Đánh giá Phantom VPN – Cập nhật 2020

Đánh giá Phantom Phantom

PhantomVPN đến từ cùng một công ty đã tạo ra chương trình chống vi-rút Avira và là một ví dụ tuyệt vời về việc cần phải gắn bó với những gì bạn giỏi. Mặc dù PhantomVPN khá dễ sử dụng, tốc độ, dịch vụ khách hàng và trên hết là chính sách bảo mật sẽ khiến bạn tránh xa.


đánh giá VPN tốt nhất

Phantom VPN là một dịch vụ mạng riêng ảo được cung cấp bởi cùng một công ty chạy Avira Antivirus. Nếu bạn tò mò về chương trình đó, chúng tôi sẽ xem xét nó trong bài đánh giá Avira của chúng tôi.

Phantom VPN có một số điểm mạnh, bao gồm giao diện thân thiện với người dùng và bảo mật vững chắc, nhưng điểm yếu của nó làm tê liệt tiềm năng trở thành một trong những điểm tốt nhất. Tốc độ chậm, chính sách bảo mật kém và dịch vụ khách hàng khủng khiếp cản trở trải nghiệm.

Phantom VPN dường như nhắm đến những người không biết nhiều về VPN và muốn một cái gì đó họ có thể thiết lập và quên đi. Cách tiếp cận này là nơi mà cả điểm mạnh và điểm yếu của nó đến từ. Đơn giản với chi phí kiểm soát người dùng là một giao dịch mà một số người sẵn sàng thực hiện, vì vậy nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn, có thể đáng để xem qua Phantom VPN với chúng tôi.

Điều đó nói rằng, VPN yêu thích của chúng tôi, ExpressVPN, cung cấp một thiết kế tương tự như thiết lập và quên nó trong khi vẫn giữ được nhiều chức năng hơn và tốc độ tuyệt vời. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Phantom VPN

Đặc trưng

Khi nói đến các tính năng, Phantom VPN rất ấn tượng. Nó có sẵn trên Windows, macOS, iOS và Android. Ngoài ra, còn có một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome để dễ sử dụng trong trình duyệt của bạn, mặc dù vậy, nó đã thắng được khi biến nó thành VPN tốt nhất cho Chrome. Thật không may, dường như không có cách nào để thiết lập nó trên bộ định tuyến của bạn, điều này khiến việc bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn trở nên khó khăn hơn.

Phantom VPN có thể được cấu hình để chạy khi khởi động và nó có killswitch. Killswitch chặn tất cả lưu lượng truy cập nếu mất kết nối với VPN, nhưng nó chỉ có sẵn trên phiên bản Pro, vì vậy donith sẽ sử dụng nó nếu bạn có ý định đăng ký phiên bản miễn phí. Bất cứ ai có thể sử dụng VPN để torrent hoặc ở một quốc gia có kiểm duyệt internet nên tránh phiên bản miễn phí.

Ngoài ra, còn có một tính năng trong cài đặt có thể tự động chặn các trang web và nội dung độc hại. Nó hoạt động tốt hơn so với bộ lọc Phần mềm độc hại của PureVPN, bộ lọc mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi, nhưng nó không hoàn hảo. Mặc dù nó tốt hơn không có gì, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lấy thứ gì đó từ hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Một tính năng đáng chú ý mà Phantom VPN đang thiếu là phân chia đường hầm. Chia đường hầm cho phép bạn quyết định chương trình nào sẽ kết nối thông qua VPN và chương trình nào sẽ hoạt động trên kết nối không được bảo vệ thông thường. Nếu bạn có hứng thú với tính năng đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét đánh giá StrongVPN của chúng tôi hoặc đăng ký ExpressVPN.

Tổng quan về các tính năng của Phantom VPN

Logo Phantom VPNwww.avira.com

Bắt đầu từ $ 563 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn
Chỉ trên Pro Plan

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
36

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Trình duyệt Chrome

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn
Chỉ chuyên nghiệp

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
Chỉ chuyên nghiệp

Hỗ trợ qua điện thoại
Chỉ chuyên nghiệp

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Nếu bạn đang muốn dùng thử VPN, hoặc chỉ muốn một cái mà dễ sử dụng vì bạn không có ý định phá vỡ nó, Phantom VPN cung cấp gói băng thông giới hạn miễn phí có thể dành cho bạn. Nếu bạn truy cập trang web Avira, và tải xuống Phantom VPN, bạn có thể nhận được 500MB dữ liệu mỗi tháng. Nếu bạn đăng ký tài khoản, giới hạn sẽ tăng lên 1GB.

