Đánh giá VPN.AC – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN.AC

VPN.AC là nhà cung cấp VPN tốt cung cấp mã hóa vững chắc và truyền phát tốt. Tuy nhiên, chính sách ghi nhật ký của nó cho chúng ta tạm dừng, có nghĩa là những người có ý thức bảo mật hơn có thể muốn tránh sử dụng nó chỉ trong trường hợp. Đọc đánh giá VPN.AC đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết về điều đó.


đánh giá VPN tốt nhất

Nhanh hơn, an toàn hơn, tốt hơn. Những aren Lời của chúng tôi. Họ làm thế nào VPN.AC, một dịch vụ VPN ít được biết đến từ Romania, mô tả chính nó. Dịch vụ này nhanh chóng, nhưng nó có chính sách ghi nhật ký kết nối bất thường sẽ khiến bạn phải tạm dừng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Trong bài đánh giá VPN.AC này, chúng tôi sẽ đề cập đến ưu và nhược điểm của nó. Chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ và hiệu suất của nó, bao gồm cả việc xem xét tiềm năng phát trực tuyến của nó. Chúng tôi sẽ chạy qua các tính năng và giá cả, cũng như chính sách bảo mật của nó. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra khách hàng và trang web để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về dịch vụ dễ sử dụng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

VPN.AC nhanh chóng, với nhiều tính năng và máy khách để bàn dễ chịu. Tuy nhiên, chính sách ghi nhật ký của nó có thể là mối quan tâm đối với các cá nhân tập trung vào quyền riêng tư, đặc biệt là khi so sánh với các nhà cung cấp như ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

VPNAC-Trang web-Chỉ mục

VPNAC-Website-FAQ

VPNAC-Cài đặt-Đăng nhập

VPNAC-Kết nối-Cửa sổ

VPNAC-Khách hàng-Tin tức

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho VPN.AC

Đặc trưng

Không có nghi ngờ gì về việc có tham vọng của đằng sau VPN.AC. Các tính năng như killswitch và kết nối nhiều bước nhảy chứng tỏ rằng nó đang cố gắng cạnh tranh với các nhà cung cấp lớn hơn như NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). Mặc dù vậy, có rất nhiều tùy chỉnh có sẵn, tuy nhiên, điều này có thể là tích cực nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người tiêu cực vì bộ tính năng hạn chế.

VPNAC-Website-Tải xuống

Bạn được trang bị tốt với VPN.AC, nhờ có máy khách cho các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS. Có một máy khách Linux trong thử nghiệm beta cho người dùng có bản phân phối dựa trên Debian. Cũng có hướng dẫn để giúp bạn thiết lập kết nối bằng bộ định tuyến và các thiết bị khác..

Ứng dụng khách dành cho Windows rõ ràng và đơn giản và ứng dụng khách Android trông giống hệt nhau. Không cần nhiều cấu hình ban đầu và một menu thả xuống dễ dàng để chọn kết nối máy chủ được cung cấp.

Bạn cũng có hai khu vực cài đặt, trong đó một vài cài đặt bạn có thể tùy chỉnh được giải thích theo thuật ngữ layman.

Điều đó thật tuyệt vời cho người mới sử dụng VPN. Bạn đã thắng được gãi đầu cố gắng hiểu thế nào là một killswitch khác là vì nó đã giải thích cho bạn. Killswitch được bật theo mặc định, điều mà chúng tôi nghi ngờ là ngăn mọi người khỏi bối rối nếu internet của họ giảm đột ngột, nhưng sẽ tốt hơn nếu được kích hoạt trước từ quan điểm bảo mật.

Giao thức VPNAC-Client

VPN.AC cho phép bạn định cấu hình các giao thức VPN đã chọn trong máy khách, với các tùy chọn bao gồm OpenVPN, L2TP / IPSec và PPTP không có nhãn hiệu được bảo mật tốt. Bạn cũng có thể chọn cổng nào bạn muốn sử dụng để kết nối, với bảy tùy chọn được cung cấp.

