Đánh giá SaferVPN – Cập nhật 2020

Đánh giá SaferVPN

SaferVPN là một dịch vụ VPN khá tiêu chuẩn và giá rẻ với các tính năng khá nhưng tốc độ chậm giữ cho nó không phải là tiếng vang hàng đầu. Chúng tôi cũng có một vài lo ngại về chính sách quyền riêng tư của nó, mặc dù điều đó sẽ đưa bạn vào Netflix (loại). Đọc đánh giá SaferVPN đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Tổng quan về SaferVPN

đánh giá VPN tốt nhất

Được tạo bởi hai kỹ sư phần mềm người Israel vào năm 2013, SaferVPN là một mạng riêng ảo với mục tiêu truy cập Internet an toàn, riêng tư và không bị kiểm duyệt đối với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu. Nó cũng thành công trong việc làm như vậy, với trải nghiệm người dùng hợp lý, tốc độ tốt và giá thấp. Các nhật ký tối thiểu được giữ có thể khiến các loại hạt riêng tư tạm dừng, mặc dù.

Trong bài đánh giá SaferVPN này, chúng tôi sẽ nói về tất cả những gì chúng tôi thích và không thích sau khi dành thời gian cho nó. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Chúng tôi thích SaferVPN ở mức giá yêu cầu của nó. Điều đó nói rằng, nó sẽ không hợp lý nếu nó là nữa. Mặc dù có giá trị lớn nhưng SaferVPN không có tốc độ hoặc tính năng ấn tượng, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm VPN với tất cả chuông và còi, hãy xem bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi.

Slide-1

SaferVPN-Slider2

SaferVPN-Slider3

SaferVPN-Slider4

SaferVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho SaferVPN

Đặc trưng

Mặc dù giao diện rất nhẹ, SaferVPN có một bộ tính năng hợp lý. Giống như bất kỳ VPN tốt nào, nó bao gồm một killswitch, nhưng, thật kỳ lạ, nó bị vô hiệu hóa theo mặc định. Bạn có thể làm bất cứ điều gì đặc biệt với killswitch, chẳng hạn như cài đặt nó chỉ hoạt động trên một số ứng dụng nhất định, nhưng chức năng cơ bản là có.

Một killswitch là phổ biến, nhưng bảo mật WiFi tự động là không. Theo mặc định, SaferVPN được đặt để tự động kích hoạt VPN trên các mạng không bảo mật. Bạn cũng có thể thêm các mạng WiFi đáng tin cậy trong máy khách để bỏ qua quy tắc đó cho chúng.

safervpn-review-wifi

Ngoài ứng dụng khách trên máy tính để bàn, còn có một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Mặc dù vậy, phần mở rộng không làm gì đặc biệt. Nó chỉ là một cách khác để kiểm soát VPN, nhưng việc truy cập nhanh để kết nối hoặc thay đổi vị trí của bạn không làm tổn thương.

Ngoài ra, SaferVPN còn trống. Nó không cung cấp đường hầm phân chia trong máy khách, đó là một tính năng chúng tôi luôn tìm kiếm. Ví dụ, ExpressVPN cho phép bạn đặt ứng dụng nào sử dụng đường hầm VPN và bỏ qua nó, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Các hệ điều hành được hỗ trợ SaferVPN

Hỗ trợ nền tảng là tốt, nhưng nó khó theo dõi. Trong bảng điều khiển, bạn sẽ tìm thấy các trình cài đặt cho Windows, macOS, Android và iOS, cũng như các liên kết đến các tiện ích mở rộng cho Chrome và Firefox. Điều kỳ lạ là có những hướng dẫn bên cạnh tất cả các trình cài đặt ngoại trừ phần mở rộng Firefox.

cài đặt safervpn-review-install

Mặc dù các bản cài đặt trên các bản dựng Android bị hạn chế được hỗ trợ, SaferVPN không có thể cung cấp tệp .apk.

SaferVPN có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thứ, bao gồm cả bộ định tuyến, hộp Linux, bộ lưu trữ gắn mạng, đầu đọc điện tử và máy chơi game. Nó có các hướng dẫn thiết lập cho tất cả các cài đặt đó, nhưng chúng khó tìm thấy. Thay vì cung cấp một liên kết đến các hướng dẫn thiết lập trong bảng điều khiển, SaferVPN đưa chúng vào phần khởi động nhanh chóng của trực tuyến.

