Đánh giá TigerVPN – Cập nhật 2020

Đánh giá TigerVPN

TigerVPN đã xử lý các vấn đề bảo mật tồi tệ nhất kể từ khi chúng tôi xem xét lần cuối, nhưng vẫn liên quan đến các vấn đề phát trực tuyến, thiếu tính năng và chính sách bảo mật kém. Mặc dù đây không phải là một dịch vụ thực sự tồi như vậy, chúng tôi vẫn không thể đề xuất dịch vụ này, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá đầy đủ về TigerVPN của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

Lần trước chúng tôi đã kiểm tra TigerVPN, chúng tôi thấy thiếu bảo mật, với rò rỉ DNS và hướng dẫn giao thức mơ hồ. Kể từ đó, có vẻ như TigerVPN đã chuyển sang một giao thức chuẩn hơn trên bảng và cải thiện bảo mật bằng cách vá các rò rỉ DNS.

Điều đó nói rằng, vẫn còn nhiều nơi mà TigerVPN cần cải thiện để đưa nó vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi. Ứng dụng này thực sự không có các tính năng, chính sách bảo mật cần cải thiện, trang web bị lỗi tiếng Anh và không có dịch vụ phát trực tuyến nào chúng tôi đã thử nghiệm hoạt động.

Mặc dù có vẻ như ít nhất một số phản hồi đã được thông qua và dẫn đến những thay đổi, chúng tôi nghĩ rằng có một con đường dài phía trước cho TigerVPN nếu nó có kế hoạch đạt đến đỉnh và trở thành một dịch vụ mà chúng tôi sẽ thoải mái giới thiệu. Chúng tôi sẽ xem xét những thay đổi mà dịch vụ đã thực hiện và nơi nó vẫn có thể cải thiện trong bài đánh giá TigerVPN này.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho TigerVPN

Đặc trưng

Mở menu cài đặt là cái nhìn sâu sắc đầu tiên bạn có được về trải nghiệm sử dụng TigerVPN cằn cỗi như thế nào khi nói đến các tính năng. Menu cài đặt bao gồm sáu hộp kiểm, với bốn trong số chúng chỉ cung cấp các tùy chọn về cách khách hàng nhìn và chạy.

Hai hộp kiểm bật hoặc tắt chức năng là ghi đè TCP và tùy chọn để chạy ứng dụng khách khi khởi động. TCP ghi đè chuyển đổi giữa OpenVPN UDP và TCP, cung cấp kết nối ổn định hơn với chi phí tốc độ.

TigerVPN-Cài đặt

Ứng dụng khách TigerVPN xông thiếu hai tính năng mà chúng tôi cảm thấy mọi VPN nên có. Đầu tiên, và quan trọng nhất, là một killswitch. Khả năng làm cho VPN của bạn tự động dừng lưu lượng trong khi không được kết nối là rất quan trọng để bảo mật và không làm tổn thương TigerVPN.

Tính năng thiếu thứ hai là đường hầm phân chia, mặc dù được cho là ít quan trọng hơn killswitch, là một sự thúc đẩy lớn cho sự thuận tiện và khả năng sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đang săn lùng một VPN giàu tính năng cung cấp đường hầm phân tách và killswitch, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Như đã nói, có một tính năng mà TigerVPN thực hiện tốt mà nhiều nhà cung cấp nên làm và đó là một trang trạng thái máy chủ chi tiết. Trang trạng thái rất dễ tìm và hiển thị phần trăm thời gian hoạt động bảy ngày, cũng như hiệu suất hiện tại và quá khứ của mỗi máy chủ. Điều đó rất tốt để khắc phục sự cố và cũng giúp bạn tránh các máy chủ thường gặp sự cố.

Tổng quan về các tính năng của TigerVPN

Logo TigerVPNwww.tigervpn.com

Bắt đầu từ $ 275 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, Paymentwall

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
3 ngày

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
300+

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

TigerVPN cung cấp ba tùy chọn khi đăng ký, hàng tháng, hàng năm và ba năm một lần. Tuy nhiên, khung thời gian không phải là sự khác biệt duy nhất giữa ba kế hoạch. Số lượng kết nối và phương thức thanh toán khác nhau giữa gói hàng tháng và hai tùy chọn dài hạn.

Khi nói đến gói hàng tháng, bạn chỉ nhận được hai kết nối và khả năng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal. Mặt khác, các kế hoạch dài hạn, có năm kết nối và có thể được thanh toán bằng cách sử dụng thẻ tín dụng, Paypal, Paymentwall hoặc bitcoin.

