Đánh giá trình duyệt – Một số vấn đề bảo mật nghiêm trọng – Cập nhật 2020

Xem lại trình duyệt

Browseec là một VPN dựa trên trình duyệt và di động có gói miễn phí tuyệt vời, nhưng một số vấn đề bảo mật rất nghiêm trọng. Ngay bây giờ chúng tôi không thể đề xuất nó, nhưng trong tương lai nó có thể trở thành một ứng cử viên. Đọc đánh giá Browseec đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

Đúng như tên gọi của nó, Browseec là một VPN hướng đến việc bảo vệ lưu lượng truy cập trên trình duyệt của bạn. Mặc dù chúng tôi đã được thông báo rằng máy khách để bàn đang hoạt động, nhưng hiện tại người dùng chỉ có thể chọn giữa ứng dụng di động hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt.

Nếu bạn đọc tiếp, bạn sẽ thấy rằng điều này sẽ mở ra một hộp giun khi nói đến bảo mật và tính năng. Cho đến khi một máy khách để bàn trở nên khả dụng, Browseec sẽ không có cơ hội đưa nó vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi.  

Như đã nói, chúng tôi vẫn tò mò muốn xem những gì Browseec cung cấp cho khách hàng ngày hôm nay và quan tâm đến việc có một điểm tham chiếu để quay trở lại trong tương lai không xa. Trên đường đi, chúng tôi đã có thể tìm thấy một số phẩm chất chuộc lỗi, chẳng hạn như một gói miễn phí hào phóng, khiến chúng tôi nghĩ rằng Browseec có thể có lời hứa nếu họ giải quyết một số vấn đề rõ ràng hơn.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Browseec

Đặc trưng

Điều đầu tiên mà nhiều cựu chiến binh VPN sẽ chú ý về Browseec là việc thiếu ứng dụng khách trên máy tính để bàn. Tùy chọn của bạn trên máy tính là kết nối thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox hoặc Opera. Tuy nhiên, các thiết bị di động có một ứng dụng dành riêng cho Apple và Android.

Browseec thông báo cho chúng tôi rằng một khách hàng máy tính để bàn sẽ ra mắt vào cuối năm nay, mà tại thời điểm viết bài, nó đang nhanh chóng kết thúc. Việc thiếu máy khách để bàn hiện tại có nghĩa là VPN đã bị giới hạn rất nhiều trong tính năng được đặt trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề gây ra sâu hơn trong các phần khác, nhưng đối với người mới bắt đầu, điều đó có nghĩa là Browseec sẽ không bảo vệ bất kỳ lưu lượng truy cập nào đi qua các ứng dụng không có trên trình duyệt của bạn. Ngoài ra, không có khóa chuyển đổi, không có cách nào để kết nối khi khởi động và không có lựa chọn về giao thức hoặc mã hóa.

Trình duyệt-Cài đặt

Tính năng duy nhất mà trình duyệt máy khách có là cài đặt thông minh. Điều này cho phép bạn xác định danh sách các trang web sẽ khiến VPN tự động kết nối – hoặc, thay vào đó, ngắt kết nối – khi bạn truy cập chúng. 

Duyệt thông minh

Điều này hơi giống với cách hoạt động của đường hầm phân chia. Tuy nhiên, trong trường hợp chia đường hầm, kết nối VPN được lọc theo từng chương trình. Bạn có thể đọc thêm về điều này và thấy VPN hoạt động giàu tính năng trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi. 

Ngoài các cài đặt thông minh, các menu của tiện ích mở rộng trình duyệt không có bất kỳ tùy chọn hoặc tính năng nào. Ngoài ra, việc thiếu ứng dụng khách trên máy tính để bàn khiến Browseec mất ngay lập tức nhiều chức năng mà hầu hết mọi người tìm kiếm trong VPN. 

Các tính năng của Browseec Tổng quan

Logo Browseeclông mày

Bắt đầu từ $ 333per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
41

HĐH máy tính để bàn

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox, Opera

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, TLS, HTTPS

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Mặc dù nó thiếu trầm trọng về các tính năng ở trạng thái hiện tại, việc định giá quản lý để bù cho nó ở một mức độ nào đó. Browseec chỉ cung cấp hai gói, một gói theo từng tháng và kế hoạch còn lại đăng ký cho bạn trong cả năm.

