Ổ cứng ngoài nhanh nhất năm 2020 cho Freaks tốc độ truyền

Tốc độ là vua khi nói đến ổ cứng ngoài. Mặc dù bạn nên tính đến chất lượng, dung lượng và tính năng xây dựng tùy thuộc vào việc sử dụng của bạn, mấu chốt của những gì làm cho một ổ cứng ngoài xứng đáng với hướng dẫn ổ cứng ngoài tốt nhất của chúng tôi là nó nhanh như thế nào. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chạy xuống các ổ cứng ngoài nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. 


Sử dụng các đánh giá ổ cứng ngoài của chúng tôi, chúng tôi đã thu hẹp năm ổ đĩa cứng ngoài nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy. Như chúng tôi nói về một lúc, tốc độ không phải là yếu tố duy nhất chúng tôi xem xét, nhưng đó là yếu tố quan trọng nhất. Các ổ đĩa ngoài khiến danh sách được thực hiện ở mức hoặc trên mức mong đợi, được đưa ra cách chúng được xây dựng. 

Tuy nhiên, trước khi đi đến lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi muốn nói một chút về cách chúng tôi đã kiểm tra từng ổ cứng ngoài, cũng như cách chúng tôi phân tích kết quả. Bằng cách đó, bạn có thể xem kết quả của chúng tôi và chọn ổ cứng ngoài tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Cách chúng tôi kiểm tra ổ cứng ngoài

Chúng tôi sử dụng bốn điểm chuẩn để kiểm tra ổ cứng ngoài, hai trong số đó tập trung vào tốc độ. Có một điểm chuẩn thực tế – trong trường hợp này là CrystalDiskMark – cũng như kiểm tra thực hành, khi chúng tôi chuyển một thư mục kiểm tra 2,3 GB chứa đầy video, nhạc và ảnh. Khi tất cả đã nói và thực hiện, chúng ta có hai điểm để so sánh trực tiếp các ổ đĩa ngoài. 

Tuy nhiên, trước khi thử nghiệm, chúng ta cần phải thực sự có được ổ cứng ngoài. Thay vì yêu cầu nhà sản xuất lấy mẫu trực tiếp, chúng tôi đặt mua ổ cứng ngoài Amazon để đảm bảo chúng tôi không thử nghiệm mẫu thử anh đào. Bằng cách đặt hàng và trả tiền cho ổ cứng ngoài, chúng tôi sẽ thu hẹp mọi khoảng cách có thể có giữa kết quả của chúng tôi và tốc độ bạn trải nghiệm.

Thử nghiệm CrystalDiskMark của chúng tôi được thiết lập để sử dụng tệp thử nghiệm 4GB với năm lần vượt qua, chạy tất cả các thử nghiệm có sẵn trong ứng dụng. Tổng cộng, có bốn bài kiểm tra, mỗi bài kiểm tra có hai kết quả, một bài đọc và bài kiểm tra khác. Để hiểu đầy đủ những gì con số của chúng tôi nói, chúng tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về mỗi bài kiểm tra.

  • Seq Q32T1: Các thử nghiệm đầu tiên là để đọc và viết tuần tự. Như tên của nó, việc đọc và ghi tuần tự xảy ra theo trình tự, có nghĩa là ổ cứng đọc và ghi thông tin trong các khối cạnh nhau. Hiệu suất tuần tự không phải là chỉ số hiệu suất trong thế giới thực, nhưng đó là thứ mà LÊ thường được quảng cáo cho các ổ cứng ngoài. Phần sâu của Q32T1 có nghĩa là độ sâu hàng đợi là 32 với một luồng duy nhất. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong bài kiểm tra sau.
  • 4KiB Q8T8: Tất cả các thử nghiệm khác là để đọc và ghi ngẫu nhiên bằng cách sử dụng kích thước khối 4KiB với độ sâu và luồng hàng đợi khác nhau. Trong trường hợp này, có một độ sâu hàng đợi là tám, nghĩa là tám yêu cầu đã sẵn sàng xảy ra bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có tám luồng, có nghĩa là tám quá trình có thể xảy ra cùng một lúc. Kết quả từ bài kiểm tra này là những gì chúng tôi sử dụng để so sánh việc đọc và ghi ngẫu nhiên.
  • 4KiB Q32T1: Đây là một thử nghiệm ngẫu nhiên khác, ngoại trừ lần này CrystalDiskMark đang sử dụng độ sâu hàng đợi là 32 với một luồng duy nhất, giống như thử nghiệm tuần tự. Kết quả này thường chậm hơn một chút so với thử nghiệm Q8T8, vì có ít luồng hơn.
  • 4KiB Q1T1: Cuối cùng, thử nghiệm ngẫu nhiên này sử dụng độ sâu hàng đợi của một với một luồng. Kết quả từ bài kiểm tra này là tồi tệ nhất, vì ổ đĩa chỉ có một yêu cầu được xếp hàng và chỉ có thể xử lý một yêu cầu tại một thời điểm.

