Đánh giá VPNArea – Cập nhật 2020

Đánh giá VPNArea

VPNArea là một dịch vụ của Bulgaria dường như đang trở nên tốt hơn vào ban ngày. Mặc dù trong các phiên bản trước của bài đánh giá này, chúng tôi đã có một vài phàn nàn ở đây và ở đó, vì hiện tại dịch vụ đã đưa bạn vào Netflix Hoa Kỳ, không còn rò rỉ DNS của bạn, gần đây đã nhận được một cuộc nâng mặt và khá phải chăng, để khởi động.


vpnarea-slide1

vpnarea-slide2

vpnarea-slide3

vpnarea-slide4

vpnarea-slide5

Trước

Kế tiếp

Trong ba năm qua, những trải nghiệm của chúng tôi với VPNArea đã chuyển từ khá tệ thành đáng nể. Đã có một xu hướng chung là cải thiện tất cả các khía cạnh của dịch vụ, nhưng điều chúng tôi nhận thấy nhất trong bài đánh giá VPNArea trước đây của chúng tôi là tốc độ và bảo mật được cải thiện rất nhiều với việc bổ sung một số máy chủ và tính năng mới như VPN kép và Stunnel.

Trong bài đánh giá VPNArea ngày hôm nay, chúng tôi đã xem xét sự tiếp nối của xu hướng đó. Tốc độ của VPNArea đã cải thiện rất nhiều lần nữa, các máy chủ phát trực tuyến hoạt động trên Netflix và Hulu và giá cả cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn xem liệu tất cả những điều đó có thể vượt qua một số vấn đề còn lại hay không, chẳng hạn như giao diện xấu và các vấn đề kỹ thuật nhỏ vẫn còn tồn tại và giữ VPNArea trở lại ở cấp cao nhất của thị trường VPN.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho VPNArea

Đặc trưng

Đi sâu vào cài đặt VPNArea, không có tiết lộ bất cứ điều gì khiến người dùng bình thường quan tâm quá nhiều. Có một công cụ chặn quảng cáo và phần mềm độc hại giúp bạn an toàn khi trực tuyến bằng cách chặn các IP được biết là lưu trữ loại nội dung này. Tuy nhiên, danh sách phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi hoặc thậm chí 99 công cụ miễn phí của chúng tôi để bảo vệ các bài viết riêng tư của bạn có các tùy chọn tốt hơn để chặn quảng cáo và phần mềm độc hại. 

Nhìn sâu hơn vào phần cài đặt cho thấy VPNArea cũng có các tùy chọn để tự động khởi chạy ứng dụng khách khi khởi động Windows, cũng như kết nối với máy chủ cuối cùng được sử dụng. Điều này, cùng với một khóa chuyển đổi, là các tính năng mà chúng tôi mong muốn mọi VPN đều có mặt vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến bảo mật.

VPNArea làm tốt điều này và thậm chí cung cấp cho người dùng lựa chọn hai công tắc tiêu diệt. Tùy chọn khóa chuyển đổi đầu tiên sử dụng tường lửa Windows tiêu chuẩn để ngăn IP của bạn bị lộ trong khi kết nối và chặn lưu lượng truy cập internet nếu VPN của bạn bị ngắt kết nối.

VPNArea-KillSwitch

Tùy chọn khóa chuyển đổi thứ hai, được gắn nhãn tùy chọn hạt nhân trên mạng, bị cắt đứt tất cả lưu lượng truy cập internet nếu VPN ngắt kết nối bằng cách thực sự vô hiệu hóa máy tính của bạn WiFi WiFi và ethernet. 

Ở dưới cùng của menu là một trường văn bản nơi bạn có thể nhập các lệnh và cài đặt theo cách thủ công. Điều này đòi hỏi một số kiến ​​thức nâng cao về VPN và kết nối mạng, và nó vượt xa phạm vi của bài viết này – hoặc hầu hết người dùng thích thú – nhưng thật tuyệt vời khi có những người am hiểu. 

VPNArea-Cài đặt

Máy chủ chuyên dụng

Điều cuối cùng đáng chú ý mà VPNArea cung cấp là một số máy chủ chuyên dụng. Một trong những loại máy chủ chuyên dụng này là dành cho phát trực tuyến, mà chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về phần phát trực tuyến trên YouTube. 

Không cần phải nói, các máy chủ này được cấu hình để giúp bạn truy cập nội dung phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix và Hulu, và chúng hoạt động khá tốt. VPNArea cũng cung cấp một loại tùy chọn máy chủ đặc biệt khác: máy chủ IP chuyên dụng, cho phép bạn có cùng địa chỉ IP mỗi khi bạn kết nối.

