Cách xem Bundesliga trực tuyến từ nước ngoài vào năm 2020

Bundesliga là giải bóng đá hàng đầu của Đức, và một số cầu thủ giỏi nhất thế giới tạo nên các đội. Từ Bayern München đến Borussia Dortmund, 18 đội bóng cạnh tranh để trở thành nhà vô địch của Đức. Nó đã có từ những năm 1960 và là một trong những giải đấu được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, chỉ đứng sau giải Ngoại hạng Anh.


Mùa diễn ra từ tháng 8 đến tháng 5, và nó phát sóng ở khoảng 200 quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn là một người cắt dây hoặc đi du lịch khắp nơi, bạn sẽ cần một sự thay thế từ TV truyền thống. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Bundesliga trực tuyến.

Nếu bạn chưa bao giờ xem Bundesliga trước đây, hoặc bạn không hoàn toàn chắc chắn về các quy tắc, thì đây là một bản tóm tắt nhanh chóng để bạn làm quen với trò chơi.

Giải đấu được thiết lập để tất cả các đội chơi với nhau hai lần trong mùa giải, một lần ở nhà và một lần đi. Hệ thống điểm như sau: các đội chiến thắng kiếm được ba điểm và những người rút được mỗi điểm một điểm. Đội nào tích lũy được nhiều điểm nhất vào cuối mùa giải sẽ trở thành nhà vô địch giải đấu.

Khi tất cả được nói và thực hiện, bốn đội hàng đầu trong bảng sẽ tự động được vào UEFA Champions League và những đội kết thúc ở vị trí thứ năm và thứ sáu được đưa vào UEFA Europa League. Ở đó, họ cạnh tranh với các đội châu Âu khác đã xếp vào cùng một cấp của giải đấu tương ứng của họ. 

Tuy nhiên, đối với mỗi người chiến thắng, phải có người thua cuộc, hoặc trong trường hợp này, người thua cuộc. Hai đội có ít điểm nhất sẽ xuống hạng hai, đội 2. Bundesliga. 

Tuy nhiên, để ném cờ lê vào công trình, đội xếp thứ 16 tại Bundesliga phải thi đấu với á quân thứ ba từ 2. Bundesliga, về cơ bản chiến đấu trên các vị trí còn lại trong giải hạng nhất.

Cách xem Bundesliga trực tuyến

Fox Sports có quyền phát sóng các trận đấu Bundesliga ở Hoa Kỳ, do đó, việc sửa chữa bóng đá Đức hàng tuần của bạn có thể không quá đau đầu. 

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ nhưng thích tiếng Tây Ban Nha hơn tiếng Anh, UniMás và Fox Deportes sẽ phát sóng bình luận bằng tiếng Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể xem Bundesliga qua Sportsnet ở Canada, trên BT Sport ở Anh và trên Movistar + ở Tây Ban Nha.

làm thế nào để xem-bundesliga-cáo-thể thao đi

Nếu bạn có thuê bao truyền hình cáp bao gồm các kênh Fox Sports, bạn có thể sử dụng ứng dụng Fox Sports GO miễn phí. Tất cả bạn phải làm là đăng nhập với nhà cung cấp TV của bạn và bạn có thể xem nó trên thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ gắn bó với những con đường mà don không có dây rốn.

Xem Bundesliga trên Hulu

Bạn có thể xem Bundesliga bằng cách đăng ký Hulu + Live TV. Với nó, bạn sẽ nhận được cả Fox Sports 1 và Fox Sports 2, cũng như các kênh thể thao ESPN như một phần thưởng bổ sung. Nó có giá 45,99 đô la mỗi tháng, nhưng có một bản dùng thử bảy ngày miễn phí dành cho khách hàng mới. 

làm thế nào để xem-bundesliga-hulu

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ có thể xem Hulu trên nhiều thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động, SmartTV, máy chơi game, v.v. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Hulu trên TV của bạn nếu bạn muốn xem nó trên màn hình lớn.

Điều đó nói rằng, Hulu chỉ dành cho cư dân Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn ra khỏi đất nước, bạn sẽ cần phải thay đổi vị trí của mình bằng một mạng riêng ảo. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Hulu của chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó, mặc dù.

