Cách xem Archer Online năm 2020: Lana, Lana, LAANAAA

Archer có thể là chương trình điên rồ nhất trong vài thập kỷ qua, đẩy ranh giới của hoạt hình và hương vị tốt trong sự cân bằng. Bất kể cốt truyện, các nhà văn ném vào những câu chuyện cười không phù hợp, tài liệu tham khảo ngoài ngữ cảnh và các tình huống vô lý. Để đảm bảo bạn có thể sửa lỗi, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn này về cách xem Archer trực tuyến.


Trong vài mùa đầu tiên, Archer diễn ra tại ISIS, một cơ quan gián điệp tư nhân, trong Chiến tranh Lạnh. Khoảng thời gian không rõ ràng vì các máy tính là máy tính lớn cồng kềnh, tuy nhiên các nhân viên và nhân viên hỗ trợ đi lại với điện thoại lật. Ngoài ra, chúng tôi chắc chắn rằng Liên Xô đã không có chương trình android sát thủ (nếu android sát thủ là thứ của bạn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi để xem Westworld).

Nhân vật chính là người đàn ông trẻ con Sterling Archer, đại lý hàng đầu của ISIS, nhờ mẹ Mallory điều hành công ty. Anh ta là một phần của kẻ giết người máu lạnh, người phụ nữ, người nghiện rượu và mama, nhưng anh ta cũng là một kho đồ lặt vặt.

Hỗ trợ anh ta, chống lại sự phán xét tốt hơn của họ, là Lana, một chiến binh Amazon, cũng như nhân viên hỗ trợ vụng về của ISIS, từ kế toán nổi tiếng Cyril Figgis, người đứng đầu bộ phận nhân sự của chiến binh Pam và người thừa kế bị đánh cắp, keo kiệt Cheryl.

Như bạn có thể tưởng tượng, cả nhóm rơi vào những tình huống điên rồ, và các nhà văn rất giỏi trong việc cân bằng các nhân vật Quất, sự hài hước về mặt hình ảnh và cốt truyện từ những phim kinh dị gián điệp rẻ tiền được nuôi dưỡng qua một tấm gương ma thuật. Nó có một chiếc đồng hồ tuyệt vời nếu bạn thích sự hài hước đen tối và những kẻ lừa đảo ngoài tường, vì vậy hãy để Hãy kiểm tra xem bạn có thể xem Archer trực tuyến ở đâu.

Cách xem Archer trực tuyến

Archer đến từ mạng FX ổn định và giống như người anh em của nó là The Shield, nó có sẵn để phát trực tuyến trên FX +, chỉ tốn 6 đô la mỗi tháng và cho phép bạn truy cập vào một số chương trình hay. Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ nếu bạn quan tâm. 

Điều đó nói rằng, có một lựa chọn khác cho người hâm mộ Archer có trụ sở tại Hoa Kỳ: Hulu. Đi đến Hulu có một ưu điểm là thư viện chương trình của nó rất lớn, vì vậy ngoài việc xem Sterling và Lana cãi nhau, bạn cũng có thể xem Bleach hoặc bất kỳ trong số hàng trăm chương trình và phim khác.

cung thủ-hulu

Nhược điểm của Hulu là nó có một trong những khối mạng riêng ảo tốt nhất trong doanh nghiệp, vì vậy nếu bạn muốn truy cập nó từ bên ngoài Hoa Kỳ hoặc thậm chí chỉ sử dụng VPN để bảo mật, bạn sẽ thấy hầu hết màn hình trống của thời gian VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn Hulu sẽ giúp.

Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của Hulu hay FX + và bạn là người ở Châu Âu, thì bạn sẽ gặp may mắn. Tất cả chín mùa Archer đều được cung cấp tại các quốc gia EU, cũng như ngoài phạm vi của Brussels. Nếu bạn có đăng ký Netflix và aren ở Châu Âu, bạn có thể sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để vượt qua lệnh cấm Netflix VPN và xem chương trình đồi trụy của Cyril..

Archer-Netflix

Chúng tôi thích ExpressVPN nhất khi đến Netflix và cũng rất tốt để tiếp cận Hulu. 

