Đánh giá SecureVPN.pro – Cập nhật 2020

Đánh giá SecureVPN.pro

SecureVPN.pro (không bị nhầm lẫn với SecureVPN.com) là một trong những dịch vụ chậm nhất mà chúng tôi từng xem xét và có chính sách bảo mật khủng khiếp để phù hợp. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó cho bất kỳ ai, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá đầy đủ SecureVPN.pro này.


đánh giá VPN tốt nhất

SecureVPN.pro đã hoạt động ở Hồng Kông kể từ khi thành lập vào năm 2014. Nó không có nhiều tiếng tăm, nhưng dường như nó đang được thiết lập – tốt hơn hoặc xấu hơn. Xin lưu ý rằng đánh giá này là dành cho SecureVPN.pro, không phải SecureVPN.com.

Trong bài đánh giá SecureVPN.pro này, bạn sẽ tìm thấy thông tin bạn cần để đưa ra quyết định có căn cứ về nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ưu và nhược điểm và nêu bật các tính năng quan trọng đối với bạn với tư cách là người dùng. Bạn cũng sẽ tìm thấy chi tiết về giá cả, tốc độ, dễ sử dụng, bảo mật, quyền riêng tư và hơn thế nữa.

Chính sách quyền riêng tư VPN VPN này tăng cờ đỏ. Theo quy định, Cloudwards.net sẽ khuyên bạn nên chia sẻ thông tin với VPN để giữ nhật ký. Vì SecureVPN.pro ghi dữ liệu nội bộ và chia sẻ dữ liệu đó với các nhà cung cấp bên thứ ba, bạn có thể muốn xem xét các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi nếu bạn tìm kiếm sự riêng tư và bảo mật. Một lựa chọn khác là đi thẳng vào đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, một dịch vụ chúng tôi đánh giá rất cao.

Các lựa chọn thay thế cho SecureVPN.pro

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Điều đáng thất vọng về các tính năng của SecureVPN.pro là bản thân các tính năng, nhưng cách chúng được trình bày, mà chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về phần dễ sử dụng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với tùy chọn SecureDNS. DNS về cơ bản là một hệ thống để xác định và chỉ định các kết nối. SecureDNS kết nối người dùng với máy chủ VPN DNS DNS, khiến người dùng ẩn danh. Bạn luôn luôn muốn có nó trên. Hầu hết các VPN không được cung cấp cho bạn tùy chọn để tắt nó bởi vì điều đó có thể sẽ làm lộ ra các trang web bạn truy cập cho nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

OpenVPN qua TCP cho phép giao thức TCP vượt qua tường lửa. Nếu được bật, kết nối của bạn sẽ đáng tin cậy hơn nhưng có khả năng chậm hơn.

Dịch vụ này cũng có các tính năng chức năng. Nếu bạn nói với nó, ứng dụng sẽ tự động kết nối khi mở và kết nối lại nếu bạn mất máy chủ VPN. Bạn cũng có thể khởi động ứng dụng dưới dạng biểu tượng khay hệ thống và kiểm tra cập nhật khi khởi động ứng dụng.

Có các tùy chọn để ngăn chế độ ngủ khi VPN được kết nối và ngắt kết nối VPN khi vào chế độ ngủ. Bạn cũng có thể khởi động ứng dụng khi khởi động Windows và kết nối với máy chủ khi khởi động ứng dụng. Kích hoạt cả hai tính năng cho phép kết nối máy chủ VPN khi khởi động Windows.

Từ menu cài đặt, bạn có thể xóa bộ đệm DNS của mình để xóa các tệp tạm thời trên máy tính cũng như thiết lập chuyển tiếp cổng để sử dụng các thiết bị từ xa qua internet. Bạn cũng có thể tắt IPv6.

Bạn cũng có thể kích hoạt killswitch để bảo vệ danh tính của bạn nếu bạn mất kết nối với máy chủ VPN. Nếu điều đó xảy ra, killswitch cũng sẽ ngắt kết nối bạn với internet, vì vậy bạn đã thắng được kết nối với các trang web khi quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm.

SecureVPN.pro không có đường hầm phân chia. Tính năng này cho phép bạn chạy một số lưu lượng truy cập của mình thông qua VPN trong khi lưu lượng khác tiếp tục qua mạng cục bộ. Điều đó cho phép bạn bảo vệ dữ liệu của bạn mà không mất chức năng. Nếu đây là yêu cầu cốt lõi đối với bạn, hãy xem bài đánh giá StrongVPN của chúng tôi.

