Đánh giá VPN đệm – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN đệm

Buffered VPN là một dịch vụ tầm thường sẽ tốt nếu nó sửa chính sách bảo mật của nó. Trên hết, quyền sở hữu của nó cũng được tạo thành trong các đám mây đen, khiến chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ này. Đọc đánh giá đầy đủ về bộ đệm VPN của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

Chuyến đi chơi cuối cùng của chúng tôi với Buffered VPN là một thời gian trước đây, nhưng nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó. Một thay đổi sở hữu bị cáo buộc đã đưa ra rất nhiều câu hỏi mới, trong đó tồi tệ nhất là liệu bạn có thể tin tưởng vào mọi đánh giá VPN mà bạn đọc hay không. Đọc bài viết của chúng tôi về các liên kết giữa BestVPN.com và Buffered VPN để biết thêm về điều này.

Trong bài đánh giá Buffered VPN của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra một cú đánh công bằng cho dịch vụ mà chúng tôi đã đánh giá là không sao. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất phát trực tuyến, vị trí máy chủ và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Ngay cả khi không có những lo ngại về quyền riêng tư, chúng tôi sẽ phác thảo trong suốt bài đánh giá này, chúng tôi rất khó để đưa ra khuyến nghị. Mạng máy chủ nhỏ, tốc độ không nhất quán và không có tính năng đáng chú ý nào để tinker. Nó có thể hấp dẫn một số người, nhưng trong một thế giới nơi VPN xuất hiện ở mọi nơi, VPN Buffered không nổi bật.

Bộ đệm-VPN-Slider1

Bộ đệm-VPN-Slider2

Bộ đệm-VPN-Slider3

Bộ đệm-VPN-Slider4

Bộ đệm-VPN-Slider 5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho VPN đệm

Đặc trưng

Buffered VPN hầu như không có các tính năng bên ngoài những gì chúng tôi đã xem xét các yếu tố cần thiết cho VPN. Hầu hết các công cụ trong giao diện là những điều mới lạ dễ tìm thấy trên mạng và mặc dù chúng tôi đánh giá cao việc truy cập thuận tiện, chúng tôi lại thích một số tính năng hữu ích hơn.

Rất may, ở đó vẫn còn một killswitch. Nó không được bật theo mặc định, nhưng nó vẫn thực hiện chức năng tương tự. Nếu VPN thất bại, killswitch sẽ kích hoạt và cắt đứt kết nối internet của bạn. Nó có một tính năng đặc biệt quan trọng đối với các torrent và những người cố gắng vượt qua kiểm duyệt, đó là lý do tại sao mọi nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi đều hướng dẫn sử dụng.

Bên ngoài đó, có rất nhiều đề cập đến. Các tính năng khác chỉ là kiểm tra tường lửa và kiểm tra tốc độ, và tính năng này gây thất vọng so với các tính năng kiểm tra tốc độ khác – đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để xem cách thực hiện. Tính năng kiểm tra tốc độ VPN được đệm là chính xác, nhưng nó chỉ có thể chạy trên một địa điểm tại một thời điểm.

buffervpn-review-speed-test

Tuy nhiên, một tính năng mà nó cực kỳ thiếu, đó là chia đường hầm. Mặc dù không phải là tính năng phổ biến nhất trong số các VPN, ExpressVPN, AirVPN và thậm chí PureVPN đều có tính năng này (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi).

Chia đường hầm cho phép bạn gửi một số lưu lượng truy cập qua đường hầm VPN trong khi lưu lượng khác vẫn ở trên kết nối bình thường của bạn. Nó có ích cho việc chạy một bản sao lưu ở tốc độ tối đa trong khi bảo vệ torrent của bạn, đó là lý do tại sao tính năng này phổ biến trong số VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn torrent.

Tổng quan về bộ đệm VPN

Logo VPN được đệmđệm.com

Bắt đầu từ $ 412 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
39 địa điểm tại 37 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Bộ đệm VPN không có tốc độ thấp – hãy đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi để xem nó trông như thế nào – nhưng sơ đồ giá của nó cũng không tệ. Giá trị lớn nhất đi kèm với đăng ký dài nhất, giống như với hầu hết các VPN, nhưng việc bổ sung tùy chọn hai năm làm cho giá cả hấp dẫn hơn.

