Đánh giá VPN SecureLine – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN SecureLine Avast

Avast SecureLine VPN là một trong nhiều sản phẩm bảo mật của Avast. Khi VPN đi, nó khá tốt khi nó đưa bạn vào Netflix và sử dụng mã hóa tốt, nhưng với mức giá bạn có thể trở nên tốt hơn. Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết về lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đi nơi khác.


đánh giá VPN tốt nhất

Avast là một công ty phần mềm của Séc nổi tiếng với các sản phẩm chống vi-rút. Tính đến tháng 1 năm 2019, nó đã nắm giữ hơn 15 phần trăm thị phần ứng dụng chống phần mềm độc hại của Windows. Điều đó đặt nó trước các tên tuổi lớn như Kaspersky Lab và McAfee Inc.

Ngoài phần mềm chống phần mềm độc hại, nó còn cung cấp VPN, đó là những gì chúng tôi sẽ xem xét trong bài đánh giá VPN Avast SecureLine này. Chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ, sự riêng tư và bảo mật cũng như tính dễ sử dụng của nó. Chúng tôi cũng sẽ đi sâu vào các vị trí máy chủ và chất lượng dịch vụ khách hàng của mình trước khi kết thúc với phán quyết của chúng tôi.

SecureLine VPN có một bộ tính năng giới hạn, nhưng nó hoạt động tốt. Nó sẽ đưa bạn vào các dịch vụ như BBC iPlayer (mặc dù không phải Netflix), nhưng bạn có thể tìm thấy các VPN có thể bao gồm nhiều thiết bị hơn và nhiều dịch vụ phát trực tuyến hơn với giá tương tự. Quyền riêng tư cũng không phải là sự phù hợp mạnh mẽ của nó, vì vậy, nó không có khả năng sớm đưa ra danh sách các lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi.

Avast-SecureLineVPN-Client-Connected

Avast-SecureLineVPN-Cài đặt-Bảo mật

AvastSecureLineVPN-Website-Quyền riêng tư

Avast-SecureLineVPN-Website-Servers

Avast-SecureLineVPN-Website-Splash

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Avast SecureLine VPN

Đặc trưng

SecureLine VPN tập trung là đơn giản để sử dụng. Nó không được tích hợp chức năng, thay vào đó, chọn cung cấp các tính năng chính mà nó nghĩ rằng bạn sẽ cần và làm cho chúng dễ sử dụng. Nó đã thành công ở đó, cung cấp một sản phẩm có đường cong học tập nông và tốc độ máy chủ tốt, mà chúng tôi sẽ nói về sau trong bài đánh giá này.

Avast-SecureLineVPN-Client-Splash

Các dịch vụ VPN khác, chẳng hạn như Windscribe (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi), có bộ tính năng rộng hơn nhiều, bao gồm các tùy chọn để chuyển tiếp cổng và kiểm soát nhiều hơn đối với việc định cấu hình giao thức VPN và phương thức mã hóa.

Với SecureLine VPN, chỉ có hai cài đặt chính mà người dùng có thể sửa đổi. Có một killswitch mà bạn kích hoạt chỉ bằng cách đánh dấu vào ô trong tùy chọn. Mục đích của nó được giải thích bên dưới hộp, trong đó nói rằng killswitch sẽ ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư bằng cách chặn tất cả truy cập internet nếu VPN của bạn đột ngột ngắt kết nối.

Avast-SecureLineVPN-Client-Network-Profile

Ngoài ra còn có tùy chọn cài đặt các mạng đáng tin cậy. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã kết nối với WiFi tại nhà, chẳng hạn, VPN won sẽ hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thực hiện một số công việc trong quán cà phê địa phương, bảo vệ VPN của bạn sẽ hoạt động. Nó là một tính năng đơn giản, nhưng hữu ích nếu bạn di chuyển nhiều nhưng không muốn sử dụng VPN tại nhà.

