Đánh giá ZenMate – Cập nhật 2020

Đánh giá ZenMate

Bạn có thể quan tâm đến việc sử dụng ZenMate nhờ giá cả hấp dẫn và giao diện trực quan. Đây sẽ là một sai lầm: dịch vụ vốn không an toàn và bạn cũng có thể đứng trên mái nhà và hét lên thông tin cá nhân của bạn từ đó. Kiểm tra đánh giá ZenMate của chúng tôi để biết thêm chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

Chỉ hơn một năm trước, chúng tôi đã đăng ký bằng ZenMate VPN và nhận thấy có nhiều điều cần cải thiện. Lựa chọn thiết kế để cố gắng tạo một VPN không yêu cầu người dùng thực hiện cấu hình là phổ biến trong thị trường VPN, nhưng nhiều nhà cung cấp, bao gồm cả ZenMate VPN, đã đi quá xa.

Cách tiếp cận tối giản cho các tùy chọn cài đặt đã giữ lại VPN, không có lựa chọn nào cho các giao thức hoặc mã hóa được cung cấp. Bảo mật đáng ngờ, bao gồm cả rò rỉ DNS, đã biến ZenMate VPN thành một trò chơi không có đối với chúng tôi.

Các rò rỉ DNS vẫn còn tồn tại, vẫn không có tùy chọn nào liên quan đến mã hóa và giao thức và nhiều vấn đề tương tự đã gây khó chịu cho VPN ZenMate trong bài đánh giá cuối cùng của chúng tôi. Không cần phải nói, nó vẫn còn một chặng đường dài để đưa nó vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho ZenMate

Đặc trưng

ZenMate VPN có các tính năng mà chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn trong phần dễ sử dụng của Wap, được đặt tên lạ và hầu như không được đề cập ở bất cứ đâu trên trang web. Họ gọi là giám sát các vị trí của họ, Ever vàecre, và họ nhìn vào họ thay đổi vì họ là những trường hợp đặc biệt.

Bỏ qua những ngoại lệ rắc rối đó, ZenMate VPN thực hiện rất tốt việc bao quát các tính năng theo yêu cầu nhất so với một số nhà cung cấp, nhưng nếu bạn quan tâm đến VPN giàu tính năng, bạn nên xem bài đánh giá Astrill của chúng tôi. Trong cài đặt ZenMate VPN, có một cài đặt killswitch dễ tìm, cũng như cài đặt chuyển đổi đơn giản để bảo vệ rò rỉ DNS, mà chúng ta sẽ gặp sau.

Khách hàng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha. Quan trọng hơn, ZenMate VPN cung cấp một ứng dụng cho nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS.

Cũng có các phần mở rộng trình duyệt và chúng là một trong những phần mở rộng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy cho Chrome, Mozilla và Opera. Họ cung cấp hàng tấn các tính năng thường dành riêng cho ứng dụng máy tính để bàn.

Zenmate-HĐH

Trong đó ZenMate VPN bắt đầu thiếu là các tùy chọn giao thức và mã hóa. Chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về nó trong phần bảo mật của người dùng, nhưng phần lớn, bạn đã bị mắc kẹt khi sử dụng giao thức TLS và không có lựa chọn mã hóa nào.

ZenMate VPN cũng thiếu hỗ trợ cho đường hầm phân chia, đây là một tính năng khó tìm thấy trong thị trường VPN, mặc dù nó hữu ích như thế nào. Chia đường hầm cho phép bạn kiểm soát các chương trình trên máy tính của mình sử dụng kết nối VPN được bảo vệ và chương trình nào sử dụng kết nối không được bảo vệ tiêu chuẩn.

Nếu đó là một tính năng mà bạn quan tâm, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, nơi chúng tôi đề cập đến tích hợp đường hầm phân chia thân thiện với người dùng của nó.

