Đánh giá TorGuard – Khó sử dụng, nhưng an toàn – Cập nhật 2020

Đánh giá TorGuard

TorGuard là một VPN tập trung vào bảo mật sẽ bảo vệ bạn nếu bạn có thể tìm ra cách sử dụng nó. Mặc dù điều đó rất đúng, nhưng việc sử dụng giao diện người dùng lỗi thời của nó là một việc vặt vào thời điểm tốt nhất và chúng tôi không khuyên bạn nên tìm kiếm trải nghiệm người dùng không căng thẳng, vì bạn có thể đọc bài đánh giá TorGuard đầy đủ của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

TorGuard là một mạng riêng ảo mà chúng tôi đã thực hiện trong lần thử nghiệm cuối cùng. Trong bài đánh giá TorGuard trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã ca ngợi khả năng tùy biến, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý của nó, cân nhắc tất cả những điều này so với giao diện phức tạp và cũ kỹ của nó. Mặc dù khả năng tùy biến và tốc độ của nó vẫn còn nguyên vẹn, giao diện đang hiển thị tuổi của nó hơn bao giờ hết. 

Với các bản cập nhật được tung ra từ VyprVPN (hai VPN mà chúng tôi đã chỉ trích về tính khả dụng, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Truy cập Internet cá nhân và đánh giá VyprVPN của chúng tôi), TorGuard bị tụt lại phía sau. 

TorGuard rất khó sử dụng và so với các dịch vụ như CyberGhost – vốn rất cân bằng các tùy chọn nâng cao với khả năng sử dụng – tốt nhất là trông giống như một tùy chọn phụ. 

Trong bài đánh giá TorGuard được cập nhật này, chúng tôi sẽ xem liệu nó có xứng đáng có một vị trí trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi hay không. Như chúng tôi đã làm trước đây, chúng tôi sẽ đánh giá điểm TorGuard qua các tính năng, giá cả, thân thiện với người dùng, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất phát trực tuyến, vị trí máy chủ và hỗ trợ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

torguard-slide1

torguard-slide2

torguard-slide3

torguard-slide4

torguard-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho TorGuard

Đặc trưng

Một trong những điểm mạnh của TorGuard, là tính linh hoạt, đi kèm với chi phí truy cập, như bạn có thể thấy trong phần thân thiện với người dùng trên mạng bên dưới. Mặc dù vậy, vẫn không thể phủ nhận các tính năng được đóng gói trong ứng dụng, bất kể ngày trình bày của chúng có thể là ngày nào. 

Các yếu tố cần thiết được tính đến, bao gồm một khóa chuyển đổi, các tùy chọn để tự động khởi chạy khi khởi động và tự động kết nối khi khởi chạy. Mặc dù chúng tôi không nên đề cập đến các tính năng này – chúng tôi coi chúng là thiết yếu, sau tất cả – một số dịch vụ bỏ qua chúng (đọc bài đánh giá CactusVPN của chúng tôi để biết ví dụ). 

Tuy nhiên, đó không phải là điều mà ấn tượng về TorGuard trong bộ phận tính năng. Ngoài các yếu tố cần thiết, bạn cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm khả năng thay đổi mật mã, thêm tập lệnh tùy chỉnh và thiết lập proxy tàng hình. Với các tính năng này, các tín đồ công nghệ có thể biến TorGuard thành của riêng họ, nhưng điều đó chỉ dành riêng cho các kỹ thuật viên. 

Giống như AirVPN, TorGuard không thể truy cập được (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ đó). Giao diện là ngày, nhưng hơn thế nữa, các tính năng phức tạp và không liên quan đến hầu hết mọi người. Mặc dù ý tưởng thêm các tập lệnh tùy chỉnh để chạy sau khi kết nối rất hấp dẫn với những người biết họ đang làm gì, nhưng nó không hoàn toàn cần thiết hoặc thực tế. 

