Ổ cứng ngoài tốt nhất cho Xbox One năm 2020: Game On

Sony và Microsoft đã cố gắng hết sức để theo kịp nhu cầu của các trò chơi hiện đại về sức mạnh xử lý. Xbox One X và PS4 Pro đã mở rộng chức năng của các hệ thống cơ sở của họ thay cho thế hệ console mới, cung cấp hỗ trợ cho chơi trò chơi 4K, kết cấu nâng cao và hơn thế nữa. 


Tuy nhiên, một lĩnh vực mà bị bỏ qua trong quá trình đó là lưu trữ. Chẳng hạn, Xbox One X chỉ cung cấp dung lượng 1TB. Mặc dù điều này sẽ rất ấn tượng vài năm trước, nhưng các trò chơi đã trở nên lớn hơn nhiều trong vài năm qua, khiến cho ổ cứng bên trong 1TB trông thật thảm hại khi so sánh.

Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể mở rộng bộ lưu trữ Xbox One của mình bằng một ổ cứng ngoài. Trong hướng dẫn về ổ cứng ngoài tốt nhất dành cho Xbox One, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dành cho máy chơi game Microsoft. Chúng tôi đã lấy các ổ đĩa từ hướng dẫn ổ cứng ngoài tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo bạn có được tốc độ, dung lượng và chất lượng xây dựng tốt nhất. 

Trước khi chọn, chúng tôi muốn nói về cách chúng tôi thực hiện các lựa chọn của mình, cũng như cách bạn có thể sử dụng ổ cứng ngoài với Xbox One của mình.

Ổ cứng ngoài tốt nhất cho Xbox One 2020

Chọn ổ cứng ngoài tốt nhất cho Xbox One

Nó có tất cả về dung lượng khi chọn ổ cứng ngoài cho Xbox One. Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên chọn một ổ đĩa trên một ổ đĩa khác hoàn toàn dựa trên giá mỗi gigabyte, Microsoft thích kết cấu đồ sộ với các trò chơi của mình, đặc biệt là các ổ đĩa đã được cải tiến Xbox One X. 

Điều đó làm cho trò chơi rất lớn. Đối với một vài điểm tham khảo, Forza Motorsport 7 là 95GB, Gears of War 4 là 103.3GB và Halo 5: Guardians là 107GB. Kết hợp với một vài trò chơi nhỏ hơn – trong trường hợp Xbox One X, khoảng 20GB đến 25GB – bạn đã có một nửa dung lượng của ổ cứng 1TB nội bộ.

Công suất là thứ chúng tôi tìm kiếm đầu tiên, đôi khi phải trả giá bằng tốc độ. Đó là vì các cổng USB trên Xbox One và Xbox One X chỉ là USB 3.0, không phải USB 3.1. Ngay cả khi ổ đĩa mà bạn sử dụng tương thích ngược với USB 3.0, bạn vẫn có thể tận dụng băng thông đầy đủ của đĩa.. 

Điều đó làm cho các ổ SSD ngoài, như Samsung T5 hoặc SanDisk Extreme Portable, kém hấp dẫn hơn nhiều (đọc bài đánh giá Samsung T5 của chúng tôi và bài đánh giá SanDisk Extreme Portable). 

Mặc dù chúng có thể hoạt động với Xbox One, nhưng bạn đã giành chiến thắng có thể tận dụng tối đa tốc độ của chúng. Tuy nhiên, nếu bạn có một số thu nhập khả dụng và muốn thời gian tải nhanh nhất có thể, hướng dẫn ổ cứng ngoài SSD tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập. 

Thông thường, chúng tôi khuyên dùng ổ cứng ngoài nhỏ nhất và nhanh nhất xung quanh, nhưng đó không phải là trường hợp dành cho Xbox One. Bởi vì giao diện điều khiển có khả năng có một ngôi nhà vĩnh viễn, ổ đĩa đi cùng với nó cũng có thể có một ngôi nhà vĩnh viễn. Do đó, điều quan trọng là phải cân bằng tốc độ và công suất, trong khi kích thước và yếu tố hình thức lại bị lạc hậu.