Tổng quan về các tính năng của Zenmate VPN

Logo ZenMatezenmate.com

Bắt đầu từ $ 205 tháng

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, thanh toán Union

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
7 ngày

Thời gian hoàn tiền
14 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
Hơn 30 địa điểm (chỉ có 4 cho tài khoản miễn phí)

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox, Opera

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Mặc dù có đề cập đến trên trang web ZenMate VPN, các gói Premium và Ultimate, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy gói Ultimate để mua. Bạn sẽ thấy trong suốt bài đánh giá này, đó là một chủ đề với trang web ZenMate VPN,.

Đối với kế hoạch cuối cùng, bạn đã trình bày với ba tùy chọn. Bạn có thể đăng ký hàng tháng, hàng năm hoặc trong hai năm. Tất cả các gói đó đều có quyền truy cập vào các ứng dụng máy tính để bàn, băng thông không giới hạn, tất cả các tiện ích mở rộng trình duyệt và tối đa năm kết nối đồng thời.

Zenmate-Vật giá

Giá cả cạnh tranh với kế hoạch hàng tháng vào khoảng trung bình thị trường, trong khi các kế hoạch hàng năm và đặc biệt là hai năm cung cấp giảm giá sâu. Trên thực tế, bạn có thể nâng cấp từ đăng ký một năm lên hai năm chỉ với một vài đô la.

Mặc dù giá dài hạn là một giá trị lớn, có những lựa chọn tốt hơn cho các kế hoạch hàng tháng. Ví dụ: bạn sẽ thấy trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi rằng nó cung cấp tối đa 10 kết nối đồng thời với giá thậm chí ít hơn mỗi tháng so với ZenMate VPN.

ZenMate VPN cũng cung cấp một gói miễn phí, nhưng nó đặt ra một số hạn chế đối với nó. Bạn chỉ được cấp quyền truy cập vào bốn trong số các máy chủ. Một ở Hoa Kỳ và một ở Anh, điều này khiến nó gần như phù hợp để phát trực tuyến.

Bạn cũng chỉ được phép sử dụng các tiện ích mở rộng của trình duyệt chứ không được phép sử dụng các ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động. Cuối cùng, gói miễn phí giới hạn băng thông của bạn ở mức 2 megabit / giây. Điều đó giới hạn và sẽ ngăn ZenMate VPN ra khỏi dịch vụ VPN miễn phí của chúng tôi. Cũng có một bản dùng thử miễn phí trong một tuần cho gói Ultimate, nếu bạn xác minh địa chỉ email của mình.

Chúng tôi muốn chạm vào một điều nữa. Như chúng tôi đã đề cập, và sẽ tiếp tục đề cập, trang web ZenMate VPN VPN đầy rẫy những cụm từ mâu thuẫn và khó hiểu. Trên một số phần của trang web, bạn sẽ thấy rằng ZenMate VPN tuyên bố có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, nhưng khi đọc chính sách hoàn trả, chúng tôi thấy rằng nó chỉ trong 14 ngày.

Chúng tôi có thể nhấn mạnh đủ mức độ phổ biến của các loại lỗi đó trên trang web và điều đó sẽ làm tăng cờ đỏ với người dùng.

Hoàn tiền

Dễ sử dụng

Khi bạn đến trang web ZenMate VPN, bạn đã chào đón một bố cục tốt, đặt những thứ quan trọng nhất ở những nơi dễ nhìn thấy. Đăng ký tài khoản miễn phí rất dễ dàng, cũng như cài đặt ứng dụng khách hoặc tiện ích mở rộng.

Ứng dụng khách rất hấp dẫn, với nền màu xanh lam mang đến sự tương phản mạnh mẽ với văn bản màu trắng. Kết nối đơn giản như nhấn nút và danh sách máy chủ dễ duyệt.

Zenmate-Khách hàng

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên khó khăn khi bạn tìm hiểu các cài đặt, ngay cả đối với những người quen thuộc với VPN. Như đã đề cập, menu cài đặt rất đơn giản, nhưng nó có một cặp hộp kiểm cung cấp một vài manh mối về những gì họ làm.

Cài đặt Zenmate

Đối với người mới bắt đầu, điều đầu tiên bạn nhìn thấy nếu bạn vào menu cài đặt là một hộp kiểm có tên là Ever EverSecure, một cách mặc định được kiểm tra. Trên trang web, có rất ít thông tin liên quan đến những gì nó làm.