Mặc dù trang web tuyên bố tại một điểm rằng có 80 cách thanh toán, nhưng điều này thực sự có nghĩa là bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Có lẽ, có 79 loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được chấp nhận cho phép khiếu nại này không lên tới quảng cáo sai. Browseec không chấp nhận bitcoin hoặc bất kỳ hình thức tiền điện tử nào khác. 

Mặc dù yêu cầu thanh toán có phần sai lệch, giá của Browseecẹt cung cấp một lý do thuyết phục để đăng ký. Gói hàng tháng có giá cả phải chăng, thậm chí đánh bại ví dụ về khả năng chi trả của chúng tôi, CyberGhost.

Kế hoạch hàng năm đưa giá xuống hơn nữa. Tuy nhiên, trong khi Browseec dừng ở đó, CyberGhost thì không. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi, gói ba năm do CyberGhost cung cấp đánh bại giá của gói Browseec một năm khi được chia thành chi phí hàng tháng. 

Một nơi khác mà Browseec tỏa sáng là gói miễn phí ấn tượng hào phóng của nó. Tùy chọn này cho phép bạn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối mà không cần sử dụng tài khoản. Người dùng miễn phí có quyền truy cập vào bốn máy chủ và có lượng dữ liệu không giới hạn.

Mặc dù các máy chủ miễn phí Tốc độ của máy được giới hạn ở mức khoảng một đến năm MB / giây, nhưng Browseec vẫn có cơ hội tốt để đạt được một vị trí trong danh sách dịch vụ VPN miễn phí của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Trang web Browseec giúp dễ dàng cài đặt ứng dụng khách trình duyệt và đăng ký tài khoản. Trên thực tế, nếu bạn có kế hoạch sử dụng tài khoản miễn phí, bạn thậm chí không cần phải đăng ký. Chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng và bật tiện ích này giúp bạn truy cập vào VPN miễn phí, đây là một cách hay để giới thiệu cho mọi người về dịch vụ.

Bản thân phần mở rộng rất dễ sử dụng, nhưng đó không phải là nói nhiều, vì thiếu tính năng hoàn toàn. Bạn có thể kết nối với VPN bằng cách nhấp vào công tắc bật tắt ở góc dưới bên phải của tiện ích mở rộng hoặc bằng cách nhấp vào nút lớn bảo vệ tôi ở giữa. 

Trình duyệt-Khách hàng

Thiết kế tổng thể của phần mở rộng là tốt, nhưng cũng có một số vấn đề rõ ràng. Cụ thể, bạn không thể chọn máy chủ trước khi kết nối. Danh sách các máy chủ chỉ xuất hiện sau khi bạn được kết nối, buộc VPN phải ngắt kết nối và kết nối lại với máy chủ mới. 

Điều đó nói rằng, VPN không kết nối rất nhanh. Tuy nhiên, nó không cung cấp thông báo hoặc hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào khi kết nối, điều này bất ngờ liên quan. Việc thiếu bất kỳ xác nhận nào cho thấy VPN đã kết nối (hoặc bị ngắt kết nối) sau khi bạn nhấp vào nút cho vay đôi khi cảm thấy không chắc chắn về trạng thái VPN VPN.

Đơn giản chỉ cần cung cấp lựa chọn máy chủ trước khi kết nối và thêm một số loại xác nhận hoặc thông báo khi VPN kết nối hoặc ngắt kết nối sẽ đi một chặng đường dài để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tốc độ

Browseec là tất cả trên bản đồ trong thử nghiệm tốc độ của chúng tôi. Ban đầu, mọi thứ có vẻ rất hứa hẹn, với máy chủ gần nhất ở Hoa Kỳ này trả lại một phần lớn băng thông tải xuống của chúng tôi và gần như toàn bộ băng thông tải lên của chúng tôi. 