Ví dụ, chúng tôi trao đổi những ưu điểm này để xử lý DNS tốt hơn, thay vì danh sách các tùy chọn giặt ủi mà TorGuard trình bày ngay bây giờ. Thật tốt khi có các cài đặt, nhưng xem có bao nhiêu trong số chúng không liên quan hoặc chỉ dành cho người dùng nâng cao, TorGuard có thể giảm bớt một số chất béo và trong quá trình này, nhường chỗ cho các tính năng có liên quan. 

Điều đó nói rằng, TorGuard có một số bổ sung hữu ích, bao gồm cả hủy ứng dụng. Trong cài đặt, bạn có thể chỉ định một số ứng dụng nhất định sẽ tuân theo khóa chuyển đổi, nghĩa là chúng sẽ bị chấm dứt nếu kết nối của bạn với máy chủ từ xa bị mất. Ví dụ: nếu bạn muốn duyệt web trong khi bảo vệ ứng dụng torrent của mình, bạn có thể thêm nó vào danh sách hủy ứng dụng.

torguard-review-app-kill

Mặc dù tương tự như chia đường hầm, ứng dụng kill isn điều tương tự. Thật không may, TorGuard không có chức năng phân chia đường hầm, cho phép bạn gửi một số lưu lượng truy cập qua đường hầm VPN trong khi lưu lượng khác sử dụng kết nối bình thường của bạn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ sao lưu trực tuyến, chẳng hạn như Backblaze, phân chia đường hầm là điều cần thiết (đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi).

Tổng quan về tính năng của TorGuard

Logo TorGuardwww.torguard.net

Bắt đầu từ $ 500 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
3000+

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, OpenConnect

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
giờ hành chính

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại
giờ hành chính

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

TorGuard rẻ hơn so với hầu hết các VPN hàng đầu hiện có, mặc dù khung thời gian hạn chế của nó có nghĩa là nó có thể cạnh tranh với các dịch vụ nhiều năm của NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). Nó cũng tuyên bố có một bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày, đó là một sự thật. Chúng tôi sẽ nhận được vào sau đó trong phần này.

Gói hàng tháng rất chắc chắn, rẻ hơn khoảng 2 đến 3 đô la so với các dịch vụ hàng đầu khác. Ví dụ, CyberGhost có giá 12,99 đô la mỗi tháng (tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi, nó đi kèm với hai kết nối đồng thời hơn). Nó khác với tỷ lệ hàng tháng rất cao so với Astrill, (đọc bài đánh giá về Astrill của chúng tôi), nhưng nó vẫn không phải là mức giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. 

Ví dụ, Windscribe cho phép bạn xây dựng kế hoạch của riêng mình dựa trên các địa điểm bạn muốn, hạ giá hàng tháng xuống chỉ còn vài đô la (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi). Nếu bạn muốn tất cả các địa điểm, như bạn nhận được với TorGuard, giá vẫn rẻ hơn $ 1. 

Trong hầu hết các trường hợp, mặc dù, tỷ lệ hàng tháng là xấu. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên đi trong thời gian dài nhất có thể, vì nó mang lại chi phí mỗi tháng xuống chỉ còn vài đô la. Mặc dù vậy, điều đó không thể xảy ra với TorGuard. Nó cung cấp lên đến một năm, mang lại tỷ lệ hàng tháng khoảng $ 5. 

Mặc dù không tốn kém, bạn có thể nhận được mức giá hàng tháng của mình xuống khoảng 3 đô la trong khi nhận được nhiều kết nối đồng thời hơn bằng cách mua đăng ký ba năm một lần với CyberGhost hoặc NordVPN. 

Nếu bạn muốn có nhiều kết nối hơn, TorGuard bán chúng với giá 1 đô la. Nó cũng cung cấp địa chỉ IP phát trực tuyến ở nhiều địa điểm khác nhau với giá 7,99 đô la mỗi tháng. Xem xét rằng các dịch vụ như NordVPN, CyberGhost, ExpressVPN, Windscribe và vô số các dịch vụ khác bao gồm truyền phát địa chỉ IP trong gói cơ sở, mức giá rẻ hơn một chút trông không hấp dẫn. 