Tất cả những gì chúng tôi có thể tìm thấy là mục này trong phần kiến ​​thức cho biết tính năng này được thiết kế để giữ cho các thiết bị di động không bị ngắt kết nối khi ngủ. Nó cũng nói rằng khi thiết bị được đánh thức trở lại hoặc kết nối lại với mạng, VPN sẽ tự động kết nối.

Điều đó nói rằng, tính năng cũng có thể nhìn thấy trong các cài đặt trên ứng dụng máy tính để bàn. Không có đề cập đến những gì chúng ta có thể tìm thấy ở những nơi khác trên trang web, vì vậy người ta sẽ cho rằng, nó tự động kết nối với VPN khi máy tính của bạn kết nối với mạng. Tuy nhiên, đó không phải là những gì nó đã làm trong thử nghiệm của chúng tôi. Theo như chúng tôi có thể nói, nó không làm bất cứ điều gì trong các máy khách để bàn.

Một hộp kiểm khác tiếp tục được gắn nhãn giám sát vị trí cho phép. Không giống như tùy chọn của Ever Everececure, nó mặc định tắt đi. Một lần nữa, không có gì trên trang web về những gì nó làm. Điều đó nói rằng, ở một số nơi, chẳng hạn như bài đăng này, ZenMate VPN đề cập đến việc chặn phần mềm độc hại và bảo vệ theo dõi.

Mặc dù các cài đặt đó có sẵn trong tiện ích mở rộng của trình duyệt, nhưng không có tùy chọn rõ ràng nào khác trong cài đặt trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Có lẽ đó là những gì giám sát vị trí, nhưng đó chỉ là một cú bắn trong bóng tối, đó là điều tốt nhất chúng ta có thể làm khi chúng ta không cung cấp thông tin.

Nếu không có các tùy chọn đó, trang cài đặt sẽ ổn. Ngoài ra, bao gồm thông tin trên trang web hoặc thậm chí chỉ đổi tên chúng sẽ giúp cải thiện khả năng sử dụng chung của khách hàng. Đối với hầu hết các phần, ứng dụng khách và ứng dụng trông đẹp và hoạt động tốt, nhưng những tùy chọn lạ đó phá vỡ trải nghiệm được sắp xếp hợp lý.

Tốc độ

Tốc độ phù hợp với ZenMate VPN. Như bạn có thể thấy từ thử nghiệm của chúng tôi, mọi máy chủ chúng tôi xem xét đều hoạt động tốt, chỉ có Nam Phi tụt lại phía sau phần còn lại. Trên thực tế, tốc độ cao đến mức họ làm dấy lên nghi ngờ về cách xử lý lưu lượng trên ZenMate VPN, nhưng chúng tôi sẽ chạm nhiều hơn vào phần đó trong phần Bảo mật.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia)1472,075,84
Hoa Kỳ6871,755,82
Vương quốc Anh10971,855.08
Nhật Bản18351,893,71
nước Đức11370,494,74
Nam Phi28131,962,58

Bắt đầu với máy chủ gần nhất đến nơi chúng tôi đã thử nghiệm ở Hoa Kỳ, chúng tôi thấy rằng thời gian ping có thể quản lý được và chúng tôi đã mất rất ít tốc độ tải xuống và tải lên mà sự khác biệt về hiệu suất là đáng chú ý. Điều này cũng đúng với các máy chủ Anh mà là xa hơn nhiều so với chúng tôi tại hơn 3.500 dặm.

Nhật Bản thậm chí còn xa hơn, đo một con số khổng lồ 6.800 dặm, và vẫn giữ một mức độ đáng kính của hiệu suất. Duyệt web đã được phản hồi và chỉ có một khoảnh khắc ngắn trước khi các trang bắt đầu tải. Khi họ bắt đầu tải, họ đã được tải trong khoảng thời gian tương tự như họ sẽ mất mà không cần kết nối VPN.