Máy chủ Vương quốc Anh chịu một chút, nhưng vẫn hoạt động đáng nể về tốc độ ping và tải xuống. Tuy nhiên, tốc độ tải lên từ máy chủ đó là dấu hiệu rắc rối đầu tiên.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (MB / s) Tải lên (MB / s)
Không được bảo vệ (Virginia, Hoa Kỳ)4308,59343,54
chúng ta.15246,62341,66
Anh76215,8421,85
Nhật Bản174227,723,72
BrazilDNFDNFDNF
Chile1320,653,40

Chuyển đến máy chủ Nhật Bản tiếp tục xu hướng chúng ta thấy với máy chủ Vương quốc Anh. lần Ping là hợp lý, do khoảng cách rộng lớn – khoảng 6.700 dặm, tương đương gần 11.000 km – giữa chúng tôi và Nhật Bản. Tốc độ tải xuống vẫn tốt, nhưng tốc độ tải lên bị ảnh hưởng hơn bao giờ hết. 

Khi kiểm tra các máy chủ ở Nam Mỹ, chúng tôi không thể nhận được kết quả từ máy chủ Brazil, mặc dù phần mở rộng trình duyệt cho thấy chúng tôi đã kết nối và máy chủ không bị quá tải lưu lượng. 

Đây là nơi mà một số loại thông báo kết nối và ngắt kết nối sẽ hữu ích, như chúng tôi đã đề cập, để xác nhận trạng thái VPN VPN.

Cuối cùng, chúng tôi đã thử một máy chủ Nam Mỹ khác, lần này là ở Chile. Giống như với Brazil, chúng tôi hầu như không thể có bất kỳ kết nối nào cả. Do những kết quả rất khác nhau này, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có tốc độ cao đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra vòng VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Như chúng tôi đã đề cập, Browseec không cung cấp ứng dụng khách máy tính để bàn tại thời điểm viết bài, nhưng cho biết họ có kế hoạch sẵn sàng trước cuối năm 2019. Thay vào đó, người dùng trên máy tính để bàn và máy tính xách tay phải sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt trong Chrome, Firefox hoặc Opera. 

Tiện ích mở rộng không thể chạy khi khởi động và không có khóa chuyển đổi. Điều này ngay lập tức loại bỏ Browseec khỏi sự xem xét là một lựa chọn an toàn đáng tin cậy cho những người cố gắng bảo vệ tính bảo mật và ẩn danh trực tuyến của họ. 

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các giao thức Browseeciên cách xa nhất. Tiện ích mở rộng trình duyệt sử dụng proxy HTTP qua TLS mà bạn có thể đọc trong phần so sánh SSL và TLS của chúng tôi. Ứng dụng điện thoại sử dụng IPSec. 

Nếu bạn gặp sự cố về giao thức VPN của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng giao thức hàng đầu mà hầu hết các VPN sử dụng – hoặc ít nhất là cung cấp – là OpenVPN. Việc thiếu OpenVPN, ngay cả khi là một tùy chọn, càng khiến người ta nghi ngờ về tính bảo mật của tiện ích mở rộng và các ứng dụng di động của Browseec.. 

Tuy nhiên, để cung cấp tín dụng khi đến hạn, chúng tôi không thể phát hiện bất kỳ rò rỉ DNS nào trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, cả ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt đều sử dụng mã hóa AES-256 để giúp cải thiện tình hình bảo mật. 

Tuy nhiên, những sự thật đó thậm chí không bắt đầu bù đắp cho việc thiếu công tắc tiêu diệt. Vấn đề còn lại là thiếu thông báo mà chúng tôi đã sử dụng. 

Nếu VPN gặp sự cố, không những sẽ không có khóa chuyển đổi để ngăn chặn lưu lượng, mà thậm chí bạn sẽ không biết hoặc không nhận được bất kỳ loại thông báo hoặc cảnh báo nào, theo như chúng tôi có thể nói. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN bảo mật cao, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đánh giá NordVPN của chúng tôi. NordVPN cung cấp một khóa chuyển đổi và giao thức OpenVPN, và nó có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ để bảo vệ người tiêu dùng của mình. 

