Đánh giá qua OverPlay – Cập nhật 2020

Đánh giá qua OverPlay

OverPlay làm một vài điều đúng, và rất nhiều trong số đó sai. Mặc dù một loại khách hàng rất cụ thể có thể thích sử dụng nó, chúng tôi ngần ngại giới thiệu nó cho công chúng nói chung. Đọc lý do tại sao trong bài đánh giá OverPlay đầy đủ của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

Nhiều người đang tìm kiếm một mạng riêng ảo dễ sử dụng, sẵn sàng ra khỏi hộp. Theo nhiều cách, OverPlay tiến gần đến việc cung cấp trải nghiệm người dùng như thế. Nó bị hủy hoại bởi một số nhược điểm suy nhược.

OverPlay bị quấy rầy bởi những điểm yếu của nó và hầu như không bị giữ bởi những điểm mạnh của nó. Thành thật mà nói, làm việc với nó để viết bài đánh giá OverPlay này nhanh chóng trở thành một việc vặt.

Tất nhiên, mọi công ty đều có điểm mạnh và điểm yếu. Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản và dịch vụ khách hàng đáp ứng, OverPlay có thể đáng để xem xét. Tuy nhiên, trước khi bạn đưa ra quyết định đó, hãy để điều tra về những gì OverPlay làm đúng và điều gì ngăn cản họ trở thành một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất.

Các lựa chọn thay thế cho OverPlay

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Khi nói đến các tính năng, OverPlay là xương sống. Nó dường như tập trung vào một vài thứ mà nó coi là chìa khóa, trong khi để những thứ khác bên cạnh.

Trang web OverPlay tựa rất chú trọng vào dịch vụ SmartDNS của mình. Nó có thể tự động đặt máy chủ DNS DNS trên thiết bị của bạn thành một máy chủ được đảm bảo có thông tin bạn cần để kết nối với nhiều trang web khác nhau và được bán dưới dạng dịch vụ độc lập.

Điều đó dễ dàng thực hiện thủ công và nhiều người ở các quốc gia có máy chủ DNS hạn chế (* ho * Trung Quốc * ho *) đã xử lý vấn đề đó.

Đối với VPN, nó cung cấp các tùy chọn giao thức và mã hóa hạn chế. Những cái nó cung cấp là hàng đầu, mà chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn sau, nhưng nhiều người thích có các tùy chọn.

Hệ điều hành overplay

Có một killswitch, tốt cho bảo mật bổ sung, nhưng không có cách nào để cấu hình nó để chạy khi khởi động. Không có hỗ trợ đường hầm phân chia, và nó không hoạt động với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến để có các tùy chọn tốt hơn.

Có vẻ như OverPlay đã tích hợp rất nhiều tính năng và bỏ qua mọi thứ khác vì mục đích có thể truy cập được đối với những người không quan tâm đến chuông và còi. Nếu cách tiếp cận đó hấp dẫn bạn, hãy xem xét kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi. Nó rất dễ sử dụng, nhưng vẫn mang lại sự linh hoạt hơn, trong số những lợi thế khác, so với OverPlay.

Tổng quan về tính năng OverPlay

Logo OverPlaywww.overplay.net

Bắt đầu từ $ 416per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
3

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
650+

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
giờ hành chính

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Như đã đề cập, Overplay cung cấp dịch vụ chuyển đổi DNS của mình dưới dạng một sản phẩm độc lập với giá khoảng 5 đô la một tháng hoặc ít hơn một chút khi bạn đăng ký một năm. Chúng tôi muốn thúc giục bạn vì điều đó là dễ dàng để tự làm điều đó.

Đối với những gì nó cung cấp, OverPlay giá có thể cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá rẻ theo từng tháng, thì thứ gì đó như Truy cập Internet Riêng tư là một lựa chọn tốt hơn. PIA cung cấp dịch vụ VPN của mình, với dữ liệu không giới hạn và tối đa năm kết nối, chỉ với $ 6,95 một tháng. Để biết thêm thông tin về PIA, hãy xem đánh giá PIA của chúng tôi.