Có một ứng dụng Android truy cập sớm có sẵn vẫn đang được phát triển. Trang web SecureVPN.pro, cho biết họ hỗ trợ iOS, nhưng không có một ứng dụng nào trong App Store.

Tổng quan về tính năng của SecureVPN.pro

Logo SecureVPN.prowww.securevpn.pro

Bắt đầu từ $ 790per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
34 máy chủ tại 26 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, PPTP, L2TP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
giờ hành chính

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

SecureVPN.pro có một số tùy chọn giá. Có ba điểm giá: Cơ bản, Nâng cao và Pro. Ngoài ra còn có một tùy chọn miễn phí cung cấp cho bạn một ngày của dịch vụ Cơ bản. Bạn có thể mua từ một ngày giá trị đến một dịch vụ có giá trị một năm. Gói Pro không có sẵn cho đăng ký một ngày.

Giá trong bảng trên là dành cho mua hàng trả trước một năm, giúp bạn được giảm giá mạnh nhất. Trước khi đi vào chi tiết cụ thể, có một số điều chúng tôi muốn lưu ý: Đăng ký Pro là những người duy nhất có quyền truy cập vào máy chủ DoubleVPN và đăng ký miễn phí chỉ đơn giản là các thử nghiệm 24 giờ.

Giá cả có thể khiến một số người dùng rời khỏi dịch vụ này vì nó tính phí nhiều hơn cho các kế hoạch tương đương so với các nhà lãnh đạo ngành, chẳng hạn như NordVPN. Chẳng hạn, SecureVPN.pro tính phí khoảng 5 đô la một tháng so với NordVPN cho một kế hoạch dài cả năm (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi).

Chúng tôi muốn thấy các kế hoạch hai và ba năm từ SecureVPN.pro, điều này sẽ gợi ý sự tin cậy lâu dài trong khi cũng tiết kiệm tiền của khách hàng. Đối với các kế hoạch như vậy, hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi. SecureVPN.pro có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng vào thời điểm đó, bạn sẽ có thể được hoàn lại tiền.

Có những tính năng bổ sung bạn có thể mua khi kiểm tra, quá. Tất cả các gói đều đi kèm với chuyển tiếp cổng trong ba tháng, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho nó sau đó. Bạn cũng có thể mua một địa chỉ IP chuyên dụng hoặc máy chủ VPN chuyên dụng với giá $ 2 hoặc $ 10 mỗi tháng, tương ứng.

Bạn có thể thanh toán bằng Mastercard, Visa, American Express, bitcoin, PayPal và nhiều dịch vụ thanh toán của bên thứ ba khác. Bạn có thể kết nối giữa hai và năm thiết bị cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Dễ sử dụng

Tạo tài khoản rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin và phương thức thanh toán của bạn. Từ đó, bạn sẽ nhận được một email với tên người dùng và mật khẩu của mình, cũng như liên kết tải xuống cho ứng dụng dịch vụ..

Lưu ý rằng email này là nơi duy nhất để tải xuống ứng dụng. Chúng tôi đã bỏ qua nó trong email và truy cập trang web, chỉ để tìm kiếm trong 15 phút cho một liên kết không tồn tại.

SecureVPN-Email-Tải xuống-Hình ảnh

Các chức năng cơ bản của ứng dụng và dịch vụ SecureVPN.pro, rất dễ sử dụng. Màn hình chính của ứng dụng cho phép bạn kết nối và thay đổi máy chủ dễ dàng. Kết nối mất khoảng 15 đến 20 giây.

Ứng dụng SecureVPN-Trang chủ-Hình ảnh

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn chọc ngoáy trong cài đặt, bạn có thể gặp khó khăn. Nhiều tính năng và cài đặt đi kèm có thể không được chú ý hoặc thậm chí vô tình bị lạm dụng.

SecureVPN-Cài đặt ứng dụng-Hình ảnh

Chẳng hạn, tùy chọn kết nối trên mạng bắt đầu có thể khiến một số người dùng tin rằng kết nối của họ sẽ bắt đầu khi khởi động Windows khi nó thực sự bắt đầu khi khởi động ứng dụng. Tương tự như vậy, các chỉ định kỹ thuật và nội bộ được giải thích dưới dạng, chẳng hạn như Secure SecureSS, lâm sàng OpenVPN trên TCP loại và StealthVPN, có thể khiến người dùng hiểu sai.