Riêng tư

Chính sách bảo mật của BrowseecTHER là một trong những chính sách ngắn gọn nhất mà chúng tôi đã thấy. Tài liệu ngắn chỉ dài khoảng một trang và chỉ mất một hoặc hai phút để đọc.

Trong đó, Browseec nhanh chóng phác thảo theo nghĩa rộng những thông tin nào được thu thập và cách sử dụng thông tin đó. Như dự kiến ​​trên bất kỳ trang web nào, một số thông tin được thu thập thông qua cookie khi bạn truy cập trang web Duyệt web. 

Thông tin này không xác định và được sử dụng để duy trì và cải thiện trang web. Trong khi đó, thông tin cá nhân Browseec tập hợp được giới hạn trong email và phương thức thanh toán của bạn để mở tài khoản. 

Ngoài ra, có một điều khoản về thông tin được thu thập tự động trong quá trình sử dụng VPN. Browseec không làm tốt công việc giải thích thông tin này là gì, nhưng nó nói rằng nó có quyền sử dụng thông tin đó để theo dõi, điều này là một từ đáng sợ để tìm thấy trong chính sách bảo mật.

Hiệu suất phát trực tuyến

Trong số các trang web phát trực tuyến mà chúng tôi đã thử nghiệm, Amazon Prime là trang duy nhất cho phép chúng tôi truy cập nội dung. Cả Netflix và Hulu đều phát hiện ra rằng chúng tôi đang kết nối thông qua VPN và bảo chúng tôi ngắt kết nối trước khi chúng tôi có thể xem bất cứ điều gì.

BBC iPlayer không thấy chúng tôi ở Anh, mặc dù chúng tôi đã kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, vì vậy chúng tôi cũng không thể xem bất cứ điều gì ở đó. Ngoài ra, như chúng ta đã thấy trong phần tốc độ, tốc độ tải xuống được duy trì thay đổi đáng kể từ máy chủ này sang máy chủ khác.

Duyệt web

Như mọi người mong đợi, điều này có nghĩa là hiệu suất phát trực tuyến thay đổi từ máy chủ này sang máy chủ tiếp theo. Trên máy chủ Hoa Kỳ gần đó, chúng tôi có thể xem nội dung HD đầy đủ mà không có bất kỳ vấn đề nào về bộ đệm hoặc các vấn đề khác. Tuy nhiên, trên các máy chủ như Chile, mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru ở chế độ HD dường như không có trong thẻ dành cho Browseec. 

Nếu bạn đang tìm cách truy cập nội dung bị khóa địa lý và muốn có thể xem nó ở chế độ HD, thì hãy nhớ đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN. 

Dịch vụ khách hàng

Trang web BrowseecTHER nằm ở phía bên trần hơn của mọi thứ. Bởi vì điều này, không có kiến ​​thức thực sự trên trang web. Có một câu hỏi thường gặp gồm ba câu hỏi với các câu hỏi rất chung chung và một nút ở phía dưới bên phải để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. 

Duyệt web-FAQ

Mặc dù một kiến ​​thức sẽ là một bổ sung tuyệt vời, email hỗ trợ khách hàng rất chắc chắn. Thời gian trả lời thường trong vòng 15 phút và đưa ra câu trả lời thông tin và dễ hiểu.

Lời phán quyết

Browseec có một chặng đường dài để đi trước khi chúng tôi có thể cung cấp cho nó con dấu phê duyệt của chúng tôi. Không có máy khách để bàn, nó thiếu tất cả các tính năng quan trọng nhất mà chúng tôi tìm kiếm, chẳng hạn như khóa chuyển đổi và kết nối khi khởi động. 

Tuy nhiên, có một số lĩnh vực làm cho nó có vẻ như Browseec có tiềm năng trở thành một viên kim cương thô. Tất cả những điều được xem xét, giá cả là hấp dẫn và kế hoạch miễn phí là hào phóng. 

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên đi qua danh sách đánh giá VPN đầy đủ của chúng tôi để tìm một tùy chọn đầy đủ tính năng hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tò mò sớm kiểm tra lại để xem ứng dụng khách máy tính để bàn sắp tới của Browseec,.

Nếu bạn đã dùng thử Browseec, chúng tôi sẽ rất thích nghe về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map