Đánh giá VeePN – Tốc độ tốt, Bảo mật kém – Cập nhật 2020

Đánh giá VeePN

VeePN là một người mới đến với thị trường VPN, dường như rất muốn tiếp quản nó. Nó cung cấp tốc độ và tính năng tuyệt vời, nhưng một số vấn đề bảo mật nghiêm trọng và dịch vụ khách hàng kém giữ cho nó khỏi tiếng vang hàng đầu. Đọc đánh giá VeePN đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.


đánh giá VPN tốt nhất

Trong một thị trường bão hòa như mạng riêng ảo, bất kỳ người mới nào cũng có rất nhiều điều để chứng minh. VeePN là một trong những nhà cung cấp như vậy, và đáng ngạc nhiên, nó có rất nhiều thứ để cung cấp.

Nó cung cấp tốc độ mạnh mẽ và giá cả vững chắc, đặc biệt đối với những người đăng ký nhiều năm. Các khách hàng là sạch sẽ và dễ sử dụng. Thêm vào đó, VeePN là một trong những giống chó sắp chết chấp nhận bitcoin và cung cấp cho khách hàng một chính sách bảo mật tốt.

Điều đó nói rằng, những điểm yếu lớn, bao gồm rò rỉ IP và đại diện dịch vụ khách hàng không phản hồi, khiến nó không thể đưa nó vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù VeePN có một nền tảng vững chắc, nhiều thứ cần được sửa chữa trước khi nó trở thành một lựa chọn cạnh tranh.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Các tính năng được cung cấp bởi VeePN rất thưa thớt nhưng bao gồm các cơ sở quan trọng nhất. Có một công tắc tiêu diệt, cũng như cài đặt để khởi động máy khách khi khởi động và kết nối ngay khi máy khách được khởi động. Ba tính năng này là nền tảng để bảo mật tốt và phải có cho bất kỳ VPN nào. 

Nó cũng bao gồm các hệ điều hành quan trọng nhất, bao gồm macOS, Windows, iOS và Android. Ngoài ra, còn có một tiện ích mở rộng Google Chrome và từ giao diện của trang web, có kế hoạch mở rộng danh sách các nền tảng được hỗ trợ với các tiện ích mở rộng cho Mozilla Firefox, Opera, Linux và thậm chí cả Apple TV.

VeePNOS

VeePN có thể được cài đặt trên các bộ định tuyến, nhưng một lần nữa, có vẻ như có kế hoạch để thêm tính năng đó. Mặc dù ứng dụng khách bao gồm các tính năng cần thiết nhất, nhiều tiếng chuông và còi mà các nhà cung cấp VPN khác cung cấp bị bỏ lại.

VeePN Kill Switch và Split Tunneling

Bạn có thể tự mình thực hiện kết nối lại VPN nếu công tắc kill được kích hoạt và kết nối của bạn bị mất. Cũng không có cách nào để thiết lập các mạng đáng tin cậy để cho phép bạn sử dụng WiFi tại nhà một cách bình thường nhưng WiFi công cộng với VPN. 

Nó cũng thiếu trình chặn phần mềm độc hại, nhưng chúng tôi khuyên những người quan tâm nên xem danh sách các phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi thay vì chúng sẽ hiệu quả hơn một giải pháp tích hợp VPN.

Cuối cùng, VeePN bị thiếu đường hầm phân tách, đây là một tính năng hữu ích mà không nhiều VPN có. Nó cho phép bạn chọn chương trình nào sử dụng kết nối VPN được bảo vệ và chương trình nào sử dụng kết nối internet không được bảo vệ nhanh hơn. Nếu đây là một tính năng mà bạn quan tâm, chúng tôi khuyên bạn nên đến phần đánh giá Astrill của chúng tôi để đọc về tích hợp đường hầm phân chia tuyệt vời của Astrill.. 

VeePN là một người mới tham gia thị trường và có vẻ như có kế hoạch mở rộng khả năng của mình, nhưng hiện tại, nó chỉ bao gồm các tính năng cần thiết nhất.