Gói hàng tháng rất tệ, vì hầu như tất cả các tùy chọn hàng tháng khác, ngay cả trong số các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Nó có cùng mức giá với CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi) nhưng với hai kết nối ít hơn. Tuy nhiên, không giống như CyberGhost, bạn có thể cài đặt Buffered VPN trên nhiều thiết bị như bạn muốn.

Kế hoạch hàng năm là khá, nhưng có những lựa chọn rẻ hơn. Ví dụ: TorGuard cung cấp cùng số lượng kết nối với giá khoảng 10 đô la, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi. Giống như gói hàng tháng, nó có giá xung quanh mức giá mà chúng tôi mong đợi từ VPN.

Lựa chọn trong hai năm cung cấp giá trị nghiêm trọng, mặc dù. Chỉ với 20 đô la trở lên, bạn nhận được gấp đôi dịch vụ, đưa mức giá hàng tháng xuống khoảng 4 đô la. Nó không rẻ như PureVPN, nhưng nó cũng không đi kèm với tất cả các mối quan tâm mà dịch vụ này làm. Đọc đánh giá PureVPN của chúng tôi để xem những gì chúng tôi muốn nói.

Mặc dù tùy chọn hai năm mang lại rất nhiều giá trị, nhưng nó không có lỗi. Buffered VPN có nhiều điểm tương đồng với NordVPN khi nói về giá cả vì cả hai đều khuyến khích bạn mua gói cước nhiều năm. Điều đó nói rằng, không giống như NordVPN, Buffered VPN không có tùy chọn ba năm không tốn kém để cân bằng đội hình (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm về điều đó).

Các kế hoạch được hoàn lại trong 30 ngày, điều này rất tốt, nhưng không có trò chuyện trực tiếp, vì vậy bạn sẽ phải hoàn trả tiền của mình trên thư điện tử.

Các tùy chọn thanh toán là tiêu chuẩn. Buffered VPN chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính, PayPal và bitcoin. Mặc dù bitcoin thường là tùy chọn tốt nhất để ẩn danh, nhưng nó có thể là tùy chọn duy nhất với Buffered VPN. Đọc phần riêng tư của người dùng trên mạng để biết chi tiết về điều đó.

Tất cả các gói đều có tới năm kết nối đồng thời, là tiêu chuẩn giữa các nhà cung cấp VPN. Có một số hoạt động tiếp thị khó chịu về cách các nhà cung cấp khác đã khóa số lượng kết nối cao hơn đằng sau một gói cao cấp, thường là không đúng sự thật. Nhìn chung, nội dung của chúng tôi, nếu không ấn tượng, ở đây.

Người dùng thân thiện

Đăng ký Buffered VPN là một việc đơn giản. Khi bạn đã chọn một gói, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email, tên người dùng và mật khẩu và chọn phương thức thanh toán. Bộ đệm VPN sẽ yêu cầu bạn xác minh email của mình và hướng dẫn bạn đến bảng điều khiển khi bạn có thể tải xuống trình cài đặt.

bufferedvpn-review-control-panel

Ứng dụng này là cùng một cửa sổ kích thước điện thoại thông minh mà người dùng VPN đã biết và yêu thích. Sau khi bạn đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chọn máy chủ. Nhấp vào một vị trí sẽ kết nối bạn.

bufferedvpn-review-giao diện

Thật không may, không có kết nối tự động. Chẳng hạn, một trong những lý do khiến chúng tôi đánh giá ExpressVPN rất cao là vì việc thiết lập kết nối ban đầu đó dễ dàng như thế nào – đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu các lý do khác. Không có nghi ngờ gì với nó, trừ khi bạn có thể giải mã một nút lớn trên nút ở giữa giao diện. Bộ đệm VPN không phải là cắt và khô.

Số lượng địa điểm ít, chúng tôi sẽ đưa vào phần sau, do đó, việc cuộn qua danh sách này không phải là điều tồi tệ nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm một vị trí bằng thanh tìm kiếm ở trên cùng hoặc yêu thích một vị trí bằng biểu tượng trái tim. Điều hướng máy chủ là về tiêu chuẩn như nó được.

