Đánh giá Norton Secure VPN – Cập nhật 2020

Đánh giá Norton Secure VPN

Norton Secure VPN là một phần của gia đình Norton rộng lớn hơn bởi Symantec. Đó là một VPN tốt, nhưng đi kèm với khả năng tùy biến hạn chế, cũng như một số vấn đề nhỏ với lỗi. Tổng số người mới có thể thích nó, nhưng người dùng có kinh nghiệm hơn có thể sẽ không. Đọc bài đánh giá Norton VPN đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao.


đánh giá VPN tốt nhất

Symantec, công ty đứng sau Norton, đã tham gia trò chơi bảo mật PC từ lâu và nó đã được cải thiện kể từ những ngày đen tối của sự bồng bềnh và khó xóa bỏ trong thập niên 90. Như bài đánh giá Norton Security của chúng tôi cho thấy, chúng tôi nói rất nhiều điều tốt về công ty khi nó làm đúng. Điều tương tự cũng xảy ra với sản phẩm VPN của nó, Norton Secure VPN, trước đây là Norton Wifi Privacy.

Chúng tôi đã đánh giá Norton Secure VPN dựa trên giá trị riêng của nó, có nghĩa là tiến hành đánh giá đầy đủ để tìm hiểu những ưu và nhược điểm. Chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ và bảo mật, cũng như kiểm tra bảo vệ quyền riêng tư của nó. Chúng tôi cũng sẽ xem xét hiệu suất phát trực tuyến, hỗ trợ khách hàng, dễ sử dụng và số lượng máy chủ trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Norton Secure VPN được thiết kế để đơn giản, nhưng đi kèm với tùy chỉnh hạn chế. Cho dù điều đó tốt hay không phụ thuộc vào bạn. Nó nhanh chóng và nó vào Netflix ổn, nhưng có những điểm yếu, bao gồm một khách hàng có lỗi, lựa chọn quốc gia hạn chế và chính sách bảo mật đáng lo ngại.

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất, ExpressVPN có thể tốt hơn, vì bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi cho thấy.

Norton-Tài khoản-Khu vực

Norton-Chat-Hỗ trợ-A

Norton-Client-Connected

Norton-Client-Splash

Norton-Site-Splash

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Norton Secure VPN không phải là dịch vụ dành cho những người muốn chọn giao thức mã hóa hoặc tùy chỉnh trải nghiệm VPN của họ. Nếu đó là những gì bạn mà bạn đang tìm kiếm, hãy xem xét NordVPN. Đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Norton-Client-Kết nối

Norton Secure VPN không có nhiều thứ để cung cấp khi nói đến các tính năng và dường như là do thiết kế. Có máy khách cho iOS, Android, Windows và macOS, nhưng có máy khách không phải là máy khách Linux.

Giao thức VPN và các lựa chọn mã hóa là không nên, quá. Norton Secure VPN không làm cho nó rõ ràng trên trang web của mình hoặc trong máy khách của nó, giao thức nào nó sử dụng cho các kết nối VPN. Bạn có thể tùy chỉnh giao thức đó hoặc chọn mức mã hóa trên kết nối của mình.

Tính năng duy nhất nổi bật với Norton Secure VPN là trình theo dõi quảng cáo. Theo Norton, nó là một tính năng riêng tư chặn các quảng cáo được nhắm mục tiêu khi bạn duyệt web. Nó được kích hoạt theo mặc định khi bạn kết nối với máy chủ, nhưng bạn có thể tắt nó bằng một công tắc trong máy khách.

Norton-Client-Settings

Tự động kết nối và lựa chọn máy chủ tự động cũng được bật. Điều đó, một lần nữa, dường như được thiết kế để giúp trải nghiệm VPN liền mạch. Norton Secure VPN không khuyến khích tương tác.

Một bộ tính năng hạn chế như vậy đặt Norton Secure VPN vào cùng một liên minh với KeepSolid VPN Lite, như bài đánh giá KeepSolid VPN Lite của chúng tôi cho thấy. Giống như nhà cung cấp đó, Norton Secure VPN loại trừ các tính năng vì mục đích đơn giản, cung cấp một dịch vụ tổng thể khá cơ bản.

