Đánh giá nhanh – Cập nhật 2020

Đánh giá nhanh

Speedify là VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp gói miễn phí tốt, mặc dù nhóm Cloudwards.net cảm thấy có các tùy chọn thanh toán tốt hơn ngoài kia. Tuy nhiên, nhờ tính dễ sử dụng tuyệt vời của nó, một số cá nhân có thể đánh giá rất cao nó, như bạn có thể đọc và xem trong bài đánh giá Speedify đầy đủ của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

Speedify là một dịch vụ mạng riêng ảo của Mỹ có trụ sở tại Philadelphia, PA. Nó được phát triển bởi Connectify, chuyên về phần mềm mạng. Công ty chào hàng tốc độ, chất lượng kết nối và bảo mật cao. Chúng tôi đặt VPN thông qua các bước chân của nó để bạn thấy tốc độ thực tế đằng sau Speedify là bao nhiêu.

Trong bài đánh giá Speedify này, chúng tôi sẽ chia sẻ kết quả của mình sau khi dành thời gian thực hiện với phần mềm. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Speedify là ấn tượng trong một số lĩnh vực, nhưng hầu như không trên trung bình trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi thích các tính năng, giao diện và khả năng sử dụng tổng thể của nó nhất, nhưng vẫn cảm thấy nó chậm hơn các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Tuy nhiên, gói miễn phí của nó khá tốt, đặt nó ngang hàng với các nhà cung cấp VPN miễn phí tốt nhất.

Các lựa chọn thay thế cho Speedify

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Không có sự khác biệt về chức năng giữa các phiên bản Speedify miễn phí và không giới hạn. Để tránh geoblocks, Speedify đã thuyết phục chúng tôi. Cả Hulu và Netflix đều hoạt động tốt, mặc dù dịch vụ nói trên trang web của mình rằng nó có thể đảm bảo quyền truy cập vào phần sau.

Điều đó nói rằng, xử lý lỗi proxy Netflix là một trò chơi của mèo và chuột, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix nếu bạn muốn truy cập nhất quán.

Speedify cũng đi kèm với một killswitch. Nếu bạn bật nó lên, Speedify sẽ cắt kết nối internet của bạn miễn là dịch vụ VPN bị ngắt kết nối, đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị lộ.

Chức năng liên kết kênh là duy nhất cho Speedify và khá ấn tượng. Nó cung cấp cho bạn khả năng hợp nhất một số kết nối internet để có tốc độ nhanh hơn, đặc biệt thuận lợi cho các thiết bị di động. Bằng cách đó, bạn có thể tận dụng tốt nhất dịch vụ di động và WiFi của mình.

Tăng tốc-Tính năng-Liên kết kênh

Tương tự như liên kết kênh, chế độ dự phòng Speedify, sử dụng hai kết nối internet để cung cấp hành vi lướt web tốt hơn và kết nối ổn định hơn. Tính năng này cho phép bạn duy trì trực tuyến ngay cả khi kết nối với nguồn internet, chẳng hạn như WiFi, bị gián đoạn. Nếu điều đó xảy ra, nó chỉ đơn giản chuyển sang cái khác, vì vậy bạn có thể tiếp tục duyệt.

Giá cả

Speedify cung cấp ba kế hoạch khác nhau. Bên cạnh phiên bản miễn phí, còn có Speedify Unlimited và Speedify cho các Đội, cả hai đều cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Thật không may, dịch vụ không cung cấp đăng ký dài hơn một năm.

Phiên bản miễn phí của dịch vụ bao gồm một thiết bị có 5GB băng thông mỗi tháng. So với TunnelBear, gói miễn phí rất tuyệt vời, nhưng nó vẫn chỉ bằng một nửa dữ liệu mà Windscribe cung cấp (đọc bài đánh giá về đường hầm và đánh giá Windscribe của chúng tôi). Speedify có sẵn cho Windows, macOS, Android hoặc iOS.

