Cách xem bể cá mập năm 2020: Máu trong nước

Shark Tank đã xuất hiện từ năm 2009, cho thấy các doanh nhân đầy hy vọng có cơ hội biến giấc mơ của họ thành hiện thực và nó sẽ trở lại mùa thứ 11 trên mạng ABC vào tháng 9 năm 2019. Cho dù bạn muốn xem các tập trước hay sẵn sàng cho mùa này 11 buổi ra mắt, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách xem Shark Tank trực tuyến.


Trong mỗi tập phim, các doanh nhân giới thiệu ý tưởng của họ với hội đồng gồm năm nhà đầu tư – cá mập cá mập – với hy vọng gây ấn tượng với ít nhất một trong số họ. Mục đích của họ là khiến những con cá mập đầu tư vào ý tưởng kinh doanh của họ và cuối cùng được hưởng lợi từ tài trợ và chuyên môn kinh doanh của họ.

Trong một số trường hợp, nhiều hơn một trong số những con cá mập quan tâm, và một cuộc chiến đấu thầu phát sinh hoặc họ đi đến một thỏa thuận để chia sẻ tỷ lệ đầu tư.

Cách xem Shark Tank trực tuyến

Shark Tank được phát sóng trên ABC, vì vậy bạn có thể truy cập thẳng vào trang web và xem nó, vì nó có tất cả các mùa có sẵn để xem miễn phí. 

làm thế nào để xem-cá mập-xe tăng-abc

Tuy nhiên, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ được chào đón bằng một Mã lỗi tuyệt vời: 403-1 Tin nhắn. Điều đó bởi vì các đài truyền hình nghiêm ngặt về nơi hiển thị nội dung cho mục đích cấp phép.

làm thế nào để xem-cá mập-xe tăng-lỗi

Tên thích hợp cho những hạn chế đó là geoblocks. Nếu bạn sống ở nước ngoài hoặc đang đi du lịch bên ngoài quốc gia mong muốn, bạn có thể đi xung quanh các khối bằng cách cài đặt một mạng riêng ảo và thay đổi vị trí của bạn.

Bạn cũng có thể xem Shark Tank trên Hulu. Tuy nhiên, vì một số lý do, phần chín không có sẵn và chúng tôi chỉ có thể xem các tập 18 đến 22 cho phần 10. Bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng để truy cập nội dung, nhưng bạn có thể quay cuồng với bản dùng thử miễn phí.

làm thế nào để xem-cá mập-xe tăng-hulu

Điều đó nói rằng, bạn chỉ có thể sử dụng Hulu nếu bạn ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để có quyền truy cập. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Hulu của chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó, mặc dù.

Chúng tôi cũng tìm thấy Shark Tank trên Amazon Prime Video. Để truy cập nội dung, bạn sẽ cần phải là thành viên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả phí hàng tháng và sau đó bạn sẽ trả thêm phí cho các chương trình bạn muốn xem. Bạn có thể mua các tập Shark Tank riêng lẻ với giá 1,99 đô la và các mùa đầy đủ với giá 14,99 đô la.

cách xem-cá mập-xe tăng-amazon-tướng-video

Nếu bạn không thể truy cập chương trình ở quốc gia hiện tại, VPN tốt nhất của chúng tôi cho Amazon Prime Video sẽ giúp bạn kết nối với máy chủ Mỹ.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ geoblocks nào trên đường và không muốn gặp rắc rối khi chọn VPN phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó sẽ dễ dàng kết nối bạn với một máy chủ của Hoa Kỳ và bạn đã giành chiến thắng với việc tải màn hình, vì đó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Đọc đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về nhà cung cấp.

Cách xem Shark Tank miễn phí

Có rất nhiều trang web phát trực tuyến miễn phí, nhưng nhiều trang trong số đó bị kẹt với nội dung độc hại và quảng cáo bật lên. Nếu bạn sử dụng một trang web như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi. 

