Đánh giá VPN Goose – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN ngỗng

Tốc độ cao và giá thấp của GooseVPN là đủ để đặt nó lên trên đám đông VPN. Tuy nhiên, nó không ghi được điểm hoàn hảo, đấu tranh chủ yếu với dịch vụ phát trực tuyến và dịch vụ khách hàng.


ngỗng-vpn-slide1

ngỗng-vpn-slide2

ngỗng-vpn-slide3

ngỗng-vpn-slide4

ngỗng-vpn-slide5

Trước

Kế tiếp

Goose VPN là một mạng riêng ảo của Hà Lan, chỉ mới xuất hiện từ năm 2014. Mặc dù đó là một dịch vụ tốt cung cấp tốc độ nhanh với mức giá hợp lý, nhưng nó không bao giờ được đưa vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi. Việc thiếu các tính năng và một số quyết định kỳ lạ trong bảo mật khiến chúng tôi phải suy nghĩ, đó là một sự xấu hổ, xem xét Goose VPN có đúng bao nhiêu. 

Trong bài đánh giá Goose VPN này, chúng tôi sẽ xác định xem nó có phải là nhà cung cấp VPN phù hợp với bạn hay không. Trong vài nghìn từ tiếp theo, chúng tôi sẽ bao gồm các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất phát trực tuyến và hơn thế nữa, tất cả trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. 

Khi nói đến dịch vụ thực tế, Goose VPN vượt trội, với tốc độ nhanh và giao diện vô nghĩa. Tuy nhiên, với cùng một mức giá, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn ở nơi khác. Điều đó nói rằng, Goose VPN có bản dùng thử miễn phí 30 ngày, do đó, không có lý do gì để không thử.. 

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Goose VPN

Đặc trưng

Goose VPN thực sự không có tính năng. Các yếu tố cần thiết được tính đến, bao gồm một khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và tự động khởi động khi đăng nhập Windows, nhưng đó là điều đó. Một số tính năng chuyên dụng hơn, chẳng hạn như hủy ứng dụng và chia đường hầm, không may bị bỏ qua. 

Tính năng lớn nhất của nó thực sự là hỗ trợ nền tảng. Goose VPN chỉ hỗ trợ bất kỳ máy nào, từ bộ định tuyến đến Linux đến TV thông minh chạy Android TV. Ngoài ra còn có tiện ích mở rộng Chrome, đó là lý do Goose VPN có tiếng hét trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập VPN trên Chromebook (đọc bài đánh giá Google Chrome của chúng tôi). 

Hơn nữa, có các hướng dẫn thiết lập mở rộng có sẵn cho các nền tảng mà Goose VPN hỗ trợ. Mỗi cài đặt được bao phủ với các hướng dẫn từng bước và nhiều ảnh chụp màn hình, làm cho việc cài đặt ngay cả phi truyền thống trở nên đơn giản.

goose-vpn-review-setup-guide

Mặc dù chúng tôi đánh giá cao các hướng dẫn thiết lập Goose VPN, nhưng chúng tôi có thể bỏ qua các tính năng còn thiếu của nó. Chia đường hầm là một trong những lớn. 

Nếu bạn không biết, đường hầm phân chia cho phép bạn gửi một số lưu lượng truy cập qua đường hầm VPN trong khi lưu lượng khác vẫn ở trên kết nối bình thường của bạn. Bạn có thể thiết lập thủ công với Goose VPN, nhưng có một cách dễ dàng để thực hiện điều đó trong máy khách, giống như với ExpressVPN. 