Speedify Unlimited cung cấp băng thông không giới hạn trên tối đa năm thiết bị. So với CyberGhost, tốc độ hàng tháng là rẻ (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi). Như với hầu hết các nhà cung cấp, thuê bao hàng năm là rẻ hơn nhiều, mặc dù. Bạn nhận được 12 tháng với giá khoảng sáu.

Phiên bản trả phí không thêm tính năng, nó chỉ tăng băng thông cho phép và số lượng kết nối đồng thời.

Bạn cũng có thể mua một máy chủ chuyên dụng, thêm $ 120 mỗi tháng hoặc $ 900 mỗi năm. Các máy chủ chuyên dụng có sẵn trên các gói cá nhân và nhóm, nhưng chúng có ý nghĩa hơn trong cấu hình sau.

Kế hoạch nhóm về cơ bản là các kế hoạch cá nhân với các tính năng quản lý người dùng bổ sung. Bạn nhận được bảng điều khiển nhóm và có thể sử dụng các chức năng phân tích và báo cáo mở rộng. Giá mỗi người dùng không thay đổi tùy thuộc vào kích thước đội, mặc dù. Cho dù bạn có 15 hoặc 50 người trong nhóm của mình, bạn sẽ phải trả mức giá tương tự.

Hệ thống định giá Speedfy sườn đặc biệt hữu ích nếu bạn thêm một máy chủ chuyên dụng vào đăng ký hàng tháng. Càng nhiều người sử dụng máy chủ chuyên dụng, trung bình càng ít chi phí cho bạn.

Speedify isn giá rẻ, nhưng nó cũng không phải là nhà cung cấp đắt nhất mà chúng tôi đã thấy. Nó có một mô hình đơn giản có thể cung cấp nhiều giá trị hơn nếu nó đưa ra các kế hoạch với các điều khoản dài hơn. Nếu bạn muốn có một dịch vụ giá rẻ, hãy xem Đánh giá PIA của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Cài đặt Speedify rất dễ dàng. Truy cập trang web Speedify và nhấp vào Tải xuống. Sau đó, đợi cho đến khi tải xuống tệp xong và chạy nó. Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Bạn không cần phải tạo tài khoản.

Tăng tốc-Cài đặt-Trang web

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi động VPN.

Tăng tốc-Màn hình chính

Có hai menu bạn có thể mở tại đây: Cài đặt tài khoản và tài khoản. Để truy cập menu Cài đặt của người dùng, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Speedify-Main-Screen-Settings

Điều đó sẽ mở ra các cài đặt, nơi bạn có thể chọn giữa ba menu con: máy chủ của Google, phiên bản trực tiếp và quyền riêng tư.

Tăng tốc-Cài đặt-Màn hình

Trong các máy chủ, bạn có thể, như tên đã cho bạn biết, chọn giữa các máy chủ bạn muốn kết nối. Speedify có thể cải thiện khả năng sử dụng trong lĩnh vực này. Chúng tôi chưa rõ cách thức chuyển đổi giữa các máy chủ khác nhau trong một quốc gia. Ngoại trừ lỗ hổng nhỏ này, chúng tôi không có vấn đề lớn.

Tăng tốc-Chọn-Máy chủ-Địa điểm

Trong phiên giao dịch, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt liên quan đến bắt đầu và dừng Speedify. Một lần nữa, chúng ta có thể chỉ trích bất cứ điều gì. Các cài đặt quan trọng nhất được đưa ra, được phân loại hợp lý và được dán nhãn rõ ràng.

Tăng tốc-Cài đặt-Phiên

Thực đơn cuối cùng thật thú vị. Đây là nơi bạn có thể định cấu hình killswitch, mã hóa và bảo vệ rò rỉ DNS.

Tăng tốc-Cài đặt-Quyền riêng tư

Trình đơn tài khoản của người dùng liên quan đến các cài đặt tài khoản của bạn. Để truy cập nó, nhấp vào biểu tượng khác trong màn hình chính bên dưới biểu tượng bánh răng.

Speedify-Main-Screen-Account

Từ đó, bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình, đăng nhập hoặc truy cập trang truyền thông xã hội Speedify,.