Cách sử dụng ổ cứng ngoài với Xbox One

Kết nối ổ cứng ngoài với Xbox One của bạn rất đơn giản, mặc dù điều đó có thể không rõ ràng lúc đầu. Sau khi mua ổ đĩa của bạn – đảm bảo rằng nó USB USB 3.0 – mở hộp và cáp và đi đến Xbox One của bạn. Sau đó, làm theo các bước sau: 

 1. Kết nối ổ cứng ngoài của bạn với cáp USB đi kèm. Các cổng USB ở mặt trước và mặt sau của Xbox One sẽ hoạt động. 
 2. Sau khi ổ đĩa được phát hiện, hãy chọn thiết bị lưu trữ định dạng.
 3. Đặt tên cho ổ đĩa và chọn cài đặt những thứ mới tại đây. 
 4. Cuối cùng, chọn thiết bị lưu trữ định dạng.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng ổ cứng ngoài có dữ liệu trên đó, tất cả dữ liệu đó sẽ bị xóa khi bạn định dạng ổ đĩa cho Xbox One của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong cách định dạng hướng dẫn ổ cứng gắn ngoài của chúng tôi. 

Từ đó trở đi, tất cả các trò chơi trong tương lai sẽ được cài đặt trên ổ cứng ngoài. Nếu vì bất kỳ lý do gì, bạn muốn di chuyển các trò chơi và ứng dụng xung quanh, bạn có thể làm như vậy từ trang cài đặt lưu trữ. Để đến đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Chọn cài đặt”
 2. Chuyển đến tab hệ thống
 3. Chọn lưu trữ trên mạng

Trên trang lưu trữ, bạn có thể thấy các tựa game bạn đã cài đặt, cũng như không gian có sẵn trên các ổ cứng bên trong và bên ngoài. Nếu bạn muốn di chuyển các trò chơi và ứng dụng, hãy chọn chúng bằng cách sử dụng các hộp kiểm, sau đó nhấp vào Di chuyển đã chọn. Từ đó, bạn có thể chọn nơi bạn muốn di chuyển các ứng dụng.

Ổ cứng ngoài tốt nhất cho Xbox One: Western Digital My Book

Khi nói đến dung lượng thô, không có ổ cứng ngoài nào tốt hơn Western Digital My Book. Mặc dù yếu tố hình thức lớn và nhu cầu năng lượng bên ngoài của nó thường là nhược điểm, nhưng những nhược điểm đó không quan trọng đối với Xbox One. Nó đòi hỏi một chút thiết lập thêm, nhưng bạn có thể nhận được rất nhiều năng lực với rất ít tiền với Sách của tôi. 

tây-kỹ thuật số-my-book-1

Không giống như Seagate Portable (đọc bài đánh giá Seagate Portable của chúng tôi), Western Digital My Book có sẵn lên tới 10TB. Điều đó chỉ dành cho phiên bản ổ đĩa đơn. 

Western Digital cũng cung cấp phiên bản ổ đĩa kép có dung lượng lên tới 20TB. Phiên bản ổ đĩa kép cũng được cấu hình sẵn RAID-0, giúp cải thiện thời gian tải (đọc hướng dẫn RAID của chúng tôi là gì). 

Bởi vì Sách của tôi là một ổ đĩa máy tính để bàn, nó có thể hỗ trợ dung lượng cao hơn nhiều. Ổ đĩa di động, có kích thước 2,5 inch, có ít phòng vật lý hơn để chứa đĩa, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu trên chúng. Hơn nữa, chúng thường hoạt động kém hơn so với các máy tính để bàn của chúng, vì đầu đọc / ghi có ít chỗ để di chuyển. 

Sách của tôi giải quyết vấn đề đó. Bên trong ổ 6TB mà chúng tôi đã thử nghiệm là ổ cứng Western Digital Red, được xây dựng để lưu trữ gắn liền với mạng. 

Do yếu tố hình thức truyền thống, Western Digital có thể cung cấp nhiều công suất và tốc độ hơn trong khi vẫn giữ giá mỗi gigabyte xung quanh một cái gì đó như Yếu tố kỹ thuật số phương Tây (đọc bài đánh giá Yếu tố kỹ thuật số phương Tây của chúng tôi).