Ứng dụng này cũng có các chức năng lạ hạn chế sự dễ sử dụng. Chẳng hạn, nếu bạn nhấp vào biểu tượng ứng dụng trên ứng dụng trên thanh tác vụ khi nó đang mở, nó sẽ đóng vào khay hệ thống. Bạn có thể thấy điều này đặc biệt khó chịu trong khi điều chỉnh cài đặt vì bạn có thể sẽ vào và ra khỏi ứng dụng để kiểm tra cần phải thường xuyên khởi chạy lại chương trình.

Đọc đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi cho một nhà cung cấp khác có vấn đề này.  

Tuy nhiên, khi bạn thiết lập, chương trình được vận hành thuận tiện nhất từ ​​khay hệ thống. Từ bất kỳ màn hình nào vào bất cứ lúc nào, bạn có thể điều chỉnh các cấu hình thông thường, chẳng hạn như kết nối của bạn, lựa chọn máy chủ đến và đi, killswitch và địa chỉ IP. Đóng ứng dụng sẽ xóa ứng dụng khỏi khay hệ thống.

Việc thay đổi giao thức cũng dễ dàng và có thể được thực hiện từ trang chủ của ứng dụng, nhưng bạn sẽ cần phải nhấp vào công tắc ở trên cùng bên phải của trang chủ trước khi thực hiện. Công tắc kích hoạt chế độ của Pro Pro, cho phép nhiều tùy chọn hơn. Kích hoạt chế độ Pro cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa hai địa chỉ IP.

Các giao thức là nơi ứng dụng bị lộn xộn. Thay đổi chúng dường như được trải rộng trên một số cài đặt. Giữa các tùy chọn SSH, SSL và TCP, có vẻ như có thể đã thực hiện được nhiều hơn trong menu thả xuống giao thức Kiểu VPN VPN.

Để chọn SSL hoặc SSH, hãy kết nối với giao thức StealthVPN và đi đến cài đặt. Nhấp vào kiểu StealthVPN, loại cho phép bạn chọn giao thức nào được sử dụng khi giao thức StealthVPN đang hoạt động. Để bật TCP, chọn giao thức OpenVPN. Chuyển đến cài đặt và nhấp vào tab bổ sung. Nó khác tùy chọn thứ tư xuống.

TCP-SecureVPN-Hình ảnh

SecureVPN.pro rất dễ sử dụng và mạnh mẽ theo các tính năng. Thực tế là bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ Đơn giản và Pro giúp duy trì sự cân bằng. Nó cũng rất hay vì hầu hết các tính năng đều có thể truy cập được từ khay hệ thống.

Điều đó nói rằng, có vẻ như SecureVPN.pro có thể hạn chế sự lộn xộn trong ứng dụng.

Tốc độ

Tốc độ của SecureVPN.pro đã gây thất vọng, vì vậy nó đã thắng được khi chạm vào hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi. Các máy chủ có sẵn gần nhất có tốc độ tải xuống hạn chế nghiêm trọng. Mặc dù các máy chủ đó có thể vẫn còn tốt để phát trực tuyến, nhưng chúng sẽ làm chậm tải xuống các trò chơi video và các tệp lớn khác.

Chúng tôi đã tiến hành các bài kiểm tra tốc độ này từ Lewiston, Idaho. Các thử nghiệm nhanh về máy chủ trên khắp Bắc Mỹ cho thấy tốc độ tương tự Los Angeles, vì vậy đó có thể là khu vực tốt nhất cho dịch vụ.

Địa điểm: Tốc độ PingUpDown
Không được bảo vệ483.10112,01
Los Angeles712,6715,56
Munich2181,354.05
Hà Nội, Việt Nam3351,374.02
Viña del Mar, Chile3931,691,03
Hồng Kông1861,936,00

Với thời gian ping, chơi game trực tuyến cũng sẽ gặp khó khăn với SecureVPN.pro. Cấp, ping của chúng tôi có vẻ cao, nhưng nhiều kết quả sẽ khiến chơi game trực tuyến là không thể. Tốc độ tải xuống cũng có nghĩa là nó phải mất vài giờ để tải xuống hầu hết các trò chơi ba người. Nếu đó là một mối quan tâm, hãy đảm bảo đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn chơi trò chơi.