Cách xem Archer trực tuyến miễn phí

Trong thời đại vi phạm bản quyền kỹ thuật số, chi tiêu tiền mặt khó kiếm của bạn để giải trí là một quyết định có ý thức. Đối với những người không thích cảm thấy thích lót túi của những người điều hành giỏi, những người bị phá sản hoặc đơn giản là cảm thấy quá hư vô để trả tiền cho bất cứ điều gì, có rất nhiều lựa chọn khác để xem Archer trực tuyến.

Đầu tiên là phát trực tuyến miễn phí, thường được thực hiện trên các trang web tinh ranh, chẳng hạn như Couchtuner và Putlocker, và không liên quan gì đến việc lướt web ở đó, tránh vài chục cửa sổ bật lên và nhấp vào chương trình bạn muốn. Vào thời điểm viết bài, Putlocker đã có tất cả chín mùa Archer, nhưng Couchtuner đã không.

Archer-putlocker

Tuy nhiên, chúng tôi không đùa khi chúng tôi nói rằng các cửa sổ bật lên đó là giá bạn phải trả, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt an toàn và cài đặt một trong những trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất trừ khi bạn muốn máy tính của mình bị nhiễm vi-rút nhiều hơn CDC phòng thí nghiệm. 

Nếu bạn mắc phải một thứ gì đó khó chịu, hãy sử dụng một trong những giải pháp chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi để loại bỏ nó. Bạn thậm chí có thể muốn chạy quét sau một chuyến thăm ngắn. Chúng tôi biết chúng tôi đã làm.

Cách xem Archer trên Kodi

Một tùy chọn phát trực tuyến khác và không kém phần bất hợp pháp so với sử dụng Putlocker là Kodi. Nó cho phép bạn chạy và cài đặt nó trên hầu hết mọi thiết bị, nhưng nó rất khó sử dụng nếu bạn không sử dụng nó. Tuy nhiên, chúng tôi có một hướng dẫn Kodi hoàn chỉnh để giúp bạn dễ dàng hơn, vì vậy, hãy kiểm tra xem bạn có muốn biết thêm không.

cung thủ-kodi

Nhìn nhanh xung quanh cho thấy bổ trợ Poseidon có tất cả các mùa Archer. Bạn có thể tìm thấy nó dưới một trong những repos Kodi tốt nhất hiện có, Kodil, và nó sẽ chứng minh dễ cài đặt. Mặc dù vậy, Kodi hoàn toàn hợp pháp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất để chọn Kodi khi xem Archer hoặc bất cứ thứ gì khác.

Archer torrent

Lộ trình cuối cùng bạn có thể thực hiện là chia sẻ tệp ngang hàng, hoặc torrent khi nó được biết đến nhiều hơn. Phổ biến như Archer, có rất nhiều torrent cho niềm vui xem của bạn. Mặc dù vậy, torrent là bất hợp pháp, vì vậy trước khi chúng tôi đi và kiểm tra, chúng tôi đã tham gia một trong những VPN từ VPN tốt nhất của chúng tôi để làm tròn torrent, trong trường hợp này là NordVPN.  

Archer-torrents

Đó cũng là kết quả hàng đầu, vì vậy, không thiếu các lựa chọn. Điều đó nói rằng, xem nhanh một vài bình luận bên dưới một số các tệp đó cho thấy phần mềm độc hại của rắc rắc rắc trong các tệp video, vì vậy hãy thận trọng khi nhấp vào.

Suy nghĩ cuối cùng

Archer là một chương trình tuyệt vời, và như bạn có thể thấy, không thiếu các lựa chọn nếu bạn muốn xem trực tuyến, vì vậy nếu bạn thích xem những điệp viên hôi miệng, không chính trị xé nát nhau để xé nát một số người trả lời tốt nhất bạn ‘ sẽ bao giờ nghe, có nó.

Bạn nghĩ gì về Archer? Có nóng hay không? Bạn nghĩ gì về các tùy chọn xem của chúng tôi? Bạn có biết cái nào tốt hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map