Đánh giá VPN Bitdefender – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN Bitdefender

Bitdefender VPN là một giải pháp hợp lý được thiết kế để hoạt động song song với phần mềm chống vi-rút của công ty. Nó khá tốt, mặc dù tránh các tính năng và chức năng được tìm thấy trong các nhà lãnh đạo thị trường. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn chắc chắn nếu bảo vệ là mối quan tâm chính của bạn, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá đầy đủ về Bitdefender VPN của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

Bitdefender là một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất thế giới và cung cấp nhiều sản phẩm, nhưng hầu hết mọi người có thể biết nó để diệt virus. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi, chúng tôi đã rất ấn tượng với hiệu suất, tính năng và hỗ trợ khách hàng của chương trình chống vi-rút.

Điều đó nói rằng, chúng tôi đã xem xét VPN được cung cấp bởi Bitdefender trong bài đánh giá VPN Bitdefender này. Nó có một tiện ích bổ sung, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó nếu bạn không có được Bitdefender Total Security, Bitdefender Antivirus hoặc một trong những công ty khác.

Ứng dụng khách Bitdefender VPN rất dễ sử dụng, nhưng điều đó phải trả giá bằng các tính năng. Bảo mật rất tốt, nhưng ở đó, không có cách nào để thay đổi giao thức hoặc mã hóa đang được sử dụng. Nó cũng cung cấp tốc độ tốt và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Mặc dù Bitdefender VPN có rất nhiều thứ đúng, nhưng có rất nhiều thứ có thể tốt hơn. Bên cạnh việc thực tế không có gì đặc biệt, nó không có khả năng vượt qua sự phát hiện VPN trên các trang web bị khóa địa lý như Netflix và BBC iPlayer, điều đó có nghĩa là nó đã giành được danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Bitdefender VPN

Đặc trưng

Khi nói đến các tính năng, Bitdefender VPN chỉ đơn giản là có thể có được. Bắt đầu với danh sách những điều bạn có thể làm, có các tùy chọn để làm cho máy khách tự động chạy khi khởi động hoặc tự động kết nối khi phát hiện ra bạn trên mạng WiFi. Vì một số lý do, nó không thể có kết nối tự động khi sử dụng mạng có dây.

Bitdefender-Cài đặt

Đó là tất cả những gì bạn có thể làm trong ứng dụng. Không có cài đặt khác để chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi giao thức hoặc mã hóa mà bạn sử dụng, ở đó không có killswitch và ở đó không có đường hầm phân chia. Tuy nhiên, nó có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android. Điều đó nói rằng, người dùng Linux bị bỏ rơi.

Dường như Bitdefender đã đánh vào việc tạo ra trải nghiệm thân thiện với người dùng mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được. Có một cái gì đó được nói cho phong cách thiết kế phần mềm đó, nhưng khi nó có chi phí lớn như vậy, nó có thể không xứng đáng.

Cuối cùng, thay vì mang lại trải nghiệm dễ sử dụng, ứng dụng khách Bitdefender VPN khiến bạn cảm thấy giống như bạn đã được trao một ứng dụng tuyệt vời mà không hề nghĩ đến..

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế thân thiện với người dùng, đạt được mức độ dễ sử dụng như Bitdefender VPN, nhưng không mang lại trải nghiệm cho những người dùng muốn kiểm soát nhiều hơn, hãy đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi. ExpressVPN giữ cho giao diện của nó dễ sử dụng trong khi vẫn giàu tính năng.

Tổng quan về các tính năng của Bitdefender VPN

Logo Bitdefenderwww.bitdefender.com

Bắt đầu từ $ 333per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
10

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
27 địa điểm

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo
đi kèm với gói Total Security

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại
giờ hành chính

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Việc so sánh Bitdefender VPN VPN với các nhà cung cấp khác rất khó khăn vì bạn phải có một giải pháp bảo mật Bitdefender khác trên máy tính của mình để sử dụng nó. Nếu bạn đã có Bitdefender trên hệ thống của mình, giá cho VPN là một thỏa thuận tốt, nhưng việc phải có một phần mềm bổ sung, thường khá đắt tiền để sử dụng VPN có thể khiến mọi người tránh xa nó..

