mySteganos Đánh giá khiên trực tuyến – Cập nhật 2020

mySteganos Đánh giá khiên trực tuyến

Một VPN vững chắc có thể mười năm trước, mySteganos Online Shield chỉ không theo kịp thị trường. Mặc dù chức năng cốt lõi của nó là tốt, hơi chậm, nhưng nó cung cấp rất ít các tính năng bổ sung làm cho các đối thủ cạnh tranh hiện đại trở nên hấp dẫn. Đọc chi tiết về những phát hiện của chúng tôi trong bài đánh giá đầy đủ mySteganos Online Shield của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

mySteganos Online Shield là phiên bản mới nhất của VPN chạy dài từ Steganos. Tuổi tác đã không làm cho VPN khôn ngoan hơn, mặc dù. Cũng như trình quản lý mật khẩu mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá Trình quản lý mật khẩu Steganos của chúng tôi, VPN thiếu các tính năng hiện đại để cạnh tranh với những chú chó hàng đầu.

Trong bài đánh giá mySteganos Online Shield này, chúng tôi sẽ vượt qua mọi thứ chúng tôi thích và không thích như sau khi dành thời gian với dịch vụ. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

mySteganos Online Shield không phải là một VPN tồi, nhưng nó vượt xa các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Giá cả và khả năng sử dụng là điểm bán hàng của nó. Mặc dù tốc độ có thể chấp nhận được, các tính năng và sức mạnh còn thiếu.

Trực tuyến-Shield-Slider1

Trực tuyến-Shield-Slider2

Trực tuyến-Shield-Slider3

Trực tuyến-Shield-Slider4

Trước

Kế tiếp

Các lựa chọn thay thế cho mySteganos Online Shield

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

mySteganos Online Shield bao gồm rất nhiều tính năng. Trên thực tế, có rất nhiều trải nghiệm đường hầm thực tế bị ảnh hưởng. Như chúng tôi sẽ thảo luận về phần dễ sử dụng bên dưới, các tính năng của dịch vụ được cung cấp trọng lượng tương đương trong giao diện, khiến VPN có cảm giác giống như một tính năng kém phát triển hơn thịt và khoai tây.

Điều đó nói rằng, bạn vẫn nhận được rất nhiều tính năng bổ sung. Các tính năng tập trung vào trải nghiệm duyệt web của bạn và cách bạn có thể giữ cho mình ẩn danh trực tuyến. Nó bao gồm các trình chặn quảng cáo và theo dõi, trình dọn dẹp cookie tự động và công cụ ẩn danh trình duyệt.

Khi bạn kiểm tra các công cụ trong giao diện, mySteganos Online Shield sẽ bắt đầu cài đặt chúng. Chúng tôi thích các công cụ bảo mật mà nó cung cấp cho bạn, nhưng các tính năng này không có bất cứ thứ gì bạn có thể tìm thấy miễn phí trong phần mở rộng trình duyệt. Chúng tôi sẽ chú ý đến họ nếu không rõ ràng rằng nhà cung cấp tập trung vào họ thay vì cải thiện trải nghiệm đường hầm.

mySteganos Online Shield thiếu đường hầm phân chia, kết nối killswitch và multi-hop. Trong khi các kết nối multi-hop và đường hầm phân chia không cần thiết, thì một killswitch là. Nó như thể Steganos đã thiết kế VPN của mình mà không cần nhìn vào các tính năng quan trọng đối với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, nếu kết nối đường hầm phân chia và kết nối nhiều bước rất quan trọng đối với bạn, hãy xem bài đánh giá StrongVPN và bài đánh giá Surfshark của chúng tôi.

mySteganos Hiệu suất phát trực tuyến Shield

Chúng tôi đã đi vào bài đánh giá này để mong mySteganos Online Shield đấu tranh với phát trực tuyến. Không có tác phẩm hào nhoáng nào với các biểu ngữ Netflix, hoặc bất cứ thứ gì tương tự trên trang sản phẩm, vì vậy chúng tôi rất ngạc nhiên khi nó hoạt động.