So với các dịch vụ VPN miễn phí khác, đó là lượng dữ liệu ít ỏi. Windscribe cung cấp 2GB mỗi tháng và tăng lên 10GB nếu bạn nhập địa chỉ email và đăng ký. Bạn có thể tăng giới hạn này hơn nữa để đổi lấy việc hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như tweet về Windscribe mỗi tháng một lần. Nếu bạn quan tâm đến một gói miễn phí, hãy đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, có những tính năng mà gói miễn phí không có quyền truy cập. Ví dụ, bạn có thể sử dụng killswitch. Ngoài ra, không có sự hỗ trợ nào từ Avira cho những người không phải là khách hàng trả tiền.

Đối với các gói trả phí, có ba tùy chọn trên trang web Avira Hay. Chúng bao gồm đăng ký hàng tháng, đăng ký chỉ dành cho thiết bị di động hàng tháng và đăng ký hàng năm. Tất cả đều có băng thông không giới hạn và kết nối không giới hạn. Họ cũng có giá cạnh tranh.

Avira chấp nhận thẻ tín dụng và PayPal để thanh toán, nhưng không lấy bitcoin hay bất kỳ hình thức tiền điện tử nào khác. Có một chính sách hoàn trả trong 30 ngày, nhưng dường như có một số vấn đề với việc thực sự lấy lại tiền (chúng tôi vẫn đang chờ).

Mặc dù việc định giá cho Phantom VPN là công bằng, nhưng nó khác xa so với mức tốt nhất hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giá cả phải chăng để sử dụng theo từng tháng, hãy đọc bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi. PIA có mức giá tuyệt vời cho các kế hoạch ngắn hạn và cũng chấp nhận nhiều hình thức tiền điện tử.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cho phép bạn đăng ký trong thời gian dài, hãy đến phần đánh giá NordVPN của chúng tôi. NordVPN cung cấp các kế hoạch hai và ba năm với giá cạnh tranh.

Dễ sử dụng

Phantom VPN rất dễ sử dụng, nhưng rơi vào bẫy cung cấp sự thân thiện với người dùng với chi phí kiểm soát người dùng. Giao diện khách hàng có vẻ sạch sẽ và hiển thị thông tin quan trọng nhất ở định dạng mà dễ đọc.

Nếu bạn sử dụng gói miễn phí, nó sẽ cho bạn biết bao nhiêu dữ liệu của bạn đã được sử dụng dưới dạng phần trăm và là một con số chính xác. Bên dưới đó, nó cho biết bạn có kết nối hay không và bạn đang kết nối với vị trí nào.

Phantom-VPNClient

Bằng cách nhấp vào tên quốc gia bạn kết nối, bạn có thể mở lựa chọn vị trí máy chủ. Danh sách được xếp theo thứ tự abc, hiển thị cờ của mỗi quốc gia bên cạnh tên và có chức năng tìm kiếm.

Thời gian ping của máy chủ được hiển thị ở bên phải tên quốc gia, đây là một điểm nhấn tuyệt vời khi duyệt tìm máy chủ để sử dụng. Điều mà không hay là ở chỗ, ngoại trừ các máy chủ của Hoa Kỳ, danh sách này không cho bạn biết máy chủ đang ở thành phố nào. Thay vào đó, nó chỉ hiển thị quốc gia.

Máy chủ PhantomVPN

Bằng cách nhấp vào răng cưa ở góc trên bên phải của máy khách, bạn có thể nhận được các cài đặt chi tiết hơn của VPN. Menu cài đặt bị thiếu máu. Nó bao gồm một cách khác để thay đổi vị trí kết nối của bạn, một menu để chọn kết nối WiFi nào sẽ tự động sử dụng VPN và một số công tắc bật tắt.

PhantomVPN-Cài đặt

Các thiết bị chuyển mạch bao gồm các tùy chọn cho killswitch, chặn trang web độc hại và tự động chạy VPN khi khởi động. Thật không may, dường như không có cách nào để thay đổi mã hóa hoặc giao thức mà VPN sử dụng, mà chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết hơn khi chúng ta đến phần Bảo mật.

Tốc độ

Chink lớn đầu tiên trong bộ giáp của Phantom VPN xuất hiện khi nhìn vào tốc độ. Khi bạn nhấn vào bảo mật kết nối của tôi, tôi trong máy khách, có thể mất từ ​​10 đến 30 giây để thiết lập kết nối. Trong một số trường hợp, nó có thể khiến khách hàng mất nhiều lần thử trước khi có thể thiết lập kết nối.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia, Hoa Kỳ)1972,215,95
Thành phố New York2453,525,32
Vương quốc Anh16853,44,68
Thụy sĩ12356,785.12
Nhật Bản2301,931,89
Brazil16249,544,9

Khi một kết nối được thiết lập, tốc độ Phantom VPN VPN không ấn tượng. Bắt đầu với thành phố New York, đó là 400 dặm từ nơi thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện, thời gian ping was not bad và tốc độ là những gì chúng ta mong đợi. Mặc dù khoảng cách tương đối ngắn, khoảng một phần tư tốc độ tải xuống của chúng tôi đã bị mất.

