SMB Sao lưu Mega-Battle: Sao lưu đám mây với Sao lưu Acronis 12 so với StorageCraft ShadowProtect SPX vs Macrium Reflect 7

Không sao lưu dữ liệu kinh doanh của bạn trong nền kinh tế dựa trên dữ liệu ngày hôm nay giống như chơi một trò chơi roulette Nga với hai viên đạn bổ sung. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ.


Tin tốt là có rất nhiều tùy chọn sao lưu thú vị dành cho SMB, từ các công cụ đơn giản nhưng hiệu quả đến phần mềm tinh vi hơn có khả năng đáp ứng các môi trường sản xuất quan trọng. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn mà ngay cả khi bạn là một quản trị viên CNTT có kinh nghiệm, việc sắp xếp tất cả có thể gây rắc rối lớn.

Làm thế nào để chúng tôi quyết định cái nào là tốt nhất ở đây tại Cloudwards.net? Đơn giản. Chúng tôi làm cho họ chiến đấu cho tình cảm của chúng tôi.

Trong quá trình đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét bốn giải pháp sao lưu hàng đầu được xây dựng cho người dùng năng lượng: Sao lưu đám mây, Sao lưu Acronis 12, StorageCraft ShadowProtect SPX và Macrium Reflect 7. Bốn giải pháp sao lưu được nhập, một giải pháp sao lưu.

Cảnh báo về spoiler: thứ còn lại là Sao lưu đám mây. Và nó không phải là một cuộc chiến đặc biệt công bằng. Để biết tổng quan nhanh, hãy xem video của chúng tôi dưới đây.

Trận chiến: Sao lưu trên đám mây và Sao lưu Acronis 12 so với StorageCraft ShadowProtect SPX vs Macrium Reflect 7

Tất cả bốn giải pháp nổi bật có khả năng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp. Tuy nhiên, chúng có thể được sử dụng bởi SMB và thậm chí cả các nhà phát triển solo. Vì vậy, đừng có nghĩ rằng bạn cần phải điều hành bộ phận CNTT Fortune 500 để đưa họ đi lái thử.

Để giúp mọi thứ được tổ chức, chúng tôi đã chia phân tích thành bốn vòng riêng biệt: chi phí, tính năng sao lưu, bảo mật và hỗ trợ. Sau mỗi vòng, chúng tôi sẽ thảo luận về kết quả và chọn một người chiến thắng vòng. Sau đó, ở phần cuối của bài viết, chúng tôi sẽ xem kết quả và trao vương miện.

Vòng một: Chi phí

Nếu bạn điều hành một bộ phận CNTT, rất có thể bạn đã nghe quá nhiều về tầm quan trọng của việc kiểm soát chi phí hoạt động. Vì vậy, chúng tôi quyết định khởi động mọi thứ với một cái nhìn ở điểm mấu chốt.

Sao lưu đám mây

Sao lưu đám mây có thể được sử dụng để sao lưu máy tính để bàn Windows, Mac và Linux, cộng với Windows Server, SQL Server và Exchange. Bạn có thể mua các mô-đun riêng biệt có khả năng sao lưu bất kỳ một trong những nền tảng này hoặc bạn có thể mua phiên bản Cloud BlackBerry Backup Ultimate, bao gồm tất cả các nền tảng.

Kế hoạchSự miêu tảGiấy phép trọn đời
Máy tính để bàn WindowsSao lưu dựa trên tệp cho Windows.$ 29,99
MacSao lưu dựa trên tệp cho Mac.$ 29,99
LinuxSao lưu dựa trên tệp cho Linux.$ 29,99
máy chủ WindowsSao lưu dựa trên tệp và hình ảnh cho máy tính để bàn và Windows Server.$ 119,99
Máy chủ SQLSao lưu dựa trên tệp và hình ảnh cho Windows Server và SQL Server.$ 149,99
ĐổiSao lưu dựa trên tệp và hình ảnh cho Exchange.$ 229,99
Tối thượngSao lưu dựa trên tệp và hình ảnh cho Windows Server, SQL Server và Exchange.$ 299,99

Nếu bạn muốn dùng thử phần mềm trước khi mua, Cloud tweet Backup cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày. Phần mềm máy tính để bàn cũng có phiên bản phần mềm miễn phí cho sử dụng cá nhân. Tuy nhiên, phiên bản đó không có một số tính năng nâng cao như nén và mã hóa phía máy khách, có thể làm chậm quá trình sao lưu của bạn và làm cho nó kém an toàn hơn.

Mặc dù bất kỳ giấy phép phần mềm Cloud tweet nào đều tốt cho cuộc sống, nhưng nó chỉ có thể được sử dụng trên một máy tính tại một thời điểm. Nếu bạn muốn chuyển giấy phép giữa hai máy tính, bạn có thể làm như vậy bằng cách phát hành giấy phép từ bên trong chính phần mềm hoặc liên hệ trực tiếp với Cloud BlackBerry Lab.

Cloud BlackBerry Lab không chạy các máy chủ lưu trữ đám mây của riêng mình, mặc dù nó hỗ trợ sao lưu cục bộ. Điều đó có nghĩa là bạn cũng sẽ cần tìm và trả tiền cho việc lưu trữ nếu bạn muốn làm việc sao lưu từ xa vào gói sao lưu của mình. Mặc dù bạn có thể nhận được một lượng không gian trống nhỏ từ nhiều nhà cung cấp, nhưng nói chung, won đã đủ để sao lưu tất cả dữ liệu của bạn.

Mặc dù điều này không có nghĩa là bạn đã có một khoản chi phí bổ sung, liên tục với Sao lưu đám mây, nhưng điều đó đúng với hầu hết các dịch vụ sao lưu. Cái hay của Sao lưu đám mây là nó có thể được tích hợp với hơn 20 dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau, như Amazon S3, Microsoft Azure, Google Cloud và nhiều dịch vụ khác.

Ưu điểm của mô hình này là bạn có thể mua sắm kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất và giá trị cho nhu cầu của bạn. Một điểm cộng nữa là bạn sẽ trả mức lưu trữ thấp nhất mà không có bất kỳ đánh dấu nào của nhà cung cấp, cũng như cho phép bạn linh hoạt thay đổi nhà cung cấp bất cứ khi nào bạn muốn.

