Đánh giá VPN.asia – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN.asia

VPN.asia là một nhà cung cấp VPN được đặt tên sai dựa trên Trung Mỹ. Mặc dù nó có giao diện đẹp và được đưa vào Netflix, nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng không tốt lắm và tốc độ thấp đến mức bạn không thể truyền phát đúng cách. Kiểm tra đánh giá VPN.asia đầy đủ của chúng tôi để xem lý do tại sao bạn có thể muốn tiếp tục mua sắm.


đánh giá VPN tốt nhất
VPN.asia nghe có vẻ như nên được đặt tại Châu Á nhưng thực sự được kết hợp ở Belize. Nó có một tùy chọn VPN có giá kinh tế với các tính năng khá tối thiểu, có giao diện sáng rõ nhưng không có gì khác để phân biệt với đám đông các dịch vụ VPN khác ngoài đó, đặc biệt là lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi.

Nó không phải là VPN tốt nhất để torrent vì tốc độ của nó rất cao, mặc dù nó có các tính năng bảo mật tốt. Nó cũng không phải là tốt nhất để xem nội dung bị khóa bởi vì mặc dù nó được đưa vào Netflix nhưng chất lượng hình ảnh rất kém. Xem đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết một số tùy chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, cuộc đình công lớn nhất đối với VPN.asia là nó không tôn trọng bảo đảm hoàn lại tiền của nó. Nếu bạn chỉ mua sắm và dùng thử VPN, hãy cho VPN.asia một bến rộng. Nếu bạn nghĩ rằng đây có thể là một trong những dành cho bạn, tuy nhiên, hãy tiếp tục đọc.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho VPN.asia

Đặc trưng

VPN.asia hơi mỏng về các tính năng thú vị. Sizewise, máy khách để bàn của nó nằm ở đâu đó giữa các giao diện lớn của các dịch vụ như Shellfire (xem bài đánh giá Shellfire của chúng tôi) và giao diện máy tính để bàn có kích thước di động của hầu hết các dịch vụ VPN hàng đầu thị trường. Xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết ví dụ.

Ưu điểm của máy khách máy tính để bàn có kích thước di động là bạn có thể đặt nó ở cạnh màn hình trong khi làm những việc khác mà không bị quá nhiều. Giao diện VPN.asia có kích thước gấp đôi màn hình di động, do đó, nó có một chút lớn để định vị ở cạnh màn hình của bạn theo cách này.

Suy nghĩ dường như đã được đặt hầu hết các tính năng trên bề mặt của máy khách thay vì có một loạt các màn hình bên trong nó. Chắc chắn có điều gì đó được nói để sắp xếp mọi thứ theo cách này, để bạn có thể xem xét mọi thứ trong nháy mắt, và khách hàng đầy màu sắc và hấp dẫn.

Một killswitch gần đây đã được thêm vào giao diện VPN.asia. Đây là chức năng ngắt kết nối internet của bạn nếu kết nối VPN của bạn không thành công. Nó có một tính năng bảo mật hữu ích, đảm bảo không ai sẽ nhìn thoáng qua địa chỉ IP của bạn trong khi bảo vệ của bạn không hoạt động.

Nó từng có một bài kiểm tra tốc độ hiện đã bị xóa khỏi giao diện, và bây giờ nó chỉ cho bạn biết địa chỉ IP của bạn và thời gian bạn đã kết nối được bao lâu. Nếu bạn muốn tùy chọn bảo vệ đầy đủ của Viking trước đây, bạn có thể tìm thấy nó trong tab tùy chọn trên mạng.

Bên trong tab Tùy chọn, bạn có thể chọn các loại kết nối như UDP và TCP cũng như các giao thức mã hóa khác nhau. Khả năng đưa ra các lựa chọn dễ dàng giữa các giao thức mã hóa là một tính năng mà không phải dịch vụ VPN nào cũng cung cấp, vì vậy, rất tốt để thấy nó ở đây.

Không có gì đáng ngạc nhiên, VPN.asia không cung cấp đường hầm phân chia, đây là một tính năng được tìm thấy trong một số dịch vụ khác cho phép bạn chọn ứng dụng nào trên máy tính của mình thông qua VPN. Nó giúp để tối ưu hóa tốc độ kết nối của bạn nếu thông tin liên lạc của máy tính với máy in không được đi qua một máy chủ bảy ngàn dặm.