Tổng quan về các tính năng của SaferVPN

Logo SaferVPNwww.safervpn.com

Bắt đầu từ $ 229 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
1

Thời gian hoàn tiền
30

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
43 máy chủ tại 43 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Trình duyệt Chrome

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, PPTP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Không giống như TorGuard, nơi cung cấp một số dịch vụ bảo mật (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi), SaferVPN chỉ cung cấp một dịch vụ. Sự khác biệt duy nhất giữa các kế hoạch là thời hạn, với các hợp đồng dài hạn nhận được chiết khấu cao hơn. Trong khi giá thấp, sự thiếu linh hoạt khiến việc cắn viên đạn trở nên khó khăn hơn.

Đặc biệt, SaferVPN không cung cấp gói hàng tháng. Hầu hết các kế hoạch hàng tháng đều tệ – đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi để thấy một trong những điều tồi tệ nhất – nhưng họ vẫn cung cấp một điểm vào giá rẻ cho những người bị buộc tiền mặt. Chúng tôi gần như không bao giờ đề xuất các kế hoạch hàng tháng, nhưng chúng cung cấp sự linh hoạt, mặc dù giá trị thấp.

Tin tốt là tất cả các kế hoạch được hoàn lại trong 30 ngày. Có một số nhầm lẫn trên trang thanh toán, mặc dù.

Khi bạn chọn đăng ký một hoặc hai năm, SaferVPN nói rằng chương trình 3 năm bao gồm khoản tiết kiệm lớn nhất và được hoàn trả đầy đủ trong 30 ngày. Điều đó có nghĩa là hai kế hoạch kia thì không, nhưng sau khi tìm hiểu chính sách hoàn trả và liên hệ với bộ phận hỗ trợ, chúng tôi đã xác nhận rằng tất cả các gói đều có bảo đảm hoàn lại tiền.

Với tiếng rên rỉ của chúng tôi trên đường đi, đã đến lúc nói về những gì SaferVPN nói đúng. Giá nằm trong số thấp nhất mà chúng tôi đã thấy, làm cho các nhà cung cấp rẻ tiền, chẳng hạn như Truy cập Internet riêng, trông giống như các mặt hàng vé cao (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi). Kế hoạch hàng năm cung cấp một giá trị tốt, nhưng bạn có thể tìm thấy giá tương tự ở nơi khác. Mặt khác, kế hoạch ba năm là vô song.

Một số ít nhà cung cấp dịch vụ có kế hoạch ba năm thường không cung cấp cho họ với giá rẻ. Ví dụ, NordVPN tính phí thêm khoảng 25 đô la cho một, hai và ba năm (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để xem lý do tại sao phụ phí lại đáng giá như vậy). Nếu bạn là đồng xu đang chèn ép, SaferVPN là một lựa chọn tuyệt vời.

Có một bản dùng thử miễn phí, nhưng nó rất khó theo dõi. Chúng tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ để hỏi về vấn đề này và người đại diện có thể cung cấp cho chúng tôi đường dẫn để dùng thử 24 giờ. Tất nhiên, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi đang xem xét dịch vụ, vì vậy bản dùng thử có sẵn cho tất cả mọi người, nhưng nó không thể truy cập được từ trang chủ.

Đối với phương thức thanh toán, SaferVPN chấp nhận các nghi phạm thông thường. Bạn có thể thanh toán bằng hầu hết các thẻ tín dụng lớn, PayPal và bitcoin. Một số tùy chọn thanh toán địa phương mà các nhà cung cấp khác chấp nhận có sẵn aren, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn.

Kết nối đồng thời SaferVPN

Tất cả các gói SaferVPN đều có năm thiết bị mà không có tùy chọn mua thêm. Năm là chấp nhận được vì về cơ bản, nó là tiêu chuẩn trong số các nhà cung cấp VPN, nhưng một vài điều nữa sẽ làm tổn thương. CyberGhost, ví dụ, cung cấp bảy (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Dễ sử dụng

Đăng ký với SaferVPN thật dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là chọn một gói, nhập địa chỉ email của bạn và chọn một phương thức thanh toán. Sau đó, bạn sẽ được gửi đến trang tạo mật khẩu và SaferVPN sẽ gửi email cho bạn thông tin đăng nhập tài khoản của bạn. Lưu ý rằng nó không gửi mật khẩu của bạn trong email. Đó sẽ là một thực hành bảo mật kém.

safervpn-xem xét-đăng ký

Mặc dù Don Don giảm giá email. Bạn có thể sử dụng nó hoặc bảng điều khiển mà bạn hướng đến sau khi đăng ký, để tải xuống trình cài đặt. Trong bảng điều khiển, SaferVPN sẽ tự động phát hiện hệ điều hành nào bạn sử dụng và đề xuất trình cài đặt phù hợp cho bạn. Có một ứng dụng khác hiển thị nhiều ứng dụng Nút nút gần trình cài đặt được đề xuất, sẽ gửi bạn đến các trình cài đặt và hướng dẫn khác.