Tương tự, Goose VPN không cung cấp ứng dụng kill, cho phép bạn chỉ định ứng dụng nào nên tuân theo khóa chuyển đổi. Nó rất hữu ích nếu VPN của bạn ngắt kết nối và bạn muốn giữ nguyên phiên duyệt web của mình mà không để lộ, giả sử, máy khách torrent của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có ứng dụng kill, hãy nhớ đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng VPN của ngỗng

Logo ngỗng VPNgoosevpn.com

Bắt đầu từ $ 199 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn
Gói không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
Không có

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
33

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux, Android TV

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Trình duyệt Chrome

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, PPTP, L2TP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Giống như hầu hết các VPN, Goose VPN giữ cho nó đơn giản bằng cách cung cấp một gói duy nhất với nhiều thời lượng, không giống như ProtonVPN (đọc bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi). Bạn có thể mua ít nhất một tháng hoặc nhiều nhất là hai năm, phù hợp với lượt thích của ExpressVPN, mặc dù thiếu PureVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi và bài đánh giá PureVPN). 

Vào cuối tháng, mọi thứ, Goose VPN rất tệ. Mặc dù nó không đạt đến mức thấp của Hide.me, nhưng tỷ lệ hàng tháng quá cao (đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi). Rất may, di chuyển đến một thời gian dài hơn trả hết trong thuổng. 

Các kế hoạch một và hai năm mang lại giá trị tuyệt vời, đưa tỷ lệ xuống dưới 5 đô la mỗi tháng cho kế hoạch năm và dưới 3 đô la mỗi tháng trong hai năm. Mỗi gói cũng hỗ trợ số lượng kết nối đồng thời không giới hạn, đó là lý do Goose VPN giành được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn nhiều thiết bị. 

Điều đó nói rằng, có một chính sách sử dụng hợp lý tại chỗ. Mặc dù bạn có thể cài đặt và sử dụng Goose VPN trên bao nhiêu thiết bị tùy thích, nhưng bạn có thể nhận được nhiều hơn một phần trăm tổng băng thông của Goose VPN. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ được Goose VPN tiếp cận để giảm mức sử dụng hoặc trả phí cao hơn. 

Thử nghiệm miễn phí VPN Goose

Cho dù bạn chọn thời lượng nào, bạn đã thắng được tính phí cho tháng đầu tiên của mình. Không giống như TorGuard, quảng cáo bảo đảm hoàn lại tiền dưới dạng dùng thử miễn phí, bạn có thể sử dụng Goose VPN trong 30 ngày mà không tốn một xu (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi). 

Bạn sẽ phải ghi thông tin thanh toán để bắt đầu – thẻ tín dụng hoặc PayPal, vì Goose VPN không chấp nhận bitcoin – nhưng bạn đã thắng được tính phí cho đến khi quá trình dùng thử kết thúc. Mặc dù không hào phóng như gói miễn phí Windscribe, nhưng Goose VPN khiến hầu hết các dịch vụ khác phải xấu hổ khi dùng thử miễn phí (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi).

Người dùng thân thiện

Goose VPN có quy trình kiểm tra ba phần giúp việc thiết lập trở nên đơn giản. Sau khi nhấp vào nút thử dùng miễn phí trên nút trên trang chủ, bạn sẽ được đưa đến một màn hình nơi bạn có thể chọn thời lượng và nhập thông tin thanh toán của mình. Bạn cũng có thể nhập email và mật khẩu của mình hoặc đăng nhập bằng các tùy chọn xã hội, mặc dù chúng tôi sẽ đề xuất cái sau, vì mục đích riêng tư. 

ngỗng-vpn-kiểm tra

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để đăng ký. Sau khi bạn hoàn tất xác nhận thanh toán, Goose VPN sẽ chuyển hướng bạn đến màn hình tải xuống, hiển thị trình cài đặt và hướng dẫn thiết lập cho nhiều nền tảng mà Goose VPN hỗ trợ.

