Cách xem cá da trơn vào năm 2020: Những kẻ lừa đảo lột mặt nạ

Một cái gì đó về con người chúng ta làm cho chúng ta thích thú với sự say sưa ở những người khác. Nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn, thì Catfish nằm ngay trên con hẻm của bạn. Lấy cho mình một ít bỏng ngô, đồ uống và ngồi xuống để xem một số bộ phim truyền hình thực tế lộn xộn, vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Catfish trực tuyến.


Catfish là một bộ phim tài liệu dựa trên thực tế mà có trụ sở tại Mỹ. Nó được phát sóng lần đầu tiên trên MTV vào tháng 11 năm 2012. Chương trình được đồng tổ chức bởi Nev Schulman và Max Joseph. Thông qua loạt phim, bộ đôi được liên lạc bởi những người nghi ngờ mối quan hệ trực tuyến của họ không giống như những gì nó có vẻ là.

Cặp đôi đi du lịch khắp đất nước trong mỗi tập phim kéo dài một giờ để gặp gỡ những người được cho là đang yêu, mặc dù chưa bao giờ thực sự gặp Romeo hoặc Juliette của họ. Schulman và Joseph đóng vai thám tử và đào sâu vào những người này Sự hiện diện trực tuyến để tìm manh mối về kẻ thực sự đứng sau màn hình. 

Thường xuyên hơn không, họ tìm thấy thông tin có giá trị chỉ một vài phút trong tìm kiếm của họ. Trong một số dịp, chương trình thực sự mang các cặp đôi đến với nhau. Sau đó là câu hỏi liệu có còn tình yêu trong không khí sau lần gặp mặt đầu tiên đó không. Trong các trường hợp khác, người yêu có phần bí ẩn đi AWOL.

Cách xem cá trê trực tuyến

Catfish được hiển thị trên MTV, vì vậy cách dễ nhất để xem trực tuyến là truy cập thẳng vào trang web của MTV.. 

làm thế nào để xem cá trê-mtv

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn đã đăng ký một trong những nhà cung cấp TV được liệt kê, chẳng hạn như Verizon Fios hoặc DirecTV. Nếu bạn không đăng ký một trong số đó, thì có nhiều cách khác để xem Catfish.

Chúng tôi đã kiểm tra Hulu và thấy rằng bạn có thể truy cập tất cả bảy mùa của Catfish. Hulu có sẵn thông qua đăng ký trả phí, với các gói được bắt đầu từ $ 5,99 mỗi tháng. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bỏ qua quảng cáo, bạn nên chọn giao dịch $ 11,99 mỗi tháng. Với Hulu, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các chương trình khác, như Archer và Saturday Night Live. Thêm vào đó, có một bản dùng thử miễn phí.

làm thế nào để xem cá trê-hulu

Tuy nhiên, Hulu chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, do đó, nếu bạn ở ngoài nước, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để vượt qua các geoblocks của nó. Mạng riêng ảo có thể giúp bạn thực hiện điều đó và chúng tôi có một số đề xuất trong phần VPN tốt nhất cho Hulu.

Amazon Prime Video là một nền tảng khác mà chúng tôi đã tìm thấy Catfish. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là bạn sẽ phải trả tiền gấp đôi để xem nó. Với Amazon Prime Video, bạn phải trả phí hàng tháng và sau đó tính thêm phí cho các tập hoặc phần của Catfish. 

làm thế nào để xem cá da trơn-amazon-Prime-video

Nếu bạn thấy mình bị chặn khỏi Amazon Prime Video hoặc một số nội dung khác của nó, chẳng hạn như chương trình hài kịch A.P. Bio, hướng dẫn VPN tốt nhất cho Amazon Prime Video của chúng tôi có thể giúp bạn.

Nếu bạn cần VPN để thay đổi vị trí của mình, ExpressVPN sẽ làm điều đó. Nó có một số lượng lớn máy chủ và có thể đưa bạn vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Thêm vào đó, nó có tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn, làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Cách xem Catfish miễn phí

Không quan trọng bạn là ai, mọi người đều thích nhận được thứ gì đó miễn phí. Có rất nhiều trang web phát trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn có được những gì bạn muốn. PutLocker là một trong những trang web tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, vì nó có một bộ sưu tập lớn các chương trình truyền hình và phim có chất lượng tốt. Chúng tôi đã tìm kiếm nhanh trên PutLocker và tìm thấy tất cả bảy mùa có sẵn để xem.

how-to-watch-catfish-putlocker

Khi sử dụng các trang web như PutLocker, bạn cũng nên cài đặt một trình chặn cửa sổ bật lên. Nếu không có ai, bạn sẽ bị ngập trong quảng cáo, cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại đi kèm với chúng. Cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi và bạn sẽ rất tốt để đi. 