Không có tùy chọn nào để thay đổi giao thức VPN, nhưng SecureLine VPN sử dụng OpenVPN trên Windows và IPSec / IKEv2 trên macOS, đây là những lựa chọn rất được khuyến khích. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể tùy chỉnh, SecureLine VPN không phải là VPN dành cho bạn, nhưng những người ít hiểu biết về công nghệ có thể đánh giá cao sự lựa chọn của họ.

SecureLine VPN cũng không hỗ trợ chia đường hầm. Đó là một tính năng cho phép bạn quyết định dữ liệu nào đi qua đường hầm VPN và đi qua kết nối không được bảo vệ của bạn. Điều đó rất tiện lợi nếu, ví dụ, bạn sử dụng PC làm máy chủ phương tiện và bạn không muốn truyền phát phim qua máy chủ ở bên kia thế giới.

Nếu đường hầm phân chia là một tính năng bạn cần, bạn sẽ muốn tìm nơi khác. Rất nhiều VPN cung cấp nó, chẳng hạn như Ivacy (đọc bài đánh giá Ivacy của chúng tôi).

Tổng quan về các tính năng của SecureLine VPN

Logo VPN SecureLinewww.avast.com

Bắt đầu từ $ 167per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
7 ngày

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
55 máy chủ tại 34 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu
không

Có thể truy cập Amazon Prime Video
không

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập
không

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại
24/7

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Avast-SecureLineVPN-Website-Giá

Nếu bạn xem nhanh trang web SecureLine VPN, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng các gói thanh toán duy nhất có sẵn là đăng ký hàng năm. Nó chỉ có khi bạn truy cập trang thanh toán mà bạn có thể tìm thấy giá cho các giai đoạn đăng ký khác, và thậm chí sau đó họ rất dễ bỏ lỡ.

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN cho Windows hoặc macOS, thì đăng ký tối thiểu bạn có thể mua là một năm. Nếu bạn nhấp vào hộp thả xuống nhỏ trên trang thanh toán, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn trong hai năm và ba năm, nhưng không có kế hoạch giá hàng tháng.

Nếu bạn đang mua đăng ký VPN iOS hoặc Android, bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng ở đó, không có tùy chọn nào dài hơn một năm. Đối với sản phẩm đa thiết bị, bạn đã đưa ra lựa chọn thanh toán một tháng, một năm, hai năm hoặc ba năm. Thật kỳ lạ, tùy chọn đa thiết bị hàng tháng bị thiếu ở Anh.

Bỏ qua phạm vi phức tạp và bí mật của các tùy chọn thanh toán thay thế, nếu bạn muốn có VPN cho PC hoặc Mac, bạn sẽ phải trả 59,99 đô la mỗi năm. Đối với thiết bị di động, bạn có thể trả 2,99 đô la một tháng hoặc 19,99 đô la cho một năm đăng ký. Nó đáng chú ý rằng bạn có thể kết hợp và kết hợp. Đăng ký của bạn sẽ chỉ bao gồm năm thiết bị iOS hoặc Android.

Mặc dù vậy, SecureLine VPN đã giành chiến thắng trong việc hướng dẫn VPN tốt nhất cho iPhone của chúng tôi.

Avast SecureLine VPN Gói đa thiết bị

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó màllll bao gồm cả thiết bị di động và máy tính để bàn, thì bạn sẽ cần gói 79,99 đô la hàng năm. Nếu bạn không đủ tự tin để cam kết trong một năm, bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn 8,99 đô la mỗi tháng, với một chút săn bắn.

Giá của SecureLine VPN, rất phù hợp với các đối thủ cạnh tranh, miễn là bạn chỉ muốn sử dụng nó với năm thiết bị trở xuống. Nó đặc biệt rẻ nếu bạn đang tìm kiếm một thuê bao hàng tháng cho các thiết bị di động của bạn. Chỉ riêng về giá, nó đã làm tốt so với các đối thủ trong danh sách rút gọn VPN tốt nhất dành cho Android của chúng tôi.

