Đánh giá StrongVPN – Cập nhật 2020

Đánh giá StrongVPN

StrongVPN là một dịch vụ mạnh mẽ với một số tính năng khác thường, nhưng cân bằng điều này bằng cách không cung cấp các tính năng phổ biến với các nhà cung cấp khác. Ấn tượng chung là một dịch vụ có thể tốt, nhưng đơn giản là quá nhạt nhẽo. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

StrongVPN đã giành chiến thắng trong vòng một dặm từ các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, điều đó không phải vì nó làm điều gì đó sai. Nó chứng minh rằng một dịch vụ có thể là chứng khoán đến nỗi nó đau hơn là giúp. Mặc dù mua nó không phải là sự lựa chọn tồi tệ nhất mà bạn có thể thực hiện, có rất nhiều mạng riêng ảo làm những gì nó làm tốt hơn.

Trong bài đánh giá StrongVPN này, chúng tôi sẽ nói về sự cân bằng kỳ lạ giữa tốt và xấu trong dịch vụ và cách nó dẫn đến một nhà cung cấp cảm thấy ổn. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, thân thiện với người dùng, tốc độ, bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất phát trực tuyến, vị trí máy chủ và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Bạn có thể kiếm tiền tốt hơn rất nhiều, nhưng StrongVPN không có các hoạt động đáng ngờ của các dịch vụ khác, chẳng hạn như VPN.Express (đọc bài đánh giá VPN.Express của chúng tôi). Tuy nhiên, đó không phải là một dịch vụ tồi, vì vậy nếu bạn thấy rằng bạn là một người hâm mộ, bạn đã giành chiến thắng..

giao diện mạnh mẽ

mạnh mẽ-xem xét-killswitch

strongvpn-review-kiến thức

strongvpn-review-setup-guide

strongvpn-review-server-navigation

Trước

Kế tiếp

Các lựa chọn thay thế cho StrongVPN

Điểm mạnh và điểm yếu

Đặc trưng

StrongVPN không có các tính năng vượt ra ngoài những gì chúng tôi đã xem xét, những người khác phải xem xét việc sử dụng VPN. Điểm mạnh duy nhất là killswitch, giúp cắt kết nối internet của bạn nếu VPN thất bại. Mặc dù vậy, nó rất phổ biến, có nghĩa là bạn có thể cài đặt nó để chỉ chặn một số ứng dụng nhất định như bạn có thể với Astrill tựa (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi).

mạnh mẽ-xem xét-killswitch

Ngoài ra còn có các tính năng linh tinh khác, bao gồm kết nối khi khởi động, tự động kết nối lại nếu VPN bị rớt và khởi động ứng dụng với Windows, nhưng, về tổng thể, giao diện rất cằn cỗi.

Mặc dù thông thường là một ưu điểm để dễ sử dụng, việc thiếu các tính năng chỉ trông có vẻ lười biếng ở đây. Như chúng ta sẽ thấy trong phần thân thiện với người dùng, người dùng, thì StrongVPN rất mạnh khi hướng dẫn người dùng thông qua giao diện. Nếu ứng dụng sẽ khó sử dụng, ít nhất chúng tôi cũng thích các tính năng để tạo ra độ khó.

Đối với những gì thiếu sót, danh sách dài. Điều đó nói rằng, thiếu sót lớn nhất là đường hầm phân chia, kiểm tra tốc độ và chuyển tiếp cổng.

Tính năng hơi khác thường duy nhất là khả năng xáo trộn các gói khi sử dụng OpenVPN. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong phần bảo mật của người dùng, nhưng về cơ bản, nó cho phép bạn an toàn hơn nữa khi sử dụng VPN. Nó không phổ biến, nhưng chúng tôi đã thấy nhiều nhà cung cấp thực hiện một tính năng như vậy.

