Cách khắc phục lỗi proxy Netflix vào năm 2020

Nếu bạn đã từng sử dụng VPN và cố gắng xem Netflix cùng một lúc, thì bạn có thể gặp phải thông báo lỗi khó chịu đó m7111-5059 và văn bản kèm theo: Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại. Bài viết này là tất cả về việc khắc phục lỗi proxy Netflix bực bội này.


Nếu bạn không có tâm trạng đọc quá nhiều và chỉ muốn quay lại xem Archer, cách tốt nhất để khắc phục lỗi proxy là đăng ký một trong hai VPN tốt nhất cho Netflix, ExpressVPN hoặc NordVPN và sử dụng máy chủ của họ truy cập Netflix.

ExpressVPN hiện đang thực hiện một thỏa thuận trong đó bạn có thêm ba tháng miễn phí khi đăng ký một năm, trong khi NordVPN có kế hoạch ba năm gần như bất bại để kiểm tra. Cả hai VPN đều được bảo hành hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó, bạn không có gì để mất.

Nếu bạn muốn biết thêm một chút chi tiết, hãy chú ý khi chúng tôi nói một chút về cách hoạt động của lỗi proxy và các cách khác nhau mà bạn có thể khắc phục khi xuất hiện.

Tại sao tôi nhận được một lỗi Proxy?

Nói chung, bạn sẽ chỉ gặp lỗi proxy khi sử dụng mạng riêng ảo hoặc proxy (duh) khi truy cập Netflix. Có một số trường hợp riêng biệt khi mọi người sử dụng không gặp phải lỗi trang web Netflix yêu thích của mọi người, nhưng điều đó thường xảy ra bởi vì nhà cung cấp dịch vụ internet của họ đang sử dụng một trong những địa chỉ IP tương tự mà VPN cũng sử dụng bởi VPN. 

Lỗi Netflix-Unblocker

Để giải thích đầy đủ lý do tại sao Netflix sẽ không cho phép bạn sử dụng proxy, bỏ chặn hoặc VPN, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bài viết của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN, nhưng nói tóm lại, đó là do các thỏa thuận phát trực tuyến khổng lồ với các nhà phân phối nội dung chỉ chiếu một số phim và phim nhất định ở những nơi nhất định. 

Để giải quyết vấn đề này, nhiều người bắt đầu sử dụng VPN để xuất hiện như thể họ đang ở, giả sử, Hoa Kỳ để họ có thể xem các chương trình bị khóa ở đó. Điều này đã không phù hợp với các đối tác của Netflix, vì vậy Netflix buộc phải triển khai trình chặn VPN khó nhất ngoài kia, chỉ bị đối thủ bởi Hulu sử dụng.

Làm cách nào để vượt qua lỗi Proxy trên Netflix?

Tất nhiên, khối kỹ thuật số có thể bị hack vẫn chưa được phát minh và Netflix cũng không khác. Tất cả những gì bạn cần làm khi đối mặt với lỗi phát trực tuyến là chỉ cần chuyển đổi các máy chủ trong VPN mà bạn sử dụng. Vì vậy, nếu bạn định tuyến lưu lượng truy cập của mình qua Los Angeles, hãy chuyển sang một máy chủ ở San Francisco. Châu Âu cũng vậy: Amsterdam không hoạt động? Chuyển sang Paris.

expressvpn-review-server-vị trí

Tuy nhiên, có hai điều làm cho việc này trở nên đơn giản hơn mức cần thiết. Đầu tiên là Netflix luôn săn lùng các địa chỉ IP mà nó cho là thuộc về VPN hoặc proxy, vì vậy bạn có thể hy vọng máy chủ yêu thích mới của bạn sẽ hoạt động quá lâu. Thỉnh thoảng bạn lại gặp phải lỗi proxy Netflix và phải tìm một máy chủ mới.