Nếu bạn cần VPN cho nhiều thiết bị hơn, có những dịch vụ cung cấp gói không có giới hạn thiết bị. Goose VPN (đọc bài đánh giá Goose VPN của chúng tôi) có giá tương tự, nhưng nó có thể bao gồm nhiều thiết bị như bạn muốn.

Avast cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho các sản phẩm của mình, cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Các tùy chọn thanh toán duy nhất là PayPal hoặc thẻ tín dụng. Không có hỗ trợ nào cho bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Nếu bạn muốn có một phương thức thanh toán ẩn danh hơn, hãy tìm VPN chấp nhận tiền mặt hoặc bitcoin, chẳng hạn như Mullvad (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Avast-SecureLineVPN-Website-Checkout

Đăng ký SecureLine VPN là đủ đơn giản. Khi bạn mua đăng ký lựa chọn, bạn sẽ cần cung cấp quốc gia, tên, họ, mã zip và địa chỉ email. Rằng rất nhiều thông tin cá nhân xem xét các lựa chọn thay thế như tiền điện tử (đọc bài đánh giá về tiền điện tử của chúng tôi) không yêu cầu.

Bạn cũng sẽ cần cung cấp chi tiết thanh toán của mình. PayPal và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ là những lựa chọn duy nhất của bạn. Khi thanh toán của bạn đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt qua email.

Avast SecureLine Tải xuống và cài đặt VPN

Thiết lập cũng đơn giản. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và cài đặt nó như bất kỳ chương trình nào khác. Khi bạn khởi chạy SecureLine VPN, bạn đã chào đón bằng một bảng điều khiển đơn giản. Nó không tinh tế. Một nút lớn, màu đỏ của Off off nằm ở giữa màn hình với cảnh báo rằng quyền riêng tư trực tuyến của bạn không được bảo vệ.

Avast-SecureLineVPN-Client-Disconnect

Nhấp vào nút lớn, màu đỏ sẽ kích hoạt VPN. Bạn sẽ được nhắc bắt đầu dùng thử miễn phí bảy ngày hoặc mua một thuê bao. Nhấp vào văn bản ở phía dưới để cho biết rằng bạn đã có mã kích hoạt và nhập mã đó để xác thực đăng ký của bạn.

Bây giờ bạn có thể xem thông tin như thời gian kết nối, địa chỉ IP thực, vị trí và địa chỉ IP của bạn khi nó xuất hiện cho người khác. Chúng tôi đã thử nghiệm SecureLine VPN ở Anh và nó được mặc định là một địa điểm ở London. Bên dưới thông tin đó là một nút lớn để thay đổi vị trí của bạn.

Nhấp vào nút đó sẽ hiển thị danh sách các máy chủ. Máy chủ hiện tại được hiển thị ở trên cùng và nó được gắn nhãn là vị trí tối ưu của Google cho chúng tôi. Di chuột qua Thông tin bên cạnh thông tin đó sẽ mở ra một cửa sổ bật lên giải thích vị trí tối ưu, giúp bạn có được tốc độ kết nối tốt nhất có thể.

Avast-SecureLineVPN-Máy khách-Máy chủ

Các vị trí máy chủ khác được hiển thị dưới đó. Ngoài ra còn có một menu ở bên trái để lọc chúng theo vị trí, để ngang hàng hoặc phát trực tuyến. Một số máy chủ riêng lẻ trong danh sách cũng có các biểu tượng nhỏ để cho biết rằng chúng được tối ưu hóa cho P2P hoặc phát trực tuyến.

Thay đổi địa điểm đơn giản như nhấp vào một máy chủ khác. Mất khoảng hai giây để nó kết nối. Nhấp vào nút màu xanh bây giờ ở giữa ứng dụng và VPN sẽ ngắt kết nối gần như ngay lập tức.

Chỉ có hai nút khác trên trang. Cái đầu tiên mở ra những gì về cơ bản là một quảng cáo cho các sản phẩm VPN di động của Avast. Nút thứ hai là biểu tượng cog cài đặt cổ điển, mở ra các tùy chọn. Có ba phần: Tổng quát, Bảo mật mạng và Đăng ký mạng.