Lý do cho các kích thước độ sâu luồng và hàng đợi khác nhau là để có được cái nhìn toàn cảnh về cách ổ cứng sẽ hoạt động trong các tình huống khác nhau. Độ sâu hàng đợi và số lượng luồng càng lớn, ổ cứng và tài nguyên CPU càng đòi hỏi nhiều hơn. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét máy tính và ổ cứng khi phân tích kết quả. 

Ví dụ: ổ đĩa trạng thái rắn, chẳng hạn như ADATA SD600 (đọc bài đánh giá ADATA SD600 của chúng tôi), có thể đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn nhiều so với ổ đĩa quay truyền thống, như Seagate Portable (đọc bài đánh giá Seagate Portable của chúng tôi). Do đó, nó có thể xử lý số lượng luồng cao hơn trong quá trình đọc và ghi ngẫu nhiên, cũng như độ sâu hàng đợi lớn hơn. 

So sánh hai ổ đĩa đó, chúng ta có thể thấy rằng Q32T1 cho Seagate Portable thực sự nhanh hơn thử nghiệm Q8T8, trong khi điều ngược lại là đúng với ADATA SD600. 

SSD, trong trường hợp này, có thể chạy nhiều luồng cùng lúc, trong khi ổ quay chậm lại khi cố gắng giải quyết nhiều yêu cầu cùng một lúc.

adata-sd600-crystaldiskmark

seagate-xách tay-Crystaldiskmark

Mặc dù vậy, tất cả các ổ đĩa mà chúng tôi đã thử nghiệm bị chậm trong quá trình kiểm tra Q1T1, và ở đó, chỉ có một biến thể nhỏ giữa kết quả Q8T8 và Q32T1 trên bất kỳ ổ cứng riêng lẻ nào. Do đó, chúng tôi sử dụng kết quả đọc và ghi ngẫu nhiên đầu tiên để so sánh trực tiếp các ổ đĩa cứng.

Chọn ổ cứng ngoài nhanh nhất

Kết quả kiểm tra của chúng tôi là yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện các lựa chọn của chúng tôi. Tuy nhiên, như đã đề cập, SSD có khả năng đọc và ghi dữ liệu nhanh hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống, do đó, sân chơi không phải là cấp độ. Thay vì chỉ đơn giản chọn năm ổ cứng ngoài nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, chúng tôi đã xem xét loại ổ cứng ngoài và tốc độ tương đối của nó. 

Chẳng hạn, ADATA SD600 được đề cập ở trên hoạt động tốt hơn bất kỳ đĩa quay nào mà chúng tôi đã thử nghiệm, điều này có ý nghĩa khi thấy rằng nó là một ổ SSD. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt dưới mức mà chúng tôi mong đợi cho một ổ SSD mà không hề rẻ hơn. Do đó, chúng tôi đã loại bỏ nó khỏi danh sách. 

Điều đó nói rằng, SSD vẫn là ổ cứng nhanh nhất, vì vậy chúng chiếm phần lớn trong danh sách. Chúng tôi cũng có một vài lựa chọn về ổ cứng. Chúng tôi chọn chúng không phải vì chúng nhanh hơn SSD, mà vì chúng nhanh hơn hầu hết các ổ cứng khác. 

Ổ cứng ngoài nhanh nhất: Samsung T5

Samsung T5 là ổ cứng ngoài nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. CrystalDiskMark đã trở lại với kết quả đáng kinh ngạc, với mức đọc tuần tự 562,4 MB / s, ghi tuần tự 520 MB / s, đọc ngẫu nhiên 160,1 MB / s và ghi ngẫu nhiên 195,7 MB / s. 

Tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên là ấn tượng nhất, cho thấy rằng ổ đĩa có thể nhanh chóng lấy dữ liệu từ nhiều điểm trong bộ lưu trữ. 

samsun-t5-crystaldiskmark

Như bạn có thể thấy trong bảng trên, bài kiểm tra Q8T8 tốt hơn bài kiểm tra Q32T1 bởi một biên độ khá. Dựa trên kết quả của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập được rằng Samsung T5 rất tốt trong việc giải quyết nhiều yêu cầu cùng một lúc, làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều tình huống, bao gồm chỉnh sửa video và ảnh. 

Thư mục kiểm tra 2,3 GB của chúng tôi được chuyển chỉ trong 16,08 giây, lơ lửng khoảng 145 MB / giây trong suốt quá trình kiểm tra. Samsung T5 là ổ cứng nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm khi nói đến bài kiểm tra chuyển thư mục, mặc dù một số lựa chọn khác của chúng tôi không hề thua kém. 

Có một vài lý do cho hiệu suất tuyệt vời của T5. Ngoài việc là ổ SSD, ổ đĩa còn sử dụng USB 3.1 qua kết nối USB-C để truyền dữ liệu. 

Mặc dù nó không giống như vậy, nhưng USB 3.0 đã được phát hành cách đây hơn một thập kỷ vào năm 2008 và SSD đã đi đến giới hạn 5 GB / giây của phích cắm. USB 3.1 có thể xử lý gấp đôi, tối đa 10 GB / giây, giúp Samsung có nhiều chỗ hơn để chuyển.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích Samsung T5

Tốc độ là một trong những lý do khiến bạn yêu thích Samsung T5, nhưng nó có thể không phải là lý do bạn mua ổ đĩa di động. Tấm vải kim loại đơn giản, tuyệt đẹp là những gì đầu tiên bắt mắt chúng ta. Chỉ nặng 51 gram và có kích thước 57,3 mm x 74 mm – nhỏ hơn danh thiếp – Samsung T5 nhỏ gọn, cứng nhắc và đẹp mắt. 

samsung-t5-1

Samsung cũng bao gồm một số tính năng tốt với nó. Khi bạn cắm ổ cứng ngoài lần đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy một vài tệp được tải lên nó. Chạy chương trình thực thi, nó sẽ nhắc bạn đặt tên và đặt mật khẩu cho ổ cứng mà bạn sẽ phải nhập bất cứ khi nào bạn cắm nó vào máy mới. Trung tâm ổ đĩa cũng cho phép bạn tìm kiếm các bản cập nhật và tắt bảo vệ mật khẩu, nếu bạn chọn. 

Đối với một ổ SSD cao cấp, giá vé tiêu chuẩn đó. Có hai điều khiến Samsung T5 khác biệt. Đầu tiên, nó hỗ trợ Android; chỉ cần cắm cáp USB-C-to-USB-C đi kèm vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và truy cập vào bộ lưu trữ của bạn. 

Ngoài ra, T5 có dung lượng lên tới 2TB, điều này rất hiếm đối với các ổ SSD ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong bài đánh giá Samsung T5 của chúng tôi.

Ổ cứng di động SanDisk

Ổ cứng di động SanDisk Extreme rất đắt tiền, nhưng nó có thể đi ngang với Samsung T5 trong khi thậm chí còn nhỏ hơn. Hiệu suất tuần tự trên SSD di động cực lớn thực sự tốt hơn so với T5, với tốc độ đọc tuần tự 564,8 MB / s và tốc độ ghi tuần tự 503,2 MB / s.

ssandisk-cực-di động-đánh giá-crystaldiskmark

Ổ cứng di động SanDisk Extreme đã tụt lại phía sau một chút khi đọc và ghi ngẫu nhiên, điều này cho thấy nhiều hơn về hiệu suất trong thế giới thực. Mặc dù vậy, Slightly là một từ quan trọng. SSD di động cực lớn SanDisk vẫn cho kết quả ấn tượng với tốc độ đọc ngẫu nhiên là 159 MB / giây và tốc độ ghi ngẫu nhiên 157,2 MB / giây trong quá trình kiểm tra Q8T8 của chúng tôi. 