Những lý do khác Chúng tôi thích Sách kỹ thuật số phương Tây của tôi

Kích thước lớn hơn của Western Digital My Book rất cồng kềnh trong quá trình thiết lập, nhưng nó mang lại hiệu quả sử dụng. Ổ đĩa Western Digital Red bên trong thực hiện tốt đáng ngạc nhiên khi xem xét nó là một đĩa quay. 

Chúng tôi ghi nhận tốc độ đọc và ghi tuần tự trên 200 MB / s trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, với hiệu suất ghi ngẫu nhiên tuyệt vời khoảng 12 MB / s. Trên thực tế, Western Digital My Book đã đưa ra danh sách các ổ cứng ngoài nhanh nhất của chúng tôi. 

Tuy nhiên, hiệu suất đọc ngẫu nhiên là tuyệt vời, có thể gây ra một số vấn đề với Xbox One. Với tốc độ ghi ngẫu nhiên mà chúng tôi ghi nhận, bản thân đĩa không nên hạn chế tốc độ bạn cài đặt trò chơi. Một số đĩa chậm hơn cần có thời gian để ghi dữ liệu mà Tải xuống đang tải xuống, làm mất thời gian cài đặt. 

Western Digital My Book không có vấn đề đó, nhưng nó có thể có nghĩa là thời gian tải lâu hơn một chút. Mặc dù vậy, Slightly là một từ quan trọng. Bạn đã từ bỏ một chút tốc độ khi chơi game để đạt được nhiều tốc độ trong khi tải xuống. Bạn có thể xem kết quả kiểm tra đầy đủ của chúng tôi và đọc những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi trong bài đánh giá Sách kỹ thuật số phương Tây của chúng tôi.

Sao lưu Seagate Plus di động

Seagate Backup Plus Portable là anh em họ dành riêng của Western Digital My Book. Nó có sẵn với dung lượng lớn, đứng đầu ở mức 5TB, nhưng nó đi kèm với một thẩm mỹ tinh tế hơn và một yếu tố hình thức nhỏ hơn. Nó cũng quản lý hiệu suất đọc ngẫu nhiên nhanh hơn, điều này sẽ giúp thời gian tải. 

seagate-backup-plus-Portable-1

Có rất nhiều biến thể của Seagate Backup Plus Portable, vì vậy đối với mục này, chúng tôi đã bao gồm tất cả chúng. Có phiên bản tiêu chuẩn, có dung lượng 4TB và 5TB và rẻ nhất trong nhóm với mức giá trên mỗi gigabyte. 

Sau đó, có phiên bản Slim, có dung lượng 1TB và 2TB và đi kèm với hệ số dạng nhỏ hơn. Cuối cùng, có phiên bản Ultra Touch, đi kèm với mặt trên bằng vải dệt, hỗ trợ mã hóa USB-C và phần cứng. 

Các tính năng bổ sung trên phiên bản Ultra Touch không có liên quan đến Xbox One, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm tiền của mình ở đó. Phiên bản Slim nhỏ hơn và có nhiều màu sắc hơn, nhưng với chi phí dung lượng. Mặt khác, phiên bản tiêu chuẩn có sẵn với dung lượng cao hơn, nhưng nó có chiều rộng gấp đôi chiều rộng của ổ đĩa Slim. 

Về tốc độ, Seagate Backup Plus Portable không nhanh bằng Western Digital My Book, nhưng điều đó hiếm khi gây ra vấn đề với Xbox One. Khi thử nghiệm nó trên Xbox One X, chúng tôi đã bị cản trở bởi ổ đĩa trong quá trình tải xuống trò chơi và hiệu suất tải ngang bằng với ổ cứng bên trong Xbox One.. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích Seagate Backup Plus Portable

Bên ngoài Xbox One, Seagate Backup Plus Portable rất ấn tượng. Đó là vì nó đi kèm với Bộ công cụ Seagate, cung cấp cho ổ đĩa nhiều chức năng hơn là chỉ lưu trữ các tệp mới. Khi bạn cắm nó vào PC hoặc Mac, bạn sẽ được đưa qua thiết lập trực tuyến nơi bạn có thể đăng ký ổ đĩa và tải xuống Bộ công cụ. 

