Cách xem Black Panther năm 2020: Wakanda Mãi mãi

Black Panther là một trong những bộ phim nổi tiếng và sinh lợi nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel bên ngoài thương hiệu Avengers. Bộ phim phá vỡ kỷ lục, về tài chính và văn hóa. Bên cạnh việc vui vẻ để xem, nó giải quyết nhiều vấn đề làm ốm yếu thế giới bằng sự khéo léo và sắc thái. Điều đó nói rằng, giống như các bộ phim khác của Marvel, việc tìm ra cách xem Black Panther trực tuyến có thể rất khó.


Cũng như các phim Marvel khác, Black Panther có sẵn để xem ở nhiều nơi, nhưng có thói quen di chuyển xung quanh. Vào năm 2019, Disney sẽ thử nghiệm nền tảng phát trực tuyến Disney + của mình, hoạt động như một màn mở đầu chống lại Netflix và làm cho việc xem phim MCU trở nên dễ dàng hơn, theo lý thuyết, bởi vì họ sẽ ở một nơi.

Cho đến lúc đó, chúng tôi đã ở đây để giúp hướng dẫn nhanh về cách xem Black Panther trực tuyến. Chúng tôi sẽ phác thảo nơi phát trực tuyến hoặc cho thuê, nơi bạn có thể tìm thấy nó miễn phí và cách truy cập thông qua Kodi. Nếu bạn cần theo kịp các phim Marvel khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xem The Avengers.

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem Champions League trực tuyến và cách xem UFC trực tuyến..

Nếu không vì lý do nào khác, Black Panther đáng để xem để đánh giá cao hơn những cụm từ như Đây có phải là vua của bạn không? và mãi mãi Wakanda! đã đi vào từ vựng văn hóa nhạc pop. Hãy để phá vỡ các lựa chọn của bạn.

Cách xem Black Panther trực tuyến

Nếu bạn đã làm phiền Netflix để xem một số phim MCU khác, thì bạn có thể nhận thấy rằng Black Panther nằm trong số đó. Nếu bạn là một thuê bao Netflix, đó là một lựa chọn rõ ràng. Mặc dù vậy, thư viện Marvel của Netflix có thể thay đổi, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội.

Nếu bạn có thể tìm thấy nó, hãy nhớ đọc các bản hack Netflix tốt nhất của chúng tôi để mở các khu vực bí mật của dịch vụ.

Netflix-Black-Panther

Amazon có sẵn phim để cho thuê, nhưng đó không phải là dịch vụ phát trực tuyến trên Amazon, Video của Amazon Prime. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Amazon, thì đó cũng là một cách hay để thuê các phim Marvel khác. Nếu đó là túi của bạn, Vudu là một lựa chọn vững chắc và giá của nó là công bằng. Giống như Amazon, nó thường có hầu hết các phim Marvel.

Vudu-Black-Panther

Google cũng là một lựa chọn. Cửa hàng Google Play cho phép bạn thuê Black Panther với cùng mức giá với Vudu và Amazon. Bộ phim cũng có sẵn cho thuê trên YouTube.

Hulu isn lồng tuyệt vời cho phim Marvel. Nội dung MCU phổ biến hiếm khi xuất hiện trên nền tảng và Black Panther cũng không ngoại lệ.

Tất cả những gì giả định rằng bạn sống ở Hoa Kỳ Geoblocks có thể khóa bạn khỏi việc xem Black Panther trên một dịch vụ phát trực tuyến. Đọc hướng dẫn khóa địa lý của chúng tôi để tìm hiểu chúng là gì và làm thế nào để phá vỡ chúng.

Cách chắc chắn nhất là sử dụng VPN. Tuy nhiên, Netflix có tính năng phát hiện VPN chuyên dụng, do đó, bạn sẽ muốn sử dụng một từ VPN tốt nhất cho bài viết Netflix của chúng tôi.

Cách xem Black Panther miễn phí

Xem phim đầy đủ – và miễn phí – thật khó khăn trong những ngày này. Nó cũng bất hợp pháp. Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ và Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ đã có những quan điểm quyết liệt trong việc chống vi phạm bản quyền, thậm chí còn đi xa hơn khi đưa các nhà cung cấp dịch vụ internet lên tàu. Gần đây, AT&T ngắt kết nối dịch vụ của một số khách hàng bị buộc tội vi phạm bản quyền.