Goose VPN Tải xuống

Các trang tải về có rất nhiều để cung cấp. Đối với hầu hết mọi người, tải xuống trình cài đặt cho macOS hoặc Windows là đủ, nhưng nếu bạn muốn thực hiện cài đặt phi truyền thống – giả sử, trên một bộ định tuyến – Goose VPN cũng đã bảo vệ bạn. Ngay cả các phiên bản Windows cũ hơn cũng có hướng dẫn thiết lập cho PPTP và L2TP.

goose-vpn-review-download-page

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng và Goose VPN cung cấp một số Câu hỏi thường gặp cho nền tảng mà bạn sử dụng trong khi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi thực hiện xong, Goose khởi chạy ngay lập tức, cung cấp một số mẹo để bắt đầu. 

Tất cả mọi thứ về quá trình thiết lập Goose VPN VPN đều trôi chảy. Có một số lượng lớn khả năng nắm giữ, nhưng nó không làm hỏng quá trình như với PureVPN. Thay vào đó, chỉ cần cung cấp đủ thông tin cho những người cần nó. Đối với những người không có cộng đồng, bạn có thể dễ dàng bỏ qua các hướng dẫn cài đặt và tham quan giao diện. 

Đăng nhập VPN ngỗng

Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể đăng nhập. Giống như khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google, mặc dù vậy, có lẽ tốt nhất là chỉ cần gắn với địa chỉ email và mật khẩu. Sau khi thực hiện xong, Goose sẽ khởi động bạn vào ứng dụng, hiển thị một máy chủ được đề xuất và chế độ xem bản đồ hầu như vô dụng. 

ngỗng-vpn-xem xét-ứng dụng

Bạn có thể sử dụng bản đồ để chọn các vị trí máy chủ giống như bạn có thể với NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). Thực tế, từ những gì chúng ta có thể nói, bản đồ không làm gì cả. Ngay cả sau khi kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bản đồ vẫn hiển thị ở Châu Âu, cùng với bản quyền cũ.. 

Bản đồ là không cần thiết, mặc dù. Trên màn hình chính, bạn có thể xem bạn có kết nối hay không, máy chủ mà bạn đã kết nối và giao thức bạn sử dụng. Khi chúng tôi thử nghiệm nó, Goose đã mặc định là IKEv2, chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về phần bảo mật.

Việc chuyển đổi các máy chủ rất đơn giản, với Goose cho phép bạn tùy chọn các trò chơi yêu thích của bạn từ danh sách thả xuống. Hầu hết các máy chủ được đánh dấu bằng biểu tượng P2P cho thấy chúng phù hợp với torrent. Tương tự như vậy, một vài tùy chọn được đánh dấu bằng biểu tượng của trò chơi Trò chơi, cho biết chúng nên được sử dụng để phát trực tuyến. 

Cài đặt VPN ngỗng

Cài đặt Goose VPN, có thể được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải, là tối thiểu. Bạn có thể bật khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS – hai cài đặt bị tắt theo cách kỳ lạ theo mặc định – cũng như thay đổi giao thức của bạn, nhưng đó là Lừa. Điều hữu ích nhất mà màn hình cài đặt cho phép bạn làm là gửi dữ liệu gỡ lỗi cho nhóm hỗ trợ. 

goose-vpn-review-settings

Tốc độ

Goose VPN đã không đưa nó vào danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi, mặc dù nó có thể có. Vấn đề với Goose VPN không phải là tốc độ của nó, nó là sự nhất quán của tốc độ. Không có vần điệu hay lý do nào cho tỷ lệ chúng tôi ghi nhận, với các địa điểm hoạt động tốt hơn nhiều so với các máy chủ ngay trên đường.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)số 889,1721,34
Truyền phát trực tuyến Hoa Kỳ6350,219,38
Anh11336,3814,05
Canada P2P3637,7520,69
Nhật Bản P2P17780,5119,99
Châu Úc22435,5720,83

Mặc dù Goose VPN được mặc định là IKEv2, chúng tôi đã chuyển sang OpenVPN để thử nghiệm, như chúng tôi đã làm với tất cả các VPN. Goose doesn không cung cấp cho bạn tùy chọn giữa UDP và TCP, do đó, bất cứ điều gì nó quyết định sử dụng là những gì chúng tôi đã thử nghiệm. Dựa trên kết quả, chúng tôi nghi ngờ rằng nó đã sử dụng UDP. 