Chúng tôi đã thấy sự gia tăng đáng kể thời gian ping trên các máy chủ châu Âu, dự kiến ​​sẽ có các kết nối xa hơn, nhưng tốc độ tải xuống chậm lại. Có một chút giảm tốc độ tải lên, mặc dù.

Khi sử dụng máy chủ Nhật Bản, chúng tôi đã gặp phải sự gia tăng đáng kể về thời gian ping và tốc độ tải xuống giảm đáng kể. Kết nối của chúng tôi đã tăng từ khoảng 72 megabit / giây lên khoảng 2 Mbps. Điều đó làm giảm hiệu suất khoảng 97 phần trăm, không thể chấp nhận được, ngay cả với khoảng cách đáng kể giữa chúng tôi và máy chủ.

Cuối cùng, chúng tôi đã thử một máy chủ ở Brazil và nó hoạt động kém hơn so với các máy chủ của Thụy Sĩ hoặc Vương quốc Anh, nhưng gần như không tệ như Nhật Bản. Nhìn chung, hiệu suất tốc độ được cung cấp bởi Phantom VPN là kém.

Nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối nhanh hơn, hãy xem bài viết VPN nhanh nhất của chúng tôi và kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho bài viết chơi trò chơi nếu bạn đã sử dụng ping sau khi ping thực sự thấp.

Bảo vệ

Phantom VPN bao gồm nhiều cơ sở quan trọng khi nói đến bảo mật, nhưng nó không cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để định cấu hình nó. Có một killswitch, nhưng nó chỉ có sẵn cho người dùng trả tiền. VPN cũng có thể được thiết lập để chạy khi khởi động, đảm bảo kết nối của bạn luôn được bảo mật và nó có thể tự động chặn các trang web độc hại tiềm ẩn.

Điều đó nói rằng, máy khách không cung cấp các tùy chọn khi nói đến các giao thức và mã hóa. Họ quyết định cho bạn và có thể thay đổi. Lựa chọn của nó là hàng đầu, mặc dù.

Để mã hóa, VPN sử dụng AES 256-bit, thực tế không thể bẻ khóa. Nó sẽ mất một siêu máy tính mạnh mẽ hàng tỷ năm để vượt qua. Nếu bạn muốn biết thêm về mã hóa, hãy đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi.

Đối với giao thức, Phantom VPN sử dụng OpenVPN, bảo mật và là tiêu chuẩn cho hầu hết các nhà cung cấp. OpenVPN thường cung cấp tốc độ tốt, nhưng, không có vẻ như Phantom VPN có thể tận dụng điều đó. Nếu bạn muốn biết thêm về các giao thức VPN, hãy xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Mặc dù Phantom VPN không cho phép bạn chọn mức độ mã hóa hoặc giao thức mà kết nối của bạn sử dụng, nhưng những thứ bắt buộc đối với bạn là thứ chúng tôi sẽ đề nghị hầu hết mọi người sử dụng. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN an toàn cung cấp nhiều quyền kiểm soát người dùng hơn đối với các loại giao thức và mã hóa, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Thật không may, Phantom VPN không phải là VPN vì đã vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc. Nếu bạn sống ở Trung Quốc, điều quan trọng là sử dụng VPN an toàn để đảm bảo an toàn cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho bài viết Trung Quốc để có các tùy chọn tốt hơn.

Riêng tư

Chính sách quyền riêng tư của Avira xông bắt đầu bằng cách nói rằng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân tại nhiều điểm khác nhau. Điều đó sẽ giương cờ đỏ cho bất cứ ai quan tâm đến quyền riêng tư.

Đối với Phantom VPN cụ thể, Avira nói rằng không có thông tin nào được thu thập về trang nào bạn truy cập và dịch vụ nào bạn sử dụng trực tuyến. Điều đó rất tốt, nhưng chính sách quyền riêng tư nói rằng nó giữ thông tin cá nhân về người đã cài đặt phần mềm. Avira cũng thu thập dữ liệu trên trang web thông qua cookie và các phương tiện khác.

Theo chính sách quyền riêng tư, hầu hết các thông tin đó được ẩn danh, nhưng nó đã tuyên bố rõ ràng rằng một số thông tin được thu thập trên trang web và trong quá trình cài đặt và thiết lập tài khoản là nhận dạng cá nhân.

Chính sách bảo mật tiếp tục nói rằng thông tin được chia sẻ với nhiều bên thứ ba. Danh sách các bên thứ ba dài và được chia thành bảy loại. Trên hết, các danh mục rất mơ hồ và bao gồm những thứ như nhân viên của bên (bên trong và bên ngoài).