Cài đặt VPN SecureLine Avast

Phần đăng ký của thành phố Phần cứng chỉ cung cấp thông tin về đăng ký của bạn và khi hết hạn. Bảo mật mạng của mạng Cameron là nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn kích hoạt killswitch, chặn truy cập internet nếu VPN ngắt kết nối để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được duy trì.

Các cài đặt khác trong phần đó là tùy chọn bật VPN tự động khi bạn kết nối với internet hoặc được hỏi xem bạn có muốn bật nó không. Bạn cũng có thể loại trừ các mạng đáng tin cậy, có nghĩa là VPN đã thắng bật khi bạn kết nối với các mạng WiFi cụ thể.

Avast-SecureLineVPN-Cài đặt-Chung

Phần chung chung của thành phố chỉ có năm cài đặt. Bạn có thể kiểm soát cách SecureLine VPN hiển thị cho bạn thông báo và liệu nó có hiển thị trong thanh menu của bạn hay không. Bạn có thể thiết lập nó để khởi chạy khi khởi động và bạn có thể đăng ký để nhận các bản cập nhật beta.

Tùy chọn cuối cùng là tắt cung cấp cho các sản phẩm khác. Đã trải nghiệm các cửa sổ bật lên tẻ nhạt mà Avast sử dụng trong các sản phẩm chống vi-rút của mình, chẳng hạn như Avast Pro (đọc bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi), chúng tôi có thể khuyên bạn nên tắt tùy chọn này.

Như bạn có thể thấy, rất ít tùy chỉnh có sẵn với SecureLine VPN. Nó hướng tới người dùng muốn những thứ hoạt động tốt, không có thiết lập phức tạp. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, Avast là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình, hãy xem các lựa chọn thay thế khác trong kho lưu trữ VPN của chúng tôi.

Tốc độ

Chúng tôi muốn xem toàn bộ SecureLine VPN hoạt động như thế nào, vì vậy chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trên các máy chủ quốc tế khác nhau từ cơ sở đánh giá của chúng tôi tại Vương quốc Anh. Các kết quả được hiển thị dưới đây.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Anh)13194.3012,24
nước Đức49191,789,74
Nga11439,396.03
Brazil22841.301,12
chúng ta.8575,042,62
Nam Triều Tiên47218,943.07

Tốc độ cho các máy chủ ở lục địa châu Âu rất ấn tượng. Một máy chủ ở Frankfurt, Đức, đã cho tốc độ tải xuống gần bằng 99% tốc độ không được bảo vệ. Tốc độ tải lên không quá tốt, chỉ dưới 80% tốc độ không được bảo vệ, nhưng điều đó vẫn hợp lý.

Bên ngoài châu Âu, sự sụt giảm là rất đáng kể, như bạn có thể mong đợi với khoảng cách. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ đã thấy tốc độ tải xuống của chúng tôi giảm hơn 50 phần trăm. Máy chủ ở Nga và Brazil có tốc độ tải xuống nhanh bằng khoảng một phần năm so với tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi và Hàn Quốc nhanh hơn chưa đến 10%.

SecureLine VPN có thể không đứng đầu danh sách các dịch vụ VPN nhanh nhất của chúng tôi, nhưng nó hoạt động tốt, đặc biệt là các dịch vụ địa phương ở châu Âu. Như mọi khi, trải nghiệm có thể khác nhau, tùy thuộc vào khoảng cách của bạn với các máy chủ nhất định.

Độ trễ là một túi hỗn hợp. Các máy chủ gần đó, chẳng hạn như máy chủ ở Frankfurt, Đức, có độ trễ hợp lý. Độ trễ khi sử dụng máy chủ Hoa Kỳ rất ấn tượng nhưng máy chủ Hàn Quốc có độ trễ gần nửa giây. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất để chơi game, SecureLine VPN có thể không phải là lựa chọn phù hợp với bạn.