Goose đã nhanh chóng vượt qua bảng, ở phía bắc 30 Mbps trong suốt quá trình thử nghiệm. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, chúng tôi đã thấy hiệu suất ở Nhật Bản tốt hơn nhiều so với ở Hoa Kỳ. Chúng tôi đã kiểm tra lại Hoa Kỳ bằng máy chủ không phát trực tuyến và mặc dù tốc độ tải xuống được cải thiện, nhưng vẫn chậm hơn Nhật Bản.

Mặc dù tốc độ tải xuống không nhất quán, nhưng độ trễ là không. Goose VPN tăng độ trễ khi chúng tôi di chuyển xa hơn từ vị trí thử nghiệm của chúng tôi, như dự kiến, nhưng vẫn tương đối nhanh trên bảng. Trên thực tế, kết quả xứng đáng với VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho hướng dẫn chơi trò chơi. 

Lỗi máy chủ VPN ngỗng

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã gặp phải nhiều lỗi máy chủ. Goose VPN sẽ từ chối kết nối với một số máy chủ nhất định – ví dụ như phát trực tuyến tại Vương quốc Anh – và khi khởi động lại ứng dụng, chúng tôi có thể kết nối nhưng không tải bất kỳ trang web nào. 

Mặc dù nó dễ dàng chuyển sang máy chủ khác, chúng tôi muốn lưu ý các lỗi. Nếu có một vị trí cụ thể mà bạn đang tìm kiếm, thì bạn có thể gặp phải những vấn đề tương tự, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Nó dường như chỉ xảy ra khi chuyển đổi vị trí sau khi chúng tôi đã kết nối.

Bảo vệ

Goose VPN tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp về bảo mật VPN, cung cấp mã hóa AES-256 với OpenVPN. Tuy nhiên, OpenVPN không được bật theo mặc định. Sử dụng giao thức tự động, Goose VPN đã nhảy giữa IKEv2 và L2TP trên kết nối dựa trên Hoa Kỳ của chúng tôi. Mặc dù IKEv2 có thể phòng thủ được, L2TP không. 

Như bạn có thể thấy trong phân tích giao thức VPN và mô tả về mã hóa, L2TP không có các nút để bảo mật hoàn toàn kết nối của bạn. Sử dụng giao thức đó, kết nối của bạn có thể dễ dàng được phát hiện ở các quốc gia có kiểm duyệt nghiêm ngặt, chẳng hạn như Trung Quốc (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Trung Quốc của chúng tôi). 

OpenVPN có sẵn, mặc dù Goose VPN không cho phép bạn chọn TCP và UDP làm giao thức vận chuyển. Hơn nữa, không có tùy chọn OpenVPN đóng gói như ở đó với VyprVPN (đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi). 

Bảo mật của Goose VPN, không phải là xấu, nhưng bạn sẽ phải đảm bảo bạn định cấu hình đúng cách để được bảo vệ. Nói một cách tích cực, Goose VPN rất thân thiện với torrent, mặc dù nó không kiếm được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn torrent.

Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ DNS bằng IKEv2 và OpenVPN, vì lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra Goose, IKEv2 bị rò rỉ các yêu cầu như điên. Lần này, IKEv2 và OpenVPN, may mắn thay, âm thanh, với yêu cầu DNS duy nhất hiển thị tại VPN IP. 

Riêng tư

Goose VPN duy trì chính sách không có nhật ký. Công ty có trụ sở ở Hà Lan và mặc dù nó không có luật riêng tư tốt nhất, nhưng nó tốt hơn hầu hết các quốc gia, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn kiểm duyệt internet của chúng tôi. Bất kể, Goose VPN không có gì để chính phủ Hà Lan giám sát. 

