Đánh giá PureVPN – Cập nhật 2020

Đánh giá PureVPN

PureVPN đã cải thiện rất nhiều kể từ lần cuối chúng tôi xem xét, nhưng vẫn còn thiếu trong một vài lĩnh vực chính. Mặc dù chúng tôi vẫn có một số hy vọng cho dịch vụ, ngay bây giờ chúng tôi không thể thực sự khuyên dùng nó. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao và cũng thấy một số lựa chọn thay thế PureVPN mà chúng tôi đề xuất.


purevpn-slide1

purevpn-slide2

purevpn-slide3

purevpn-slide4

purevpn-slide5

Trước

Kế tiếp

PureVPN đã trốn tránh danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, mặc dù là một trong những dịch vụ mạng riêng ảo lớn nhất hiện có. Mặc dù tốc độ nhanh và giá thấp của nó đủ để truất ngôi ngay cả những cuộc thi khó khăn nhất, PureVPN vẫn lọt vào các lĩnh vực khác (đọc trận đấu PureVPN so với ExpressVPN của chúng tôi để thấy điều đó trong hành động). 

Trong bài đánh giá PureVPN này, chúng tôi sẽ chạy dịch vụ thông qua máy vắt, kiểm tra tốc độ, tính năng và nhiều hơn nữa. Trên đường đi, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến bảo mật và quyền riêng tư, cũng như vị trí và giá máy chủ của nó, trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. 

Về giá cả, PureVPN là một dịch vụ tốt. Tốc độ là tuyệt vời miễn là bạn săn lùng đúng máy chủ và giá yêu cầu rẻ hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, điều đó đã cân nhắc với giao diện rời rạc của nó, hỗ trợ mờ nhạt và hiệu suất phát trực tuyến không chính xác. Mặc dù vậy, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, không có rủi ro nào trong việc thử nó.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho PureVPN

Đặc trưng

PureVPN có cách tiếp cận khác với việc sử dụng VPN. Thay vì chỉ hiển thị cho bạn một danh sách các máy chủ, có nhiều chế độ bạn có thể chọn giữa, dựa trên những gì bạn muốn làm trực tuyến. 

Trong hầu hết các trường hợp, các chế độ đó chỉ đơn giản là thay đổi vị trí bạn hiển thị, nhưng một số trong số chúng mở các tính năng bổ sung (ví dụ: chế độ phát trực tuyến cho phép bạn kết nối dựa trên trang web). 

Nếu không, các tính năng là tiêu chuẩn. PureVPN bao gồm một khóa chuyển đổi sẽ chặn kết nối internet của bạn nếu VPN bị ngắt kết nối, cũng như kiểm tra tốc độ sẽ ước tính độ trễ của các vị trí PureVPN. Mặc dù kiểm tra tốc độ hoạt động, chúng tôi thích giao diện của ExpressVPN, hơn nữa (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

purevpn-review-speed-test

PureVPN có các tính năng khác, nhưng chỉ khi bạn trả thêm tiền. Bạn có thể mua chuyển tiếp cổng, bảo vệ DDoS và / hoặc địa chỉ IP chuyên dụng, mỗi địa chỉ có giá 0,99 đô la mỗi tháng. Mặc dù chúng tôi hiểu không bao gồm địa chỉ IP chuyên dụng, PureVPN nên bao gồm bảo vệ DDoS miễn phí.  

Tính năng nổi bật của nó là chia đường hầm, được bao gồm miễn phí. Nó có một tính năng beta, nghĩa là bạn sẽ phải đánh dấu vào chuyển đổi tính năng beta trong ứng dụng để truy cập nó. Nó hoạt động trên cơ sở mỗi ứng dụng, cho phép bạn gửi một số ứng dụng qua đường hầm VPN trong khi các ứng dụng khác vẫn ở trên kết nối tiêu chuẩn của bạn.

purevpn-review-split-đường hầm

Chúng tôi rất hài lòng với công tắc tiêu diệt, kiểm tra tốc độ và phân chia đường hầm, mặc dù chúng tôi có một số vấn đề với các chế độ (hơn nữa là trong phần dễ sử dụng của Wap bên dưới). Tính năng còn thiếu duy nhất là tắt ứng dụng (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi cho một dịch vụ cung cấp nó). Điều đó nói rằng, giết ứng dụng là một tính năng khá hiếm, vì vậy chúng tôi không nên kết nối PureVPN quá nhiều để bỏ qua nó. 

