Đánh giá VPN an toàn của tôi – Ứng cử viên mới – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN an toàn của tôi

My Secure VPN là một ứng cử viên hoàn toàn mới, có trụ sở tại Vương quốc Anh, không có sự cạnh tranh để cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên, hỗ trợ là tuyệt vời, có nghĩa là đội ngũ đằng sau nó có động lực để có thể làm cho nó tuyệt vời một ngày nào đó. Đọc hoặc đánh giá đầy đủ để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

Secure VPN của tôi không rõ ràng trong hầu hết mọi cách mà một mạng riêng ảo có thể. Nó không cung cấp một ứng dụng khách chuyên dụng, nhưng thay vào đó, khiến người dùng cài đặt phần mềm bên thứ ba, nguồn mở để sử dụng dịch vụ của mình. Nó chỉ có một số ít máy chủ, và tất cả trừ một ở Châu Âu.

Thêm vào đó, chúng tôi đã tìm thấy rò rỉ DNS trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, khiến My Secure VPN không đáng tin cậy khi nói đến bảo mật. Nó có các tùy chọn thanh toán hạn chế và thậm chí không chấp nhận thẻ tín dụng. 

Mặc dù có những điểm sáng mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá My Secure VPN của chúng tôi bên dưới, nhưng các vấn đề với dịch vụ khiến chúng tôi không thể đề xuất. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu các nhà cung cấp VPN nào chúng tôi khuyên dùng, hãy đến với phiên bản VPN tốt nhất của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

VPN bảo mật của tôi không cung cấp cho khách hàng. Thay vào đó, nó cung cấp cho người dùng một tệp cấu hình phải được thiết lập trong máy khách của bên thứ ba. Trong phần kiến ​​thức, có các hướng dẫn về cách sử dụng tệp cấu hình với ứng dụng khách OpenVPN và SoftEther VPN có sẵn công khai, cũng như trong cài đặt của thiết bị iOS và Android.

MySecureVPN-Cài đặt

Do đó, có thể nói rằng My Secure VPN không có tính năng. Định cấu hình VPN của bạn trong cài đặt của điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn có nghĩa là nó đã giành được những thứ giống như một khóa chuyển đổi, đây là một phần thiết yếu của bảo mật VPN. 

Đối với các máy khách, OpenVPN là một giao thức được tôn trọng, nhưng máy khách được cung cấp là không rõ ràng. Nó cho phép bạn chạy ứng dụng khi khởi động, nhưng nó không có khóa chuyển đổi, khiến nó tương đối không an toàn so với hầu hết các đối thủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đi sâu vào các vấn đề gây ra trong phần dễ sử dụng của YouTube, nhưng không cần phải nói, điều đó làm cho VPN bảo mật của tôi phần lớn không sử dụng được. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giàu tính năng, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi. Ứng dụng khách ExpressVPNTHER bao gồm các tính năng quan trọng nhất cho VPN cơ bản, cũng như hàng tấn các tính năng chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như đường hầm phân chia.

Tổng quan về các tính năng VPN an toàn của tôi

Giá cả

My Secure VPN cung cấp hai loại gói và mỗi loại có thể được mua trong ba khung thời gian. Có một VPN IP động và một IP VPN chuyên dụng. IP động là cách mà hầu hết các VPN hoạt động. Nó cung cấp cho bạn một địa chỉ IP được gán ngẫu nhiên mỗi khi bạn kết nối. 

IP chuyên dụng, mặt khác, có nghĩa là bạn sẽ có một máy chủ chuyên dụng mà bạn kết nối với mỗi lần bạn bật VPN. Điều đó có khá nhiều nhược điểm, chẳng hạn như IP có thể bị liệt vào danh sách đen và không có nhiều lợi thế so với tùy chọn IP động. Thêm vào đó, nó có giá gấp đôi.

