Đánh giá VPN điện tử – Đứa trẻ mới vào năm 2020

Đánh giá VPN điện tử

Mặc dù cho thấy rất nhiều hứa hẹn, e-VPN vẫn chưa có. Nhà cung cấp hoàn toàn mới này muốn làm rất nhiều và đã thực hiện một số bước nghiêm túc để đạt được điều đó, nhưng sẽ cần thêm thời gian để hoàn toàn trưởng thành. Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể tìm thấy một máy chủ gần đó, bạn đang xem xét rất nhiều. Đọc đánh giá đầy đủ về e-VPN của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

e-VPN là một mạng riêng ảo có vẻ thu hút khách hàng với gói miễn phí hào phóng và tỷ lệ hàng tháng thấp. Mặc dù vậy, nó đã giành chiến thắng trong vòng một dặm của các nhà cung cấp VPN tốt nhất, vì nó có một số tốc độ tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy và trải nghiệm người dùng đáng sợ. Mặc dù vậy, nếu bạn có thể vượt qua những tai ương về khả năng sử dụng và giữ kết nối của bạn gần nhà, bạn sẽ tìm thấy một giá trị tuyệt vời.

Trong bài đánh giá e-VPN này, chúng tôi sẽ vượt qua mọi thứ chúng tôi thích và không thích như sau khi dành thời gian với dịch vụ. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Chúng tôi không nghĩ rằng e-VPN là xấu, nhưng nó có thể sử dụng một số công việc. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho và e-VPN sẽ truyền thông điệp đó đến tai bạn mỗi lượt. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đối mặt với những thiếu sót của nó, bạn sẽ đi ra phía trước khi nói đến moolah.

e-VPN-Slider1

e-VPN-Slider2

e-VPN-Slider3

e-VPN-Slider4

e-VPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Các lựa chọn thay thế cho e-VPN

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

e-VPN nhẹ về các tính năng, nhưng nó có các yếu tố cần thiết. Bạn có thể bảo vệ kết nối của mình với killswitch, đây là công cụ cắt đứt kết nối của bạn với máy chủ từ xa trong trường hợp nó bị rớt. Điều kỳ lạ là, nó bị vô hiệu hóa theo mặc định, nhưng bạn có thể bật nó trong cài đặt.

Ngoài ra, còn có một trình chặn quảng cáo được tích hợp, theo e-VPN, nhưng có một phần mở rộng trình duyệt hoặc bất kỳ cài đặt nào liên quan đến nó. Chúng tôi cũng không nhận thấy sự khác biệt trong khi duyệt. Điều đó có nghĩa là không có một trình chặn quảng cáo nào hoặc nó rất tệ khi thực hiện công việc của mình. Tuy nhiên, đó không phải là một thỏa thuận quá lớn, vì các trình chặn quảng cáo luôn có sẵn trực tuyến (hãy xem các trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất của chúng tôi).

Nó cũng tuyên bố rằng trình chặn bỏ qua các quảng cáo độc hại có nghĩa là để cài đặt trình duyệt không tặc hoặc ransomware. Vì nó không chặn quảng cáo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chống vi-rút tốt nhất để bảo vệ chống lại các hình thức tội phạm mạng này. Đọc của chúng tôi thế nào là chiếm quyền điều khiển trình duyệt và hướng dẫn ransomware là gì để tìm hiểu thêm.

e-VPN cho phép các kết nối ngang hàng và torrent, nhưng nó đã thắng được cách làm VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn torrent. Tại thời điểm viết bài, chỉ có một máy chủ hỗ trợ kết nối P2P, mặc dù trang web tuyên bố rằng hai máy chủ đã làm. Nếu bạn lập kế hoạch trên torrent, bạn nên tìm nơi khác.

Bạn cũng nên đọc hướng dẫn torrent của chúng tôi và torrent hướng dẫn bất hợp pháp để đảm bảo bạn biết những gì bạn đã tham gia.

Ngoài ra, e-VPN rất đơn giản. Nó sử dụng riêng OpenVPN, nhưng bạn có tùy chọn thay đổi giao thức truyền tải của mình thành UDP hoặc TCP. Ngoài ra, có một tùy chọn tàng hình trực tuyến khác mà bỏ qua việc kiểm tra gói sâu.

