Đánh giá VPN BullGuard – VPN vững chắc cho Netflix – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN BullGuard

BullGuard là một công ty an ninh mạng nổi tiếng với một số phần mềm tốt với tên của nó, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nghe nó hoạt động trên VPN. Điều đáng ngạc nhiên là nó tốt như thế nào, cung cấp tốc độ tốt, dễ sử dụng và truy cập Netflix. Đọc bài đánh giá đầy đủ về BullGuard VPN của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

BullGuard là một công ty an ninh mạng được thành lập năm 2001 tại London. Nó chủ yếu cung cấp các giải pháp chống vi-rút và bảo mật internet, nhưng vào ngày 4 tháng 4 năm 2019, nó đã ra mắt một mạng riêng ảo như một dịch vụ mới cho khách hàng.

Trong một thị trường mà LỚN trở nên đông đúc và cạnh tranh như thị trường VPN, thì đó là một hành động can đảm để cố gắng có được chỗ đứng như một người mới. Để BullGuard lọt vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, nó đã phải mang lại rất nhiều thứ cho bảng, và nó đã làm được.

Trong bài đánh giá VPN BullGuard này, chúng tôi sẽ xem xét ứng dụng khách VPN giàu tính năng được sắp xếp hợp lý mà BullGuard đã kết hợp với nhau, cũng như tốc độ ấn tượng mà nó mang lại. Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng sẽ xem xét các thiếu sót của VPN, và nơi cần cải thiện để trở thành một trong những điều tốt nhất.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho BullGuard VPN

Đặc trưng

Nhiều VPN đi quá xa trong cái tên hợp lý hóa máy khách và cuối cùng tạo ra thứ gì đó không có tính năng. Một ví dụ tốt về điều đó có thể được tìm thấy trong bài đánh giá Shellfire VPN của chúng tôi.

BullGuard VPN tạo ra sự cân bằng tốt giữa một máy khách đơn giản và đẹp mắt và trải nghiệm đầy đủ tính năng. Nó có thể được cấu hình để chạy khi khởi động và có một tùy chọn cho nó để bắt đầu thu nhỏ trong khay hệ thống hoặc mở cửa sổ máy khách.

BullGuard-Khách hàng

Nếu bạn chọn để cho nó chạy khi khởi động, bạn có thể làm cho nó tự động kết nối với vị trí máy chủ mà bạn chọn. Ngoài ra, còn có một khóa chuyển đổi, rất cần thiết cho bảo mật và sẽ tự động ngắt kết nối internet của bạn nếu đường hầm VPN bị mất.

Trên đầu khóa chuyển đổi, có một kẻ giết ứng dụng có thể được cấu hình để tự động tắt các chương trình đã chọn, chẳng hạn như máy khách torrent, nếu đường hầm VPN bị mất. Bạn cũng có thể thiết lập VPN để làm cho máy tính của bạn vô hình với những người khác trên cùng một mạng cục bộ, điều này có thể tăng cường bảo mật khi sử dụng WiFi công cộng.

BullGuard-Cài đặt

Có các máy khách cho Windows, macOS, iOS và Android, nhưng nó có thể được thiết lập trên các bộ định tuyến, điều đó có nghĩa là mọi thiết bị sẽ phải được thiết lập riêng để được bảo vệ. Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ tất cả các thiết bị của nhà bạn bằng cách chỉ thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn, hãy xem đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Bullguard VPN còn thiếu khi nói đến các tùy chọn giao thức, nhưng các lựa chọn được đưa ra là vững chắc. Chúng tôi sẽ nhìn vào chúng một cách chi tiết hơn trong phần bảo mật của thành phố. Một nơi khác mà BullGuard VPN để lại thứ gì đó mong muốn là thiếu đường hầm phân chia.

Chia đường hầm cho phép bạn chọn chương trình nào sử dụng kết nối VPN được bảo vệ và chương trình nào sử dụng kết nối không được bảo vệ nhanh hơn. Điều đó cho phép bạn, ví dụ, duyệt Facebook riêng tư với kết nối VPN của bạn trong khi chơi trò chơi mà không cần thêm độ trễ VPN. Nếu điều đó làm bạn quan tâm, hãy đọc về đường hầm phân chia đỉnh cao của ExpressVPN trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Tổng quan về các tính năng của BullGuard VPN

Logo BullGuard VPNwww.bullguard.com

Bắt đầu từ $ 297 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, PayNearMe, chuyển khoản, séc hoặc lệnh chuyển tiền

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, UDP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

BullGuard VPN cung cấp ba khung thời gian để thanh toán: hàng năm, hai năm một lần và ba năm một lần. Tất cả các gói bao gồm các thiết bị và băng thông không giới hạn. Giá cả cạnh tranh, nhưng họ không phải là tốt nhất chúng tôi thấy. Nếu bạn đi đến đánh giá Windscribe của chúng tôi, bạn có thể thấy một ví dụ điển hình về giá VPN phải chăng.