Tiện ích mở rộng Chrome PureVPN

PureVPN cung cấp một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox, một thực tế là trên thực tế, Vượt qua đầu bạn khi sử dụng ứng dụng. Giống như hầu hết các tiện ích mở rộng VPN, nó hoạt động như một cách rút gọn để kiểm soát kết nối của bạn. Bạn có thể chọn vị trí của mình, thiết lập danh sách bỏ qua và tất nhiên là kết nối. 

purevpn-review-chrome-phần mở rộng

Mặc dù ứng dụng máy tính để bàn có nhiều cài đặt hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng để sử dụng hàng ngày (đó là một điều hiếm thấy đối với VPN). Quá trình kết nối được sắp xếp hợp lý hoạt động tốt hơn nhiều so với ứng dụng máy tính để bàn, cho phép bạn chọn vị trí của mình và kết nối mà không phải lo lắng về chế độ bạn.

Tổng quan về các tính năng của PureVPN

Logo PureVPNwww.purevpn.com

Bắt đầu từ $ 165per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
31 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
2000+

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US
Chỉ có chúng ta

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, PPTP, L2TP, SSTP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

PureVPN là một trong những dịch vụ mà mà luôn luôn thực hiện một thỏa thuận. Bạn có thể thấy thời lượng khác nhau và giá thấp hơn dựa trên nơi bạn nhìn. Đối với mục đích của đánh giá này, chúng tôi đã sử dụng thời lượng và giá cả có sẵn trên trang web PureVPNANH. Dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ của chúng tôi với dịch vụ, đây là những điều chính xác nhất.

Là một dịch vụ hàng tháng hoặc hàng năm, PureVPN không đạt được. Mặc dù không quá đắt như Hide.me (đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi để tìm hiểu thêm về điều đó), PureVPN phù hợp với phần còn lại của thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một thuê bao thời gian ngắn, chúng tôi khuyên bạn nên PIA, nơi cung cấp một năm dịch vụ với giá dưới 40 đô la (đọc bài đánh giá Truy cập Internet cá nhân của chúng tôi). 

Tuy nhiên, đối với những người đang hướng tới tương lai, không có dịch vụ nào giống như PureVPN. Nó là một trong những nhà cung cấp duy nhất cho phép bạn mua trả trước năm năm và với mức chiết khấu cao. Phân tích toán học, chi phí hàng tháng của bạn vào khoảng 1,60 đô la khi thực hiện kế hoạch năm năm, đó là một vụ đánh cắp.

Chúng tôi đã liên tục mời chào CyberGhost như một tùy chọn ngân sách ra mắt, vì kế hoạch ba năm của nó chỉ là 99 đô la (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi). Tuy nhiên, chỉ dựa trên giá cả, PureVPN thắng trận chiến. Mặc dù nó bị thiếu ở một số khu vực – chúng tôi sẽ nhận được những điều đó trong suốt quá trình đánh giá – giá cả rất ổn định.

Thử nghiệm PureVPN

Nếu bạn dùng thử PureVPN và quyết định nó không dành cho bạn, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày của nó. 

Nếu bạn có khuynh hướng như vậy, bạn cũng có thể mua tài khoản dùng thử ba ngày với giá $ 2,50. Tuy nhiên, lưu ý rằng $ 2,50 là không hoàn lại, do đó, có lẽ một ý tưởng tốt hơn để sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền. Bạn cũng có thể truy cập bản dùng thử bảy ngày miễn phí bằng cách cài đặt tiện ích mở rộng Chrome hoặc Firefox. 

PureVPN trọn đời

Khi tiến hành nghiên cứu, chúng tôi thường bắt gặp thuật ngữ đăng ký trọn đời của Pure PureVPN. Vài năm trước, PureVPN đã cung cấp đăng ký trọn đời cho các dịch vụ của mình với giá khoảng 70 đô la. 

