Đánh giá TotalVPN 2020 • Đây có thực sự là VPN tốt nhất?

Đánh giá TotalVPN

Thực tiễn thanh toán xấu và vô số khiếu nại của người dùng. Tránh dịch vụ này.


Tổng quan về TotalVPN

Kiểm tra www.expressvpn.com

Tính năng TotalVPN

Menu Cài đặt TotalVPN

TotalVPN Khách hàng

Thiết bị được hỗ trợ TotalVPn

Trước

Kế tiếp

TotalVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN mới trên khối và họ đang phát triển với tốc độ nhanh.

Họ thực sự có một dịch vụ đầy đủ hơn trong nhiều khía cạnh – và họ cần, bởi vì họ đang cạnh tranh với những người khổng lồ trong ngành.

Nhưng đừng để tuổi trẻ của họ đánh lừa bạn. Lúc đầu tôi đã hoài nghi, nhưng thật ngạc nhiên khi tôi thử nghiệm dịch vụ của họ.

Giống như các dịch vụ khác, họ giúp người dùng che dấu địa chỉ IP của họ và mã hóa truyền dữ liệu để các cơ quan chính phủ và tin tặc có thể ăn cắp dữ liệu của bạn. Chúng có thể giúp bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, nhưng chúng có thể không phù hợp với người dùng quốc tế, công dân của các quốc gia nhỏ và khách du lịch vì mạng của họ tương đối nhỏ so với các dịch vụ trưởng thành khác.

Như đã nói, đối với họ mới như thế nào, thật đáng ngạc nhiên khi dịch vụ của họ được đánh bóng như thế nào. Giao diện sạch sẽ, cũng như trang web và họ đã kết hợp một dịch vụ vững chắc, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng..

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mới này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về các tính năng của chúng.

Trang chủ đánh giá TotalVPN

Giá cả & Đặc trưng

Tất cả mọi thứ về TotalVPN dường như được thực hiện đơn giản thanh lịch. Thay vì một hệ thống định giá và đóng gói phức tạp, người dùng chỉ phải chọn một trong hai tùy chọn: miễn phí hoặc trả phí. Phiên bản miễn phí thực sự chỉ là một cách để kiểm tra dịch vụ của họ, bởi vì nó có một số hạn chế khắc nghiệt. Hạn chế bao gồm khả năng chỉ kết nối với 3 vị trí, giới hạn băng thông và truyền dữ liệu và chỉ có 1 kết nối thiết bị hoạt động.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều nhà cung cấp đã giành chiến thắng, thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí. Người dùng muốn mua dịch vụ của họ chỉ cần trả 4,99 đô la mỗi tháng. Gói trả phí cho phép người dùng kết nối với tất cả các vị trí (hơn 30 vị trí toàn cầu tại thời điểm này), không hạn chế băng thông hoặc dữ liệu, 3 kết nối đồng thời và dịch vụ proxy.

Và đó là điều đó. Không có đăng ký dài hạn có thêm chuông và còi – chỉ có gói miễn phí hoặc gói hàng tháng. Và mặc dù họ là một doanh nghiệp trẻ, họ có máy chủ ở tất cả các khu vực địa lý phổ biến nhất bao gồm:

 • Mỹ
 • Châu Âu
 • Đông Nam Á
 • Hồng Kông  
 • Thủ đô
 • Châu phi

Họ cũng làm rất tốt việc bao gồm tất cả các tính năng mà người dùng mong đợi theo tiêu chuẩn từ nhà cung cấp dịch vụ VPN có thẩm quyền.

Chúng có sẵn trên tất cả các hệ điều hành chính bao gồm Windwos, Mac OS X, iPhone, iPad, Android Tablet, Android và thậm chí chúng còn hoạt động trên một ứng dụng cho Chromebook. Ngoài ra, họ có hỗ trợ khách hàng 24/7 (mà chúng tôi sẽ thảo luận sau). Và, giống như các nhà cung cấp khác, họ có bảo đảm thời gian hoạt động 99,99% – có nghĩa là máy chủ của họ sẽ tiết kiệm toàn bộ thời gian cho một sự cố kỹ thuật ở đây và đó.