Tổng quan về các tính năng của StrongVPN

Logo StrongVPNmạnhvpn.com

Bắt đầu từ $ 583 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, AliPay

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
12

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
650 ở 20 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, L2TP, SSTP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

StrongVPN nhạt nhẽo khi nói về giá cả. Khoảng 10 đô la mỗi tháng là những gì chúng tôi mong đợi từ VPN, với các tùy chọn giữa đường, chẳng hạn như ProtonVPN rơi vào dòng (đọc bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi). Giống như dịch vụ đó, StrongVPN không phải là lựa chọn đắt nhất ngoài kia – hãy đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi về điều đó – nhưng bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn với nhà cung cấp khác.

Điều đó nói rằng, thậm chí so với các nhà cung cấp tốt hơn, StongVPN giá định giá không gây ấn tượng. $ 70 cho một năm là không tốt so với NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi), nhưng bạn có thể nhận được gấp đôi thời lượng cho cùng một mức giá từ Truy cập Internet cá nhân (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi). Cả hai nhà cung cấp này cũng cung cấp đăng ký nhiều năm, điều mà StrongVPN, không may, không.

Mặc dù không phải là điều phổ biến nhất để thấy trong giá VPN, kế hoạch nhiều năm luôn là thứ chúng tôi tìm kiếm. Bằng cách cho phép người dùng đăng ký từ hai năm trở lên – và giảm giá mạnh – VPN có thể khuyến khích bảo trợ các dịch vụ của họ. Nó có một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì vậy, sự thiếu sót của StrongVPN.

Có một bản dùng thử hoặc kế hoạch miễn phí. Mặc dù VPN miễn phí có thể xấu – đọc ví dụ về hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi – có những dịch vụ VPN miễn phí cho phép người dùng xem cách họ làm việc mà không cần ghi thẻ tín dụng. Windscribe là một ví dụ hoàn hảo về cách VPN hoạt động miễn phí (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi).

Việc thiếu bản dùng thử miễn phí phần nào được tính bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của StrongVPN, dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, được vinh danh. Có một số điều khoản liên quan đến việc mua từ Apple Store App Store, nhưng chính sách thì đơn giản..

Mặc dù tiêu chuẩn trong hầu hết các vấn đề khác, số lượng kết nối đồng thời là bất cứ điều gì nhưng. StrongVPN cung cấp 12 kết nối với bất kỳ thuê bao nào, đây là mức cao nhất mà chúng tôi đã thấy. Nó cũng có thể được cài đặt trên các bộ định tuyến, vì vậy bạn có thể tăng giới hạn đó.

Đối với phương thức thanh toán, StrongVPN trở lại nhạt nhẽo. Nó chấp nhận PayPal, thẻ tín dụng và AliPay. Những người nghiện tiền điện tử sẽ phải gửi bitcoin của họ đi nơi khác.

Dễ sử dụng

Nếu bạn đã thấy một lần kiểm tra VPN, thì bạn đã thấy tất cả, ngoại trừ AirVPN, có một quy trình kiểm tra gây phẫn nộ (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi). Sau khi nhấp vào Bắt đầu, bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là chọn gói, nhập email của bạn và chọn phương thức thanh toán.

mạnh mẽ-xem xét-đăng ký

Mặc dù một xác nhận email sẽ được gửi cho bạn, nhưng bạn không phải xác minh địa chỉ email của mình, vì vậy tài khoản ghi đĩa là trò chơi công bằng. Email của bạn sẽ là thông tin đăng nhập của bạn và mật khẩu sẽ được tạo ngẫu nhiên cho bạn. Lưu ý rằng nó Lấp lánh một bó chữ cái, số và ký hiệu ngẫu nhiên, vì vậy bạn sẽ muốn sử dụng trình quản lý mật khẩu tốt nhất để lưu trữ nó.