Giá cả

VPN.asia nằm ở phía dưới của phổ giá VPN và rất kinh tế nếu bạn chọn tùy chọn hàng năm. Cho dù điều này được tính là giá trị đồng tiền cho những thiếu sót của nó là tranh cãi. Có các tùy chọn có giá tương tự xung quanh làm hầu hết mọi thứ tốt hơn VPN.asia vào lúc này. Xem đánh giá MullvadVPN của chúng tôi để biết ví dụ.

VPN.asia nói trên trang web của mình rằng nó chấp nhận tất cả các loại thanh toán nhưng đây là một phần quá mức điển hình. Nó không chấp nhận thẻ tín dụng lớn cũng như bitcoin và thanh toán trên tường, nhưng nó không phù hợp với phạm vi các tùy chọn thanh toán điện tử khó hiểu hơn thường có sẵn giữa các đối thủ cạnh tranh.

Đảm bảo hoàn tiền của VPN.asia

VPN.asia cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày nếu bạn muốn tự mình kiểm tra nó. Tuy nhiên, không phải khi chúng tôi viết phiên bản đầu tiên của đánh giá này một năm trước, cũng không phải lần này chúng tôi đã lấy lại được tiền của mình. Nếu bạn thực sự chỉ muốn thử nghiệm dịch vụ, bạn có thể muốn trả tiền hàng tháng và tiết kiệm cho mình một vài đô la.

VPN.asia cũng có thỏa thuận giới thiệu, theo đó bạn nhận được 30 ngày bảo hiểm VPN miễn phí cho mọi người bạn giới thiệu đăng ký. Đây là một thỏa thuận tốt nếu nó thực sự sống với phần này của những gì nó hứa hẹn trên trang web.

Dễ sử dụng

VPN.asia rất đơn giản để cài đặt. Bạn vào phần tải xuống trên trang web của nó, nhấp vào nút tải xuống cho hệ điều hành của bạn, kéo và thả biểu tượng vào thư mục ứng dụng và bạn đã sẵn sàng để đi. Trước khi giao diện người dùng được bật, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng cách sử dụng các chi tiết đăng nhập được gửi cho bạn khi bạn đăng ký dịch vụ.

Giao diện người dùng khá tối giản so với nhiều dịch vụ VPN làm quá tải ứng dụng khách của họ với tất cả các loại cài đặt vi mô. Máy khách VPN.asia, hiển thị cho bạn danh sách máy chủ, nút kết nối, nút tắt và các nút liên kết bạn với thông tin đăng nhập của bạn.

Ban đầu, không rõ ràng rằng để có được các cài đặt chi tiết hơn, bạn phải nhấp vào một liên kết trong email mà nó sẽ gửi cho bạn sau khi bạn cài đặt ứng dụng. Điều này cho bạn biết các dịch vụ hỗ trợ và không hiểu tại sao việc này phải được thực hiện tách biệt với việc bạn đăng ký dịch vụ ở nơi đầu tiên.

Tại thời điểm này, nó yêu cầu bạn cung cấp tên đầy đủ của bạn thay vì tên người dùng email bạn sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng, điều đó có nghĩa là phải nhớ nhiều thông tin đăng nhập hơn là có vẻ cần thiết.

Kết nối và ngắt kết nối với máy chủ rất dễ dàng và nút killswitch cũng có ngay trên giao diện, nhưng thực sự không có bất kỳ cài đặt nào khác để nói về việc làm cho dịch vụ VPN có thể định cấu hình ít nhất này mà chúng tôi đã thấy gần đây.

Mặc dù đơn giản. nó có một điểm khó chịu khi bạn nhấp vào và tô sáng một máy chủ, sau đó nhấp vào nút kết nối, nó sẽ bỏ chọn lựa chọn của bạn và đưa ra một thông báo lỗi. Ngoài ra, còn có một mũi tên trỏ phải trên mỗi vị trí máy chủ dường như không làm gì cả.

Để chọn một máy chủ, bạn phải nhấp đúp vào máy chủ và sau đó nút kết nối màu xanh lá cây sẽ tự kích hoạt, trở thành nút ngắt kết nối màu đỏ. Sau đó, bạn có thể loại bỏ ứng dụng khách bằng cách nhấp vào bất cứ nơi nào bên ngoài nó và gọi lại bằng cách nhấp vào biểu tượng trong thanh menu nhỏ đến mức bạn có thể nhầm nó với một miếng thức ăn dính vào màn hình của bạn.