Giá hàng năm là tùy chọn yếu nhất và nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp mức giá tốt hơn cho cùng khung thời gian. Tùy chọn hai năm một lần là vững chắc và kế hoạch ba năm là một lựa chọn mạnh mẽ về giá cả. Thứ mà thiếu trong mô hình định giá của BullGuard VPN là một kế hoạch hàng tháng.

BullGuard-Vật giá

Thực tế tất cả các nhà cung cấp VPN đều cung cấp gói hàng tháng, nhưng BullGuard VPN cung cấp cho bạn tùy chọn không ngắn hơn một năm. Trên hết, không có bản dùng thử miễn phí nào để kiểm tra mọi thứ trước khi chìm số tiền đáng kể đó vào VPN. Tuy nhiên, may mắn thay, có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không phải là người hâm mộ.

Dễ sử dụng

Sử dụng BullGuard VPN thật dễ chịu. Đối với những người tìm kiếm trải nghiệm dễ quên hơn, khách hàng sẽ mở ra một màn hình chính tối thiểu và được sắp xếp hợp lý hiển thị danh sách các quốc gia ở bên trái và trạng thái kết nối ở bên phải.

Bạn có thể tự động kết nối với vị trí nhanh nhất bằng nút kết nối nhanh chóng của Wap hoặc chọn một vị trí. Bạn cũng có thể nhấp vào trái tim bên cạnh mỗi quốc gia để thêm nó vào mục yêu thích của mình để nó xuất hiện ở đầu danh sách. Các ứng dụng di động tương tự nhau và có giao diện chung và bố cục đơn giản.

Nếu bạn đang tìm cách định cấu hình VPN của mình để tận dụng tối đa, các cài đặt có thể được truy cập từ tab ở trên cùng. Menu cài đặt có hai loại: chung và tài khoản. Phần tài khoản cằn cỗi nhưng hiển thị khi đăng ký của bạn hết hạn, điều này thật tuyệt.

Tab chung là nơi chứa tất cả các cài đặt. Mỗi tùy chọn được dán nhãn rõ ràng và có một đoạn ngắn bên dưới nó cho bạn ý tưởng tốt về những gì nó làm. Khiếu nại duy nhất chúng tôi có thể chống lại khách hàng là nó rất trắng, có thể rất khó chịu trên mắt trên một số màn hình nhất định và trong ánh sáng nhất định.

Một chế độ ban đêm sẽ là một bổ sung tuyệt vời.

Các trang web là một câu chuyện khác nhau, mặc dù. BullGuard cung cấp nhiều dịch vụ an ninh mạng, không chỉ VPN, vì vậy trang web của nó có thể khó điều hướng. Bạn có thể dễ dàng kết thúc ở phía sai của trang web và cuối cùng nhận được thông tin về phần mềm chống vi-rút mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá về BullGuard Antivirus của chúng tôi, thay vì VPN.

Ví dụ: một số liên kết ở cuối trang VPN có thể đưa bạn đến các khu vực chung hơn của trang web, dẫn bạn đến thông tin về sản phẩm sai. Đó là điều tồi tệ nhất và trang web nói chung là tốt, nhưng các chi tiết tốt là những gì đưa một dịch vụ từ rắn đến xuất sắc.

Tốc độ

Trong thử nghiệm của chúng tôi, BullGuard VPN hoạt động tốt về tốc độ. Mặc dù các thành phố chính xác của mỗi máy chủ đã được hiển thị, khiến chúng ta khó có được ý tưởng chính xác về việc chúng ta cách máy chủ bao xa, máy chủ của Hoa Kỳ chắc chắn là nơi gần nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia)1472,025,78
Hoa Kỳ2169,125,49
Vương quốc Anh8659,474,25
Thụy sĩ10867,974,85
Singapore24367,313,30
Canada2869,155,45

Như mọi người mong đợi vì sự gần gũi của nó, chúng tôi đã thấy tốc độ tốt nhất và thời gian ping thấp trên máy chủ của Hoa Kỳ và hầu hết tốc độ tải xuống và tải lên của chúng tôi vẫn còn nguyên. Thời gian ping đủ thấp để nó có khả năng tìm đường đến VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi trò chơi.

