Cách xem Brooklyn Nine-Nine vào năm 2020: Noice!

Brooklyn Nine-Nine là một trong những bộ phim hài hay hơn trên TV, được thể hiện qua sự ủng hộ của người nổi tiếng nặng nề mà họ nhận được sau khi bị Fox hủy bỏ. NBC đã chọn nó cho mùa thứ sáu, may mắn thay, và nó dường như sẽ sớm lên sóng bất cứ lúc nào.


Chúng tôi ở đây để giúp bạn bắt kịp những gì mà xảy ra ở khu vực lập dị NY. Trong hướng dẫn này về cách xem Brooklyn Nine-Nine, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi cách để xem chương trình, trực tuyến hoặc trên chiếc ghế dài của bạn. Ngoài các nền tảng phát trực tuyến lưu trữ nó, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một vài cách để xem miễn phí.

Xem Brooklyn Nine-Nine trực tuyến

Brooklyn Nine-Nine có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Netflix, nhưng chỉ ở một số nơi trên thế giới. Trên Hulu, nó chỉ có ở Hoa Kỳ, cũng như tất cả các chương trình của Hulu, nhờ các geoblocks phân phối nghiêm ngặt được đặt bởi các mạng như NBC. NBC có sự hiện diện mạnh mẽ trên Hulu với các chương trình như Brooklyn Nine-Nine và Saturday Night Live phát trực tiếp vào ngày sau khi tập phát sóng.

làm thế nào để xem-brooklyn-chín-chín-hulu

Điều đó cũng mang lại một số lượng lớn quảng cáo. Có vẻ như các chương trình của NBC có nhiều quảng cáo hơn bình thường, đặc biệt là khi bạn phát trực tuyến tập gần với ngày phát sóng. Một vấn đề tương tự đã xuất hiện với lần khởi động lại gần đây của Khu vực hoàng hôn (đọc cách chúng tôi xem hướng dẫn Khu vực hoàng hôn).

Netflix không có quảng cáo, rất may, nhưng chỉ có cư dân EU mới có thể phát trực tuyến ở đó. Một lần nữa, vì phân phối mà NBC đã chọn cho chương trình, cư dân Hoa Kỳ cần phát trực tuyến trên Hulu, trong khi cư dân EU phát trực tuyến trên Netflix.

Dù vậy, có một cách để truy cập một trong hai nền tảng, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới. Sử dụng mạng riêng ảo, bạn có thể xuất hiện như thể bạn ở một vị trí địa lý khác. Nó kết nối bạn với một máy chủ từ xa trước khi gửi lưu lượng truy cập của bạn đến internet mở. Bằng cách đó, VPN có thể ngụy trang địa chỉ IP của bạn và làm cho nó giống như bạn ở một nơi khác.

Thật không may, không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau và Netflix và Hulu đã hết cách để đảm bảo kết nối của bạn bị chặn nếu bạn sử dụng một. Nếu bạn đang đi theo con đường hợp pháp để phát trực tuyến Brooklyn Nine-Nine, hãy đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Netflix. Sự lựa chọn của chúng tôi trong cả hai đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng họ có thể vượt qua các bức tường của Hulu và Netflix.

Xem Brooklyn Nine-Nine miễn phí

Netflix và Hulu là tuyệt vời, nhưng họ tốn tiền. Tuy nhiên, đừng băn khoăn, có nhiều cách để xem Brooklyn Nine-Nine miễn phí. Lướt qua, chúng tôi tìm thấy các mùa bốn và năm trên Couchtuner và tất cả sáu mùa trên Europix.

làm thế nào để xem-brooklyn-chín-chín-europix

Điều đó nói rằng, bạn cũng nên sử dụng VPN ở đây. Các trang web như Couchtuner và Europix aren pháp hợp pháp và bằng cách sử dụng chúng, bạn có thể gặp rủi ro. Đảm bảo rằng bạn được bảo vệ bằng VPN an toàn nhất trước khi phát trực tuyến. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Một chương trình chống vi-rút cũng là một ý tưởng tồi. Dù vậy, việc xem xét nội dung có bản quyền là một phần của tội phạm mạng, các nền tảng phát trực tuyến như Couchtuner và Europix là nơi sinh sôi của phần mềm độc hại. Nếu bạn không quan tâm đến việc lây nhiễm máy của mình, giả sử, ransomware, có lẽ bạn nên sử dụng một lựa chọn từ hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Hướng dẫn phần mềm chống vi-rút an toàn nhất của chúng tôi cũng là một nơi tốt để xem xét. Chúng tôi sẽ làm hỏng nó và cho bạn biết rằng Bitdefender Antivirus đã giành được cả hai (đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi).