Tuy nhiên, khi bạn hạ cánh trên trang Đăng ký trọn đời của MSN, PureVPN làm rõ rằng nó BẮT ĐẦU kế hoạch năm năm. Nói tóm lại, tại thời điểm viết bài, có một tùy chọn trọn đời có sẵn. Điều đó nói rằng, PureVPN đã cung cấp nó trong quá khứ.

Người dùng thân thiện

Đăng ký PureVPN giống như tham gia bất kỳ VPN nào khác. Trên trang web, có nhiều nút dẫn đến trang thanh toán, yêu cầu bạn về thời lượng, địa chỉ email và phương thức thanh toán. Mặc dù bạn xác nhận thanh toán trên trang này nhưng vẫn có một quá trình phải hoàn thành để thiết lập. 

purevpn-xem xét-kiểm tra

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến quy trình thiết lập năm phần. Đầu tiên, PureVPN hỏi bạn muốn sử dụng VPN để làm gì, điều này có vẻ không liên quan, nhưng không phải là. Dựa trên câu trả lời của bạn, PureVPN sẽ đề xuất bạn nên tải xuống ứng dụng nào. 

Chẳng hạn, những người đang tìm cách phát trực tuyến được khuyến nghị mở rộng trình duyệt, trong khi những người muốn tải xuống được đề xuất ứng dụng Windows. 

purevpn-xem xét-thiết lập

Sau khi bạn quyết định, bạn có thể tải xuống ứng dụng bạn chọn. Trong khi ứng dụng đang tải xuống, PureVPN sẽ cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu đã tạo. 

Cả hai đều là chuỗi ký tự và số ngẫu nhiên, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất để lưu trữ chúng. Cũng trên trang này, bạn có thể xem hướng dẫn thiết lập cho nền tảng của mình, nếu bạn cần nó.  

Tải xuống PureVPN

Sau khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn sẽ phải tiến hành cài đặt. PureVPN yêu cầu bạn trên màn hình chính đồng ý với các điều khoản của nó và cung cấp cho bạn tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome hoặc Firefox. Ngoài ra còn có tùy chọn chạy PureVPN khi bạn đăng nhập vào Windows. 

purevpn -review-trình cài đặt

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập được cung cấp. Quay lại trang web, PureVPN hỏi bạn có kết nối không. Nếu bạn gặp sự cố, bạn chọn rằng bạn không kết nối và PureVPN sẽ hướng bạn đến trò chuyện trực tiếp. Mặc dù những người quen thuộc với VPN có thể thoát khỏi quá trình đăng ký này, nhưng cuối cùng lại có nhiều thứ để xem. 

Sau khi xác nhận rằng bạn đã kết nối, bạn sẽ được cung cấp thông tin đăng nhập thành viên trên khu vực của bạn, khác với thông tin đăng nhập tài khoản của bạn (gây phiền nhiễu, nhưng tốt cho quyền riêng tư). Bạn có thể phải thiết lập mật khẩu của riêng mình, yêu cầu bạn phải thực hiện quy trình quên mật khẩu, khi liên kết đặt lại được gửi qua email cho bạn.  

Khu vực thành viên PureVPN

Khu vực thành viên có vẻ rất ấn tượng, nhưng không có nhiều điều đang diễn ra. Tuy nhiên, điều đó không thể nói đó là hữu ích. Bạn có thể nâng cấp gói của mình, duyệt các trình cài đặt khác, truy cập khu vực hỗ trợ và mua các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như chuyển tiếp IP và cổng chuyên dụng. 

purevpn-review-thành viên-khu vực

Bạn có thể đăng ký đăng ký PureVPN và không bao giờ chạm vào khu vực thành viên. Tuy nhiên, nó vẫn hữu ích khi có một trung tâm trung tâm để tìm thông tin và hỗ trợ tài khoản của bạn, ngay cả khi bạn có thể tự mình ghép thông tin. 