TigerVPN-Vật giá

Mặc dù giá cả hợp lý trên tất cả các kế hoạch, với các tính năng và hiệu suất, mà chúng tôi sẽ xem xét trong thời gian ngắn, không có gì là tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cung cấp giá trị tuyệt vời, hãy đến với bài đánh giá Windscribe của chúng tôi. Windscribe cung cấp nhiều kết nối hơn với ít tiền hơn và tự hào có một khách hàng giàu tính năng hơn.

Ngoài các gói trả phí, TigerVPN cung cấp bản dùng thử ba ngày miễn phí cho những ai quan tâm xem liệu dịch vụ có phù hợp với họ hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN để sử dụng miễn phí trên cơ sở liên tục, hãy xem bài viết về dịch vụ VPN miễn phí của chúng tôi.

TigerVPN cũng cung cấp thời gian hoàn tiền trong bảy ngày cho những ai dùng thử dịch vụ và không hài lòng. Mặc dù đó không phải là thời gian hoàn trả hào phóng nhất, nhưng nó mang lại một chút thời gian cho những người không hoàn toàn được bán sau khi dùng thử ba ngày.

Dễ sử dụng

Khi bạn truy cập trang web TigerVPN, bạn đã chào đón một trang web được thiết kế tốt được tạo bởi một người biết họ đang làm gì với tư cách là một nhà thiết kế nhưng có thể không thành thạo tiếng Anh vì lỗi chính tả và cú pháp rất nhiều. Một linh vật có vẻ ngoài dễ chịu mang đến cho bạn một ngón tay cái yên tâm và một chú chó lớn, màu xanh lá cây bắt đầu nút Nút giúp việc đăng ký trở nên dễ dàng.

Mặc dù vậy, việc bắt đầu sử dụng nút nút của Haiti không có cách nào để đăng ký dùng thử ba ngày. Theo như chúng tôi có thể nói, thì không có cách nào để thiết lập điều đó trên trang web. Thay vào đó, bạn phải tải xuống ứng dụng khách và đăng ký dùng thử từ đó. Điều đó có thể được sắp xếp hợp lý bằng cách thêm tùy chọn vào trang web, nhưng tổng thể trang web thân thiện với người dùng.

Như đã đề cập, TigerVPN rất cằn cỗi liên quan đến tiếng chuông và còi mà rất nhiều VPN bao gồm. Thiết kế không giới hạn của nó là một hướng đi mà nhiều nhà cung cấp VPN thực hiện với khách hàng với hy vọng rằng nó sẽ dẫn đến trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng.

TigerVPN-Khách hàng

TigerVPN thực hiện tốt công việc đó với các menu đơn giản và dễ sử dụng. Menu cài đặt không khó để có được, và mặc dù nó không cung cấp nhiều chức năng, nhưng nó rất dễ hiểu và dễ điều hướng. Các công cụ xử lý sự cố đơn giản cũng có sẵn trong máy khách, cùng với quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Một điều có thể tốt hơn là cách bố trí danh sách máy chủ. Nó sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái theo thành phố, điều này có thể gây rắc rối khi, ví dụ, khi cố gắng kết nối với Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh. Điều đó nói rằng, cờ của mỗi quốc gia nằm cạnh tên thành phố, giúp duyệt dễ dàng hơn và có chức năng tìm kiếm tốt.

Tốc độ

Trên giấy tờ, TigerVPN đang ở giữa gói khi nói về tốc độ, nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Trong bảng dưới đây, bạn có thể thấy rằng tốc độ của nó không nhất quán ở các thời điểm từ máy chủ đến máy chủ và nếu chúng ta xem xét kỹ hơn, dường như không có một mô hình rõ ràng nào cho sự khác biệt.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia, Hoa Kỳ)1772,135,84
Amsterdam13061,083,88
Atlanta4344,801,73
London10269,745,50
Osaka, nhật bản19062,263,47
Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất23728,373,52

Bắt đầu với máy chủ ở Amsterdam, chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể về ping, nhưng chỉ giảm tốc độ vừa phải, điều này rất tốt khi xem xét khoảng cách 4.000 dặm giữa chúng tôi và máy chủ.

Di chuyển đến một máy chủ ở đây ở Hoa Kỳ chỉ là một vài trăm dặm mà chúng ta thấy một sự giảm trong thời gian ping và một sự mất mát đáng kể tốc độ tải về.