Các tùy chọn quá rộng để đi sâu vào hoàn toàn nhưng ở đây, một cái nhìn đơn giản hóa về một vài lựa chọn phổ biến và trung bình bạn sẽ trả bao nhiêu cho việc lưu trữ.

Đa vùngKhu vựcKho lạnh
Azure$ 0,0458$ 0,02080,0152 đô la
Amazon S3Không có$ 0,0230,004 đô la
Đám mây của Google$ 0,026$ 0,0200,007 đô la
Backblaze B2Không có0,005 đô laKhông có

Chi phí trong các ví dụ trên là mỗi GB mỗi tháng. Vì vậy, với 1TB sao lưu, bạn có thể tìm kiếm khoảng 20 đô la cho bộ nhớ trong khu vực với Azure, S3 và Google Cloud. BackBlaze B2 sẽ có giá khoảng $ 5 mỗi tháng.

Tuy nhiên, một cái nhìn rất đơn giản về giá cả. Với Azure và S3, bạn sẽ được giảm giá một chút khi bạn lưu trữ nhiều hơn. Ngoài ra, mỗi dịch vụ này cũng có phí sử dụng cho các giao dịch dữ liệu.

Để biết rõ hơn về bốn dịch vụ này xếp chồng lên nhau về chi phí, Azure vs Amazon S3 so với Google Cloud vs Backblaze B2 của chúng tôi có thể giúp.

Sao lưu dự phòng 12

Giống như Cloud tweet, Acronis có các gói phần mềm riêng cho các hệ điều hành khác nhau. Giấy phép cũng cho một máy tính và có thể được chuyển giao. Tuy nhiên, chúng đắt hơn nhiều.

Máy trạmMáy chủ WindowsMáy chủ ảo
Giấy phép một năm$ 69$ 499$ 599
Giấy phép vĩnh viễn$ 89$ 999$ 1,199
Hệ điều hành được hỗ trợPC Windows, MacMáy chủ Windows, Máy chủ Linux, Exchange, Máy chủ SQL, Thư mục hoạt độngVMware vSphere, Microsoft Hyper-V

Không giống như Sao lưu đám mây, Acronis chạy các trung tâm dữ liệu lưu trữ đám mây của riêng mình. Tuy nhiên, không có không gian lưu trữ đám mây bao gồm giấy phép của bạn; bạn vẫn sẽ phải trả chi phí lưu trữ hàng tháng.

Lưu trữThuê bao một nămThuê bao hai nămThuê bao ba năm
250GB$ 24,92 / tháng$ 20,79 / tháng$ 18,03 / tháng
500GB$ 41,58 / tháng$ 33,29 / tháng$ 29,14 / tháng
1TB$ 74,92 / tháng$ 58,29 / tháng$ 52,75 / tháng
2TB$ 145,75 / tháng$ 116,63 / tháng$ 102,75 / tháng
5TB$ 358,25 / tháng279,13 đô la / tháng$ 249,97 / tháng

Giá trị ở đây không phải là gần như những gì bạn nhận được với phương pháp Sao lưu đám mây. Thay vì trả 20 đô la một tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ với Amazon S3 hoặc 5 đô la với Backblaze, bạn phải trả 74,92 đô la cho Acronis Cloud Storage.

Có lẽ điểm quan trọng hơn là với một dịch vụ như Amazon S3, bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Với Acronis Cloud Storage, bạn phải trả tiền cho toàn bộ xô lên phía trước và không được hoàn tiền cho bất kỳ không gian chưa sử dụng nào.

Bạn cũng phải trả tiền cho 12 tháng một lần. Bạn có thể được giảm giá nhẹ khi thanh toán trước 24 hoặc 36 tháng nhưng trừ khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ gắn bó với Acronis và sử dụng hầu hết những gì bạn phải trả, đó có thể là trò chơi thông minh.

StorageCraft ShadowProtect SPX

Bạn có thể mua ShadowProtect SPX từ đại lý bán lẻ hoặc truy cập trực tiếp qua StorageCraft. Mặc dù bạn thường có thể nhận được mức giá tốt hơn thông qua một đại lý, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua từ StorageCraft. Đối phó với người trung gian trình bày các vấn đề khác mà người dùng doanh nghiệp có thể muốn tránh.

Ở đây, hãy nhìn vào chi phí cấp phép StorageCraft trực tiếp cho ShadowProtect.

Kế hoạchGiấy phép trọn đời
Máy tính để bàn Windows ShadowProtect SPX100 đô la
Máy chủ Windows ShadowProtect SPX$ 1,095
Máy chủ Linux ShadowProtect SPX$ 1,095
Máy chủ ảo ShadowProtect SPX Windows$ 395
Doanh nghiệp nhỏ ShadowProtect SPX$ 549

Bảng trên dành cho ShadowProtect SPX. Nếu bạn mua sắm xung quanh, bạn cũng sẽ thấy ShadowProtect v5 vẫn được bán. SPX về cơ bản là v6 và những gì bạn muốn đi cùng vì v5 không còn được cập nhật.

ShadowProtect hiện không đi kèm với lưu trữ đám mây. Nó cũng không dễ dàng tích hợp với lưu trữ đám mây như Cloud tweet Backup. Nó không thể không thiết lập nhưng nó thực sự được sử dụng tốt nhất để sao lưu vào bộ nhớ ngoài.

Bất kể bạn đi với vấn đề gì, bạn sẽ phải xem xét các chi phí lưu trữ được thêm vào đó trên giấy phép phần mềm.

Macri Reflect 7

Giống như với ba tùy chọn, Macrium bán giấy phép Reflect 7 cho cả sao lưu máy tính để bàn và máy chủ. Giấy phép cho mỗi máy tính, tốt cho cuộc sống và có thể chuyển nhượng.

Kế hoạchSự miêu tảGiấy phép trọn đời
Phiên bản tại nhàSao lưu tiêu dùng cho PC Windows$ 70
Phản ánh máy trạmSao lưu doanh nghiệp cho PC Windows$ 75
Máy chủ phản chiếuSao lưu cho Windows Server$ 275
Reflect Server PlusSao lưu cho Exchange và SQL Server$ 599

Macrium hiện không hỗ trợ các hệ điều hành Mac và Linux.