Việc chuyển 2.3GB diễn ra suôn sẻ, với Extreme Portable SDD sao chép mọi thứ trong 16,61 giây. Nó chỉ có tốc độ truyền chậm hơn một chút so với Samsung T5 trong thử nghiệm này, dao động trong khoảng 143 MB / s trong suốt. Xem xét nó bằng cách sử dụng USB 3.1 và SATA 600, giống như Samsung T5, nó có thể an toàn khi nói rằng hiệu suất là như nhau.

Những lý do khác mà chúng tôi thích SSD di động cực lớn của SanDisk

Mặc dù Samsung T5 nhỏ gọn, SSD di động SanDisk Extreme thậm chí còn nhỏ hơn. Tấm vải cao su mềm cũng được bảo vệ khỏi nước và bụi, được xếp hạng IP55. Ngoài ra, có một lỗ nhỏ ở đầu ổ đĩa di động, giúp bạn dễ dàng ném vào một carabiner nếu bạn đang di chuyển.

sandisk-Extreme-Portable-2

Giống như T5, nó có sẵn lên tới 2TB, mặc dù ở mức giá cao hơn một chút. Bạn có thể không muốn nhảy cho mô hình 2TB, mặc dù. SanDisk cung cấp phiên bản nhôm của ổ đĩa di động có dung lượng 500GB. Ngoài tấm vải liệm, phiên bản nhôm sử dụng kết nối NVMe, có tốc độ đọc lên tới 1050 MB / s. 

Ổ SSD di động cực lớn SanDisk có thể chiếm vị trí đầu tiên dựa trên tốc độ truyền tải và chất lượng xây dựng. Tuy nhiên, các tính năng kém ấn tượng hơn so với T5. Mặc dù vậy, nó có một ổ SSD ngoài tuyệt vời mà bạn đáng để bạn chú ý. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá SSD di động SanDisk Extreme của chúng tôi. 

SSD công nghệ G-Drive 

Mọi thứ trở nên hơi lộn xộn với SSD di động G-Drive. Nó có khả năng biểu diễn tuyệt vời như SSD di động SanDisk Extreme và Samsung T5, nhưng kết quả thay đổi nhỏ khiến nó khó có thể nằm trong danh sách của chúng tôi. 

Chúng tôi đánh giá Samsung T5 đầu tiên dựa trên các tính năng tổng thể của nó. Tuy nhiên, chỉ riêng về tốc độ truyền, SSD di động G-Drive hoặc SSD di động cực lớn SanDisk có thể chiếm vị trí đầu tiên. 

Tốc độ đọc và ghi tuần tự là, không ngạc nhiên, ấn tượng. SSD di động G-Drive có tốc độ đọc tuần tự 562,8 MB / s và tốc độ ghi tuần tự 515,6 MB / s. 

Nó được di chuyển kỳ lạ đến tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên, mặc dù. Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ đọc ngẫu nhiên là 177,9 MB / giây và tốc độ ghi ngẫu nhiên là 170,5 MB / giây trong khi thử nghiệm Q8T8.

g-drive-mobile-crystaldiskmark

So với Samsung T5, tốc độ đọc ngẫu nhiên nhanh hơn, nhưng tốc độ ghi ngẫu nhiên chậm hơn. Tuy nhiên, tốc độ đọc và ghi gần nhau hơn. Xem kết quả CrystalDiskMark của chúng tôi và thực tế là thư mục kiểm tra 2,3 GB của chúng tôi được chuyển chỉ trong hơn 16 giây, SSD di động G-Drive có hiệu năng tương đương với SSD di động Samsung T5 và SanDisk Extreme. 

Chúng tôi nhận thấy một cái gì đó thú vị trong quá trình thử nghiệm, mặc dù. Trên CrystalDiskInfo, ổ cứng xuất hiện dưới dạng SanDisk X600, đây là ổ SSD SATA bên trong. Xem xét G-Technology và SanDisk đều thuộc sở hữu của Western Digital, có khả năng SSD G-Drive Mobile chỉ là M.2 X600 trong một bao vây. 

g-drive-mobile-crystaldiskinfo

Những lý do khác khiến chúng tôi thích SSD di động G-Drive

Có nhiều lý do để chọn SSD di động G-Drive so với SSD di động Samsung T5 và SanDisk Extreme khi nói đến các tính năng. Nói một cách đơn giản, ổ đĩa ngoài được chế tạo giống như một chiếc xe tăng, thậm chí khiến ổ đĩa di động LaCie Rugged Mini phải xấu hổ (đọc bài đánh giá LaCie Rugged Mini của chúng tôi). 