Máy chủ ở Vương quốc Anh, nơi gần chúng ta hơn Amsterdam, đã thấy tốc độ ping cao hơn, như mong đợi, nhưng cũng đạt tốc độ tải xuống duy trì cao nhất của các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Các máy chủ ở Nhật Bản là khoảng 6.800 dặm và nhìn thấy một thời gian ping thậm chí cao hơn, mà là để được mong đợi với khoảng cách dài, nhưng nó có tốc độ tải mạnh.

Cuối cùng, khi chúng ta kết nối với Dubai, United Arab Emirates, chúng ta đã thấy thời gian ping cao nhất, nhưng nó cũng là máy chủ xa nhất từ ​​chúng tôi rằng chúng tôi thử nghiệm ở khoảng 7.200 dặm. Tốc độ tải xuống cũng bị ảnh hưởng, với hơn một nửa băng thông của chúng tôi bị mất.

Mặc dù tốc độ và thời gian ping không cao, nhưng trải nghiệm duyệt web thường chậm chạp khi sử dụng TigerVPN. Các trang sẽ mất một chút thời gian để bắt đầu tải và ngay cả trên các máy chủ được kiểm tra tốt về tốc độ duy trì, họ đã mất một thời gian đáng chú ý để tải.

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN nhanh nhất để duyệt hoặc tải xuống, hãy xem qua cách làm tròn VPN nhanh nhất của chúng tôi. Nếu bạn là một game thủ hoặc đang tìm kiếm thời gian ping thấp, hãy xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất để chơi game.

Bảo vệ

Như chúng tôi đã nói, TigerVPN không cung cấp nhiều tùy chọn và điều đó không khác gì khi nói về bảo mật. Mã hóa và giao thức được sử dụng để chuyển dữ liệu của bạn được quyết định cho bạn và ở đó, không có thay đổi nào.

Đối với Windows, macOS và Android, TigerVPN sử dụng OpenVPN, đây là một giao thức nguồn mở đã có từ lâu và được tin cậy là an toàn. Trên iOS, IPSec / IKEv2 được sử dụng, có độ bảo mật đáng nể, mặc dù nó không được đánh giá cao như OpenVPN. Nếu bạn thích tìm hiểu thêm, hãy đọc phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Mã hóa là giống nhau trên bảng với AES 256-bit, đây là một loại mã hóa mạnh mẽ mà màdd có thể thậm chí là các siêu máy tính mạnh nhất tồn tại theo nghĩa đen hàng tỷ năm để phá vỡ.

Chúng tôi đã thử nghiệm TigerVPN về rò rỉ DNS và weren có thể tìm thấy bất kỳ. Rò rỉ DNS là khi máy tính của bạn kết nối với máy chủ DNS cục bộ hoặc thuộc sở hữu tư nhân trong khi tạo đường hầm thông qua VPN.

Điều đó có thể nghiêm trọng, đặc biệt là ở những nơi như Trung Quốc, nơi kiểm duyệt chủ yếu được thực hiện thông qua việc từ chối yêu cầu DNS. Nếu bạn muốn biết thêm, chúng tôi có một bài viết về kiểm duyệt ở Trung Quốc và danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất cho Trung Quốc.

Riêng tư

Trên trang cá nhân có tính năng chính trên trang của TigerVPN, bạn sẽ thấy rằng yêu cầu đầu tiên được đưa ra là không có bản ghi nhật ký. Tuy nhiên, trong một phiên bản rút gọn của chính sách quyền riêng tư mà Lần đầu tiên được hiển thị khi thiết lập ứng dụng khách, một trong những điều bạn sẽ thấy là, chúng tôi thu thập tài khoản, thanh toán và dữ liệu lưu lượng truy cập về bạn.

TigerVPN-nolog

Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về chính sách quyền riêng tư trên trang web, bạn sẽ thấy rằng danh sách dữ liệu giặt được thu thập, bao gồm thông tin tài khoản, định vị địa lý, tem thời gian, tất cả dữ liệu liên quan đến việc cung cấp dịch vụ VPN, bao gồm hệ điều hành, mơ hồ danh mục được gọi là thống kê lưu lượng truy cập, vị trí máy chủ trực tuyến và hơn thế nữa, cũng như dữ liệu theo dõi và sử dụng.

TigerVPN-nhật ký

Việc sử dụng và dữ liệu theo dõi dường như liên quan đến thông tin được thu thập trên trang web thông qua cookie, thật không may, đây là một thông lệ gần như phổ biến trên web. Phần còn lại của thông tin được thu thập, ngoài thông tin tài khoản và thanh toán, vượt quá những gì cần thiết và đôi khi dường như là mơ hồ (chẳng hạn như thống kê lưu lượng truy cập trên mạng).