Bạn có thể lái thử phần mềm như chúng tôi đã làm với bản dùng thử 30 ngày, mặc dù việc khôi phục các tệp không phải là một tùy chọn với phiên bản dùng thử.

Cũng như StorageCraft, Macrium chạy mạng lưu trữ đám mây của riêng mình và không chơi tốt với các giải pháp lưu trữ đám mây khác như S3 và Azure. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tìm ra giải pháp lưu trữ riêng biệt và cũng tính đến chi phí.

Suy nghĩ vòng một

Thực hiện so sánh chi phí với chi phí với bốn dịch vụ này thực tế là khó khăn trong khi mỗi dịch vụ có cùng một mục tiêu cơ bản (dự phòng), mỗi dịch vụ lại có một cách tiếp cận rất khác nhau. Điều đó nói rằng, ở đây, một cái nhìn về chi phí phần mềm cơ bản (giấy phép trọn đời) một lần nữa cho cả phần mềm máy tính để bàn và máy chủ:

Các nhà cung cấpMáy tính để bànNgười phục vụ
Sao lưu đám mây$ 30$ 120
Sao lưu dự phòng 12$ 90$ 1.000
ShadowProtect SPX100 đô la$ 1,095
Macri Reflect 7$ 75$ 275

Sao lưu đám mây là tùy chọn rẻ nhất.

Với bất kỳ nhà cung cấp nào trong số bốn nhà cung cấp, bạn cũng sẽ phải tính đến chi phí lưu trữ. Chỉ có Sao lưu đám mây cung cấp tích hợp dễ dàng với nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây của bên thứ ba. Điều này làm cho nó dễ dàng trở thành giải pháp linh hoạt và hiệu quả nhất về chi phí – và cũng là người chiến thắng vòng một của chúng tôi.

Người chiến thắng: Sao lưu đám mây

Vòng hai: Tính năng sao lưu

Giờ đây, chúng tôi đã có ý tưởng về các nền tảng và chi phí cho mỗi dịch vụ, hãy để chúng tôi chú ý đến các khả năng. Chúng tôi sẽ kiểm tra trải nghiệm người dùng và cách tạo kế hoạch dự phòng trong quy trình. Khi đánh giá các công cụ này, chúng tôi đã kiểm tra các gói phần mềm máy tính để bàn và tạo các gói sao lưu với từng gói.

Sao lưu đám mây

Sao lưu đám mây có thể được sử dụng để tạo cả bản sao lưu dựa trên tệp và hình ảnh của máy trạm hoặc máy chủ của bạn.

Sao lưu dựa trên hình ảnh là lý tưởng cho việc khắc phục thảm họa. Bằng cách chụp ảnh đầy đủ của một khối dữ liệu, bạn có thể khôi phục một bản sao chính xác của hệ thống của mình vào một máy khác trong trường hợp xảy ra sự cố. Các tính năng sao lưu dựa trên hình ảnh tuyệt vời của Cloud BlackBerry Backup, bao gồm khôi phục kim loại trần, trên thực tế đã đặt nó ở đầu danh sách của chúng tôi cho các công cụ sao lưu dựa trên hình ảnh tốt nhất (Acronis là một giây xa).

Tuy nhiên, việc thực hiện sao lưu dựa trên hình ảnh đòi hỏi phần mềm Windows Server đắt tiền hơn. Nếu bạn sử dụng Sao lưu dự phòng trên nền tảng đám mây hoặc phiên bản phần mềm miễn phí, bạn chỉ có thể thực hiện sao lưu dựa trên tệp.

Ngoài trục trặc tương đối nhỏ đó (hầu hết người dùng máy tính để bàn chỉ cần sao lưu dựa trên tệp), trải nghiệm sao lưu tổng thể với Sao lưu đám mây là tuyệt vời. Sử dụng giao diện máy tính để bàn chỉ trong vài phút và rõ ràng Cloud BlackBerry dành nhiều thời gian suy nghĩ về trải nghiệm người dùng.

Sau khi bắt đầu, hãy tạo một kế hoạch sao lưu bằng cách nhấp vào các tập tin của tập tin (các bản sao lưu dựa trên tập tin) hoặc các tập tin hình ảnh dựa trên hình ảnh ở góc trên bên trái. Cloud tweet sẽ khởi chạy một trình hướng dẫn để hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình thiết lập.

Trong quá trình này, bạn sẽ được yêu cầu kết nối Sao lưu đám mây với tài khoản lưu trữ. Làm như vậy thường yêu cầu bạn có được các khóa từ cổng thông tin nền tảng lưu trữ của bạn. Hầu hết các dịch vụ làm cho quá trình tương đối đơn giản.

Sao lưu đám mây cho phép bạn thiết lập sao lưu cấp khối nếu bạn thích. Với sao lưu cấp khối, sau khi sao lưu ban đầu một tệp, từ đó chỉ các phần của tệp bị thay đổi mới được sao lưu lại. Điều này vừa làm giảm lượng thời gian sao lưu mất và dung lượng lưu trữ.

Một tính năng sao lưu khóa khác là công cụ cho phép bạn sao lưu các thư mục và tệp cụ thể hoặc sao lưu theo loại tệp. Thay vì chọn các loại tệp cụ thể để sao lưu, bạn thậm chí có thể chọn các loại tệp cụ thể để không sao lưu.

Sao lưu kiểu tệp là một cách hay để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua các tệp quan trọng. Nhược điểm là đối với hầu hết nó có nghĩa là sử dụng không gian lưu trữ nhiều hơn một chút. Sao lưu đám mây giúp bạn giảm bớt tác động này bằng cách loại trừ các thư mục cụ thể.

Sao lưu đám mây cho phép bạn thiết kế kế hoạch phiên bản của riêng bạn. Phiên bản có nghĩa là gói sao lưu của bạn giữ lại các bản sao của các tệp đã thay đổi. Tùy chọn duy trì tùy chỉnh bao gồm:

 • Đặt bao nhiêu phiên bản bạn giữ lại
 • Xóa các phiên bản cũ hơn một ngày nhất định
 • Xóa các tệp đã bị xóa cục bộ
 • Trì hoãn thanh lọc các phiên bản cũ hơn trong một số ngày nhất định

Một thành phần quan trọng của bất kỳ công cụ sao lưu tốt là một bộ lập lịch. Sao lưu trên nền tảng đám mây cũng tốt như mọi ứng dụng mà chúng tôi đã sử dụng mà không quá phức tạp.