Và nếu họ gặp khó khăn về kỹ thuật, nó sẽ bị cô lập ở một vị trí hoặc một nhóm nhỏ máy chủ. Nó chỉ đơn giản là có thể tin rằng tất cả các máy chủ mà họ duy trì sẽ ngừng hoạt động. Sự bảo đảm này khá chuẩn, nhưng bạn đã rất ngạc nhiên khi có bao nhiêu dịch vụ không có kế hoạch phù hợp với công suất. Hơn nữa, họ sử dụng tất cả các thuật toán mã hóa mới nhất và lớn nhất để đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng không thể chạm tới được vì nó đang được chuyển từ máy tính người dùng đến máy chủ VPN.

Các tùy chọn kết nối bao gồm PPTP, OpenVPN, L2TP / IPSec và IkeV2. Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó thực sự trở thành chuẩn mực và mọi nhà cung cấp có thẩm quyền sẽ cung cấp các tùy chọn kết nối này. Tuy nhiên, mặc dù họ cung cấp PPTP dưới dạng tùy chọn kết nối, chúng tôi khuyên người dùng nên tránh sử dụng giao thức này. Nó chỉ cung cấp mã hóa yếu, và tin hay không, nó có thể bị bẻ khóa.

Tính năng TotalVPN

Trước

Kế tiếp

Riêng tư & Bảo vệ

TotalVPN có an toàn không?

Mặc dù họ bảo mật dữ liệu của người dùng bằng cách mã hóa dữ liệu theo cách khiến các bên thứ ba không thể đọc dữ liệu, nhưng có một phần cực kỳ liên quan đến tài liệu sử dụng của họ. Cá nhân, tôi nghĩ rằng họ chỉ đang cố gắng giữ sạch tay một cách hợp pháp bằng cách bảo lưu quyền tiết lộ thông tin, nhưng dù sao thì nó cũng đáng sợ.

Sau đây là chính sách của họ về thực thi pháp luật:

Tổng số VPN có thể tiết lộ thông tin Người dùng cho các cơ quan thực thi pháp luật mà không cần sự đồng ý hoặc thông báo thêm cho Người dùng theo yêu cầu hợp pháp từ các cơ quan đó. Chúng tôi hợp tác đầy đủ với các cơ quan thực thi pháp luật.

Ngoài ra, họ còn ghi nhật ký một số loại thông tin cụ thể khá điển hình giữa các nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Họ theo dõi một lượng nhỏ thông tin cá nhân (như chi tiết tài khoản và email), cookie đăng nhập để bạn có thể lưu thông tin đăng nhập của người dùng và các loại tệp nhật ký sau:

 • Khi bạn đăng nhập vào dịch vụ của họ
 • Địa chỉ IP được sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ của họ
 • tên tài khoản

Các nhật ký này là khá phổ biến, bởi vì nó giúp kế hoạch dịch vụ cho các yêu cầu năng lực và mở rộng mạng. Họ tuyên bố rõ ràng những điều sau đây trong chính sách bảo mật của họ:

Chúng tôi sử dụng địa chỉ IP để phân tích xu hướng, quản trị trang web và máy chủ của chúng tôi, theo dõi truy cập và thu thập thông tin nhân khẩu học rộng để sử dụng tổng hợp.

Tuy nhiên, họ chắc chắn không thể giữ bất kỳ nhật ký sử dụng nào về hoạt động của người dùng hoặc dữ liệu cá nhân. Khi lưu lượng truy cập Internet của bạn được gói gọn trong đường hầm VPN, sẽ không có gì phải lo lắng – không ai có thể xem thông tin của bạn. Ngoài ra, họ rất cẩn thận để bảo vệ thông tin của người dùng. Sẽ là khá xấu hổ khi một công ty bảo mật mất thông tin cho tin tặc hoặc nhân viên.

