Cách bỏ chặn Spotify vào năm 2020 và Nhận Bảo hiểm Toàn cầu

Spotify là một trong những dịch vụ phát nhạc phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu bản nhạc để nghe. Nó cho phép bạn thưởng thức các bài hát hoặc podcast yêu thích của mình, chia sẻ danh sách phát của bạn với bạn bè và tìm nội dung mà bạn quan tâm. 


Thật không may, không phải ai cũng có quyền truy cập vào nó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ chặn Spotify trong hướng dẫn này.

Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ, bạn nên biết nó không có sẵn ở tất cả các quốc gia. Nhiều người dùng từ khắp nơi trên thế giới nhận được một thông báo chung chung nói rằng Spot Spotify hiện không có sẵn ở quốc gia của bạn khi họ thử tải xuống ứng dụng hoặc truy cập dịch vụ trực tuyến. Điều đó về cơ bản có nghĩa là có geoblocks tại chỗ.

bỏ chặn-spotify-error-message

Điều này xảy ra vì một số lý do. Spotify cấp phép theo dõi từ các nghệ sĩ, nhãn hiệu âm nhạc và chủ sở hữu nội dung khác nhau, những người có thể chọn quốc gia họ muốn cung cấp nhạc của họ. Do đó, bạn sẽ không thể phát hoặc nghe các bài hát cụ thể nếu bạn ‘ đang sống bên ngoài các quốc gia đã được phê duyệt.

Có thể bạn có thể truy cập Spotify ở quốc gia của mình, nhưng nơi làm việc hoặc trường học của bạn đã chặn dịch vụ. Điều này thường được thực hiện để giữ một nắp trong việc sử dụng băng thông không cần thiết hoặc chỉ để giúp bạn không bị phân tâm và lãng phí công việc hoặc giờ học. 

Điều này có thể gây bực bội nếu bạn muốn thư giãn với âm nhạc yêu thích của mình trong khi nghỉ ngơi. Rất may, bạn có thể bỏ qua tất cả những hạn chế. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi sửa lỗi, hãy để ý xem các lý do đằng sau các khối Spotify. 

Tại sao Spotify bị chặn

Spotify hiện có sẵn ở 80 quốc gia trên toàn cầu. Nó đã chặn những người khác dựa trên các điều khoản và thỏa thuận của họ với chủ sở hữu bản quyền âm nhạc. Công ty đấu thầu quyền cấp phép âm nhạc từ các chủ sở hữu hợp pháp của nội dung, như nhà sản xuất hoặc hãng thu âm. 

Các dịch vụ phát trực tuyến đối thủ, như Apple Music, Pandora, Tidal và các dịch vụ khác, cũng đấu thầu cho cùng một nội dung, điều đó có nghĩa là Spotify won sắt có thể hoạt động ở một số quốc gia.

danh sách nhạc Spotify

Không chỉ vậy, mà nhiều doanh nghiệp và tổ chức, như trường học và các tổ chức học tập khác, chặn người dùng truy cập vào nền tảng phát trực tuyến.

Bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Spotify, nó sẽ cố gắng tìm vị trí của bạn bằng địa chỉ IP của bạn. Nếu nó xác định nó là từ một quốc gia không được hỗ trợ, thì nó sẽ hạn chế bạn truy cập nội dung. 

Ngay cả khi nó có sẵn ở một phần của thế giới, bạn có thể truy cập tất cả các bài hát, nghệ sĩ hoặc album vì Spotify kết hợp một thư viện nội dung khác nhau dựa trên nơi bạn đăng nhập từ đó.

bỏ chặn-spotify-app-download-error

Chi tiết xác thực của bạn được lưu trữ trong 14 ngày, trong thời gian đó bạn có thể truy cập phát nhạc trực tuyến từ bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, khi khoảng thời gian này kết thúc, bạn sẽ phải đăng nhập lại. 

Ứng dụng sẽ kiểm tra lại địa chỉ IP của bạn để xác định xem bạn có ở cùng quốc gia được liệt kê trong hồ sơ của bạn hay không, chặn hoặc cho phép truy cập dựa trên vị trí của bạn. 

Cách bỏ chặn Spotify

Nếu bạn thấy mình bị chặn khỏi Spotify, có nhiều cách bạn có thể khắc phục, nhưng hai tùy chọn chính là sử dụng proxy hoặc mạng riêng ảo.

Proxy là cách dễ nhất và rẻ nhất để phá vỡ một khối Spotify. Chúng không chỉ dễ sử dụng mà còn nhanh, nhưng chúng rất an toàn. Chúng tôi nói nhiều hơn về bảo mật proxy web trong bài viết VPN so với Proxy so với Tor. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng một, chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách các nhà cung cấp proxy miễn phí tốt nhất, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên dùng nó.

Cách tiếp cận tốt nhất là thiết lập VPN trên thiết bị của bạn. Nếu bạn đã quen với việc sử dụng một cái, thì nó rất nhanh và dễ làm, vì vậy bạn có thể xem danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất để lựa chọn. 

Tuy nhiên, tất cả họ đều cung cấp các tính năng tương tự, vì vậy có một vài điều bạn cần xem xét trước khi chọn một tính năng, đặc biệt là để bỏ chặn Spotify. Tính năng quan trọng nhất là bảo mật, bao gồm khóa chuyển đổi và chính sách không đăng nhập. 

Một khóa chuyển đổi ngăn chặn địa chỉ IP thật của bạn bị lộ, giữ cho bạn ẩn danh và không bị phát hiện trực tuyến, trong khi chính sách không đăng nhập sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn vì công ty không lưu trữ thông tin về hoạt động trực tuyến của bạn. Đọc bài viết của chúng tôi về bảo mật VPN để hiểu rõ hơn.