Trong khi thiết lập lịch trình của bạn trong trình hướng dẫn sao lưu, bạn có thể chọn từ một số tùy chọn khác nhau:

 • Không có lịch trình: chạy tất cả các bản sao lưu thủ công
 • Ngày cụ thể: chạy một bản sao lưu vào một ngày cụ thể
 • Định kỳ: chạy sao lưu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng
 • Thời gian thực: chạy sao lưu liên tục để đảm bảo các tệp luôn được bảo vệ

Bạn có thể yêu cầu Cloud tweet hủy bỏ các bản sao lưu chạy lâu hơn một khoảng thời gian đã đặt và chạy các bản sao lưu bị bỏ lỡ khi khởi động.

Sao lưu đám mây cũng hỗ trợ sao lưu quyền truy cập tệp NTFS, do đó, khi bạn khôi phục, bạn không cần phải áp dụng lại các quyền cần thiết trên một tệp hoặc thư mục.

Các tùy chọn Sao lưu trên đám mây khác để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao gồm:

 • Chỉ sao lưu tệp được sửa đổi trước hoặc sau một ngày cụ thể
 • Hạn chế sao lưu vào các tệp dưới một kích thước nhất định
 • Nén tệp trước khi sao lưu để giảm dung lượng
 • Thực hiện các lệnh trước và sau sao lưu tùy chỉnh
 • Nhận thông báo email sao lưu (ví dụ: khi thất bại)
 • Tạo và gửi email báo cáo hậu dự phòng
 • Tự động tạo nhật ký chẩn đoán để khắc phục sự cố
 • Giới hạn số lượng sử dụng sao lưu băng thông
 • Giới hạn số lượng sử dụng sao lưu bộ nhớ
 • Thay đổi kích thước khối của các tệp được tải lên (5MB thành 5GB)
 • Thay đổi số lượng luồng sao lưu chạy cùng một lúc
 • Thay đổi mức ưu tiên sao lưu so với các quy trình khác
 • Ngăn máy tính của bạn ngủ trong khi sao lưu
 • Tạo một thiết bị USB có thể khởi động để khôi phục kim loại trần

Danh sách này là đầy đủ và chúng tôi đã để lại một số tính năng gọn gàng. Rốt cuộc, chúng ta có một số công cụ sao lưu khác để nói về.

Sao lưu dự phòng 12

Acronis Backup 12 sử dụng bảng điều khiển dựa trên trình duyệt để đặt các quy trình sao lưu thay vì máy tính để bàn. Điều đó nói rằng, bạn vẫn cần tải xuống và cài đặt Acronis Backup 12.

Từ quan điểm trải nghiệm người dùng, quá trình sao lưu đơn giản hơn so với Sao lưu đám mây. Tuy nhiên, điều đó chủ yếu là vì bạn có ít lựa chọn hơn với Acronis. Bạn bị hạn chế sử dụng Acronis Cloud Storage và công cụ sao lưu Acronis không có nhiều tính năng để chơi với.

Để tạo bản sao lưu cho máy tính của bạn, chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển web và nhấp vào kích hoạt sao lưu.

Một khung sẽ xuất hiện từ phía bên phải của trình duyệt để bạn có thể tạo một kế hoạch dự phòng.

Trong trường dạy những gì để sao lưu trường, bạn có thể chọn sao lưu toàn bộ ổ đĩa, phân vùng cụ thể, thư mục và tệp cụ thể hoặc trạng thái hệ thống của bạn.

Nếu chọn thư mục và tệp, bạn có thể duyệt thư mục của mình theo cấu trúc tệp. Tuy nhiên, nếu bạn có một màn hình máy tính nhỏ, bảng điều khiển có thể cắt bỏ phần cuối của tên tệp khiến bạn khó tìm thấy thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Thu nhỏ với trình duyệt của bạn không khắc phục sự cố. Một cách tiếp cận tốt hơn sẽ là nếu Sao lưu 12 sử dụng trình thám hiểm tệp hệ điều hành của bạn giống như hầu hết các ứng dụng khác..

Trình lập lịch biểu của Acronis rất đơn giản để sử dụng nhưng một chút sơ sài về các tính năng. Sao lưu có thể được thiết lập để chạy hàng ngày, vào những ngày cụ thể, mỗi tháng một lần hoặc hàng giờ.

Bạn có thể đi với các bản sao lưu gia tăng hoặc đầy đủ. Bạn cũng có thể chọn thực hiện sao lưu gia tăng hàng ngày và sao lưu toàn bộ hàng tuần, đây có thể là cách để đi. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn có nhiều chi tiết hơn ở đây: Sao lưu đám mây cho phép bạn xác định chính xác thời gian và thường xuyên sao lưu toàn bộ chạy.

Bạn cũng có thể chỉ đạo Acronis Backup 12 để giữ các bản sao lưu trong một số ngày nhất định hoặc giữ một số phiên bản nhất định.

Khi bản sao lưu của bạn đã được tạo, bạn có thể đặt các tùy chọn thành:

 • Tạo thông báo email
 • Thử lại sao lưu trong trường hợp có lỗi
 • Đặt các mức nén tệp khác nhau
 • Sao lưu hoặc không sao lưu các loại tệp cụ thể
 • Tạo các lệnh trước và sau sao lưu

Các tính năng bị thiếu chính bao gồm không có khả năng điều tiết băng thông và sử dụng bộ nhớ, thay đổi kích thước các khối tệp được tải lên, thay đổi số lượng luồng đang chạy và đặt mức độ ưu tiên sao lưu của bạn.

StorageCraft ShadowProtect SPX

Sao lưu với ShadowProtect SPX bắt đầu bằng việc cài đặt công cụ máy tính để bàn. Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu, điều mà một số người dùng có thể thấy khó hiểu vì StorageCraft không yêu cầu bạn phải thiết lập một tên người dùng.

Được rồi, vì vậy nó có thể khiến người đánh giá này mất quá nhiều thời gian và một giấc ngủ ngon lành trước khi tìm ra điều này.