Đăng nhập PureVPN

Quay lại máy tính để bàn, PureVPN sẽ yêu cầu bạn đăng nhập sau khi bạn khởi động ứng dụng. Sau khi nhập thông tin đăng nhập của bạn, bạn sẽ được cung cấp một danh sách các chế độ và được yêu cầu chọn một chế độ. 

Các chế độ don lồng thay đổi bất cứ điều gì về kết nối của bạn. Thay vào đó, họ thay đổi vị trí bạn nhìn thấy đầu tiên. Ví dụ: nếu bạn chọn chế độ chia sẻ tệp, bạn sẽ thấy các máy chủ được xếp hạng ngang hàng ở trên cùng. 

chế độ xem xét

Chúng tôi không quan tâm đến các chế độ, nhưng điều này làm cho việc điều hướng danh sách máy chủ trở nên khó khăn. Họ về cơ bản là các tùy chọn lọc khó hiểu hơn, khiến cho việc đi lại khó khăn hơn mức cần thiết. Chúng tôi rất thích một danh sách các vị trí theo thứ tự bảng chữ cái, cũng như tùy chọn lọc các máy chủ dựa trên những gì họ đã xếp hạng, vị trí chung và độ trễ.  

purevpn-xem xét-ứng dụng

Toàn bộ ứng dụng gương mà vụng về. Khi bạn chọn một vị trí, danh sách sẽ biến mất, điều này gây nhầm lẫn khi xem xét ứng dụng mở với danh sách máy chủ mở. Tương tự, chế độ phát trực tuyến bao gồm một tính năng nơi bạn có thể cho PureVPN biết trang web nào bạn muốn kết nối và nó sẽ tự động tìm một máy chủ và khởi chạy trang web đó. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy tùy chọn đó trên bất kỳ chế độ nào khác. 

Trên Windows, PureVPN cảm thấy giống như sự tích lũy của rất nhiều ý tưởng tốt về lý thuyết nhưng don don chơi tốt khi kết hợp với nhau. Chúng ta có thể thấy rõ nỗ lực mà PureVPN đang bỏ ra để thêm các cách mới để kiểm soát VPN, nhưng những ý tưởng đã được thực hiện đầy đủ. Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý sẽ hoạt động tốt hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ đi một số tính năng làm cho PureVPN trở nên độc đáo.

Tốc độ

Nếu PureVPN phù hợp, nó dễ dàng trở thành một trong những VPN nhanh nhất. Nó không hoàn toàn không nhất quán – đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi về điều đó – nhưng có một số phương sai khi nảy trên toàn cầu. Điều đó nói rằng, miễn là bạn sử dụng PureVPN với tốc độ không được bảo vệ nhanh chóng, bạn sẽ ổn thôi.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)781,2321,06
New York, Hoa Kỳ.3561,5817.1
Vancouver, Canada7659,0717,88
São Paulo, Brazil15458,1915,61
Hồng Kông22557,8312,12
thành phố ven sông Brisbane, là thủ phủ của Qeensland, miền đông nước Úc22525,6211.4

Để giữ mọi thứ công bằng, chúng tôi đã thử nghiệm PureVPN bằng OpenVPN / UDP với AES-256. UDP được xếp hạng chậm hơn so với giao thức được đề xuất của PureVPN – nó không chỉ định giao thức được đề xuất là gì – nhưng chạy lại các thử nghiệm trên cả hai, kết quả của chúng tôi hầu như giống nhau. Chúng tôi cũng chỉ thử nghiệm máy chủ kim loại trần.

PureVPN đã gây ấn tượng với chúng tôi, duy trì phần lớn tốc độ của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ và chỉ giảm một chút khi nhảy qua bất kỳ khối nước lớn nào. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy khi kiểm tra VPN nhanh nhất, rõ ràng có những vị trí hoạt động kém hơn. Trong tập dữ liệu của chúng tôi ở trên, Brisbane nổi bật. 

Sự khác biệt không phải là đột phá, đặc biệt là nếu bạn đến với một kết nối tốt, nhưng nó vẫn hiện diện. Tuy nhiên, một điều phù hợp là độ trễ. PureVPN ở dưới 250ms trên bảng, làm cho nó xứng đáng là VPN tốt nhất cho hướng dẫn chơi trò chơi của chúng tôi. 