Về thanh toán, TorGuard chấp nhận bộ thông thường, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng và bitcoin, cùng với nhiều loại tiền điện tử khác.

Thử nghiệm miễn phí TorGuard

Được dán trên trang web của TorGuard, bạn sẽ tìm thấy các huy hiệu cho bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày của Khăn, nhưng đó là một chút sai lầm: nhấp vào các huy hiệu đó sẽ đưa bạn đến một trang cho kế hoạch khởi động mới không được đánh giá cao, cho phép bạn giao dịch trong đăng ký VPN hiện tại của bạn cho một với TorGuard. Không có bản dùng thử nào cho người dùng mới, vì vậy chúng tôi không đổ lỗi cho người tiêu dùng vì họ cảm thấy như họ đã bị dẫn lên lối đi trong vườn bởi những huy hiệu này. Chúng tôi cảm thấy như vậy.

Một khởi đầu mới, có nghĩa là bạn có một tuần miễn phí để dùng thử TorGuard (bản dùng thử của ED) và nếu sau đó bạn hủy bỏ gói cũ và bằng chứng email, bạn sẽ nhận được một tháng miễn phí TorGuard. Đó là một cách tiếp cận mới lạ, mặc dù chúng tôi không chắc chắn nhận được một tháng miễn phí của TorGuard là phần thưởng hay hình phạt.

Nếu bạn không có đăng ký VPN, TorGuard có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày. Bạn vẫn sẽ phải ghi lại thẻ của mình và bạn sẽ vẫn bị tính phí khi thanh toán. 

Bạn có thể hủy trong tuần đầu tiên để nhận được tiền hoàn lại, nhưng tốt nhất là thiếu ánh sáng. Hầu hết các dịch vụ cung cấp một tháng để nhận tiền hoàn lại – hãy đọc bài đánh giá VPNArea của chúng tôi chỉ với một ví dụ – làm cho thời gian hoàn trả của TorGuard không ấn tượng. Rằng mà bỏ qua thực tế rằng TorGuard đang băm vằm các từ với cách sử dụng tự do của từ thử nghiệm, và trong quá trình đó, ngang nhiên nằm trên trang web của mình.

Người dùng thân thiện

Thanh toán TorGuard sườn rất dễ dàng để vượt qua, ngay cả khi trang web hơi hống hách. Có nhiều dịch vụ khả dụng, bao gồm email doanh nghiệp và proxy (đọc các nhà cung cấp email an toàn nhất của chúng tôi và VPN so với proxy so với hướng dẫn Tor để biết thêm về các dịch vụ đó). Dù bạn đang ở đâu, dù vậy, bạn luôn có thể nhấp vào nút Đăng nhập ngay bây giờ để vào thẳng thanh toán VPN. 

Trang thanh toán rất đơn giản, yêu cầu bạn chọn chu kỳ thanh toán, mọi địa chỉ IP chuyên dụng và mọi địa chỉ IP phát trực tuyến. Mặc dù đã yêu cầu bản dùng thử miễn phí, nhưng TorGuard nói rõ trên trang thanh toán những gì bạn sẽ trả mỗi tháng, cũng như những gì đến hạn khi bạn đăng ký. Bảo đảm hoàn lại tiền được làm rõ, mặc dù. 

torguard-xem xét-kiểm tra

Cuối cùng, bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán của mình. Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ cần nhập thông tin thanh toán, nhưng có một tùy chọn để tắt thanh toán định kỳ. Mặc dù thông tin thanh toán là cần thiết cho việc thanh toán, chúng tôi đã thấy các VPN khác sử dụng quy trình kiểm tra tập trung vào quyền riêng tư hơn (đọc bài đánh giá Mullvad của chúng tôi để biết thêm về điều đó).  

Sau khi xác nhận thanh toán, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang tải xuống, bao gồm các hướng dẫn thiết lập cho tất cả các nền tảng mà TorGuard hỗ trợ, với hình ảnh đi kèm mỗi bước. 