Tôi sẽ tiết lộ cho bạn nỗi đau của tôi: thông tin đăng nhập của người dùng là một tính năng mới StorageCraft được thêm vào khi cập nhật từ ShadowProtect 5 lên ShadowProtect. Bạn phải nhập thông tin đăng nhập Windows của bạn, nó sẽ hoạt động miễn là bạn có đặc quyền quản trị viên. Ngoài ra tên người dùng của bạn thực sự là email được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn chứ không phải tên người dùng Windows của bạn.

Khá đơn giản phải không? Bỏ qua một bên, giao diện ShadowProtect khá đơn giản. Chà, dù sao cũng liên quan đến phẫu thuật não.

Bắt đầu tạo gói sao lưu của bạn bằng cách nhấp vào nút Cộng cộng với góc ở góc trên bên trái.

Một cửa sổ công việc mới của Nhật Bản sẽ mở ra. Chọn một tên công việc và đặt một thư mục đích. Đích có thể là một thư mục cục bộ, ổ đĩa ngoài hoặc chia sẻ mạng.

ShadowProtect ngăn bạn sao lưu vào cùng một ổ đĩa mà bạn đang cố gắng sao lưu, điều này có nghĩa, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện một số sửa đổi nếu bạn muốn sao lưu vào thư mục đồng bộ hóa trên đám mây. Về cơ bản, bạn sẽ cần tạo một phân vùng riêng và di chuyển thư mục đồng bộ hóa của mình sang phân vùng đó.

Đáng buồn thay, StorageCraft không cho phép bạn tích hợp nhanh chóng và dễ dàng ShadowProtect với các dịch vụ đám mây như Cloud tweet Backup, điều này hạn chế đáng kể sự hấp dẫn của nó.

StorageCraft có một dịch vụ Sao lưu đám mây riêng biệt, tách biệt hoàn toàn với SPX và tích hợp với G Suite và Office 365. Chúng tôi vẫn chưa đưa dịch vụ đó đi qua các bước của nó vì nó vẫn là một sản phẩm mới được phát triển đặc biệt..

Tại sao StorageCraft đã không có lộ trình chỉ cho phép bạn tải lên từ ShadowProtect lên dịch vụ đám mây của mình là bất cứ ai đoán.

Sau khi nhận được điểm đến của bạn, bạn sẽ cần phải chọn những gì bạn muốn sao lưu. StorageCraft tránh cho bạn những rắc rối khi ra quyết định bằng cách chỉ cho phép bạn sao lưu toàn bộ khối lượng, điều đó có nghĩa là bạn có thể thực hiện sao lưu dựa trên tệp.

Khi bạn đã thực hiện các lựa chọn của mình, hãy nhấp vào tab Lịch trình của bạn để lập kế hoạch khi sao lưu của bạn chạy. Ở đây các tùy chọn tốt hơn nhiều. Bạn có thể chạy sao lưu liên tục, sao lưu gia tăng, sao lưu toàn bộ hoặc kết hợp cả ba. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chạy bản sao lưu thủ công đầy đủ.

Chúng tôi thích cách tiếp cận hỗn hợp, vì nó cung cấp mức độ bảo vệ tốt nhất.

Bạn có thể lập kế hoạch lịch trình sao lưu của bạn dù sao bạn muốn. Điều đó bao gồm thiết lập sao lưu hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, cộng với việc hạn chế sao lưu liên tục vào một số giờ nhất định trong ngày.

Bạn có thể yêu cầu ShadowProtect nén các tệp của mình trước khi sao lưu để giảm dung lượng lưu trữ.

Tab nâng cao cho phép bạn đặt các tùy chọn bổ sung như:

 • Băng thông tiết lưu được sử dụng để sao lưu
 • Tạo kịch bản trước và sau công việc
 • Chia hình ảnh thành các khối nhỏ hơn
 • Giữ lại các phiên bản hình ảnh trước đó
 • Giữ các bản sao lưu đầy đủ và xóa gia tăng

Nhìn chung, danh sách tính năng được cung cấp bởi ShadowProtect là ổn mặc dù không thể thực hiện sao lưu dựa trên tệp. Tuy nhiên, nếu không tích hợp đám mây tốt hơn, trừ khi bạn đang tìm kiếm một công cụ sao lưu cục bộ, tính hữu dụng của nó bị hạn chế.

Macri Reflect 7

Reflect 7 cho phép bạn thực hiện sao lưu dựa trên tệp và hình ảnh từ công cụ máy tính để bàn của nó. Mặc dù không hấp dẫn như các giao diện của Sao lưu đám mây và Sao lưu Acronis 12 (nó có hình hộp, pixelated và sử dụng nhiều kích thước phông chữ), nhưng nó mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với ShadowProtect.

Với sao lưu dựa trên tệp, bạn có thể gắn thẻ các thư mục cụ thể để sao lưu nhưng bạn có thể gắn thẻ tệp. Tuy nhiên, bạn có thể chọn sao lưu các loại tệp cụ thể hoặc loại trừ các loại tệp cụ thể nếu bạn quyết định sao lưu tất cả các tệp.

Macrium không có dịch vụ lưu trữ đám mây riêng. Ngoài ra, công cụ này không cho phép bạn tích hợp với các tùy chọn lưu trữ đám mây tiên tiến như Amazon S3. Vì vậy, khi nói đến các tùy chọn sao lưu, bạn rất hạn chế về những gì bạn có thể làm.

Trong quá trình tạo bản sao lưu, bạn sẽ được yêu cầu chọn một thư mục đích cho các bản sao lưu của mình. Đây có thể là một thư mục cục bộ hoặc một vị trí ổ đĩa ngoài.

Nếu bạn thực sự muốn sao lưu vào bộ nhớ đám mây, bạn cũng có thể chọn vị trí thư mục đồng bộ. Làm như vậy sẽ cho phép bạn đẩy nội dung của mình lên giải pháp lưu trữ đám mây, cho dù đó là Drop Dropbox, OneDrive, Sync.com hoặc dịch vụ khác tạo thư mục đồng bộ hóa (Amazon S3, Azure và Google Cloud không).

Chúng tôi đã thử nghiệm quy trình bằng cách gửi một số tệp tới Microsoft OneDrive và không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Tuy nhiên, cách tiếp cận này cảm thấy khá vụng về khi so sánh với các khả năng tích hợp tinh vi hơn của Sao lưu đám mây.