Tất cả các gói được cung cấp bởi OverPlay đều có tối đa ba kết nối và không hạn chế về băng thông. Kế hoạch hàng năm được giảm giá một chút, nhưng không đủ để làm cho nó cạnh tranh. Nếu bạn có ý định đăng ký một năm tại một thời điểm, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi. Nó có giá tương đương mỗi tháng như OverPlay nhưng cung cấp các tính năng vượt trội.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký trong thời gian dài hơn, một số nhà cung cấp, chẳng hạn như NordVPN, sẽ cung cấp các hợp đồng dài hơn với mức giá tốt hơn. NordVPN tự hào có dữ liệu vô hạn và tối đa sáu kết nối chỉ với $ 107,55 trong ba năm.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn chạm vào là đây không phải là VPN dành cho bạn nếu bạn muốn thanh toán bằng bitcoin. OverPlay không chấp nhận tiền điện tử, chỉ có thẻ tín dụng và PayPal.

Dễ sử dụng

Dễ sử dụng là một túi hỗn hợp với OverPlay. Khi cài đặt và khởi động máy khách, chúng tôi thấy rằng nó sẽ không chấp nhận thông tin đăng nhập của chúng tôi. Trước đó, chúng tôi đã sử dụng thông tin đăng nhập tương tự để truy cập trang web để tải xuống ứng dụng khách, nhưng đó không phải là.

Cuối cùng chúng tôi đã giải quyết được vấn đề bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ và yêu cầu thiết lập lại mật khẩu của chúng tôi, chúng tôi sẽ sớm nói chi tiết hơn, nhưng đó là một khởi đầu tốt cho trải nghiệm người dùng.

Khi chúng tôi đã đăng nhập vào máy khách, nó trông có vẻ tốt, nếu xương trần. Một biểu tượng ở giữa giao diện cho biết bạn có được kết nối hay không. Bên dưới đó, menu thả xuống cho phép bạn chọn giữa hai cấp mã hóa hoặc không mã hóa.

Màn hình quá khổ

Biểu tượng trung tâm cũng hoạt động như một chỉ báo trực quan về mức độ mã hóa bạn đang sử dụng. Một lá chắn đại diện cho AES 256-bit, một khóa biểu thị AES 128-bit và một tia sét cho bạn biết bạn không được mã hóa.

Overplay-ScreenLock

Lựa chọn vị trí thay đổi của người dùng khác nhau cho thấy một danh sách các máy chủ, vị trí của họ và các thông tin quan trọng khác. Có thể thấy thời gian ping và tải máy chủ trong nháy mắt là tốt và giúp ích khi bạn đang cố gắng chọn tùy chọn tốt nhất, có thể áp đảo với rất nhiều sự lựa chọn.

Máy chủ chơi quá sức

Menu cài đặt có thể được truy cập bằng cách nhấp vào răng cưa ở trên cùng bên phải. Khi bạn ở đó, bạn sẽ nhận ra OverPlay xương trần như thế nào. Khi bạn so sánh tính năng ít ỏi được đặt thành NordVPN hoặc ExpressVPN, nó không xếp chồng lên nhau.

Menu quá mức

Điều đó có thể được nhìn thấy theo hai cách. Một mặt, những người không quen thuộc với VPN có thể thấy một thứ gì đó giàu tính năng hơn là cồng kềnh. Một menu chứa đầy các thuật ngữ kỹ thuật có thể quá khó khăn và nhanh chóng trở thành thứ mà mọi người bỏ qua.

Điều đó nói rằng, nhiều người đang tìm kiếm một cái gì đó có các tùy chọn là linh hoạt, ngay cả khi họ không bao giờ có kế hoạch sử dụng nó.

Triết lý thiết kế rõ ràng của OverPlay cảm nhận về việc giữ mức tối thiểu và loại bỏ phần còn lại, cho thấy rõ họ muốn thu hút nhóm nào.