Chuyển đến châu Âu, chúng tôi đã thấy tốc độ đáng nể từ Vương quốc Anh với thời gian ping chắc chắn. Chúng tôi thậm chí còn có tốc độ tốt hơn từ Thụy Sĩ, nhưng thời gian ping cao hơn. Trên thực tế, máy chủ Thụy Sĩ đã cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc, với các máy chủ Singapore và Canada cung cấp cùng một.

Có thể dự đoán, thời gian ping tỷ lệ thuận với khoảng cách của chúng tôi từ mỗi máy chủ, dẫn đến Canada có số lần ping thấp và Singapore có mức cao nhất.

Về cảm giác khi sử dụng BullGuard VPN, nó giống như những gì bạn đã mong đợi từ những con số chúng tôi có trên giấy. Khi cao su gặp đường, mọi thứ sẽ ổn định và BullGuard cảm thấy phản ứng nhanh và thậm chí nó có thể sớm được đưa lên VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Như chúng tôi đã lưu ý trong phần tính năng của Wap, BullGuard VPN sẽ kiểm tra tất cả các hộp quan trọng khi nói đến bảo mật. Có một công tắc tiêu diệt và bạn có thể tự động kết nối khi khởi động, nghĩa là không có dữ liệu nào của bạn bị rò rỉ trong các cửa sổ ngắn của thời gian mà VPN của bạn không được kết nối.

Thêm vào đó, bạn có thể đặt máy tính của mình ở chế độ ẩn với các thiết bị còn lại trên mạng, đây là một tính năng phổ biến nhưng là một tính năng tuyệt vời cần có. Có một kẻ giết người ứng dụng hoạt động như khóa chuyển đổi để đảm bảo không có thông tin nhạy cảm nào thoát ra khỏi các ứng dụng ngân hàng và tương tự, trong trường hợp bạn bị ngắt kết nối với VPN.

Ngoài ra còn có một tùy chọn DNS tùy chỉnh giúp dễ dàng định cấu hình DNS ưa thích của bạn, nhưng bạn cũng có thể thay đổi DNS theo cách thủ công mà không cần VPN. Mặc dù về chủ đề DNS, chúng tôi có thể phát hiện rò rỉ DNS trong khi sử dụng BullGuard VPN, điều này đi một chặng đường dài để xác thực tính bảo mật của nó.

Các tùy chọn giao thức bị giới hạn, chỉ có OpenVPN UDP và TCP được cung cấp. UDP thường được khuyến nghị, nhưng TCP rất tốt để khắc phục sự cố kết nối có lỗi và cung cấp hiệu suất ổn định hơn trong phần lớn thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm tùy chọn, hãy đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Tại thời điểm này, bạn có thể tự hỏi tại sao chúng tôi lại cho BullGuard VPN điểm thấp trong danh mục này. Câu trả lời là mã hóa là một vấn đề nhạy cảm đối với nó.

Khi truy quét trang web, chúng tôi đã tìm thấy các tài liệu tham khảo về mã hóa cấp độ quân sự của thành phố. Ở những nơi khác trên web, chúng tôi thấy các bên thứ ba nói rằng đó là AES 256-bit, đây là một mã hóa tuyệt vời. Chúng tôi muốn nghe nó từ BullGuard để chắc chắn, mặc dù.

Khi chúng tôi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, chúng tôi được thông báo đó là bí mật. Với tốc độ mà chúng tôi đã thấy, chúng tôi nghi ngờ rằng BullGuard VPN đang sử dụng AES 256-bit và sẽ có thể nghe câu trả lời rõ ràng khi chúng tôi hỏi. Thực tế là chúng tôi đã làm cho chúng tôi đặt câu hỏi về các khía cạnh của bảo mật VPN.

Riêng tư

Chính sách quyền riêng tư của BullGuard dài và khó diễn giải vì ngôn ngữ pháp lý dày đặc và thực tế là rất nhiều trong số đó được viết để giải quyết rộng rãi hơn tất cả các dịch vụ của nó thay vì dành riêng cho VPN.

Lý tưởng nhất là chúng tôi muốn xem tất cả các chính sách quyền riêng tư được viết giống như NordVPN, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Chính sách bảo mật của NordVPN, ngắn gọn và được viết bằng ngôn ngữ trực tiếp và dễ hiểu.

Điều đó nói rằng, khi bạn đi sâu vào chính sách quyền riêng tư của BullGuard, mọi thứ trở nên tồi tệ. Nó tự hào về một chính sách không đăng nhập, nhưng mà rộng rãi. Điều đó có nghĩa là nó không theo dõi những trang web bạn truy cập trong khi sử dụng VPN, nhưng đó là một thanh thấp để đặt.