Hiệu suất phát trực tuyến VPN

Hiệu suất phát trực tuyến là đốm. Bỏ qua các tốc độ phụ của e-VPN, mà chúng ta sẽ có sau này, đó là một giải pháp phù hợp để truy cập nội dung bị khóa trong khu vực. Nó đã biến nó thành Netflix và BBC iPlayer, nhưng một lần nữa, nó quá chậm để tạo ra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix hoặc VPN tốt nhất cho danh sách iPlayer của BBC.

Mặc dù vậy, nó không hoạt động với Hulu hoặc Amazon Prime Video, điều này thật lạ. Thông thường, nó khác cách khác. Nếu bạn tìm kiếm để truy cập nội dung ở đó, bạn sẽ cần sử dụng một nền tảng khác, chẳng hạn như Kodi. Bạn có thể tìm hiểu về điều đó trong hướng dẫn Kodi đầy đủ của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng khiên trực tuyến của e-VPN

Logo e-VPNwww.e-vpn.net

Bắt đầu từ $ 255 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, AliPay

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
Gói miễn phí

Thời gian hoàn tiền

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
số 8

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

e-VPN là nhà cung cấp VPN rẻ nhất mà chúng tôi đã thấy. Ngoài việc cung cấp một gói miễn phí hào phóng, tỷ lệ hàng tháng và nửa năm thấp. Thêm băng thông và kết nối không giới hạn vào đó và dịch vụ bắt đầu giống như một giá trị lớn.

Kế hoạch miễn phí đã cho chúng tôi tạm dừng lúc đầu. Thông thường, gói miễn phí không giới hạn là dấu hiệu chắc chắn của phần mềm độc hại, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã quét trình cài đặt bằng Avast (đọc bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi) và không tìm thấy dấu vết của phần mềm độc hại.

Mặc dù vậy, e-VPN biện minh cho dịch vụ miễn phí của mình với tốc độ hạn chế. Bạn vẫn nhận được toàn bộ máy khách, chính sách không đăng nhập và trình chặn quảng cáo, nhưng bạn có thể tạo các kết nối P2P và tốc độ của bạn bị giới hạn ở mức 3 megabit / giây lên hoặc xuống. Bạn cũng chỉ có thể kết nối với máy chủ Amsterdam.

Gói miễn phí là tốt, nhưng chúng tôi nghĩ rằng một mô hình băng thông bị hạn chế sẽ tốt hơn. Đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi để tìm hiểu về một nhà cung cấp đã đóng đinh khái niệm đó.

Giới hạn tốc độ rất thú vị vì nó nằm ngay dưới Netflix, đề xuất 5 Mbps cho phát trực tuyến độ nét cao. Gói miễn phí sẽ cho phép bạn kết nối với các trang web nếu không bị khóa địa lý, nhưng hãy chuẩn bị cho trải nghiệm trình duyệt chậm chạp.

Có vẻ như một quảng cáo cho gói trả phí e-VPN, điều này không phải là một điều xấu. Tỷ lệ thấp đến mức nó có thể là miễn phí. Tỷ lệ hàng tháng của nó là một phần nhỏ tại NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi), đây là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất và chỉ là một lát mỏng của ExpressVPN đắt tiền, nhưng ấn tượng (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Kế hoạch bán hàng năm cung cấp nhiều giá trị hơn. Đối với chi phí khoảng một tháng tại VyperVPN (đọc bài đánh giá VyperVPN của chúng tôi), bạn có thể nhận được sáu tháng dịch vụ. Ngay cả các nhà cung cấp như Truy cập Internet Riêng tư (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi), giá rẻ so với phần còn lại của thị trường, tính phí gấp ba lần cho một kế hoạch nửa năm.

Thêm vào đó, tất cả các gói e-VPN đều có băng thông không giới hạn và kết nối đồng thời. Giá có vẻ quá tốt là đúng, và, như chúng ta sẽ thấy trong một số phần khác, nó là loại. Nếu bạn bị buộc tiền mặt, thì đó không phải là một lựa chọn tồi.

Nó cũng cung cấp thời gian hoàn tiền trong 7 ngày, do đó, không có rủi ro khi dùng thử. 

Giá sẽ dao động, đó là điều cần xem xét. e-VPN không điều chỉnh tiền tệ dựa trên khu vực, vì vậy tỷ lệ chuyển đổi sẽ quyết định số tiền bạn phải trả.

