Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ có thể giúp bạn lập kế hoạch dự án hiệu quả hơn và cải thiện giao tiếp trong toàn tổ chức. Nếu được sử dụng đúng cách, nó cũng có thể giúp tăng lợi nhuận của bạn.


Ngoài việc giúp bạn đưa ra các nhiệm vụ và đặt thời hạn, các công cụ có thể giúp bạn theo dõi thời gian, ước tính chi phí và phân tích khi các dự án của bạn đang diễn ra tốt đẹp. Họ cũng có thể giúp cảnh báo bạn khi mọi thứ cần được cải thiện.

Có nhiều lựa chọn, vì vậy bạn có thể tự hỏi nên bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi xem những gì ra khỏi đó và đánh giá những gì các công cụ có thể làm cho bạn và nhóm của bạn.

Phần mềm quản lý dự án tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ 2020

Điều gì làm cho một công cụ quản lý dự án tốt cho doanh nghiệp nhỏ?

Có một số điều cần suy nghĩ khi chọn một nền tảng phù hợp. Hãy để Lợn chạy qua một số trong số họ. Chúng tôi tập trung vào các doanh nghiệp có khoảng 10 đến 50 nhân viên, vì vậy các nền tảng mang lại giá trị tốt cho nhiều người dùng sẽ đánh giá cao. Chúng tôi cho rằng các doanh nghiệp có tiền để chi tiêu, vì vậy chúng tôi đã giành được quá khắc nghiệt trên các nền tảng đắt tiền hơn, miễn là chúng mang lại giá trị.

Truyền thông trở nên quan trọng hơn khi một doanh nghiệp phát triển. Nhiều công cụ quản lý dự án hoạt động tuyệt vời với người quản lý chăm sóc một nhóm, nhưng một khi bạn vượt ra khỏi một nhóm nhỏ, điều quan trọng là hệ thống giao tiếp và phân công nhiệm vụ của nền tảng có thể theo dõi nhiều người làm những việc khác nhau.

Các công cụ cho phép bạn tạo nhiều dự án và tạo kết nối giữa chúng cũng sẽ hữu ích. Khi các nhóm dự án nhận được thông tin lớn hơn, dòng chảy không dễ dàng. Phần mềm phù hợp có thể giúp với điều đó.

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo mọi người chỉ nhìn thấy những gì họ cần. Bạn không nhất thiết muốn chia sẻ kế hoạch tiếp thị với các nhà phát triển của mình. Có thể ngăn xếp và kiểm soát những gì cá nhân và nhóm có thể thấy và làm sẽ hữu ích.

May mắn thay, sự phức tạp là những gì phần mềm giỏi, vì vậy mang lại sự hài hòa cho sự hỗn loạn là điều không thể.

Nhiều nền tảng có các tính năng giúp bạn theo dõi thời gian và quản lý chi phí. Các doanh nghiệp đầu tư thời gian và tiền bạc vào phần mềm quản lý dự án sẽ muốn biết họ đang nhận được giá trị. Lợi nhuận của máy tính đầu tư và các công cụ ước tính có thể giúp bạn định lượng chi phí và tinh chỉnh cách tiếp cận của bạn.

An ninh cũng là một cân nhắc chính cho các doanh nghiệp. Ngoài việc giữ bí mật dữ liệu của bạn, bạn có thể cần sử dụng phần mềm tuân thủ luật pháp cụ thể, đặc biệt nếu bạn xử lý dữ liệu khách hàng.

Dịch vụ và hỗ trợ cũng hữu ích nếu bạn có một đội ngũ lớn những người có thể không thành thạo về kỹ thuật. Có thể nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng là một lợi thế. Bắt đầu với một công cụ mới có thể tốn kém, đặc biệt là nếu có nhiều người tham gia, vì vậy các công cụ giúp bạn với điều đó được chào đón.

Nền tảng yêu thích của chúng tôi trong danh mục này là Wrike, cung cấp tất cả các tính toán, vì vậy hãy để trước tiên hãy nhìn vào nó.

Wrike

Wrike là một trong những nền tảng tốt nhất hiện có và có sự rung cảm chuyên nghiệp hơn nó so với một số đối thủ cạnh tranh. Nó bao gồm các nhiệm vụ và quản lý phụ thuộc, cho phép bạn phát hiện ra các rào cản và xem các thay đổi hoặc chậm trễ đối với các nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng đến lịch trình của bạn như thế nào.

phụ thuộc wrike

Điều đó đặc biệt quan trọng khi nhóm của bạn vượt quá quy mô nơi bạn có thể tìm ra mọi thứ trong một cuộc họp nhóm nhanh. Bạn có thể theo dõi cách mọi thứ khớp với nhau và tự động xác định các vấn đề và lên lịch xung đột.