Bất kể chúng tôi kết nối với quốc gia nào – chúng tôi đã thử nghiệm 10 – mySteganos Online Shield hoạt động. Nó đã đột nhập vào Netflix, Hulu, iPlayer và Amazon Prime Video mà không đổ mồ hôi. Mặc dù tốc độ chỉ ở mức thấp, nhưng chúng tôi đã có một vài trải nghiệm phát trực tuyến VPN đơn giản và nếu đó là vấn đề đối với mySteganos thì các vấn đề khác chúng tôi vui mừng giới thiệu là một trong những VPN tốt nhất cho Netflix.

Tổng quan về tính năng khiên trực tuyến của mySteganos

Logo của Shield trực tuyến mySteganoswww.steganos.com

Bắt đầu từ $ 416per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Giống như hầu hết các nhà cung cấp VPN, ngoại trừ Goose VPN (đọc bài đánh giá Goose VPN của chúng tôi), mySteganos Online Shield chỉ có một sản phẩm có sẵn. Sự khác biệt về giá phụ thuộc vào thời lượng đăng ký của bạn.

Chúng tôi thiếu một gói miễn phí và tùy chọn dài hạn, nhưng giá thấp đến mức những thiếu sót đó dễ bị bỏ qua.

Các kế hoạch hàng tháng từ các nhà cung cấp VPN thường rất tệ, nhưng Online Shield tạo ra một trường hợp mạnh mẽ. Giá rẻ hơn $ 5 so với ExpressVPN, (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi) và đi kèm với hai kết nối đồng thời hơn.

So với phần còn lại của thị trường, tỷ lệ hàng tháng là tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có giá trị tồi tệ nhất trong đội hình. Gói hàng năm sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 4 đô la mỗi tháng khi bạn mua trước một năm, đánh bại ngay cả các nhà cung cấp VPN rẻ tiền nhất, chẳng hạn như CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Sandwich giữa hai là lựa chọn tồi tệ nhất trong đội hình. Kế hoạch nửa năm chỉ rẻ hơn một vài đô la so với kế hoạch hàng năm khi mà tất cả đã nói và thực hiện và kéo dài một nửa. Xem xét hai lựa chọn khác, chúng tôi đã gãi đầu cố gắng tìm ra lý do tại sao kế hoạch tồn tại. Có lẽ nó chỉ là tâm lý định giá, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Steganos có thể tạo ra thứ gì đó từ nó.

Có một gói miễn phí, nhưng dù sao bạn cũng nên sử dụng Windscribe nếu bạn muốn có tùy chọn miễn phí (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi). mySteganos Online Shield có bản dùng thử miễn phí bảy ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Chúng tôi muốn thấy các gói tồn tại trong thời gian dài hơn từ các nhà cung cấp VPN vì chúng mang lại giá trị cao nhất. Nó dễ dàng tham lam và tưởng tượng một thuê bao kế hoạch hai năm một lần hoặc ba năm cho mySteganos Online Shield chỉ với một vài đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng năm quá thấp khiến chúng tôi hài lòng với đội hình được cung cấp.

Dễ sử dụng

mySteganos Online Shield rất dễ sử dụng, chủ yếu là vì nó không có nhiều thứ đang diễn ra. Bên ngoài các công tắc bật tắt trên màn hình chính, chỉ có một số cài đặt để gây rối. Mặc dù điều đó có nghĩa là bạn có thể kết nối mà không gặp rắc rối, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có ít quyền kiểm soát kết nối đó.

Đăng ký rất đơn giản, một khi bạn thay đổi ngôn ngữ bạn muốn xem trang web. Ngay cả khi bị ngắt kết nối với VPN, trang web Steganos tựa mặc định là tiếng Đức. Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó đã xảy ra nhiều lần, vì vậy chúng tôi muốn chỉ ra điều đó. Chúng tôi đoán dịch vụ này muốn được thêm vào lựa chọn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Đức.