Tất cả giá trên trang web VPN bảo mật của tôi được liệt kê bằng bảng Anh, vì vậy chúng tôi đã chuyển đổi chúng thành đô la để so sánh với các nhà cung cấp VPN khác định giá. Do đó, giá có thể dao động tùy thuộc vào tỷ lệ chuyển đổi.   

Khi nói đến tùy chọn IP chuyên dụng, giá cả phù hợp với các nhà cung cấp cao cấp và không hấp dẫn với mức độ mà My Secure VPN cung cấp. 

Tùy chọn IP động có giá cả hàng tháng chắc chắn, nhưng nó chỉ cung cấp khoảng 50 xu mỗi tháng tiết kiệm để đăng ký trong thời gian dài hơn. Thêm vào đó, khoảng thời gian dài hơn chỉ ba và sáu tháng.

Giá bảo mật dài hạn của VPN VPN của tôi có thể cạnh tranh với các khoản tiết kiệm được cung cấp bởi nhà cung cấp ngân sách tùy chọn hàng năm và hai năm một lần. Bạn có thể đọc thêm về các ưu đãi tiết kiệm của Windscribe trong bài đánh giá đầy đủ về Windscribe của chúng tôi.

VPN bảo mật của tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí 24 giờ, nhưng đối với những người muốn dùng thử VPN miễn phí, chúng tôi khuyên bạn nên xem danh sách dịch vụ VPN miễn phí của mình. Ngoài ra còn có chính sách hoàn tiền, nhưng trang chủ VPN bảo mật của tôi cho biết thời gian hoàn trả là ba ngày trong khi các điều khoản và điều kiện cho biết đó là bảy ngày. 

Loại thông tin mâu thuẫn hoặc không đầy đủ đó có thể được tìm thấy trên tất cả trang web My Secure VPN. 

Đối với các phương thức thanh toán, My Secure VPN lấy PayPal và Coinbase, nghĩa là bạn có thể thanh toán bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Vô lý, thanh toán thẻ tín dụng không được cung cấp.

Dễ sử dụng

Như đã đề cập, VPN bảo mật của tôi không có máy khách riêng. Thay vào đó, nó khiến người dùng tải xuống các máy khách của bên thứ ba và cung cấp các tệp cấu hình hiển thị cho các máy khách đó các máy chủ mà nó có thể kết nối với. 

Mặc dù điều đó không nhất thiết là một quá trình khó khăn, nhưng nó lại gặp nhiều rắc rối hơn so với việc VPN bảo mật của tôi cung cấp cho khách hàng. Để thử nghiệm, chúng tôi đã sử dụng ứng dụng khách OpenVPN và mặc dù giao thức OpenVPN là hàng đầu, nhưng máy khách này rất tuyệt.

MySecureVPN-Khách hàng

Giao diện người dùng là tất cả nhưng không tồn tại. Bạn chọn máy chủ của mình bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng trong khay hệ thống. Khi bạn chọn vị trí mong muốn, bạn sẽ nhắc nhập mật khẩu mà VPN bảo mật của tôi tạo cho bạn và gửi cho bạn qua email. Điều đó có một loạt các vấn đề riêng, như bạn có thể đọc trong hướng dẫn bảo mật email của chúng tôi.

Mỗi lần bạn sử dụng máy chủ mới, bạn cần nhập lại mật khẩu được gán ngẫu nhiên. Sau đó, khách hàng sẽ nhớ mật khẩu của bạn cho máy chủ đó nếu bạn nhấp vào hộp mật khẩu nhớ mật khẩu. Mặt khác, bạn sẽ mở email để sao chép và dán mật khẩu mỗi khi bạn kết nối với VPN, trừ khi bạn sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi.

MySecureVPN-Mật khẩu

Chúng tôi cũng gặp vấn đề với việc thay đổi máy chủ bằng ứng dụng khách OpenVPN. Khi chúng tôi cố gắng kết nối với máy chủ mới trong khi kết nối với VPN, máy khách sẽ bị đóng băng. Giải pháp, nếu bạn có thể gọi nó là, ngắt kết nối và đóng máy khách mỗi lần chúng tôi muốn thay đổi máy chủ.