Wrike có một lựa chọn tuyệt vời của quan điểm. Ngoài danh sách, bảng, biểu đồ Gantt và lịch, còn có bảng thời gian, phân tích và báo cáo. Bạn có thể thêm các nhiệm vụ, phân công chúng cho mọi người và thêm thông tin, chẳng hạn như thời hạn. Các chế độ xem khác nhau cho phép bạn nắm bắt thông tin đó theo nhiều cách.

Wrike cho phép bạn tạo ra các báo cáo khác nhau. Chúng dễ dàng tạo ra và là một cách tốt để củng cố thông tin liên quan đến các hoạt động nhóm của bạn. Bạn có thể nhận danh sách các nhiệm vụ chưa được phân công, các nhiệm vụ quá hạn và xem ai đã gán cho ai.

Mẫu Wrike

Có các mẫu để giúp bạn bắt đầu. Các doanh nghiệp sẽ đánh giá cao mẫu ra mắt sản phẩm, nhưng còn nhiều hơn nữa. Có một mẫu kanban, quá. Tuy nhiên, nếu kanban là tất cả những gì bạn cần, hãy đọc bài đánh giá Trello của chúng tôi và hướng dẫn về người mới bắt đầu Trello của chúng tôi.

Giao diện Wrike sườn rất đông và mất nhiều thời gian để diễn giải hơn các công cụ quản lý dự án đơn giản nhất, nhưng một khi bạn đã sử dụng nó, nhiều tùy chọn mà nó đưa ra khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ.

Xác thực hai yếu tố và kiểm soát người dùng chặt chẽ của Wrike khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người quan tâm đến bảo mật. Bạn cũng có thể tạo mật khẩu mạnh bắt buộc cho nhóm của mình.

Nếu bạn gặp khó khăn, Wrike có hỗ trợ chất lượng hàng đầu. Nó đã trở lại với chúng tôi chỉ trong 30 phút trong ngày lễ Tạ ơn khi chúng tôi thử nghiệm lần cuối. Nó cũng có kiến ​​thức mạnh mẽ, vì vậy bạn cũng có thể tự giải quyết vấn đề.

Wrike có các phiên bản máy tính để bàn cho macOS và Windows, cũng như các ứng dụng di động cho Android và iOS. 

Nó là một nền tảng tuyệt vời với rất nhiều để cung cấp cho các doanh nghiệp. Nó có một công cụ tiên tiến mà đầy đủ các tính năng, nhưng nó không quá khó để nhóm của bạn tìm ra. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Wrike của chúng tôi.

thứ hai

monday.com là công cụ quản lý dự án yêu thích tổng thể của chúng tôi. Nó đứng đầu danh sách các phần mềm quản lý dự án tốt nhất của chúng tôi. Trong bài đánh giá monday.com của chúng tôi, chúng tôi đã nói về giao diện nổi bật của nó. Thiết kế của nó sẽ giúp nhóm của bạn nắm bắt được nó và giảm thiểu thời gian bạn cần để nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ.

Nó không có nhiệm vụ hoặc phụ thuộc, nhưng thay vào đó giữ cho mọi thứ đơn giản, cho phép bạn phân công nhiệm vụ cho các cá nhân và xem ai làm gì bằng cách sử dụng lựa chọn quan điểm của mình. Có một chế độ xem bảng, dòng thời gian, lịch và chế độ xem bản đồ, cung cấp cho bạn nhiều cách để sử dụng nó. Cách sử dụng bài viết bảng Kanban của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu một trong số chúng.

thứ hai

monday.com bù đắp cho sự thiếu phụ thuộc của nó bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh nội dung của các mục rất chi tiết. Bạn có thể chọn các trường được liên kết với từng trường và thêm bao nhiêu tùy thích. Điều đó cho phép thiết lập monday.com để thể hiện tất cả các loại dữ liệu.

Nó bao gồm 50GB dung lượng lưu trữ trong gói rẻ nhất của nó, nhưng điều đó trở nên không giới hạn ở cấp độ Pro. Có giới hạn kích thước tệp 500 MB cho các tệp riêng lẻ, vì vậy nếu bạn đang làm việc với các video lớn hoặc tệp .iso, hãy xem lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết tệp lớn.