Đối với người dùng VPN, những người chỉ muốn tự bảo vệ mình khi họ kết nối với quán cà phê WiFi của họ, thì điều đó rất tốt. Đối với người dùng có quyền lực hoặc bất kỳ ai khác mong đợi các tính năng VPN điển hình, chẳng hạn như killswitch, nó sẽ bị tắt, đặc biệt là khi hầu hết các dịch vụ được liệt kê trong các đánh giá VPN của chúng tôi cung cấp nhiều hơn.

Tóm lại, Norton Secure VPN không cung cấp các tính năng nâng cao ngoài trình chặn theo dõi quảng cáo. Các dịch vụ như Windscribe (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi) cung cấp chặn quảng cáo theo tiêu chuẩn, vì vậy đây không phải là một tính năng nổi bật.

Norton Secure VPN là cơ bản như nó được. Thư viện VPN của chúng tôi có thể là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm nếu bạn cần một dịch vụ cung cấp nhiều hơn. Nếu bạn đang chạy Windows, bạn cũng có thể xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Windows của chúng tôi.

Norton Secure VPN Tính năng tổng quan

Giá cả

Mặc dù Norton Secure VPN nhẹ về các tính năng, nhưng nó cũng nhẹ về chi phí. Với mức giá 4,99 đô la một tháng cho gói hàng tháng rẻ nhất, nó có giá gần một nửa so với một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó, chẳng hạn như CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Các gói giá cho Norton Secure VPN được xác định theo hai tiêu chí: số lượng thiết bị bạn muốn sử dụng và bạn muốn trả tiền hàng năm hay hàng tháng.

Norton Secure VPN cung cấp chính sách hoàn tiền trong 60 ngày cho những người đăng ký gói hàng năm của mình, nhưng bảo đảm đó được mở rộng cho những người mua hàng tháng.

Giá cả rất rẻ và chúng tôi giả định rằng, vì bộ tính năng Norton Secure VPN, cũng như nó được sử dụng làm điểm vào cho các sản phẩm Norton đắt tiền hơn. Có thể cài đặt nó trên tối đa 10 thiết bị với giá dưới 10 đô la một tháng là rất ấn tượng và có lẽ chỉ có thể bị GooseVPN đánh bại (đọc bài đánh giá GooseVPN của chúng tôi).

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN cho phép nhiều thiết bị, Norton Secure VPN sẽ so sánh tốt hơn với các dịch vụ trên VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị.

Dễ sử dụng

Như đã đề cập, Norton đã thực hiện một cách tiếp cận đơn giản với Norton Secure VPN. Nó không được thiết kế phức tạp mà thay vào đó là một giải pháp cài đặt và di chuyển cho những người không quan tâm đến nhiều sự lựa chọn.

Norton-Thanh toán-Màn hình

Đăng ký Norton Secure VPN rất đơn giản. Bạn chọn gói hàng của mình và thực hiện quy trình thanh toán, trong thời gian đó bạn yêu cầu phải tạo tài khoản Norton.

Bạn đã buộc phải bàn giao tên và số điện thoại di động của mình, những tính năng nhận dạng cá nhân trước khi bạn có thể đăng ký. Thay vào đó, các cá nhân tập trung vào quyền riêng tư sẽ được phục vụ tốt hơn bởi một dịch vụ như TorGuard (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.)

Khi bạn đã đăng ký và thanh toán, bạn sẽ nhận được email có hướng dẫn về cách tải xuống ứng dụng khách, với một liên kết trực tiếp được cung cấp. Cài đặt đơn giản. Chỉ cần vài cú nhấp chuột để khách hàng sẵn sàng.

Norton-Client-Đăng nhập

Đăng nhập là đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là email và mật khẩu của bạn. Khi bạn đăng nhập, máy khách sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ mà nó chọn.

Khách hàng Norton

Có ba lĩnh vực chính trong khách hàng. Phần VPN VPN bảo mật của mạng hiển thị cho bạn địa chỉ IP hiện tại và vị trí của bạn cùng với một bản đồ nhỏ và cung cấp một nút cho phép bạn nhanh chóng kết nối hoặc ngắt kết nối khỏi VPN. Nó có một giao diện đơn giản, gọn gàng mà không nhắm đến để gây nhầm lẫn cho người dùng.