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy từ đánh giá của chúng tôi về phần mềm chống vi-rút Bitdefender, đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường nên có thể đáng để đầu tư nếu bạn thực sự cố gắng bảo vệ máy tính của mình.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét các kế hoạch cho Bitdefender VPN. Đối với người mới bắt đầu, có một kế hoạch miễn phí trên mạng mà bạn có kèm theo Bitdefender Total Security. Nó cung cấp 200 MB dữ liệu mỗi ngày, điều này rất tốt khi nói đến các dịch vụ VPN miễn phí, nhưng đồng thời, nó khó có thể gọi kế hoạch miễn phí.

Bitdefender-Vật giá

Chuyển lên các gói cao cấp, có một tùy chọn trả tiền hàng tháng và tùy chọn hàng năm. Cả hai đều có băng thông không giới hạn nhưng bị giới hạn số lượng thiết bị mà giấy phép chống vi-rút của bạn cho phép.

Mặc dù giá do Bitdefender VPN đưa ra rất cạnh tranh và dường như là một giá trị lớn, nhưng thật không công bằng khi so sánh chúng với các nhà cung cấp khác vì Bitdefender yêu cầu bạn phải mua thêm. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giá cả phải chăng mà không yêu cầu mua thêm, hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Bitdefender VPN tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản hóa và hợp lý hơn là cung cấp trải nghiệm giàu tính năng. Do đó, VPN rất dễ sử dụng.

Bạn có thể mở ứng dụng VPN từ bảng điều khiển đi kèm với phần mềm Bitdefender hoặc biểu tượng khay hệ thống. Biểu tượng khay hệ thống thay đổi để hiển thị cho dù bạn có kết nối hay không, với dấu X nhỏ màu đỏ cho biết bạn không phải và kiểm tra màu xanh lá cây cho biết bạn là ai.

Màn hình đầu tiên của máy khách hiển thị nền trắng đơn giản với nút màu xanh lớn cho phép bạn kết nối và menu thả xuống bên dưới để cho phép bạn chọn nơi bạn muốn kết nối. Danh sách máy chủ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái và dễ duyệt, với cờ của mỗi quốc gia nằm ở bên trái tên của nó.

Bitdefender-Khách hàng

Một nút ở trên cùng bên trái mở ra một menu cung cấp cho bạn một số tùy chọn, bao gồm các cài đặt, liên hệ với bộ phận hỗ trợ và xem thông tin liên quan đến tài khoản của bạn, chẳng hạn như số ngày còn lại trong đăng ký của bạn.

Mặc dù ứng dụng khách Bitdefender VPN được sắp xếp hợp lý, trải nghiệm trên trang web không được tối ưu hóa. Bitdefender hiện không coi VPN là một sản phẩm độc lập và do đó, nó không được cung cấp nhiều không gian trên trang web. Hầu như tất cả nội dung trang web là dành cho các sản phẩm khác, vì vậy việc tìm câu trả lời cho các câu hỏi về VPN, hoặc thậm chí tìm thấy nó, thường có thể là một rắc rối.

Tốc độ

Bitdefender cung cấp tốc độ ấn tượng trên tất cả các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm. Việc thiết lập kết nối mất khoảng 10 giây mỗi lần, nhanh hơn rất nhiều, nhưng sau khi kết nối, internet cảm thấy phản hồi nhanh và ổn định.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia)1472,055,86
Vương quốc Anh9039,444,72
Thụy sĩ10769,843,46
Hoa Kỳ5349,264,81
Nhật Bản19368,903,25
Brazil15169,343,73

Như bạn có thể thấy từ kết quả thử nghiệm của chúng tôi, khi chúng tôi kết nối với Thụy Sĩ, Nhật Bản hoặc Brazil, chúng tôi thấy hợp lý, nhưng không tuyệt vời, thời gian ping và chỉ mất một vài điểm phần trăm về tốc độ tải xuống của chúng tôi. Tốc độ tải lên đã đạt được thành công lớn hơn nhiều, điều này có thể quan trọng cần lưu ý nếu bạn có muốn gửi tệp bằng VPN của mình không.

Tốc độ bit

Một điều khiến chúng tôi chú ý là các máy chủ của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đã trả về kết quả tồi tệ hơn so với các máy chủ khác. Thời gian ping là những gì bạn mà người hâm mộ mong đợi từ những địa điểm đó vì họ gần chúng ta hơn Nhật Bản hay Thụy Sĩ, nhưng tốc độ tải xuống kém hơn.

Rằng có lẽ là một triệu chứng của việc không có cơ sở hạ tầng mạng mạnh nhất có thể. Nó có khả năng đó là hai địa điểm bị buôn bán nhiều nhất và hiệu suất kém hơn là do chúng bị tải nặng hơn.