Một điều thú vị về Macrium là nó có thể thực hiện sao lưu đầy đủ, khác biệt và tăng dần các tệp của bạn và bạn có thể yêu cầu nó duy trì bao nhiêu phiên bản của mỗi phiên bản bạn muốn.

Sao lưu toàn bộ mặc định mỗi tháng một lần, chênh lệch mỗi tuần một lần và tăng dần hàng ngày. Tuy nhiên, Reflect 7 cho phép bạn lên lịch sao lưu khá nhiều dù sao bạn cũng thích.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Nén tệp trước khi gửi chúng để sao lưu
 • Sao lưu bướm ga để giảm tác động đến tài nguyên hệ thống
 • Sao chép ổ cứng của bạn vào ổ đĩa khác
 • Tạo một ổ đĩa USB có khả năng khởi động để khôi phục các máy không khởi động

Vòng hai suy nghĩ

Nếu bạn muốn giữ nó ở trường cũ, Reflect 7 là công cụ dành cho bạn. Nó hoạt động tốt với sao lưu cục bộ và thể hiện trải nghiệm người dùng tốt đẹp tổng thể so với ShadowProtect.

Tuy nhiên, thực tế là những hạn chế của cả hai dịch vụ khiến vòng hai trở thành cuộc đua hai ngựa.

Cả Sao lưu đám mây và Sao lưu Acronis 12 đều cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Người dùng muốn thức dậy và chạy nhanh có thể cảm thấy bị cuốn hút bởi thực tế là Acronis có nền tảng lưu trữ đám mây riêng, vì vậy bạn không cần phải đi mua sắm.

Tuy nhiên, những người thích khả năng mở rộng và lựa chọn sẽ thấy Cloud tweet Backup là một sản phẩm vượt trội hơn nhiều. Hơn nữa, Sao lưu đám mây có nhiều tính năng hơn để hạn chế tác động tài nguyên của các quy trình sao lưu của bạn.

Người chiến thắng vòng hai: Sao lưu đám mây

Vòng ba: Bảo mật

Tiếp theo, chúng tôi sẽ kiểm tra khả năng mã hóa. Mã hóa cho phép bạn xáo trộn dữ liệu của mình trước khi gửi nó đến bộ nhớ cục bộ hoặc từ xa. Nó đặc biệt quan trọng với lưu trữ đám mây. Trong khi hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây lưu trữ dữ liệu trong các trung tâm dữ liệu cứng được xây dựng để chống lại các vi phạm, thì tội phạm mạng đang gia tăng.

Sao lưu đám mây

Sao lưu đám mây có thể mã hóa nội dung của bạn trước khi gửi nó lên đám mây hoặc lưu trữ cục bộ. Bạn có thể chọn giữa AES-128, AES-192 và AES-256. Điều này đặc biệt tiện dụng để ghép nối với các dịch vụ đám mây không mã hóa cho bạn, như Backblaze B2.

Mã hóa phía máy khách như thế này có nghĩa là bạn không phải dựa vào dịch vụ lưu trữ đám mây của mình để giữ an toàn cho nội dung của bạn. Bạn kiểm soát khóa mã hóa của mình và dịch vụ không bao giờ biết nó là gì.

Nếu dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp mã hóa phía máy chủ, bạn cũng có thể định cấu hình các tùy chọn đó từ trình hướng dẫn gói dự phòng. Hầu hết các giải pháp lưu trữ đám mây tốt cho các doanh nghiệp cũng sử dụng AES. Điều đó bao gồm Amazon S3, Azure và Google Cloud.

Một ưu điểm bảo mật khác của Cloud BlackBerry Backup là bạn có thể sử dụng dịch vụ quản lý khóa (KMS) nếu nhà cung cấp lưu trữ đám mây của bạn cung cấp một.

KMS cho phép bạn tạo và quản lý tổ chức của mình Khóa lưu trữ đám mây. Mặc dù nhà cung cấp vẫn giữ các khóa, KMS cho phép bạn nhanh chóng thay đổi chúng và theo dõi việc sử dụng khóa. Đối với các ngành có quy định tuân thủ nghiêm ngặt, KMS thường là tính năng bắt buộc phải có.

Cả Amazon (Amazon KMS) và Google (Cloud KMS) đều cung cấp tính năng này với một mức giá nhỏ. Azure được cho là đang làm việc trên một.

Sao lưu dự phòng 12

Acronis Backup cũng sử dụng AES. Bạn có thể chọn giữa mã hóa 128-, 192- và 256 bit, nhưng bạn chỉ có thể thực hiện lựa chọn đó khi lần đầu tiên tạo gói sao lưu của mình. Bạn cũng có thể chọn không mã hóa các tập tin của mình.

Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn là nếu bạn bật mã hóa với Sao lưu 12, bạn phải đặt mật khẩu của riêng mình. Điều đó có nghĩa là chỉ có mã hóa phía máy khách và không mã hóa phía máy chủ có sẵn.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đặt khóa mã hóa của riêng mình, chúng tôi cũng thích các lựa chọn hơn. Vấn đề trung tâm với khóa mã hóa phía máy khách là nếu bạn mất khóa, Acronis có thể phục hồi hoặc đặt lại nó cho bạn: bạn sẽ bị khóa khỏi dữ liệu của mình mãi mãi.

Acronis cũng không có KMS, có nghĩa là nó không tuyệt vời cho việc tuân thủ.

StorageCraft ShadowProtect SPX

ShadowProtect SPX cho phép bạn mã hóa tất cả dữ liệu của mình trước khi gửi nó vào bộ lưu trữ. Các tùy chọn mã hóa bao gồm AES-128 và AES-256. Ngoài ra, còn có một tùy chọn cho mã hóa RC4-128, tuy không an toàn nhưng lại cho bạn tốc độ truyền nhanh hơn AES.

Nếu bạn thiết lập mã hóa, bạn cũng sẽ cần phải tạo mật khẩu.

Nếu bạn không thêm mã hóa trong quá trình thiết lập, ShadowProtect sẽ thắng cho phép bạn thêm nó sau. Không có tùy chọn nào để mã hóa tên tập tin.

Macri Reflect 7

Giống như ba sản phẩm khác, Reflect 7 sử dụng giao thức AES ưa thích để bảo vệ các tệp của bạn nếu bạn chọn. Các mức mã hóa bao gồm 128-, 192- và 256-bit.