Nếu bạn sử dụng Spotify trên thiết bị di động hoặc bạn muốn cài đặt nó trên nhiều thiết bị, hãy đảm bảo VPN bạn chọn cung cấp các ứng dụng đa nền tảng. Đọc phần của chúng tôi về VPN tốt nhất cho thiết bị di động để có thêm ý tưởng.

VPN tốt nhất cho Spotify

Đối với tất cả các tính năng được đề cập ở trên, chúng tôi đã chọn ba đề xuất VPN có thể bỏ chặn Spotify trong khi bảo vệ kết nối của bạn và giữ kín danh tính của bạn.

Cho dù bạn không thể nghe nhạc yêu thích do chủ sở hữu mạng chặn quyền truy cập hoặc bạn sống ở một quốc gia không được hỗ trợ, bất kỳ VPN nào trong số này đều có thể giúp bạn kết nối.

ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất xung quanh. Bảo mật là tuyệt vời, với mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ, bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn tìm cách khóa khu vực an toàn và kịp thời. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó thực sự tốt, đó là lý do tại sao nó giành được vị trí hàng đầu trên mảnh VPN nhanh nhất của chúng tôi. Ngoài ra, nó cũng có thể bỏ chặn Spotify và các dịch vụ truyền phát phương tiện khác, làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Bạn có thể cài đặt ExpressVPN dễ dàng và nhanh chóng trên các thiết bị Windows, macOS, Linux, Android và iOS. Nó cũng cung cấp một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày mà bạn có thể tận dụng trước khi cam kết với một kế hoạch dài hơn, vì vậy bạn đã không có gì để mất. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt khác để bỏ chặn Spotify. Nó có một mạng lưới máy chủ lớn trải khắp thế giới với các máy chủ đặc biệt để bạn có thể tìm thấy một kết nối phù hợp. Bảo mật rất tốt nhờ các giao thức mã hóa mạnh mẽ, khóa chuyển đổi, máy chủ hai bước để bảo vệ thêm và công cụ chặn phần mềm độc hại tích hợp.

Nó cũng có băng thông không giới hạn, và tốc độ của nó rất tốt, ngoại trừ trên quãng đường dài khi nó có xu hướng chậm lại một chút. Nó không nhất quán như ExpressVPN (đọc so sánh ExpressVPN của chúng tôi so với NordVPN để tìm hiểu thêm). 

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, nó hoạt động thực sự tốt với một số ứng dụng nhất định, như torrent, đó là lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Nó cũng sẽ đưa bạn vào Spotify và các dịch vụ phát trực tuyến khác.

NordVPN rất dễ cài đặt và sử dụng, và nó hoạt động với tất cả các nền tảng chính như Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, nếu bạn cần nó. 

Cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày có sẵn để bạn có thể quay nó trước khi đăng ký. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ. 

CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ VPN khác có thể bỏ chặn Spotify. Nó có một mạng lưới máy chủ lớn bao gồm 60 quốc gia, bảo mật tốt và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để quyền riêng tư của bạn được tôn trọng. Nó cũng cung cấp tốc độ tốt và băng thông không giới hạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó nhanh chóng và dễ dàng trên hầu hết các hệ điều hành chính với tối đa bảy thiết bị được kết nối đồng thời, đó là lý do tại sao nó lại là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. 

Không giống như hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày mà bạn có thể rút lại nếu bạn không thích dịch vụ này. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Các lý do khác bạn nên sử dụng VPN với Spotify

Một cuộc khảo sát của công ty an ninh mạng DynaRisk cho thấy bạn có khả năng bị hack nếu bạn sử dụng một số dịch vụ nhất định, như Netflix và Spotify, trong số những người khác.

Đây là điều đáng ngạc nhiên, với số lượng người dùng Spotify tuyệt đối có tài khoản bị xâm phạm mặc dù công ty đã từ chối yêu cầu này. Vào thời điểm đó, nó chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng phiên bản miễn phí của dịch vụ.. 

Người dùng hệ điều hành Windows, Mac và Linux đã báo cáo rằng chương trình sẽ mở các trình duyệt mặc định của họ để tải các trang web bị nhiễm phần mềm độc hại. Tuy nhiên, nó không rõ nơi mà các chi tiết – chẳng hạn như email, tên người dùng, mật khẩu và loại tài khoản – được lấy từ vì chúng đặc trưng cho Spotify.

DynaRisk nói rằng tin tặc nhắm vào các thương hiệu lớn hơn không chỉ để đánh cắp thông tin có giá trị, mà còn vì lợi ích tiền tệ mà họ có được từ việc bán lại các thông tin bị đánh cắp cho những khách hàng sẵn sàng có tài khoản với chi phí bán lẻ.

Sử dụng VPN có lợi ích sâu rộng, những lợi ích chính là bảo mật và ẩn danh trực tuyến. Nó bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và giữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn khỏi tin tặc và bên thứ ba, giúp bạn tự do hơn khi thưởng thức nội dung số trực tuyến. Bạn cũng có thể truyền phát nhanh hơn mà không phải tạm dừng giữa một bài hát và bài tiếp theo.

Suy nghĩ cuối cùng

Có một số cách để bỏ chặn Spotify, nhưng bây giờ bạn biết cách dễ dàng bỏ qua mọi geoblocks và các hạn chế khác, chẳng hạn như lệnh cấm Netflix VPN, chỉ bằng cách thiết lập VPN. Bảo mật bổ sung mà bạn sẽ nhận được từ việc sử dụng VPN khiến nó trở nên hấp dẫn hơn khi có một.

Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc đề xuất khác về cách bỏ chặn Spotify, vui lòng để lại bên dưới. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map