Torrenting là một cách khác để có được nội dung miễn phí. Sau khi tìm kiếm nhanh trên The Pirate Bay, chúng tôi đã tìm thấy một số dòng cá Catfish ngay lập tức. 

Tất cả bảy mùa đã được liệt kê, nhưng xem Catfish thành công thông qua một torrent sẽ phụ thuộc vào mức độ khỏe mạnh của nó. Điều đó có thể được xác định bởi số lượng người gieo hạt có mặt. Càng có nhiều seeder, tập tin sẽ tải xuống càng nhanh.

how-to-watch-catfish-the-pirate-bay

Cũng có những trang torrent thay thế, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng The Pirate Bay. Tuy nhiên, luôn luôn thận trọng khi xử lý các torrent, vì chúng có thể bị đánh lừa bởi phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm trực tuyến khác. 

Điều tương tự cũng xảy ra với các trang web phát trực tuyến miễn phí, vì có rất nhiều trang web copycat ngoài kia với mục đích duy nhất là lây nhiễm thiết bị của bạn với nội dung độc hại.

Vì những lý do đó, bạn nên cài đặt một phần mềm chống vi-rút, chẳng hạn như Bitdefender. Nó sẽ giữ cho bạn an toàn khỏi các tài liệu có hại và chúng tôi coi đây là phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên thị trường. Đọc đánh giá Bitdefender của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nội dung chứa trong torrent rất có thể là tài liệu có bản quyền và bằng cách sử dụng nó, bạn đang vi phạm pháp luật. Đây hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi chỉ muốn làm cho bạn biết trước khi bạn đi xa hơn.

Bạn có thể tự bảo vệ mình trong khi torrent bằng cách sử dụng VPN, điều này sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn và giữ cho bạn ẩn danh. Để bảo mật VPN hàng đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng NordVPN, bao gồm các máy chủ ngang hàng đặc biệt là cho torrent. Đó là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất của chúng tôi cho torrent. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Cách xem Catfish trên Kodi

Ngoài ra còn có Kodi, đây là phần mềm nguồn mở có thể biến thiết bị của bạn thành rạp hát tại nhà. Nó cho phép bạn truyền phát các chương trình truyền hình và phim ảnh, cũng như lưu trữ phương tiện truyền thông trên đó. Nó rất dễ cài đặt và có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu, hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Bạn có thể truy cập nội dung bằng cách cài đặt kho lưu trữ và sau đó truy cập các tiện ích bổ sung. Chúng tôi đã xem xét bổ trợ Poseidon trong kho Kodil và thấy Catfish có sẵn.

làm thế nào để xem cá trê-kodi

Có rất nhiều lựa chọn kho lưu trữ và bổ trợ khác trong Kodi, nhưng việc chọn đúng có thể khiến bạn khá đau đầu. Để làm cho nó dễ dàng hơn, bạn có thể xem qua các kho lưu trữ Kodi tốt nhất của chúng tôi và các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất.

Tuy nhiên, nhiều tiện ích chứa nội dung bất hợp pháp, chẳng hạn như Giao ước, cung cấp cho bạn nội dung vi phạm bản quyền. Mặc dù nhiều người cho rằng bản thân Kodi là bất hợp pháp, nhưng nó lại là phần bổ trợ không chính thức. Tuy nhiên, nếu âm thanh đó giống như thứ bạn muốn, bạn có thể sử dụng cách cài đặt Giao ước trên hướng dẫn Kodi của chúng tôi.

Việc sử dụng VPN cũng rất quan trọng, vì vậy bạn không gặp rắc rối. ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Kodi, nhưng CyberGhost cũng là một lựa chọn tốt. Nó có bảo mật tốt và có máy chủ đặc biệt để bảo vệ thêm. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi đã đưa bạn đi đúng hướng để xem Catfish trực tuyến. Cho dù bạn muốn xem toàn bộ loạt phim hay bạn đã bỏ lỡ tập cuối cùng, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Một mặt, bạn có các đăng ký trả phí, chẳng hạn như Hulu, mặt khác, bạn có thể đi xuống tuyến đường miễn phí và sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí, torrent hoặc Kodi. 

Về sau, hãy đảm bảo bạn luôn được bảo vệ với một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi và một chương trình chống vi-rút tốt, chẳng hạn như Bitdefender. ExpressVPN đứng đầu danh sách của chúng tôi vì nó có bảo mật tuyệt vời và nhiều tính năng khác. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn cũng có thể dùng thử trước khi mua..

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn biết cách tốt hơn hoặc dễ dàng hơn để xem Catfish trực tuyến. Hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map