Nếu bạn có thể gửi nội dung vào thư mục đồng bộ hóa, đây là một cách hay để thêm mã hóa phía máy khách vào các dịch vụ mà donith thường hỗ trợ như Google Drive (xem bài đánh giá Google Drive của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ tuyệt vời đó).

Không giống như Acronis và ShadowProtect, bạn cũng có thể quay lại và thêm mã hóa sau nếu bạn không làm điều đó trong khi thiết lập. Bạn cũng có thể thay đổi mức mã hóa và thay đổi mật khẩu của mình.

Vòng ba suy nghĩ

Cả ShadowProtect SPX và Acronis Backup 12 đều buộc bạn phải đặt tùy chọn mã hóa khi bạn tạo gói sao lưu. Nếu bạn quyết định thêm mã hóa sau này, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Chúng tôi cũng không ủng hộ việc giống như thực tế là Acronis không cung cấp SSE.

Định cấu hình bảo mật với Reflect 7 mang lại sự tiện lợi hơn cả ShadowProtect hoặc Sao lưu 12, nhưng khó có thể xếp hạng nó trước Cloud tweet.

Ưu điểm của Sao lưu đám mây khi nói đến bảo mật tệp một lần nữa xuất phát từ tính linh hoạt của công cụ. Khả năng không chỉ mã hóa các tệp phía máy khách mà còn ghép nối công cụ với dịch vụ đám mây cung cấp các lợi thế bổ sung như quản lý khóa sẽ thắng Cloud tweet Sao lưu vòng thứ ba liên tiếp của nó.

Người chiến thắng vòng ba: Sao lưu đám mây

Vòng bốn: Hỗ trợ

Trong vòng thứ tư và cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra xem mỗi dịch vụ trong số bốn dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách hàng bao xa. Chúng tôi sẽ đào sâu vào các cổng hỗ trợ, đo cả điểm tiếp xúc trực tiếp và độ sâu của tài nguyên DIY (nghĩa là, hướng dẫn, hướng dẫn khắc phục sự cố và diễn đàn).

Sao lưu đám mây

Cloud BlackBerry Lab cung cấp một nền tảng kiến ​​thức kỹ lưỡng, nơi bạn có thể duyệt và tìm kiếm các bài viết hỗ trợ về một loạt các chủ đề được viết bởi cả các kỹ sư hỗ trợ và người dùng đồng nghiệp.

Mặc dù cơ sở kiến ​​thức liên quan đến tất cả các sản phẩm của Cloud BlackBerry Lab, nhưng cũng có một trang Câu hỏi thường gặp và trang tài liệu hỗ trợ chỉ dành cho Sao lưu đám mây.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm câu trả lời trong các tài nguyên này, trung tâm trợ giúp của Cloud BlackBerry Lab sẽ cho phép bạn tiếp cận với các kỹ thuật viên và cộng đồng người dùng. Từ trang này, bạn đã có ba tùy chọn để tìm kiếm trợ giúp:

 • Nộp một vé hỗ trợ
 • Gửi câu hỏi trên Reddit
 • Gửi câu hỏi trên Server Fault

Hỗ trợ vé chỉ dành cho khách hàng thanh toán và không có sẵn vào cuối tuần. Thời gian quay vòng hỗ trợ cho vé khá tốt, đến dưới hai giờ trong các ngày trong tuần. Trong những ngày cuối tuần, bạn sẽ vẫn nhận được phản hồi nhưng có thể phải chờ thêm một vài giờ.

Chúng tôi đánh giá cao việc bạn có thể kiểm tra trạng thái vé của mình trên trang hỗ trợ của Cloud BlackBerry Lab. Điều này khiến bạn không tự hỏi liệu yêu cầu của bạn đã từng nhận được chưa.

Đăng câu hỏi của bạn lên Reddit và Server Fault thường dẫn đến phản hồi nhanh hơn vì bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người dùng ngoài các kỹ thuật viên của Cloud tweet Lab. Thông thường, các câu hỏi về đám đông cũng dẫn đến các giải pháp sáng tạo hơn, vì bạn đã đặt nhiều vấn đề hơn vào bộ não.

Mặc dù rất tốt, chúng tôi rất thích có thể liên lạc với một người trực tiếp tại Cloud BlackBerry Lab, ngay cả khi chỉ trong giờ làm việc. Vì vậy, trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại sẽ được đánh giá cao. Tuy nhiên, thời gian quay vòng là như vậy mà sự vắng mặt của hai kênh đó cũng không quan trọng bằng một số dịch vụ.

Sao lưu dự phòng 12

Mặc dù trang hỗ trợ khách hàng của Acronis có tài liệu .pdf cho tất cả các sản phẩm của mình, việc tìm kiếm thông tin trên Sao lưu 12 được thực hiện dễ dàng nhờ tổ chức và tìm kiếm tốt. Acronis cũng có các video hướng dẫn cho tất cả các sản phẩm của mình cho người học trực quan.

Thêm vào đó, có một trang dành riêng cho Sao lưu 12 bao gồm cả mục lục và chỉ mục. Tài liệu trên trang chuyên dụng bằng HTML chứ không phải PDF.

Để liên hệ trực tiếp, Acronis có các trung tâm cuộc gọi hỗ trợ khách hàng với các số liên lạc chuyên dụng để trả tiền cho khách hàng trên toàn thế giới. Nếu bạn thích gõ hơn là nói chuyện, có ngay cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Cả hai kênh thường giúp bạn liên lạc với một cá nhân trực tiếp trong vài phút và có sẵn 24/7.

Nếu bạn thích đưa ra ý tưởng từ những người dùng khác, Acronis cũng có một diễn đàn người dùng.

Cuối cùng, hỗ trợ qua email có sẵn, mặc dù nếu bạn đi theo lộ trình đó, bạn có thể sẽ chờ đợi hai hoặc ba ngày để nhận được phản hồi.

Tuy nhiên, nhìn chung, Acronis xử lý hỗ trợ rất tốt.

StorageCraft ShadowProtect SPX

StorageCraft duy trì một cổng thông tin hỗ trợ rộng bao gồm các phần dành cho cơ sở tri thức, Câu hỏi thường gặp, tài liệu sản phẩm, sách trắng, yêu cầu tính năng và diễn đàn người dùng.

