Đánh giá VPN.Express – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN.Express

Cố gắng kiếm tiền thông qua nhận dạng tên, VPN.Express chỉ là một cái bóng so với dịch vụ có tên bị xé toạc. Tuy nhiên, sự tồn tại của nó là một cách tuyệt vời để hiển thị tất cả VPN không nên, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá đầy đủ của mình bằng mọi cách.


đánh giá VPN tốt nhất

VPN.Express dường như đang cố gắng chạy các mạng của ExpressVPN, đánh giá bằng tên và phông chữ tương tự của nó. ExpressVPN là nhà cung cấp mạng riêng ảo yêu thích của chúng tôi, vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tìm hiểu về điều tốt nhất ở đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn bám sát và xem một danh sách gần như toàn diện về những gì nhà cung cấp VPN có thể làm sai, bạn có thể đặt đúng chỗ. VPN.Express cung cấp giá cả hợp lý và tốc độ tải xuống liên tục của nó không tốt, nhưng thời gian ping cao và một loại hiệu ứng lan truyền với truyền dữ liệu khiến trải nghiệm duyệt web gần như không thể chịu đựng được.

Hỗ trợ khách hàng không tồn tại và một trang web lỗi thời bổ sung nhiên liệu cho đám cháy rác này, tạo ra một trải nghiệm bực bội mà chúng tôi muốn bất cứ ai đi qua. Thay vào đó, bạn nên tiết kiệm cho mình những rắc rối và đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế cho VPN.Express

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Nếu nói rằng VPN.Express thiếu tính năng sẽ là một cách đánh giá thấp. Máy khách không có menu cài đặt và không cung cấp tùy chọn cấu hình. Bạn chỉ cần có được những gì bạn nhận được. Điều đó có nghĩa là không có cách nào để cấu hình nó để chạy khi khởi động, không có killswitch và không có đường hầm phân chia.

Nó tuyên bố sẽ cung cấp một số giao thức, nhưng khi bạn xem các hướng dẫn trên trang web, bạn thấy rằng chúng phải được cấu hình thủ công và không được khách hàng hỗ trợ.

Hệ điều hành VPNExpress

Trên trang web VPN.Express, bạn có thể thấy khoe khoang về việc trở thành VPN dễ dàng nhất từ ​​trước đến nay. Trong một số cách, đó là sự thật. Ví dụ, không có gì để cấu hình hoặc thiết lập. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ thấy đó là một nhược điểm hơn là một tính năng để tự hào về.

Khi chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về bài đánh giá này, bạn sẽ thấy các tính năng của VPN.Express cằn cỗi đến mức nào. Các tùy chọn bảo mật, tùy chọn thanh toán và thậm chí hỗ trợ khách hàng đang thiếu trầm trọng.

Tổng quan về tính năng của VPN.Express

Logo VPN.Expressvpn.express

Bắt đầu từ $ 499 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thanh toán

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
64 máy chủ

HĐH máy tính để bàn
các cửa sổ

HĐH di động
Android

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox, Opera

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES, SSL 2048 bit

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, PPTP, L2TP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản
Lỗi thời

Giá cả

VPN.Express tính phí theo tỷ lệ hàng tháng nếu bạn đăng ký theo từng tháng. Điều đó nói rằng, có giảm giá đáng kể nếu bạn đăng ký trong thời gian dài hơn. Mặc dù giá cả không quá đắt, nhưng bạn sẽ mong muốn có được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn không nhận được nhiều tính năng mà các đối thủ cạnh tranh cung cấp.

VPN.Express Giá là chuẩn cho ngành công nghiệp VPN. Mặc dù chúng không phải là một sự lột xác, nhưng chúng cũng không phải là một thỏa thuận tốt. Thật không may, nhà cung cấp không lấy thẻ tín dụng làm thanh toán. Nó cần PayPal, PaymentWall và bitcoin, cũng như một số loại tiền điện tử khác.