Sau khi cài đặt, Bộ công cụ sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng ổ đĩa để sao lưu máy hoặc sao chép ổ cứng hiện có. Tính năng phản chiếu thực hiện chính xác những gì tên gọi. Bất cứ khi nào bạn làm điều gì đó với ổ đĩa mà nó phản chiếu, sự thay đổi đó sẽ được phản ánh trên Backup Plus Portable của bạn. Sao lưu tương tự, nhưng bạn có thể chọn các thư mục và tệp cụ thể mà bạn muốn sao lưu. 

Do đó, Seagate Backup Plus Portable không chỉ là một ổ đĩa tuyệt vời cho Xbox One, đây cũng là một phần thiết yếu của giải pháp sao lưu 3-2-1 khi bạn sử dụng ổ đĩa với dịch vụ sao lưu trực tuyến như Backblaze (đọc Backblaze của chúng tôi ôn tập). Bạn có thể thấy ổ đĩa phù hợp với cấu hình đó như thế nào trong bài đánh giá Seagate Backup Plus Portable của chúng tôi. 

Ổ đĩa trò chơi Xbox One chính thức của Seagate

 

Seagate cung cấp một loạt các ổ đĩa dành riêng cho Xbox One và Xbox 360. Trong số danh sách các tùy chọn là SSD, giải pháp yếu tố hình thức lớn và ổ đĩa trò chơi tiêu chuẩn, đó là mục nhập này dành cho. 

Ổ đĩa trò chơi tiêu chuẩn về cơ bản là ổ đĩa Seagate Portable bình thường với một số nhãn hiệu bổ sung. Tuy nhiên, nó cung cấp một số mặt tích cực cho Xbox One. 

Seagate-game-drive

Trước hết, nó đã sẵn sàng để đi ra khỏi hộp. Thay vì trải qua quá trình thiết lập ổ đĩa, như chúng tôi đã mô tả ở trên, tất cả những gì bạn cần làm là cắm nó vào và chọn cách bạn muốn lưu trữ các trò chơi của mình. Nó cũng hoạt động trên các bảng điều khiển, vì vậy bạn có thể mang thư viện của mình đến bất cứ nơi nào có hệ thống. 

Ngoài ra, ổ đĩa đi kèm với một ưu đãi bổ sung, tùy thuộc vào dung lượng bạn mua. Phiên bản Game Pass, cùng ổ với ngoại thất màu trắng, đi kèm với một hoặc hai tháng Xbox Game Pass miễn phí. 

Game Drive có dung lượng 2TB và 4TB, so với Western Digital My Book, không có gì ấn tượng. Tuy nhiên, Seagate cũng cung cấp Game Drive Hub, có dung lượng 8TB. Ngoài việc cung cấp thêm dung lượng, Game Drive Hub còn có hai cổng USB 3.0 để cắm thêm các thiết bị ngoại vi.

Những lý do khác Chúng tôi thích Ổ đĩa trò chơi Xbox One của Seagate

Ngoài Game Drive và Game Drive Hub, Seagate cũng cung cấp ổ SSD Game Drive. Nó có sẵn với dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, nhưng chúng tôi sẽ khuyên bạn nên dùng nó trên Game Drive tiêu chuẩn. Mặc dù bạn sẽ thấy lợi ích về hiệu suất so với Game Drive tiêu chuẩn, nhưng có lẽ bạn đã giành được mức đạt tới tốc độ 540 MB / giây mà Lẩu đã quảng cáo. 

Như chúng ta đã thấy trong bài đánh giá ADATA SD600 của chúng tôi, SSD dựa trên USB 3.0 bị giới hạn về tốc độ vì giao diện mà chúng truyền tải dữ liệu qua được tối đa hóa. 