Dễ sử dụng

Có rất nhiều diễn biến trong giao diện e-VPN, nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ sử dụng. Trong khi bạn có thể tìm đường, điều hướng bị hỏng có nghĩa là bạn sẽ đóng và mở lại ứng dụng nhiều hơn bạn nên làm. e-VPN không thể sử dụng được, nhưng nó cần hoạt động.

Đăng ký và cài đặt ứng dụng là dễ dàng, mặc dù. Trên trang web e-VPN, bạn sẽ nhập địa chỉ email và mật khẩu và chọn gói bạn muốn mua. Sau khi chờ thanh toán để xóa, bạn có thể đi đến khu vực máy khách và nhận các trình cài đặt bằng cách nhấp vào tab Tải xuống.

e-vpn-review-đăng ký

Sau một vài phút, bạn sẽ tiếp tục theo cách của mình. Màn hình chính của giao diện người dùng hiển thị hai menu thả xuống, hai nút và bản đồ nhỏ không phục vụ mục đích thực tế. Các trình đơn thả xuống được sử dụng để chọn giao thức và vị trí vận chuyển của bạn. Khi bạn đã giải quyết các lựa chọn của mình, bạn có thể sử dụng nút Kết nối trực tiếp trên mạng để bảo mật lưu lượng truy cập của bạn.

giao diện e-vpn-review

Trước khi đến với cái xấu, hãy tập trung vào cái tốt. Chúng tôi thích giao diện chính của e-VPN. Bạn nhận được các điều khiển có liên quan mà aren áp đảo và cách đơn giản để kết nối với các máy chủ. Máy chủ cũng hiển thị độ trễ tương đối, mà chúng tôi thấy hầu như chính xác trong quá trình thử nghiệm. Có một số vấn đề khi bạn đào.

Nhấp vào nút Cài đặt trên mạng, nút kế bên, nút kế bên, sẽ đóng cửa sổ VPN và mở cửa sổ cài đặt. Ở đó, bạn có thể chỉ định DNS tùy chỉnh, bật killswitch và xử lý cài đặt khởi động.

e-vpn-review-settings

Bạn có thể trở lại VPN chính từ đó, tuy nhiên, ít nhất, chúng tôi đã không nghĩ như vậy. Chúng tôi đã thoát khỏi cửa sổ cài đặt, đi đến khay, nhấp chuột phải vào biểu tượng e-VPN và chọn trạng thái CƠM để mở lại lần nữa. Sau khi đọc hướng dẫn thiết lập, chúng tôi thấy rằng bạn có thể điều hướng trở lại, nhưng bạn làm như vậy thông qua một nút ẩn chỉ hiển thị khi bạn đặt con trỏ lên trên nó.

Khi bạn đã kết nối, bạn cũng bị khóa khỏi giao diện. Bạn có thể mở nó và ngắt kết nối, nhưng bạn có thể thay đổi máy chủ. Bạn, một lần nữa, buộc phải sử dụng khay để chuyển vị trí. Nhiều như chúng tôi đã phải sử dụng khay, chúng tôi hiếm khi mở UI.

Bạn có thể quản lý VPN từ khay nhưng việc này khó thực hiện hơn. Giao diện có thể sử dụng được, nhưng điều hướng bị hỏng. Chúng tôi muốn thấy trải nghiệm hợp lý hơn từ UI vì việc quản lý bất kỳ ứng dụng nào với menu khay có thể nhanh chóng trở nên tẻ nhạt và khó chịu.

Thiết bị hỗ trợ

Nếu nó không phải là đối với các khu vực phụ của e-VPN, thì đó sẽ là một cách dễ dàng đưa vào VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn nhiều thiết bị. Tất cả các gói đều hỗ trợ số lượng kết nối đồng thời không giới hạn, vì vậy bạn có thể sử dụng VPN bao nhiêu tùy thích trên nhiều thiết bị bạn muốn.

Bất kỳ gói nào không giới hạn của bất kỳ nhóm nào, dù là dành cho VPN hay nói cách khác, đều khiến chúng tôi tạm dừng, vì ở đó, thường có một số giới hạn đối với những gì bạn có thể làm. Mặc dù vậy, e-VPN không có chính sách sử dụng hợp lý rõ ràng, do đó, có một giới hạn và nó không chỉ bằng văn bản hoặc kế hoạch thực sự không giới hạn.