Tách đường hầm không có vẻ như được hỗ trợ bởi máy khách Windows, vì không có tùy chọn nào để ngăn chặn các chương trình nhất định sử dụng kết nối VPN. Tuy nhiên, nó có một tùy chọn trên máy khách Android, trong phần mềm loại trừ ứng dụng của khu vực Phần mềm của phần nâng cao.

Ứng dụng khách này cung cấp một cài đặt cho các quốc gia bị kiểm duyệt, có thể gợi ý rằng nó bổ sung các máy chủ được tối ưu hóa bởi Trung Quốc vào danh sách máy chủ. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể thấy các máy chủ đó trong danh sách và kết nối với chúng, do đó, các quốc gia bị kiểm duyệt, có thể là một thiết lập dự phòng.

Tuy nhiên, VPN rất tốt khi VPN.AC cung cấp máy chủ và hướng dẫn hỗ trợ để giúp người dùng tìm cách vượt qua kiểm duyệt tại Trung Quốc. Mức hỗ trợ đó thường sẽ biến VPN.AC trở thành ứng cử viên mạnh mẽ cho các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Trung Quốc, nhưng hãy xem phần bảo mật của đánh giá này trước khi bạn vội vàng đăng ký.

VPNAC-Client-DoubleHop

VPN.AC cung cấp các kết nối multi-hop, thêm một lớp bảo vệ cho đường hầm VPN. Kết nối của bạn được chuyển qua hai máy chủ. Chẳng hạn, nó có thể đi qua một máy chủ ở Anh, rồi đến một máy chủ ở Hà Lan. Theo lý thuyết, điều đó sẽ khiến cho vị trí và danh tính của bạn khó bị theo dõi hơn.

Đó là một tính năng mà bạn thường chỉ thấy trong các nhà cung cấp hàng đầu, chẳng hạn như Windscribe (xem đánh giá Windscribe của chúng tôi).

Bên cạnh dịch vụ VPN VPN.AC, VPN là Secure Securexyxy, một bộ tiện ích bổ sung cho trình duyệt dành cho các cửa hàng web Chrome, Firefox và Opera được kèm theo như một phần của đăng ký của bạn. Nó sử dụng đường hầm TLS đến các máy chủ được cung cấp khác nhau để mã hóa lưu lượng trình duyệt của bạn.

Đường hầm TLS không thể đánh lừa được và có thể dễ bị rò rỉ IP. VPN.AC thừa nhận càng nhiều và khuyến nghị hướng dẫn của nó để giúp hạn chế rủi ro. Đường hầm TLS không phải là một tính năng thiết yếu, nhưng nó là một bổ sung gọn gàng nếu bạn muốn chỉ mã hóa lưu lượng truy cập trình duyệt của mình.

Nó cũng hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất để phát trực tuyến, đó là điều mà chúng tôi sẽ thảo luận sau.

Tổng quan về các tính năng của VPN.AC

Logo VPN.ACvpn.ac

Bắt đầu từ $ 375per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, SMS

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
6

Hỗ trợ chia đường hầm
Chỉ trên điện thoại di động

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
114 máy chủ trên 26 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox, Cạnh

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES, blowfish-128

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, PPTP, L2TP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

VPN.AC không có giá rẻ nhất mà chúng tôi đã thấy – gói hàng tháng của nó khá đắt – nhưng nó cũng không phải là đắt nhất. Nó cạnh tranh so với một số nhà cung cấp trong các đánh giá VPN của chúng tôi.

VPN.AC không cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng nó cung cấp thời gian dùng thử một tuần với giá 2 đô la. Sự khác biệt duy nhất giữa bản dùng thử và đăng ký tiêu chuẩn là bạn có giới hạn ở ba kết nối đồng thời thay vì sáu kết nối.

Mặt khác, bạn có được các tính năng tương tự trên bảng với các gói trả phí VPN.AC, cho dù bạn đăng ký hàng tháng hay lâu hơn. Tỷ lệ hàng tháng tiêu chuẩn của nó là 9 đô la, nhưng, giống như các VPN khác, nó cung cấp giảm giá cho các điều khoản dài hơn. Nếu chi phí là một vấn đề đối với bạn, hãy tìm một VPN tập trung vào ngân sách, chẳng hạn như SaferVPN (đọc bài đánh giá SaferVPN của chúng tôi).

