Cách xem Black Mirror và Bandersnatch vào năm 2020

Black Mirror cho phép chúng ta du hành đến một tương lai không xa và trải nghiệm cuộc sống vì nó sẽ hoạt động nếu một số công nghệ tiến bộ nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Nếu bạn đã từng tự hỏi cảm giác sẽ như thế nào khi ghép lại ký ức của mình hoặc bạn chỉ thích cảm giác hồi hộp của một thế giới hậu tận thế được cai trị bởi các dị nhân, thì chương trình này phù hợp với bạn.


Các tập phim là độc lập và sâu sắc về bản chất con người, do đó, không có gì lạ khi nó thu hút sự chú ý của mọi người kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2011. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt phần thứ năm và nó đã phát hành một bộ phim tương tác có tên Black Mirror: Bandersnatch vào cuối năm 2018.

Tâm trí đằng sau Black Mirror là Charlie Brooker. Netflix chạy chương trình ngay bây giờ, đã mua loạt phim từ BBC vào năm 2015. Từ cách nhìn, mọi thứ sẽ xuất hiện trong một thời gian.

Nếu bạn tò mò về cách tốt nhất để xem nó, bạn nên tính đến sự an toàn và giá cả, vì vậy hãy đọc để biết cách tốt nhất để xem Black Mirror.

Cách xem gương đen: Bandersnatch

Rất nhiều người đã vào Black Mirror nhờ Bandersnatch. Nó là một tác phẩm nghệ thuật nằm ở ranh giới giữa phim và trò chơi video. Nó là một hình ảnh chuyển động, nhưng nó cho phép người xem đưa ra lựa chọn trong khi xem. Làm thế nào nó hoạt động tốt, chúng tôi sẽ để lại cho người đọc cá nhân.

Bộ phim dựa trên những cuốn sách Adventure Your Adventure nổi tiếng trong thập niên 70 và 80. Mức độ phổ biến của họ giảm đi khi tính tương tác chuyển sang bối cảnh trò chơi điện tử, nơi nó tồn tại trong một thời gian dài.

Đó là cho đến bây giờ. Bandersnatch cách mạng hóa hình ảnh chuyển động bằng cách cho phép bạn chọn cách câu chuyện mở ra. Nó không phải là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, nhưng nó tạo ra rất nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp điện ảnh.

làm thế nào để xem đồng hồ-gương-đen-bandersnatch

Nếu chúng tôi nói về truyền phát trả phí, Netflix là nơi duy nhất bạn có thể xem nó. Không có nền tảng nào khác có tiêu đề.

Bạn có thể tìm thấy Bandersnatch trên một vài trang web phát trực tuyến miễn phí và nó có sẵn cho torrent. Thật không may, các tùy chọn miễn phí sẽ chỉ cho phép bạn xem phim với các lựa chọn hàng đầu. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn tò mò về cốt truyện, nhưng để có trải nghiệm đầy đủ, bạn sẽ cần đăng ký Netflix.

Truyền phát trả phí

Khi nói đến Black Mirror nói chung, Netflix là nền tảng tiếp theo. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để xem nó, vì vậy, hãy để chúng làm tròn chúng lên.

Netflix

Tất cả các phần của Black Mirror đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix với độ phân giải cao và có phụ đề. Các nền tảng trả phí, chẳng hạn như Netflix, không có nhiều mối đe dọa, nhưng vì sự an toàn của bạn, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên phát trực tuyến ẩn danh.

Để tránh các vấn đề, bạn nên sử dụng một mạng riêng ảo. Về cơ bản, nó sẽ thay đổi IP của bạn để làm cho nó trông giống như bạn đang duyệt từ một quốc gia khác.

Điều đó giúp bạn giữ an toàn trong khi phát trực tuyến vì thông tin của bạn sẽ không có sẵn cho các tổ chức. Netflix đáng tin cậy, nhưng duyệt mà không có VPN vẫn khiến bạn dễ bị tổn thương trong trường hợp vi phạm.

Video Amazon Prime

Amazon Prime Video không có Black Mirror, nhưng công ty đã ra mắt Electric Dreams vào năm 2017. Nó cũng tương tự như Black Mirror và mặc dù nó nhạt hơn so với Charlie Brooker, nhưng đó là một chương trình hay.