Bạn có thể chia sẻ dữ liệu với nhiều nền tảng thông qua tích hợp monday.com. Ngoài Trello, Slack và Dropbox, bạn có thể sử dụng Zapier để trao đổi dữ liệu với một loạt ứng dụng khổng lồ.

monday.com Chi phí

monday.com là không tốn kém. Gói rẻ nhất của nó có giá khoảng $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng và được lập hóa đơn theo năm người dùng, hoạt động tốt nếu bạn có vài chục thành viên trong nhóm.

Nó rất mạnh về bảo mật, với TLS v1.2 được sử dụng để bảo vệ dữ liệu truyền và AES 256-bit được sử dụng cho dữ liệu khi nghỉ ngơi. Đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa để biết thêm về những.

monday.com Nhật ký kiểm toán sẽ hữu ích cho những người quản lý muốn biết ai đã làm gì. Đăng ký và kiểm soát mật khẩu bị giới hạn tên miền của nó sẽ giúp giữ an toàn cho nhân viên của bạn, cũng như xác thực hai yếu tố bạn có được trên mọi gói.

Nhìn chung, monday.com là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ, mạnh mẽ và dễ làm việc với.

LeanKit

LeanKit là một công cụ dựa trên kanban, nhưng nó tinh vi hơn các công cụ tương tự, chẳng hạn như Trello, và có một số tính năng nâng cao. Nó dựa trên các bảng mà bạn thêm thẻ vào. Thẻ sau đó di chuyển từ trái sang phải khi chúng thay đổi trạng thái.

leankit-kanban

Điều tốt nhất về phiên bản Kanean của LeanKit là bạn có thể chia nó thành các phần cho các đội khác nhau. Có vẻ khó hiểu, nhưng trong thực tế, bạn có thể tập trung vào phần của mình trong khi vẫn có thể kiểm tra những gì người khác đang làm. Thật tuyệt vời nếu nơi làm việc của bạn được chia thành nhiều nhóm và bạn muốn mọi người biết về những nhóm khác đang làm gì.

Thẻ của nó chứa các loại thông tin khác nhau, chẳng hạn như ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Bạn có thể gán chúng cho mọi người, ưu tiên họ và cung cấp cho họ một danh mục.

Bạn có thể tạo mối quan hệ cha-con giữa các thẻ, cung cấp cho bạn quản lý phụ thuộc một cách hiệu quả. Đó là một tính năng khác thường trong một công cụ dựa trên Kanban, vì vậy nó rất hay để xem.

LeanKit là một công cụ hấp dẫn nhất, nhưng nó hoạt động tốt. Nó nhận được rất nhiều thông tin hữu ích trên màn hình và một khi bạn học đọc nó, sẽ trình bày cho bạn nhiều chi tiết hơn các công cụ tương tự.

LeanKit có một lựa chọn tốt về các mẫu, bao gồm cả mẫu giới thiệu tuyệt vời của nó, hoạt động như một chuyến tham quan các công cụ và tính năng của nó. Mặc dù vậy, nó rất dễ bị bỏ lỡ, vì vậy hãy tìm nó và quay cuồng khi bạn sử dụng LeanKit lần đầu tiên.

Tích hợp LeanKit

LeanKit có nhiều lựa chọn tích hợp, và có rất nhiều nhà phát triển. Bạn có thể sử dụng nó với GitHub và Jira, ví dụ.

dòng chảy nạc

Bạn cũng có thể theo dõi những gì nhóm của bạn đã làm với nhật ký hoạt động của nó và trình tạo biểu đồ của nó bao gồm các số liệu có thể giúp bạn theo dõi hiệu suất của nhóm của bạn.

Có nhiều tính năng bảo mật hữu ích, chẳng hạn như kiểm soát mật khẩu, khóa tài khoản và đăng nhập một lần. Nó tuân thủ EU-U.S. Privacy Shield và mã hóa dữ liệu được lưu trữ trên nền tảng, ngoại trừ các tệp đính kèm.

LeanKit có sự hỗ trợ tuyệt vời, bao gồm một cuốn sách điện tử miễn phí hữu ích mà rất đáng để kiểm tra. Ngoài ra còn có một trung tâm học tập mà đầy đủ các lời khuyên và hướng dẫn. Nó có hỗ trợ qua điện thoại và một hình thức liên lạc. Khi chúng tôi hỏi nó một câu hỏi khó ở đó, chúng tôi đã nhận được câu trả lời sau vài giờ.

Với mức giá khởi điểm là 19 đô la một người dùng mỗi tháng, LeanKit không phải là lựa chọn rẻ nhất, nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ và rất đáng để xem xét.

Mavenlink

Mavenlink, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Mavenlink của chúng tôi, hướng đến kinh doanh. Nó có các tính năng giúp bạn quản lý ngân sách, thanh toán cho khách hàng và theo dõi chi phí. Bạn có thể tạo hóa đơn cho các dịch vụ như PayPal chẳng hạn.