Cả biểu tượng trong thanh menu cũng không phải biểu tượng trong thanh công cụ của bạn nếu bạn sử dụng máy Mac sẽ cho bạn biết liệu bạn có được kết nối tại bất kỳ thời điểm nào không. Thay vào đó, bạn phải hiển thị ứng dụng khách mà bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào biểu tượng thanh menu và nhấp vào chương trình.

Thiết bị hỗ trợ

VPN.asia hỗ trợ Windows, Mac, iOS và Android nhưng không có bất kỳ hệ điều hành nào ít phổ biến như Linux hay Kindle hay hỗ trợ để định cấu hình bộ định tuyến của bạn.

Nó cho phép bạn nhiều kết nối nhưng điều này không hoàn toàn hào phóng như âm thanh vì nó chỉ cho phép một kết nối trên mỗi loại thiết bị. Do đó, nếu bạn có hai máy tính xách tay, bạn có thể sử dụng cả hai máy tính xách tay, nhưng nếu bạn có máy tính xách tay, iPad và điện thoại thông minh bạn đã phục vụ cho.

Vị trí máy chủ

Nó nói trên trang web rằng nó có máy chủ ở 30 quốc gia và đang đếm. Tuy nhiên, chỉ có 25 máy chủ hiển thị trên giao diện máy khách và vì một số quốc gia có nhiều hơn một máy chủ, số tiền này không quá một nửa số lượng đã nêu.

Điều đó nói rằng, sự lan truyền địa lý là tốt theo một số cách: có máy chủ tại các địa điểm – như Bangkok, Kuala Lumpur và New Delhi – không được đại diện bởi nhiều dịch vụ VPN hiện nay. Tuy nhiên, nó không có máy chủ ở Trung hoặc Nam Mỹ mặc dù được kết hợp ở Belize, cũng không có máy chủ nào ở Châu Phi hoặc Trung Đông.

Các vị trí máy chủ của nó có thể giới thiệu nó cho những người có nhu cầu cụ thể theo vị trí, nhưng nếu không thì VPN.asia chắc chắn là một trong những dịch vụ tồi tệ nhất trên thị trường về số lượng máy chủ.

Tốc độ

Tốc độ chúng tôi đạt được trên VPN.asia ở tốc độ chậm, thường là từ 10 đến 20% tốc độ không được bảo vệ, do đó bạn có thể sẽ không muốn sử dụng nó cho các hoạt động torrent hoặc phát trực tuyến của mình (hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến lựa chọn thay thế tốt hơn).

Địa điểm: Ping: Tải xuống: Tải lên:
Nga:210.68,95
Chicago:3531,491,26
Vancouver:5510,8221,95
New Delhi:4602,282,69
Amsterdam:1526,6920,5 [có thực sự]
London:1661,773.05

Điều đáng chú ý là các máy chủ châu Âu và châu Á nhanh hơn các máy chủ ở Bắc Mỹ, có lẽ là do sự kết hợp giữa nhu cầu khách hàng cao đối với các máy chủ Mỹ và sự gần gũi với vị trí của chúng tôi ở các máy chủ châu Âu.

Bảo vệ & Riêng tư

VPN.asia vận hành chính sách không ghi nhật ký và sử dụng mã hóa AES 256 bit hiện là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp VPN. Nó cho phép bạn lựa chọn nhiều cách khác nhau liên quan đến các giao thức mã hóa: Hai tùy chọn đầu tiên của nó là L2PT và PPTP có các lỗ hổng bảo mật nổi tiếng nhưng thường nhanh hơn một số lựa chọn thay thế an toàn hơn.

Bạn cũng có tùy chọn kết hợp OpenVPN với các loại kết nối TCP hoặc UDP. Các loại kết nối này cung cấp các kết hợp tốc độ và độ ổn định khác nhau và bạn có thể chơi xung quanh chúng khi bạn trải qua tốc độ torrent chậm hoặc kết nối mong manh trong khi xem chương trình TV yêu thích của bạn.

Ngoài ra còn có một chế độ gọi là Stealth tàng hình trong danh sách các giao thức mã hóa và cái tên cho thấy nó nên được sử dụng để truy cập vào nội dung bị khóa địa lý như Netflix hoặc BBC iPlayer nhưng khi chúng tôi thử, chúng tôi thấy rằng Netflix đã phát hiện ra lỗi tiêu chuẩn của nó thông báo nói rằng chúng tôi dường như đang sử dụng máy chủ proxy.