Nhìn chung, bảng điều khiển là đơn giản. Bạn có thể xem hóa đơn, tải xuống trình cài đặt cho các nền tảng khác, cập nhật chi tiết tài khoản của bạn và quản lý hóa đơn của bạn.

bảng điều khiển safervpn-review-control

Sau khi cài đặt, SaferVPN sẽ mở với vị trí được đề xuất. Giao diện lớn tương đương ứng dụng trên điện thoại thông minh trên iPhone 4 và có thể thay đổi kích thước. Mặc dù không nhỏ như giao diện Astrill, (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi), SaferVPN rất khó đọc trên màn hình 4K.

Nếu bạn không quan tâm đến nơi bạn kết nối, chỉ cần nhấp vào nút Kết nối lớn, màu xanh lá cây về phía dưới. SaferVPN sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ được đề xuất của nó, mà chúng tôi thấy là ổn, và bạn sẽ tiếp tục theo cách của bạn. Nếu bạn muốn chọn vị trí của mình, hãy nhấp vào điểm đánh dấu nhỏ bên cạnh nút Kết nối trực tiếp.

giao diện safervpn-review

Một cửa sổ hiển thị các vị trí có sẵn sẽ mở ở phía bên trái. Cửa sổ này, trong khi tách ra, sẽ di chuyển với giao diện. Bạn có thể kéo cửa sổ vị trí ra khỏi cửa sổ chính, nhưng nếu bạn cố di chuyển cửa sổ chính, cửa sổ vị trí sẽ di chuyển cùng với nó.

Tìm một vị trí thật dễ dàng, đặc biệt là vì mạng SaferVPN Hay là nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn không di chuyển để cuộn, bạn có thể tìm kiếm một vị trí, sử dụng một trong các vị trí được đề xuất SaferVPN mẹo hoặc các vị trí yêu thích để chúng hiển thị ở đầu danh sách.

safervpn-review-server-select

Giống như rất nhiều VPN, SaferVPN không cho phép bạn chuyển đổi máy chủ mà không ngắt kết nối trước. Nó khó chịu, nhưng SaferVPN nhanh hơn thời gian kết nối trung bình bù cho nó.

Khu vực duy nhất khác của giao diện là menu cài đặt, được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải. Các cài đặt bao gồm những điều cơ bản, bao gồm các tùy chọn khởi động, cài đặt giao thức và cập nhật ứng dụng. Tuy nhiên, bạn có thể gửi vé hỗ trợ, mở kiến ​​thức và mở ứng dụng kiểm tra tốc độ từ cài đặt, đây là những tính năng mà không phải tất cả VPN đều cung cấp.

Tốc độ

SaferVPN không đến gần các nhà cung cấp VPN nhanh nhất hiện có, nhưng nó vẫn đưa ra kết quả hợp lý nếu bạn đường hầm gần nhà và có nhiều dữ liệu để chơi. Những người hoạt động với các kết nối hạn chế, hoặc hy vọng vượt qua kiểm duyệt, có thể sẽ muốn tìm kiếm ở nơi khác. Bạn có thể thấy các vị trí chúng tôi đã thử nghiệm, cùng với tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi, trong bảng bên dưới.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis, MO)10142,710,33
Truyền phát trực tuyến Hoa Kỳ7565,969,63
Canada3389,029,26
nước Hà Lan11430,056,36
Síp16313,424.16
Singapore23630,493.08

Khi chúng tôi ở lại Bắc Mỹ, SaferVPN quản lý tốt, nếu không ấn tượng, kết quả. Độ trễ của chúng tôi ở mức thấp và chúng tôi đã bỏ khoảng 40% tốc độ tải xuống. Mặc dù, điều kỳ lạ là máy chủ phát trực tuyến của Hoa Kỳ, gần địa điểm thử nghiệm của chúng tôi, lại tệ hơn một trung tâm dữ liệu ở British Columbia.

Đi đến các nơi khác trên thế giới chủ yếu là ngoài tầm với trừ khi bạn có kết nối nhanh chóng ở nhà. Với tốc độ khoảng 20% ​​tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi, Hà Lan và Singapore rất chậm, cũng như trung tâm dữ liệu của Síp, nơi mà thậm chí còn cung cấp cho chúng tôi 10%.