Trên cùng một trang, bạn sẽ tìm thấy các trình cài đặt cho Windows, macOS, iOS và Android. StrongVPN có các hướng dẫn thiết lập đi kèm cho mỗi nền tảng, nhưng việc cài đặt rất đơn giản. Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn muốn sử dụng L2TP trên Android. Trong trường hợp đó, các hướng dẫn sẽ hữu ích.

strongvpn-review-setup-guide

Trình cài đặt là tốt, nếu ngày. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể mở giao diện và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập mà StrongVPN đã cung cấp cho bạn. Chúng tôi thích xác thực bằng mã thông báo thiết bị bởi vì nó dễ dàng hơn cho người dùng và cung cấp cùng một mức độ bảo mật, nhưng đăng nhập vào đó là bẻ khóa. Nếu bạn là người hâm mộ cách tiếp cận dựa trên mã thông báo, hãy đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ khởi động vào giao diện, điều này khiến nhiều người mong muốn. StrongVPN hiển thị địa chỉ IP của bạn, thời gian bạn kết nối và một bản đồ nhỏ nơi bạn kết nối. Nó đã chọn sử dụng một nền tối với màu sắc tươi sáng, có thể làm căng mắt bạn trong những căn phòng sáng. Mặc dù chúng tôi không chống lại chế độ ban đêm, nhưng không nên mặc định..

giao diện mạnh mẽ

Kết nối không phải là khó khăn, mặc dù. Nút kết nối mạng lớn, màu xanh lá cây sẽ giúp bạn an toàn, với StrongVPN chọn máy chủ tốt nhất cho vị trí của bạn. Một điều khó chịu là bạn có thể nhìn thấy nơi đặt máy chủ tốt nhất cho đến khi bạn kết nối với nó.

Nó cũng cảm thấy rất nhanh. Kết nối đầu tiên của chúng tôi mất chưa đầy ba giây. Khi chúng tôi đi sâu vào cài đặt, chúng tôi thấy StrongVPN được mặc định là IKEv2, tốc độ này sẽ nhanh hơn OpenVPN. Chúng tôi sẽ nói thêm về cách thay đổi bảo mật của bạn trong phần sau.

Nếu bạn muốn chọn vị trí của mình, hãy nhấp vào nút Vị trí tốt nhất có sẵn trên đường. Bạn có thể chọn địa điểm, nhưng không phải máy chủ cụ thể, đó không phải là điều xấu. Danh sách cô đọng StrongVPN không nên di chuyển qua, nhưng một độ trễ kỳ lạ xảy ra khi quay bánh xe chuột khiến nó cảm thấy khó khăn hơn nó nên.

strongvpn-review-server-navigation

Thậm chí, bạn có thể tìm kiếm một vị trí hoặc sắp xếp theo quốc gia hoặc thành phố. Khi bạn đã chọn một vị trí, hãy nhấp vào lưu. Vị trí mới sẽ là tùy chọn mặc định hiển thị, ngay cả khi bạn đóng và mở lại ứng dụng.

Bạn có thể điều chỉnh cài đặt StrongVPN bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong mọi cài đặt – bạn không nên gặp rắc rối với họ trừ khi bạn biết bạn đang làm gì – nhưng có một điều phiền toái mà chúng tôi muốn chỉ ra.

Một trong số các tab được gắn nhãn chẩn đoán, và chắc chắn, nó sẽ hiển thị nhật ký kết nối của bạn để khắc phục sự cố. Mặc dù chúng tôi muốn thấy một tính năng như thế xung quanh, nhưng không có cách nào để xuất nhật ký. Bạn phải chọn tất cả mọi thứ, sao chép và dán nó vào một tài liệu riêng.