Ngoài ra còn có một vài máy chủ Double VPN và Stunnel có sẵn. Chúng tôi sẽ xem xét những điều này chi tiết hơn trong phần bảo mật của người dùng, nhưng tóm lại, cả hai loại máy chủ này đều thêm một lớp bảo vệ bổ sung cho kết nối của bạn. 

Cuối cùng, để đứng đầu danh sách này, có một vài máy chủ Tor trên VPN có thể giúp bạn duyệt web sâu một cách an toàn. Kiểm tra bài viết Torguard so với PIA của chúng tôi để biết một dịch vụ khác có khả năng Tor qua VPN. 

Mặc dù VPNArea làm rất tốt việc bao quát những điều cơ bản và có một số tính năng chức năng được đóng gói, nhưng chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho nó quá nhiều tín dụng. Điều đó bởi vì các tính năng mà nó hỗ trợ nằm ngoài phạm vi của những gì mọi người muốn hoặc, như trình chặn quảng cáo, chỉ đơn giản là một tá các plugin mà mọi người có thể đã có. 

Cung cấp một cái gì đó như đường hầm phân chia – mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi – hoặc một số giao thức và tùy chọn mã hóa thú vị sẽ đẩy nó lên cấp cao hơn. Tuy nhiên, bây giờ, không có thứ gì đó tinh tế hơn một chút, nó nằm ở lớp B. 

Tổng quan về tính năng của VPNArea

Logo VPNAreavpnarea.com

Bắt đầu từ $ 299 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, UnionPay, Alipay

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
6

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
65 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Giá cả VPNArea, là vững chắc, cho những gì nó cung cấp. Bắt đầu với khung thời gian hàng tháng, bạn sẽ trả 9,90 đô la mỗi tháng, trung bình cho một VPN tốt, nhưng ít hơn một tùy chọn hàng đầu như ExpressVPN. Khung thời gian một năm làm giảm giá mỗi tháng xuống khoảng một nửa, ở mức 4,92 đô la mỗi tháng, khiến VPNArea trở thành một thỏa thuận tuyệt vời.

Tuy nhiên, giá cả của VPNArea thực sự tỏa sáng là về lâu dài. Kế hoạch ba năm đưa chi phí xuống chỉ còn vài đô la mỗi tháng. Điều này cạnh tranh với ngay cả một số giá VPN tốt nhất hiện có. Bạn có thể xem bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi cho một dịch vụ VPN khác cũng cung cấp giá cả dài hạn tuyệt vời. 

Tuy nhiên, VPNArea không cung cấp bản dùng thử miễn phí. (Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử VPN miễn phí, hãy nhớ xem đánh giá ProtonVPN của chúng tôi.) Thay vào đó, VPNArea cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày với các gói 12 tháng và 36 tháng và bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày với tùy chọn hàng tháng. Điều này cho phép người dùng dùng thử VPN tương đối không có rủi ro.

VPNArea chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ tiêu chuẩn, cũng như một số loại tiền điện tử và một số tùy chọn của bên thứ ba, bao gồm cả Alipay và UnionPay. 

Dễ sử dụng

Nói một cách thẳng thắn, giao diện người dùng của VPNArea đã giành chiến thắng trước khi giành chiến thắng bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào. Bản thân danh sách máy chủ rất khó nhìn, với các máy chủ có tên như là USA USA-0-NFLX-EU-Hub, Thay vì chỉ được gắn nhãn là một cái gì đó giống như của U U. Netflix. 

Hiện tại, phối màu xanh và trắng rất phổ biến đối với VPN và phần mềm, vì nó mang lại cảm giác thoáng đãng và nhẹ nhàng cho mọi thứ, tuy nhiên bằng cách nào đó giao diện VPNArealahoma vẫn có thể cảm thấy hơi ngột ngạt và lộn xộn. Hãy xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để thấy một ví dụ về giao diện màu xanh và trắng được thực hiện tốt.

Giao diện VPNArea

Giao diện VPNArea, cung cấp nhiều thông tin, chẳng hạn như khoảng cách của bạn với máy chủ, thời gian ping, các tùy chọn sắp xếp khác nhau, địa chỉ IP của bạn và thậm chí cho dù bạn có bật hay tắt trình chặn quảng cáo. 