Chính sách của nó chỉ đơn giản là bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với người dùng khác và tồn tại giới hạn đối với một thứ gì đó. Nó nói rằng một người dùng bình thường duy nhất sẽ không bao giờ đạt đến giới hạn này, đó là sự yên tâm, nhưng việc làm rõ sẽ đi một chặng đường dài.

Theo như hỗ trợ nền tảng, các tùy chọn bị hạn chế. e-VPN hỗ trợ Windows, macOS, Android và Linux, nhưng đó là điều đó. Chúng tôi rất vui khi bạn có thể tải xuống tệp .apk cho các bản dựng Android không truyền thống, nhưng việc thiếu hỗ trợ cho các thiết bị khác làm lu mờ đi nhược điểm nhỏ đó.

Vấn đề chính là hỗ trợ bộ định tuyến. Mặc dù có một mối lo ngại về các kết nối đồng thời, một số người dùng thích sử dụng VPN trên bộ định tuyến của họ để thuận tiện và bảo mật. Đây là điều mà chúng tôi muốn xem ưu đãi e-VPN trong tương lai.

Vị trí máy chủ

e-VPN có ít điểm chung với CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi) và nhiều điểm chung hơn với mySteganos Online Shield (đọc bài đánh giá mySteganos Online Shield của chúng tôi). Mạng máy chủ rất nhỏ, điều này cho thấy những hạn chế của nhà cung cấp rẻ tiền.

Có tám lựa chọn trong tổng số. Có hai ở Hà Lan, một phiên bản trả phí và một phiên bản miễn phí, nhưng ngoài đó, mỗi quốc gia có một máy chủ duy nhất. Bạn có thể kết nối với Hà Lan, Singapore, Anh, Hoa Kỳ, Romania, Thụy Điển và Úc.

Chúng tôi cũng bối rối bởi các địa điểm. Nam Mỹ và châu Phi là những điểm mất điện, có một máy chủ duy nhất ở châu Á và các địa điểm ở xa bị bỏ qua. Khán giả châu Âu của chúng tôi có một vài lựa chọn, nhưng những người khác bị lạnh.

Mặc dù vậy, có vẻ như đó luôn luôn là như vậy. Nhìn xung quanh trực tuyến, chúng tôi thấy rằng e-VPN cung cấp một danh sách máy chủ toàn diện hơn trong quá khứ. Chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ về vấn đề này, nhưng, như bạn sẽ thấy trong phần dịch vụ khách hàng sắp tới của Cameron, nó đã không trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Tất cả những gì chúng ta phải làm là những gì trong ứng dụng và được đăng trên trang web e-VPN VPN. Tại thời điểm viết, chỉ có tám địa điểm, hai trong số đó là ở Hà Lan.

Tốc độ

e-VPN có tốc độ rất cao. Nó làm cho các nhà cung cấp VPN nhanh nhất trông ổn hơn, ăn hơn một nửa tốc độ tải xuống không được bảo vệ của chúng tôi ở vị trí tốt nhất. Chừng nào bạn còn ở cùng một đất nước, thì bạn có thể sử dụng được, nhưng không lý tưởng.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)9122,3711,46
Hoa Kỳ4742,809,15
Vương quốc Anh11315,635,31
Thụy Điển1294,264,61
Singapore2730,970,43
Châu Úc21613,382,35

Tốc độ tải xuống đơn giản là khủng khiếp. So với IPV Biến (đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi), duy trì gần với tốc độ không được bảo vệ, kết quả e-VPN VPN thật đáng xấu hổ. Tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi quá nhanh đến nỗi kết quả không thể nhìn thấy quá tệ, nhưng việc tưởng tượng ra một kịch bản mà bạn đã buộc phải kết nối với tốc độ không được bảo vệ chậm hơn là điều khó khăn.

Bạn cũng không có tùy chọn nào, và điều đó làm cho tốc độ tệ hơn. Bạn đã hạn chế ở gần nhà để có kết quả hợp lý, nhưng chỉ với tám địa điểm, bạn đã rời đi mà không có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn có một khoảng cách để di chuyển đến một, bạn sẽ từ bỏ rất nhiều tốc độ.