Bạn sẽ tiết kiệm 11% cho gói ba tháng (8 đô la mỗi tháng thay vì 9 đô la), nhưng giảm giá tốt nhất đi kèm với các kế hoạch hàng năm và hai năm. Gói hàng năm sẽ đặt lại cho bạn $ 58 (tương đương $ 4,80 một tháng) với mức chiết khấu chung là 46 phần trăm.

Gói hai năm có giá 90 đô la (tương đương 3,75 đô la một tháng), mang lại cho bạn mức chiết khấu tổng thể hơn 60%. Điều đó có thể so sánh với mức giảm giá sâu mà bạn nhận được với CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Bạn có thể thanh toán bằng PayPal, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, SMS hoặc tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin hoặc ethereum.

Cho dù bạn dùng thử 2 đô la hay bất kỳ gói đầy đủ nào, bạn sẽ được hoàn tiền trong vòng bảy ngày đầu tiên nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này. Nó có giá trị thử nghiệm dịch vụ với bản dùng thử 2 tuần một đô la trước khi cam kết một khoảng thời gian dài hơn.

Dễ sử dụng

Nó rõ ràng thông qua thử nghiệm rằng VPN.AC đã cố gắng hết sức để làm cho dịch vụ trở nên thân thiện với người dùng nhất có thể. Trang web và máy khách VPN không nên tránh biệt ngữ, nhưng nó được sử dụng hiệu quả và với các giải thích hỗ trợ. Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy đăng ký và sử dụng VPN.AC rất đơn giản.

VPNAC-Website-Đăng ký

Thật dễ dàng để đăng ký VPN.AC. Trên trang định giá, bạn đã đưa ra bốn tùy chọn thanh toán. Bạn chọn gói bạn muốn, nhấp vào Nhận ngay bây giờ và tiếp tục thanh toán.

VPN.AC yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email và mật khẩu cho tài khoản VPN của bạn, cũng như quốc gia gốc của bạn. Thật tốt khi bạn không yêu cầu chi tiết thanh toán, mặc dù các nhà cung cấp bên thứ ba có thể yêu cầu họ, nhưng VPN.AC yêu cầu quốc gia xuất xứ của bạn vẫn có thể thu hẹp vị trí của bạn.

Đó là một mối quan tâm nhỏ, nhưng nó vẫn là một mối quan tâm. Nếu bạn muốn một nhà cung cấp không yêu cầu thông tin cá nhân khi bạn đăng ký, hãy xem Perfect Privacy (đọc bài đánh giá Quyền riêng tư hoàn hảo của chúng tôi).

Khi bạn đã đăng ký và thanh toán của bạn đã được xử lý, bạn sẽ được gửi một email xác nhận với các chi tiết đăng nhập VPN được tạo tự động của bạn.

Tên người dùng và mật khẩu được gửi trong bản rõ. VPN.AC khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu VPN, khác với mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký. Bạn cần phải tạo một mật khẩu an toàn, sau đó truy cập vào khu vực ứng dụng khách của bạn, trên trang web VPN.AC để thay đổi mật khẩu.

VPNAC-Website-Services

Có rất nhiều thứ để xem trong khu vực tài khoản của bạn. Ngoài việc thay đổi mật khẩu dịch vụ VPN, bạn có thể thấy bất kỳ dịch vụ nào đang hoạt động, hóa đơn trong quá khứ, tin tức mới nhất và vé hỗ trợ hiện tại của bạn.

Chuyển sang máy khách VPN, bạn không mong muốn trở thành cựu chiến binh VPN. Máy khách làm cho nó đơn giản bằng cách hiển thị cho bạn số lượng cài đặt tối thiểu. Cửa sổ đăng nhập chính cung cấp cho bạn các vị trí máy chủ trong menu thả xuống và nút để bật hoặc tắt VPN.

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu VPN của mình trong phần ưu tiên của Wap, nhưng làm như vậy thì khó khăn. Nó chỉ là một khu vực đăng nhập với các cài đặt cơ bản để tự động kết nối và khởi động khi khởi động.

Nếu bạn không thích giao diện tối mặc định, bạn có thể chuyển sang phiên bản nhẹ hơn. Đó là một liên lạc nhỏ, nhưng nó cho thấy rằng suy nghĩ đã được đưa vào để làm cho giao diện thoải mái cho người dùng.