Mặc dù hiệu suất của nó trong các thử nghiệm của chúng tôi có thể giúp nó trở thành một vị trí trong danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi, nhưng nó không có thời gian ping tốt nhất trong nhiều trường hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN với thời gian ping dưới đáy sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi cạnh tranh ở nước ngoài, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi trò chơi.

Bảo vệ

Như đã là chủ đề của bài đánh giá này và VPN, không có tùy chọn nào liên quan đến việc bạn được bảo vệ như thế nào trong khi sử dụng Bitdefender VPN. Không có cài đặt giao thức để thay đổi hoặc mã hóa để lựa chọn. Điều đó nói rằng, các cài đặt bắt buộc đối với bạn là những gì chúng tôi đề nghị mọi người sử dụng, dù sao đi nữa.

Bitdefender VPN sử dụng giao thức OpenVPN, đây là một giao thức mã nguồn mở và mạnh mẽ, bảo mật, nhanh chóng và đáng tin cậy. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các giao thức VPN, hãy xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Để cải thiện hơn nữa tính bảo mật, Bitdefender VPN mã hóa kết nối của bạn bằng AES 256-bit. Đó là cài đặt VPN mà chúng tôi muốn giới thiệu cho hầu hết mọi người vì nó bảo mật và cung cấp kết nối nhanh. Đối với tất cả các mục đích thực tế, AES 256-bit là không thể bẻ khóa, nhưng nếu bạn tò mò về mật mã nói chung, bạn nên đọc mô tả của chúng tôi về bài viết mã hóa.

Mặc dù Bitdefender VPN không cho phép bạn bật hoặc tắt bảo vệ rò rỉ DNS như nhiều VPN khác, nhưng nó đã vượt qua bài kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi.

Nếu bạn đang tự hỏi rò rỉ DNS là gì, hãy đến bài viết về rò rỉ DNS của chúng tôi để được giải thích sâu hơn. Nói tóm lại, rò rỉ DNS có nghĩa là một số thông tin về trình duyệt của bạn đang rơi vào tay nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc trong một số trường hợp, chính phủ, ngay cả khi bạn truy cập internet thông qua VPN của mình.

Riêng tư

Mặc dù bảo mật Bitdefender VPN rất tốt, nhưng theo một số cách, Bitdefender có thể là người để mắt đến bạn trong khi sử dụng dịch vụ. Thiết lập tính minh bạch là một trong những điều quan trọng nhất đối với một công ty xử lý an ninh mạng và VPN phải làm. Một thành phần chính của điều đó là có các chính sách quyền riêng tư và thỏa thuận người dùng dễ hiểu và ngắn gọn.

Mặc dù Bitdefender là một công ty lớn hơn nhiều nhà cung cấp VPN mà chúng tôi xem xét và cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung, các thỏa thuận cấp phép và chính sách quyền riêng tư của người dùng cuối rất phức tạp và khó điều hướng. Có nhiều thỏa thuận, điều khoản và điều kiện đăng ký khác nhau và chính sách quyền riêng tư được đăng trên trang web của mình.

Thật không may, khi chúng tôi hỏi trực tiếp về chính sách quyền riêng tư của VPN, chúng tôi đã được chuyển đến một trang Câu hỏi thường gặp ngắn cho biết, không ai (cơ quan quảng cáo, ISP, công ty bảo hiểm, v.v.) sẽ có quyền truy cập vào nhật ký trực tuyến của bạn.

Điều đó cho thấy nhật ký đang được lưu giữ nhưng không được chia sẻ với bên thứ ba.

Nếu bạn tham gia chính sách bảo mật của Bitdefender Home Solutions và đi đến phần 7.3, bạn sẽ thấy rằng nó chỉ thu thập ID người dùng và thiết bị băm ngẫu nhiên hoặc băm, địa chỉ IP và mã thông báo được tạo ngẫu nhiên được sử dụng để thiết lập kết nối VPN. Điều đó nói rằng, nó chia sẻ thông tin đó với Anchorfree, một bên thứ ba xử lý dữ liệu thay mặt cho Bitdefender.

Mặc dù có vẻ như thông tin được thu thập liên quan đến VPN phần lớn được ẩn danh và không xác định được, rất nhiều thông tin được thu thập trên trang web và trong quá trình thanh toán, bao gồm cả địa chỉ nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cung cấp chính sách bảo mật hàng đầu mà không cần đăng nhập, hãy xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Hiệu suất phát trực tuyến

Bitdefender VPN đã không thể vượt qua hầu hết các hệ thống phát hiện VPN mà chúng tôi đã sử dụng. BBC iPlayer và Netflix đã từ chối nó, nhưng Hulu dường như hạnh phúc hơn khi cho chúng tôi thông qua một kết nối được bảo vệ.