Bảo vệ

PureVPN sử dụng mã hóa AES-256 theo mặc định, như bạn có thể đọc trong phần mô tả mã hóa của chúng tôi, là thứ tốt nhất xung quanh. Mặc dù vậy, giao thức mà nó kết hợp với isn dục là rõ ràng. 

PureVPN mặc định là giao thức tự động, mà nó tuyên bố có sự cân bằng tốt nhất về tốc độ và bảo mật. Theo PureVPN, cài đặt tự động sẽ thử mọi thứ từ PPTP đến OpenVPN để xem cái gì hoạt động tốt nhất cho kết nối của bạn.

Vấn đề là PureVPN không bao giờ hiển thị giao thức nào bạn sử dụng, nếu bạn cài đặt thành tự động. Đó là một vấn đề, như bạn có thể thấy trong sự cố giao thức VPN của chúng tôi. 

Điều đó nói rằng, nó không khó để thay đổi giao thức của bạn, mặc dù PureVPN có một số tùy chọn bị gắn nhãn sai. Ví dụ, IKEv2 được gắn nhãn là I IVV trong ứng dụng, mặc dù từ viết tắt là viết tắt của trao đổi khóa internet trên mạng. 

purevpn-review-giao thức

Đặt bảo mật vào thực tế, chúng tôi đã chạy PureVPN thông qua một loạt các thử nghiệm tìm kiếm rò rỉ DNS, cũng như rò rỉ WebRTC và IP. Trên các máy chủ vật lý, mọi thứ đều ổn, điều đó không gây ngạc nhiên. Tuy nhiên, trên các máy chủ ảo, rất dễ dàng để theo dõi vị trí thực của máy chủ.

Riêng tư

PureVPN làm cho nó rõ ràng ở đầu chính sách bảo mật của nó rằng nó không giữ bất kỳ nhật ký nào. Mặc dù tuyên bố này vẫn được giữ nguyên trong suốt vòng đời của công ty, nhưng có thể, nếu không có khả năng, PureVPN đã giữ nhật ký kết nối trong quá khứ. 

Vào tháng 10 năm 2017, PureVPN đã hỗ trợ FBI trong việc ngăn chặn một kẻ tấn công mạng đang sử dụng dịch vụ của mình. Vụ việc, đúng như vậy, đã đặt ra một số câu hỏi về chính sách quyền riêng tư và những thông tin mà PureVPN thu thập được. 

Để thay đổi quan điểm của công chúng theo đúng hướng, PureVPN đã tìm kiếm Altius IT để kiểm toán độc lập. Các kiểm toán viên không tìm thấy bằng chứng về việc thu thập dữ liệu, một thực tế đã được một nhân viên PureVPN đập vào đầu chúng tôi, người đã đe dọa hành động pháp lý chống lại chúng tôi về cách chúng tôi đã mô tả sự cố này trước đây. 

Mặc dù chúng tôi không ấn tượng với các mối đe dọa, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng để cho quá khứ là quá khứ. Cuộc kiểm toán cho thấy không có nhật ký quan trọng nào được lưu giữ, vì vậy PureVPN đã vượt qua vòng này. 

Tuy nhiên, nó không bị cắt và khô như nói PureVPN không giữ nhật ký. Khi sử dụng dịch vụ, PureVPN ghi lại ngày bạn kết nối và ISP bạn đã sử dụng. Không ai trong số này có thể được sử dụng để nhận dạng trực tiếp bạn, mặc dù khi hiển thị dấu vân tay của trình duyệt, một lượng nhỏ thông tin có thể được sử dụng để thu hẹp trường.

Ngoại lệ duy nhất là nếu bạn sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn IP chuyên dụng). Vì địa chỉ được liên kết với tài khoản của bạn, PureVPN có trong hồ sơ. Không có cách nào khác, vì vậy, không có lý do gì để lỗi PureVPN. 