Tốc độ

Khi bạn ở gần nhà, StrongVPN là một trong những nhà cung cấp VPN nhanh nhất xung quanh. Hiệu suất tầm thường quốc tế có nghĩa là số dặm của bạn sẽ thay đổi, mặc dù. Nó nói rõ rằng một số vị trí được tối ưu hóa tốt hơn các vị trí khác, điều này không bao giờ là một điều tốt khi có rất nhiều sự lựa chọn cho việc đào hầm.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)số 8175,4910,66
Atlanta (được khuyến nghị)45149,979.03
London105144,037,75
Warsaw, Ba Lan16084,383.7
Tel Aviv, Israel17524,412,31
Hồng Kông222137,353.13

Đáng ngạc nhiên, máy chủ được đề nghị StrongVPN triệt là trình diễn tốt nhất trong số các vị trí chúng tôi đã lấy mẫu. Trong hầu hết các trường hợp, máy chủ được đề xuất đến gần, nhưng có các tùy chọn nhanh hơn. Mặc dù bước nhảy ban đầu về độ trễ cao, tốc độ tải xuống gần với điểm số không được bảo vệ của chúng tôi.

Người đàn ông kỳ lạ là máy chủ ở Tel Aviv, Israel, đã hủy hoại tốc độ của chúng tôi. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi dự kiến ​​máy chủ ở Hồng Kông sẽ hoạt động tương tự – ở đó, thường có một độ dốc về tốc độ – vì vậy chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi nó không chạy. Hiệu suất mạnh mẽ của Hồng Kông là một minh chứng cho vị trí đó, nhưng không phải với mạng StrongVPN.

Sự không nhất quán là chìa khóa ở đây. Trộn hiệu suất tốt và xấu không bao giờ là một điều tốt. Nó chuyển thành những khoảnh khắc bực bội khi cố gắng đóng máy chủ.

Một nhược điểm là độ trễ, vẫn ở mức thấp trong quá trình thử nghiệm. Mặc dù nó vẫn còn thiếu sót từ hướng dẫn chơi trò chơi VPN tốt nhất của chúng tôi do bước nhảy ping ban đầu, kết quả StrongVPNiến không được tốt.

Bảo vệ

StrongVPN có một số tùy chọn bảo mật đáng ngạc nhiên. Theo mặc định, kết nối của bạn được bảo mật bằng IPSec bằng giao thức IKEv2 VPN. Theo như bảo mật VPN, đó là một lựa chọn kỳ quặc, xem xét OpenVPN với mã hóa AES 256-bit hầu như luôn luôn tốt hơn.

Điều đó nói rằng, sự lựa chọn là khai sáng. IKEv2 có thể dễ dàng chuyển đổi giữa WiFi và mạng di động, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị di động (xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho iPhone và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Android). Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho máy tính để bàn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi giao thức của mình ở đó càng sớm càng tốt.

Bạn có thể chọn giữa IKEv2, OpenVPN, SSTP và L2TP. OpenVPN nên là lựa chọn đầu tiên của bạn vì nó cung cấp AES 256-bit để bảo mật kết nối của bạn (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi). Trên OpenVPN, StrongVPN cho phép bạn thay đổi giao thức truyền tải của mình – thành UDP hoặc TCP – và chọn cổng cụ thể mà bạn đã tạo đường hầm thông qua.

Mặc dù không áp dụng cho nhiều người dùng, việc thay đổi giao thức và cổng giao thông của bạn có thể giúp vượt qua tường lửa. StrongVPN chỉ ra trên trang web của mình rằng L2TP và IKEv2 dễ dàng bị chặn và nó gợi ý TCP 443 hoặc UDP 53 trên OpenVPN như là lựa chọn thay thế.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để xáo trộn các gói của bạn trên OpenVPN. Tính năng này thường thấy trong các giao thức độc quyền, chẳng hạn như giao thức VyprVPN, Chameleon (đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi). Xáo trộn các gói của bạn là một ý tưởng tốt nếu bạn đường hầm ra khỏi một quốc gia có kiểm duyệt nghiêm ngặt, bỏ qua việc kiểm tra gói sâu một cách hiệu quả.

Trong thực tế, những biện pháp an ninh đã được đền đáp. Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ DNS bằng ipleak.org và StrongVPN xuất hiện với các chuyển hướng tối thiểu. Nó đã không rò rỉ địa chỉ IP hoặc thông tin WebRTC của chúng tôi, hoặc.

