Cách xem địa điểm tốt trong năm 2020: Cẩn thận với con dao thời gian đó

The Good Place là một chương trình hiếm hoi ở chỗ nó quản lý để làm nhiều việc cùng một lúc và thực sự làm tốt chúng. Mặc dù đôi khi bạn có thể thấy mình tự hỏi liệu nó có phải là một bộ phim hài, một bí ẩn, một nghiên cứu về nhân vật hay một bài tập trong sự ngớ ngẩn, nhưng bạn sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Vì lý do đó, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ý tưởng tốt nếu chúng ta cùng nhau hướng dẫn cách xem The Good Place.


Loạt phim bắt đầu với cái chết của Eleanor Shellstrop, người tìm thấy chính mình ở Nơi tốt, một phần của thế giới bên kia nơi chúng ta đi nếu chúng ta sống một cuộc sống tốt. Điều này làm Eleanor ngạc nhiên khi cô là một người khá kinh khủng. Trong những đoạn hồi tưởng hài hước, chúng tôi đã thể hiện những điều cô ấy đã làm, tất cả chúng chỉ đơn giản là khủng khiếp, từ xả rác đến ăn cắp đến phản bội những người đặt niềm tin vào cô ấy.

Phần còn lại của dàn diễn viên được tạo thành từ một loạt các nhân vật được viết tốt, bao gồm Chidi trí tuệ và lo lắng, người làm việc tốt bị mắc kẹt Tahani, Jason đơn giản và hay quên, và Janet, người dẫn đường đến Địa điểm tốt, người có thể gợi ý về bất cứ thứ gì từ không khí mỏng. 

Tuy nhiên, đánh cắp chương trình là Ted Danson trong vai Michael, kiến ​​trúc sư của Good Place và là người điều hành mọi thứ. Danson rõ ràng đang tận hưởng từng giây trong vai trò của mình, và một phần thú vị mà bạn thích sẽ xuất phát từ The Good Place đang xem anh ta chỉ đơn giản là kêu răng rắc trên màn hình. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ kích thích sự thèm ăn của bạn, vì vậy, hãy để cuốn sách hướng dẫn bạn cách xem The Good Place trực tuyến.

Làm thế nào để xem địa điểm tốt trực tuyến

The Good Place là một chương trình NBC và có thể tìm thấy trên một dịch vụ phát trực tuyến độc quyền, không giống như các chương trình từ HBO hoặc CW (đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem The Wire hoặc hướng dẫn của chúng tôi về cách xem CW để biết ví dụ về cả hai).

Tuy nhiên, giống như bất kỳ chương trình NBC nào khác (kiểm tra hướng dẫn vượt thời gian của chúng tôi cho một chương trình khác), Địa điểm tốt có thể được tìm thấy trên Hulu ở Hoa Kỳ và trên Netflix ở Châu Âu và các khu vực ở Châu Á. Hulu có tất cả ba mùa giải ngay bây giờ và dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng The Good Place season 4 vào tháng 9 năm 2019. 

The-Good-Place-Hulu

Hulu là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời, với rất nhiều chương trình được cung cấp và có một cơ hội sau khi đọc một vài hướng dẫn của chúng tôi (như cách xem Archer) mà bạn có thể muốn đăng ký. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, thì đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn ở bất cứ nơi nào khác, bạn sẽ cần một mạng riêng ảo để giả mạo vị trí của bạn như ở Hoa Kỳ.

Nói tóm lại, VPN cũng sẽ định tuyến lại kết nối của bạn đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn và mã hóa nó, do đó bạn có thể được theo dõi khi bạn sử dụng một vị trí. Chúng là công cụ rất tiện dụng nếu bạn muốn ẩn danh khi duyệt web, đồng thời có lợi ích giải trí. Mặc dù vậy, Hulu khá giỏi trong việc tìm hiểu xem bạn có đang sử dụng một ứng dụng hay không, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Hulu để có kết quả tốt nhất.

VPN cũng sẽ có ích nếu bạn muốn xem The Good Place trên Netflix. Chúng tôi đã xem xét một số quốc gia châu Âu về các dịch vụ của Netflix và thấy rằng bạn có thể tìm thấy tất cả ba phần hiện có ở đó, mặc dù không có thông tin nào khi phần thứ tư sẽ được thêm vào.