Mặc dù nó không phải là trang hấp dẫn nhất – phông chữ không phù hợp với phần còn lại của trang web và hình ảnh nhấp nháy trên màn hình – chúng tôi muốn thấy một trang thiết lập ngay sau khi thanh toán. 

torguard-review-setup-page

Ứng dụng TorGuard Windows

Chúng tôi đã cài đặt ứng dụng TorGuard trên máy Windows 10 và mặc dù quá trình cài đặt không gặp trở ngại, chúng tôi đã gặp khó khăn khi mở ứng dụng. Sau khi cài đặt, bạn có thể khởi chạy ứng dụng TorGuard ngay lập tức, ứng dụng này sẽ khởi động bạn vào giao diện người dùng hiển thị giao thức đường hầm, mật mã, máy chủ và hơn thế nữa. 

Một máy chủ cũng được chọn theo mặc định, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi nó. Chẳng hạn, TorGuard đã thiết lập chúng tôi với địa điểm Dallas, Texas, mặc dù thực tế là nó cũng có một trung tâm dữ liệu ở Chicago và chúng tôi đã thử nghiệm ở St. Louis, Missouri. 

torguard-review-windows-application

Tất cả các tùy chọn máy chủ đều được theo sau với một nút kết nối lớn, mà chúng tôi đã nhấp ngay lập tức. Chúng tôi không thể kết nối, mặc dù. TorGuard đã đưa chúng tôi đến một trang đăng nhập, nhưng trước khi thử kết nối và, trong quá trình đó, chặn kết nối internet của chúng tôi. Thật vui, trang thiết lập chi tiết không có đề cập đến việc đăng nhập vào tài khoản của bạn. 

Nó có một vấn đề nhỏ, nhưng chỉ cần khắc phục nhanh. Khởi động bạn đến một trang đăng nhập ngay lập tức sẽ giúp việc khởi động ứng dụng dễ dàng hơn. Hơn nữa, cách duy nhất để đăng nhập là nhấn nút Kết nối trực tiếp vì có một nút đăng nhập trong ứng dụng.. 

Tuy nhiên, sau khi đăng nhập, bạn sẽ được kết nối ngay lập tức. Khi được kết nối, TorGuard sẽ hiển thị thời gian kết nối, giao thức, mật mã, tốc độ, địa chỉ IP của bạn và hơn thế nữa. Nó cho phép bạn xác minh địa chỉ IP của mình bằng cách nhấp vào xác minh. Làm như vậy sẽ mở trình duyệt với trình kiểm tra địa chỉ IP TorGuard. 

torguard-xem xét kết nối

Mặc dù vậy, bạn có thể làm bất cứ điều gì khác trong khi kết nối. Tất cả mọi thứ đều bị khóa trong phiên của bạn ngoại trừ nút ngắt kết nối trên mạng. Chúng ta có thể hiểu tại sao – cấu hình rất nhiều cài đặt yêu cầu kết nối lại – nhưng nó vẫn gây khó chịu. Quá trình ngắt kết nối chỉ để nhìn vào màn hình máy chủ trở nên bực bội nhanh chóng. 

Quay lại trang bị ngắt kết nối, có một số thứ bạn có thể định cấu hình mà không cần mở cài đặt. Đối với những người không muốn biết những gì họ làm, thì tốt nhất là nên để mọi thứ theo cách của nó. 

Tuy nhiên, nếu bạn thoải mái chọc ngoáy, bạn có thể thay đổi giao thức truyền tải giữa UDP và TCP, chọn mật mã bạn muốn sử dụng và chọn cổng. Bạn cũng có thể đánh dấu vào hộp kiểm để tự động kết nối khi bạn khởi chạy TorGuard. 