VPNAC-Cài đặt-Nâng cao

Cài đặt VPN.AC

Hai khu vực cài đặt, được liệt kê trong phần ưu tiên của người dùng, và nâng cao, cung cấp một số tùy chỉnh. Họ là nơi bạn có thể kích hoạt killswitch và đặt kết nối của mình thành giao thức VPN đã chọn. Killswitch được tắt theo mặc định, vì vậy, nếu nó quan trọng với bạn, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó trong khu vực tùy chọn.

Hầu hết các cài đặt có mô tả để giúp giải thích những gì họ làm. Không phải tất cả chúng đều không có biệt ngữ, nhưng VPN.AC luôn ghi nhớ những người mới bắt đầu với các mẹo, chẳng hạn như không cần thiết.

Máy khách cung cấp các liên kết tích hợp sẵn để kiểm tra VPN của bạn với nút Kiểm tra rò rỉ IP của IP trong khu vực kết nối trực tuyến. Bạn cũng có thể xem nhật ký kết nối, bao gồm các cài đặt kết nối chi tiết, bạn có thể lưu nếu bạn cần tham khảo các vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đường hầm trình duyệt SecureProxy, bạn sẽ cần cài đặt plugin cho trình duyệt đã chọn. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến chúng trên trang web VPN.AC trong mục Secure Securexyxy ở đầu trang.

Sau khi plugin được cài đặt, bạn chỉ cần sử dụng tên người dùng và mật khẩu VPN để đăng nhập và chọn máy chủ đường hầm TLS, đây là một quá trình tương tự với máy khách chính.

Ứng dụng khách này được thiết kế tốt để phục vụ cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, cũng như tiện ích bổ sung cho trình duyệt. Nó không bị kẹt với hàng trăm tính năng, nhưng nó nhanh chóng. Thay đổi máy chủ mất vài giây, thay vì khiến bạn chờ đợi để ngắt kết nối, chọn máy chủ, sau đó kết nối lại.

Tốc độ

Nhanh hơn là cách VPN.AC mô tả chính nó. Chúng tôi muốn kiểm tra xác nhận đó, vì vậy chúng tôi đã tiến hành kiểm tra tốc độ để cảm nhận về cách dịch vụ hoạt động theo cách sử dụng thường xuyên.

Chúng tôi đã thử nghiệm năm máy chủ VPN.AC trên toàn cầu, xem xét độ trễ, tốc độ tải xuống và tải lên và so sánh chúng với tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi ở Vương quốc Anh. Các kết quả được hiển thị trong bảng dưới đây.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Anh)1535,254,43
Amsterdam2432,694.19
Madrid7332.103,89
Toronto18423.103,35
Los Angeles29224,962,74
Tokyo4799,611,48

Tốc độ từ các máy chủ châu Âu, như Amsterdam và Madrid, gần với tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi trong các thử nghiệm của chúng tôi. Có một sự khác biệt lớn về độ trễ và cả hai máy chủ đều có tốc độ tải xuống và tải lên gần giống nhau.

Các thử nghiệm của chúng tôi từ các địa điểm xa hơn tiếp tục chủ đề đó. Tốc độ từ Toronto và Los Angeles có độ trễ cao hơn nhưng tốc độ tải xuống tốt (giữa 23 megabit / giây và 24 Mbps) sẽ khiến chúng trở thành các tùy chọn vững chắc để phát trực tuyến. Mặc dù vậy, họ không thể tạo ra VPN tốt nhất cho danh sách chơi game của chúng tôi.

Tốc độ từ Tokyo là tồi tệ nhất, nhưng đó cũng là địa điểm xa nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Với tốc độ gần 10 Mb / giây, nó vẫn ổn để sử dụng thường xuyên, nhưng độ trễ có thể khiến bạn không phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi.