Tốc độ

Để bắt đầu thử nghiệm hiệu suất của chúng tôi, chúng tôi quyết định làm một cái gì đó nghiêm ngặt. Chúng tôi đã đi qua lựa chọn các máy chủ và chọn Brussels. Chúng tôi đã chạy thử nghiệm ban đầu này với các cài đặt mặc định của mã hóa AES 256-bit và giao thức UDP OpenVPN. Brussels không phải là chỉ gần 4.000 dặm (6.400 km), nhưng nó cũng đã lên đến một tải 70 phần trăm vào thời điểm đó.

Với những yêu cầu mãnh liệt như vậy, OverPlay đã ngã sấp mặt. Thời gian ping 122 mili giây mà chúng tôi hiển thị trong bảng của chúng tôi không ghi lại trải nghiệm duyệt web. Mọi thứ đều chậm, đến mức một số bài kiểm tra tốc độ đã bị hỏng và từ chối chạy. Không cần phải nói, OverPlay won đã sớm gia nhập VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi trò chơi xếp hạng.

Mọi thứ thực hiện một cách kỳ lạ, là tốt. Một bài kiểm tra tốc độ đã kết nối chúng tôi với một máy chủ ở Texas khi chúng tôi dự định sẽ đi qua một máy chủ ở Bỉ. Thử nghiệm cũng có tốc độ ping và tốc độ phi thường, như thể chúng tôi đang kết nối với nó không được bảo vệ.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia, Hoa Kỳ)1372,125,98
Brussels12214,54.2
London9566,804,83
Thành phố New York1967,525,52
Brussels (không mã hóa)1418,234,47
Atlanta (AES-128)4666,985,49
Amsterdam9966,944,7

Điều đó nói rằng, thử nghiệm thêm với VPN được kết nối với Brussels đã trả về kết quả tương tự với các kết quả trước đó: tốc độ chậm và ping cao. Sự kỳ lạ tiếp tục khi chúng tôi ngắt kết nối VPN, thay đổi vị trí kết nối của chúng tôi thành London và kết nối lại.

Nó bắt đầu gửi cho chúng tôi thông qua các máy chủ ở Bỉ và tốc độ dao động từ chỉ kilobits mỗi giây đến 60 megabit mỗi giây. Điều đó bất chấp việc phần mềm được cấu hình để kết nối chúng tôi với một máy chủ ở London.

Không có bảng nào có thể truyền đạt hành vi kỳ quái của VPN trong khi duyệt và trong khi thử nghiệm. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã cố gắng kết nối lại Brussels mà không cần mã hóa để xem đó có phải là vấn đề không, và nó trở nên tồi tệ hơn.

Tất cả các vấn đề chúng tôi thấy có liên quan đến máy chủ ở Bỉ. Các máy chủ ở xa khác, như London và Amsterdam, có vẻ ổn. Các máy chủ gần đó cũng thực hiện tốt như bạn mong đợi.

Điều đó khiến chúng tôi phải suy nghĩ và tự hỏi về độ tin cậy của các máy chủ OverPlay. Không rõ có vấn đề gì với máy chủ Bỉ, nhưng nó cho thấy sự không ổn định lớn trong mạng nhà cung cấp, loại bỏ nó khỏi lựa chọn VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Mặc dù nó thiếu sự tinh tế và lựa chọn của một số đối thủ cạnh tranh, các tùy chọn mà OverPlay cung cấp rất chắc chắn khi nói đến bảo mật VPN. Có hai sự lựa chọn cho giao thức: OpenVPN UDP và OpenVPN TCP. Cả hai đều được coi là an toàn.

Đó là những tùy chọn được tôn trọng tự hào về mã nguồn mở, cho phép bạn chọn qua các chi tiết vụn vặt và kiểm tra các dòng mã đáng ngờ hoặc điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Tất nhiên, chỉ những người có chuyên môn mới làm như vậy mới nên thử điều đó, nhưng thật tuyệt khi có.