Nếu bạn muốn tìm cách đăng ký VPN hơn một năm tại một thời điểm, hãy xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. NordVPN cung cấp giá cả trong các khung thời gian hai và ba năm rất khó để đánh bại. Mặt khác, nếu bạn chỉ có kế hoạch đăng ký theo từng tháng hoặc hàng quý, thì đáng để xem qua đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi.

Tất cả các gói VPN.Express tựa cho phép băng thông và kết nối không giới hạn. Nó cũng có chính sách hoàn tiền trong bảy ngày cho phép bạn lấy lại tiền nếu bạn không hài lòng với trải nghiệm này.

Ở một số nơi trên trang web của mình, VPN.Express tuyên bố sẽ dùng thử miễn phí bảy ngày, nhưng dường như không có cách nào để đăng ký, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng họ đang xem xét chính sách hoàn trả của mình là bản dùng thử miễn phí. Đối với thời gian dùng thử miễn phí, bạn cần trả tiền cho một thuê bao, sau đó được hoàn tiền. Tuy nhiên, việc liên lạc với dịch vụ khách hàng có thể khó khăn, vì chúng tôi sẽ thảo luận sau.

Nếu bạn đang muốn dùng thử VPN miễn phí thực sự để xem nó có phù hợp với bạn hay không, hãy xem bài viết của chúng tôi về các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất.

Dễ sử dụng

VPN.Express là một rắc rối để giải quyết ngay từ đầu. Nó không lấy thẻ tín dụng làm hình thức thanh toán và đã xảy ra sự cố khi chúng tôi gửi thanh toán qua PayPal. Chúng tôi đã nhận được email nói rằng khoản thanh toán chưa được thực hiện.

Mặc dù có tin nhắn đó, chúng tôi đã nhận được một hóa đơn cho biết chúng tôi đã trả tiền cho dịch vụ. Khi cố gắng đăng nhập bằng email của chúng tôi làm tên người dùng, đó là thông lệ tiêu chuẩn khi bạn không được yêu cầu tạo tên người dùng, chúng tôi không thể đăng nhập.

Hóa ra, VPN.Express tự động tạo tên người dùng ngẫu nhiên cho bạn mà bạn phải sử dụng để đăng nhập. Sau khi đăng nhập, chúng tôi đã xem hướng dẫn trên trang web VPN.Express và tải xuống ứng dụng khách.

Khi bạn mở ứng dụng khách, bạn sẽ thấy ba tùy chọn kết nối, một công tắc bật tắt để kết nối và ngắt kết nối và một menu để chọn vị trí bạn muốn tạo đường hầm. Ba tùy chọn bạn được trình bày là chế độ định vị, Chế độ tự do, trực tiếp và chế độ gần đó.

VPNExpress-FreedomMode

Không có lời giải thích cho ý nghĩa của các tùy chọn. Cả trang web lẫn máy khách đều không cho biết sự khác biệt giữa chế độ định vị của chế độ ăn uống và chế độ tự do của chế độ ăn uống.

Nếu bạn chọn thay đổi địa điểm, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các quốc gia không được xếp theo thứ tự chữ cái. Hầu hết các VPN cũng hiển thị các cờ bên cạnh mỗi quốc gia, đây là một trong những tính năng mà bạn giành được đánh giá cao cho đến khi bạn phải sống mà không có nó. Bản chất không được sắp xếp theo thứ tự của danh sách và thiếu cờ khiến việc duyệt các tùy chọn trở nên khó khăn hơn nhiều so với việc duyệt các tùy chọn.

Máy chủ VPNExpress

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN dễ sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi. Nó có một ứng dụng khách hợp lý và cung cấp cho bạn các tùy chọn trong khi vẫn thân thiện với người dùng, ngay cả đối với những người không quen sử dụng VPN.

Tốc độ

Như thường thấy với các VPN có nhiều nghi vấn hơn, một bảng đơn giản không thể ghi lại trải nghiệm sử dụng VPN.Express. Bằng những con số, nó có vẻ tốt. Khi tải xuống được duy trì liên tục, nó có thể giữ lại phần lớn tốc độ tải xuống của chúng tôi và mất khoảng một phần ba tốc độ tải lên.