Hiệu suất không rõ ràng so với SSD dựa trên USB 3.1 (đọc bài đánh giá SSD G-Technology Mobile của chúng tôi để biết ví dụ). Do đó, SSD Game Drive, mặc dù đáng giá, nhưng lại bị thay đổi bởi kết nối. 

Tuy nhiên, nhìn chung, điểm thu hút chính của dòng Game Drive là tính thẩm mỹ. Bạn không nhận được nhiều lợi ích về hiệu năng so với ổ Seagate Portable tiêu chuẩn mặc dù chi thêm khoảng 30 đô la. Điều đó nói rằng, có những mặt tích cực cho Xbox One. Ví dụ, Seagate hiện đang bán một ổ đĩa có chủ đề Gear of War 5 đi kèm với một số nội dung trong trò chơi.

Thông tin cơ bản về Toshiba Canvio

Nếu bạn đang tìm kiếm để có được nhiều dung lượng lưu trữ với rất ít tiền, thì Toshiba Canvio Basics là dành cho bạn. Mặc dù mỏng manh và hơi chậm, Canvio Basics là ổ đĩa rẻ nhất mà chúng tôi đã xem xét trên cơ sở chi phí cho mỗi gigabyte. Nó là mẫu mực của chức năng qua hình thức, nhưng điều đó cuối cùng giúp bạn tiết kiệm một số tiền trong quá trình. 

toshiba-canvio-căn bản-2

Nó có một ổ đĩa di động, tương tự như Seagate Backup Plus Portable và Game Drive, và có dung lượng lên tới 4TB. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với mô hình 1TB hoặc 2TB. Ngoài việc thực hiện nhanh hơn, các công suất nhỏ hơn cho thấy giá trị lớn nhất. 

Mô hình 4TB rẻ hơn về mặt kỹ thuật trên thang giá mỗi gigabyte, nhưng tổng chi phí cao hơn cho thấy lợi nhuận giảm dần khi nói đến hiệu suất. 

So với ổ Seagate, Toshiba Canvio Basics thực sự hoạt động tốt hơn khi đọc và ghi tuần tự, tốc độ đọc tuần tự là 147,3 MB / s và tốc độ ghi tuần tự là 154,1 MB / s. 

Tuy nhiên, hiệu suất ngẫu nhiên – đặc biệt là đọc ngẫu nhiên – bị. Cơ bản Canvio có khoảng một nửa tốc độ đọc ngẫu nhiên của Seagate Portable.

Sự đánh đổi đó được tạo ra trong hiệu suất ghi ngẫu nhiên. Tương tự như Western Digital My Book, Toshiba Canvio Basics nên viết game vào ổ đĩa rất nhanh. Sự đánh đổi đó đi kèm với thời gian tải tăng lên, mặc dù.

Những lý do khác mà chúng tôi thích cơ bản về Toshiba Canvio

Giống như Western Digital My Book, Toshiba Canvio Basics là một ổ đĩa mà chúng tôi thường khuyên dùng. Đó là vì nó thiếu các tính năng thiết yếu, như một tiện ích dự phòng, mặc dù thực tế là nó rẻ hơn so với đối thủ. Mặc dù vậy, đối với Xbox One, những tính năng bổ sung này không quan trọng, khiến cho Canvio Basics hấp dẫn hơn nhiều. 

Mặc dù nó có thể mang theo, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên giữ Canvio Basics ở một vị trí. Nó có thể được vận chuyển, nhưng tấm vải liệm mỏng manh chỉ có thể xử lý một hoặc hai giọt trước khi trở nên vô dụng. Tiết kiệm chi phí đến từ đâu đó và, trong trường hợp này, nó từ chất lượng xây dựng. 

Mặc dù vậy, Toshiba Canvio Basics cung cấp rất nhiều dung lượng lưu trữ trò chơi bổ sung với rất ít tiền. Nếu tất cả những gì bạn có liên quan đến việc nâng cao năng lực của bạn, thì đó là cách đặt cược an toàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá cơ bản về Toshiba Canvio của chúng tôi.