Tuy nhiên, bố cục chung của phần mềm khiến tất cả các thông tin này trở nên hơi lộn xộn. Các tab ở trên cùng cũng không cho cảm nhận như cách tốt nhất để quản lý các danh sách máy chủ khác nhau, nhưng ít nhất thanh tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. 

Cuối cùng, không có gì về giao diện hoặc trang web của VPNArea, cản trở hiệu quả hoặc dễ sử dụng của nó. Nó vẫn đủ trực quan để sử dụng, với các tùy chọn và nút được dán nhãn rõ ràng để thực tế bất kỳ ai cũng có thể cài đặt phần mềm và bắt đầu chạy.

VPNArea-Khoảng cách

Điều đó nói rằng, nó có một bố cục khá xấu xí có thể sử dụng một số điều chỉnh, cả để thu hút và tối ưu hóa hình ảnh. Một số điều nhỏ nhất định – như cách bố trí tab ở trên cùng cho các máy chủ và cài đặt, hoặc khoảng cách kỳ lạ dường như được đo (theo phần mềm, ở Mỹ, chúng tôi cách Mỹ cũng như từ Đức) 334km bố cục khó hiểu hơn một chút so với họ phải. 

Tốc độ

Địa điểm: PingDoadUpload
Không được bảo vệ5299,63272,86
chúng ta.16239,65299,85
Anh8783,79195,41
Hồng Kông22086,53164,79
Thụy sĩ100111,28221,26
Nhật Bản16956,2872,09

Trong các đánh giá VPNArea trước đây của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng tốc độ là thứ mà VPNArea đang thiếu khá nhiều. Dường như mọi thứ đã thay đổi, và các khoản đầu tư và cải tiến đáng kể đã được thực hiện vào mạng máy chủ VPNArea,. 

Bắt đầu với máy chủ gần nhất của chúng tôi ở đây tại Hoa Kỳ, chúng tôi thấy rằng VPNArea thực sự đã cho chúng tôi tốc độ tải lên cao hơn so với thử nghiệm kiểm soát ban đầu của chúng tôi. Di chuyển ra ngoài Hoa Kỳ đến các máy chủ ở xa hơn, tốc độ tải lên vẫn rất cao, hầu hết thời gian gần hoặc trên 200Mbps. 

Ngay cả trên máy chủ chậm nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, Nhật Bản, kết nối vẫn cảm thấy nhanh và phản hồi nhanh. Chúng tôi đã có thể truy cập các trang web phát trực tuyến, như Twitch và YouTube, và video sẽ tải vào mà hầu như không do dự ở 1080p và 60fps mà không hề nói lắp.

Mặc dù nó có thể không phải là kết quả kiểm tra tốc độ tốt nhất mà chúng tôi từng thấy – hãy nhìn vào một cái gì đó giống như bài viết ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi để biết số tốt hơn – VPNArea vẫn cho thấy sự cải thiện đáng kể kể từ đánh giá trước đây của chúng tôi. Tất cả các máy chủ đều có tốc độ khá, cung cấp cho người dùng VPN trải nghiệm duyệt web thú vị và đáp ứng.

Bảo vệ

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn trong phần các tính năng của Wap, không có nhiều điều để nói về vấn đề bảo mật với VPNArea. Bạn không có lựa chọn khi nói đến giao thức hoặc mã hóa; bạn bị mắc kẹt với OpenVPN được ghép nối với AES-256.

Đây thực sự là một vấn đề. Nếu bạn đọc mô tả của chúng tôi về các bài viết về sự cố mã hóa và giao thức VPN, bạn sẽ thấy rằng sự kết hợp này là thiết lập lý tưởng và cung cấp bảo mật vượt trội trong khi vẫn có hiệu suất ổn định. 

Khi cài đặt chống rò rỉ DNS được bật, chúng tôi đã thực hiện một số thử nghiệm rò rỉ với VPNArea và không thể tìm thấy bất kỳ yêu cầu DNS hoặc địa chỉ IP bị rò rỉ nào từ kết nối VPN của chúng tôi. Ngoài ra, còn có tùy chọn trong cài đặt để sử dụng máy chủ DNS tùy chỉnh để bảo mật hơn nữa.

Mặc dù các tính năng cơ bản – như khóa chuyển đổi và máy chủ DNS tùy chỉnh đằng sau mã hóa AES-256 – đủ để khiến hầu hết mọi người cảm thấy an toàn khi trực tuyến, VPNArea cung cấp một số máy chủ VPN chuyên dụng cho những người dùng không bao giờ cảm thấy quá an toàn. 