Đầu tiên, mặc dù, mạng máy chủ. Trái ngược với VPN sử dụng máy chủ ảo hoặc thuê – hãy đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó – Mạng máy chủ Goose VPN VPN là tài sản của Goose BV, công ty đứng sau Goose VPN. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc rình mò của bên thứ ba. 

Đối với những gì Goose VPN thu thập, thông tin là tối thiểu. Địa chỉ email của bạn được ghi lại khi bạn đăng ký, cũng như địa chỉ IP bạn đã sử dụng khi đăng nhập vào trang web. Khi sử dụng dịch vụ, không có gì được ghi lại hoặc theo dõi. Địa chỉ IP, yêu cầu DNS và lịch sử trang web của bạn không được lưu trữ tạm thời trong bộ nhớ hệ thống. 

Trong trường hợp Goose cần phải bàn giao mọi thứ đã có trong hồ sơ, nó sẽ cho thấy rằng bạn đã đăng ký tài khoản. Không có gì về việc sử dụng của bạn sẽ được lưu ý, mặc dù. Ngoại lệ duy nhất là tổng mức sử dụng băng thông của bạn, được thu thập để thực thi chính sách sử dụng hợp lý. 

Ngay cả với điều đó, không có cách nào hoạt động trực tuyến của bạn có thể được liên kết lại với bạn khi sử dụng Goose VPN. Thông tin được thu thập – địa chỉ email của bạn khi bạn đăng ký và sử dụng băng thông trong khi sử dụng dịch vụ – không phải là mối đe dọa, có nghĩa là Goose VPN an toàn khi sử dụng. 

Hiệu suất phát trực tuyến

Mặc dù bao gồm các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng, Goose VPN won đã trở thành VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát trực tuyến. Bất kể máy chủ nào chúng tôi kết nối với hoặc giao thức nào chúng tôi đã sử dụng, Goose VPN đã bị chặn. Thật không may, các máy chủ của streaming streaming có vẻ như là sự thay thế chậm hơn cho các máy chủ khác ở một vị trí cụ thể. 

Hulu và BBC iPlayer đã thực hiện nhanh chóng Goose VPN, cũng như Amazon Prime Video. Trên thực tế, Amazon đã phát hiện ra chúng tôi đang sử dụng VPN trước khi chúng tôi thử tải bất kỳ nội dung nào. Nếu bạn quan tâm đến các nền tảng đó, hãy nhớ đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu, VPN tốt nhất cho BBC iPlayer và VPN tốt nhất cho các hướng dẫn Video của Amazon Prime. 

Ngỗng VPN Netflix

Lần cuối cùng chúng tôi thử nghiệm Goose VPN, chúng tôi có thể truy cập Netflix một cách nhất quán, mặc dù với tốc độ khá chậm. Lần này, Netflix liên tục bị chặn, luôn dẫn đến một lỗi proxy đáng sợ. Đảm bảo đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi nếu đó là nền tảng mà bạn đã sử dụng.

Vị trí máy chủ

Goose VPN không chỉ định số lượng máy chủ của nó, chỉ cần nói trên trang Câu hỏi thường gặp rằng nó đã liên tục tìm kiếm các máy chủ mới và nhanh hơn để thêm. Tuy nhiên, đi qua danh sách, chúng tôi có thể nói rằng, tại thời điểm viết bài, có 33 địa điểm ở 26 quốc gia, với Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan, Đan Mạch, Pháp và Đức có nhiều địa điểm. 

Sự lan truyền rất lớn (và nó là một trong những lý do tại sao nó không tạo ra VPN tốt nhất cho danh sách Skype của chúng tôi), nhưng Goose VPN nói rằng nó có thể dễ dàng triển khai các máy chủ mới trong vài ngày, theo yêu cầu của khách hàng. Điều đó cho thấy rằng các máy chủ mới được triển khai là cho thuê hoặc ảo, vì chúng tôi không nghi ngờ một kỹ thuật viên từ Goose đang di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào được yêu cầu. 