Nhìn chung, VPN.AC nhanh chóng và sẽ là một giải pháp không gây thất vọng cho hầu hết người dùng, nhưng bạn có thể tìm thấy một nhà cung cấp tốt hơn trong danh sách rút gọn VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Tất cả các giao thức VPN chính để mã hóa mà bạn mong đợi được hỗ trợ bởi VPN.AC. Thật hữu ích, dịch vụ cung cấp một so sánh các giao thức VPN trong một kiến ​​thức, nhưng cuộc tranh chấp PPTP vs OpenVPN của chúng tôi sẽ cho bạn ý tưởng tương tự.

Khuyến nghị VPN.AC – và của chúng tôi – là sử dụng OpenVPN, đây là giao thức mặc định trong máy khách VPN. Bạn đã có sẵn một số mức mã hóa OpenVPN, cũng như L2TP / IPSec và PPTP, được khuyến nghị.

Đối với hầu hết người dùng, nên kết nối bằng OpenVPN 128 bit AES / ECC hoặc AES 256-bit vì chúng mang lại cho bạn sự bảo mật cao và tốc độ tốt.

Mặc dù nó không an toàn như kết nối OpenVPN, nhưng dịch vụ đường hầm SecureProxy của VPN.AC là một giải pháp thay thế tốt nếu bạn làm việc trong môi trường hạn chế kết nối VPN.

Killswitch VPN.AC sẽ bảo vệ danh tính của bạn bằng cách chặn truy cập internet nếu bạn mất kết nối với máy chủ. Nó được kích hoạt trước, nhưng cài đặt dễ dàng được tìm thấy trong các tùy chọn của máy khách.

Nút kiểm tra rò rỉ IP trong máy khách sẽ đưa bạn đến một trang web dành riêng cho việc kiểm tra IP, DNS và WebRTC. Để xác nhận, chúng tôi đã chạy séc của riêng mình và dịch vụ đã vượt qua mà không gặp vấn đề gì.

Từ quan điểm bảo mật, VPN.AC có người dùng bảo vệ, nhưng sẽ tốt hơn nếu các tính năng bảo mật như killswitch được bật theo mặc định như bạn tìm thấy với các dịch vụ như TorGuard (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi).

Riêng tư

Đánh giá này đã được tích cực cho đến nay, nhưng chính sách quyền riêng tư của VPN.AC là sự sụp đổ lớn nhất của nó.

Nó tạo ra mọi tiếng động, tập trung vào việc vượt qua kiểm duyệt, bảo vệ danh tính của bạn, và được gọi là biện pháp bảo vệ để hạn chế chia sẻ dữ liệu, như hạn chế quyền truy cập vào nhật ký chỉ một nhân viên.

VPNAC-Website-Quyền riêng tư

Các từ gây hại nằm trong Câu hỏi thường gặp của nó, trong đó nó nói với người dùng rằng nó ghi nhật ký quyền truy cập của bạn vào dịch vụ VPN của mình để bảo mật và các mục đích hỗ trợ, trong một ngày. Điều đó lặp đi lặp lại trong chính sách bảo mật của nó. Để rõ ràng, địa chỉ IP của bạn, việc sử dụng dữ liệu và thời gian bạn kết nối và ngắt kết nối được ghi lại mỗi ngày.

Theo VPN.AC, dữ liệu đó sẽ bị xóa vào ngày hôm sau.

Đó là một mâu thuẫn kỳ lạ và nó khiến VPN.AC khó có thể giới thiệu cho bất kỳ ai quan tâm đến quyền riêng tư của họ. Chúng tôi có thể, với lương tâm tốt, giới thiệu nó cho những người sống ở các quốc gia bị hạn chế, chẳng hạn như Trung Quốc, trong khi dữ liệu người dùng đăng nhập, cho dù là một ngày, một tháng hay một năm.

Điều làm cho tình hình trở nên đặc biệt hơn nữa là công ty phả hệ. Netsec Interactive Solutions có trụ sở ở Rumani, công ty đứng sau VPN.AC, chủ yếu là một công ty kiểm tra bảo mật.

Trang web VPN.AC, tuyên bố rằng công ty giữ các bản ghi để khắc phục sự cố và để bảo vệ chính nó và các máy chủ của nó khỏi các cuộc tấn công. Cho rằng công ty là một công ty thử nghiệm thâm nhập, điều đó có thể đúng.