Bitdefender-iPlayer

Khi nói đến việc xem nội dung, có một chút thời gian tăng tốc cho kết nối. Nó thường bắt đầu bằng cách mặc định là 720p hoặc 480p, nhưng chưa đầy 10 giây sau, kết nối sẽ được cải thiện và video sẽ được tăng lên 1080p. Đó là không phổ biến trong số các VPN.

Khi video được tăng lên 1080p trên YouTube và Hulu, kết nối ổn định và chúng tôi đã không phải xử lý bộ đệm. Mặt khác, chúng tôi đã có kinh nghiệm đệm trên Twitch, rất có thể là do độ trễ không ổn định, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các luồng trực tiếp.

Mặc dù hiệu suất tổng thể trong khi phát trực tuyến là tốt, nhưng hầu hết mọi người có lẽ đang tìm cách để đánh bại lệnh cấm Netflix VPN. Nếu bạn là một trong số họ, hãy xem bài viết VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi. Nếu bạn đang cố gắng truy cập BBC iPlayer, hãy truy cập VPN tốt nhất của chúng tôi cho roundup BBC iPlayer.

Vị trí máy chủ

Bitdefender VPN lưu trữ máy chủ tại 27 quốc gia. Họ đã phân phối tốt, với các máy chủ ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Nam Mỹ. Thật kỳ lạ, danh sách các máy chủ trong máy khách VPN VPN không hiển thị vị trí chính xác của máy chủ, nhưng chỉ là quốc gia, vì vậy bạn đã giành chiến thắng biết chính xác nơi bạn kết nối.

Máy chủ bitdefender

Dường như không thể biết được Bitdefender có bao nhiêu máy chủ riêng lẻ. Chúng tôi không thể tìm thấy số trên trang web hoặc bất cứ nơi nào khác. Điều đó làm cho khó có thể nói máy chủ dự phòng và đáng tin cậy như thế nào, nhưng, như chúng ta đã thấy trong quá trình kiểm tra tốc độ của chúng tôi, có những dấu hiệu cho thấy các máy chủ đang chịu tải đáng kể.

Đối với bối cảnh, trong khi 27 địa điểm không nhất thiết phải thiếu, thì điểm cao nhất mà chúng tôi thấy là từ HideMyAss. Mạng của nó có gần 1.000 máy chủ trải rộng trên 280 địa điểm. Đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Dịch vụ khách hàng

Như chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi, dịch vụ khách hàng rất tuyệt vời. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có một số tùy chọn để nhận trợ giúp.

Để bắt đầu, có một danh sách dài các dòng điện thoại có thể liên lạc ở nhiều quốc gia khác nhau. Giờ của các đường dây điện thoại khác nhau, nhưng một số mở cửa 24 giờ một ngày. Có cả trò chuyện trực tiếp trên trang web, cũng như hỗ trợ qua email. Tất cả các tuyến hỗ trợ đã có thể cung cấp cho chúng tôi câu trả lời ngắn gọn và hữu ích một cách kịp thời.

Hỗ trợ bitdefender

Có một diễn đàn người dùng và một kho kiến ​​thức đồ sộ. Kiến thức có thể khó tìm kiếm, đặc biệt là khi tìm kiếm câu trả lời liên quan đến VPN, nhưng nó vẫn cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nếu bạn nhìn xung quanh.

Lời phán quyết

Bitdefender đóng đinh rất nhiều dấu ấn quan trọng khi cung cấp một VPN tuyệt vời. Tốc độ rất ổn định, hỗ trợ khách hàng là đỉnh cao và phần mềm được thiết kế tốt và dễ sử dụng.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều điều giữ nó lại. Việc phải mua toàn bộ bộ phần mềm bảo mật chỉ để sử dụng VPN là điều không may, đặc biệt là khi nó không cho phép bạn muốn BBC iPlayer hoặc Netflix.

Bởi vì chúng tôi có thể đề xuất Bitdefender VPN, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua kho lưu trữ khổng lồ các đánh giá VPN của chúng tôi. Họ sắp xếp từ tốt nhất đến tồi tệ nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy con chó hàng đầu hiện tại.

Nếu bạn có kinh nghiệm với bất kỳ sản phẩm nào của Bitdefender, hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me