Đánh giá Surfshark – Cập nhật 2020

Đánh giá Surfshark

Surfshark là một nhà cung cấp thú vị ở chỗ nó cho thấy rất nhiều hứa hẹn với một số tính năng kỳ lạ, nhưng vẫn tồn tại trên một số mặt trận quan trọng. Điều đó nói rằng, có rất nhiều điều thích về VPN mở khóa, chia đường hầm và chặn phần mềm độc hại Netflix này, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Surfshark của chúng tôi.


Surfshark-slide-image-1

Surfshark-slide-image-2

Surfshark-slide-image-3

Surfshark-slide-image-4

Surfshark-slide-image-5

Trước

Kế tiếp

Surfshark, một người mới tiếp cận với bối cảnh VPN, đã lãng phí thời gian để tự đặt tên cho mình. Trong vòng chưa đầy hai năm, Surfshark đã xây dựng một mạng lưới gồm hơn 1.000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Đối với bài đánh giá Surfshark này, chúng tôi đã kiểm tra mạng riêng ảo từ mọi góc độ, đánh giá nó trên các tính năng, giao diện người dùng, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư và hơn thế nữa.

Dịch vụ VPN được thành lập khá gần đây tại Quần đảo Virgin thuộc Anh vào năm 2018. BVI, với luật bảo mật dữ liệu tiến bộ, là một điểm phổ biến để VPN thiết lập cửa hàng; Lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi ExpressVPN cũng dựa trên đó (xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

Surfshark là một VPN bảo mật chặt chẽ, dễ dàng giá cả phải chăng. Chúng tôi đặc biệt thích rằng mọi thuê bao đều có kết nối đồng thời không giới hạn và việc phân chia đường hầm được trình bày theo cách mà dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào hiểu được. Thêm vào đó, VPN hoạt động trên Netflix và tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính. Tuy nhiên, có phòng cải tiến trong một số lĩnh vực.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Surfshark

Đặc trưng

Bộ tính năng Surfshark siêu kiểm tra rất nhiều hộp mà chúng tôi đang tìm kiếm trong VPN. Có một công tắc tiêu diệt, nó sẽ cắt internet của bạn nếu kết nối VPN bị rớt vì bất kỳ lý do gì. Bạn cũng có thể đặt VPN để bắt đầu khi khởi động, đặt tên cho các mạng WiFi đáng tin cậy và duy trì kết nối riêng tư của bạn thông qua các chuyển đổi người dùng.

Surfshark cũng cho phép phân chia đường hầm, mặc dù nó được mô tả bởi VPN như là một danh sách trắng. Mặc dù vậy, nó cũng có nguyên tắc tương tự, tăng tốc duyệt web bằng cách kết nối với các trang web đáng tin cậy bên ngoài VPN. Danh sách trắng chỉ khả dụng trên Windows và Android, nhưng những người dùng khác có thể truy cập nó thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt (đọc bài đánh giá StrongVPN của chúng tôi để tìm hiểu về một dịch vụ khác với đường hầm phân chia).

Surfshark có một vài tính năng giúp nó không bị lu mờ bởi các đối thủ cạnh tranh hơn. Đầu tiên trong số này là trình chặn quảng cáo, CleanWeb, chặn phần mềm độc hại, quảng cáo bật lên, trình theo dõi và các trang web lừa đảo đáng ngờ. Nó có một lợi ích rất lớn của VPN, ngay cả khi tỷ lệ bắt của nó là 100%.

Surfshark-multihop

Surfshark thực sự khác biệt với MultiHop, tính năng VPN kép của nó. Nó cho phép bạn định tuyến kết nối của mình thông qua nhiều máy chủ, đặt thêm các lớp bảo vệ giữa địa chỉ IP và con mắt tò mò. Cho đến nay, chỉ có 13 trong số các kết nối này – chủ yếu giới hạn ở các quốc gia được phục vụ tốt – nhưng nó vẫn là một tính năng hấp dẫn mà chúng tôi muốn thấy được mở rộng.