Họ thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để bảo vệ thông tin tài khoản, như đã nêu trong chính sách bảo mật của họ:

Tổng số VPN sử dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật để ngăn chặn việc mất, sử dụng sai, thay đổi hoặc tiết lộ trái phép thông tin dưới sự kiểm soát của chúng tôi. Các biện pháp bảo mật như vậy bao gồm nhưng không giới hạn ở: các thủ tục vật lý, điện tử và quản lý để bảo vệ và bảo mật thông tin chúng tôi thu thập trực tuyến.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng nên biết về chính sách sử dụng được chấp nhận của họ. Điều này khá phổ biến và đơn giản, nhưng điều đáng nói là những điều sau đây không được dung thứ:

 • Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ
 • Các hoạt động bất hợp pháp
 • Sử dụng phi cá nhân
 • Khai thác tình dục trẻ vị thành niên

Tóm lại, chính sách sử dụng và chính sách quyền riêng tư được chấp nhận của họ là khá điển hình. Điều duy nhất tôi đã làm như thế là sự bảo lưu tuân thủ luật pháp – điều này có thể hiểu được.

Tuy nhiên, điều đó có vẻ như họ thà mất thông tin thay vì đứng lên cho người dùng của họ. Nhưng như tất cả chúng ta đều biết từ vụ bê bối nghe lén NSA PRISM, khi nói đến chính phủ và cơ quan thực thi pháp luật, các công ty công nghệ đã bị trói tay.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Mặc dù không phải là một dịch vụ hoàn hảo, nhưng chắc chắn chúng là một lựa chọn khả thi cho những người muốn bảo mật kết nối Internet của họ. Đây là những gì tôi thích và những gì tôi đã làm như:

Nói chung, tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ. Tuy nhiên, họ thiếu một số tính năng nâng cao mà các nhà cung cấp khác bao gồm như tường lửa NAT, VPN kill-switch, bảo vệ rò rỉ DNS và các tính năng đặc biệt khác. Ngay bây giờ dịch vụ của họ được sắp xếp hợp lý, nhẹ, sạch sẽ và đơn giản. Tôi hy vọng họ sẽ củng cố các tính năng của họ và mạng lưới toàn cầu của họ khi họ phát triển như một công ty và thậm chí có thể thay đổi mô hình định giá khi họ trưởng thành – nhưng điều đó chỉ là suy đoán.

Điều đó đúng là họ cung cấp dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, nhưng họ không có trụ sở tại Hoa Kỳ, đây là một điểm cộng rất lớn. Tôi thấy họ là một nhà cung cấp tuyệt vời cho người dùng trên toàn thế giới, nhưng tôi nghĩ người dùng châu Âu sẽ thích họ nhất vì đó là nơi tập trung nhiều máy chủ nhất của họ. Nếu bạn tò mò, tôi khuyên bạn ít nhất nên dùng thử miễn phí.

Nhưng tất cả những gì nó sôi lên? Bạn có nên mua dịch vụ của họ? Đó là một quyết định mà tôi sẽ tùy thuộc vào bạn, nhưng tôi nghĩ rằng chúng có giá hợp lý cho chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Họ chắc chắn khác xa với một dịch vụ khủng khiếp, bực bội. Và tôi tò mò muốn xem mọi thứ sẽ ra sao trong tương lai. Nếu đây là dịch vụ tốt của họ bây giờ như một công ty trẻ, tôi sẽ tưởng tượng rằng dịch vụ của họ sẽ chỉ được cải thiện trong những tháng tới.

Hiệu suất

Nhìn chung, tôi khá hài lòng với bài kiểm tra tốc độ. Trước khi chúng ta đi sâu vào kết quả, tôi muốn xác định một vài tham số. Trước hết, hãy hiểu rằng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trên kết nối Internet ADSL với tốc độ tải xuống 5Mbps và theo lý thuyết tải lên 1Mbps.

Hơn nữa, tôi đã kết nối với máy chủ Hồng Kông và tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ tiêu chuẩn cũng như ping đến máy chủ DNS Google Google để theo dõi độ trễ. Kết quả như sau:

 • Tải xuống: 4,64Mb / giây
 • Tải lên: 0,93
 • Máy chủ kiểm tra tốc độ Ping: 62ms
 • Google DNS Ping: khoảng 88ms

Càng xa càng tốt. Họ chắc chắn đã tạo ra VPN nhanh nhất mà tôi đã thử nghiệm, nhưng họ cũng không phải là người kém nhất. Để kiểm tra thêm kết nối, tôi đã thử phát trực tuyến một số nội dung trên YouTube và nó hoạt động tốt.