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví dụ về chính sách quyền riêng tư thân thiện với khách hàng, hãy xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Chính sách bảo mật của NordVPN, sử dụng ngôn ngữ trực tiếp và thông tin thu thập được giới hạn trong phạm vi.

Hiệu suất phát trực tuyến

TigerVPN không thể truy cập bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào mà chúng tôi đã thử nghiệm. BBC iPlayer, Netflix, Amazon Prime Video và Hulu đã phát hiện VPN và từ chối dịch vụ của chúng tôi vì nó.

Ngay cả khi TigerVPN có thể có được các biện pháp đối phó VPN mà các dịch vụ đó sử dụng, trải nghiệm phát trực tuyến sẽ bị thiếu. YouTube và Twitch mất một thời gian ngắn hơn bình thường để tải, nhưng video được phát ở 720p và không bao giờ tự di chuyển lên 1080p.

Nếu chúng tôi tự chuyển video thành 1080p, nó sẽ hoạt động tốt trong một số trường hợp, nhưng khoảng một nửa thời gian, nó sẽ có vấn đề nói lắp và đệm. Nếu bạn đang tìm kiếm các VPN tốt nhất để truyền phát nội dung từ các khu vực khác, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer và cách đánh bại các bài viết cấm Netflix VPN.

Vị trí máy chủ

Trên trang web TigerVPN, nó cho biết họ có hơn 300 máy chủ tại hơn 42 quốc gia. Trên 42 quốc gia đó, có các địa điểm tại 62 thành phố, bao gồm bảy ở Hoa Kỳ và hai ở Anh. Các địa điểm bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ và các phần của Trung Đông. Trong tương lai, việc mở rộng ra nhiều châu Phi sẽ rất tốt để xem.

Mặc dù 62 địa điểm khác xa với địa điểm tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó cũng nằm cách xa nơi tốt nhất. Đối với ngữ cảnh, HideMyAss cung cấp hầu hết các địa điểm mà chúng tôi đã thấy cho đến nay. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi, nó lưu trữ khoảng 1.000 máy chủ tại hơn 280 địa điểm.

Dịch vụ khách hàng

Các tùy chọn dịch vụ khách hàng của TigerVPNTHER bị giới hạn và có thể khó tìm. Để truy cập vào phần kiến ​​thức trên trang web, bạn phải cuộn xuống cuối trang và tìm trang trợ giúp của Wap ở lề dưới. Điều đó nói rằng, trang cũng có thể dễ dàng truy cập từ khách hàng.

Nếu bạn cần nói chuyện với một người liên quan đến vấn đề gì đó, thì có một bong bóng nhỏ ở dưới cùng bên phải của trang theo dõi bạn trên hầu hết trang web. Mặc dù trông giống như một cửa sổ trò chuyện trực tiếp, nó hoạt động hoàn toàn khác. Nó giống như một người khác liên hệ với chúng tôi bởi vì bạn phải chờ phản hồi qua email.

Cửa sổ cho bạn biết liệu hỗ trợ khách hàng có sẵn hay không hoạt động trong ngày và đưa ra thời gian phản hồi ước tính dường như dao động từ một đến hai ngày. Kiến thức rất dễ sử dụng và hữu ích một khi bạn tìm thấy nó. Hỗ trợ email có thể mất nhiều thời gian hơn chúng tôi muốn nhận lại nhưng cung cấp câu trả lời tốt khi cần.

Lời phán quyết

Chúng tôi rất ấn tượng về sự tiến bộ của TigerVPN về vấn đề bảo mật. Nó dường như nghiêm túc về việc cải thiện dịch vụ của mình và đã giải quyết các vấn đề rò rỉ DNS mà chúng tôi đã tìm thấy vào tháng 5 năm 2018.

Mặc dù vậy, việc cải thiện không phải là đủ trong một thị trường cạnh tranh như VPN. Chúng tôi có thể đề xuất VPN ở trạng thái hiện tại, nhưng thay vào đó, bạn nên xem qua danh mục đầy đủ các đánh giá về VPN của chúng tôi, được tổ chức từ tốt nhất đến tệ nhất để giúp bạn dễ dàng chọn một.

Chúng tôi mong muốn được đăng ký với TigerVPN trong tương lai và xem liệu có tiến bộ hơn nữa không, nhưng cho đến lúc đó, chính sách bảo mật liên quan, thiếu tính năng và tiếng Anh kém nói chung cho chúng tôi hiểu sai về nhà cung cấp.

Nếu bạn có kinh nghiệm với TigerVPN, chúng tôi rất thích nghe bạn nhận dịch vụ. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me