Norton-Client-Servers

Vị trí ảo của khu vực khu vực cung cấp cho bạn một danh sách các quốc gia có máy chủ VPN mà bạn có thể kết nối. Bạn có thể chọn một quốc gia, nhưng bạn có thể thu hẹp nó thành một thành phố. Giao diện, một lần nữa, khá sạch sẽ và đơn giản, với khu vực được chọn hiện tại của bạn ở trên cùng. Chọn một máy chủ sẽ hướng dẫn khách hàng thử kết nối.

Norton-Client-Crashing

Điều đó có vẻ đủ dễ dàng, nhưng qua thử nghiệm, khách hàng đã chứng minh là có lỗi. Các kết nối máy chủ đã không dừng lại khi chúng tôi chọn hủy kết nối và quá nhiều thay đổi máy chủ chỉ khiến máy khách gặp sự cố, buộc chúng tôi phải đóng nó và khởi động lại.

Norton-Client-Ads

Khu vực thứ ba là phần theo dõi quảng cáo của Wap, cung cấp cho bạn tùy chọn bật hoặc tắt trình chặn theo dõi quảng cáo và liệt kê số lượng trình theo dõi quảng cáo Norton Secure VPN đã bị chặn theo thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chặn quảng cáo đầy đủ tính năng, bạn có thể muốn kiểm tra các trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất thay thế.

Như đã đề cập, có rất nhiều cách thức của khu vực cài đặt trên thành phố. Ở phía trên bên phải của khách hàng, có các tùy chọn cho tài khoản của bạn và menu cài đặt ngắn gọn cho khách hàng.

Máy khách chỉ cho phép bạn thay đổi hai cài đặt riêng biệt. Theo mặc định, máy khách sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ VPN khi máy khách tải, cũng như khởi chạy máy khách khi bạn khởi động PC. Bạn có thể vô hiệu hóa chúng từ menu cài đặt.

Tất cả trở lại với sự đơn giản với Norton Secure VPN. Với các tùy chọn như tự động khởi động và tự động kết nối được bật tự động, Norton đã thiết kế một dịch vụ yêu cầu ít đầu vào từ người dùng sau khi cài đặt. Có vài lựa chọn ngoài những lựa chọn đó, ngoài việc chọn máy chủ dựa trên quốc gia.

Tốc độ

Norton có thể dựa vào sự đơn giản nếu muốn dịch vụ VPN của mình thành công. Tốc độ cũng quan trọng không kém. Đó là lý do tại sao nhìn vào Norton Secure VPN nhanh như thế nào, đặc biệt là so với các mục trong danh sách dịch vụ VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trên một số máy chủ trên khắp thế giới, so sánh kết quả với vị trí không được bảo vệ của chúng tôi ở Anh. Các kết quả được hiển thị trong bảng dưới đây.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Anh)1435,815,35
nước Bỉ2134,385.08
Nước Ý3334,315.07
Người israel8023,925,04
Người israel10619,374,64
Hồng Kông4014,751,70

Norton Secure VPN đã làm tốt trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, đặc biệt là ở Châu Âu.

Các vị trí máy chủ châu Âu tương đương ở Ý và Bỉ đã thực hiện ở tốc độ gần giống với kết nối không được bảo vệ, chỉ mất khoảng 1 megabit mỗi giây về tốc độ tải xuống. Độ trễ cũng gần với kết nối ban đầu, cũng như tốc độ tải lên.

Tốc độ của chúng tôi giảm xuống khi khoảng cách đến các máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm tăng lên. Tốc độ tải xuống của Israel giảm xuống khoảng 24 Mb / giây, nhưng tốc độ tải lên vẫn gần với bản gốc. Độ trễ, ở mức 80 mili giây, cũng hợp lý khi xem xét khoảng cách.