Cụ thể, có máy chủ Double VPN và Stunnel. Máy chủ VPN kép thực hiện chính xác những gì tên gọi ngụ ý: kết nối của bạn mất hai bước để đến vị trí mong muốn, thay vì chỉ kết nối trực tiếp. Điều này làm cho việc theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn khó khăn hơn nhiều và làm giảm bớt mọi hy vọng phá vỡ đường hầm. 

Một loại máy chủ VPN chuyên dụng khác, máy chủ Stunnel, gây khó khăn hơn nhiều cho các trang web – hoặc một chính phủ tọc mạch – để nói rằng bạn có thể sử dụng VPN. Điều duy nhất mà chúng tôi có thể yêu cầu về thiết lập bảo mật VPNArea, là có nhiều giao thức đi kèm. 

Ví dụ: nếu bạn đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi, bạn sẽ thấy VyprVPN cung cấp giao thức độc quyền của riêng mình, giúp vượt qua tường lửa và khóa địa lý. Mặc dù thiếu các tùy chọn, tuy nhiên, bảo mật VPNArea, sử dụng một thiết lập đáng tin cậy và có một số tính năng tuyệt vời. 

Riêng tư

Công ty mẹ của VPNArea, Offshore Security LTD, có trụ sở tại Bulgaria, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. VPNArea xây dựng trên nền tảng này với chính sách bảo mật ngắn gọn, dễ diễn giải và tránh biệt ngữ quá hợp pháp. 

Trong chính sách bảo mật của mình, VPNArea và Bảo mật ngoài khơi cho thấy rõ rằng họ không đăng nhập bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ VPN, bao gồm dấu thời gian, địa chỉ IP hoặc thống kê băng thông.

Chính sách này cũng bao gồm một phần trong đó tuyên bố rằng VPNArea không bán hoặc tiết lộ thông tin của bạn cho các bên thứ ba và quan trọng hơn, nó không thể tiết lộ thông tin mà họ không có. VPNArea không ghi lại hoặc duy trì nhật ký xác định hoạt động của bạn trong khi bạn đã kết nối với VPN. 

Để bảo mật tối đa, bạn có thể sử dụng bitcoin hoặc ethereum làm phương thức thanh toán, điều này làm giảm thông tin mà VPNArea có trong hồ sơ về bạn chỉ còn một địa chỉ email. Nó cũng nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập một địa chỉ email vứt đi cho mục đích này, làm cho nó trở thành một cách rất riêng tư và kín đáo để có được dịch vụ VPN.

Hiệu suất phát trực tuyến

VPNArea có các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến được gắn nhãn với tên như USA USA-0-NFLX-EU-Hub. Trước tiên, chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ bình thường, được gắn nhãn là máy chủ P2P P2P, để xem điều gì sẽ xảy ra. Netflix và Hulu đều có thể phát hiện các máy chủ tiêu chuẩn này và chặn chúng tôi xem bất cứ thứ gì. 

VPNArea-Truyền

Tuy nhiên, đây là một phát hiện không có gì đáng ngạc nhiên, vì vậy chúng tôi đã tiếp tục và thử các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng. Những máy chủ đó đã có thể đưa chúng tôi đến Netflix, Amazon Prime Video và Hulu, nhưng cả ba đều mất nhiều thời gian hơn bình thường để tải.

Netflix sẽ mất khoảng 15 hoặc 20 giây trước khi bắt đầu phát, trong khi Hulu và Amazon sẽ mất khoảng 10 giây. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trên máy chủ phát trực tuyến để xem có gì đáng chú ý không và thấy rằng chúng tôi có thời gian ping 79ms và chỉ có tốc độ tải xuống 35,58Mbps. Đây là một khoảng cách khá xa so với máy chủ của Hoa Kỳ mà chúng tôi đã thử nghiệm trong phần tốc độ trên mạng trước đó.

Điều này đã cho chúng tôi đủ băng thông để xem nội dung HD ngay khi phát, nhưng thời gian ping tương đối cao và tốc độ tải xuống trung bình khiến các video mất nhiều thời gian hơn bình thường để bắt đầu phát. 

Tiếp theo, để xem VPNArea có thể cho phép chúng tôi truy cập BBC iPlayer hay không, chúng tôi đã chuyển sang máy chủ UK-NFLX. Tuy nhiên, chúng tôi không thể có được máy chủ này để làm việc cho chúng tôi. 

Mỗi lần chúng tôi kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, sẽ mất khoảng 30 đến 40 giây trước khi cho chúng tôi biết có lỗi DNS đã được sửa, nhưng sau đó, internet của chúng tôi sẽ bị chặn cho đến khi chúng tôi đóng phần mềm VPN. Điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng phần mềm không thực sự khắc phục sự cố DNS. 