Điều đó nói rằng, độ trễ ở mức thấp trên tất cả các địa điểm. Mặc dù bước nhảy ban đầu về độ trễ đã loại bỏ SaferVPN khỏi hướng dẫn chơi trò chơi VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng nó không nên được giảm giá cho mục đích đó. Xem xét khả năng phục hồi của nó đối với các khối proxy, nó là một lựa chọn tốt để duyệt các tựa game độc ​​quyền trên PlayStation Network hoặc Xbox Live, ngay cả khi độ trễ không phải là tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Bảo vệ

SaferVPN sử dụng yêu cầu tiếp thị mã hóa cấp độ ngân hàng cũ của Stale, nhưng, ngay cả như vậy, nó bảo mật. Nó sử dụng AES 256-bit với OpenVPN theo mặc định, nhưng cũng hỗ trợ IKEv2, L2TP / IPSec và PPTP. Có một cài đặt tự động, có một chế độ khác, dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, sử dụng OpenVPN. Có thể là một ý tưởng tốt để kích hoạt nó vì nó cho phép SaferVPN quay lại giao thức khác nếu một lỗi.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mã hóa, bất kể bạn sử dụng giao thức nào. Điều đó có thể gây nhầm lẫn cho người dùng mới. Các tài liệu tiếp thị đề xuất rằng AES 256-bit được sử dụng trên các giao thức khi trên thực tế, L2TP và PPTP don lồng hỗ trợ nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó trong phần mô tả về mã hóa và phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ DNS trên nhiều máy chủ và SaferVPN đã đưa ra một bản ghi rõ ràng. Chúng tôi cũng đã kiểm tra rò rỉ WebRTC và IP và nó cũng đã vượt qua chúng..

Riêng tư

Thật khó để tin tưởng các chính sách quyền riêng tư, đặc biệt là với các nhà cung cấp như IPV Biến bị bắt gặp với câu tục ngữ của họ – hãy đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi để tìm hiểu về điều đó. Mặc dù vậy, sự tấn công dữ dội của không có nhật ký mà các yêu cầu bồi thường vẫn còn và SaferVPN không phá vỡ xu hướng đó. Chính sách bảo mật của nó đủ chi tiết để cung cấp cho chúng tôi sự thoải mái, mặc dù.

Nói tóm lại, thông tin có ý nghĩa là không được ghi lại hoặc theo dõi. Như trường hợp của hầu hết các nhà cung cấp VPN, sự thật phức tạp hơn.

Khi bạn kết nối, bốn điều được ghi lại: ngày và giờ bắt đầu và kết thúc phiên, lượng dữ liệu được truyền trong phiên, vị trí bạn kết nối và vị trí bạn kết nối. SaferVPN lưu ý trong chính sách bảo mật của mình rằng nó không ghi nhật ký địa chỉ IP của bạn khi nó đăng nhập quốc gia bạn đã kết nối từ.

Nó ghi nhật ký thông tin đó để hỗ trợ cho việc cung cấp Dịch vụ cho bạn và để bảo vệ quyền của SaferVPN, của Người dùng và các bên thứ ba khác. SaferVPN cho biết họ có thể sử dụng dữ liệu để tuân thủ các yêu cầu pháp lý, chuyển nó như một phần của việc sắp xếp lại hoặc sáp nhập hoặc cung cấp cho bên thứ ba để đảm bảo dịch vụ chạy trơn tru.

Điều đó thật đáng sợ, nhưng SaferVPN cho thấy rõ rằng địa chỉ IP, truy vấn DNS, lịch sử trang web và truyền dữ liệu của bạn không được theo dõi hoặc ghi lại. Mặc dù nó phù hợp với chính sách quyền riêng tư của SaferVPN, để chia sẻ thông tin đó, nhưng đơn giản là nó không tồn tại.

Về thời gian lưu giữ các bản ghi, SaferVPN không rõ ràng. Nó cho biết chi tiết tài khoản, như tên và địa chỉ email của bạn, được lưu trong hồ sơ miễn là bạn có tài khoản, nhưng nhật ký về kết nối và hoạt động có thể được lưu giữ miễn là SaferVPN thấy phù hợp. Nó lưu ý trung bình 30 ngày trong chính sách bảo mật.

SaferVPN cung cấp một nghiên cứu tình huống tóm tắt chính sách bảo mật của nó. Khi chúng tôi kết nối với máy chủ Đông Hoa Kỳ, có thể thấy rằng một người dùng ẩn danh đã kết nối với máy chủ đó, cũng như thời gian và thời gian kết nối.

Như công ty đã nói, chúng tôi có thể biết rằng một khách hàng SaferVPN đã truy cập một trong các máy chủ của chúng tôi, nhưng chúng tôi không và không thể biết cách thức và ai đã truy cập dịch vụ của chúng tôi.