Sau khi bạn được kết nối, Buffered VPN sẽ hiển thị màn hình với thông tin kết nối của bạn, bao gồm tốc độ tải lên và tải xuống trong thời gian thực, tổng lượng dữ liệu được truyền và địa chỉ IP mới của bạn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để kiểm tra tốc độ của bạn trong tab Công cụ.

buffervpn-review-thành công kết nối

Bạn có thể tìm thấy các cài đặt bằng cách nhấp vào menu hamburger ở góc trên cùng bên phải. Buffered VPN có rất nhiều tùy chọn ở đó, nhiều trong số đó không cần một khe dành riêng. Ví dụ: bạn có thể đóng gói thông tin ứng dụng và thông tin tài khoản trong một tab về Giới tính. Thêm vào đó, bố cục gây khó chịu.

buffervpn-review-settings-menu

Menu cài đặt được nạp đầy đủ thông tin mà hầu hết mọi người không cần. Thay vì đưa thông tin ứng dụng, thông tin tài khoản và các trò chơi khó chịu khác, hãy giới thiệu một tab bạn bè về phía dưới, nó đặt chúng ở trên cùng. Như thể tải trên đầu trang, giới thiệu một tab bạn bè là đủ, thì cũng có một quảng cáo liên tục ở cuối giao diện yêu cầu bạn làm điều tương tự.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin hữu ích ở phía dưới. Các tùy chọn cài đặt rất thưa thớt, chỉ cho phép bạn thay đổi những thứ như cài đặt khởi động và liệu ứng dụng có nên thu nhỏ vào khay khi đóng không. Tính năng duy nhất là killswitch, được tắt theo mặc định.

bufferedvpn-review-settings

Bạn cũng có thể tìm thấy một bài kiểm tra tường lửa trong menu hamburger, được giải thích nhưng phải như vậy, và một liên kết đến thư mục nhật ký cục bộ. Có một tùy chọn để liên hệ với Buffered VPN trong ứng dụng, đó là một liên lạc tốt đẹp.

Có một số vấn đề với Buffered VPN, dễ sử dụng, nhưng ứng dụng cho cảm giác mượt mà. Chúng tôi không phải là người hâm mộ của nó cằn nhằn chúng tôi giới thiệu mọi người sử dụng dịch vụ hoặc số lượng tùy chọn hạn chế, nhưng giao diện rất linh hoạt và đáp ứng.

Tốc độ

Nói chung, tốc độ của bộ đệm VPN là không nhất quán. Do hiệu suất vượt trội của nó, nó đã thắng được khi gia nhập hàng ngũ các VPN nhanh nhất, nhưng, tùy thuộc vào vị trí bạn chọn, bạn có thể hài lòng với kết quả. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy bảng kết quả kiểm tra. Chúng tôi đã thử nghiệm năm vị trí trong mạng Buffered VPN VPN bằng speedtest.net.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ10160,4211,22
Hoa Kỳ miền Trung Tây434,918,6
Canada36140,439,98
nước Đức13018,097,33
nước Hà Lan136105,985,24
Nhật Bản213106,622,71

Nhìn qua kết quả, có một mức độ không nhất quán cao. Ba trong số các địa điểm là những người biểu diễn ngôi sao nhạc rock, trong khi hai địa điểm còn lại là khủng khiếp. Canada, Hà Lan và Nhật Bản cung cấp hầu hết tốc độ tải xuống không được bảo vệ của chúng tôi, nhưng Đức và Trung Tây Hoa Kỳ chỉ có thể trả lại 10%.

Điều đó chỉ ra rằng mạng Buffered VPN VPN không được tối ưu hóa trên bảng. Một số máy chủ cực kỳ nhanh, nhưng những máy chủ khác thậm chí không được xem xét. Bạn phải đào bới để tìm vị trí hoạt động.

Trên một lưu ý tích cực, độ trễ ở mức thấp trên tất cả các máy chủ. Mặc dù không hoàn toàn ở cấp độ VPN tốt nhất để chơi game, bạn có thể sử dụng Buffered VPN cho mục đích đó.