Các cài đặt, được truy cập thông qua nút nhiều cài đặt khác của nút Nút, là sự tiếp nối của những gì mà nhìn thấy trên màn hình chính. TorGuard không gặp vấn đề gì với cỏ dại, cho phép bạn định cấu hình cài đặt DNS nâng cao, thiết lập OpenVPN với phiên bản TLS tối thiểu của bạn (đọc thêm về điều đó trong hướng dẫn SSL so với TLS của chúng tôi) và chạy các kịch bản đầu vào để chạy. 

torguard-review-settings

Mặc dù nó là một sân chơi cho những người làm công nghệ biết họ đang làm gì, TorGuard không thể tiếp cận được với những người mới. Chúng tôi đã thấy hình thức và chức năng gặp nhau rất nhiều lần trước đây, kể cả khi kiểm tra Quyền truy cập Internet riêng tư, vì vậy, không có lý do gì TorGuard có thể theo dõi. 

Có rất nhiều lựa chọn, và đó là một điều tốt, nhưng các tùy chọn cần phải được sắp xếp chu đáo hơn. Chẳng hạn, màn hình cài đặt sẽ tự động khởi chạy đến tab proxy proxy, đây là dòng thứ tư trong dòng. 

Ngoài ra, các cài đặt đơn giản – chẳng hạn như ẩn ứng dụng trong khay hệ thống – được trộn lẫn với các cài đặt nâng cao hơn. Nhiều trong số các cài đặt này có thể dễ dàng được dành riêng cho một số loại màn hình nâng cao.

Tiện ích mở rộng TorGuard Chrome

Cùng với đăng ký của bạn, TorGuard cung cấp tiện ích mở rộng Chrome và Firefox. Mặc dù vậy, chúng tôi đã thử cài đặt nó trên Opera, đây là một trình duyệt dựa trên Chromium và nó chỉ hoạt động tốt (đọc bài đánh giá Opera của chúng tôi). Mặc dù trông tương tự như các tiện ích mở rộng VPN khác – hãy đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi để biết ví dụ – nó không giống nhau.

torguard-review-browser-extension

Tiện ích mở rộng là proxy SSL / TLS, không phải là một cách riêng để kiểm soát VPN từ trình duyệt của bạn. Mặc dù điều đó không phải là một điều xấu, nhưng TorGuard thực sự gọi là tiện ích mở rộng VPN TorGuard VPN trong Cửa hàng Chrome trực tuyến. Nó không phải là VPN, giống như bảo đảm hoàn lại tiền không phải là bản dùng thử miễn phí. 

Mặc dù việc đặt tên không rõ ràng, tiện ích mở rộng đáng để cài đặt, mặc dù vậy các tính năng bổ sung hơn proxy. Với tiện ích mở rộng, bạn có thể chặn quảng cáo, giả mạo vị trí của bạn và thiết lập các URL được loại trừ khỏi proxy. Bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với VPN để kết nối hai bước giả.

Tốc độ

Đối với tất cả các vấn đề của nó, TorGuard rất nhanh, kiếm được một vị trí đáng thèm muốn ở đầu hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chỉ ra trong hướng dẫn đó, nó rất nhanh khi bạn nhìn vào mức trung bình. Khi nhìn vào các máy chủ riêng lẻ, TorGuard thật ấn tượng. Một số địa điểm là tốt trong khi những địa điểm khác là rất nhiều. 

Trước khi nhận được kết quả cá nhân của chúng tôi, tại đây, chúng tôi đã thử nghiệm nó như thế nào: Chúng tôi đã chạy kết nối không được bảo vệ của mình thông qua speedtest.net, sau đó thử năm địa điểm với một địa điểm được mã hóa, bắt đầu với địa điểm được đề xuất và di chuyển xa hơn về mặt địa lý. Tất cả các thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện bằng cách sử dụng OpenVPN với TCP làm giao thức đường hầm. Chúng tôi cũng để mật mã theo mặc định, tại AES-256-GCM. 

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)số 884,2822,01
Dallas (khuyên dùng)4863,5117,7
Chicago4264,212
London2793.120,64
Tokyo29622,4818,89
Sydney44511,6814,51

Như bạn có thể thấy ở trên, có một số lượng lớn sự không nhất quán giữa các vị trí, không giống như VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã xem xét, ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi). Vị trí được đề xuất ở Dallas rất nhanh, duy trì hầu hết tốc độ tải xuống và tải lên của chúng tôi, mặc dù vị trí ở Chicago nhanh hơn. 