Xem Bundesliga trên FuboTV 

Gói phát trực tuyến FuboTV có hơn 100 kênh, bao gồm một số kênh thể thao, chẳng hạn như FS1, FS2, Fox Soccer và beIN Sports. FuboTV tuyên bố sẽ cung cấp hơn 30.000 sự kiện thể thao mỗi năm, với phần lớn trong số đó là bóng đá.

làm thế nào để xem-bundesliga-fubotv

Nó yêu cầu đăng ký trả phí, bắt đầu từ 55,99 đô la mỗi tháng cho 90 kênh và lên tới 59,99 đô la mỗi tháng cho 110 kênh. Bạn có thể xem nó trên thiết bị di động, máy tính bảng, thiết bị phát trực tuyến và SmartTV. Tuy nhiên, để làm cho đăng ký của bạn đáng giá hơn, bạn cũng có thể xem các sự kiện từ NFL, MLB, NHL và NBA. Thêm vào đó, có một bản dùng thử miễn phí.

Tuy nhiên, giống như Hulu, FuboTV chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ nếu bạn ra khỏi đất nước.

Xem Bundesliga trên DirecTV

DirecTV là một dịch vụ khác mà bạn có thể sử dụng để xem Bundesliga. Gói phát trực tuyến của nó bắt đầu ở mức 59,99 đô la mỗi tháng, nhưng đó chỉ dành cho thiết lập cơ bản. 

Để có quyền truy cập vào các kênh phát sóng bóng đá Đức, bạn sẽ cần gói DirecTV từ Ultimate. Chi phí 84,99 đô la mỗi tháng, khá cao, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 250 kênh. Ba mươi trong số đó là các kênh thể thao và bao gồm các kênh Fox Sports.

làm thế nào để xem-bundesliga-directv

Sau khi bạn thiết lập đăng ký, bạn có thể xem các kênh trên thiết bị di động của mình thông qua ứng dụng. Tuy nhiên, một lần nữa, DirecTV lại không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần phải giả mạo vị trí của mình nếu bạn không ở đó.

Xem Bundesliga trên TV sling

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi để xem Bundesliga trực tuyến là Sling TV. Nó có ba gói có sẵn: Sling Orange, Sling Blue hoặc bạn có thể chọn hai gói cùng nhau. Để có được các kênh Fox Sports, bạn sẽ cần gói Sling Blue. Các gói Sling Blue và Orange mỗi gói có giá 25 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể nhận được tháng đầu tiên chỉ với 15 đô la.

Nếu bạn muốn có nhiều kênh thể thao hơn, chẳng hạn như ESPN, thì bạn sẽ cần phải đăng ký gói kết hợp Orange-and-Blue. Sling TV cung cấp giảm giá cho tháng đầu tiên, kiếm được 25 đô la mỗi tháng, nhưng sau đó, nó TẠO 40 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xem nó trên thiết bị di động và phát trực tuyến, SmartTV và Xbox.

làm thế nào để xem-bundesliga-slingtv

Cũng giống như các tùy chọn khác, Sling TV chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, vì vậy nếu bạn muốn xem nó từ bên ngoài quốc gia, bạn sẽ cần được kết nối với máy chủ của Hoa Kỳ. Cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng VPN, cách này sẽ thay đổi vị trí của bạn và bảo vệ bạn trên đường đi.

Có nhiều nhà cung cấp tốt trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó có VPN tốt nhất trên thị trường và toàn diện. 

ExpressVPN sẽ giúp bạn có địa chỉ IP của Hoa Kỳ, không có vấn đề gì và có thể truy cập vào bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, đó là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Bundesliga là một trong những giải bóng đá hay nhất thế giới, với những cầu thủ đẳng cấp thế giới từ khắp nơi trên thế giới. Borussia Dortmund sẽ có thể tiến thêm một bước trong năm nay và đánh bại Bayern München để giành chức vô địch, hay một đội bóng khác sẽ sụp đổ bữa tiệc? Chúng tôi sẽ phải chờ xem, nhưng rất may, có một số cách bạn có thể xem trực tuyến và cập nhật.

Bất cứ dịch vụ phát trực tuyến nào bạn quyết định sử dụng, chỉ cần đảm bảo rằng nó bao gồm Fox Sports trong gói. Nếu bạn thực sự chỉ muốn xem Bundesliga và không có gì khác, thì hãy chọn gói Sling Blue, vì đó là lựa chọn rẻ nhất mà chúng tôi đã tìm thấy.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng VPN để giả mạo vị trí của mình. Bạn có thể đọc hướng dẫn khóa địa lý của chúng tôi để giúp bạn vượt qua các khóa khu vực đó. Tuy nhiên, ExpressVPN là VPN tốt nhất để khắc phục các hạn chế và bạn có thể dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của nó.  

Nếu có điều gì đó chúng tôi đã bỏ lỡ, hoặc bạn biết một cách dễ dàng hơn để xem Bundesliga trực tuyến, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi, quá. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map