Vỏ được xếp hạng IP67 để bảo vệ chống bụi và nước, nó có thể xử lý tới 1.000 pound áp lực và vẫn có thể hoạt động sau khi rơi xuống 10 feet trên bê tông.

g-drive-mobile-1

Sự bảo vệ thêm đó đi kèm với chi phí thêm, mặc dù. Model 2TB nhiều hơn gần 100 USD so với Samsung T5 2TB. Ngoài ra, G-Drive thiếu hỗ trợ Android. 

SSD di động G-Drive được xây dựng tốt và hoạt động tốt, nhưng ổ đĩa di động thiếu bên ngoài đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá SSD di động G-Technology của chúng tôi. 

Sách kỹ thuật số phương Tây

Chúng tôi hiện đang ra khỏi lãnh thổ SSD. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mà vẫn đạt được hiệu suất tuyệt vời trên đĩa quay, thì Western Digital My Book là dành cho bạn. Nó có một giải pháp cồng kềnh, đòi hỏi nguồn năng lượng riêng và cài đặt máy tính để bàn, nhưng nó hoạt động tốt hơn hầu hết các ổ cứng gắn ngoài. 

CrystalDiskMark đo tốc độ đọc tuần tự là 208,2 MB / s, tốc độ ghi tuần tự 200,1 MB / s, tốc độ đọc ngẫu nhiên 0,593 MB / s và tốc độ ghi ngẫu nhiên 11,54 MB / s. 

Để tham khảo, Seagate Backup Plus Portable – một ổ cứng khác được xây dựng để sao lưu – có tốc độ 129,6 MB / s, 136,9 MB / s, 1,31 MB / s và 1,31 MB / s, tương ứng (đọc Seagate Backup Plus Portable ôn tập). 

tây-kỹ thuật số-Crystaldiskmark

Những con số có ý nghĩa. My Book 6TB mà chúng tôi đã thử nghiệm có ổ cứng Western Digital Red bên trong, đây là ổ đĩa được tích hợp để lưu trữ gắn mạng hoặc NAS. Tốc độ ghi ngẫu nhiên nhanh hơn nhiều so với tốc độ đọc ngẫu nhiên, cho thấy Sách của tôi tập trung vào sao lưu trên tất cả các thứ khác. Cho rằng, tốc độ là tuyệt vời. 

Điều đó cũng được thể hiện trong quá trình chuyển thư mục 2,3 GB của chúng tôi. Sách của tôi đã có thể sao chép thư mục trong 17,8 giây, tốc độ này chỉ chậm hơn một chút so với ổ SSD của chúng tôi. Bởi vì Sách của tôi có hiệu suất viết tuyệt vời như vậy, việc chuyển tiền diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, việc chuyển thư mục trở lại đã xuất hiện một số trở ngại về tốc độ.

Những lý do khác Chúng tôi thích Sách kỹ thuật số phương Tây của tôi

Ổ cứng Western Digital My Book được tập trung vào sao lưu và điều đó thể hiện ở tốc độ truyền và bộ tính năng. Nó được cài đặt sẵn nhiều tiện ích WD, bao gồm WD Discovery, cho phép bạn nhập dữ liệu từ các nhà cung cấp lưu trữ đám mây, như Microsoft OneDrive, Google Drive, Dropbox và Amazon Drive (đọc bài đánh giá OneDrive của chúng tôi, đánh giá Google Drive và đánh giá Dropbox).

tây-kỹ thuật số-my-book-1

Các tiện ích khác cho phép bạn đặt mật khẩu cho ổ cứng, định cấu hình để sao lưu và thiết lập mật khẩu trong cấu hình RAID (đọc hướng dẫn RAID của chúng tôi là gì). Ngoài ra, Sách của tôi có sẵn lên tới 10TB, khiến chúng trở nên lý tưởng cho giải pháp sao lưu máy tính để bàn. 

Tuy nhiên, đó là nơi duy nhất họ có thể sống. Tất cả các tính năng đi kèm với một nhược điểm lớn: kích thước. Sách của tôi cồng kềnh, dễ vỡ và đòi hỏi sức mạnh bên ngoài. Tuy nhiên, bạn đã thắng được một ổ cứng ngoài có hiệu năng tốt hơn với giá tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Sách kỹ thuật số phương Tây của chúng tôi.