Tổng quan về các tính năng của VeePN

Giá cả

VeePN chỉ cung cấp một gói trong ba khung thời gian: hàng tháng, năm hoặc năm năm. Giá hàng tháng là tiêu chuẩn so với hầu hết các nhà cung cấp trong khi các kế hoạch một năm và năm năm cung cấp tiết kiệm đáng kể.

So với một tùy chọn giá trị cổ điển như Windscribe, bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá Windscribe của chúng tôi, các tùy chọn hàng tháng và hàng năm không quá ấn tượng. Kế hoạch năm năm là một lựa chọn mạnh mẽ cho những người muốn đăng ký một cái gì đó lâu dài, mặc dù.

Thuê bao VeePN hỗ trợ tối đa 10 kết nối đồng thời và cung cấp băng thông không giới hạn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng thật không may, ở đó không có bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử VPN miễn phí, hãy đọc bản dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

VeePN bao gồm các hình thức thanh toán quan trọng nhất, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, Paymentwall, bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Các nhà cung cấp chấp nhận tiền điện tử đang trở nên hiếm, nhưng nó không thua kém gì khi nói đến thanh toán ẩn danh, trừ khi bạn thanh toán bằng tiền mặt, một số nhà cung cấp cung cấp, bao gồm cả Mullvad (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Khi nói đến việc thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, ngày càng có nhiều nhà cung cấp VPN dường như lấy một trang ra khỏi cuốn sách ExpressVPN, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi. VeePN có bố cục tương tự ExpressVPN ở chỗ nó chỉ hiển thị thông tin cơ bản nhất trên trang đầu tiên của máy khách.

VeePNClient

Ở giữa cửa sổ là một nút nguồn màllll sẽ kết nối bạn với VPN. Bên dưới đó là một dòng văn bản để cho biết bạn có kết nối hay không. Bên dưới chỉ báo kết nối, nó hiển thị cho bạn nơi bạn sẽ kết nối tới và nhấp vào đó sẽ mở ra một danh sách các máy chủ được tổ chức tốt và dễ tìm kiếm.

VeePNSinstall

Bằng cách nhấp vào ba dòng ở trên cùng bên trái, bạn có thể mở menu cài đặt, như chúng tôi đã lưu ý trong phần tính năng của Wap, là cằn cỗi. Điều đó nói rằng, nó đặt ra tốt và giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần. Một số mô tả của các giao thức là kỳ lạ, mặc dù.

Ví dụ, trong VeePN Smart TCP, nó nói rằng có khả năng là chức năng của tốc độ và bảo mật, đó là cách mà Keith đưa ra manh mối về những gì nó làm. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các tùy chọn giao thức trong phần bảo mật của YouTube, nhưng nói chung, đó là khiếu nại duy nhất có thể được đưa ra đối với khách hàng VeePN. 

Giao thức VeePNProt
Trang web cũng được đặt ra tốt và dễ sử dụng. Nó thực hiện tốt công việc đưa bạn đến nơi bạn cần, cho dù bạn có đang tải xuống ứng dụng khách, quản lý tài khoản của bạn hoặc thiết lập đăng ký mới.

Tốc độ

Để đảm bảo rằng thử nghiệm của chúng tôi phù hợp khi có nhiều tùy chọn giao thức, chúng tôi luôn sử dụng OpenVPN. Trong khi thử nghiệm VeePN bằng giao thức OpenVPN, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi tốc độ mà nó có thể đạt được.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia)1572,065,75
Hoa Kỳ1970,965,61
Anh9369,145,61
Nhật Bản17769,454.36
Thụy sĩ10471,085,63
Nam Phi28143,873.14

Cho dù kết nối với một máy chủ gần đó hay ở xa, hiệu suất vẫn ổn định và chúng tôi vẫn giữ được phần lớn tốc độ tải xuống được duy trì. Máy chủ duy nhất không thực hiện cùng với các máy chủ khác là Nam Phi, nơi chỉ có khoảng 60% tốc độ mà các máy chủ khác đạt được.

Thời gian Ping cũng tốt và, như mong đợi, tăng lên tùy thuộc vào khoảng cách giữa chúng tôi và máy chủ. 