Do đó, nó đã giành chiến thắng và biến nó thành VPN tốt nhất để hướng dẫn phát trực tuyến. Mặc dù kết quả của chúng tôi cao hơn đề xuất 5 Mb / giây từ Netflix cho phát trực tuyến HD, ngoại trừ Singapore, bạn sẽ nhận được kết quả thấp hơn nếu tốc độ không được bảo vệ của bạn chậm hơn.

Điều này là lạ khi mã hóa ít hơn e-VPN. Khi sử dụng AES-128 – mà chúng tôi sẽ nói về phần tiếp theo – chúng tôi mong đợi tốc độ nhanh hơn. Tuy nhiên, với kết quả của chúng tôi, nó rõ ràng rằng mã hóa 128 bit là cần thiết hơn bất kỳ thứ gì khác. 

Chất lượng đổi thưởng duy nhất là độ trễ, vẫn còn tương đối thấp. Mặc dù nó vẫn là một lựa chọn kém cho VPN tốt nhất để chơi game, nhưng kết quả lại không tốt.

Chúng tôi hiếm khi tìm thấy một nhà cung cấp quản lý dưới 1 Mbps lên hoặc xuống cho bất kỳ vị trí nào, nhưng e-VPN cho thấy rằng nó có thể. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó với kết nối internet cực nhanh, nhưng đó là suy nghĩ cho trường hợp tốt nhất. Đối với hầu hết người dùng, e-VPN sẽ phải vật lộn với các tác vụ internet cơ bản.

Bảo vệ & Riêng tư

e-VPN tuyên bố nó cung cấp mã hóa cấp độ quân sự của Cameron và các chi tiết sao lưu. Kết nối của bạn bắt đầu bằng một cái bắt tay RSA 4096 bit để mở một đường hầm được mã hóa mà được bảo mật bằng GES AES-128 bit. Theo như cấp độ của quân đội, thì, tất cả mọi thứ đều được kiểm tra. AES là một trong những mật mã an toàn nhất để sử dụng.

Nếu điều đó thật vô nghĩa với bạn, hãy nhớ đọc hướng dẫn bảo mật VPN của chúng tôi.

Sự khác biệt chính giữa e-VPN và các nhà cung cấp siêu bảo mật, chẳng hạn như TorGuard (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi), là kích thước khóa. e-VPN đang sử dụng khóa AES 128 bit khi tiêu chuẩn công nghiệp là khóa 256 bit. Điều đó có nghĩa là chìa khóa có kích thước bằng một nửa, giúp cho việc tấn công vũ phu dễ dàng hơn.

Điều đó không có nghĩa là nó có bất kỳ hiệu ứng thế giới thực, mặc dù. AES có kích thước khối cố định là 128 bit và sự khác biệt giữa các kích thước khóa không thay đổi thuật toán mã hóa thực tế. AES 128-bit đơn giản có nghĩa là có ít vòng xáo trộn hơn.

Đối với ý nghĩa thực tế của việc sử dụng kích thước khóa nhỏ hơn, không có gì cần lưu ý. Các khóa AES 128 bit sẽ cung cấp thời gian nhanh hơn vì khóa phải trải qua ít vòng hơn. Từ góc độ bảo mật, điều đó không nên tạo ra sự khác biệt.

Giống như AirVPN (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi), e-VPN chỉ sử dụng OpenVPN. Bạn có thể thay đổi giao thức truyền tải thành UDP hoặc TCP, nhưng bạn có thể thay đổi giao thức kết nối. Điều đó nói rằng, e-VPN không bao gồm cài đặt TCP lén lút giúp vượt qua tường lửa nghiêm ngặt, đây là một tính năng phổ biến trong số các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc.

Nó cũng hỗ trợ IPSec trên Android, nhưng các nền tảng khác bị giới hạn ở OpenVPN.

Chúng tôi đã thực hiện một loạt các thử nghiệm về rò rỉ DNS, WebRTC và IP và e-VPN đã trả về kết quả tích cực. Việc sử dụng OpenVPN đảm bảo rằng không có thông tin nào của bạn bị rò rỉ.