Chúng tôi có thể xác minh độc lập các khiếu nại của mình về ghi nhật ký dữ liệu, nhưng điều đó cho thấy khách hàng VPN của họ sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ để bảo vệ thêm chống lại việc theo dõi dữ liệu.

Nó cũng đáng chú ý là câu cuối cùng của chính sách quyền riêng tư của VPN.AC nói rằng không có dữ liệu cá nhân nào được cung cấp cho bên thứ ba, trừ khi luật pháp yêu cầu. Điều đó cho thấy rằng công ty đã sẵn sàng hợp tác với chính quyền khi được hướng đến.

Điều đó nói rằng, chúng tôi không thể tìm thấy các ví dụ về VPN.AC hợp tác với chính quyền hoặc cung cấp dữ liệu đã đăng nhập cho các bên thứ ba khác.

Hiệu suất phát trực tuyến

Mặc dù VPN.AC là một sự thất vọng từ quan điểm riêng tư, nhưng nó lại là một tùy chọn mạnh mẽ hơn để phát trực tuyến. Chúng tôi đã thử nghiệm nó để xem nó sẽ phát nội dung phát trực tuyến tốt như thế nào từ các dịch vụ như BBC iPlayer và Netflix.

VPNAC-Netflix-Mỹ

Không có thông tin cụ thể về truyền phát phương tiện trên trang web VPN.AC và không có máy chủ nào được đánh dấu để phát lại phương tiện, nhưng những máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm hoạt động mà không gặp sự cố.

Chúng tôi có thể truyền phát nội dung từ các máy chủ Netflix của Hoa Kỳ và Canada với tốc độ và chất lượng hợp lý mà không cần bộ đệm, vì vậy VPN.AC đứng vững so với các đối thủ trong danh sách VPN tốt nhất cho Netflix.

Bởi vì đánh giá diễn ra từ Vương quốc Anh, chúng tôi đã có quyền truy cập vào BBC iPlayer, nhưng BBC thường chặn phát trực tuyến nếu bạn có kết nối bằng VPN. Kết nối với các máy chủ có trụ sở tại Vương quốc Anh cho phép chúng tôi truyền phát BBC iPlayer mà không gặp khó khăn, vì vậy VPN.AC có thể là một sự thay thế tốt cho các VPN tốt nhất cho BBC iPlayer.

Một máy chủ VPN không thực hiện các biện pháp khóa địa lý là một máy chủ VPN đáng để giới thiệu nếu bạn là một người cuồng phát trực tuyến, người muốn biết cách truyền phát phim trực tuyến.

Vị trí máy chủ

Theo trang web VPN.AC, có 114 máy chủ trải rộng trên 26 quốc gia. Số lượng máy chủ là tốt, nhưng phạm vi bảo hiểm kém, đó là một nhược điểm đáng chú ý khác.

Bắc Mỹ và châu Âu có số lượng lớn máy chủ, nhưng Nam Mỹ chỉ có một, ở Brazil, trong khi châu Á chỉ có bảy máy chủ, trong đó có một số được phân loại là tối ưu hóa Trung Quốc. Không có máy chủ ở Châu Phi hoặc Trung Đông.

Điều đó có lẽ sẽ phản ánh trong tốc độ bạn nhìn thấy. Nếu bạn ở Châu Á, Châu Phi hoặc Trung Đông, các máy chủ bạn có thể kết nối sẽ ít hơn và xa hơn so với các máy chủ dành cho người dùng ở Châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Bạn có thể có hiệu suất tốt hơn từ các dịch vụ khác trong thư viện VPN của chúng tôi có phạm vi địa lý rộng hơn, chẳng hạn như VPNArea (xem đánh giá VPNArea của chúng tôi).

Dịch vụ khách hàng

Nhận hỗ trợ từ VPN.AC là đủ dễ dàng. Phần hỗ trợ bao gồm quyền truy cập vào hệ thống bán vé của nó, phần này khuyến nghị mức độ ưu tiên tối đa, cũng như các liên kết đến hướng dẫn và kiến ​​thức của nó.

Nếu bạn sử dụng email truyền thống, bạn cũng có thể làm điều đó thông qua biểu mẫu hỗ trợ VPN.AC hoặc địa chỉ email được cung cấp. Các phương thức liên lạc bất thường cũng có sẵn, chẳng hạn như Skype và Wire, một ứng dụng nhắn tin bảo mật tập trung vào quyền riêng tư.