Khi đến lúc sử dụng VPN, nó đã hoạt động tốt như những con số chúng tôi nhận được trên giấy cho thấy nó sẽ như vậy. Mọi thứ được tải nhanh chóng và các trang web cảm thấy phản hồi.

Với loại hiệu suất này, VeePN có thể thấy mình hạ cánh trên danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi, nhưng thời gian sẽ cho biết người mới có những gì cần thiết để duy trì các tốc độ đó khi cơ sở người dùng mở rộng. 

Bảo vệ

Bảo mật VPN là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ dịch vụ nào và có một lỗ hổng liên quan đến VeePN. Khi kiểm tra rò rỉ DNS, chúng tôi thấy rằng các yêu cầu DNS đã được chuyển đi từ các máy chủ ISP cục bộ và đến các máy chủ Cloudflare ở nơi đang kết nối như mong muốn, nhưng địa chỉ IP của chúng tôi vẫn hiển thị. 

Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ bằng OpenVPN trên một số máy chủ và thấy rằng chúng tôi đã xuất hiện ở vị trí thực tế của Hoa Kỳ mặc dù VPN sử dụng máy chủ DNS ở vị trí chúng tôi đang kết nối. 

Vấn đề vẫn tồn tại với các giao thức khác. Mặc dù OpenVPN là một giao thức tuyệt vời và VeePN nói trên trang web của mình rằng nó sử dụng mã hóa AES-256, cung cấp bảo mật hàng đầu, vấn đề rò rỉ IP là một lỗ hổng lớn. Nó làm giảm bảo mật VeePN, vì các trang web vẫn có thể nhìn thấy vị trí thực của bạn và theo dõi bạn trên web bằng địa chỉ IP của bạn.

Riêng tư

Chính sách bảo mật của VeePN, ngắn gọn và cung cấp cho người dùng một cách dễ hiểu để xem thông tin nào được ghi lại và thông tin nào được lưu giữ. 

VeePN có chính sách không đăng nhập. Điều đó có nghĩa là nó không ghi nhật ký hoặc theo dõi lịch sử duyệt web, địa chỉ IP, truy vấn DNS, siêu dữ liệu của thiết bị hoặc bất kỳ siêu dữ liệu nào khác. Nó thu thập một số thông tin, mặc dù.

Để tạo một tài khoản, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email và tên của bạn. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng một địa chỉ email vứt đi và tạo một tên. Khi được kết hợp với thanh toán bằng tiền điện tử, điều đó giúp bạn ẩn danh với VeePN một cách hiệu quả.

Ngoài ra, một số phương tiện liên lạc sẽ cần thiết nếu bạn mở một vé dịch vụ và một số thông tin có thể được gửi lại cho VeePN nếu phần mềm gặp sự cố. Tuy nhiên, thông tin đó được liên kết với tài khoản của bạn và không xác định được. 

Cuối cùng, một số thông tin được thu thập thông qua cookie khi bạn truy cập trang web VeePN. Những thứ như số lượng trang được xem và thời gian bạn truy cập trang web được theo dõi và thông tin đó được sử dụng để cải thiện trang web. Thật không may, thực tế đó là không thể thực hiện trực tuyến.

Hiệu suất phát trực tuyến

Do những gì chúng tôi thấy với rò rỉ IP trong phần bảo mật của người dùng, chúng tôi đã mong đợi hành vi kỳ lạ từ VeePN khi chúng tôi thử dịch vụ phát trực tuyến, và đó là trường hợp. 

Đầu tiên chúng tôi đã thử BBC iPlayer, hoạt động tốt và cảm thấy nhanh và phản hồi nhanh. Sau đó, chúng tôi đã thử Netflix, cũng hoạt động. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục hoạt động khi chúng tôi sử dụng máy chủ ở Anh và Nam Phi, khiến chúng tôi không chắc liệu nó có hoạt động ở các quốc gia khác hay nó chỉ hoạt động cho chúng tôi vì chúng tôi ở Mỹ và Netflix có thể thấy điều đó vì IP rò rỉ. 