Cuối cùng, có NoBapes, một tính năng mới tuyên bố cho phép bạn truy cập trực tuyến ở các quốc gia hạn chế thường chặn VPN. Chúng tôi không thể đi du lịch đến một quốc gia chuyên chế để xem nó có hoạt động hay không, nhưng chúng tôi cho rằng điều đó khiến các bên thứ ba gặp khó khăn hơn khi biết bạn định tuyến lưu lượng truy cập qua VPN, có thể sử dụng giao thức Shadowsocks.

Tính năng cao cấp

Surfshark gần đây đã thêm một vài tính năng bảo mật cao cấp, được bán theo gói với giá 0,99 đô la mỗi tháng so với kế hoạch thông thường của bạn. Một trong những tính năng đó là BlindSearch, công cụ tìm kiếm không ghi nhật ký, không đăng nhập của Surfshark, dựa trên API Bing.

Tính năng đi kèm khác là HackLock, một dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính còn non trẻ nhằm mục đích một ngày nào đó cạnh tranh với Norton LifeLock. 

Surfshark-Hacklock

Chúng tôi rất ấn tượng với bộ tính năng Surfshark. Nó kết hợp một bộ đầy đủ các chức năng VPN cơ bản với một số bổ sung hấp dẫn. 

Mặc dù nó hầu như không phải là VPN duy nhất có trình chặn quảng cáo (xem bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi) hoặc kết nối qua nhiều máy chủ (xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi), nhưng rất tốt khi kết hợp tất cả các tính năng này với nhau theo cách dễ tiếp cận và giá cả phải chăng.

Tổng quan về tính năng của Surfshark

Logo Surfsharklướt web

Bắt đầu từ $ 199 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, Google Pay, Amazon Pay

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
7 ngày

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
1.040 máy chủ tại 63 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, IKEv2, Bóng tối

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Surfshark chỉ có một gói, bao gồm tất cả các tính năng của nó, không giới hạn băng thông và kết nối đồng thời không giới hạn cho các thiết bị đã đăng ký của bạn. Đó là một kế hoạch khác nhau về giá tùy thuộc vào thời gian kéo dài, với đăng ký dài hơn tiết kiệm tiền. Không có gói nào miễn phí, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí, hãy tìm đến danh sách các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi để thay thế.

Mặc dù giá cả ở mức trung bình hàng tháng và hàng năm, kế hoạch hai năm của Surfshark, là mức giá thấp nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm nhiều hơn cho đăng ký một tháng, hãy xem bài đánh giá Ivacy của chúng tôi.

Surfshark cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày cho ứng dụng trên mọi nền tảng di động mà bạn có thể truy cập bằng cách tải xuống ứng dụng. Không có thử nghiệm miễn phí cho bất kỳ tính năng nào khác, mặc dù mỗi cấp đăng ký đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Gói các tính năng của bộ bảo mật Surfshark trên thang máy, tính năng HackLock và BlindSearch, thêm 0,99 đô la mỗi tháng cho bất kỳ cấp bậc nào mà bạn sử dụng.

Surfshark cung cấp một loạt các phương thức thanh toán tốt. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, PayPal, Google Pay hoặc Amazon Pay. Nếu bạn sử dụng một loại tiền điện tử không thể truy cập, Surfshark chấp nhận bitcoin, ethereum và Ripple.

Dễ sử dụng

Bảng điều khiển chính của Surfshark, ra mắt với danh sách các vị trí máy chủ được mở. Bạn có thể chọn ẩn menu này, nhưng nút đó khá nhỏ và danh sách có thể hơi mất phương hướng cho người dùng VPN lần đầu.

Surfshark-dashboard, -không kết nối

Bạn có thể chọn bỏ qua menu và sử dụng nút Kết nối nhanh chóng, một chế độ tự động tìm kết nối nhanh nhất. Lưu ý rằng đây không phải là máy chủ mà bạn thân nhất với bạn. Đối với chúng tôi, Surfshark tìm thấy một cái nhanh hơn một chút xa hơn. Thật tuyệt khi biết VPN đang kiểm tra mạng của mình và nó chứng minh rằng danh sách máy chủ lớn của Surfshark không chỉ là một mánh lới quảng cáo.