Bảo vệ

SecureLine VPN mô tả bảo mật của nó là cấp ngân hàng. Đó có thể không phải là tuyên bố truyền cảm hứng tự tin nhất hiện nay, vì xét rằng ngay cả các ngân hàng lớn như HSBC cũng là nạn nhân của hack, nhưng có lẽ nó sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn nếu bạn sử dụng phần mềm kế toán. Tuy nhiên, đặt sự lo lắng của bạn sang một bên, vì bảo mật SecureLine VPN, rất tốt.

Mật mã được lựa chọn cho Windows là AES 256-bit với OpenVPN. Như hướng dẫn bảo mật VPN của chúng tôi giải thích, đó là một trong những giao thức VPN phổ biến nhất và vì lý do chính đáng. OpenVPN là mã nguồn mở, với một cộng đồng liên tục tìm kiếm các lỗ hổng để đảm bảo giao thức được an toàn. Nó cũng nhanh.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng macOS hoặc thiết bị iOS, SecureLine VPN sử dụng giao thức IKEv2 với IPSec. Trang web tuyên bố rằng nó đã được Apple phê duyệt. Lời giải thích thực sự duy nhất mà nó đưa ra cho điều đó có nghĩa là về mặt thực tế là SecureLine VPN được xây dựng trên các ngăn xếp độc quyền của Apple, để đảm bảo khả năng tương thích và hiệu suất tốt nhất.

Bất kể nó có được Apple phê duyệt hay không, IKEv2 / IPSec vẫn an toàn hơn giao thức L2TP / IPSec được sử dụng bởi một số VPN. L2TP yêu cầu thông tin xác thực của người dùng để xác thực, do đó, nó không lý tưởng để đảm bảo quyền riêng tư. IKEv2 cũng nhanh hơn nhiều vì L2TP sử dụng đóng gói kép, làm chậm quá trình.

Với một killswitch được cung cấp, chúng tôi đảm bảo rằng nó hoạt động, và nó đã làm được. Chúng tôi cũng đã kiểm tra rò rỉ WebRTC và DNS và dịch vụ này không gặp vấn đề gì.

Không giống như hầu hết các VPN, SecureLine VPN không cho bạn lựa chọn giao thức. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó hoạt động tốt, thì mặc định của nó rất mạnh. Nếu bạn sử dụng VPN với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, hãy xem CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Riêng tư

Trong chính sách quyền riêng tư của Avast, nó nói rằng không có đăng nhập. Tuy nhiên, đào sâu hơn và tuyên bố đó không giữ được. Cụm từ quan trọng trong lĩnh vực bán hàng là Avast doesn theo dõi các trang web bạn truy cập hoặc nội dung bạn tiêu thụ sau khi bạn kết nối với các máy chủ của nó.

Mặc dù vậy, chúng tôi đã thấy rằng Avast lưu trữ địa chỉ IP của bạn và dấu thời gian bất cứ khi nào bạn kết nối và ngắt kết nối với dịch vụ VPN của nó, giống như Buffered VPN (đọc bài đánh giá VPN được đệm của chúng tôi). Nó cũng ghi lại địa chỉ IP của máy chủ VPN mà bạn đã sử dụng. Khiếu nại là dữ liệu được sử dụng để theo dõi hiệu suất của dịch vụ VPN.

Avast-SecureLineVPN-Website-Privacy-Logging

Để công bằng cho Avast, nó xuất bản một bản tóm tắt rõ ràng về các yêu cầu của chính phủ đối với dữ liệu khách hàng, cũng như số lượng tiết lộ đã được thực hiện. Năm 2018, có 79 yêu cầu cung cấp thông tin người dùng, chỉ một trong số đó được cấp. Đó là một tỷ lệ tiết lộ 1,27 phần trăm.

Ngoài ra còn có một bảo lãnh hoàng yến xuất bản hàng quý. Một hoàng yến bảo đảm là một lỗ hổng pháp lý thông minh. Công ty không được phép công bố thông tin về thời điểm yêu cầu dữ liệu được thực hiện. Thay vào đó, mỗi quý, nó xuất bản một tuyên bố rằng không có yêu cầu nào được đưa ra trong quý trước.