Nó không rõ liệu các vị trí mà Goose hiện có là ảo hay vật lý. Dựa trên kết quả tốc độ thất thường của chúng tôi, chúng tôi mạo hiểm nói rằng ít nhất một số vị trí là ảo, mặc dù chúng tôi không có cách nào để xác nhận điều này.

Dịch vụ khách hàng

Tìm kiếm hỗ trợ với Goose VPN rất đơn giản. Từ ứng dụng, bạn có thể gửi thông tin gỡ lỗi nếu gặp lỗi kỹ thuật, cũng như tìm liên kết đến trang Câu hỏi thường gặp. Tuy nhiên, nơi tốt nhất để tìm hỗ trợ là trong bảng điều khiển tài khoản của bạn. 

Nhấp vào tab Hỗ trợ / Câu hỏi thường gặp trên tab trong bảng điều khiển tài khoản của bạn sẽ đưa bạn đến một danh sách dài các bài viết về kiến ​​thức. Goose VPN không để lại bất kỳ gạch đá nào, bao gồm cả những chủ đề trần tục nhất. Đó là, nếu bạn có thể tải các bài viết. 

ngỗng-vpn-review-dashboard-kiến thức

Trong bảng điều khiển kiến ​​thức – khác với kiến ​​thức thực tế, như chúng tôi sẽ thấy trong một phút – nhiều bài viết sẽ từ chối tải. Mặc dù chúng tôi có một vài thứ để tải, nhưng phần lớn các bài viết sẽ chuyển hướng đến thư mục bài viết, điều gây phẫn nộ. 

Thậm chí còn bực bội hơn nữa là Goose VPN có một kiến ​​thức được tổ chức tốt hơn nhiều mà có thể truy cập từ trang web chính. Các bài viết được sắp xếp chu đáo hơn vào các danh mục, và có ngay cả một hình thức liên lạc nếu bạn cần liên hệ trực tiếp với Goose.

ngỗng-vpn-review-kiến thức

Thật không may, email là con đường liên lạc duy nhất. Goose VPN không hỗ trợ điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp, đó là một sự xấu hổ. Hơn nữa, không có diễn đàn người dùng, tài khoản subreddit hoặc tài khoản Twitter nào giới hạn các con đường thông qua đó bạn có thể nhận được hỗ trợ. 

Lời phán quyết

Goose VPN không phải là một lựa chọn tồi cho hầu hết mọi người. Nó kết nối nhanh chóng, duy trì nhanh trên một khoảng cách dài và đi kèm với chính sách không đăng nhập, để khởi động. Tuy nhiên, việc thiếu các tính năng có nghĩa là nó không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho các cấu hình chuyên dụng. Mặc dù giá cả phù hợp, có những dịch vụ khác cung cấp nhiều hơn ở cùng mức giá. 

Bạn nghĩ gì về Goose VPN? Bạn sẽ tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc. 

Câu hỏi thường gặp về VPN

 • Cách hoàn tiền VPN ngỗng

  Goose VPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có câu hỏi nào. Tuy nhiên, nó chỉ được cung cấp nếu bạn đã sử dụng ít hơn 100 MB dữ liệu. Điều đó nói rằng, mỗi kế hoạch đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày.

 • Goose VPN tốt như thế nào?

  Goose VPN là một dịch vụ vững chắc với giá cả hợp lý. Nó rất nhanh và dễ sử dụng, mặc dù bạn có thể nhận được nhiều tính năng hơn ở cùng một mức giá.

 • Cách kết thúc bản dùng thử miễn phí VPN Goose VPN

  Bạn có thể kết thúc bản dùng thử miễn phí Goose VPN từ bảng điều khiển tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập, nhấp vào trên trang cá nhân của tôi, và sau đó, hủy bỏ đăng ký của bạn. Nếu bạn ở trong thời gian dùng thử, bạn đã thắng được tính phí.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map