Surfshark-dashboard, -không kết nối

Sử dụng danh sách máy chủ là quá phức tạp. Có ba tab giúp bạn chọn các loại máy chủ khác nhau: Vị trí định hướng cho các IP biến đổi, định hướng tĩnh đối với IP tĩnh và gợi ý MultiHop tựa cho các kết nối an toàn thông qua nhiều máy chủ.

Surfshark-static-IP

Bạn có thể biến bất kỳ máy chủ nào thành một trò chơi yêu thích của người Viking để trở về nó một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm nhanh như chớp để tìm vị trí cụ thể. Tính năng này đặc biệt được hoan nghênh sau khi kéo bản thân chúng ta trên bản đồ thế giới để xem xét đường hầm của chúng tôi.

Sở thích

Tất cả các tính năng khác được đặt trong bảng điều khiển ưu tiên của Ban điều hành, được nhóm thành sáu tab. Tab General nói chung quản lý khóa chuyển đổi và cho phép bạn kiểm soát khi VPN sẽ tự động bật hoặc tắt.

Surfshark-chung-điều khiển

Tab mạng của mạng Cameron cho phép bạn đặt tên và chuyển đổi các mạng WiFi đáng tin cậy. Thẻ tính năng của thành phố trên nền tảng cho phép bạn bật và tắt phần mềm chặn phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại CleanWeb. Nếu bạn đã trả thêm tiền cho HackLock và BlindSearch, bạn cũng sẽ kiểm soát các tính năng đó từ đây.

Điều khiển mạng Surfshark

Tab tài khoản trên mạng cho phép bạn quản lý các khía cạnh cơ bản của tài khoản mà không cần mở cửa sổ trình duyệt. Các bản cập nhật của Wap cung cấp cho bạn một số tùy chọn về cách nhận các bản cập nhật Surfshark, bao gồm cả việc bạn chỉ muốn bản phát hành ổn định hay không, khi nào cần kiểm tra các bản cập nhật và tần suất tải xuống các bản cập nhật.

Surfshark-advanced-controls

Cuối cùng, tab nâng cao của Wap cho phép bạn chọn có gửi báo cáo sự cố hay không và có nên sử dụng NoBapes hay không, tính năng mà mà ông dùng có ý định giúp bạn vượt qua tường lửa hạn chế duyệt. Ngoài ra, còn có một tùy chọn để thay đổi giao thức của bạn – mặc dù, thật kỳ lạ, điều này vẫn còn ngay cả khi bạn có trên nền tảng chỉ hỗ trợ một giao thức.

Lưu ý rằng những ảnh chụp màn hình này là từ phiên bản macOS của Surfshark. Phiên bản Windows tổ chức các tùy chọn rõ ràng hơn, trong các bảng lớn ở phía bên trái của giao diện người dùng. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy danh sách trắng nếu bạn đã có nó.

Nhìn chung UI Surfshark thân thiện, một khi bạn đã quen với nó. Người dùng VPN nâng cao hơn có thể thất vọng bởi số lượng kiểm soát, nhưng những gì có, được tổ chức rất tốt. Trong các phiên bản sau, chúng tôi muốn xem các tab được sắp xếp rõ ràng hơn, vì nó không phải lúc nào cũng rõ ràng thuộc loại nào mà một tính năng nhất định rơi vào, khiến một số trong số chúng khó tìm thấy.

Tốc độ

Chúng tôi đã sử dụng speedtest.net để kiểm tra ảnh hưởng của Surfshark đến tốc độ duyệt web, bắt đầu với máy chủ Surfshark càng gần máy chủ không được bảo vệ của chúng tôi càng tốt. Bảng tóm tắt kết quả của chúng tôi.