Nếu bạn sử dụng các máy chủ gần đó hoặc trong cùng một lục địa, Norton Secure VPN có thể là một lựa chọn tốt để truyền phát nội dung hoặc chơi trò chơi, thậm chí so với các máy chủ trong danh sách rút gọn trò chơi VPN tốt nhất của chúng tôi.

Các thử nghiệm của chúng tôi về một máy chủ của Hoa Kỳ đã cho thấy độ trễ ấn tượng với khoảng cách. Với tốc độ 106 ms, phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi từ kết nối máy chủ của Hoa Kỳ sẽ được chấp nhận, đưa nó vào cùng một liên minh với Mullvad (đọc bài đánh giá Mullvad của chúng tôi.) Tốc độ tải xuống và tải lên cũng nhanh chóng.

Máy chủ chậm duy nhất chúng tôi đã thử nghiệm là ở Hồng Kông. Nó có độ trễ là 401 ms và tốc độ tải xuống dưới 5 Mb / giây. Vào khoảng 6.000 dặm đến từ Anh, đó là ngạc nhiên. Bạn có thể có được tốc độ tốt hơn nếu bạn ở gần châu Á.

Norton chặn torrent, vì vậy mặc dù tốc độ rất cao, Norton Secure VPN không phải là một ứng cử viên cho VPN tốt nhất để torrent. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN nhanh chóng, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn Norton Secure VPN. Đọc đánh giá BoxPN của chúng tôi để xem những gì chúng tôi muốn nói.

Bảo vệ

Mặc dù Norton tuyên bố sẽ cung cấp mã hóa mã hóa cấp độ ngân hàng của Cameron cho kết nối của bạn, nhưng không có thông tin nào trên trang web Norton về các giao thức VPN hoặc mã hóa mà nó sử dụng để làm điều đó.

Norton-Client-Files

Nhìn vào các tệp máy khách Windows, chúng tôi thấy rằng Norton Secure VPN sử dụng OpenVPN. Bạn có thể tùy chỉnh bảo mật kết nối của mình, vì vậy nó dường như là giao thức duy nhất có sẵn cho bạn. Như phân tích giao thức VPN của chúng tôi giải thích, OpenVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hầu hết người dùng nhờ vào lợi ích bảo mật và tốc độ.

Norton-Chat-Hỗ trợ-C

Một cuộc trò chuyện với hỗ trợ trò chuyện Norton đã xác nhận rằng Norton Secure VPN sử dụng mã hóa AES 256-bit và OpenVPN cho Windows và Android, nhưng, thật bí ẩn, giao thức cho macOS không thể được tiết lộ vì lý do bảo mật.

Cảm giác ruột của chúng tôi là nhân viên hỗ trợ vừa không biết thông tin. Chúng tôi sẽ thảo luận về chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên sâu hơn sau này trong bài đánh giá này.

Để xem Norton Secure VPN an toàn như thế nào trong quá trình sử dụng, chúng tôi đã chạy kiểm tra rò rỉ WebRTC, IP và DNS. Không có vấn đề. Không có các tính năng bảo mật nâng cao, chẳng hạn như killswitch hoặc chia đường hầm, với Norton Secure VPN, do đó, won won sẽ trở thành danh sách rút gọn VPN an toàn nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN có các tính năng bảo mật nâng cao hơn, cũng như tùy biến nhiều hơn so với Norton Secure VPN, hãy xem AirVPN (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi.)

Riêng tư

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư hoặc bảo mật, thì bạn nên tránh các công ty VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, đặc biệt vì Hoa Kỳ là thành phần chính của mạng lưới tình báo Five Eyes. Nếu bạn không phải là người hâm mộ sự giám sát của chính phủ, hãy tìm các dịch vụ VPN được lưu trữ ở các quốc gia có luật riêng tư tốt nhất, chẳng hạn như Seychelles.

Symantec, công ty đứng sau Norton, có trụ sở tại California, do đó, theo quan điểm riêng tư, bạn có thể trong sư tử den den. Điều đó nói rằng, Symantec nói rằng Norton Secure VPN không lưu giữ nhật ký, nhưng điều đó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn.