Riêng tư

StrongVPN là nhà cung cấp VPN không có nhật ký. Mặc dù nó không tập trung vào quyền riêng tư như Mullvad (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi), chính sách bảo mật rõ ràng của StrongVPN và hồ sơ theo dõi nhất quán cho chúng tôi hy vọng. Điều đó nói rằng, nó hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ, vì vậy những người có liên quan với sự giám sát của chính phủ có lẽ nên tránh xa.

Không có cốt lõi nào được đưa ra trong chính sách quyền riêng tư: Mạnh StrongVPN không thu thập hoặc ghi lại bất kỳ lưu lượng truy cập dịch vụ nào của nó.

Khi bạn đăng ký, bạn đã yêu cầu đặt một địa chỉ email và phương thức thanh toán vào hồ sơ mà StrongVPN ghi lại vì những lý do rõ ràng. Ngoài ra, nó không biết gì về bạn.

Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp đó, StrongVPN cũng cần tên đầy đủ và địa chỉ thanh toán của bạn và bạn có thể sử dụng thông tin ghi như bạn có thể với email của mình. Nó không rõ ràng nếu thông tin thanh toán của bạn được gắn với việc sử dụng VPN của bạn giống như với Buffered VPN
(đọc bài đánh giá VPN được đệm của chúng tôi), nhưng rõ ràng những người liên quan đến quyền riêng tư không nên sử dụng thẻ tín dụng.

StrongVPN phải cung cấp, sửa đổi hoặc xóa thông tin đó nếu khách hàng EU yêu cầu tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung.

Tất cả điều này nên được thực hiện với một hạt muối, mặc dù. StrongVPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã chứng minh rằng nó không phải là bộ sưu tập dữ liệu trên. Nếu bạn cần tránh xa radar, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ có trụ sở tại một quốc gia có luật riêng tư tốt. Dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Trung Quốc là một nơi tốt đẹp để bắt đầu.

Chúng tôi cũng tìm thấy một cái gì đó thú vị trong quá trình thử nghiệm. Một số máy chủ trong mạng StrongVPN, đã được đăng ký vào StackPath, một mạng phân phối nội dung có cổ phần nhỏ trong IPV Biến (đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi).

Mặc dù chúng ta có thể kết nối quá nhiều dấu chấm, nhưng IPV Biến đã bị bắt khi đăng nhập thông tin người dùng trong quá khứ.

Điều đó nói rằng, StackPath là một CDN, vì vậy nó có ý nghĩa rằng một số máy chủ sẽ được đăng ký với nó. Chúng tôi không tuyên bố rằng hai nhà cung cấp đã kết nối với nhau – có khả năng là họ đã phát sinh – nhưng cần lưu ý.

Hiệu suất phát trực tuyến

StrongVPN hoạt động tốt với các nền tảng phát trực tuyến. Nó đã phá vỡ các rào cản của Netflix, BBC iPlayer và Hulu, nhưng nó vẫn bị Amazon Prime Video chặn. Mặc dù không phải là ứng cử viên cho hướng dẫn phát trực tuyến VPN tốt nhất của chúng tôi vì các vấn đề khác, nhưng quyền truy cập là không thể phủ nhận.

Điều tuyệt vời nhất là StrongVPN không chỉ truy cập vào các nền tảng đó mà còn làm như vậy trên nhiều máy chủ. Việc lấy mẫu của chúng tôi cho thấy bạn sẽ luôn có thể phát trực tuyến, ngay cả khi bạn sử dụng máy chủ khác.

Điều đó nói rằng, StrongVPN không hoàn hảo, và đó là lý do tại sao nó không tạo ra VPN tốt nhất cho Netflix hoặc VPN tốt nhất cho các hướng dẫn iPlayer của BBC. Nếu chỉ dựa trên hiệu suất phát trực tuyến, StrongVPN sẽ chỉ là một ứng cử viên, thì nó có khả năng là một ứng cử viên hàng đầu.