Vị trí máy chủ: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Hoa Kỳ (không được bảo vệ)1915,332,35
Hoa Kỳ (được bảo vệ)6811,312,20
Nước Iceland2395,831,99
Tây Ban Nha1825,152,32
Ấn Độ3195,861,90
Nam Phi3325,882,39

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm ba máy chủ Surfshark từ MultiHop. Các kết quả này nằm trong bảng sau, với kết nối Hoa Kỳ không được bảo vệ được thêm vào để so sánh.

Vị trí máy chủ: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Hoa Kỳ (không được bảo vệ)1915,332,35
Canada đến Hoa Kỳ10210,602,21
Hoa Kỳ đến Hà Lan1687,772,21
Singapore đến Hồng Kông2518,362,16

Surfshark duy trì khoảng 75 phần trăm tốc độ tải xuống không được bảo vệ khi duyệt ở các vị trí tương tự. Đó là hiệu suất tuyệt vời, và mặc dù giảm dần theo khoảng cách, VPN không bao giờ giảm xuống dưới khoảng 33% tốc độ tối ưu. Điều đó đặt nó ở giữa gói VPN để tác động tốc độ.

Các kết nối MultiHop bật ra rất tốt trong quá trình kiểm tra tốc độ. Độ trễ dài hơn, đó là điều được mong đợi, nhưng tốc độ tải xuống không bị ảnh hưởng – và thậm chí còn được cải thiện, trong một số trường hợp. Điều này có thể là do thực tế là Surfshark chỉ có kết nối MultiHop thông qua các máy chủ ở các địa điểm đáng tin cậy hơn. Bất kể, thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng việc thêm bảo mật bổ sung cho việc truyền phát trực tuyến của bạn sẽ tốn nhiều tốc độ.

Nếu bạn kết nối gần nhà, độ trễ của Surfshark là thấp để chấp nhận chơi game. Tuy nhiên, điều kiếm được nhiều điểm hơn là mọi kết nối chúng tôi đã kiểm tra đều vượt qua ngưỡng 5Mbps được đề xuất để phát trực tuyến. Nói chung, nó tốt hơn cho video hơn là cho các trò chơi. Để so sánh, hãy xem danh sách các VPN tốt nhất để chơi game và VPN tốt nhất để phát trực tuyến.

Bảo vệ

Surfshark hỗ trợ ba giao thức: OpenVPN, IKEv2 và Shadowsocks. Xem bảng phân tích giao thức VPN của chúng tôi để biết thêm về cách các giao thức ảnh hưởng đến bảo mật VPN. OpenVPN là một giao thức nguồn mở đáng tin cậy, là một lựa chọn phổ biến cho nhiều VPN. IKEv2 là giao thức nhanh nhất và rất tuyệt vời trong việc khôi phục các kết nối bị mất, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các thiết bị di động.

Shadowsocks là một proxy được thiết kế đặc biệt để vượt qua các tường lửa hạn chế, đặc biệt là Trung Quốc. Điều đó thật sự rất tốt, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó. Để mã hóa, Surfshark dựa vào AES-256, đây là một đặt cược khá chắc chắn. Kể từ lần cuối cùng chúng tôi xem xét Surfshark vào tháng 11 năm 2019, nó đã thêm ChaCha, một mật mã thay thế thường hoạt động tốt hơn trên các thiết bị di động.

Surfshark dễ dàng đủ an toàn để torrent và thậm chí nó có thể đứng vững với Tường lửa vĩ đại của Trung Quốc với việc sử dụng Shadowsocks. Xem danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent để tìm hiểu cách thức xử lý.

Sau khi chạy Surfshark thông qua các bài kiểm tra để kiểm tra rò rỉ địa chỉ IP, DNS và WebRTC, chúng tôi thấy không có vấn đề gì. Tuy nhiên, điều đó không có gì bất ngờ. Surfshark đã đưa ra những lựa chọn chắc chắn ở đây, và thật tuyệt khi nó đã thêm một tùy chọn mã hóa mới. Có thể rất vui khi thấy nhiều giao thức hơn nữa, nhưng đó là nhược điểm duy nhất chúng ta có thể thấy.

