Đánh giá tiền điện tử – Cập nhật 2020

Đánh giá tiền điện tử

Cryptostorm là một VPN nhắm đến các công nghệ khó tính, hoặc những người sẵn sàng trở thành một người để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những VPN không thân thiện với người dùng nhất mà chúng tôi đã xem xét, nhưng bảo mật của nó là tuyệt vời và giá cả phù hợp. Đọc đánh giá về tiền điện tử đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

Cryptostorm nằm ở giữa các VPN tốt và xấu, kiếm được xếp hạng của Google là ổn. Nó đến từ Vancouver, Canada, nhưng có nguồn gốc từ Iceland và cam kết là an toàn nhất trong lớp. Dành riêng cho quyền riêng tư và bảo mật, tiền điện tử có thể hơi khó xử ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng mạng riêng ảo có những mặt tốt của nó.

Nó chỉ phù hợp với những người đặt ít giá trị trên các giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng và hỗ trợ khách hàng. Cuối cùng, bạn sử dụng VPN để đảm bảo bảo mật và bảo mật dữ liệu của riêng bạn, đó là những gì bạn nhận được với VPN này, không hơn không kém. Tuy nhiên, nhiều người dùng mới có thể muốn kiểm tra lựa chọn nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi, tuy nhiên.

Trong bài đánh giá về tiền điện tử này, chúng tôi sẽ nói về trải nghiệm của mình sau khi thử nghiệm rộng rãi (và chỉ trích) VPN độc đáo này. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế cho tiền điện tử

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Cryptostorm cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật để định cấu hình, ngoài các giao thức VPN, nơi nó chỉ cho phép bạn sử dụng OpenVPN. Điều đó nói rằng, bạn có thể chọn giữa các giao thức truyền tải, định cấu hình phiên bản ECC và IPv6. Chúng tôi sẽ nói thêm về điều đó trong phần bảo mật dưới đây.

Ngoài việc chọn cổng bạn sử dụng, bạn có thể chọn giữa các vị trí bạn muốn kết nối, đó là tiêu chuẩn khá nhiều hiện nay. Nó cũng đi kèm với killswitch, bảo vệ rò rỉ DNS, ngăn chặn rò rỉ WebRTC và nhiều tính năng khác liên quan đến bảo mật.

Chúng tôi đã có thể truy cập Netflix, ngay cả với phiên bản miễn phí, nhưng tốc độ rất tệ đến mức không thể xem được. Thay vào đó, nếu các chương trình TV là ưu tiên, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để lựa chọn Netflix, thay vào đó.

Theo nhà cung cấp, VPN cũng thích hợp cho việc torrent và nhờ các tiêu chuẩn bảo mật cao của nó, chúng tôi cũng sẽ xếp hạng nó trong số các VPN tốt nhất cho torrent. Tuy nhiên, giống như Netflix, tốc độ khủng khiếp đồng nghĩa với việc họ đã giành được danh sách đó sớm..

Ngoài ra, còn có nhiều tính năng cần lưu ý. Cryptostorm tập trung vào việc bảo mật kết nối của bạn và, theo kinh nghiệm của chúng tôi, không nhiều thứ khác. Nếu bạn muốn có chuông và còi, thì đó không phải là nhà cung cấp cho bạn.

Giá cả

Cryptostorm sử dụng hệ thống định giá dựa trên mã thông báo, điều không bình thường đối với VPN. Dịch vụ này không rẻ như GooseVPN, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá GooseVPN của chúng tôi, nhưng nó vẫn hợp lý. Nếu bạn muốn có nhiều giá trị hơn cho số tiền của mình, bạn có thể muốn xem bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi.

Với tiền điện tử, bạn mua mã thông báo để sử dụng mạng VPN của nó. Ngược lại với nhiều nhà cung cấp VPN khác, bạn có thể chọn giữa các đơn đặt hàng một lần và đăng ký định kỳ.

Vì nó đã nhảy vào sự cường điệu của blockchain, nó cũng chấp nhận bitcoin cho tất cả các kế hoạch. Trên thực tế, bạn chỉ có thể thanh toán bằng PayPal hoặc tiền điện tử. Điều đó kết hợp với hệ thống định giá dựa trên mã thông báo làm cho tiền điện tử trở thành một trong số ít VPN thực sự ẩn danh trên thị trường.