Để kiểm tra dịch vụ khách hàng VPN.AC, chúng tôi đã gửi hai tin nhắn: một qua email và một qua hệ thống bán vé của nó.

VPNAC-Website-Ticket

Nó trả lời trong vòng sáu giờ, nhanh chóng. Câu trả lời là cộc lốc và cho điểm, nhưng các câu hỏi đã được trả lời. Sẽ rất tốt nếu nhiều nỗ lực được đưa ra để phản hồi vì phản hồi đã không cảm thấy chuyên nghiệp.

Kiến thức bao gồm Q&Như và hỗ trợ hướng dẫn về mọi thứ, từ phương thức thanh toán đến việc chọn giao thức VPN. Bạn cũng nhận được hướng dẫn khắc phục sự cố và tối ưu hóa để giúp tăng tốc kết nối của mình nếu nó chậm.

Hầu hết các hướng dẫn đều đơn giản, và hướng dẫn rõ ràng. Một số bài viết dài hơn bao gồm tóm tắt TL; DR (quá dài, không đọc) ở đầu để giúp bạn đọc lướt qua nội dung.

Ngoài ra còn có một trang FAQ với các phần dành cho các câu hỏi chung, riêng tư và kỹ thuật.

Lời phán quyết

VPN.AC là một dịch vụ cố gắng với rất nhiều mặt tích cực và một tiêu cực lớn. Ứng dụng khách của nó rất dễ sử dụng và bao gồm các tính năng hàng đầu, như kết nối nhiều bước nhảy, như là tiêu chuẩn.

Nó nhanh chóng và duy trì tốc độ hợp lý trong khoảng cách xa trong các thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, có rất nhiều lựa chọn máy chủ bên ngoài châu Âu hoặc Bắc Mỹ và điều đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn nếu bạn không ở những khu vực đó.

VPN.AC tự hào về các tính năng bảo mật của mình, nhưng chúng tôi lo ngại rằng nó sẽ giữ nhật ký kết nối, ngay cả khi chỉ trong một ngày. Nó nói rằng họ giữ chúng cho các mục đích hỗ trợ và bảo mật của người dùng, nhưng các nhà cung cấp khác thì không có, vì vậy, đó là một yêu cầu yếu kém..

Chúng tôi có thể giới thiệu VPN.AC cho bất kỳ ai lo lắng về quyền riêng tư của họ. Ghi nhật ký địa chỉ IP và thông tin kết nối của bạn trong một ngày vẫn đăng nhập và không có xác minh độc lập nào về việc VPN.AC đã không cung cấp dữ liệu đó cho chính quyền trong quá khứ hoặc nó sẽ xóa sạch dữ liệu nhật ký mỗi ngày như đã nói..

Xem xét những nỗ lực của mình để tiếp thị bản thân cho những người ở các quốc gia có sự kiểm duyệt nặng nề, điều kỳ lạ là nó giữ nhật ký và điều đó làm giảm dịch vụ. Nó đã thắng được khi đưa ra danh sách các VPN tốt nhất cho Iran chỉ vì lý do đó.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách truyền phát nội dung từ Netflix hoặc BBC iPlayer, VPN.AC là một lựa chọn mạnh mẽ. Nội dung được truyền phát tốt khi chúng tôi thử nó trên một số máy chủ, nhưng có sự chậm lại, do đó số dặm của bạn có thể thay đổi, tùy thuộc vào nơi bạn ở.

Mặc dù chúng tôi có thể đề xuất VPN.AC cho quyền riêng tư, chúng tôi có thể đề xuất dịch vụ này như một dịch vụ VPN thân thiện với người mới bắt đầu cho các bộ truyền phát hoặc người dùng internet cơ bản. Tuy nhiên, có nhiều lựa chọn tốt hơn, vì vậy, don quên quên xem các đánh giá của chúng tôi để tìm VPN tốt nhất cho bạn.

Bạn có không đồng ý với đánh giá của chúng tôi hoặc có kinh nghiệm của riêng bạn để chia sẻ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map