Bảo vệ

SecureVPN.pro sử dụng các giao thức VPN OpenVPN, PPTP, L2TP và StealthVPN. Mặc dù trên trang web của mình có hỗ trợ IKEv2 nhưng thực tế không phải vậy. Sự vô tổ chức đó không tốt cho sự tin cậy của nó.

IKEv2-Được hỗ trợ-Không được hỗ trợ trên Trang web-Ứng dụng-Hình ảnh

Bạn cũng có thể sử dụng OpenVPN cùng với các giao thức mạng khác, bao gồm SSL, SSH và TCP, để điều hướng tốt hơn tường lửa và mã hóa dữ liệu.

SSH xác thực với các cặp khóa công khai để mã hóa dữ liệu. SSL sử dụng mật mã để cung cấp cùng một mức độ bảo mật mà không cần phải nhập mật khẩu.

Từ màn hình chính, bạn có thể chọn các máy chủ đến và đi riêng biệt. SecureVPN.pro gọi đó là VPN kép hoặc VPN chuỗi kép. Nó làm tăng tính bảo mật của bạn.

Chỉ có một tùy chọn cho mật mã mã hóa và độ dài khóa: AES 256-bit. Cùng với AES, thường có hai tùy chọn khác cung cấp ít bảo mật hơn và tốc độ nhanh hơn, nhưng SecureVPN.pro không cho phép bạn thay đổi cài đặt.

SecureVPN.pro đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra rò rỉ của chúng tôi. Ứng dụng này cũng có một tùy chọn để vô hiệu hóa IPv6. Điều đó thêm một lớp bảo mật cho những người không tin tưởng giao thức vì nó dễ bị rò rỉ.

SecureVPN.pro cũng cung cấp tùy chọn thay đổi địa chỉ IP của bạn theo định kỳ. Bạn có thể bật nó trong tab bổ sung trên menu cài đặt và đặt thời gian từ 10 phút đến ba giờ.

Bạn cũng có thể tự động thay đổi máy chủ của mình theo cách tương tự. Trong thực tế, mặc dù, việc thay đổi máy chủ thường làm mọi thứ chậm lại. Bạn phải đợi khoảng 35 giây ở mỗi khoảng thời gian. Ngoài ra, với tốc độ máy chủ thay đổi rất nhiều, bạn có thể thấy mình tắt tính năng này.

Riêng tư

Chính sách bảo mật của SecureVPN.pro xông lên cờ đỏ. Nó chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp bên thứ ba và giữ một số dữ liệu nhận dạng của bạn trong các hệ thống của mình.

Một số vấn đề bắt nguồn từ trang web của nó theo dõi địa chỉ IP và địa lý IP. Trang web liệt kê vị trí và địa chỉ IP hiện tại của bạn ở đầu màn hình để thuận tiện và nhanh chóng. SecureVPN.pro tuyên bố họ không giữ thông tin đó, nhưng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ từ VPN VPN nào.

Nó sử dụng hai dịch vụ cũng có quyền truy cập vào thông tin: Công ty MaxMind và GeoIP. Nó cũng phối hợp dữ liệu với Google Analytics và Yandex.Metrika để tạo báo cáo về thói quen của người dùng.

Chỉ riêng chính sách bảo mật của MaxMind, cho phép ghi nhật ký các trang bạn truy cập trên dịch vụ của nó, giới thiệu URL, loại trình duyệt, hệ điều hành của bạn và ngày và giờ bạn truy cập. Nó cũng thu thập dữ liệu trên thiết bị của bạn và cách thiết bị của bạn tương tác với dịch vụ [của nó].

Chúng tôi không biết liệu thông tin này có thể truy cập được MaxMind thông qua SecureVPN.pro hay không, nhưng không có gì trong chính sách bảo mật của họ khiến người dùng tin rằng họ đặc biệt nghiêm ngặt về nó.

Chính sách bảo mật của SecureVPN.pro, nói rằng nó giữ:

 • Địa chỉ email
 • Cài đặt tài khoản người dùng
 • Đăng nhập và mật khẩu
 • Số dư quỹ
 • Ngày và giờ giao dịch
 • Định danh giao dịch
 • Số tiền giao dịch

Phần lớn trong số đó không bắt nguồn từ việc sử dụng VPN của bạn, mà từ các lượt truy cập không được bảo vệ vào trang web. Điều đó nói rằng, có vẻ như một số trong đó, chẳng hạn như cài đặt và địa chỉ email của người dùng, được ghi lại từ ứng dụng và dịch vụ – một tội lỗi chính cho VPN.