UDP thường được ưa thích và thường sẽ cung cấp tốc độ tốt hơn và hiệu suất đáp ứng. TCP được coi là đáng tin cậy hơn và chịu mất ít gói hơn UDP. Nó cũng rất tuyệt khi làm việc xung quanh tường lửa, chẳng hạn như ở Trung Quốc (đọc bài viết VPN tốt nhất cho Trung Quốc của chúng tôi).

Bạn cũng được lựa chọn hai cổng, một trong số đó là 443 thường được sử dụng, giúp củng cố trường hợp sử dụng OverPlay để đàm phán tường lửa phiền phức.

Nó cũng cho phép bạn chọn từ hai cấp mã hóa – AES 256-bit hoặc AES 128-bit – hoặc không mã hóa. AES 256-bit được coi là gần như không thể phá vỡ bằng cách, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo an ninh.

OverPlay tự hào có một killswitch và một số tính năng bảo mật dễ có, chẳng hạn như bảo vệ rò rỉ DNS.

Riêng tư

OverPlay có một chính sách bảo mật tốt, nói chung, với một vài điểm yếu. Nó sử dụng thông tin tối thiểu để thiết lập tài khoản của bạn, chỉ cần một email và phương thức thanh toán.

Khía cạnh quan trọng nhất của quyền riêng tư với bất kỳ VPN nào là nó không ghi thông tin liên quan đến việc sử dụng dịch vụ VPN hoặc SmartDNS của nó. OverPlay cũng tuyên bố trong chính sách bảo mật của mình để không bao giờ bán thông tin của bạn.

Điều đó nói rằng, nó không thu thập thông tin trên trang web của mình. Chính sách bảo mật của nó đề cập rõ ràng đến những thứ trần tục, chẳng hạn như hệ điều hành, loại trình duyệt, yêu cầu trang và thời gian dành cho trang web. Tuy nhiên, điều đáng ngờ là điều khoản nói rằng thông tin thu thập được là không giới hạn về những điều đó.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, những từ đó có thể gây rắc rối vì chúng biến trang web OverPlay của mình trở thành một nguồn thu thập thông tin tiềm năng. Nó cũng sử dụng cookie trên trang web cho Google và Bing, nhưng chúng có thể bị vô hiệu hóa.

Hiệu suất phát trực tuyến

Truyền phát là một túi hỗn hợp khác với OverPlay. Nó hoạt động tốt với Netflix. Chúng tôi bấm vào một bộ phim và nó bắt đầu trong chớp mắt. Bức ảnh có chất lượng cao và không có nói lắp, ngang bằng với VPN tốt nhất cho Netflix.

Amazon Prime Video và Hulu thực hiện tương tự. Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Điều đó nói rằng, đã có rắc rối khi chúng tôi kết nối với máy chủ nước ngoài. Chúng tôi không thể sử dụng BBC iPlayer ngay cả khi được kết nối với máy chủ ở London. Trang web này rất nhanh và phản hồi, nhưng ngay sau khi chúng tôi nhấp vào một cái gì đó để xem, nó đã thông báo cho chúng tôi rằng nó chỉ có sẵn cho những người ở Anh. Nếu dịch vụ phát trực tuyến là ưu tiên hàng đầu của bạn, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer.

Liệu hiệu suất tuyệt vời của các nền tảng phát trực tuyến của Hoa Kỳ có phải là do chúng tôi đã ở Hoa Kỳ hay không. Có thể ai đó ở một quốc gia khác có thể kết nối với máy chủ của Hoa Kỳ và có hiệu suất kém, nhưng thử nghiệm của chúng tôi rất hứa hẹn.

Miễn là tải máy chủ ở mức vừa phải, có thể có được hiệu suất tốt, bởi vì ngay cả các máy chủ ở xa trong thử nghiệm tốc độ của chúng tôi cũng cho thấy kết quả đầy hứa hẹn khi không phải chịu tải quá lớn.