Nếu báo cáo đó bị thiếu trong quý tiếp theo, Avast đã tuân thủ yêu cầu pháp lý về dữ liệu.

Điều chúng tôi lo ngại là Avast đã xác nhận một địa chỉ email của khách hàng được liên kết với một địa chỉ IP trong yêu cầu được cấp, đó là cho một cuộc điều tra hình sự tại Cộng hòa Séc. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có thể đảm bảo nó thì sẽ giữ địa chỉ IP của bạn ẩn danh, SecureLine VPN không phải là VPN..

Nếu quyền riêng tư là mối quan tâm chính của bạn khi chọn VPN, bạn sẽ cần xem xét một nhà cung cấp khác, chẳng hạn như dịch vụ VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Hiệu suất phát trực tuyến

Trong danh sách máy chủ, SecureLine VPN có một phần để phát trực tuyến. Nó cung cấp một địa điểm ở Anh, được gọi là Wonderland, và ba ở Hoa Kỳ: Thành phố Gotham, Miami và Thành phố New York. Chúng tôi không biết tại sao nó lại trộn lẫn tên thật với các địa điểm hư cấu.

Đầu tiên chúng tôi đã thử kết nối với thành phố Gotham. Sau 10 giây, chúng tôi đã gặp phải một lỗi không thể kết nối với thông báo lỗi. Chúng tôi đã thử Miami tiếp theo, và nó kết nối tốt. Chúng tôi đã thử lại Gotham một lát sau và nó không có vấn đề gì, vì vậy lần đầu tiên có thể chỉ là lỗi kết nối.

Avast SecureLine Netflix

Từ vị trí ở Vương quốc Anh của chúng tôi, chúng tôi đã có thể đăng nhập vào Netflix của Hoa Kỳ, nhưng phát trực tuyến lại là vấn đề khác. Truyền trực tuyến một bộ phim từ Hoa Kỳ Netflix vừa không hoạt động. Chúng tôi đã nhận được một lỗi cho chúng tôi biết rằng một cái gì đó đã bị lỗi, mỗi lần chúng tôi thử. Thật không may, Netflix đang chặn các máy chủ phát trực tuyến SecureLine VPN..

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng sự lựa chọn lập trình trên Netflix, thì SecureLine VPN sẽ giành được công việc cho bạn, vì vậy bạn sẽ cần xem xét các lựa chọn thay thế trong danh sách rút gọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Avast-SecureLineVPN-Streaming-BBCIplayer

Khi chúng tôi đã thử nghiệm SecureLine VPN trước đó, nó không thể hoạt động với BBC iPlayer. Chúng tôi rất ngạc nhiên khi chúng tôi kết nối với máy chủ UK Wonder Wonderland và cố gắng truyền phát. Nội dung BBC iPlayer truyền phát tốt trên mỗi lần thử, không có vấn đề về bộ đệm.

Rất nhiều VPN không có khả năng phát trực tuyến BBC iPlayer, do đó, một điểm cộng nhất định cho SecureLine VPN. Nếu nội dung của Anh là sở thích của bạn, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm VPN với nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về VPN tốt nhất cho BBC iPlayer để thay thế.

Vị trí máy chủ

SecureLine VPN có 55 máy chủ trải rộng trên 34 quốc gia. Chỉ có một vài quốc gia có nhiều hơn một máy chủ. Tây Ban Nha, Đức, Canada và Nga có hai, Vương quốc Anh có ba và Hoa Kỳ có 16.

Có rất nhiều VPN cung cấp lựa chọn tốt hơn, chẳng hạn như NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). Mặc dù con số tổng thể tương đối thấp, tuy nhiên, SecureLine VPN cung cấp một sự lan tỏa tốt của các quốc gia. Danh sách này bao gồm Israel, New Zealand, Nam Phi và Brazil, nơi luôn được bảo vệ bởi các VPN khác.

Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm phạm vi bảo hiểm nghiêm trọng trên toàn thế giới, bạn sẽ cần phải tìm kiếm xa hơn. Cha của tất cả bọn họ là HideMyAss (đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi), có máy chủ ở 190 quốc gia đáng kinh ngạc, nhưng, trớ trêu thay, HideMyAss cũng thuộc sở hữu của Avast.

Dịch vụ khách hàng

Avast cung cấp kiến ​​thức bắt buộc bao gồm các kiến ​​thức cơ bản, cùng với Câu hỏi thường gặp đầy đủ. Ngoài ra còn có một diễn đàn nơi bạn có thể đặt câu hỏi mà aren đã được đề cập trong phần kiến ​​thức. Phản hồi thường hữu ích, nhưng có thể mất vài ngày để nhận được phản hồi.

Avast-SecureLineVPN-Website-Support-Area

Nếu bạn nói chuyện trực tiếp với Avast, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email. Chúng tôi đã loại bỏ một vài câu hỏi đơn giản hỏi có bao nhiêu máy chủ khả dụng, nếu có tùy chọn killswitch và liệu có hỗ trợ cho đường hầm phân chia.

Avast-SecureLineVPN-Email-Phản hồi

Các câu trả lời chỉ mất hơn 24 giờ và các câu trả lời rất khó hiểu nhưng chính xác. Để trả lời câu hỏi về số lượng máy chủ, đại diện bộ phận hỗ trợ chỉ cần dán một liên kết đến trang web SecureLine VPN. Danh sách các máy chủ có trên trang, nhưng phải mất một chút tìm kiếm, vì vậy điều đó đặc biệt hữu ích.

Các cuộc trò chuyện trực tuyến cũng đầy đủ nhưng không ngoạn mục. Khi được hỏi giao thức VPN nào đã được sử dụng cho ứng dụng macOS, nhân viên dịch vụ khách hàng phải đi và kiểm tra câu trả lời không làm mất niềm tin. Phải mất vài phút để họ quay lại với thông tin rằng đó là IPSec trên thiết bị macOS và iOS.

Giữa các tùy chọn kiến ​​thức, diễn đàn, email và trò chuyện, bạn sẽ có thể tìm thấy thông tin bạn cần, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn bạn thích. Đối với tốc độ phản hồi, trò chuyện trực tuyến là lựa chọn tốt nhất, nhưng thật bực bội khi chúng tôi buộc phải nhập tên và địa chỉ email trước khi sử dụng.

Lời phán quyết

SecureLine VPN không cung cấp nhiều tính năng, nhưng nó dễ sử dụng và hiệu quả với những gì nó làm. Có thể chỉ định các mạng đáng tin cậy là hữu ích và killswitch rất quan trọng, nhưng nếu bạn muốn sửa đổi các cài đặt khác, bạn sẽ không gặp may.

Điều đó nói rằng, có các máy chủ chuyên dụng cho P2P nếu bạn có kế hoạch sử dụng VPN để torrent, nhưng vì lo ngại về quyền riêng tư, bạn có thể muốn xem VPN tốt nhất của chúng tôi để biết danh sách thay thế.

Quyền riêng tư là vấn đề lớn nhất với SecureLine VPN. Avast thừa nhận nó đã ghi lại địa chỉ IP của bạn và đã cung cấp thông tin khách hàng cho các cơ quan thực thi pháp luật trong quá khứ, nhưng điều đó rất hiếm. Nếu quyền riêng tư hoàn toàn là những gì bạn muốn từ VPN của mình, bạn sẽ cần phải tìm nơi khác. Đánh giá VPN của chúng tôi là một nơi tốt để bắt đầu.

Cảm ơn đã dành thời gian để đọc nhận xét này. Nếu bạn sử dụng Avast SecureLine VPN và muốn chia sẻ trải nghiệm của mình, vui lòng thêm nhận xét bên dưới. Chúng tôi rất thích nghe suy nghĩ của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me