Quyền riêng tư e-VPN

Chính sách bảo mật ngắn, nhưng kỹ lưỡng, đảm bảo với chúng tôi rằng e-VPN không giữ nhật ký. Ngoài ra còn có nhiều bài đăng không có bản ghi nhật ký được dán trên trang sản phẩm. Các nhà cung cấp như HideMyAss (đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi) đã làm hỏng yêu cầu đó cho mọi người. Chính sách quyền riêng tư có thể nói rằng không có đăng nhập được thực hiện, nhưng điều đó không có nghĩa là nhà cung cấp đang nói sự thật.

Điều đó nói rằng, chúng tôi có xu hướng tin vào e-VPN. Là nhà cung cấp nhỏ hơn bị ràng buộc bởi Quy định bảo vệ dữ liệu chung mới, nên không có khả năng thông tin của bạn được ghi lại. Chính sách bảo mật cho biết e-VPN, không thu thập thông tin về hoạt động của người dùng, địa chỉ IP của người dùng, sử dụng băng thông của người dùng hoặc thời gian đăng nhập / đăng xuất của người dùng.

Một số thông tin tiêu chuẩn được thu thập và lưu trữ, chẳng hạn như địa chỉ email và mật khẩu của bạn, nhưng ngay cả thông tin thanh toán của bạn cũng bị giữ lại. Một nguồn bên thứ ba mà bên bắt buộc phải giữ bí mật thông tin của bạn để lưu trữ thông tin của bạn. e-VPN không chạm vào một thứ.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể ẩn danh với e-VPN. Bạn chỉ phải cung cấp một địa chỉ email và bạn có thể thanh toán bằng bitcoin. Giả sử thông tin của bạn thực sự không được ghi lại và chúng tôi không có lý do nào để tin vào điều đó, e-VPN có thể khiến bạn biến mất trực tuyến.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một điểm yếu của e-VPN. Có một vài lựa chọn tự trợ giúp và trong khi có hỗ trợ trực tiếp thì đó là lý tưởng. Phần lớn tự lực tập trung vào việc thiết lập các ứng dụng.

Trong khu vực máy khách, có hai tab chính để hỗ trợ: Hướng dẫn cài đặt trực tuyến Các hướng dẫn thiết lập rất kỹ lưỡng, nhưng chúng không phục vụ nhiều mục đích. Về cơ bản, họ hướng dẫn cách làm việc với trình cài đặt và sử dụng giao diện.

e-vpn-review-setup-guide

Hình thức tự lực chính là phần FAQ. Nó có giới hạn, mặc dù. e-VPN cung cấp tám bài viết, trong đó có nhiều bài viết về các chủ đề cơ bản, chẳng hạn như nâng cấp đăng ký của bạn và tìm tên người dùng và mật khẩu của bạn.

e-vpn-review-faq

Ngoài những chủ đề cơ bản đó, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với e-VPN. Nó cung cấp hỗ trợ qua email, không có khung thời gian khi nào một nhân viên hỗ trợ sẽ liên lạc lại với bạn.

Chúng tôi đã gửi một email kiểm tra, một e-VPN đã hoạt động trở lại sau một ngày. Câu hỏi của chúng tôi rất đơn giản và đảm bảo một câu trả lời đơn giản, vì vậy chúng tôi không có khiếu nại nào ở đó. Mặc dù vậy, nó đủ đơn giản để nó phải được bao phủ trong kiến ​​thức, đó là. 

Ngoài ra còn có một địa chỉ email bạn có thể tìm thấy bằng cách đi qua phần chân trang web, nhưng điều đó phủ nhận hệ thống theo dõi vé mà e-VPN có trong khu vực máy khách.

Lời phán quyết

e-VPN là một nhà cung cấp nhỏ mà Vượt lên cơn đau. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng ý định cung cấp một VPN rẻ tiền với tính bảo mật tuyệt vời đã có, việc thực hiện khái niệm này là điều mong muốn trong lựa chọn máy chủ, tốc độ và khả năng sử dụng.

Với các bản cập nhật, e-VPN sẽ là một lực lượng được tính toán trong không gian VPN. Mặc dù vậy, nó chỉ là một nhà cung cấp đang cố gắng tìm kiếm đôi chân của mình trong một biển các lựa chọn ưu việt. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá VPN khác để tìm dịch vụ tốt hơn.

Bạn nghĩ gì về e-VPN? Bạn sẽ đăng ký và thử nó chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map