Bạn có thể tạo các nhiệm vụ, gán chúng cho mọi người và chia chúng thành các nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ có thể được đưa ra một tỷ lệ hàng giờ. Sau đó, bạn có thể theo dõi thời gian bạn đã dành cho mỗi người và Mavenlink sẽ tính toán chi phí của bạn khi bạn đi.

Ngoài việc thông báo cho mọi người về nhiệm vụ của họ, chế độ xem hoạt động của nó cho phép bạn xem danh sách tất cả các thay đổi được thực hiện, giúp bạn dễ dàng theo dõi những gì đã xảy ra.

Ngoài ra, còn có một chế độ xem Gantt và chế độ xem thời gian và chi phí để bạn có thể thấy mọi thứ đang khiến bạn phải trả giá. Mavenlink bao gồm các phụ thuộc, nhưng chúng tôi đã vật lộn để thiết lập chúng. Hãy xem đánh giá TeamGantt của chúng tôi để biết công cụ xử lý chúng tốt hơn.

Quyền riêng tư của Mavenlink

Mavenlink tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, cũng như EU-U.S. và Thụy Sĩ-Hoa Kỳ lá chắn riêng tư. Nó cũng có chứng chỉ SOC Type 2. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh các tùy chọn bảo mật và bảo mật mật khẩu. Kiểm tra bài viết quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để được trợ giúp thêm với những người đó.

Mavenlink có rất nhiều tài liệu hướng dẫn nhằm vào các chủ doanh nghiệp muốn kiếm tiền. Khi nói đến việc sử dụng nền tảng, nó có kiến ​​thức chi tiết, nhưng chúng tôi đã tìm thấy một vài vấn đề nhỏ khi sử dụng hệ thống trợ giúp của nó.

chi phí mavenlink

Mavenlink tập trung vào khía cạnh tài chính của quản lý dự án và bao gồm rất nhiều tính năng để làm cho nó dễ dàng hơn. Điều đó nói rằng, nó có một vài lỗi nhỏ và có thể khó sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung, nó là một lựa chọn mạnh mẽ cho bất cứ ai muốn biến quản lý ngân sách thành một phần quan trọng trong quy trình làm việc của họ.

Nếu bạn muốn được giúp đỡ chăm sóc tài chính của mình, hãy xem phần mềm kế toán tốt nhất để được hỗ trợ.

Dự án dễ dàng

Dự án dễ dàng là một nền tảng chất lượng cao, thường không có lỗi và các vấn đề nhỏ. Có rất nhiều tính năng thân thiện với doanh nghiệp, như theo dõi thời gian và chi phí. Có một cuộc kiểm toán trên đường mòn mà bạn có thể theo dõi trên tất cả mọi thứ đã được nhóm của bạn thực hiện.

Trung tâm hoạt động của nó kết hợp một danh sách nhiệm vụ với biểu đồ Gantt. Ngoài ra còn có một bảng Kanban và trình tạo báo cáo mạnh mẽ cho phép bạn trình bày dữ liệu dự án một cách trực quan. Bạn có thể tạo báo cáo thanh toán cho khách hàng và xác định các vấn đề lập lịch.

Bạn có nhiều quyền kiểm soát vai trò và thông báo và tất cả các loại tùy chọn có sẵn cho bạn, cho phép bạn điều chỉnh Dự án dễ dàng theo nhu cầu của bạn.

dự án dễ dàng-hoạt động-trung tâm

Easy dự án có một dự án mẫu hữu ích, như LeanKit, sẽ đưa bạn qua các tính năng của nó và chỉ cho bạn cách sử dụng nó nếu bạn thử các hoạt động trên các nhiệm vụ được bao gồm.

Lưu trữ dự án dễ dàng

Dự án dễ dàng cung cấp 50GB-500GB dung lượng lưu trữ tùy theo gói của bạn. Một số tích hợp có sẵn, bao gồm Gmail, Evernote và Zapier.

Đây không phải là nền tảng hấp dẫn nhất, dường như là một chủ đề với các công cụ tập trung vào kinh doanh hơn, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng mà không khiến người dùng quá phức tạp..

Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn bảo mật. Bạn có thể kiểm soát mật khẩu của mình và chặn người dùng không hoạt động. Nó cung cấp đăng nhập một lần SAML và bạn có thể chọn nơi lưu trữ dữ liệu của mình, điều này có thể hữu ích nếu bạn có yêu cầu pháp lý để suy nghĩ về việc lưu trữ. 