Bạn có thể tìm thấy loạt trên Amazon, mặc dù. Ví dụ, loạt Black Mirror đầu tiên chỉ có giá 33 đô la. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đặc biệt của Black Mirror, chẳng hạn như trò chơi chiến lược xã hội của nó Black Mirror: Nosesive.

Amazon không phải là nơi tốt nhất để đắm mình vào thế giới của Black Mirror, nhưng bạn có thể tìm thấy những thứ tuyệt vời ở đó.

Hulu

Hulu không có bất cứ điều gì liên quan đến Black Mirror, nhưng bạn có thể xem In the Dark, được mệnh danh là đối thủ của chương trình. Nó đến từ những người tạo ra The Purge, và mặc dù nó giống với Black Mirror, nhưng nó tập trung nhiều hơn vào việc mang lại cảm giác hồi hộp.

Xem gương đen miễn phí

Một tấn các trang web phát trực tuyến miễn phí có tính năng Black Mirror. Nó có một loạt phim nổi tiếng, vì vậy bạn đã giành được một bộ sưu tập miễn phí. Chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc, mặc dù. Nhiều trang web trong số đó đặt ra các mối đe dọa bảo mật, như phần mềm độc hại hoặc lừa đảo.

Chúng tôi khuyên bạn nên IOmovies.to để phát trực tuyến chương trình. Nó không phải là trang web tốt nhất về những phiền toái – nó có rất nhiều quảng cáo – nhưng nó là một nền tảng an toàn. Nếu bạn muốn khắc phục sự cố bật lên, hãy xem danh sách chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi để được trợ giúp.

Một số trang web sẽ phát hiện phần mềm như vậy, nhưng chúng tôi đã dùng thử và uBlock Origin hoạt động với IOmovies.

Torrent

KickassTorrents đã bị gỡ xuống và The Pirate Bay không dễ tiếp cận. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy dữ liệu vào năm 2019, vì vậy hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về torrent và danh sách các trang web torrent thay thế của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy Black Mirror và Bandersnatch đặc biệt trên các trang web torrent, nhưng, một lần nữa, chúng tôi phải khuyên bạn nên cẩn thận. Nguy cơ cao hơn nhiều so với phát trực tuyến miễn phí, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất với torrent là tải xuống phần mềm độc hại, về cơ bản là các vi-rút ẩn trong các tệp thông thường của phim. Một biện pháp phòng ngừa an toàn tốt là sử dụng phần mềm chống vi-rút, vì vậy hãy đọc phần mềm diệt vi-rút miễn phí tốt nhất của chúng tôi trước khi bắt đầu.

Quan trọng nhất là làm mọi thứ nặc danh. Một số quốc gia không thực hiện luật chống vi phạm bản quyền, nhưng vẫn tốt hơn để chơi an toàn và có được VPN tốt nhất để torrent.

Kodi

Kodi là một ứng dụng rạp hát tại nhà. Nó bắt đầu như một ứng dụng cho Xbox hơn 15 năm trước, nhưng hiện tại, nó có sẵn trên nhiều nền tảng.

làm thế nào để xem-đen-gương-kodi

Về cơ bản, bạn tải xuống các plugin có chứa chương trình hoặc phim mong muốn của bạn để xem chúng với Kodi. Tất cả các dòng Black Mirror đều có sẵn để tải xuống và chúng cũng có dạng HD.

Điều đó nói rằng, Kodi phức tạp hơn để thiết lập, vì vậy hãy xem hướng dẫn Kodi của chúng tôi. Nếu bạn thích phần mềm này, bạn có thể tải xuống các plugin khác, vì vậy hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các tiện ích bổ sung Kodi tốt nhất..

Suy nghĩ cuối cùng

Black Mirror rất thú vị để xem, nhưng cũng đặt ra những câu hỏi quan trọng về sự tồn tại của chúng ta. Nếu bạn quan tâm, hãy thử phát trực tuyến. Theo nguyên tắc chung, bạn nên duyệt web an toàn. Để làm tốt nhất điều đó, hãy đọc về các nhà cung cấp VPN tốt nhất.

Hướng dẫn này có hữu ích không? Bạn có thích Black Mirror không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, và cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map