Nhìn chung, VPNArea phù hợp để xem Netflix hoặc Hulu, nhưng chắc chắn nó sẽ không xuất hiện trên VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến bất kỳ lúc nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn VPN hiệu quả về chi phí khác để phát trực tuyến, hãy xem qua so sánh NordVPN so với CyberGhost của chúng tôi.

Vị trí máy chủ

VPNArea cung cấp cho người dùng không thiếu các tùy chọn khi nói đến máy chủ, nhờ các máy chủ chuyên dụng. Chúng bao gồm các máy chủ để bảo mật, phát trực tuyến hoặc mục đích chung. 

Tất cả các máy chủ này được trải rộng trên 65 quốc gia, cung cấp vùng phủ sóng khá tốt cho các khu vực bị buôn bán nhiều nhất trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. 

Tuy nhiên, nó có sự hiện diện yếu hơn ở Châu Phi và Trung Đông, điều phổ biến đối với nhiều VPN thiếu mạng máy chủ lớn, giống như HideMyAss. Kiểm tra đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm thông tin về mạng của nó với 290 địa điểm tại 190 quốc gia.

Dịch vụ khách hàng

VPNArea cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp cũng như với các đại diện email. Bạn có thể tìm thấy cuộc trò chuyện trực tiếp bằng cách nhấp vào bong bóng màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình. Các đại diện trò chuyện đã quay lại với chúng tôi rất nhanh và cung cấp thông tin hữu ích cho các câu hỏi của chúng tôi. 

Sự hỗ trợ 24/7 chiếm phần lớn cho kiến ​​thức của VPNArea, điều này rất thiếu. Chỉ có 22 bài viết trong phần kiến ​​thức, phần lớn chỉ đề cập đến một số khía cạnh cơ bản nhất của thanh toán hóa đơn và sử dụng VPN. 

Phần Câu hỏi thường gặp về trang web có chứa thêm 18 câu hỏi, nhưng một lần nữa, nhiều câu hỏi trong số này bao gồm các thông tin rất cơ bản, chẳng hạn như, VPN là gì và VPN cần một VPN. Nếu bạn xem đánh giá PIA của chúng tôi, bạn sẽ thấy một ví dụ về một kiến ​​thức tuyệt vời với hơn 100 bài viết chi tiết, nhưng nó đã mất tín dụng vì không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. 

Trải nghiệm hỗ trợ khách hàng được sắp xếp hợp lý và hiệu quả, nhưng khía cạnh tự trợ giúp, chẳng hạn như kiến ​​thức và Câu hỏi thường gặp, cần một số phần đệm và sàng lọc. 

Lời phán quyết

VPNArea là một dịch vụ tổng thể vững chắc đã ngày càng tốt hơn theo thời gian. Mặc dù giao diện người dùng có thể sử dụng facelift, mạng rất nhanh và bảo mật được cung cấp là ưu tiên hàng đầu khi bạn tính đến các tùy chọn Double VPN và Stunnel. 

Giá cả cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn đối với những người ổn với VPN đơn giản hơn mà không cung cấp những thứ như đường hầm phân chia nhưng vẫn có thể thực hiện ở mức cao. 

Bạn đã sử dụng VPNArea trong quá khứ? Chúng tôi rất thích nghe trong phần bình luận bên dưới cách các trải nghiệm của bạn đo lường theo ý kiến ​​của chúng tôi trong bài đánh giá VPNArea này. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Câu hỏi thường gặp về VPNArea

 • Bạn sử dụng VPNArea với Windows 10 như thế nào?

  Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, việc sử dụng VPNArea rất dễ dàng. Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các máy chủ. Chọn một trong số chúng, hoặc chuyển đến tab khuyến nghị của Wap và nhấp vào nút Kết nối lớn màu xanh da trời.

 • Làm thế nào một VPNArea IP tĩnh hoạt động?

  IP tĩnh VPNArea cung cấp cho bạn một địa chỉ IP chuyên dụng và máy chủ VPN riêng. Điều đó có nghĩa là khi bạn kết nối với VPN, bạn sẽ luôn có cùng một địa chỉ IP.

 • Tại sao Thắng Được Internet của tôi làm việc với VPNArea?

  Có thể có nhiều lý do Internet của bạn không hoạt động với VPNArea, nhưng nó có thể là do chuyển đổi kill. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để vô hiệu hóa nó trong kiến ​​thức VPNAreaiến.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map