Hiệu suất phát trực tuyến

SaferVPN có các vị trí phát trực tuyến chuyên dụng ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ và, dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, chúng hoạt động. Chúng tôi có thể truy cập Netflix và BBC iPlayer mà không gặp sự cố, nhưng tốc độ phụ SaferVPN xông đã loại nó khỏi VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix và VPN tốt nhất cho hướng dẫn iPlayer của BBC.

Video Hulu và Amazon Prime Video weren Phù hợp. Hulu làm việc từ máy chủ phát trực tuyến của Hoa Kỳ, nhưng không thành công khi chúng tôi sử dụng máy chủ Hoa Kỳ. Amazon Prime Video, mặt khác, đã bị chặn trên cả hai. Mặc dù vậy, Netflix và BBC iPlayer là những người quan trọng nhất để đóng đinh và SaferVPN thành công trên mặt trận đó.

Vị trí máy chủ

Mạng SaferVPN không ấn tượng. Có 43 vị trí để lựa chọn, hai trong số đó là các vị trí dự phòng để phát trực tuyến. Hầu hết trong số họ ở Châu Âu – 21 trong số 37 – nhưng những người khác thì khá phân tán.

safervpn-review-server-vị trí

Với căn cứ SaferVPN ở Hoa Kỳ, chúng tôi dự kiến ​​sẽ có nhiều trung tâm dữ liệu hơn, nhưng chỉ có ba: một cho bờ đông, một cho bờ tây và một cho phát trực tuyến. Ở những nơi khác trên thế giới, các lựa chọn rất tầm thường. SaferVPN có một máy chủ ở Trung Đông và Châu Phi và một số ít ở Châu Á, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các địa điểm kỳ lạ, thì tốt nhất là nên tìm nơi khác.

Dịch vụ khách hàng

Mặc dù là một công ty mới hơn, SaferVPN có các nguồn hỗ trợ tuyệt vời. Các kiến ​​thức chủ yếu bao gồm các hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng. Mặc dù có hướng dẫn sử dụng trình cài đặt trên Windows, macOS, iOS và Android, nhưng cũng có hướng dẫn cài đặt nó trên bộ định tuyến, lưu trữ gắn mạng và hơn thế nữa.  

Các hướng dẫn là tuyệt vời. SaferVPN bao gồm hầu hết mọi cài đặt có thể, với các hướng dẫn từng bước và ảnh chụp màn hình. Ngoài các hướng dẫn để cài đặt nó trên các nền tảng nhất định, SaferVPN cung cấp các hướng dẫn để định cấu hình các giao thức khác nhau trên các nền tảng đó.

safervpn-review-guide

Trong các lĩnh vực khác của kiến ​​thức, bạn sẽ tìm thấy Câu hỏi thường gặp để thanh toán, các câu hỏi về cách VPN hoạt động và làm rõ về dịch vụ SaferVPN, tất cả đều được nêu chi tiết và bao gồm các hướng dẫn từng bước và ảnh chụp màn hình khi cần.

Để được hỗ trợ trực tiếp, SaferVPN có trò chuyện và email trực tiếp 24/7. Trò chuyện trực tiếp rất hữu ích cho các câu trả lời đơn giản, nhưng hầu hết các giải pháp có thể được tìm thấy trong phần kiến ​​thức. Mặc dù vậy, chúng tôi đã sử dụng nó nhiều lần trong quá trình đánh giá để làm rõ các khía cạnh nhất định của dịch vụ.

Chúng tôi cũng đã liên hệ qua email về số lượng vị trí máy chủ, được xác định trên trang web. Câu hỏi nhằm mục đích xem liệu đại diện hỗ trợ sẽ chuyển hướng chúng tôi đến trang web hay trả lời câu hỏi. Họ đã làm cả hai, rất may, và làm rất nhanh chóng. Chúng tôi đã nhận được phản hồi trong khoảng 15 giờ.

Lời phán quyết

SaferVPN là một nhà cung cấp rẻ tiền mà không có nhiều tính năng. Tuy nhiên, cốt lõi của dịch vụ là vững chắc, với tốc độ hợp lý gần nhà và truy cập vào các nền tảng phát trực tuyến. Bảo mật của nó cũng tốt, nhưng những người cực kỳ quan tâm đến quyền riêng tư có thể gặp rắc rối với nhật ký mà nó lưu giữ.

Điều đó nói rằng, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn duyệt các loại độc quyền trên Netflix với giá rẻ. Nếu bạn thích mua sắm nhiều hơn, hãy đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về SaferVPN? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map