Điểm yếu thứ hai trong thuốc mỡ là nhiều dịch vụ tự quảng cáo là VPN tuyệt vời cho Netflix là bất cứ điều gì nhưng. Thực tế là, xâm nhập vào các dịch vụ phát trực tuyến là một trong những lý do chính khiến mọi người đăng ký VPN, vì vậy, tuyên bố bạn có thể làm điều này cho khách hàng là một phần quan trọng của việc kiếm tiền.

Tuy nhiên, trong thử nghiệm về VPN có thể đánh bại Netflix, chúng tôi đã nhanh chóng tìm thấy ở đó, chỉ có một số ít các dịch vụ có thể tránh được lỗi proxy Netflix và thậm chí không phải lúc nào cũng vậy. ExpressVPN và NordVPN có thể là những VPN tốt nhất hiện có, nhưng ngay cả với chúng, bạn sẽ phải nhảy máy chủ Netflix theo thời gian. Ít thường xuyên hơn so với những người khác, mặc dù.

Các tùy chọn khác mà chúng tôi thực sự thích là CyberGhost, VyprVPN và Windscribe, tuy nhiên xin lưu ý rằng gói miễn phí cuối cùng không cung cấp quyền truy cập Netflix. Chúng tôi cũng không đổ lỗi cho dịch vụ này: tại sao lại cung cấp thứ gì đó miễn phí khi mọi người rất sẵn sàng trả tiền cho nó?

Proxy nào hoạt động với Netflix?

Bên cạnh đó, không có proxy nào hoạt động với Netflix. Proxy nằm phía sau đường cong so với VPN và chúng tôi vẫn chưa tìm thấy một vài năm vừa qua sẽ thực hiện công việc. Nếu bạn muốn xuất hiện ở một quốc gia khác ngoài quốc gia của mình để truy cập Netflix, VPN là cách tốt nhất để sử dụng. Chúng tôi có một bài viết dành riêng nếu bạn muốn biết thêm về proxy và VPN là gì.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng những điều trên giúp bạn có được bản sửa lỗi Netflix mà bạn cần. Sử dụng VPN thực sự là điều duy nhất sẽ hoạt động, và thậm chí sau đó không phải dịch vụ nào cũng có viên đạn bạc. Chúng tôi thực sự thích ExpressVPN và NordVPN để hoàn thành công việc, nhưng cũng có rất nhiều dịch vụ khác ngoài đó sẽ thực hiện thủ thuật.

Kinh nghiệm của bạn với lỗi proxy Netflix là gì? Trở ngại không thể vượt qua hoặc khó chịu nhất thời? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Câu hỏi thường gặp

 • Làm cách nào để khắc phục lỗi Proxy Netflix?

  Có một số cách, nhưng tốt nhất bạn nên đăng ký VPN hoạt động với Netflix và sau đó đạp xe qua các máy chủ cho đến khi bạn tìm thấy một cách cho phép bạn truy cập Netflix của quốc gia mà bạn quan tâm. , cuối cùng.

 • Làm cách nào để tắt Proxy hoặc Unblocker?

  Bạn vào menu của VPN hoặc proxy và tắt nó đi. Tất nhiên, bạn sẽ mất trình duyệt an toàn theo cách đó, vì vậy thay vào đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN tốt sẽ bảo vệ bạn và cho phép bạn xem Netflix.

 • Unblocker hoặc Proxy có nghĩa là gì trên Netflix?

  Trong trường hợp của Netflix, về cơ bản, điều này có nghĩa là bất kỳ dịch vụ nào định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn đến một địa chỉ IP mà Netflix không thích. Hãy nghĩ các proxy của trình duyệt như một ưu đãi mà HideMyAss cung cấp hoặc VPN như CyberGhost và NordVPN.

 • Netflix VPN miễn phí tốt nhất là gì?

  Không một ai trong số họ. Mặc dù có một vài VPN miễn phí khá tốt ngoài kia, không ai trong số họ có khả năng vượt qua khối Netflix. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa bất kỳ VPN miễn phí nào tuyên bố rằng nó sẽ đưa bạn vào Netflix. Nó có thể chỉ muốn làm tăng dữ liệu của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map