Riêng tư

Surfshark hữu ích bao gồm các bản tóm tắt được tô sáng ở đầu mỗi phần của chính sách bảo mật của nó. Điều này giúp bạn dễ dàng có được ý chính về lời hứa về quyền riêng tư của mình: VPN sẽ không ghi lại bất kỳ dữ liệu duyệt web nào của bạn.

Surfshark - Chính sách không đăng nhập

Nó lưu tài khoản và thông tin thanh toán của bạn và nó cũng sử dụng Google Analytics cho mục đích tiếp thị, mặc dù chính sách bảo mật bao gồm thông tin về cách từ chối. Surfshark chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba giúp duy trì hoạt động, bao gồm người quản lý quảng cáo, bộ xử lý thanh toán và nhà thầu hỗ trợ.

Surfshark - Google-Analytics

Điểm bán hàng lớn của công ty trên mặt trận quyền riêng tư là nó có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một lãnh thổ hiện có một số luật riêng tư trực tuyến tốt nhất thế giới. Ở đó, luôn luôn có nguy cơ rằng một luật có thể được thông qua sau đó, nhưng hiện tại, nó là một nơi tuyệt vời để Surfshark ngồi.

Chúng tôi đã kiểm tra xem liệu Surfshark có bị bắt khi thu thập dữ liệu người dùng hay không và biết rằng công ty có các phần mở rộng trình duyệt được kiểm tra độc lập bởi công ty Cure53 của Đức. Việc kiểm toán chỉ tìm thấy hai điểm yếu nhỏ và không có trường hợp ghi dữ liệu. Việc kiểm toán đã không nhìn ra bên ngoài các phần mở rộng, nhưng nó vẫn khiến chúng tôi lạc quan một cách thận trọng.

Chúng tôi cũng thích rằng Surfshark không có một công ty mẹ có thể yêu cầu nó thỏa hiệp với lý tưởng của mình. Số thực sự duy nhất chống lại nó là nó lưu danh tính độc lập để quảng cáo chính nó. Mặt khác, đây là VPN sẽ đảm bảo cho bạn quyền riêng tư.

Hiệu suất phát trực tuyến

Ngay bây giờ, Surfshark hoàn toàn có khả năng truy cập bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, bao gồm Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Tuy nhiên, bạn có thể phải chuyển đổi giữa một vài máy chủ ở quốc gia của mình trước khi một máy chủ được thông qua. Hai lần thử đầu tiên của chúng tôi trên Netflix với máy chủ của Hoa Kỳ đã bị chặn, nhưng lần thứ ba hoạt động mà không gặp trở ngại nào.

Khi bạn tham gia, hiệu suất phù hợp với kết quả của các bài kiểm tra tốc độ tương đối mạnh của Surfshark. Tuy nhiên, nếu nó không đủ nhanh cho bạn, hãy thử một trong những VPN tốt nhất khác của chúng tôi cho Netflix.

Vị trí máy chủ

Số lượng máy chủ Surfshark có thể truy cập đã dao động ở đây và đó, nhưng tại thời điểm viết, nó có 1.040 máy chủ tại 63 quốc gia. Điều đó rất ấn tượng đối với một VPN có ít hơn hai năm, nhưng chúng tôi quan tâm đến sự đa dạng địa lý hơn là số lượng.

Surfshark-server-vị trí

May mắn thay, Surfshark cũng có triển vọng về vấn đề này. Mặc dù hơn một nửa số máy chủ của nó (36 trên 63) được đặt ở châu Âu, nhưng nó cũng phục vụ bốn quốc gia ở Nam Mỹ, một ở Trung Mỹ, ba ở châu Phi, ba ở Trung Đông, hai ở Trung Á và bốn ở Đông Nam Châu Á.