Khi đó, bạn có thể chọn dùng thử miễn phí hoặc đi kiểm tra. Steganos sẽ hiển thị bốn nền tảng được hỗ trợ để bạn có thể tải xuống trình cài đặt chính xác. Chỉ cần chạy tệp và bạn sẽ được thiết lập trong vòng vài phút.

Trực tuyến-Shield-Downloader

Giao diện người dùng cằn cỗi. Có năm công tắc bật tắt xử lý chức năng mySteganos Online Shield Shield. Bên cạnh công tắc trên cùng, được gắn nhãn bảo vệ kết nối, bạn có thể chọn quốc gia bạn muốn chuyển qua.

Giao diện trực tuyến-Shield

Lựa chọn máy chủ được xử lý với menu thả xuống đơn giản, thường sẽ cản trở trải nghiệm. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nó không có vì Danh sách đã nhỏ. Bạn cũng có thể chọn một máy chủ từ biểu tượng khay.

Trực tuyến-Shield-Server-Lựa chọn

Menu cài đặt, được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải, thật đáng thất vọng. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của mình, đặt ngoại lệ xóa cookie, xuất nhật ký hỗ trợ và định cấu hình cài đặt khởi động.

Cài đặt trực tuyến-Shield-Cài đặt

mySteganos Online Shield hiện không có cài đặt cho DNS tùy chỉnh, giao thức VPN hoặc bất cứ thứ gì khác. Việc thiếu sức mạnh, trong trường hợp này, không giúp ích gì cho việc sử dụng. Giao diện người dùng chính vẫn ổn, vì vậy chúng tôi muốn xem thêm kiểm soát dưới mui xe để quản lý kết nối.

Mặc dù tính dễ sử dụng thường là phần dài nhất trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng phần này cảm thấy ngắn. mySteganos Online Shield hiện không có gì xảy ra ngoài năm công tắc bật tắt. Nó không khó sử dụng, nhưng nó cung cấp quá nhiều năng lượng.

Kiểm soát nhiều nhất bạn có được qua kết nối của bạn là nơi kết nối đó.

Thiết bị hỗ trợ

mySteganos Online Shield hỗ trợ năm thiết bị mà không có tùy chọn để thêm. TorGuard cũng hỗ trợ năm thiết bị, nhưng bạn có thể thêm tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi thiết bị, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi. Năm kết nối không tốt, nhưng chúng tôi cũng không ấn tượng.

mySteganos Online Shield bị tụt lại phía sau trong hỗ trợ nền tảng. Nó hỗ trợ Windows, macOS, Android và iOS và điều đó. Bạn có thể tải xuống tệp .apk để cài đặt nó trên các bản dựng không truyền thống của Android hoặc flash nó trên bộ định tuyến của bạn. Người dùng Linux cũng bị lạnh.

Mặc dù bao gồm phần lớn các thiết bị có thể sử dụng VPN, nhưng nó vẫn đứng sau đối thủ. Hỗ trợ bộ định tuyến là một tính năng chính cho VPN từ quan điểm bảo mật và khả năng sử dụng và thiếu sót của nó từ mySteganos Online Shield là một yếu tố ngăn chặn chính.

Vị trí máy chủ

Theo hỗ trợ, có khoảng 250 máy chủ trong mạng mySteganos Online Shield Shield. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn phù hợp vì bạn có thể kết nối với một máy chủ cụ thể. Dịch vụ này có mặt ở 19 quốc gia và bạn chỉ có thể chọn kết nối với một quốc gia cụ thể. Có thể có nhiều máy chủ hơn, nhưng nó không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa chúng.

Sự lây lan là về những gì bạn mong đợi. Vị trí kỳ lạ nhất trong danh sách là Brazil, thật đáng xấu hổ khi so sánh với mạng lưới khổng lồ NordVPNát (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). Ngoài Nga và Nhật Bản, Châu Á là một điểm mất điện, cũng như toàn bộ Châu Phi và Trung Đông.

Chúng tôi muốn thấy sự lựa chọn lớn hơn từ mySteganos Online Shield. Cách tiếp cận dựa trên quốc gia cô đọng là tốt, nhưng nên có một tùy chọn để xem danh sách máy chủ rộng hơn.