Đức là khoảng 4.200 dặm và cung cấp hiệu suất tương tự như Vương quốc Anh với một thả gần như không đáng kể trong hoạt động. Cuối cùng, Nam Phi là máy chủ duy nhất hoạt động kém. Cấp, đó là máy chủ xa từ nơi thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện với chỉ hơn 8.000 dặm.

ZenMate VPN đã cho một hiệu suất mạnh mẽ về tốc độ, với trình duyệt đáp ứng và tốc độ tải xuống đủ cao để có thể sớm tiến hành vòng quanh VPN nhanh nhất của chúng tôi. Điều đó nói rằng, thời gian ping là không ấn tượng và sẽ khó chơi trò chơi với.

Nếu bạn hướng tới việc chơi các trò chơi cạnh tranh trực tuyến với mọi người ở các quốc gia khác, hãy đọc bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi trò chơi.

Bảo vệ

Một lần nữa, ZenMate VPN có thông tin mâu thuẫn về hiệu suất của nó, nhưng lần này thông tin mâu thuẫn là về bảo mật, đó là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ VPN nào.

Không có cách nào để thay đổi mức mã hóa hoặc giao thức trong cài đặt. Điều đó có nghĩa là bạn đã bị mắc kẹt với bất cứ điều gì bạn đưa ra, nhưng nó không rõ đó là gì. Trong bài đăng này trên kiến ​​thức, bạn có thể thấy rằng máy khách Windows và macOS sử dụng IPSec (IKEv2), nhưng trong bài đăng này từ kiến ​​thức hai tháng sau, nó nói rằng nó sử dụng TLS v1.2.

Ở những nơi khác trên trang web, nó đề cập đến OpenVPN, có thể là những gì nó được gọi là TLS v1.2 trong bài viết kiến ​​thức. Tuy nhiên, nếu bạn đào sâu hơn, OpenVPN chỉ có thể được cấu hình thủ công trên một số thiết bị nhất định và chỉ khi bạn có gói Ultimate. Nếu bạn tò mò về ý nghĩa của tất cả những từ viết tắt đó, hãy xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Đối với mã hóa, AES 256-bit được sử dụng cho máy khách để bàn và thiết bị di động, rất tuyệt vời và AES-128 được sử dụng cho các tiện ích mở rộng trình duyệt, rất thỏa đáng. Điều đó nói rằng, mã hóa đã không ngăn chặn các rò rỉ DNS mà chúng tôi bắt được. Khi kết nối với Nam Phi, VPN đã kết nối với DNS của Google ở ​​Bỉ.

Nói tóm lại, điều đó có nghĩa là thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn đang được chuyển đến các máy chủ Google Google mỗi khi bạn kết nối với một trang web. Điều tệ hơn nữa là các gián điệp, hoặc bất kỳ ai có khả năng, vẫn có thể theo dõi bạn trên web khi VPN được kết nối. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong bài viết rò rỉ DNS của chúng tôi là gì.

Thêm vào đó, như chúng tôi đã đề cập trong phần tốc độ trên mạng, có một câu hỏi thực sự về việc liệu kết nối có được mã hóa hay không. Tốc độ mà chúng tôi thấy không nên có thể xảy ra bởi vì các quá trình mã hóa và giải mã trong khi truyền dữ liệu mất nhiều thời gian và phải giảm tốc độ của bạn nhiều hơn chúng ta đã thấy.

Chúng tôi đã liên hệ với ZenMate VPN để biết thêm thông tin và sẽ tiếp tục đăng ký dịch vụ trong tương lai. Nếu chúng tôi học được bất cứ điều gì mới, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để phản ánh điều đó. Trong thời gian này, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Riêng tư

ZenMate VPN có chính sách không ghi nhật ký và nó có trụ sở tại Đức, nơi có luật bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt. Thật không may, không có bản ghi nhật ký của Nhật Bản..

Trên trang web, ZenMate VPN ghi lại thông tin phi cá nhân liên quan đến việc sử dụng, bao gồm cả trình duyệt bạn sử dụng và thời gian bạn sử dụng trên trang web. Thông tin cá nhân được thu thập trong quá trình tạo tài khoản, bao gồm địa chỉ email, tên và, nếu bạn chọn nhận gói cuối cùng, thông tin thanh toán.

