Cách giải quyết mã lỗi Netflix m7111-1331-5059 vào năm 2020

Nếu bạn đã từng sử dụng mạng riêng ảo để truy cập Netflix của một quốc gia khác, đôi khi bạn sẽ gặp mã lỗi m7111-5059: Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục sự cố này bằng bất kỳ cách nào.


Cách tốt nhất và đơn giản nhất là chỉ cần đăng ký VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix, ExpressVPN. Nó đi kèm với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày và nếu bạn đăng ký bằng liên kết này, bạn sẽ nhận được ba tháng so với kế hoạch dài cả năm của nó. Lựa chọn tốt thứ hai của chúng tôi là NordVPN, có kế hoạch ba năm tuyệt vời và bảo đảm hoàn lại tiền tương tự.

Mã lỗi m7111-1331-5059 là gì?

Lỗi m7111-5059 là khá nhiều những gì nó nói trên tin: Netflix đã phát hiện ra rằng bạn đã sử dụng VPN để truy cập trang web và từ chối bạn truy cập. Vì bất kỳ lý do gì, VPN hoặc proxy mà bạn đã bật đang sử dụng địa chỉ IP mà Netflix biết thuộc về công cụ bỏ chặn và Netflix đang cung cấp cho bạn lỗi proxy.

Lỗi Netflix-Unblocker

Để tìm hiểu lý do tại sao, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN, nhưng, tóm lại, nhờ các thỏa thuận cấp phép mà công ty đã thực hiện với các nhà phân phối khác nhau, Netflix chỉ hiển thị một số nội dung nhất định ở một số quốc gia nhất định. Điều này có nghĩa là nếu, giả sử bạn ở Hoa Kỳ và muốn xem Người Mỹ, bạn phải sử dụng VPN để truy cập Netflix Châu Âu. Mỉa mai, nhưng có bạn đi.

Cách khắc phục lỗi trang web Netflix

Có ba cách để bạn có thể thoát khỏi mã lỗi m7111-1331-5059. Đầu tiên là dễ nhất nhưng không phải lúc nào cũng hoạt động: bạn có thể chuyển đổi các máy chủ với VPN mà bạn đã sử dụng. Vì vậy, thay vì sử dụng một cái ở New York, hãy sử dụng một cái ở Boston (hoặc London đến Manchester, hoặc Amsterdam đến Rotterdam; bạn hiểu ý).

expressvpn-review-server-vị trí

Tuy nhiên, một số dịch vụ, bất kể họ yêu cầu gì, chỉ cần thực hiện nhiệm vụ đột nhập vào khối VPN, vì vậy bạn có thể chỉ muốn từ bỏ chúng. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, điều này không chỉ giúp bạn vào Netflix mà còn các dịch vụ chính khác như Hulu.

Như chúng tôi đã nói trong phần giới thiệu, các cược tốt nhất của bạn là ExpressVPN và NordVPN (hãy xem cách hai người này so sánh trong phần so sánh ExpressVPN của chúng tôi với NordVPN), mặc dù nếu bạn thích ngựa của mình hơn một chút về phía bóng tối, hãy cho ProtonVPN một cú đánh. 

Tùy chọn thứ ba của bạn chỉ đơn giản là từ bỏ việc truy cập vào một quốc gia khác, Net Netflix và thực hiện những gì mà chương trình khuyến mại ở nước bạn hoặc torrent chương trình hoặc bộ phim mà bạn đang hy vọng xem. Mặc dù chia sẻ tệp P2P là chính xác, nhưng việc chia sẻ nội dung trực tuyến nhờ vào các cuộc chiến phát trực tuyến sẽ không cho bạn nhiều sự lựa chọn, bây giờ là nó?

Cách bỏ qua m7111-5059

  1. Chuyển đổi máy chủ trong VPN mà bạn đang sử dụng
  2. Sử dụng dịch vụ VPN khác
  3. Xem một cái gì đó khác hoặc torrent chương trình của bạn

Cách chuyển đổi máy chủ

Chúng tôi sẽ xem xét hai lựa chọn đầu tiên một chút nữa trong bài viết này. Nếu sau đó nó torrent bạn tẻ nhạt, hãy xem kho lưu trữ torrent của chúng tôi hoặc kiểm tra các VPN tốt nhất để torrent.

Điều đầu tiên bạn có thể làm khi muốn thoát khỏi mã lỗi Netflix m7111-1331-5059 (hoặc mã d’erreur hoặc código de error, như trường hợp có thể) là chỉ cần chuyển đổi máy chủ trong VPN mà bạn là sử dụng. Điều này có thể có trong tất cả các VPN mà chúng tôi đã từng thử nghiệm, từ Surfshark đến Windscribe, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bên dưới cách thực hiện trong ExpressVPN bởi vì, nó đã được cài đặt trên hệ thống của chúng tôi.