Thông tin cơ bản về Toshiba Canvio

Thành thật mà nói, Toshiba Canvio Basics không có doanh nghiệp nào trong danh sách này. Đánh giá về chất lượng, giá cả và tính năng của bản dựng, có thể dễ dàng loại bỏ ổ cứng ngoài như một ổ cứng gắn ngoài có ngân sách chậm. 

Mặc dù mọi thứ đều chống lại điều đó, tuy nhiên, Canvio Basics nhanh đến mức đáng ngạc nhiên. CrystalDiskMark đo tốc độ đọc tuần tự là 147,3 MB / s, ghi tuần tự 154,1 MB / s, đọc ngẫu nhiên 0,51 MB / s và ghi ngẫu nhiên 4,73 MB / s. 

toshiba-canvio-basics-crystaldiskmark

Mặc dù những kết quả đó không là gì so với các ổ SSD ở trên, nhưng chúng rất ấn tượng đối với các đĩa quay di động. Ấn tượng hơn nữa là bài kiểm tra chuyển thư mục 2,3 GB của chúng tôi. Thông tin cơ bản về Canvio ngang bằng với SSD của chúng tôi trong quá trình thử nghiệm, thời gian 16,6 giây cho quá trình chuyển.

Toshiba làm với Canvio Basics những gì Seagate làm với Backup Plus Portable SDD. Tuy nhiên, Toshiba chỉ làm tốt hơn. Canvio Basics quản lý tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự nhanh hơn so với các đĩa ngoài hộp đen khác, trong khi rẻ hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích cơ bản về Toshiba Canvio

Giá là lý do chính để xem xét một căn bản cơ bản của Canvio. Tốc độ truyền tải chậm hơn nhiều so với SSD, nhưng xem xét bạn có thể có ổ đĩa 2TB với giá chỉ bằng một phần tư so với ổ SSD di động Samsung T5 hoặc SanDisk Extreme, việc giảm hiệu năng có thể đáng giá. 

toshiba-canvio-căn bản-1

Mặc dù vậy, ổ đĩa ngoài này không rẻ hơn so với tổng thể Seagate Backup Plus Portable hoặc Seagate Portable. Tùy thuộc vào công suất bạn mua, Canvio Basics có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh Seagate khi bạn tính đến giá mỗi gigabyte.

Các yếu tố kỹ thuật số phương Tây, hoạt động tương tự, rẻ hơn trên bảng (đọc bài đánh giá về các yếu tố kỹ thuật số phương Tây của chúng tôi). 

Điều đó nói rằng, Canvio Basics xứng đáng là vị trí cuối cùng trong danh sách ổ cứng ngoài của chúng tôi. Nó không nhanh như SSD, hay thậm chí là My Book, nhưng ổ đĩa ngoài hoạt động tốt với những gì nó đang có. Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ cứng ngoài rẻ tiền, nhanh chóng và đáng tin cậy, thì khó có thể đánh bại Canvio Basics. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá cơ bản về Toshiba Canvio của chúng tôi. 

Suy nghĩ cuối cùng

Về tốc độ, tính năng, chất lượng xây dựng và hỗ trợ, nó khó có thể đánh bại Samsung T5. Tuy nhiên, chỉ dựa vào tốc độ, tùy chọn lưu trữ di động này có thể thay thế được với SSD di động SanDisk Extreme và SSD di động G-Technology G-Drive. 

Mặc dù chúng tôi đã tìm thấy những thay đổi nhỏ giữa các ổ cứng ngoài, hiệu suất đủ gần để chúng tôi coi nó giống hệt nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số tiền, thì Western Digital My Book và Toshiba Canvio Basics cũng là những ổ đĩa ngoài tốt. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều bài viết về các ổ cứng ngoài tốt nhất, bộ định tuyến VPN và hơn thế nữa, hãy chắc chắn kiểm tra kho lưu trữ phần cứng của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn sử dụng các ổ đĩa ngoài, chẳng hạn như cách định dạng ổ cứng ngoài và cách giải quyết ổ cứng ngoài không hiển thị hướng dẫn. 

Bạn đang sử dụng ổ cứng ngoài nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me