Địa điểm Luân Đôn không sử dụng được, làm chậm tốc độ tải xuống của chúng tôi xuống dưới năm phần trăm tốc độ ban đầu của chúng tôi. Sydney cho thấy vấn đề tương tự. Mặc dù có tốc độ tải xuống nhanh hơn London, nhưng độ trễ cao hơn nhiều, khiến TorGuard không phù hợp với VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách trò chơi khi nhảy ra nước ngoài. Nếu bạn ở gần nhà, thì nó vẫn là một lựa chọn tốt. 

TorGuard có thể là một trình diễn nhanh, nhưng nếu bạn chọn sai máy chủ, thì nó không thể sử dụng được. Mặc dù chúng tôi đã thấy các dịch vụ khác có vấn đề tương tự – ví dụ như NordVPN – chúng tôi đã không bao giờ thấy dịch vụ này ở quy mô này. Bạn phải đi săn xung quanh để tìm vị trí phù hợp.   

Bảo vệ

TorGuard có rất nhiều tùy chọn bảo mật, nhưng điều đó vốn không làm cho nó an toàn hơn. Điều đó nói rằng, nó phù hợp với phần còn lại của thị trường. Ra khỏi hộp, nó sử dụng OpenVPN, với TCP là giao thức vận chuyển và AES-256-GCM làm mật mã mặc định. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về AES, hãy nhớ đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi. 

Đó là gói thông số kỹ thuật tốt nhất, theo như bảo mật VPN. Mặc dù TorGuard cung cấp cho bạn tùy chọn để thay đổi mật mã – và thậm chí không cần một mật khẩu – nhưng nó không phải vì mục đích bảo mật. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi mật mã để tăng tốc độ của bạn. Bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao điều đó tạo ra sự khác biệt trong sự cố giao thức VPN của chúng tôi. 

Đối với các giao thức VPN, TorGuard hỗ trợ OpenVPN, L2TP, IPSec, PPTP, stunnel, OpenConnect và proxy HTTP hoặc HTTPS tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn đã thắng được Tìm tất cả các tùy chọn trong ứng dụng. Thay vào đó, bạn có thể chọn giữa OpenVPN hoặc OpenConnect và bật stunnel. 

L2TP, IPSec và PPTP phải được cấu hình thủ công, điều này không phải là vấn đề lớn, vì các giao thức này thực sự chỉ phù hợp cho các ứng dụng thích hợp và đôi khi, các thiết bị di động. Kết nối proxy được thực hiện thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt nhưng không phải ứng dụng cục bộ. Nói tóm lại, TorGuard có các tùy chọn, nhưng tốt nhất là để lại mọi thứ. 

Theo như bảo mật trong thực tế, chúng tôi đã thử nghiệm TorGuard về rò rỉ DNS, rò rỉ IP và WebRTC. Nó đã trở lại sạch trên tất cả các tài khoản, thậm chí trên nhiều địa điểm.

Riêng tư

TorGuard không nói nhiều về quyền riêng tư, điều này thật đáng ngạc nhiên. Chúng tôi đã xem cùng một bài hát không có khúc gỗ và nhảy từ nhiều nhà cung cấp, vì họ chỉ bị bắt gặp đang làm chính xác những gì họ nói họ là người sói (đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi và đánh giá BufferedVPN cho một vài ví dụ). TorGuard không có những tuyên bố đó được dán trên trang web của mình. 

Thay vào đó, một dòng duy nhất, được in đậm trong chính sách quyền riêng tư được dành riêng cho dịch vụ VPN: Biệt TorGuard không thu thập hoặc ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào từ Mạng riêng ảo (VPN) hoặc dịch vụ Proxy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là thông tin cá nhân mà bạn cung cấp đã biến mất.  

Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng, TorGuard yêu cầu bạn nhập thông tin thanh toán, bạn sẽ được tha thứ vì đã viết ra như một điều ác cần thiết. Mặc dù vậy, có vẻ như, vì sao thông tin được thu thập, mặc dù, khi chúng tôi thanh toán bằng thẻ tín dụng ảo không được đăng ký với tên hoặc địa chỉ thanh toán chúng tôi đã nhập. 

Bên dưới dòng chữ đậm không có nhật ký Yêu cầu bồi thường là một phần văn bản nhỏ hơn cho biết TorGuard lưu trữ thông tin cá nhân này một cách riêng tư, nhưng sẽ chia sẻ thông tin này nếu pháp luật yêu cầu phải làm như vậy. Nếu bạn thanh toán bằng PayPal, thông tin thanh toán của bạn vẫn được lưu trữ thông qua PayPal và hầu hết các trao đổi tiền điện tử cũng yêu cầu thông tin thanh toán. 

Tất cả điều đó được thực hiện thậm chí còn liên quan nhiều hơn bởi thực tế là TorGuard có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, TorGuard nói rằng bạn có thể yêu cầu xóa thông tin này, nhưng không rõ ràng nếu nó sẽ xóa tài khoản của bạn trong quá trình. 

TorGuard không có vẻ như là bất cứ điều gì quá mờ ám, nhưng sự thiếu rõ ràng trong chính sách bảo mật là đáng chú ý.

Hiệu suất phát trực tuyến

TorGuard đã có thể xâm nhập vào Netflix trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù nó vẫn bỏ lỡ một vị trí trong danh sách VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi. Nó không quá ngạc nhiên khi nó có thể vượt qua, thông qua, coi Netflix là một điểm bán hàng quan trọng cho hầu hết các VPN. 

Đối với các dịch vụ phát trực tuyến khác mà chúng tôi đã thử nghiệm – Amazon Prime Video, Hulu và BBC iPlayer – TorGuard không thành công, bất kể chúng tôi đã thử bao nhiêu máy chủ. Có lẽ các IP phát trực tuyến chuyên dụng sẽ giúp xâm nhập vào các nền tảng này, nhưng chúng tôi đã tiếp tục về các vấn đề của mình với những vấn đề đó. 

torguard-review-hulu

Mặc dù chúng tôi thích quyền truy cập vào Netflix, nhưng nó không phải là nền tảng quan trọng nhất. Netflix có sẵn ở hầu hết các quận và có thể truy cập dễ dàng, trong khi Amazon có thư viện cực kỳ khác nhau tùy theo vị trí và Hulu và iPlayer bị giới hạn ở các khu vực nhất định: Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, tương ứng. 

Nếu bạn quan tâm đến việc vượt qua các geoblocks, hãy chắc chắn kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Amazon Prime Video, VPN tốt nhất cho Hulu và VPN tốt nhất cho hướng dẫn iPlayer của BBC.

Vị trí máy chủ

TorGuard có hơn 3000 máy chủ trải rộng trên 68 địa điểm tại 55 quốc gia. Mặc dù mạng rất lớn – cạnh tranh với NordVPN – nhưng nó chỉ cung cấp 68 tùy chọn trung tâm dữ liệu trong ứng dụng. Như đã đề cập trong phần định giá trên mạng ở trên, bạn có thể mở rộng danh sách với các địa chỉ IP dân cư, điều này sẽ giúp truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến.

torguard-review-server-vị trí

Sự lan rộng của các địa điểm là vững chắc, với hầu hết trong số họ tập trung ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Tuy nhiên, một số ít ở các khu vực khác, bao gồm chín địa điểm ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và sáu địa điểm trải khắp châu Phi và Trung Đông. 

Trung Đông là một địa điểm thường không được bảo vệ bằng VPN, vì vậy mặc dù chỉ có một số ít địa điểm, chúng tôi rất vui khi thấy TorGuard đại diện cho khu vực đó. 

TorGuard không có nhiều vị trí như HideMyAss, mặc dù có rất ít VPN, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi. Mặc dù vậy, chúng tôi hài lòng với sự lây lan và các tùy chọn. Mặc dù vậy, phần này không phải là tất cả tích cực. 

