Các trang web thay thế tốt nhất

Ở đây tại Cloudwards.net, chúng tôi đã nói về torrent trước đó và trong bài viết đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng The Pirate Bay hoặc Kickass Torrents. Tuy nhiên, nhiều quốc gia có các khối tại chỗ ngăn người dùng truy cập vào một trong những trang web đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các lựa chọn thay thế cho Kickass và Pirate Bay mà bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.


Tuy nhiên, trước khi chúng tôi làm điều đó, một lời cảnh báo: trừ khi bạn sử dụng VPN, kết nối của bạn không an toàn và bạn có thể bị theo dõi bởi bất kỳ ai. Với các chương trình gián điệp khổng lồ mà NSA đã áp dụng cũng như gián điệp bởi các ISP của Mỹ, không có gì đảm bảo rằng bạn không thu hút sự chú ý không mong muốn ngoại trừ bằng cách sử dụng bất kỳ nhà cung cấp VPN tốt nhất nào của chúng tôi.

Ngoài danh sách chung đó, chúng tôi còn có năm VPN hàng đầu tốt nhất để torrent. Tuy nhiên, nếu thiết lập VPN không phải là phong cách của bạn, có một tùy chọn cuối cùng, đó là torrent đám mây. Mỗi trong số ba dịch vụ được xem xét trong bài viết đó sẽ cho phép bạn không chỉ ẩn danh torrent mà tất cả cũng nhanh hơn rất nhiều so với các torrent thông thường. Mặc dù các gói miễn phí với mỗi áp đặt một số hạn chế nghiêm trọng, một vài đô la mỗi tháng sẽ cho phép bạn chia sẻ các tệp vào nội dung trái tim của bạn.

Trang web torrent thay thế

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách nhanh các lựa chọn thay thế cho Kickass Torrents cũng như The Pirate Bay. Không có điều nào dưới đây được đảm bảo để hoạt động từ vị trí của bạn (các quốc gia khác nhau có các bộ lọc khác nhau), nhưng một chút lộn xộn với proxy và VPN cho thấy hầu hết chúng hoạt động, hầu hết thời gian.

RARBG

Trang web này cung cấp một lựa chọn nhỏ hơn hầu hết, nhưng chất lượng của các tệp ở đây là khá tốt. Người hâm mộ có chất lượng hơn số lượng sẽ khá hài lòng với trang web này, đặc biệt nếu họ thích xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới hơn. Nó không tuyệt vời cho các trò chơi, mặc dù.

Tôi cũng vậy

Đây là một trong những trang web torrent lâu đời nhất hiện có, mặc dù nhờ nâng cấp UI thường xuyên, bạn sẽ không nghĩ như vậy. Trang web cung cấp một chút của tất cả mọi thứ, mặc dù phần bình luận hạn chế làm cho nó hơi khó để tìm ra tải lên nào có thể tin cậy và không thể tin được.

LimeTorrents

Một trang web nhỏ khác, LimeTorrents rất hay vì nó cho bạn biết liệu bạn có kết nối với VPN hay không, đồng thời cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tuyệt vời nếu bầy bạn kết nối với bạn có khỏe mạnh hay không. Vì UI hơi khó điều hướng, các torrent có kinh nghiệm có thể sẽ gặt hái được nhiều lợi ích nhất, trong khi những người mới bắt đầu có thể phải cung cấp năng lượng một chút.

1337X

Tên của trang web này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về độ tuổi của nó và đặc sản của nó, cũng là những bộ phim, chương trình và trò chơi cũ hơn. Tuy nhiên, nó không chỉ phục vụ cho những người già đủ để nhớ 1337 speek, và ngay cả đám đông trẻ hơn cũng có thể sử dụng trang web này tốt.

yts.ag

Trang web này được dành riêng cho người tải lên YIFY, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của anh ấy (ừm, nó rất có thể là một trò chơi của họ), bạn sẽ thích trang này. Mặc dù không phải ai cũng có thể là fan hâm mộ của nhóm cracker phim này, nhưng nếu bạn muốn tìm một thư viện phim thực sự khổng lồ, bạn sẽ biết phải đi đâu. Nói chung, chất lượng của các bộ phim rất tuyệt, mặc dù thị hiếu của nhóm có thể hơi quá chiết trung đối với một số người.

EZTV.ag

Những gì yts là cho phim, EZTV là cho các chương trình truyền hình: mặc dù chất lượng có thể không phải luôn luôn theo trạng thái Netflix, sự lựa chọn thực sự rất lớn. Bạn có thể dành nhiều thời gian để quyết định xem cái gì thực sự xem nó.

Người gieo hạt giống

Nếu sự đơn giản là điều của bạn, thì hãy chắc chắn kiểm tra Seedpeer. Mặc dù điều hướng trang web có thể gây nhầm lẫn chính xác bởi vì có rất ít nút bấm, nhưng nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhỏ về tất cả các video tải lên gần đây, điều này làm cho việc tìm kiếm torrent mới trở nên dễ dàng.

Công cụ tìm kiếm torrent

Nếu bạn đang tìm kiếm một tập tin cụ thể, hoặc chỉ một cái gì đó tối nghĩa, nó có thể khá khó tìm. Bên cạnh một vài trang mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, ngoài ra còn có rất nhiều trang web torrent nhỏ mà không ai ngoại trừ một vài người hâm mộ khó tính đã nghe thấy. Trong trường hợp đó, nó giúp sử dụng một công cụ tìm kiếm torrent; chúng tôi đã chọn ba bên dưới.

Toorgle

Lập chỉ mục 55 triệu torrent, Toorgle là đối thủ nặng ký của cả ba. Tuy nhiên, giao diện của nó hơi rắc rối vì về cơ bản, đó là một kết quả tìm kiếm được sửa đổi của Google mà không lọc ra các bản sao hoặc các dòng rác. Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm thứ gì đó kỳ lạ, thì đó là trò cá cược tốt nhất của bạn.

Dự án torrent

Không chỉ có dự án Torrent có hơn 10 triệu torrent được lập chỉ mục, giao diện của nó còn cho phép bạn tải xuống tệp torrent hoặc liên kết nam châm trực tiếp từ trang web của chính nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ít quảng cáo bật lên để làm phiền bạn trong khi bạn tìm kiếm, một phần thưởng lớn trong cuốn sách của chúng tôi.

Phần kết luận 

Và ở đó bạn có nó: một số trang web torrent thay thế nên hoạt động tại thời điểm viết. Vì những điều này thường thay đổi liên tục, chúng tôi sẽ đảm bảo giữ cho danh sách này được cập nhật khi tháng trôi qua. 

Nếu tải xuống bất hợp pháp phim và chương trình truyền hình không phải là điều của bạn, bạn luôn có thể chọn nhận tài khoản Netflix. Nếu lựa chọn quốc gia của bạn là một chút thất vọng, bạn luôn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và xem Netflix Hoa Kỳ. Nếu chơi game là điều của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra năm dịch vụ đám mây hàng đầu của chúng tôi dành cho game thủ.

Cảm ơn bạn đã đọc; cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào liên quan đến các trang web torrent tốt. Hãy nhớ rằng tải xuống tài liệu có bản quyền là chính xác hợp pháp, vì vậy hãy đảm bảo an toàn ở ngoài đó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me