Bảo vệ

Bảo mật VPN Buffered là tiêu chuẩn. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit trên kết nối của bạn với giao thức OpenVPN. Mặc dù, đó là tiêu chuẩn vàng về bảo mật trong tâm trí của chúng tôi, có nhiều lý do khiến bạn muốn sử dụng các giao thức VPN khác. Bảo mật VPN không bị cắt xén và khô khan khi chọn những gì người khác sử dụng và VPN được đệm không phải là cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thay đổi bảo mật của bạn.

Mặc dù vậy, đối với hầu hết mọi người, AES 256-bit với OpenVPN là sự kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể thay đổi mức mã hóa hoặc mật mã cụ thể như bạn có thể với TorGuard, nhưng AES 256-bit là đủ. Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao trong mô tả của chúng tôi về mã hóa.

Mặc dù thiếu các tùy chọn, Buffered VPN đang làm mọi thứ ngay khi nói đến bảo mật. Nó bao gồm một killswitch cơ bản, kết hợp AES 256-bit với OpenVPN và nó đã không bị rò rỉ các yêu cầu DNS, địa chỉ IP gốc hoặc thông tin WebRTC của chúng tôi.

Riêng tư

Trong quá trình đăng ký, Buffered VPN yêu cầu tên người dùng, email và mật khẩu. Mặc dù không riêng tư như, giả sử, Mullvad (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi), tiêu chuẩn đó cho đến khi có VPN. Điều đó nói rằng, sau khi đăng ký, chúng tôi đã phát hiện ra một tab trong bảng điều khiển có tên là Tải xuống dữ liệu của tôi. Tò mò, chúng tôi đã nhấp và không hài lòng với những gì chúng tôi thấy.

Mặc dù không bao giờ nhập tên hoặc địa chỉ, Buffered VPN đã thu thập thông tin đó và đăng nhập nó. Báo cáo có chứa hồ sơ đầy đủ tên, địa chỉ và hồ sơ sử dụng VPN của người đánh giá của bạn, mặc dù chúng tôi chưa bao giờ cung cấp thông tin đó một cách rõ ràng. Chúng tôi chỉ có thể cho rằng nó đã được thu thập thông qua PayPal, đó là một sự vi phạm lớn về quyền riêng tư.

bufferedvpn-review-log

Chính sách quyền riêng tư cũng không hữu ích. Nó tiết lộ rằng Buffered VPN sẽ thu thập tên và địa chỉ thanh toán của bạn từ bộ xử lý thanh toán, nhưng nó đã bị chôn vùi trong một tài liệu khó đọc. Nó không quan tâm đến bản thân với thông tin nào, nếu có, được thu thập trong quá trình sử dụng VPN.

Bất cứ điều gì được lưu giữ trong hồ sơ, một điều rõ ràng: nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình, bạn không nên sử dụng Buffered VPN.

Tài liệu chứa địa chỉ, tên, tên người dùng và chi tiết thanh toán của bạn cũng bao gồm việc sử dụng VPN của bạn. Mặc dù nó không hiển thị địa chỉ IP của bạn, nhưng nó hiển thị quốc gia bạn kết nối từ đó, máy chủ mà bạn đang kết nối và thời gian khi kết nối mở và đóng.

Thực tế là địa chỉ IP của bạn được hiển thị không phải là vấn đề khi xem xét địa chỉ thực của bạn đang được ghi lại. Cho rằng báo cáo có sẵn trong bảng điều khiển và có thể được tạo nhanh chóng trong vài giây, chúng tôi cũng nghi ngờ về mức độ an toàn của nó.

Để rõ ràng, VPN Buffered không phải là vi phạm bất kỳ luật nào, nhưng thực tế kinh doanh so với các VPN khác là đáng nghi ngờ. Mối quan tâm ở Gibraltar, nơi đặt máy chủ, là Đạo luật bảo vệ dữ liệu năm 2004. Nó nói rằng một công ty có thể thu thập thông tin mà không cần sự đồng ý. Bạn đồng ý cung cấp dữ liệu của mình bằng cách sử dụng dịch vụ, như được nêu trong chính sách bảo mật.

Hiệu suất phát trực tuyến

Buffered VPN đã bị chặn bởi mọi nền tảng phát trực tuyến chính trên nhiều địa điểm thử nghiệm. Nếu bạn có hứng thú với phát trực tuyến, hãy sử dụng một trong những lựa chọn của chúng tôi từ VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát.

VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và VPN tốt nhất cho các hướng dẫn iPlayer của BBC cũng sẽ phục vụ tốt cho bạn, xem xét Buffered VPN không thể truy cập các nền tảng đó. Bất kể máy chủ nào chúng tôi đã kiểm tra, chúng tôi đều gặp phải lỗi proxy đáng sợ. Mặc dù tuyên bố rằng bạn có thể sử dụng tất cả các nội dung trực tuyến mà bạn muốn, với dịch vụ phù hợp, nhưng Buffered VPN vẫn rất tệ khi phát trực tuyến.

Vị trí máy chủ

Buffered VPN có 39 địa điểm tại 37 quốc gia, đây là một phạm vi hẹp khi so sánh với các nhà cung cấp VPN khác – hãy đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để xem mạng lớn trông như thế nào. Các trung tâm truyền thông lớn của thế giới được tính toán, nhưng mạng vẫn cảm thấy hạn chế. Ngoài ra, còn có nhiều trung tâm dữ liệu ở mỗi quốc gia ngoài Hoa Kỳ.

bufferedvpn-review-vị trí

Ngoài các địa điểm ở Úc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc và Nhật Bản, Buffered VPN gần như độc quyền ở châu Âu và Hoa Kỳ, có nhiều lựa chọn, nhưng không nhiều. Vị trí kỳ lạ nhất, nếu nó thậm chí đủ điều kiện như vậy, là Latvia.

Dịch vụ khách hàng

Bộ đệm VPN chào hàng dịch vụ khách hàng của mình như một trong những dịch vụ tốt nhất trong ngành và, theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó là tốt. Các đại diện hỗ trợ rất lịch sự và hữu ích và kiến ​​thức rộng rãi, nhưng việc thiếu trò chuyện trực tiếp có nghĩa là việc làm rõ nhỏ mất nhiều thời gian hơn họ nên.

Email là nhanh chóng, mặc dù. Chúng tôi đã liên hệ với một câu hỏi cơ bản về vị trí máy chủ và một đại diện đã quay lại trong vòng vài giờ. Mặc dù là một câu hỏi đơn giản như vậy, nhân viên đã viết nhiều đoạn để giải quyết vấn đề của chúng tôi. Đó là dịch vụ khách hàng tốt.

Các kiến ​​thức là rất lớn. Buffered VPN có một bài viết cho hầu hết mọi chủ đề, tốt cho việc giải quyết vấn đề nhưng không tốt cho điều hướng. Có một thanh tìm kiếm và đưa ra số lượng bài viết có sẵn, điều đó thường có nghĩa là bạn sẽ phải mặc định cho gói CTRL + F cổ điển.

bufferedvpn-review-kiến thức

Chúng tôi nhận thấy trong quá trình thử nghiệm của mình rằng có một nút để trò chuyện trực tiếp ở cuối phần kiến ​​thức. Tuy nhiên, không có gì xảy ra khi chúng tôi nhấp vào nó, cho thấy rằng trò chuyện trực tiếp đã ở đó trước hoặc sẽ đến trong tương lai.

Ngoài các hướng dẫn thiết lập và khắc phục sự cố, Buffered VPN có các phần dành cho blog riêng tư, bảng chú giải internet, hướng dẫn bảo mật và niên giám lừa đảo. Những tài nguyên này rất hữu ích nhưng kỳ lạ. Nội dung trông giống như một cái gì đó phù hợp hơn cho một trang web đánh giá hơn là một dịch vụ VPN.

Lời phán quyết

Nếu đó không phải là bộ sưu tập dữ liệu đáng ngờ, thì Buffered VPN sẽ là một VPN giữa đường nổi bật với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Tuy nhiên, do sự không nhất quán về tốc độ, không thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến và thực tiễn kinh doanh không thân thiện với quyền riêng tư, tuy nhiên, chúng tôi rất khó để đưa ra khuyến nghị.

Thêm vào đó, không có gì đặc biệt về Buffered VPN. Chúng tôi có hơn 40 đánh giá VPN, và đó chỉ là bề mặt của các tùy chọn có sẵn. Ngay cả khi bỏ qua các vấn đề với Buffered VPN, nó không phải là bất cứ điều gì để nổi bật giữa đám đông.

Bạn nghĩ gì về Buffered VPN? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me