ZenMate VPN cũng sử dụng cái được gọi là pixel theo dõi của pixel, khi gửi email, cho phép nó theo dõi tỷ lệ thành công của email bằng cách xem bạn có mở chúng không.

Hiệu suất phát trực tuyến

Chúng tôi đã gửi email đến nhóm hỗ trợ dưới dạng thử nghiệm nói rằng chúng tôi không thể để BBC iPlayer hoạt động và chúng tôi đã nhận được phản hồi nói rằng đó là sự cố đã biết. Mặc dù vậy, chúng tôi không có vấn đề gì, và chúng tôi chỉ nói như vậy để kiểm tra nhân viên hỗ trợ.

Trên thực tế, hiệu suất phát trực tuyến của ZenMate VPN rất ấn tượng. Nó xuyên qua các hệ thống phát hiện VPN Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và Hulu, mà không gặp vấn đề gì. Video được tải nhanh và hầu như luôn được phát ở 1080p ngay lập tức.

Mặc dù một số vấn đề khác với ZenMate VPN có thể ngăn chặn nó khỏi danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer, nhưng nó xứng đáng là một đề cập đáng trân trọng.

Vị trí máy chủ

ZenMate VPN chỉ có hơn 30 địa điểm trải rộng trên toàn cầu, bao gồm các máy chủ ở Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Các vị trí được cung cấp được phân phối tốt và đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng VPN.

Có một số tùy chọn máy chủ ở Hoa Kỳ cũng như Vương quốc Anh để các trang web phát trực tuyến yêu thích của bạn sẽ có sẵn. Chỉ có bốn máy chủ có sẵn trên gói miễn phí, nhưng bạn vẫn có quyền truy cập vào một máy chủ ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Dịch vụ khách hàng

Khi nói đến dịch vụ khách hàng, ZenMate VPN bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ. Ở đó, không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại, điều này không tốt cho lắm vì nhiều nhà cung cấp VPN không cung cấp cho họ. Hỗ trợ email ZenMate VPN, rất tốt và cung cấp các câu trả lời bạn cần một cách kịp thời, hữu ích và lịch sự. Chúng tôi đã nhận được phản hồi của chúng tôi trong vòng chưa đầy tám giờ.

Điều đó nói rằng, kiến ​​thức là xa xuất sắc. Nhiều câu hỏi chung hơn về VPN và thiết lập có thể được trả lời, nhưng các câu hỏi kỹ thuật hơn thường không được trả lời hoặc tệ hơn có câu trả lời trái ngược nhau, như chúng tôi đã thấy nhiều lần trong bài đánh giá này.

Dọn dẹp kiến ​​thức và xóa thông tin lỗi thời hoặc viết lại các mục sẽ là một động thái tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm hỗ trợ khách hàng.

Lời phán quyết

Có một số điều mà ZenMate VPN có thể chăm sóc cho điều đó giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Hiệu suất của VPN rất ấn tượng, tùy chọn miễn phí cho phép bạn kiểm tra dịch vụ và hỗ trợ khách hàng rất hữu ích và đáp ứng.

Một nền tảng vững chắc đã được đặt ra, nhưng phần lớn việc thực hiện bị mất dấu. Trang web chứa thông tin mâu thuẫn về nhiều chủ đề và việc thiếu các tùy chọn liên quan đến giao thức và mã hóa đang gây khó chịu.

Trong khi ZenMate VPN chắc chắn có thể tự định vị để một ngày nào đó trở thành một người khổng lồ trong ngành, hầu hết mọi người thích các dịch vụ đã ở đỉnh cao của những gì có thể được cung cấp. Nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn, hãy xem kho lưu trữ các đánh giá VPN của chúng tôi, được sắp xếp từ tốt nhất đến tệ nhất để dễ dàng duyệt.

Nếu bạn có kinh nghiệm với ZenMate VPN, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét. Chúng tôi thích nghe từ bạn và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map