Chính sách bảo mật của nó cho biết họ ghi nhật ký thông tin thiết bị, như tên hệ điều hành và tên thiết bị, cũng như việc sử dụng dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, địa chỉ IP của người dùng không được đăng nhập khi bạn kết nối, có nghĩa là người dùng có thể được xác định..

Symantec thực hiện phân tích thời gian thực như là một phần của quản lý lưu lượng dựa trên quy tắc tự động, có lẽ là giám sát cho bất kỳ ai lạm dụng dịch vụ của mình với việc sử dụng dữ liệu quan trọng. Nó nói rằng nó có thể giám sát các trang web đích hoặc địa chỉ IP, mà, mặc dù Symantec không ghi nhật ký thông tin đó, có thể được thực hiện bất cứ lúc nào.

Chính sách này nói rằng các dịch vụ bạn sử dụng, các trang web bạn truy cập và bất cứ điều gì bạn làm với kết nối của mình đều được đăng nhập.

Từ quan điểm riêng tư, Symantec cung cấp một túi hỗn hợp cho người dùng. Nó quảng cáo một dịch vụ không lưu hoặc ghi thông tin đăng nhập, nhưng nó lo lắng rằng hệ thống của nó giám sát, trong thời gian thực, các dịch vụ và trang web bạn truy cập, ngay cả khi họ đã đăng nhập kỹ thuật.

Cho rằng Symantec cũng có trụ sở tại Hoa Kỳ, chúng tôi có thể giới thiệu nó cho những ai thực sự lo lắng về quyền riêng tư của họ.

Hiệu suất phát trực tuyến

Norton Secure VPN không được quảng cáo là một dịch vụ thân thiện với phát trực tuyến, nhưng phát trực tuyến là một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với VPN, vì vậy, nó đáng để thấy một dịch vụ hoạt động tốt như thế nào khi bạn tìm cách truyền phát nội dung trực tuyến.

Norton-Netflix-Hỗ trợ

Để đạt được điều đó, chúng tôi đã thử nghiệm tiềm năng phát trực tuyến Norton Secure VPN, trên các dịch vụ như BBC iPlayer và Netflix. Chúng tôi đã có thể truy cập vào các địa điểm Netflix bị khóa địa lý, bao gồm Hoa Kỳ, từ cơ sở của chúng tôi ở Vương quốc Anh, biến Norton Secure VPN trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho người dùng, đặc biệt là so với VPN trong danh sách rút gọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Thử nghiệm tương tự của BBC iPlayer, sử dụng máy chủ của Anh, đã hoạt động tốt. Không có lỗi, và phát trực tuyến rất nhanh và bộ đệm didn.

Như các thử nghiệm tốc độ của chúng tôi cho thấy, Norton Secure VPN có tốc độ lớn và độ trễ thấp. Sự dễ dàng trong việc vượt qua khóa địa lý và chất lượng phát trực tuyến khiến Norton Secure VPN trở thành một lựa chọn tốt cho VPN trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phân tích phát trực tuyến.

Vị trí máy chủ

Nó không rõ có bao nhiêu máy chủ trong mạng Norton Secure VPN vì Symantec không có cung cấp thông tin này. Có 29 quốc gia được liệt kê trong khách hàng, mặc dù.

Thật đáng thất vọng khi Symantec đã không công khai thông tin. Họ có thể, ví dụ, có hàng trăm người ở Hoa Kỳ, nhưng chỉ có một người ở Israel. Chúng tôi chỉ không biết, và họ không sẵn sàng chia sẻ thông tin đó qua trò chuyện trực tiếp.

Có rất nhiều quốc gia được lưu trữ bởi Norton Secure VPN. Hầu hết có trụ sở tại Châu Âu hoặc Bắc Mỹ, với một vài máy chủ ở Châu Á và Châu Đại Dương. Có một máy chủ duy nhất cho mỗi châu Phi, nằm ở Nam Phi và Nam Mỹ, nằm ở Brazil.

Bất kể bạn xoay nó như thế nào, đó là phạm vi địa lý tuyệt vời, đặc biệt là so với ExpressVPN hoặc CyberGhost, với hàng ngàn máy chủ giữa chúng, như so sánh ExpressVPN so với CyberGhost của chúng tôi giải thích.