Điều thú vị là những kết quả đó có vẻ phù hợp với khoảng cách. Cho dù kết nối với một máy chủ ở Seattle, đó là khoảng 2.800 dặm, hoặc một máy chủ ở Zurich, đã được chuẩn bị 4.400 dặm, ping và hiệu suất gần như giống hệt nhau. Điều đó nói rằng, hiệu suất từ ​​máy chủ đến máy chủ không nhất quán, với một số máy chủ không hoạt động.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia, Hoa Kỳ)1572,245,99
London15465,753.21
Zurich12267,184,44
Seattle12467,294,63
Tel Aviv, Israel15759,534,52
Hamburg, Đức10034,485,47

Chúng tôi đã cố gắng kết nối với một máy chủ thậm chí gần hơn Seattle, nhưng gặp sự cố. Trong danh sách các máy chủ cả Seattle và Washington đều được đề cập. Seattle thuộc tiểu bang Washington, vì vậy chúng tôi cho rằng, Washington Washington là Washington, D.C., gần với nơi chúng tôi đang thực hiện thử nghiệm. Tuy nhiên, chúng tôi không thể khiến máy chủ Washington hoạt động, vì vậy Seattle là lựa chọn gần nhất mà chúng tôi có.

Sau khi kết nối, cho dù chúng tôi đang sử dụng máy chủ nào, trải nghiệm duyệt web vẫn chậm chạp. Thời gian ping cao không phải là yếu tố duy nhất. Trong khi thực hiện kiểm tra tốc độ cho bảng của chúng tôi, đã có một thời gian tăng tốc đáng kể cho tốc độ.

Kết nối sẽ luôn bắt đầu với tốc độ kilobit mỗi giây, sau đó mất vài giây để tăng tốc lên megabits mỗi giây, trước khi cuối cùng đạt được tốc độ khá trong khoảng bốn hoặc năm giây trong thử nghiệm. Đó là thứ mà bảng không thể nắm bắt.

Thời gian tăng tốc này khiến các trang web tải chậm. Ngay cả các trang đơn giản chỉ có văn bản sẽ mất năm hoặc sáu giây để tải. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm nhanh và nhạy từ VPN của mình, hãy xem xét việc đọc hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Đánh giá tính bảo mật của VPN.Express là khó khăn vì không biết máy khách đang sử dụng giao thức nào. Nó mã hóa kết nối và mã hóa thay đổi theo giao thức, theo trang web.

Cài đặt VPNExpress

Đối với L2TP và IPSec, nó sử dụng mã hóa AES 256-bit, rất tốt. Khi tạo đường hầm với OpenVPN, mã hóa SSL 2048 bit được sử dụng, điều này cũng tốt. Cuối cùng, đối với giao thức PPTP, mã hóa là MPPE 128 bit, ít hơn lý tưởng để bảo mật. Nếu tất cả các từ viết tắt đó là quá nhiều và bạn muốn biết thêm, hãy đọc phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Bởi vì chúng tôi không biết loại giao thức hoặc mã hóa nào mà ứng dụng đang sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi chỉ có thể suy đoán mức độ an toàn của trình duyệt của bạn trong khi sử dụng nó. Các giao thức có sẵn khác nhau từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác, quá.

OpenVPN lý tưởng cho hầu hết mọi người và cung cấp bảo mật tuyệt vời, nhưng dường như đó không phải là một tùy chọn trên Windows 10. Nếu bạn săn lùng VPN an toàn, hãy xem bài đánh giá TorGuard của chúng tôi. Nó cho phép bạn chọn từ một số giao thức, bao gồm OpenVPN, cũng như mã hóa bạn muốn sử dụng.

Do thiếu thông tin và tùy chọn cấu hình, VPN.Express khiến người dùng chìm trong bóng tối về bảo mật trừ khi họ thiết lập thủ công.