Mã thông báo don hết hạn, một trong hai. Chúng chỉ bắt đầu cạn kiệt khi bạn bắt đầu sử dụng chúng. Nếu bạn đã mua mã thông báo và sử dụng ít hơn 50 phần trăm, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Ví dụ: nếu bạn mua mã thông báo hàng tháng và chỉ sử dụng nó trong một tuần, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ và yêu cầu họ hoàn lại tiền đầy đủ.

Các kế hoạch khác nhau trong thời gian một mình. Như với hầu hết các nhà cung cấp VPN, thuê bao dài nhất cũng rẻ nhất. Không có giới hạn về băng thông, nhưng mã thông báo được giới hạn ở một thiết bị, ngoại trừ đăng ký hàng năm và trọn đời, cho phép bốn và sáu, tương ứng.

Ngoài ra, cryptostorm cung cấp một gói miễn phí, được gọi là cryptofree, khác với các loại khác về chức năng, nhưng không phải băng thông. Khi sử dụng tiền điện tử, chúng tôi nhận thấy tốc độ chậm hơn nhiều so với các tùy chọn phải trả tiền, như bạn sẽ thấy trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi.

Một nhược điểm khác của phiên bản miễn phí là nó không cho phép bạn chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối.

Giá cả khôn ngoan, mọi thứ đều vững chắc ở đây. Việc bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt lạnh, cứng như Mullvad (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi) là một chút khó chịu; tuy nhiên, với khả năng mua quyền truy cập trọn đời hoặc thanh toán theo tốc độ của riêng bạn, tiền điện tử có vẻ tuyệt vời ở đây.

Dễ sử dụng

Sự dễ dàng sử dụng là, trong một từ, thật kinh khủng. Trang web này có các kết hợp màu sắc gây bỏng mắt và mô tả khó hiểu, ngay cả đối với một kỹ sư phần mềm.

Trang web tiền điện tử

Chúng tôi đã cài đặt phiên bản miễn phí cho đánh giá này. Điểm hay của tiền điện tử là bạn không thể tạo tài khoản người dùng. Thực tế, bạn có thể tạo một.

Đảm bảo cài đặt tiền điện tử từ trang web chính thức. Nếu bạn nhập mã tải xuống tiền điện tử vào Google, bạn sẽ nhận được khá nhiều trang trông đáng ngờ, vì vậy hãy chắc chắn tránh những trang đó. Đây là liên kết tải về đúng.

Cryptostorm-Website-Phiên bản miễn phí

Chọn phiên bản chính xác cho hệ điều hành của bạn. Quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu và hướng dẫn cài đặt cho hệ điều hành của bạn sẽ mở.

Cryptostorm-Website-Cài đặt

Sau khi bạn đã tải xuống tệp cài đặt, hãy chạy nó và làm theo trình hướng dẫn cài đặt. Sau đó, khởi chạy dịch vụ và bạn sẽ thấy như sau.

Ra mắt tiền điện tử

Tùy thuộc vào việc bạn đã mua mã thông báo hay chưa, bạn có thể chọn giữa một vài tùy chọn tại đây. Nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí, bạn có thể chọn loại tiền điện tử khác từ menu thả xuống trung tâm. Sau đó, bạn sẽ thấy cách nhập vào trường mã thông báo của bộ phận mã hóa tự động. Sau đó, nhấp vào kết nối mạng và đợi cho đến khi tiền điện tử làm như vậy.

Kết nối tiền điện tử

Lỗ hổng lớn nhất là phiên bản miễn phí không cho phép bạn chọn máy chủ nào bạn muốn kết nối. Thêm vào đó, nó không cho bạn biết máy chủ nào bạn thực sự được kết nối, vì vậy bạn phải kiểm tra thủ công.

Bên cạnh đó, menu chính là trần. Cập nhật trực tuyến, làm mới danh sách máy chủ.

Nếu bạn nhấp vào tùy chọn, bạn sẽ thấy ba menu con: Khởi động, Chế độ kết nối và bảo mật.

Trong phần khởi động, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt liên quan đến khởi động và dừng tiền điện tử. Có những cài đặt ngôn ngữ, mặc dù chúng rất kỳ quái. Bạn chỉ có thể chọn giữa tiếng Anh và tiếng Nhật.