Các cơ sở kiến ​​thức có thể tìm kiếm hoặc bạn có thể duyệt các bài viết theo ngày đăng. Tuy nhiên, việc phân loại sẽ rất tốt vì có thể hơi khó để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Vấn đề lớn hơn là tài liệu có sẵn là rất sâu hoặc được viết rất rõ ràng. Hầu hết các tài nguyên được viết bởi các kỹ sư kỹ thuật và đọc như hướng dẫn của Ikea. Chụp nhiều màn hình hơn và viết rõ ràng hơn sẽ giúp cải thiện hỗ trợ sản phẩm.

Nếu bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, diễn đàn hỗ trợ người dùng có thể giúp đỡ. Tuy nhiên, hoạt động trong diễn đàn rất rời rạc, với các bài đăng từ người dùng chỉ được thực hiện một lần một vài tuần một lần. Việc sử dụng không thường xuyên có thể là do StorageCraft có vẻ khá lỏng lẻo khi trả lời các bài đăng, chính họ.

StorageCraft cung cấp hỗ trợ trực tiếp qua email, tuy nhiên. Chúng tôi đã loại bỏ một câu hỏi kiểm tra và nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ. Được cho phép, phản hồi đến từ một nhân viên hỗ trợ cấp thấp hơn có nhiệm vụ yêu cầu chúng tôi sử dụng KB sau đây để thu thập nhật ký DTX (cảm ơn, Zach) cho các kỹ thuật viên hỗ trợ.

Hỗ trợ kỹ thuật thực tế là một thời gian dài hơn nhiều, thường mất đến một tuần. Có vẻ như các kỹ thuật viên làm việc quá sức, điều đáng ngạc nhiên là sự kết hợp giữa thiết kế UI kém và tài nguyên mơ hồ.

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi StorageCraft không cung cấp hỗ trợ trực tiếp.

Macri Reflect 7

Macrium duy trì một nền tảng kiến ​​thức kỹ lưỡng, dễ tìm kiếm, cung cấp tài liệu chi tiết cho Reflect 7. Giải thích được củng cố với các hướng dẫn từng bước và ảnh chụp màn hình.

Nếu bạn có thể tìm thấy câu trả lời ở đó, diễn đàn người dùng Macrium là một nơi tốt để tìm tiếp theo. Bạn đã thắng được thấy nhiều phản hồi từ Macrium ở đó nhưng điều đó không sao. Người dùng tích cực phản hồi và rất hữu ích.

Đối với khách hàng trả tiền, hỗ trợ trực tiếp đến thông qua một hệ thống vé. Phản hồi thường đến trong vòng 24 giờ vào các ngày trong tuần.

Nếu bạn cần hỗ trợ thường xuyên hơn, bạn có thể mua hỗ trợ cao cấp với giá 13,80 đô la một tháng. Điều này giúp bạn trả lời vé 24/7 và hỗ trợ qua điện thoại.

Vòng bốn suy nghĩ

Tất cả bốn dịch vụ đều cung cấp kiến ​​thức cơ bản nhưng StorageCraft, rõ ràng tụt hậu so với ba dịch vụ còn lại khi nói đến cả sự rõ ràng và chiều sâu.

Các tùy chọn hỗ trợ của Macrium sắp khá tốt và chúng tôi đánh giá cao tùy chọn hỗ trợ qua điện thoại 24/7, ngay cả khi bạn phải trả tiền cho nó. Đó là một thứ gì đó mà chúng tôi mong muốn rằng Cloud BlackBerry Lab sẽ cung cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu sử dụng Amazon S3, Azure hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây tương tự để kết hợp với Sao lưu đám mây, các tùy chọn đó thường cung cấp hỗ trợ sản xuất toàn diện bao gồm giúp bạn sử dụng các công cụ của bên thứ ba. Vì vậy, hỗ trợ trực tiếp là không cần thiết với Cloud BlackBerry Lab vì nó có một công cụ như Acronis, cung cấp lưu trữ đám mây của riêng nó.

Chúng tôi cũng thực sự thích Cloud Cloud Lab đã hoạt động trong cả hai diễn đàn Reddit và Server Fault vì những công cụ này có xu hướng tạo ra nhiều mắt hơn so với diễn đàn người dùng bản địa.

Tất cả những gì đã nói, thật khó để không trao giải thưởng vòng này cho Acronis chỉ dựa trên trò chuyện trực tiếp nhanh chóng và mạng lưới trung tâm cuộc gọi rộng của nó.

Người chiến thắng vòng bốn: Sao lưu Acronis 12

Lời phán quyết

Với ba chiến thắng vòng và chiến thắng thứ tư, chúng ta có thể tuyên bố bất kỳ dịch vụ nào trong số bốn dịch vụ này ngoài Cloud tweet Backup là người chiến thắng không? Câu trả lời là một số mạnh mẽ.

Cloud BlackBerry Backup kiếm được thất bại vì mô hình sao lưu mà Cloud BlackBerry Lab đã xây dựng mang đến cho người dùng sự linh hoạt, khả năng mở rộng và kiểm soát chi phí cao hơn bất kỳ công cụ cạnh tranh nào khác trên thị trường. Nó có nghĩa là vì những lý do đó và nó có trải nghiệm người dùng tuyệt vời, ngoài công cụ sao lưu dựa trên hình ảnh tốt nhất, chúng tôi còn đặt tên cho Cloud tweet Backup là bản sao lưu tốt nhất cho Windows Server.

Người gãi đầu thực sự không phải là quá nhiều, chọn Cloud BlackBerry Backup trên Acronis Backup 12 (và hãy trung thực, Macrium 7 đã hoàn thành một phần ba xa và ShadowProtect chưa bao giờ thực sự kết thúc cuộc đua) nhưng tìm ra hơn 20 dịch vụ lưu trữ đám mây để tích hợp với nó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tích hợp lưu trữ đám mây hoạt động với Sao lưu đám mây, bạn có thể quan tâm:

 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách sao lưu đám mây với Amazon S3 hoạt động
 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về cách sao lưu đám mây với Microsoft Azure hoạt động

Tất nhiên, nếu bạn đã yêu thích, thì hãy quên xem kiểm tra Sao lưu đám mây của chúng tôi.

Cảm ơn đã gắn bó với chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Người chiến thắng cuối cùng: Sao lưu đám mây

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map