Bên cạnh đó, chúng tôi không phải là la bàn đạo đức của bạn, mà là để khuyên bạn trở thành những tên cướp biển rời rạc nhất. Đầu tiên, sử dụng một mạng riêng ảo. Bất cứ ai mà bị bắt gặp vi phạm bản quyền hoặc bị buộc tội đều có thể sử dụng một người. Hãy ủng hộ họ.

Một nơi tốt để bắt đầu là hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ làm hỏng nó và cho bạn biết rằng ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi). Đối với đám đông di động, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Android và VPN tốt nhất cho iPhone.

Nhận tệp từ các nguồn mờ ám khiến PC hoặc thiết bị của bạn gặp rủi ro, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã có phần mềm chống vi-rút tốt nhất. Cửa sổ bật lên và quảng cáo khiêu dâm cũng thích đi xe ở những nơi đó, vì vậy hãy chọn một trong những công cụ chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi trước khi bắt đầu.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều trang web nơi bạn có thể xem Black Panther và các bộ phim khác. Các trang web như Movies123, SolarMovie, YesMovies và Showbox là các cổng phát trực tuyến phổ biến cho phim và chương trình TV.

Những trang web có xu hướng nhảy xung quanh hoặc thay đổi tên, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần. Không có gì đảm bảo họ sẽ tiếp tục tồn tại, vì nhiều trang web tương tự đã ngừng hoạt động.

Nếu torrent là sở thích của bạn, Black Panther và các phim Marvel khác nằm trong số những phim được tải xuống nhiều nhất. Điều đó có nghĩa là nó đã thắng rất khó để tìm thấy một torrent thông qua một máy khách, chẳng hạn như BitTorrent. Nếu bạn là một torrentor nghiêm trọng, hãy kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để tìm torrent, cũng như một số torrent thay thế.

Nếu bạn sử dụng torrent, bạn nên sử dụng VPN vì tải phim xuống vùng xám hợp pháp. Chúng tôi thích CyberGhost và PIA, đặc biệt nếu bạn sử dụng ngân sách (đọc bài đánh giá CyberGhost và đánh giá PIA của chúng tôi).

Xem Black Panther trên Kodi

Đối với những người thích phát trực tuyến bằng Kodi, có rất nhiều tiện ích bổ sung cho phim Marvel. Một trong những Kodi phổ biến hơn là Exodus. Phần bổ trợ Exodus ban đầu đã bị bỏ rơi cách đây một thời gian vì các vụ kiện và cáo buộc vi phạm bản quyền, nhưng nó đã để lại nhiều sự thay thế dưới dạng dĩa.

Hai trong số họ là Exodus Kodi và Pl Nhaua. Phần bổ trợ Pl Nhaua có thể được tìm thấy trong nhiều kho lưu trữ và dường như di chuyển xung quanh khá nhiều. Blamo Repo là một nguồn phổ biến cho nó, nhưng đã ngừng hoạt động. Đặt cược tốt nhất của bạn là cài đặt bản dựng Kodi đã có sẵn, chẳng hạn như Durex Build Kodi.

Giống như Pl Nhaua, có nhiều bản dựng được trang bị phuộc Exodus. Điều đó nói rằng, phiên bản cập nhật nhất có thể được tìm thấy thông qua kho lưu trữ KodiBae. GitHub là một nơi tốt để tìm các tệp repo, nhưng một tìm kiếm Google có thể giúp bạn đi đúng hướng.

Kodi-Black-Panther
© wp.com

Nếu bạn không quen với Kodi, hướng dẫn Kodi của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen. Bạn cũng có thể tìm thấy Black Panther thông qua kho Kodi tốt nhất của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy đến kho lưu trữ Kodi của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các tiện ích Kodi tốt nhất của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Black Panther là một trong những bộ phim hay nhất 2018, và đó là một kỳ tích, với những thành tựu chung của MCU. Nó là bộ phim Marvel được đánh giá tốt nhất và có lẽ chỉ bị lu mờ bởi Marvel Avengers Avengers: Infinity War.

Không có thời gian nào để xem tốt hơn bây giờ, vì chúng tôi đang chờ đợi sự xuất hiện của các tựa game MCU như Captain Marvel và phần tiếp theo của Black Panther đã được xác nhận.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Black Panther hoặc những gì MCU yêu thích của bạn là bằng cách gửi cho chúng tôi một bình luận hoặc tweet về chúng tôi. Để biết thêm truyền phát và cách xem hướng dẫn, hãy đến kho lưu trữ phát trực tuyến của chúng tôi.

Cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me