The-Good-Place-Netflix

Nếu bạn ở ngoài Châu Âu nhưng thích Netflix hơn Hulu, bạn sẽ cần sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn Netflix để vượt qua lệnh cấm Netflix VPN đáng sợ. Nó rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm nhiều VPN để đảm bảo chúng hoạt động, với yêu thích của chúng tôi tại Cloudwards.net là ExpressVPN.

Cách xem địa điểm tốt miễn phí

Tất nhiên, internet sẽ là mạng internet mà không có vi phạm bản quyền ol tốt. Chúng tôi đã thực hiện một số tìm kiếm và tìm thấy ba đại lộ mà bạn có thể xem Địa điểm tốt miễn phí trực tuyến. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đối với tất cả những điều này, bạn sẽ phải sử dụng một trong những dịch vụ VPN tốt nhất hoặc tiền phạt rủi ro.

Đầu tiên là phát trực tuyến bất hợp pháp. Rất giống với các chương trình khác mà chúng tôi đã trình bày, như Outlander, bạn có thể tìm thấy tất cả các mùa của The Good Place trên PutLocker, một trang web phát trực tuyến. Nó hoạt động giống như Netflix và Hulu làm, ngoại trừ việc thay vì trả bằng tiền, tiền tệ là sự kiên nhẫn của bạn.

The-Good-Place-Putlocker

PutLocker và các trang web như nó tạo ra doanh thu của họ thông qua quảng cáo. Những quảng cáo này xuất hiện ở bạn bất cứ khi nào họ cảm thấy thích và đôi khi thậm chí chuyển hướng bạn đến các trang tinh ranh. Để ngăn điều này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN kết hợp với bất kỳ trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất nào.

Cách xem địa điểm tốt trên Kodi

Tùy chọn không hợp pháp tiếp theo của bạn là sử dụng Kodi, một nền tảng phát trực tuyến mà bạn sẽ cần cài đặt trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn sử dụng. Nó rất dễ làm, đặc biệt là khi chúng tôi có một hướng dẫn Kodi đầy đủ để giúp bạn thực hiện. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kiểm tra VPN tốt nhất cho Kodi, để bạn có thể được theo dõi bằng cách sử dụng nó.

Kiểm tra nhanh Poseidon, tiện ích Kodi yêu thích và tốt nhất của chúng tôi, cho thấy rằng cả ba phần của The Good Place đều có mặt và được tính đến. Nếu bạn không có Poseidon, bạn nên. Bạn có thể tìm thấy nó dưới một trong những repos Kodi tốt nhất, Kodil.

Địa điểm tốt

Để kết thúc, chúng tôi cũng đã kiểm tra The Pirate Bay để xem liệu chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ torrent nào của The Good Place hay không, tất nhiên là sử dụng NordVPN, VPN tốt nhất để torrent. Nếu chúng tôi đã có, chúng tôi có thể đặt cược đô la cho bánh rán rằng chúng tôi sẽ bị trúng thông báo DMCA tương đương, điều này không có gì thú vị.

The-Good-Place-Torrent

Chúng tôi có thể tìm thấy torrent cho tất cả các mùa, nhưng, như thường lệ, chúng tôi đã giành được phiếu mua hàng cho chất lượng ngoại trừ việc nói rằng tất cả những người tải lên đều có đại diện cao. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của The Pirate Bay, chúng tôi cũng có một bài viết về các trang web torrent thay thế tốt nhất.

Suy nghĩ cuối cùng

The Good Place là một chương trình thực sự độc đáo và chúng tôi giới thiệu nó cho bất kỳ ai thích một số triết lý đi cùng với tiếng cười khúc khích của họ. Nó đã giành được một loạt các giải thưởng, và chúng ta có thể thấy tại sao: Không có gì giống như ở ngoài đó, và chúng tôi đang chờ đợi ở rìa ghế của chúng tôi cho mùa giải tiếp theo.

Bạn nghĩ gì về nơi tốt? Thay vào đó, bạn muốn xem Cheers? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, hoặc nếu bạn cảm thấy chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ cách nào để xem chương trình trực tuyến. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map