Vị trí máy chủ

OverPlay cung cấp hơn 650 máy chủ được phân tán trên khắp các quốc gia và khu vực chính. Nghe có vẻ nhiều, nhưng nó thì không. Ví dụ: CyberGhost có hơn 3.100 máy chủ và gần như cùng số lượng máy chủ với tổng số OverPlay vào chỉ riêng ở Hoa Kỳ (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Overplay- FullServer

OverPlay có phạm vi bảo hiểm tốt, với các máy chủ trải rộng trên 50 quốc gia. Nó bao gồm 12 thành phố và 301 máy chủ ở Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, các máy chủ ở đó dường như luôn ở mức tải 50 phần trăm trở lên. Như chúng ta đã thấy, các máy chủ và cơ sở hạ tầng của OverPlay, có thể không phải là tốt nhất khi chịu tải nặng, do đó có thể đánh vần những tin xấu.

Ngoài ra còn có 39 máy chủ ở Anh trên ba thành phố, cũng như có sự lan tỏa tốt giữa các quốc gia châu Âu khác.

Hầu hết các máy chủ ở Châu Phi, Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á dường như đang bị tải nhẹ, khiến chúng trở thành lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm ẩn danh chung thay vì truy cập vào một dịch vụ cụ thể theo quốc gia. Các máy chủ duy nhất thường xuyên bị tấn công là ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Dịch vụ khách hàng

Thông thường, khi chúng tôi kiểm tra dịch vụ VPN của nhà cung cấp VPN, chúng tôi sẽ đưa ra các câu hỏi về bóng mềm hoặc xử lý sự cố. Trong trường hợp này, chúng tôi đã có cơ hội hiếm có để đi hỗ trợ với một vấn đề hợp pháp. Thật ấn tượng, nhân viên đã trả lời trong vòng vài phút.

Thông tin đăng nhập của chúng tôi đã hoạt động trên trang web OverPlay, nhưng không phải trong ứng dụng khách. Nhân viên hỗ trợ đã yêu cầu thêm thông tin, bao gồm ảnh chụp màn hình của thông báo lỗi. Người mà chúng tôi đã liên hệ thậm chí bao gồm một liên kết cho thấy cách dễ dàng chụp ảnh màn hình, đó là một liên lạc tốt đẹp và khác xa với kinh nghiệm của chúng tôi khi thực hiện đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Khi chúng tôi trả lời với lỗi cụ thể, nhân viên nhanh chóng đặt lại mật khẩu và chúng tôi đã sẵn sàng và chạy. Mặc dù nó thiếu hỗ trợ trực tiếp, đường dây điện thoại và diễn đàn, hỗ trợ email là đỉnh cao. Sẽ tốt hơn nếu không có vấn đề ngay từ đầu, nhưng đó là một câu chuyện khác.

Thật không may, các hướng dẫn rơi xuống phẳng. Nhiều người trên trang web của nó sôi sục bảo bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng và để nó ở đó. Hướng dẫn thiết lập cho máy khách không có một hướng dẫn hoặc ảnh chụp màn hình liên quan đến nó. Tất cả những gì nó làm là hướng dẫn bạn cài đặt.

Lời phán quyết

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN thực hiện tất cả, thì đây là một dịch vụ VPN. Có rất nhiều tùy chọn trong thị trường VPN cạnh tranh, như bạn có thể thấy trong các đánh giá VPN của chúng tôi.

OverPlay với hiệu suất khách hàng đáp ứng và dường như được điều chỉnh theo một thị trường cụ thể: những người muốn có thể nhận VPN lần đầu tiên và chạy nó mà không phải lo lắng.

Điều đó đang được nói, OverPlay vẫn thua các đối thủ ở hầu hết các hạng mục. Nếu bạn không biết nên đi đâu từ đây, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra vòng VPN toàn diện của chúng tôi và đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN. Đây là nhà cung cấp tốt nhất ngoài đó và chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu số tiền khó kiếm được với nó thay vì OverPlay.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me