Tốc độ

mySteganos Online Shield không có tốc độ khủng khiếp, nhưng chúng cũng không tuyệt vời. Trừ một kết nối trong cùng một quốc gia, nó đã ăn tối thiểu 31 megabit mỗi giây so với tốc độ tải xuống của chúng tôi. Đường hầm trên quãng đường dài không giá vé tốt.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)948,629,95
chúng ta.2331.309,40
Canada5417,789,29
Anh19312,703.08
Nga27617,192,12
Nhật Bản29911,312,27

Kết quả ấn tượng duy nhất là khi chúng tôi kết nối ở Hoa Kỳ. Nếu bạn đường hầm trong cùng một quốc gia, bạn không nên nhận thấy một sự khác biệt lớn. VPN vẫn giảm 17 Mbps tốc độ tải xuống của chúng tôi, nhưng độ trễ và tốc độ tải lên phần lớn không bị ảnh hưởng. Ngay cả với kết quả độ trễ ấn tượng, mySteganos Online Shield đã giành chiến thắng đã trở thành VPN tốt nhất cho danh sách chơi game của chúng tôi.

Di chuyển qua kết quả đó, nó rõ ràng rằng mySteganos Online Shield không phải là VPN nhanh nhất xung quanh. Nó không phải là một ứng cử viên cho VPN tốt nhất để phát trực tuyến vì nó không đạt được khuyến nghị 25 Mbps của Netflix cho phát trực tuyến 4K. Mặc dù vậy, nó vẫn đáp ứng được yêu cầu phát trực tuyến độ nét cao, do đó, nó có thể sử dụng được.

Đối với các hoạt động duyệt thông thường, mySteganos Online Shield sẽ hoạt động tốt. Truyền phát 4K cũng không phải là câu hỏi hay, nhưng bạn sẽ phải ở gần nhà để làm điều đó. Trong khi dịch vụ đưa ra số lượng khá, có những nhà cung cấp nhanh hơn ngoài kia.

Bảo vệ & Riêng tư

Như đã đề cập trong các tính năng và phần dễ sử dụng, mySteganos Online Shield không có tùy chọn bảo mật. Bạn có thể thay đổi giao thức của mình, mặc dù hai giao thức có sẵn tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng. Trên máy tính để bàn và Android, nó sử dụng OpenVPN và trên iOS, nó sử dụng IKEv2.

Trong khi chúng tôi muốn xem OpenVPN, bạn có thể thay đổi cổng mà bạn đã đào qua. Điều đó có thể gây khó khăn cho việc vượt qua kiểm duyệt nghiêm ngặt, chẳng hạn như Tường lửa vĩ đại của Trung Quốc. Thay vào đó, có lẽ bạn nên sử dụng VPN tốt nhất cho Trung Quốc.

Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy một giao thức hiện đại và an toàn từ mySteganos Online Shield. Lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa bằng AES 256-bit, đây là một trong những hình thức mã hóa mạnh nhất hiện có.

Điều đó cũng được đền đáp. Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ DNS, IP và WebRTC và VPN được thông qua mà không gặp sự cố. Không có gì phải lo lắng về việc danh tính của bạn bị lộ khi sử dụng nó.

mySteganos Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến

Chính sách bảo mật VPN rất khó theo dõi. Steganos cung cấp một liên kết bị hỏng trên trang sản phẩm, khiến chúng tôi tin rằng chính sách đã không tồn tại. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó bằng cách vào phần kiến ​​thức và chọn bài viết về quyền riêng tư của VPN VPN.

Trong khi ngắn gọn, chính sách bảo mật đã được bạn bảo hiểm. Nó tuyên bố rằng Steganos không thu thập thông tin cá nhân nào về người dùng của mình, bao gồm cả địa chỉ IP và tên. Điều duy nhất nó lưu trong hồ sơ là địa chỉ email và thông tin thanh toán của bạn.

Điều đó nói rằng, bạn không cần phải nhập địa chỉ email nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp đó, Steganos sẽ gán cho bạn một ID người dùng giả có nguồn gốc từ khóa chung của địa chỉ MAC của máy tính của bạn.