Chúng tôi hiểu rằng chi tiêu thêm cho một địa chỉ IP chuyên dụng, tuy nhiên, tính phí cho các vị trí phát trực tuyến là không sao. Một trong những ứng dụng chính cho VPN là phát trực tuyến – đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi để biết thêm về điều đó – và hầu hết các dịch vụ khác bao gồm các vị trí phát trực tuyến miễn phí. TorGuard không chỉ tính phí cho họ mà còn tính phí gần bằng mức giá hàng tháng cho một địa điểm.

Dịch vụ khách hàng

Mặc dù các vấn đề về khả năng sử dụng trong ứng dụng đã không cho chúng tôi nhiều hy vọng cho dịch vụ khách hàng, TorGuard giúp việc tìm kiếm sự hỗ trợ trở nên đơn giản. Xung quanh trang web, một bong bóng nhỏ trong màn hình góc dưới bên phải sẽ hỏi bạn có cần giúp đỡ không. Nhấp vào nó sẽ mở một cuộc trò chuyện trực tiếp, chạy suốt ngày đêm. Khi chúng tôi tiếp cận, một đại diện đã quay lại với chúng tôi sau vài phút. 

Hầu hết các vấn đề có thể được giải quyết trên của riêng bạn, mặc dù. Thanh màu xanh lam ở đầu trang web hiển thị địa chỉ IP của bạn cũng có nút hỗ trợ trên mạng và nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trung tâm hỗ trợ. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các liên kết liên lạc, diễn đàn cộng đồng, Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thức đầy đủ. 

torguard-review-hỗ trợ-trung tâm

Mọi thứ đều dễ dàng để có được xung quanh, đó là một sự thay đổi tốt đẹp về tốc độ sau khi sử dụng ứng dụng một thời gian. Hơn nữa, trung tâm hỗ trợ chứa đầy nội dung, cung cấp hướng dẫn, làm rõ và hơn thế nữa. 

Có rất nhiều lựa chọn liên lạc, mặc dù. Trò chuyện trực tiếp là cách thuận tiện nhất để có được TorGuard, nhưng độ sâu của kiến ​​thức bị hạn chế. Nếu bạn cần trợ giúp về một vấn đề phức tạp hơn, bạn có thể gọi điện hoặc gửi email cho TorGuard suốt ngày đêm. 

Lời phán quyết

TorGuard là một dịch vụ mà tốt nhất được tóm tắt là tốt nhất. Tốc độ rất tốt, miễn là bạn có thể chọn một máy chủ tốt, và giá thì không tệ. Tuy nhiên, ngay cả với điều đó, nó khó có thể bỏ qua khả năng sử dụng ngày. Đối với cùng một mức giá, có những lựa chọn khác làm điều tương tự, nhưng tốt hơn. 

Nó có một số tính năng độc đáo, và nếu những âm thanh đó thú vị với bạn, thì nó rất đáng để thử. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến hoặc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình, thì tốt hơn hết là tìm kiếm một tùy chọn khác trong các đánh giá VPN của chúng tôi. 

Bạn nghĩ gì về TorGuard? Bạn có kế hoạch tận dụng lợi thế của bản dùng thử miễn phí của nó không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Câu hỏi thường gặp về TorGuard

 • TorGuard là gì?

  TorGuard là một dịch vụ mạng riêng ảo cũng cung cấp dịch vụ VPN, email và proxy kinh doanh. Dịch vụ VPN của nó bao gồm băng thông không giới hạn và truy cập vào hơn 3.000 máy chủ tại hơn 50 quốc gia.

 • TorGuard dựa vào đâu?

  TorGuard được sở hữu bởi VPNetworks LLC, có trụ sở tại Orlando, Florida.

 • Cách thiết lập TorGuard

  TorGuard có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm cả máy tính Windows 10 và macOS, cũng như các thiết bị di động iOS và Android. Hướng dẫn cho từng nền tảng này được cung cấp sau khi thanh toán.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map