Bởi vì nó không cung cấp một ứng dụng khách chuyên dụng, My Secure VPN nằm phía sau đường cong về mức độ dễ sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến việc xem VPN thân thiện với người dùng trông như thế nào, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Tốc độ

Tốc độ phù hợp với VPN Secure Secure của tôi. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy hiệu suất của nó rất ấn tượng, với thời gian ping đủ thấp để đưa nó lên VPN tốt nhất để chơi trò chơi. Đó là nếu đó là tất cả các vấn đề với dịch vụ.

Địa điểm: PingDownUp
Không được bảo vệ (Virginia)1472,015,82
Hoa Kỳ3171,035,70
Anh9068,184,70
Pháp9270,885,51
nước Đức10767,824,63
Ba Lan12469,715,20

Chúng tôi chỉ mất một vài megabit mỗi giây về tốc độ tải xuống được duy trì trong thử nghiệm của chúng tôi. Hiệu suất này phù hợp trên tất cả các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm. Hiệu suất khi duyệt cũng là những gì bạn mong đợi với những con số đó..

Các trang được tải nhanh chóng trên tất cả các máy chủ và video được tải ở độ phân giải cao mà không có độ trễ đáng chú ý. Mặc dù hiệu suất VPN bảo mật của tôi rất đáng nể, nhưng có những lý do khiến chúng tôi sẽ xem xét nhiều hơn trong phần tiếp theo. 

Do tất cả các vấn đề mà VPN gặp phải, chúng tôi có thể đề xuất nó. Thay vào đó, chúng tôi kêu gọi những người tìm kiếm VPN nhanh để kiểm tra bài viết VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Khi nói đến bảo mật, có hai yếu tố cần xem xét: giao thức và mã hóa. Đối với các giao thức, OpenVPN và L2TP có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OpenVPN vì nó cung cấp bảo mật tốt và hiệu suất ổn định. 

Đối với mã hóa, My Secure VPN sử dụng đường hầm SSL, không tốt và đã được coi là an toàn trong nhiều năm. Mã hóa đó có khả năng chịu trách nhiệm cho số lần ping thấp mà chúng ta đã thấy vì nó yêu cầu xử lý ít hơn các thuật toán mã hóa như AES 256-bit.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng My Secure VPN có rò rỉ DNS và đang sử dụng máy chủ DNS Google của Bỉ cũng như DNS của nhà cung cấp dịch vụ internet địa phương của chúng tôi. 

MySecureVPN-Rò rỉ

Điều này có nghĩa là mặc dù sử dụng kết nối đường hầm VPN được cho là an toàn, nhưng vẫn có một bản ghi hoạt động trực tuyến của bạn do Google và ISP của bạn nắm giữ. Điều đó đánh bại mục đích sử dụng VPN và để lại dấu vết trên giấy về những gì bạn đã lên mạng.

Riêng tư

VPN bảo mật của tôi không có một chính sách bảo mật riêng trên trang web của mình và chỉ bao gồm một vài dòng trong các điều khoản và điều kiện liên quan đến thông tin mà nó thu thập và cách sử dụng nó. 

Dòng đầu tiên của các điều khoản cho biết thông tin được thu thập sẽ chỉ được sử dụng để thực hiện đơn đặt hàng của bạn và giành chiến thắng được chia sẻ với bất kỳ ai vì bất kỳ lý do gì. Để thực hiện đơn hàng của bạn, My Secure VPN thu thập tên và địa chỉ email của bạn, nhưng nếu bạn muốn ẩn danh thực sự, thì không có gì ngăn bạn thanh toán bằng Coinbase và cung cấp tên giả và vứt bỏ địa chỉ email.

Cuối cùng, các điều khoản và điều kiện cho biết địa chỉ IP của bạn được thu thập khi bạn truy cập trang web để ngăn chặn việc mua hàng gian lận. Mặc dù có phần an ủi, nhưng chúng tôi thích một chính sách bảo mật đầy đủ.