Dịch vụ khách hàng

Với thương hiệu Norton và phả hệ mà Symantec có, chúng tôi đã mong đợi những điều lớn lao từ dịch vụ khách hàng của Symantec. Bạn có thể nhận trợ giúp thông qua một số phương pháp khác nhau, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại và trò chuyện trực tiếp 24/7.

Norton-Site-Hỗ trợ

Nếu bạn đặt câu hỏi của cộng đồng Norton, một diễn đàn có sẵn để người dùng đăng câu hỏi và phản hồi. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức với các câu hỏi cơ bản và Câu hỏi thường gặp.

Để kiểm tra hỗ trợ khách hàng của Symantec, chúng tôi đã quyết định đặt một số câu hỏi bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp về những điều chưa rõ ràng ngay trên trang web của sản phẩm, bao gồm các giao thức VPN Norton Secure VPN sử dụng, mức độ mã hóa nào có sẵn và số lượng máy chủ của nó có.

Norton-Chat-Hỗ trợ-B

Chúng tôi đợi vài phút để trả lời, nhưng chúng tôi đã nhận được câu trả lời. Mặc dù họ sẽ cho chúng tôi biết có bao nhiêu máy chủ đang được sử dụng, nhưng họ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin về mã hóa và giao thức. Phản hồi rất nhanh, nhưng họ sẽ không trả lời câu hỏi của chúng tôi về các giao thức macOS.

Nó có thể đại lý hỗ trợ của chúng tôi đã không biết những gì họ đang nói về, điều này có thể giải thích câu trả lời của họ.

Nhìn chung, dịch vụ khách hàng là tốt. Nó có một liên lạc tốt đẹp mà nó có sẵn 24/7, và bạn được phục vụ tốt bởi diễn đàn hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp cho các câu hỏi cơ bản. Điều đó nói rằng, kiến ​​thức là cơ bản.

Lời phán quyết

Không giống như hầu hết các VPN mà chúng tôi xem xét, Norton là một thương hiệu có nhận dạng tên – ngay cả bà của bạn cũng có thể đã nghe nói về nó. Norton Secure VPN không phải là một VPN tồi khi bạn xem xét nó là ai mà nhắm đến và tại sao.

Đó là một dịch vụ cơ bản mà mà Wap đã thiết kế để khuyến khích người dùng nâng cấp lên một trong những Norton Norton tốt hơn và các bộ bảo mật có giá cao hơn. Nó đơn giản và một số người có thể gọi nó là xương sống, nhưng nó cũng là một trong những VPN nhanh hơn mà chúng tôi đã thấy. Nó có chức năng, nó hoạt động và, đối với người mới bắt đầu, nó thực hiện hầu hết mọi thứ cho bạn, bao gồm cả việc chọn máy chủ.

Người dùng nâng cao sẽ không hài lòng với Norton Secure VPN vì hầu như không có tùy chọn nào để tùy chỉnh trải nghiệm VPN. Tuy nhiên, điều đó phản ánh về giá cả, với một trong những gói hàng tháng rẻ nhất mà chúng tôi đã thấy.

Điều đó nói rằng, các bộ truyền phát sẽ rất vui: Norton Secure VPN đã phát trực tuyến Netflix và BBC iPlayer mà không gặp sự cố hoặc chậm. Nó sẽ là một ứng cử viên trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách BBC iPlayer. Mặc dù vậy, torrent bị chặn bởi dịch vụ, vì vậy bạn sẽ phải tìm nơi khác nếu bạn là một tên cướp biển.

Norton Secure VPN không phải là một dịch vụ tốt như ExpressVPN hoặc NordVPN, nhưng nếu bạn muốn một VPN giá rẻ, không rườm rà, nó có thể dành cho bạn. Chỉ cần lưu ý rằng đó là một nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ, do đó, việc ẩn mình khỏi chú Sam sẽ rất khó khăn, mặc dù nó được quảng cáo là một VPN không có nhật ký.

Bạn có suy nghĩ riêng về Norton Secure VPN để chia sẻ? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây, và cảm ơn vì đã dành thời gian để đọc đánh giá này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me