Amazon Prime Video là câu chuyện tương tự. Nó hoạt động cho dù chúng tôi đã kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, máy chủ Vương quốc Anh hoặc bất kỳ máy chủ nào khác. Điều đó khiến chúng tôi nghĩ rằng Netflix và Amazon Prime Video chỉ cho phép chúng tôi xem nội dung vì họ biết chúng tôi ở Hoa Kỳ, bất kể VPN được kết nối ở đâu.

Hulu, mặt khác, đã không hoạt động, ngay cả khi chúng tôi được kết nối với các máy chủ của Hoa Kỳ. Kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu nếu đó là ưu tiên.

Mặc dù hiệu suất phát trực tuyến VeePN, vẫn tốt và mọi thứ được tải mà không có độ trễ đáng chú ý, chúng tôi có bảo lưu về VPN là một lựa chọn tốt cho những ai muốn truyền phát nội dung bị khóa bởi vì hành vi lạ của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN mà thâm nhập vào bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN.

Vị trí máy chủ

VeePN tự hào có 2.500 máy chủ tại 50 địa điểm. Đó là một số lượng máy chủ ấn tượng, đặc biệt là cho người mới. Trên thực tế, nó thậm chí còn tranh chấp với các nhà cung cấp cao cấp, điều này khiến chúng tôi nghĩ rằng một số máy chủ là ảo. Điều đó có nghĩa là có thể không có nhiều băng thông khả dụng như số lượng máy chủ cho thấy, nhưng đó chỉ là một sự nghi ngờ. 

Sự lựa chọn địa điểm cũng vững chắc. Tất cả các khu vực địa lý chính được bảo hiểm, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản và Đức. Có các máy chủ ở Châu Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương, vì vậy các địa điểm được phân phối tốt trên toàn cầu.

Với 2.500 máy chủ, VeePN đã sẵn sàng để mở rộng nghiêm trọng, có nghĩa là tốc độ mà chúng tôi thấy không nên giảm xuống bất cứ lúc nào sớm.

Dịch vụ khách hàng

Trên trang chủ của trang web, VeePN tuyên bố có hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7. Ở góc dưới bên phải của trang web, có một bong bóng văn bản mang lại ấn tượng mà nó dẫn đến một cuộc trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, trong nhiều ngày chúng tôi theo dõi trang web, bong bóng đó luôn mở một cửa sổ cho biết các đặc vụ weren có sẵn và chúng tôi cần phải để lại một tin nhắn.

Điều đó mang lại tính hợp lệ của yêu cầu hỗ trợ 24/7. Điều mà hơn nữa là chúng tôi đã gửi tin nhắn cho các nhân viên hỗ trợ, và khi viết bài báo này, chúng tôi đã nhận được phản hồi sau 48 giờ. 

Hỗ trợ VeePN

Ngoài ra, còn có một kiến ​​thức trả lời rất nhiều câu hỏi quan trọng và phổ biến nhất được hỏi, nhưng nó thiếu máu so với các chủ đề rộng lớn hơn được đề cập bởi nhiều đối thủ cạnh tranh. Lý tưởng nhất là sự hỗ trợ chậm và kiến ​​thức mờ nhạt có thể được lấp đầy theo thời gian khi dịch vụ đáo hạn, nhưng hỗ trợ khách hàng đang thiếu trong tình trạng hiện tại.

Lời phán quyết

Mặc dù VeePN có một nền tảng vững chắc và cung cấp tốc độ tốt và chính sách bảo mật vững chắc, nhưng nó thiếu trong các lĩnh vực quan trọng. Các rò rỉ IP có liên quan, hiệu suất phát trực tuyến là chắp vá và hỗ trợ khách hàng để lại rất nhiều mong muốn. 

Mặc dù nó có thể phát triển để trở thành một cường quốc trong ngành công nghiệp VPN, nhưng nó còn một chặng đường dài. Nếu bạn quan tâm đến việc đọc thêm các đánh giá để xem VPN của một cường quốc trông như thế nào, hãy xem các đánh giá khác của chúng tôi, một nơi tốt để bắt đầu có thể là đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Nếu bạn đã thử VeePN, chúng tôi rất thích nghe về nó từ quan điểm của bạn trong các bình luận. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me