Tuy nhiên, sau khi chơi xung quanh với các kết hợp khác nhau của giao thức mã hóa và loại kết nối, chúng tôi đã vào Netflix của Hoa Kỳ bằng OpenVPN với kết nối TCP. Có thể dự đoán, tuy nhiên, chúng tôi không thể vào được BBC iPlayer, tuy nhiên, đây thường là một nhiệm vụ khó khăn hơn đối với hầu hết các VPN ngoài đó (tất nhiên trừ VPN tốt nhất cho BBC iPlayer).

Mặc dù khả năng truy cập Netflix của nó là một tính năng tốt của VPN.asia, nhưng phải nói thêm rằng tốc độ kết nối của chúng tôi đã bị gián đoạn trong khi sử dụng giao thức đã đưa chúng tôi vào và đôi khi hình ảnh khá nhiễu khi chúng tôi sử dụng nó..

VPN.asia đã làm tốt trong bài kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi cả khi sử dụng chế độ ẩn và trong khi kết nối với Netflix. Nó cũng cung cấp xác thực băm SHA-256, đây là một chức năng mã hóa được phát triển bởi NSA và cung cấp một mức độ bảo mật khác nếu bạn lo lắng về việc bị hack.

Dịch vụ khách hàng

VPN.asia có một trang đích được thiết kế tốt trên trang web của nó, nơi nó tự tin nói: Chọn một nhà cung cấp VPN có thể nói chuyện VÀ đi bộ. Bạn nhận được dịch vụ khách hàng 5 sao với các mẫu yêu cầu tùy chỉnh và đại diện trò chuyện internet 24/7. Bất cứ lúc nào. Bất cứ nơi nào. Sau đó, nó có một lời chứng thực của khách hàng trông giả tạo để sao lưu cho khiếu nại này.

Trong thực tế, có một nút ở đầu giao diện người dùng sẽ mở một trang web nơi bạn có thể kết nối với nhân viên hỗ trợ VPN.asia. Nó nói rằng bạn có thể nói chuyện với họ qua trò chuyện trực tiếp, sử dụng biểu mẫu liên hệ hoặc trực tiếp qua email, nhưng chúng tôi thấy nút livechat đã không hoạt động ngay cả khi họ nói rằng nhân viên hỗ trợ đang trực tuyến.

Do đó, chúng tôi đã sử dụng mẫu liên hệ và nhận được một tin nhắn trên màn hình cảm ơn chúng tôi đã phản hồi, mặc dù chúng tôi đã hỏi một câu hỏi kỹ thuật. Một vài phút sau, một xác nhận robo rằng truy vấn của chúng tôi đã được xem xét đến qua email. Chúng tôi không nghe thấy gì từ họ nữa.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với khoản hoàn trả đã hứa: tại thời điểm viết, chúng tôi đã chờ bảy ngày để nhận phản hồi theo yêu cầu của chúng tôi và đã xóa sổ khá nhiều để nhận lại tiền. 

Kiến thức về VPN.asia cũng được tìm thấy trên trang này và nó có giá trị rất nhiều. Có rất nhiều thông tin về các tính năng được cung cấp trên trang đích của trang web. Vì gần đây nó đã thêm các tính năng mới như killswitch, có lẽ các Câu hỏi thường gặp đang được triển khai, nhưng hiện tại chúng không có thông tin nào bên cạnh.

Lời phán quyết

VPN.asia là một dịch vụ VPN hứa hẹn nhiều và chỉ cung cấp một số dịch vụ. Nó thực hiện chức năng VPN cơ bản của mã hóa đầy đủ, nhưng vẫn chưa tăng đến các điểm tốt hơn của dịch vụ khách hàng hoặc cấu hình VPN.

Nó có một tùy chọn có giá khá thấp sẽ đưa bạn vào Netflix và cho phép bạn truy cập an toàn nhưng tốc độ chậm của nó làm giảm sức mạnh của nó và do đó chúng tôi có thể thực sự khuyên bạn nên cung cấp giá trị tiền tốt nhất khi so sánh với các đánh giá VPN khác của chúng tôi.

Kinh nghiệm của bạn với VPN.asia là gì? Đồng ý hay không đồng ý với phán quyết của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me