Cryptostorm-settings-startup

Menu con tiếp theo, kết nối mạng, có các tùy chọn cấu hình để kết nối với máy chủ VPN. Bạn có thể chọn mã hóa cổng kết nối với, giao thức truyền tải mà nó sử dụng (UDP hoặc TCP) và cài đặt thời gian chờ.

Kết nối cài đặt tiền điện tử

Đúng như tên gọi, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt bảo mật trong menu bảo mật của người dùng. ECC, IPv6, WebRTC, ngăn chặn rò rỉ DNS, DNSCrypt và killswitch là các tùy chọn có sẵn. Nếu đó là tất cả tiếng Hy Lạp đối với bạn, hãy xem hướng dẫn bảo mật VPN của chúng tôi.

Cryptostorm-settings-security

Menu chính có một vài thứ bắt mắt chúng ta. Ngay sau khi bạn kết nối với máy chủ, bạn có thể truy cập menu tùy chọn nữa. Bạn phải cắt kết nối để làm như vậy. Ngoài ra, hộp kiểm lưu lưu trên mạng không hoạt động. Chúng tôi đã phải nhập mã thông báo nhiều lần.

Hơn nữa, ứng dụng đóng băng khi kết nối và ngắt kết nối. Từ kinh nghiệm của chúng tôi, tiền điện tử cảm thấy giống như một phiên bản beta ít khái niệm chưa được hoàn thành.

Thiết bị hỗ trợ

Tiền điện tử bao gồm Windows, macOS và Linux. Nó cũng có thể cấu hình với bộ định tuyến của bạn và cũng không làm thất vọng về mặt di động. Hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android và iOS làm cho nó trông khá tốt. Nó cũng có thể kết hợp với mạng Tor.

Số lượng kết nối đồng thời bạn có thể thiết lập tùy thuộc vào gói bạn mua.

Thiết bị hỗ trợ tiền điện tử

Đây là số lượng kết nối bạn nhận được với mỗi gói:

 • Một tuần: một kết nối
 • Một tháng: một kết nối
 • Ba tháng: hai kết nối
 • Sáu tháng: ba kết nối
 • Một năm: bốn kết nối
 • Hai năm: năm kết nối
 • Trọn đời: sáu kết nối

Vì điều này có thể gây ra một chút khó hiểu, chúng tôi đã giành chiến thắng khi thêm tiền điện tử vào danh sách VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị, hoặc nhờ giao diện của nó, vào VPN tốt nhất cho Linux, hoặc.

Vị trí máy chủ

Cryptostorm có 28 máy chủ, bao gồm cùng một khu vực với TunnelBear (đọc Đánh giá về đường hầm của chúng tôi). Hầu hết là ở Châu Âu (14) và Bắc Mỹ (14), điều này không gây ngạc nhiên vì đây là nhà cung cấp VPN của Canada có nguồn gốc ở Iceland.

Nga, Ukraine và nhiều quốc gia thành viên EU không được dịch vụ VPN xem xét. Chính nó, 13 quốc gia – hai máy chủ ở Đức – nghe có vẻ rất nhiều, nhưng có 47 quốc gia ở châu Âu, vì vậy, nó giống như một phần nhỏ.

Các quốc gia duy nhất mà bạn có thể chọn giữa các thành phố là Đức (hai), Canada (hai) và Hoa Kỳ (14). Có một máy chủ duy nhất ở Nam Mỹ, Châu Phi hoặc Châu Đại Dương. Châu Á cũng được bảo hiểm ít hơn không đầy đủ, với một máy chủ đơn độc ở Hồng Kông. CyberGhost và hơn 1.300 máy chủ của nó làm cho tiền điện tử trông tệ (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Tốc độ

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ từ Đức bằng speedtest.net và speedof.me. Đây là kết quả.

Quốc gia: Ping (ms): Tải xuống (Mbps): Tải lên (Mbps):
Đức (không được bảo vệ)3324,515,88
Pháp trên tiền điện tử13410,480,79
Pháp543.594,55
Hồng Kông2330,220,53
Dallas, Hoa Kỳ2103,156,96
Vancouver, Canada1484,324,67
Phần Lan822,384,67

Chúng tôi đã thử nghiệm từng vị trí trong năm lần chạy và lấy trung bình các giá trị đo được. Thật thú vị khi lưu ý rằng tốc độ tải xuống và tải lên thay đổi rất nhiều từ chạy sang chạy. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định mang lại speedof.me, trả lại kết quả tương tự.