Nó ghi lại thông tin về bạn trên trang web của mình bằng cookie, nhưng điều đó rất hiệu quả. Ngoài ra, nó còn ghi lại địa chỉ IP của bạn, có liên quan và có thể được sử dụng để theo dõi bạn nếu dữ liệu lưu lượng được lưu giữ. Bên cạnh đó, chính sách quyền riêng tư có vẻ sạch sẽ.

Hiệu suất phát trực tuyến

BullGuard VPN hoạt động tốt khi đến lúc thử phát trực tuyến. Mọi trang web chúng tôi đã thử, bao gồm Netflix, BBC iPlayer, Amazon Prime Video và Hulu, đều hoạt động mà không gặp sự cố. Chúng tôi đã đưa ra các thông báo phát hiện VPN và có thể đăng nhập và bắt đầu xem mà không gặp rắc rối.

Tất cả các trang web được tải nhanh chóng, với Netflix mất thêm một hoặc hai giây và các trang web khác tải nhanh như bình thường. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chúng tôi đã sử dụng máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ để truy cập các trang web đó và chúng tôi đang ở Hoa Kỳ, do đó bạn có thể không nhận được các loại tốc độ đó nếu bạn vượt qua đại dương từ máy chủ.

Các video được tải ở độ phân giải cao đối với hầu hết các phần, nhưng đôi khi sẽ tải ở 720p. Khi điều đó xảy ra, chỉ cần thay đổi nó thành 1080p theo cách thủ công và chúng tôi đã không gặp phải vấn đề nói lắp hoặc đệm trong quá trình sử dụng.

Vị trí máy chủ

Tùy chọn máy chủ là khu vực yếu nhất cho BullGuard VPN. Các máy chủ chỉ bao gồm 16 quốc gia ít ỏi. Hoa Kỳ và Vương quốc Anh được bảo hiểm, được cho là địa điểm mà hầu hết mọi người tìm kiếm nhờ các dịch vụ phát trực tuyến độc quyền, nhưng danh sách vẫn còn nhiều điều mong muốn.

Các quốc gia chủ yếu ở châu Âu, chỉ có Singapore, Úc, Hoa Kỳ và Canada là ngoại lệ. Được cấp, BullGuard VPN là mới, nhưng thật tuyệt khi thấy nhiều địa điểm hơn, cụ thể là Nhật Bản và một số Nam Mỹ.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của BullGuard, là vững chắc. Hỗ trợ được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ, với hai ngôn ngữ, tiếng Anh và tiếng Rumani, nhận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Hỗ trợ BullGuard

Trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn trong một số giờ nhất định bằng tiếng Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Pháp, Thụy Điển và Trung Quốc. Các nhà điều hành trò chuyện trực tiếp mà chúng tôi đã nói chuyện rất thân thiện và hữu ích, nếu không muốn nói là nhanh nhất. Thông thường phải mất từ ​​năm đến 10 phút để nhận được phản hồi, nhiều hơn chúng tôi mong đợi để trò chuyện trực tiếp nhưng tốt hơn hầu hết các nhân viên hỗ trợ email.

Có một diễn đàn người dùng và một kiến ​​thức, nhưng cả hai đều vô tổ chức và thiếu sức sống. Rằng có lẽ là vì VPN mới, vì vậy hy vọng họ sẽ được tăng cường hơn theo thời gian, nhưng ở trạng thái hiện tại, họ có thể sử dụng một số công việc.

Lời phán quyết

BullGuard VPN đã gây ấn tượng với chúng tôi theo những cách mà chúng tôi không mong đợi. Hiệu suất của nó là tuyệt vời và khách hàng là hấp dẫn trực quan và chức năng cao. Điều đó nói rằng, có khá nhiều thứ vẫn cần làm việc.

Bên cạnh việc miễn cưỡng thảo luận về tiền mã hóa, việc định giá và thiếu kế hoạch hàng tháng sẽ khiến nhiều người rời xa. Một danh sách máy chủ thiếu máu cũng không giúp được gì.

Mặc dù BullGuard VPN có tiềm năng to lớn, chúng tôi khuyên bạn nên đi đến danh sách đánh giá VPN đầy đủ của mình để tìm thứ gì đó có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh hơn (và sẵn sàng thảo luận về mã hóa của nó).

Bạn có kinh nghiệm với các dịch vụ khác của BullGuard VPN hoặc BullGuard không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map