Cửa sổ bật lên cũng là một vấn đề với thể loại nền tảng phát trực tuyến này, vì vậy hãy đọc hướng dẫn về trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi.

Xem Brooklyn Nine-Nine trên Kodi

Nếu bạn thích xem trên chiếc ghế dài của mình, Kodi là một lựa chọn tốt. Hướng dẫn Kodi của chúng tôi đi sâu vào cách thức hoạt động của nền tảng, nhưng thiếu sót là Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở có thể cho phép bạn truyền phát hầu hết mọi thứ. Thông qua việc sử dụng các tiện ích bổ sung không chính thức, Kodi có thể tìm thấy các luồng có bản quyền trên web miễn phí.

Hướng dẫn bổ trợ Kodi tốt nhất của chúng tôi hiển thị các mục yêu thích của chúng tôi, vì vậy hãy đọc để được khuyến nghị. Thứ mà bạn đang tìm kiếm ở đây là một tiện ích bổ sung có thể xóa các nguồn, chẳng hạn như Couchtuner và Europix, và biên dịch một danh sách các luồng. Kodi thực hiện công việc nặng nhọc nên tất cả những gì bạn cần làm là nhấn play.

Tuy nhiên, chỉ vì bạn có thể sử dụng Kodi trên chiếc ghế bành của mình, có nghĩa là bạn đã rời khỏi khu rừng hợp pháp. Hướng dẫn pháp lý của chúng tôi là Kodi nói về các sắc thái của pháp luật và những gì không phải là pháp, nhưng đối với hầu hết các phần, truyền phát nội dung có bản quyền là không có ở hầu hết các quốc gia. Cũng như phát trực tuyến, bạn nên sử dụng VPN.

Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Kodi của chúng tôi hiển thị các mục ưa thích của chúng tôi cho nền tảng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một lựa chọn từ VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát trực tuyến. CyberGhost xếp hạng tốt trong cả hai, phần lớn nhờ vào hàng loạt máy chủ dành riêng cho phát trực tuyến (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Xem Brooklyn Nine-Nine Torrent

Nếu bạn muốn tránh phát trực tuyến, bạn có thể torrent Brooklyn Nine-Nine. Torrenting là quá trình tải xuống một tệp bằng cách kết nối với nhiều máy tính. Mỗi máy tính chia sẻ một phần nhỏ của tệp, kết hợp trên máy của bạn để tạo thành toàn bộ.

làm thế nào để xem-brooklyn-chín-chín-torrent

Bởi vì nó không tập trung, torrent trở nên kỳ lạ khi nói đến tính hợp pháp. Hướng dẫn bất hợp pháp của chúng tôi là torrent nói về dos và don, nhưng với Kodi, tốt nhất là nên bảo vệ một trong hai cách. Tuy nhiên, nhu cầu của torrent là khác nhau, vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn về torrent.

NordVPN đứng đầu vì hàng loạt máy chủ được thiết kế cho torrent. Các kết nối mà khách hàng sử dụng torrent sử dụng tiêu tốn rất nhiều dữ liệu, trên hết là nguy hiểm, do đó, điều quan trọng là sử dụng VPN chất lượng khi bạn vi phạm bản quyền. NordVPN phù hợp với dự luật, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Brooklyn Nine-Nine rất dễ tìm. Bạn có thể xem chương trình từ nguồn thông qua Hulu và Netflix, nhưng Europix và Couchtuner cung cấp các lựa chọn thay thế nếu bạn đang tìm cách cứu một vài xương. Bất kể bạn phát trực tuyến ở đâu, hãy đảm bảo rằng bạn được bảo vệ bằng VPN. Bạn có thể đọc các đánh giá VPN của chúng tôi để tìm ra đánh giá tốt nhất cho bạn.

Kiểm tra kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi để biết hướng dẫn như thế này. Gần đây, chúng tôi đã xuất bản cách xem One-Punch Man và cách xem The Handdess The Tale, vì vậy hãy đọc chúng nếu bạn có hứng thú với chúng.

Bạn đang xem Brooklyn Nine-Nine như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map