Ví dụ, đối với máy chủ ở Pháp, chúng tôi có thể xác định các giá trị trong phạm vi từ 3,44 Mbps đến 9,61 Mbps. Hồng Kông, Dallas và Vancouver cũng bị ảnh hưởng bởi những biến động như vậy.

Độ trễ vẫn nằm trong giới hạn hợp lý, miễn là bạn không thay đổi lục địa. Ở Đức, thời gian phản hồi của các máy chủ châu Âu khá tốt, vì vậy bạn có thể sử dụng tiền điện tử để chơi game. Mặc dù vậy, nó đã giành chiến thắng trong việc tạo ra VPN tốt nhất cho danh sách chơi game của chúng tôi.

Tốc độ tải xuống và tải lên là, thẳng thắn, xấu. Thậm chí kết nối với một quốc gia láng giềng như Pháp đã giảm tỷ lệ của chúng tôi xuống 80%. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng kết nối đến Canada có tốc độ tải xuống và tải lên cao hơn so với các máy chủ ở Pháp và Phần Lan, do đó, nó không phải là một sự cân nhắc cho VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Tốc độ của tiền điện tử chỉ đơn giản là xấu. Thời gian trễ là yếu tố có thể đổi lại duy nhất. Mặt khác, nó đã giành được một vị trí trong số các nhà cung cấp VPN nhanh nhất mà không cần cải tiến lớn.

Bảo vệ & Riêng tư

Cryptostorm có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời. Nó sử dụng OpenVPN và hoạt động trên kênh TLS / SSL. Đối với mật mã, VPN thuyết phục chúng tôi bằng ChaCha, một thuật toán được tối ưu hóa cho thiết bị di động. ChaCha có thể so sánh với AES, tiêu chuẩn thực tế trong mã hóa, nhưng nó nhanh hơn nhiều.

Trên hết, tiền điện tử bảo vệ dữ liệu của nó bằng ECC, một hệ thống mã hóa khóa công khai. Với một hệ thống như vậy, bạn luôn có hai khóa: một khóa riêng và một khóa chung. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể giải mã thông tin được mã hóa nếu bạn có khóa riêng. Khóa riêng sử dụng các hàm toán học để giải mã.

ECC là một trong số đó. Nó về cơ bản là một thủ tục toán học để giải mã các khóa công khai và riêng tư. Một thay thế ở đây là RSA. Để so sánh, nếu bạn có khóa ECC 256 bit, bạn sẽ cần khóa RSA 3072 bit để có được mức bảo mật tương tự. Điều đó không có nghĩa là ECC an toàn hơn RSA, chỉ là nó hoạt động tốt hơn.

Cryptostorm cho phép bạn chọn nếu bạn muốn sử dụng ECC và nếu vậy, chữ ký mã hóa nào bạn muốn sử dụng. Bạn có thể chọn những thứ bí mật của Secp521r1, chanh Ed25519, hoặc Ed448. Đó là các loại khóa riêng khác nhau (tọa độ và chữ ký) bạn có thể chọn.

Chúng tôi đã kiểm tra mật mã để kiểm tra rò rỉ IP và có kết quả tốt. Không chỉ trang web không thể phát hiện ra rằng chúng tôi đang sử dụng VPN, mà địa chỉ IP thực của chúng tôi cũng bị ẩn. Dịch vụ đã vượt qua kiểm tra rò rỉ WebRTC và DNS mà không gặp vấn đề gì.

Quyền riêng tư về tiền điện tử

Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi hệ thống mã thông báo, đảm bảo rằng không có thông tin người dùng nào được lưu trữ. Nếu bạn thanh toán bằng bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, bạn không nên có bất kỳ lo ngại nào về quyền riêng tư. Các mã thông báo được xóa thường xuyên, theo nhà cung cấp. Mặt khác, nếu bạn mất mã thông báo, tiền điện tử đã thắng có thể giúp bạn.

Vì tất cả những người mua mã thông báo qua PayPal đều nhận được email với nó, nên nó có thể nghi ngờ bạn thực sự ẩn danh như thế nào. Địa chỉ email có thể được sử dụng để kết nối danh tính của bạn với mã thông báo và tiền điện tử sẽ biết bạn đang làm gì. Trong trường hợp đó, mã thông báo của bạn sẽ là ID kỹ thuật số của riêng bạn.