Bạn cũng có thể quan tâm đến tính năng này được nêu trong các điều khoản dịch vụ: Người dùng có thể đồng ý nhận dịch vụ mát xa quảng cáo (sic) liên quan đến chức năng dịch vụ từ Quản trị viên. Vì vậy, bắt đầu bôi dầu lên, người dùng.

Bỏ qua tất cả những trò đùa, chúng tôi muốn thấy SecureVPN.pro quan tâm nhiều hơn đến thời gian và suy nghĩ về chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của mình. Chúng tôi nhận thấy một số sai lầm như thế và họ đề nghị một thái độ thiếu quyết đoán. Trên thực tế, một số lỗi chính tả làm cho khá khó để nói chính sách quyền riêng tư đang nói gì.

Dường như có rất nhiều điều cần chú ý nếu bạn đang xem xét SecureVPN.pro. Bạn sẽ muốn cẩn thận về mức độ thông tin bạn cho phép trên các thiết bị mà nó có quyền truy cập.

Hiệu suất phát trực tuyến

Netflix, Amazon Prime Video và Hulu đã chặn phát trực tuyến trên tất cả các máy chủ được thử nghiệm. BBC Lát iPlayer cũng bị chặn trên tất cả các máy chủ đã thử, kể cả máy chủ có trụ sở tại London.

Hãy xem xét một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix nếu đó là công cụ giảm giá cho bạn.

Bạn cũng có thể thấy các hướng dẫn của chúng tôi để đánh bại lệnh cấm Netflix VPN và khắc phục lỗi proxy Netflix hữu ích.

Vị trí máy chủ

SecureVPN.pro có 34 máy chủ trên 26 quốc gia. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với các máy chủ đến và đi riêng biệt.

VPN này thực hiện công việc tuyệt vời bao trùm phương Tây, nhưng một số khu vực dường như không được bảo vệ. Có sáu máy chủ trên khắp châu Á và Trung Đông. Chỉ có một máy chủ ở Mexico và Trung và Nam Mỹ. 

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của SecureVPN.pro đã có thể tiếp cận và hiểu biết. Nó có chức năng trò chuyện trực tiếp, nhưng giờ của nó có thể bị đốm và khó hoặc không thể dự đoán. Các đại diện đã trả lời vé hỗ trợ của chúng tôi trong vòng một ngày với thông tin sẽ giải quyết vấn đề được đề xuất.

Số điện thoại được cung cấp trên trang web SecureVPN.pro, dường như không có trong dịch vụ, vì vậy bạn đã thắng được để có thể tiếp cận theo cách đó. Chúng tôi không biết những gì nói về dịch vụ liên quan đến tổ chức, độ tin cậy và tài trợ.

Trang web SecureVPN.pro cũng có rất nhiều bài viết và thông tin có thể được sử dụng cho các cá nhân ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau. Có một blog cũng vậy. Giữa nó và các bài viết, bạn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ khách hàng của bạn mà không cần phải liên hệ với công ty.

Lời phán quyết

Truyền phát và chơi game là không thể với SecureVPN.pro. Mặc dù tốc độ tải xuống có thể đủ nhanh để phát trực tuyến, nhưng nhiều trang web phát trực tuyến hợp pháp, phổ biến nhất đã chặn các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Pings trên hầu hết các máy chủ sẽ làm cho chơi game trực tuyến không thể. Ngay cả khi kết nối ping ping có thể chơi được về mặt kỹ thuật, bạn sẽ gặp bất lợi rất lớn.

Quyền riêng tư của bạn cũng không đặc biệt an toàn với SecureVPN.pro. Lỗ hổng trong chính sách bảo mật của nó để lại chỗ cho thông tin bị xâm phạm. Có những khiếu nại hoặc báo cáo về quyền riêng tư của SecureVPN.pro, nhưng đó là một công ty nhỏ, vì vậy điều đó không có ý nghĩa gì.

Khi tất cả cùng nhau, bạn sẽ tốt hơn với nhà cung cấp khác. Kiểm tra danh sách đánh giá VPN của chúng tôi để xem mục yêu thích của chúng tôi.

Nếu bạn có kinh nghiệm với SecureVPN.pro hoặc các dịch vụ tương tự, vui lòng để lại nhận xét bên dưới hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map