PutLocker là một lựa chọn. Nó dễ dàng điều hướng và nó có một số lượng lớn các chương trình truyền hình và phim để lựa chọn, bao gồm cả 10 mùa của Shark Tank.

làm thế nào để xem-cá mập-xe tăng-putlocker

Bạn cũng có thể đi theo con đường torrent để xem Shark Tank trực tuyến. Chúng tôi đã thực hiện tìm kiếm nhanh trên The Pirate Bay và tìm thấy một số kết quả đầy hứa hẹn, nhưng cũng có rất nhiều trang web torrent thay thế để lựa chọn.. 

làm thế nào để xem-cá mập-xe tăng-hải tặc-vịnh

Tuy nhiên, hãy thận trọng khi tải xuống bất cứ thứ gì từ các trang web torrent, vì bạn sẽ gặp nguy hiểm về tội phạm mạng. Ngoài ra, cho dù bạn xem qua các trang web phát trực tuyến miễn phí hoặc torrent, hầu hết các nội dung có sẵn đều là tài liệu có bản quyền, do đó, bạn sẽ vi phạm luật bằng cách xem nó. Nó phụ thuộc vào bạn những gì bạn làm, nhưng chúng tôi muốn làm cho bạn biết.

Bất cứ tuyến đường nào bạn đi, bạn nên đảm bảo rằng bạn đã được bảo vệ bằng VPN, vì bảo mật của nó sẽ giúp bạn an toàn trước các mối đe dọa trên mạng và nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn khỏi con mắt tò mò. 

Trong trường hợp này, NordVPN là một ứng cử viên tốt, vì các máy chủ P2P tùy chỉnh của nó. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, nhưng bạn có thể đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để tự quyết định.

Ngoài ra, để có thêm một lớp bảo vệ, bạn nên cài đặt một trình diệt virus tốt. Bitdefender là một lựa chọn tốt, vì nó hoạt động trong thời gian thực để bảo vệ bạn khỏi mọi nguy hiểm trực tuyến mà bạn có thể gặp phải. Đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Cách xem Shark Tank trên Kodi

Trong trường hợp bạn chưa biết, Kodi là một phần mềm nguồn mở cho phép bạn biến khá nhiều thiết bị thành một rạp giải trí gia đình. Bạn có thể truyền phát phim và truyền hình trực tiếp bằng cách cài đặt kho lưu trữ và tiện ích bổ sung, ngoài ra, bạn có thể lưu trữ phương tiện trong đó.

Nó rất dễ cài đặt và bạn có thể tùy chỉnh nó cho phù hợp với sở thích của mình. Kiểm tra hướng dẫn Kodi của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu. 

Sử dụng Kodi là hoàn toàn hợp pháp. Nó chỉ trở thành bất hợp pháp khi bạn bắt đầu xem tài liệu có bản quyền. Một số tiện ích bổ sung là hợp pháp, nhưng những tiện ích khác, như Giao ước, cho phép bạn truy cập vào nội dung vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, có rất nhiều tiện ích để lựa chọn và bạn có thể kiểm tra kho lưu trữ Kodi tốt nhất của chúng tôi và danh sách tiện ích Kodi tốt nhất để biết một số đề xuất.

Chúng tôi đã tìm thấy tất cả 10 mùa của Shark Tank trên add-on Poseidon, một phần của kho Kodil. Các tập tin trông giống như chúng ở trong tình trạng tốt.

làm thế nào để xem-cá mập-xe tăng-kodi

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi bạn sử dụng Kodi để truyền phát một số nội dung nhất định, bạn đang làm như vậy thông qua một torrent. Vì lý do đó, bạn nên sử dụng VPN để giữ danh tính của bạn ẩn danh. ExpressVPN là VPN tốt nhất hiện có và VPN cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Kodi, nhưng CyberGhost cũng là một lựa chọn hợp lý. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để xem bạn thích cái nào hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm ra cách phù hợp để xem Shark Tank trực tuyến. Các tùy chọn trả phí, chẳng hạn như Hulu và Amazon Prime Video, được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu tiền, thì các trang web phát trực tuyến miễn phí, torrent hoặc Kodi có thể là lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn đi theo lộ trình sau, hãy đảm bảo rằng bạn tự trang bị cho mình một công cụ chặn pop-up, chống vi-rút và VPN. Có rất nhiều nhà cung cấp tốt trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng ExpressVPN là VPN tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của mình để xem bạn có thích nó không.  

Bạn có bất cứ đề nghị để xem Shark Tank trực tuyến? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Trong khi bạn ở đây, hãy xem các bài viết giải trí khác của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map