Hiệu suất phát trực tuyến

Truyền phát với My Secure VPN là một túi hỗn hợp. Đáng ngạc nhiên, BBC iPlayer đã hoạt động, mặc dù rò rỉ DNS, cũng như Netflix. Điều đó nói rằng, Hulu đã phát hiện ra VPN và nói với chúng tôi rằng chúng tôi phải tắt nó để xem mọi thứ. Amazon Prime Video nói với chúng tôi rằng nội dung không có sẵn ở vị trí của chúng tôi. 

Đối với các trang web đã hoạt động, như chúng ta đã thấy trong phần tốc độ của người dùng, các thứ được tải nhanh và cảm thấy nhanh. Trong mọi trường hợp, các video được tải ở 1080p và chúng tôi không bao giờ gặp vấn đề về bộ đệm hoặc nói lắp. 

Điều đó nói rằng, do hiệu suất không nhất quán từ một trang web phát trực tuyến đến trang tiếp theo, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về cách vượt qua lệnh cấm Netflix VPN để tìm nhà cung cấp có thể vượt qua các nhà cung cấp phát trực tuyến một cách đáng tin cậy.

Vị trí máy chủ

VPN bảo mật của tôi chỉ cung cấp năm địa điểm máy chủ trên toàn thế giới. Họ là Hoa Kỳ, Anh, Ba Lan, Đức và Pháp. Không có máy chủ ở Châu Á, Nam Mỹ hoặc Châu Phi. 

Sự lan rộng của các vị trí máy chủ được phân cụm ở châu Âu, ngoại trừ máy chủ duy nhất ở Hoa Kỳ Danh sách máy chủ bị thiếu và để lại nhiều vị trí mà không có máy chủ nhanh gần đó. Nó thậm chí còn bỏ lỡ một số vùng địa lý chính. 

Nếu bạn quan tâm đến việc đọc về một nhà cung cấp VPN cung cấp một số lượng lớn máy chủ và địa điểm, hãy xem bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi. Nó cung cấp hơn 1.000 máy chủ tại hơn 280 địa điểm tại 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Dịch vụ khách hàng

Mặc dù thiếu sót về VPN bảo mật của tôi, chúng tôi phải cung cấp tín dụng cho bộ phận hỗ trợ khách hàng. Mặc dù các kiến ​​thức tại chỗ không được bổ sung, các phản hồi qua email rất nhanh chóng và hữu ích.

MySecureVPN-kiến thức

Khi chúng tôi gửi một vé hỗ trợ, chúng tôi đã nhận được phản hồi trong vài phút, với thông tin chi tiết và cụ thể đã trả lời câu hỏi của chúng tôi. Các đại diện rất hữu ích và thân thiện, khiến dịch vụ khách hàng trở thành một trong những phần mạnh hơn của dịch vụ My Secure VPN VPN.

Mặc dù nhân viên hỗ trợ email rất hữu ích và phản hồi, nhưng không có trò chuyện trực tiếp hoặc số điện thoại để sử dụng thay thế, có nghĩa là nhận được một vé hỗ trợ là cách duy nhất để nhận trợ giúp khi bạn cần. 

Lời phán quyết

Mặc dù chúng tôi đã kết thúc bằng một lưu ý tích cực, My Secure VPN hoạt động kém tổng thể. Các rò rỉ DNS là một lỗ hổng nghiêm trọng trong bảo mật và việc thiếu ứng dụng khách khiến cho tính năng VPN bảo mật của tôi liên quan đến các tính năng. 

Không có khóa chuyển đổi, một lỗi sai lớn khác trong bảo mật và các tính năng khác, chẳng hạn như đường hầm phân tách, cũng bị loại bỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến danh sách đầy đủ các đánh giá VPN của chúng tôi thay vì đi với My Secure VPN.

Nếu bạn có kinh nghiệm với My Secure VPN, chúng tôi sẽ rất thích nghe về nó trong các bình luận bên dưới. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me