Nó có các chứng nhận SOC 1, SOC 2 và HIPAA và thực hiện sao lưu liên tục, dự phòng địa lý. Điều đó có nghĩa là nếu một trung tâm dữ liệu bị xâm phạm, dữ liệu của bạn sẽ bị mất.

Chúng tôi đã tìm thấy một vài nhược điểm của Dự án dễ dàng, nhưng chúng có thể không quá khó đối với người dùng doanh nghiệp. Chương trình đào tạo bắt buộc có thể hữu ích và các liên hệ bán hàng thường xuyên đã giành được rất khó chịu với bộ phận mua sắm của bạn, có khả năng được sử dụng cho những việc như vậy.

Các kế hoạch bắt đầu từ $ 24 mỗi người dùng mỗi tháng. Đó là giá rẻ, nhưng bạn nhận được rất nhiều với nó. Nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra lợi tức của nó trên máy tính đầu tư để có ý tưởng về những gì nó có thể làm cho bạn. Nó tuyên bố sẽ tự trả tiền trong ba tháng.

Nó có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Dự án dễ dàng của chúng tôi.

Các nền tảng khác

Có một vài nền tảng chất lượng khác ngoài đó đã không hoàn toàn lọt vào top năm của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi sẽ chạy qua những cái đó.

Xì trum

Smartsheet là một công cụ mạnh mẽ trông giống như một bảng tính thoạt nhìn, nhưng nó bao gồm nhiều cách để xem dữ liệu của bạn, chẳng hạn như lịch, bảng thời gian và bảng kanban.

mẫu smartsheet

Nó có bảo mật mạnh mẽ, bao gồm mã hóa AES 256-bit và hứa sẽ giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư nhất có thể. Đọc bài viết của chúng tôi về Snowden và sự giám sát của chính phủ để tìm hiểu mức độ khó của nó.

Gói Smartsheet Ván kinh doanh có giá 25 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, nhưng có một bản dùng thử miễn phí 30 ngày nếu bạn muốn kiểm tra. Tìm hiểu thêm về nó trong đánh giá Smartsheet của chúng tôi.

Asana

Asana là một trong những nền tảng yêu thích của chúng tôi. Nó có một sự lựa chọn tuyệt vời cho các đội nhỏ hơn, với lễ kỷ niệm là một cách tuyệt vời để thưởng cho công việc được hoàn thành. Đây không phải là một lựa chọn tồi cho các doanh nghiệp nhỏ. 

lễ kỷ niệm asana

Nó có thể dễ dàng nắm bắt và mặt nạ bên ngoài vui tươi của nó là một công cụ mạnh mẽ, chất lượng. Nó có gói miễn phí và các nền tảng trả phí của nó bắt đầu với mức giá 9,99 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Đánh giá Asana của chúng tôi thảo luận chi tiết hơn và hướng dẫn Asana cho người mới bắt đầu của chúng tôi cung cấp cho bạn một số mẹo về cách tận dụng tốt nhất.

Máy bay

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Airtable. Nó có một nền tảng toàn diện tốt, nhưng các khối của nó thì xứng đáng được đề cập đặc biệt. Nhiều nền tảng có tiện ích mở rộng và tích hợp, nhưng Airtable bao gồm một số tính năng bổ sung mạnh mẽ, chuyên biệt có thể thay đổi nếu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

khối kín

Ví dụ, nó có thể tự động dịch văn bản, cũng như trích xuất văn bản từ hình ảnh. Nếu quy trình công việc của bạn liên quan đến những điều đó, hoặc bất cứ điều gì khác mà các khối của nó bao trùm, nó có thể có ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận của bạn.

Airtable rất đáng để kiểm tra vì tiềm năng cao để tự động hóa công việc. Hãy xem xét kỹ hơn trong đánh giá Airtable của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Tất cả các phần mềm mà chúng tôi đã xem xét mang lại một cái gì đó cho bảng và có thể là một tài sản trong bộ công cụ quản lý dự án. Lập kế hoạch trên đám mây có thể cải thiện giao tiếp và cung cấp cho mọi người một cách dễ dàng để xem những gì xảy ra. Nó cũng có thể cho phép các nhà quản lý nhận thức được những gì đang diễn ra, và cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và phản ứng với các vấn đề.

Tất cả các công cụ trong danh sách này đều có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể điều tra những gì họ có thể làm mà không cần phải trả trước. 

Nếu bạn đã thử sử dụng bất kỳ nền tảng nào được thảo luận để giúp đỡ doanh nghiệp của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết cách thức hoạt động trong các nhận xét. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me