Riêng tư

Chính sách bảo mật là điều tốt nhất về VPN.Express. Nó nói rằng việc sử dụng dịch vụ hoặc phần mềm sẽ không được theo dõi hoặc kiểm duyệt và không có nhật ký nào được thực hiện hoặc lưu giữ liên quan đến lịch sử duyệt web, lưu lượng truy cập, hoạt động hoặc địa chỉ IP.

Thông tin được thu thập cho tài khoản của bạn bao gồm ba điều: địa chỉ email, mật khẩu và thông tin thanh toán. Nó được lưu trữ trên một máy chủ được mã hóa. VPN.Express không chấp nhận thẻ tín dụng, vì vậy thông tin thanh toán có thể chỉ là thông tin PayPal của bạn.

Một số thông tin liên quan đến hiệu suất máy chủ được giữ, mặc dù. Bất cứ khi nào bạn kết nối với VPN, dữ liệu sẽ được thu thập về việc liệu kết nối của bạn đã được thực hiện thành công hay chưa và ngày là gì. Không có thông tin nhận dạng được lưu giữ và thời gian cụ thể không được ghi lại.

Dữ liệu được thu thập trên trang web thông qua cookie. Nó sử dụng Google Analytics và Optimizely để cải thiện trang web và đảm bảo mọi thứ hoạt động như dự định. Cuối cùng, thông tin từ các tương tác dịch vụ khách hàng được lưu giữ đến sáu tháng, nhưng có thể bị xóa ngay lập tức theo yêu cầu.

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn duyệt ẩn danh của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng sẽ không bao giờ có bất cứ điều gì giống với ẩn danh thực sự trực tuyến. Điều đó nói rằng, VPN.Express gần đạt được trải nghiệm như vậy.

Mặc dù có chính sách bảo mật thuyết phục, nhưng có những điều buộc chúng tôi phải đặt câu hỏi về tính hợp pháp và ý định của VPN. Thực tế là chúng tôi không thể liên lạc với bất cứ ai khi chúng tôi cần giúp đỡ và tiếng Anh bị hỏng trên trang web lỗi thời làm tăng báo động.

Điều tốt nhất là hãy giữ sự cảnh giác của bạn khi thấy các loại nhà cung cấp VPN này và, theo nhiều cách, các dấu hiệu nguy hiểm với VPN.Express vượt xa chính sách bảo mật có vẻ có chủ đích của nó.

Hiệu suất phát trực tuyến

Tất cả các trang web phát trực tuyến lớn đã chọn trên VPN của chúng tôi ngay lập tức. BBC iPlayer thông báo cho chúng tôi rằng nó chỉ có sẵn cho những người ở Anh trong khi chúng tôi được kết nối với máy chủ London. Netflix nói với chúng tôi rằng chúng tôi đang sử dụng proxy, vì vậy chúng tôi không được phép. Hulu và Amazon Prime Video cũng đã phát hiện VPN.

VPNExpress-Netflix

Với tất cả các trang web chính bị khóa địa lý khóa chúng tôi, chúng tôi đã đến YouTube để xem hiệu suất sẽ như thế nào nếu chúng tôi truy cập chúng. Thật sốc, VPN.Express đã hoạt động tốt. Mất khoảng 10 giây để video tải và bắt đầu phát, nhưng khi nó lên, nó được đặt thành 1080p và 60 khung hình mỗi giây.

Chúng tôi đã đến Twitch để thử nghiệm nhiều hơn và mọi thứ thậm chí còn tốt hơn ở đó. Chúng tôi đã nhấp vào một luồng và nó được tải ngay lập tức và được mặc định là 1080p với 60 khung hình mỗi giây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có thể vượt qua khóa địa lý mạnh mẽ của Netflix, hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi. Ngoài ra, nếu BBC iPlayer là những gì bạn có sau, hãy đọc bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer.