Ngoài ra còn có một số nơi trong thỏa thuận cấp phép người dùng cuối và chính sách quyền riêng tư tuyên bố rằng Avira sẽ phản hồi các thông báo pháp lý, bao gồm các thông báo về vi phạm bản quyền bị cáo buộc. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có chính sách bảo mật chặt chẽ, hãy xem bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Hiệu suất phát trực tuyến

Hiệu suất phát trực tuyến là một điểm yếu khác của Phantom VPN. Nó là không hiệu quả trong việc đấm thông qua phát hiện tường lửa. Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video đã có thể tắt các nỗ lực của chúng tôi để xem nội dung nước ngoài.

Nếu bạn đang cố gắng tìm một cách tốt để xem nội dung từ BBC, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho roundup BBC iPlayer. Nếu nội dung Netflix là nội dung bạn theo sau, hãy đọc bài viết của chúng tôi về cách vượt qua lệnh cấm Netflix VPN.

Bởi vì chúng tôi không thể làm cho các dịch vụ phát trực tuyến tên lớn hoạt động, chúng tôi đã thử một số dịch vụ không trả tiền để xem chất lượng phát trực tuyến như thế nào. Trên YouTube, video được tải gần như ngay lập tức và được mặc định là 720p. Video phát mượt mà và không bị gián đoạn.

Twitch là một câu chuyện khác nhau. Khi chúng tôi cố gắng khởi động một luồng, mất khoảng bảy giây để bắt đầu và mặc định là 720p. Sau đó nó nói lắp và cần phải đệm cứ sau vài giây. Nó về cơ bản là không thể xem được. Luồng cũng bị nhiễu hạt, mặc dù nó nói là ở 720p.

Vị trí máy chủ

Phantom VPN cung cấp 36 máy chủ được trải đều đủ tốt để đáp ứng hầu hết các khách hàng tiềm năng. Có máy chủ ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Thật không may, không có máy chủ ở Châu Phi.

Ba mươi sáu máy chủ là một con số rất nhỏ làm cho các máy chủ dễ bị chậm khi tải. Điều đó có thể giải thích tốc độ thấp hơn đáng kể mà chúng tôi đã thấy khi chúng tôi kết nối với máy chủ Nhật Bản trong quá trình thử nghiệm tốc độ của chúng tôi.

NordVPN là nhà cung cấp có hàng ngàn máy chủ bao phủ nhiều địa điểm trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến VPN với hầu hết các vị trí, hãy đến phần đánh giá HideMyAss của chúng tôi. HideMyAss có sẵn hơn 200 địa điểm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy một máy chủ nhanh bất kể bạn ở đâu.

Dịch vụ khách hàng

Biên giới dịch vụ khách hàng của Avira xông vào không tồn tại. Nếu bạn không có kế hoạch trả tiền, thì không có cách nào để đạt được hỗ trợ. Ở đó, không có trò chuyện trực tiếp và như đã đề cập, bạn chỉ có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email nếu bạn ở trên một gói trả phí hoặc có một dịch vụ khác của Avira..

Hỗ trợ PhantomVPN

Avira tuyên bố các đường dây điện thoại của họ chạy 24/7, nhưng nó phổ biến để gọi và nhận được một đường dây này hiện không có trong dịch vụ tin nhắn. Email đôi khi không được trả lời hoặc mất nhiều ngày để nhận được phản hồi.

Kiến thức có Câu hỏi thường gặp cơ bản và hướng dẫn ngắn hướng dẫn cách cài đặt và thiết lập VPN. Có một cái gì đó giống như một diễn đàn người dùng nơi bạn có thể đến để đăng câu hỏi và có khả năng nhận được câu trả lời. Nó dễ dàng tìm kiếm, nhưng, thường xuyên hơn không. bạn thấy các bài đăng không nhận được phản hồi hoặc tất cả các câu trả lời là khiếu nại về các vấn đề tương tự không có giải pháp trước mắt.

Lời phán quyết

Phantom VPN xuất hiện khi hướng tới những người tìm kiếm sự đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN, bạn có thể chạy mà không cần lo lắng về cài đặt, đó có thể là một lựa chọn hợp lý.

Điều đó nói rằng, có những thiếu sót lớn mà Phantom VPN cần khắc phục nếu muốn trở thành đối thủ với các ứng dụng như ExpressVPN và NordVPN. Tốc độ và số lượng máy chủ còn thiếu, chính sách quyền riêng tư là không thể chấp nhận được và dịch vụ khách hàng rất tàn bạo. VPN cũng không có khả năng thông qua phát hiện proxy.

Nếu bạn không biết nên đi đâu từ đây và VPN nào sẽ làm mọi thứ tốt hơn, hãy xem qua cách làm tròn VPN tốt nhất của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Phantom VPN? Bạn có đồng ý với đánh giá của chúng tôi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me