Điều đó không nên quay lại với bạn.

Chúng tôi ngần ngại khi đọc bất kỳ chính sách bảo mật nào, vì ngay cả các nhà cung cấp VPN hàng đầu cũng không nói dối (đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi để biết ví dụ). Mặc dù vậy, chúng tôi có xu hướng tin tưởng Steganos. Là một công ty của Đức, nó phải tuân thủ luật riêng tư của Đức, nghiêm ngặt hơn hầu hết.

Bundesdatenschutzgesetz của Đức nghiêm cấm việc thu thập dữ liệu cá nhân mà không có sự đồng ý. Điều đó sẽ bao gồm địa chỉ IP của bạn. Ngoài ra, nếu dữ liệu của bạn được thu thập trong tương lai, BDSG nói rằng nó chỉ có thể được thu thập cho mục đích đã nêu. Luật cũng áp dụng cho các cơ quan tư nhân và công cộng, vì vậy bạn nên được bảo vệ.

Dịch vụ khách hàng

Steganos cung cấp hỗ trợ tầm thường cho mySteganos Online Shield. Có một nhóm kiến ​​thức cằn cỗi chỉ nắm giữ một danh sách nhỏ các chủ đề cho mỗi hệ điều hành. Các chủ đề cho Windows bao gồm khả năng tương thích của Wikipedia với XP & Vista bị chặn và cổng bị chặn. Chỉ cần nói rằng, có lẽ bạn đã thắng được nhiều giá trị từ nó.

Bài viết ngắn gọn, thiếu chi tiết và không có hướng dẫn rõ ràng. Ngay cả với giao diện đơn giản, một số loại hướng dẫn khởi động sẽ giúp ích rất nhiều. Kiến thức cảm thấy kém phát triển và bị lãng quên khi nó đứng.

Trực tuyến-Khiên-Kiến thức

Ngoài ra, bạn nhận được hỗ trợ qua email. Trải nghiệm của chúng tôi với sự hỗ trợ lần này tốt hơn so với khi chúng tôi thử nghiệm trình quản lý mật khẩu Steganos. Chúng tôi đã nhận được phản hồi cho email kiểm tra của chúng tôi sau hơn một ngày và nó đã trả lời đầy đủ câu hỏi của chúng tôi. Tuy nhiên, nó cảm thấy như một trải nghiệm hỗ trợ lạnh.

Điều đó phần lớn là do cách Steganos xử lý hỗ trợ. Khi bạn gửi email, bạn sẽ nhận được một xác nhận rằng hiện tại do giá vé cao hơn bình thường, có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để giải quyết yêu cầu của bạn. Đó là cùng một xác nhận mà chúng tôi đã nhận được khi kiểm tra trình quản lý mật khẩu vài tuần trước.

Cho rằng chúng tôi không bao giờ nghe lại khi kiểm tra trình quản lý mật khẩu, email xác nhận dịch sang tên mà chúng tôi có thể lấy lại cho bạn và nếu có, chúng tôi sẽ không chắc chắn khi nào chúng tôi sẽ. Có một cửa sổ phản hồi dứt khoát và bạn hoàn toàn không thể nghe lại.

Lời phán quyết

Giống như trình quản lý mật khẩu, mySteganos Online Shield là một dịch vụ tầm thường. Nó có tốc độ khá, có thể đột nhập vào Netflix và đi kèm với các tính năng riêng tư bổ sung. Bên ngoài đó, tất cả mọi thứ là phụ.

Nó vật lộn trong cài đặt và dễ sử dụng. Thiết kế này không chống lại các VPN hiện đại và việc thiếu kiểm soát có thể có nghĩa là kết nối chậm hoặc bị chặn. Thêm vào đó, việc thiếu một killswitch có thể làm lộ danh tính của bạn.

Mặc dù không phải là một lựa chọn tồi, bạn có thể làm tốt hơn nhiều để có thêm một chút tiền mặt. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất khác trong các đánh giá VPN của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về mySteganos Online Shield? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me