LaCie Rugged Mini

LaCie Rugged Mini là phản đề của Toshiba Canvio Basics khi nói đến chất lượng xây dựng. Nó được chế tạo giống như một chiếc xe tăng, có thân máy hoàn toàn bằng kim loại và bộ chống sốc màu cam. Nếu bạn đang di chuyển và muốn mang theo các trò chơi của mình, LaCie Rugged Mini là ổ cứng ngoài lý tưởng của bạn. 

lacie-rugged-mini-1

Ngoài khả năng chống mưa, LaCie Rugged Mini có thể xử lý một giọt nước rơi xuống bốn feet và áp lực lên tới 2.205 pound khi hoạt động. Mặc dù, điều đó không quá ấn tượng so với SSD, nhưng thực tế là LaCie có thể đóng gói trong sự bảo vệ đó trên một ổ đĩa quay không nên chú ý. 

LaCie thực sự thuộc sở hữu của Seagate, vì vậy tất cả các mặt tích cực với Seagate Backup Plus Portable cũng áp dụng ở đây. Bạn vẫn có quyền truy cập vào cùng một thiết lập chất lỏng và Bộ công cụ Seagate. Mặc dù điều đó không quan trọng đối với Xbox One, nhưng điều đó rất quan trọng nếu bạn quyết định sử dụng lại ổ đĩa cho máy tính của mình. 

Giống như Toshiba Canvio Basics, ổ đĩa có dung lượng lên tới 4TB, nhưng điều đó phải trả giá. Do chất lượng xây dựng thêm, LaCie tính phí cao hơn khoảng 25 đô la so với các ổ cứng di động khác. Chi phí thêm có nghĩa là bạn có thể dễ dàng vận chuyển toàn bộ thư viện trò chơi của mình mà không có nguy cơ thất bại, mặc dù.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích LaCie Rugged Mini

Xây dựng chất lượng là lý do tại sao bạn mua LaCie Rugged Mini. Mặt khác, nó là một ổ đĩa khá ấn tượng. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi ghi nhận tốc độ đọc tuần tự là 133,9 MB / s, tốc độ ghi tuần tự là 27,9 MB / s, tốc độ đọc ngẫu nhiên là 1,1 MB / s và tốc độ ghi ngẫu nhiên là 0,89 MB / s. 

Thật thú vị, LaCie Rugged Mini tập trung nhiều vào hiệu suất đọc hơn là hiệu suất ghi. Đối với Xbox One, điều đó có nghĩa là bạn đã giảm tốc độ trong khi tải xuống trò chơi để có thời gian tải nhanh hơn. 

Mặc dù các lựa chọn trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tổng thể nhanh hơn, LaCie Rugged Mini lại bị bỏ lại quá xa. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải đối mặt với các trò chơi mất một chút thời gian để tải xuống nếu bạn có hứng thú với việc chọn một trò chơi.

Đối với những người có kế hoạch giữ cho thư viện trò chơi của họ đứng yên, LaCie Rugged Mini chỉ đơn giản là một ổ cứng gắn ngoài và hoạt động kém. Tuy nhiên, nếu bạn có hứng thú với việc chơi các trò chơi của mình khi đang di chuyển, thì không có sự thay thế phù hợp nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá LaCie Rugged Mini của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với hiệu suất và dung lượng tổng thể, Western Digital My Book là ổ cứng ngoài tốt nhất cho Xbox One. Tuy nhiên, nó đi kèm với chi phí tính di động. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể vận chuyển, Seagate Backup Plus Portable có thể gãi ngứa. Nếu tính thẩm mỹ là trò chơi của bạn nhiều hơn, Seagate Game Drive là một giải pháp tuyệt vời. 

Cho dù lựa chọn của bạn là gì, các ổ đĩa trên sẽ mở rộng bộ nhớ Xbox One của bạn trong khi vẫn giữ thời gian tải thấp. Điều đó nói rằng, có những lựa chọn khác. Nếu bạn muốn mua sắm nhiều hơn một chút, hãy nhớ đọc các đánh giá về ổ cứng ngoài khác của chúng tôi. 

Bạn đang sử dụng ổ cứng ngoài nào với Xbox One? Tại sao bạn chọn nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map