Điều đáng chú ý là Surfshark đã thêm một số máy chủ ở các địa điểm không được bảo vệ (bao gồm Libya, Nigeria, Azerbaijan, Kazakhstan, Indonesia và Thái Lan) kể từ lần cuối chúng tôi xem xét vào tháng 11 năm 2019. Tốc độ bổ sung mới khiến chúng tôi hy vọng sẽ sớm có thêm địa chỉ IP.

Hiện tại, chúng tôi đánh giá các tùy chọn vị trí máy chủ Surfshark, là đầy hứa hẹn, nhưng chưa hoàn toàn ở đó. Nếu bạn muốn phạm vi địa lý rộng nhất có thể của máy chủ, HideMyAss là công ty hàng đầu trong ngành. Bạn có thể chuyển qua phần đánh giá HideMyAss của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao điều đó vừa tốt vừa xấu..

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi rất tiếc khi thấy rằng không có cách nào để truy cập trực tiếp vào trang trợ giúp của Surfshark, từ bên trong VPN máy tính để bàn. Đó là một điều nhỏ nhặt, nhưng nó đi một chặng đường dài để làm cho quá trình trở nên thân thiện hơn.

Nhận trợ giúp với Surfshark bắt đầu với kiến ​​thức của nó. Lần cuối cùng chúng tôi thực hiện đánh giá Surfshark VPN, nó vẫn còn rất mới và chúng tôi đã nhận ra rằng chỉ có chín bài viết trong toàn bộ phần tự hỗ trợ. Nó rõ ràng đã đưa ra những lời chỉ trích tốt, vì kiến ​​thức đã phát triển rộng hơn chỉ trong vài tháng.

Surfshark - Cơ sở tri thức

Ngay sau khi nhấp vào trợ giúp của người dùng, bạn có thể tìm thấy tám nút dẫn thẳng đến các hướng dẫn thiết lập cơ bản. Câu hỏi thường gặp sau đó, sau đó nhấn nút cho ba loại bài viết: hướng dẫn, chung và thanh toán. Mỗi phần bao gồm một loạt các bài viết tốt. Thật không may, vẫn còn một diễn đàn.

Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến 24 giờ của Surfshark, được quản lý bởi Zendesk. Chúng tôi đã hỏi một câu hỏi và nhận được một câu trả lời lịch sự và hữu ích gần như ngay lập tức. Trở thành người đầu tiên trong hàng đợi trong giờ làm việc ở Bờ Tây Hoa Kỳ là một cảm giác tuyệt vời và mặc dù Surfshark có được nó thông qua một bên thứ ba, chúng tôi đã giành được khiếu nại.

Lướt sóng - Trò chuyện trực tiếp

Tiếp theo, chúng tôi đã thử nghiệm hệ thống nộp vé với một câu hỏi khác. Chúng tôi đã nhận được một email xác nhận tự động trong vòng một phút. Câu trả lời thực tế mất khoảng 10 giờ và đầy những lời khuyên chi tiết và có thể hành động. Nói chung, dịch vụ khách hàng với Surfshark là một trải nghiệm tuyệt vời, mặc dù thiếu một diễn đàn vẫn còn.

Lời phán quyết

Nhiệm vụ của Surfshark trong hai năm đầu tiên của cuộc đời là đưa ra trường hợp rằng lĩnh vực VPN đông đúc cần thêm một lần nữa để bạn chú ý. Nó vẫn còn quá sớm để nói liệu nó đã thành công hay chưa, nhưng nó đã thực hiện tất cả các bước cần thiết: phát triển nhanh, cạnh tranh với các dịch vụ có sẵn về tính năng và giá cả và giới thiệu các tính năng mà một số VPN khác cung cấp.

Các VPN khác có kết nối nhiều máy chủ, phân chia đường hầm và chặn quảng cáo, nhưng Surfshark cuộn tất cả chúng lại với nhau trong một gói nhỏ gọn và hấp dẫn. Nó cũng riêng tư, an toàn và giá cả phải chăng, đặc biệt là với sự đảm bảo thiết bị không giới hạn cho tất cả các đăng ký. Khi Surfshark không hoạt động, nó đã thể hiện khả năng cải thiện nhanh chóng.

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map