Dịch vụ tuyên bố rằng không có thông tin khách hàng được lưu trữ, nhưng chúng tôi nghi ngờ. Nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền nếu ít hơn 50 phần trăm mã thông báo đã được sử dụng. Nếu bạn mua mã thông báo một năm, tiền điện tử sẽ phải giữ thông tin của bạn trong ít nhất sáu tháng để tuân thủ bảo đảm của nó. Điều đó có vẻ mâu thuẫn.

Tuy nhiên, so với các nhà cung cấp VPN khác, chẳng hạn như HideMyAss (đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi) hoặc VPNArea (đọc bài đánh giá VPNArea của chúng tôi), tuy nhiên, điều đó đang phàn nàn ở mức độ cao. Nói chung, tiền điện tử có thể bị lừa về mặt bảo mật và có thể xếp hạng trong số các VPN an toàn nhất hiện có.

Dịch vụ khách hàng

Cryptostorm cung cấp hỗ trợ qua email và điều đó về việc đó. Không có trò chuyện trực tiếp hoặc kiến ​​thức, nhưng có một diễn đàn nơi người dùng có thể đặt câu hỏi. Mặc dù vậy, mọi thứ không có gì rõ ràng hơn trong diễn đàn. Có hai loại: chủ đề hoạt động của người khác và chủ đề chưa được trả lời.

Cryptostorm-forum-topic

Phần FAQ không liên quan gì đến VPN cryptostorm, nhưng đề cập đến chính diễn đàn. Trong số những thứ khác, bạn có thể tìm thấy những câu hỏi như, làm thế nào để tôi xuất bản một bài đăng? và các chủ đề liên quan đến diễn đàn khác ở đó. Mọi người có thể cho rằng ai đó sử dụng VPN công nghệ sâu như vậy một cách tự nguyện – có đủ các lựa chọn thay thế – sẽ biết cách xử lý một diễn đàn.  

Cryptostorm-FAQ

Các hỗ trợ khách hàng là khó tìm. Trên trang web, bạn có thể thấy các biểu tượng sau đây dưới danh bạ của liên lạc, điều mà don don giúp đỡ nhiều.

Tiền điện tử-liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã yêu cầu hỗ trợ nếu chúng tôi cần xác minh mã thông báo trước khi sử dụng và mã thông báo là gì.

Chúng tôi đã không hiểu câu trả lời là gì, nhưng chúng tôi phải chỉ ra rằng thời gian phản ứng trong 30 phút là tốt. Điều đó nói rằng, một lời chào và lịch sự sẽ tốt đẹp.

Tóm lại, chúng tôi thấy mình thường xuyên trên GitHub, cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi bởi vì dù đó là gì thì tiền điện tử cung cấp cho bạn, nó khó có thể được gọi là hỗ trợ khách hàng.

Lời phán quyết

Khi bạn truy cập trang web của cryptostorm, trước tiên bạn phải đối mặt với một làn sóng buzzwords, chẳng hạn như mã nguồn dựa trên mã thông báo, mã nguồn mở, mã hóa không bị xâm phạm, máy chủ trần kim loại phát triển một sự hoài nghi nhất định đối với các nhà cung cấp.

Thiết kế kém, một trang web không thể quản lý và một loạt các thuật ngữ kỹ thuật mà một người bình thường có thể đối phó với nhau dẫn đến sự hoài nghi hơn nữa.

Điều đó không có gì để làm với một người đam mê. Thay vào đó, nó là một cái cớ yếu để đổ lỗi cho các lỗi thiết kế trong việc xây dựng thương hiệu. Đối với nhiều người dùng, tiền điện tử có thể trông giống như một phiên bản beta được lập trình nửa vời của VPN mà một sinh viên đã thực hiện khi làm việc trên một dự án.

Những người đào sâu hơn sẽ không thất vọng, mặc dù. Cryptostorm chiếm ưu thế trong một lĩnh vực cụ thể: bảo vệ và bảo mật dữ liệu. Dịch vụ này phù hợp với những người không quan tâm đến các chương trình rườm rà trên mạng VPN, nhưng những người chủ yếu coi trọng sự an toàn trực tuyến.

Tuy nhiên, đó là một phần nhỏ người dùng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi để tìm một dịch vụ hoàn hảo hơn.

Bạn đã sử dụng tiền điện tử trước đây chưa? Làm thế nào bạn thích nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​và cảm ơn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map