Tôi thậm chí còn không có thời gian chờ đợi video được đệm. Nhưng những thống kê tốc độ này có ý nghĩa gì đối với các loại lưu lượng khác nhau và hiệu suất tổng thể? Vâng, đối với người mới bắt đầu, tôi đã mất một phần nhỏ trong tổng băng thông tải lên và tải xuống của mình.

Tuy nhiên, điều này được mong đợi. Thực tế của vấn đề là bất kỳ dịch vụ VPN nào cũng sẽ giới thiệu chi phí kết nối Internet của bạn. Tuy nhiên, số lượng nhỏ chi phí này không phải là không có lý.

Trong thực tế, tôi đã ngạc nhiên một cách thú vị rằng thời gian ping rất thấp. Một kết nối nhanh như vậy sẽ dễ dàng đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng. Lưu trữ trực tuyến, truyền phát âm thanh và video và duyệt web phổ biến là một vấn đề. Hơn nữa, ngay cả các cuộc gọi VoIP cũng có chất lượng cao trên kết nối này, điều này rất thú vị vì âm thanh rất nhạy cảm với độ trễ.

Cuộc gọi VoIP trung bình cần độ trễ dưới 300ms và kết nối này dễ dàng đáp ứng yêu cầu đó. Tuy nhiên, tôi không chắc chắn rằng đây là lựa chọn tốt nhất cho người dùng có nhu cầu cực kỳ khắt khe. Một loại ứng dụng xuất hiện trong tâm trí là chơi game thời gian thực, cực kỳ nhạy cảm với độ trễ. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào vị trí máy chủ trò chơi và nơi kết nối VPN của bạn chấm dứt.

Đối với các game thủ, tôi sẽ nói rằng chắc chắn có kết nối nhanh hơn với các nhà cung cấp khác phù hợp hơn để chơi game.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là một vấn đề lớn đối với người dùng không có kỹ thuật. Mặc dù TotalVPN hoạt động tốt khi tôi thử nghiệm chúng, hãy xem xét rằng mọi dịch vụ khởi động hoặc đang phát triển sẽ trải qua một số cơn đau ngày càng tăng. Do đó, hỗ trợ khách hàng có thể là một yếu tố quan trọng với TotalVPN hơn là với các nhà cung cấp khác. Đáng ngạc nhiên, họ thực sự có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp khác, họ có một tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ, về cơ bản là một cách để ping nhân viên hỗ trợ bằng một tin nhắn tức thời. Tôi thực sự thích các tùy chọn này cho các hàng đợi hỗ trợ điện thoại khủng khiếp, nơi bạn phải dành hàng giờ để nghe nhạc thang máy trước khi được chuyển đến một đại lý. Ngoài ra, người dùng có thể bắt đầu yêu cầu dịch vụ qua email.

Họ không chỉ có đại diện hỗ trợ khách hàng đứng, mà họ còn có một kiến ​​thức hữu ích trên trang web của họ. Đối với những người bạn không cảm thấy thoải mái khi thiết lập phần mềm VPN, kiến ​​thức này có các hướng dẫn thiết lập cho Windows, Mac OS X, iPhone, iPad và Android. Phần trợ giúp chung hơi mỏng, nhưng nó bao gồm tất cả các điều cơ bản.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trang trung tâm trợ giúp thậm chí còn có hướng dẫn xử lý sự cố. Một lần nữa, tôi nghĩ rằng họ làm rất tốt việc bao quát các căn cứ của mình, tôi chỉ đơn giản là có thể nói rằng nó là toàn diện. Nhưng sau đó, một lần nữa, đó là những gì các đại lý hỗ trợ khách hàng dành cho.

Và đối với trang web – nó rất sạch sẽ, hấp dẫn và dễ điều hướng. Có một điều tôi đã làm như thế về nó. Người dùng trước tiên phải đăng nhập và tạo tài khoản trước khi họ có thể truy cập trang hỗ trợ khách hàng. Đây là một chút rắc rối và có cảm giác như ở đó chỉ cần một cú nhảy nữa để có được quyền truy cập để hỗ trợ.

Đánh giá của TotalVPN

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map