Trước hết, hãy mở ứng dụng ExpressVPN và thử truy cập Netflix với bất kỳ máy chủ nào bạn thích. Trong ví dụ này, chúng tôi muốn kiểm tra những gì nước Mỹ đã cung cấp cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã chọn một máy chủ ở New York. Tuy nhiên, chúng tôi đã nhanh chóng gặp phải lỗi trang Netflix, nhưng chúng tôi biết cách khắc phục, vì vậy, ít nhất nó không phải là trò chơi mà chúng tôi gặp khó khăn khi chơi tựa game này ngay bây giờ.

ExpressVPN-Đã kết nối-NYC

Bước tiếp theo đơn giản như tìm một máy chủ khác và hy vọng rằng nó hoạt động với Netflix. May mắn thay, ExpressVPN có rất nhiều địa điểm có sẵn ở Hoa Kỳ, vì vậy chúng tôi đã giành chiến thắng phải tìm kiếm lâu dài. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, để chuyển đổi máy chủ, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào một máy chủ thay thế và nó sẽ tự động chuyển đổi.

ExpressVPN-Kết nối-DC

Chúng tôi đã gặp may mắn lần này và máy chủ chúng tôi đã chọn hoạt động tốt với Netflix. Tuy nhiên, số dặm của bạn có thể rất khác nhau, vì vậy hãy mong đợi điều này sẽ trở thành một thói quen thường xuyên. Netflix chặn địa chỉ IP liên tục, do đó, don hy vọng bất kỳ máy chủ nào cũng hoạt động vô thời hạn. Không có cách nào để sửa Netflix vĩnh viễn.

VPN nào đánh bại mã lỗi Netflix m7111-1331-5059?

Tuy nhiên, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn rất nhiều trong vấn đề này bằng cách sử dụng VPN có hồ sơ theo dõi tốt hơn nhiều trong việc đánh bại lỗi phát trực tuyến này. Chúng tôi đã nói với bạn về ExpressVPN và NordVPN, cả hai đều tuyệt vời vì những lý do khác, nhưng họ không phải là những người duy nhất bạn có thể thử.

Chẳng hạn, CyberGhost, Truy cập Internet cá nhân và VyprVPN, làm rất tốt khi truy cập Netflix trên toàn cầu và cả hai đều rẻ hơn một chút so với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn đáng tin cậy như những chú chó hàng đầu của chúng tôi, vì vậy, mong đợi sẽ dành nhiều thời gian hơn để đạp xe qua các máy chủ khác nhau.

Dù bạn có làm gì đi nữa, hãy đăng ký với bất kỳ dịch vụ VPN cũ nào. Có rất nhiều người cho rằng họ có thể mắc các lỗi phát trực tuyến, sau đó lấy tiền của bạn và để bạn ngồi nhìn chằm chằm vào màn hình đen với thông báo lỗi trên đó. Để thêm thương tích cho sự xúc phạm, một số trong số họ sẽ bán dữ liệu duyệt web của bạn, để khởi động, giống như Avast đã làm. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về VPN miễn phí tồi tệ nhất để biết thêm ví dụ.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn thấy một thông báo lỗi trong khi cố gắng truy cập vào một quốc gia khác, Netflix không phải là bất cứ điều gì ngoài sự thất vọng nhất thời: chuyển đổi máy chủ khi sử dụng VPN tốt sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề. Nếu bạn bị mắc kẹt trong việc tìm kiếm một máy chủ hoạt động, hầu hết các cuộc trò chuyện trực tiếp trên VPN cũng có thể giúp đỡ.

Nếu bạn không chắc chắn dịch vụ nào phù hợp nhất với mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về các dịch vụ VPN tốt nhất hoặc tốt hơn nữa, hãy tự mình kiểm tra các dịch vụ này bằng cách sử dụng các chính sách hoàn trả của họ. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cũng như hầu hết những người khác trong danh sách của chúng tôi, có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí để xem liệu nó có đưa bạn vào Netflix hay không và thậm chí bạn có thích nó không.

Chúng tôi chúc bạn có nhiều niềm vui khi xem và đảm bảo kiểm tra bài viết của chúng tôi về các bản hack Netflix tốt nhất nếu bạn muốn biết thêm các mẹo và thủ thuật liên quan đến dịch vụ phát trực tuyến. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn khi đối phó với khối Netflix trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me