Ngay cả với bộ sưu tập, khả năng bất cứ điều gì xác định bạn là mỏng. PureVPN chỉ yêu cầu một địa chỉ email khi bạn đăng ký và cung cấp một số phương thức thanh toán ẩn danh. Khiếu nại không có nhật ký là đúng và quyền riêng tư của bạn an toàn với PureVPN.

Hiệu suất phát trực tuyến

PureVPN đấu tranh để xâm nhập vào các nền tảng phát trực tuyến, mặc dù có chế độ phát trực tuyến chuyên dụng. Sử dụng chế độ này, chúng tôi đã kết nối với các trang web bằng tính năng tìm kiếm trang web của Wap, về mặt lý thuyết, nên kết nối chúng tôi với một máy chủ hoạt động cho nền tảng mà chúng tôi đang cố gắng truy cập và tự động khởi chạy trang web. 

purevpn-review-website-search

Các trang web ra mắt, nhưng chúng tôi có thể phát trực tuyến. Amazon Prime Video và Netflix đã nhanh chóng chặn kết nối của chúng tôi, mặc dù chúng tôi có thể tải Hulu và BBC iPlayer. Một lần nữa, thử nghiệm này đã được thực hiện bằng cách sử dụng vị trí được đề xuất PureVPN, trong chế độ phát trực tuyến. Kết nối khác nhau của chúng tôi tạo ra kết quả khác nhau. 

NetVPN Netflix

Thật vui, khi sử dụng chế độ Tự do Internet trên mạng và kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, Netflix đã tải tốt. Mặc dù vậy, Amazon Prime Video vẫn phát hiện ra chúng tôi đang sử dụng VPN, vì vậy hãy chắc chắn đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Amazon Prime Video nếu bạn muốn truy cập vào nền tảng đó. 

Vấn đề này trở lại các chế độ. Nếu họ không có mặt, chúng tôi sẽ không phải là người khôn ngoan hơn khi phát trực tuyến, vì sử dụng chế độ Tự do Internet trên mạng, chế độ chung nhất trong số rất nhiều, làm việc hết lần này đến lần khác khi thử tải Netflix. 

Tuy nhiên, nỗ lực thuận tiện thực sự làm cho việc kết nối khó khăn hơn. Chế độ phát trực tuyến là duy nhất, nhưng nó không hoạt động, làm cho toàn bộ quá trình kết nối trở nên khó hiểu hơn.

Vị trí máy chủ

PureVPN có rất nhiều vị trí máy chủ, như chúng ta đã thấy trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi, có nghĩa là một số là ảo. Con số luôn dao động, nhưng tại thời điểm viết bài, có hơn 2.000 máy chủ VPN trải rộng trên 180 địa điểm tại hơn 140 quốc gia. Hầu hết trong số họ không phải là vật chất, mặc dù. 

Máy chủ VPN ảo cho phép bạn lấy địa chỉ IP từ một vị trí nhất định trong khi kết nối với máy chủ ở một khu vực khác. Chẳng hạn, nếu bạn cần một địa chỉ IP Bangladesh, một máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh có thể xuất hiện như thể nó ở Bangladesh. Vấn đề là các máy chủ ảo khá dễ phát hiện. 

Cũng có những lo ngại về bảo mật khi sử dụng máy chủ ảo, vì vậy, rất vui khi thấy PureVPN phân biệt máy chủ nào là vật lý và máy chủ ảo. Điều đó nói rằng, có rất nhiều địa điểm ảo. Ví dụ, Nam Mỹ có tổng cộng 81 máy chủ, nhưng chỉ có 18 máy chủ trong số đó là vật lý và tất cả 18 máy chủ này đều được đặt tại Sao Paulo, Brazil. 

Danh sách máy chủ PureVPN

Sự lây lan của các vị trí vật lý là khá, mặc dù không ấn tượng. Châu Âu có số lượng địa điểm vật lý lớn nhất, tiếp theo là Bắc Mỹ (mặc dù hầu hết các máy chủ đều tập trung ở Hoa Kỳ và Canada). Gần như mọi địa điểm kỳ lạ đều có một máy chủ ảo, bao gồm Đảo Man, Lào và Sri Lanka. 