Vị trí máy chủ

Đối với các vị trí máy chủ, don Nhận kỳ vọng rất nhiều từ StrongVPN. Giống như nhiều nhà cung cấp giữa đường, mạng lưới của nó chủ yếu giới hạn ở Hoa Kỳ và Châu Âu, với một vài địa điểm phân tán ở các khu vực tự do hơn ở Châu Á. Tổng cộng, có khoảng 650 máy chủ, nhưng chúng chỉ bao gồm 20 quốc gia.

Châu Phi là một điểm mù, như hầu hết Trung Đông và Châu Á. Ở Trung Đông, có một người Israel và người đó. Châu Á tốt hơn, với các địa điểm ở Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines và Hồng Kông. Tuy nhiên, một nhóm rất chặt chẽ và phần còn lại của châu Á không bị ảnh hưởng.

Không có gì đáng ngạc nhiên – StrongVPN chỉ đơn giản là phù hợp với mong đợi của chúng tôi – nhưng sự lây lan không tuyệt vời so với một dịch vụ hàng đầu trong ngành tại các địa điểm máy chủ như HideMyAss (đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi).

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ StrongVPN sườn bao gồm những điều cơ bản, nhưng các đại diện chúng tôi đã nói chuyện với cảm thấy bất cứ điều gì ngoài việc mời.

Để tự giúp mình, có một phần kiến ​​thức mà bạn chia làm ba phần: Hướng dẫn thiết lập, Tải về khắc phục sự cố và Câu hỏi thường gặp. Như đã đề cập, các hướng dẫn thiết lập là cơ bản, nhưng bạn sẽ muốn kiểm tra phần nếu bạn có ý định thiết lập thủ công VPN.

Các bài viết khác trong kiến ​​thức được phân tán. Cảm giác như kiến ​​thức đang sống, giải quyết các vấn đề khi chúng xuất hiện, thay vì tính toán các vấn đề mà người dùng có thể gặp phải trong tương lai. Mặc dù phần khắc phục sự cố có một vài bài viết để giải quyết vấn đề, hầu hết đều cảm thấy phù hợp hơn với Câu hỏi thường gặp.

strongvpn-review-kiến thức

Phần FAQ chủ yếu là thanh toán câu trả lời và nhắc lại từ các khu vực khác. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi như cách sử dụng StrongVPN cho máy tính Windows? và tôi làm cách nào để thay đổi máy chủ?

Hỗ trợ trực tiếp bao gồm trò chuyện trực tiếp và email. Khi chúng tôi tiếp cận, StrongVPN phải mất một vài ngày để quay lại, điều đó không tốt, nhưng có thể tốt hơn. Các đại diện trả lời câu hỏi của chúng tôi bằng cách chuyển hướng chúng tôi đến một khu vực khác trên trang web. Điều đó không bao giờ là một điều tốt.

Trò chuyện trực tiếp đã làm điều tương tự. Mặc dù nó có sẵn xung quanh đồng hồ, nhưng phải mất hơn một vài phút để kết nối với một đại lý. Thêm vào đó, các đại lý cũng có kiến ​​thức về sản phẩm và rơi vào cùng một bẫy cung cấp ít thông tin nhất có thể.

Lời phán quyết

Không có gì ấn tượng về StrongVPN. Mặc dù nó không làm bất cứ điều gì sai trái khủng khiếp, nhưng thực tế là nó có thể nổi bật là một trách nhiệm lớn. Giá cả ngang bằng với mọi nhà cung cấp khác, cũng như dịch vụ khách hàng tầm thường và bộ tính năng mờ nhạt. Chất lượng đổi thưởng duy nhất là tốc độ cao khi đào hầm gần nhà.

Điều đó nói rằng, nó có một bộ các tính năng bảo mật tốt và chính sách không ghi nhật ký, vì vậy nếu bạn có thể quan tâm đến StrongVPN, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều. Tuy nhiên, đối với hầu hết người dùng, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về StrongVPN? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map