Vị trí máy chủ

VPN.Express có 64 máy chủ tại 28 quốc gia. Nó bao gồm những điều cơ bản, bao gồm ba thành phố của Hoa Kỳ và một máy chủ của Vương quốc Anh. Trên trang web, bạn có thể thấy tải trên mỗi máy chủ tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng để xem thông tin này trong máy khách sẽ rất tuyệt.

Có nhiều máy chủ trải khắp Bắc Mỹ và Châu Âu cũng như một số tùy chọn trên khắp Châu Á. Chile và Brazil là các quốc gia Nam Mỹ duy nhất có máy chủ và Morocco là nơi duy nhất có một máy chủ ở Châu Phi. Phục vụ năm châu lục chỉ với 64 máy chủ là bảo hiểm tốt.

Mặc dù 64 không phải là số lượng máy chủ thấp nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó không tốt bằng bất kỳ biện pháp nào. NordVPN đã có hơn 5.000 máy chủ thời gian qua chúng tôi đã kiểm tra. Hai mươi tám quốc gia cũng cách xa những gì tốt nhất mà chúng ta đã thấy. HideMyAss tự hào có số lượng quốc gia lớn nhất về VPN mà chúng tôi đã xem xét với 200 tùy chọn đáng kinh ngạc. Đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi nếu bạn thích tìm hiểu thêm.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của VPN.Express, cũng tệ như bạn có thể nhận được. Trong thực tế, nó dường như không tồn tại đối với hầu hết các phần. Trang web này giống như một thị trấn ma kỹ thuật số. Có vẻ như không có ai xung quanh để trả lời email hoặc cuộc gọi. Có ngay cả một phần blog trên trang web đã được chạm vào từ tháng 5 năm 2018.

Để bắt đầu trải nghiệm với dịch vụ khách hàng, chúng tôi đã thử sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp. Khi chúng tôi mở nó, chúng tôi đã được chào đón với một màn hình cho biết tài khoản của chúng tôi đã bị treo, vì vậy chúng tôi đã liên hệ qua biểu mẫu liên hệ trên trang web để thông báo cho VPN.Express rằng trò chuyện trực tiếp đã cho chúng tôi biết tài khoản của chúng tôi đã bị treo và chúng tôi muốn khắc phục nó.

Hỗ trợ VPNExpress

Sau khoảng một ngày rưỡi không có phản hồi, chúng tôi đã cố gắng gọi số điện thoại trên trang web CÀNG liên hệ với chúng tôi trang. Cuộc gọi được chuyển trực tiếp vào hộp thư thoại và hộp thư dường như chưa được thiết lập. Nó chỉ cho chúng tôi câu trả lời chung của máy trả lời đọc số đó cho bạn.

Khi viết bài này, đã hơn ba ngày kể từ khi chúng tôi cố gắng liên hệ với VPN.Express thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web và chúng tôi vẫn không nhận được phản hồi.

Các hướng dẫn trên trang web cũng rất nghiêm trọng, với hình ảnh của một khách hàng khác với khách hàng có sẵn để tải xuống. Cũng có sự ám chỉ đến một số loại phần cộng đồng ở nhiều nơi khác nhau trên trang web, nhưng dường như không có thứ gì như vậy tồn tại.

Lời phán quyết

VPN.Express không phải là dịch vụ chúng tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai. Các dịch vụ khách hàng là khía cạnh khó chịu nhất. Mặc dù vậy, VPN bị hiệu suất phát trực tuyến kém trên các trang web lớn, chẳng hạn như BBC iPlayer và Netflix, cũng như thiếu các tính năng.

Nếu bạn không biết nên đi đâu từ đây, chúng tôi có một danh sách lớn các đánh giá VPN. Kho lưu trữ đánh giá của chúng tôi được tổ chức để giúp bạn dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp hàng đầu.

Nếu bạn có kinh nghiệm với VPN.Express, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới. Chúng tôi rất quan tâm để biết liệu trang web và hỗ trợ có luôn là một thị trấn ma như vậy không. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me