Mặc dù một số có thể có vấn đề với các máy chủ ảo, PureVPN không bắt buộc bạn phải sử dụng chúng. Nó là một điều nếu các địa điểm chính được ảo hóa, nhưng họ không. Nếu bạn có một vị trí cụ thể mà bạn theo sau, PureVPN có thể chứa nó với các máy chủ ảo. Phần lớn người dùng có thể sẽ ở trên các máy chủ kim loại trần, mặc dù.

Dịch vụ khách hàng

Trên trang web PureVPN, bạn sẽ thấy một bong bóng nhỏ để trò chuyện trực tiếp ở góc dưới bên phải. Mặc dù nó hiển thị trên trang chính của trang web, cho dù bạn có đăng nhập hay không, chúng tôi không thể tải trò chuyện trực tiếp trừ khi chúng tôi đăng nhập. Khu vực thành viên, hiển thị một biểu tượng trò chuyện trực tiếp khác, không cho chúng tôi vấn đề gì. 

Chúng tôi đã đưa ra một câu hỏi cơ bản về giao thức tự động là gì, và mặc dù người đại diện đã trả lời câu hỏi, thật khó để đưa ra một câu trả lời rõ ràng trong khối văn bản. Những gì câu trả lời thiếu trong dấu câu, nó đã bù vào tiếng Anh bị hỏng. Ngay cả câu hỏi cơ bản nhất cũng là quá nhiều để xử lý trò chuyện trực tiếp, như bạn có thể thấy trong phần trao đổi dưới đây. 

purevpn-review-live-chat

Nó là một ý tưởng tốt để gắn bó với các nguồn lực tự lực, tốt hơn nhiều. PureVPN có các hướng dẫn thiết lập chi tiết cho gần như mọi nền tảng, cũng như các trường hợp sử dụng VPN và hướng dẫn khắc phục sự cố. Hơn nữa, các tài nguyên này được trình bày trong một kiến ​​thức có thể truy cập, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy sự hỗ trợ bạn cần. 

purevpn-review-kiến thức

Như chúng tôi đã thấy trong các lĩnh vực khác của dịch vụ, PureVPN đã không hỗ trợ. Kiến thức hữu ích và dễ sử dụng, nhưng tiếp xúc trực tiếp mang đến nhiều câu hỏi hơn câu trả lời. Sự hỗ trợ là tốt nếu bạn có thể tự mình giải quyết vấn đề. Những ai cần giúp đỡ trên đường giành chiến thắng Tìm thấy nó với PureVPN.

Lời phán quyết

PureVPN là một dịch vụ khó đánh giá. Có một số khía cạnh của nó chúng tôi thực sự thích, bao gồm giá thấp, tốc độ nhanh và trang web dễ sử dụng. Tuy nhiên, có một vài khoảng trống quá lớn để bỏ qua. Hỗ trợ là tốt nhất có thể, và ứng dụng, trong một nỗ lực là duy nhất, cuối cùng rất khó sử dụng. 

Bạn có kế hoạch dùng thử PureVPN không? Bạn có sẵn sàng bỏ qua những thiếu sót của nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Câu hỏi thường gặp về PureVPN

 • Cách hủy PureVPN

  Bạn có thể hủy đăng ký PureVPN của mình khỏi khu vực thành viên. Làm như vậy sẽ tạm dừng đăng ký của bạn với tùy chọn để khởi động lại nó bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình, bạn sẽ cần liên hệ với PureVPN qua email.

 • Cách sử dụng PureVPN

  PureVPN hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt ứng dụng sau khi bạn mua đăng ký. Sau khi tải về, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chế độ, chọn một máy chủ và nhấp vào kết nối.

 • Cách cài đặt PureVPN trên Kodi

  Bạn có thể cài đặt PureVPN trên hầu hết các nền tảng mà Kodi hỗ trợ. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Windows, bạn sẽ cài đặt PureVPN trên máy tính để bảo vệ Kodi. PureVPN có một danh sách các hướng dẫn thiết lập dành riêng cho Kodi, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra nền tảng của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map