Tăng tốc tài khoản

Các liên kết nhận được trợ giúp trên các liên kết trong mỗi menu rất hữu ích. Khi bạn nhấp vào một trong số chúng, bạn sẽ được chuyển hướng đến phần Câu hỏi thường gặp có liên quan của Speedify, nơi bạn có thể đọc về vấn đề của mình. Mặc dù hiếm khi cần do cấu trúc điều hướng rõ ràng của Speedify, nhưng tính năng này rất hay để có.

Nhìn chung, Speedify rất dễ sử dụng. Các danh mục được dán nhãn logic và giao diện xuất hiện rõ ràng, súc tích và có cấu trúc có ý nghĩa. Các nút và các yếu tố khác được sử dụng thống nhất và nhất quán trong suốt quá trình thiết kế ứng dụng.

Cách tiếp cận đầu tiên trên điện thoại di động Speedify trên thang máy hoạt động khá tốt và rõ ràng đáng chú ý khi sử dụng ứng dụng. Không chỉ các nút, biểu tượng và luồng màn hình cho thấy Speedify đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động, mà cả thiết kế màn hình, điều hướng và cách trình bày thông tin cũng vậy.

Thiết bị hỗ trợ

Speedify có thể được sử dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động trên tối đa năm thiết bị.

Máy khách VPN chạy trên Windows 7 trở lên và macOS 10.10 trở lên. Không có máy khách cho Linux. Khi nói đến thiết bị di động, Speedify luôn đi đầu. Ứng dụng gốc chạy trên Android 5 trở lên và iOS 10 trở lên. Nếu bạn sử dụng Windows Phone hoặc Blackberry, có lẽ bạn phải tìm nhà cung cấp khác.

Gói tốc độ miễn phí Speedify chỉ bao gồm một thiết bị cho mỗi người dùng. Vì bạn không thể tạo tài khoản để sử dụng Speedify, về lý thuyết bạn có thể cài đặt nó trên một số thiết bị. Hạn chế ở đây là bạn không thể đồng bộ hóa cài đặt và thông tin của mình trên nhiều thiết bị.

Vị trí máy chủ

Speedify có hơn 170 máy chủ tại 50 địa điểm khác nhau. Đó là rất nhiều khi so sánh với các nhà cung cấp như NordVPN hoặc ExpressVPN, mỗi nhà cung cấp có hàng ngàn người (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi và bài đánh giá ExpressVPN).

Speedify-Server-Location

Dịch vụ tập trung nhiều nhất ở châu Âu, với 25 địa điểm. Các quốc gia Baltic, như Estonia, Latvia và Litva, không có, cũng như Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Slovakia và Hungary.

Ở Bắc Mỹ, Speedify cung cấp 15 địa điểm khác nhau, 13 trong số đó ở Hoa Kỳ. Hai địa điểm còn lại ở Canada, có nghĩa là không có địa điểm nào ở Mexico.

Nó thậm chí còn mỏng hơn ở châu Á, nơi có sáu địa điểm. Châu Đại Dương có ba, Châu Phi có hai và Nam Mỹ có một ở Sao Paulo, Brazil.

Speedify được đại diện tốt ở châu Âu và Bắc Mỹ, nhưng các lục địa khác được bảo hiểm kém.

Tốc độ

Như tên của Speed ​​Speedify gợi ý, nhà cung cấp quảng bá tốc độ của nó như là một điểm bán hàng quan trọng. Chúng tôi đã kiểm tra tốc độ và đi đến kết quả như sau:

Quốc gia: Ping (ms): Tải xuống (Mbps): Tải lên (Mbps):
Đức (không được bảo vệ)3321,863,53
Milano, Ý889,893.07
Bangalore, Ấn Độ3893,481,54
Thành phố Auckland, nước New Zealand6632,210,87
NYC, Hoa Kỳ26313,312,71
Montreal, Canada2714,962,59

Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, Speedify không phải là VPN nhanh nhất trên thị trường. Độ trễ giảm đáng kể, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không đề xuất dịch vụ này để chơi game (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi game).

Điều thú vị nhất về tốc độ tải xuống là máy chủ ở Hoa Kỳ nhanh hơn máy chủ ở Ý. Chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ khác ở châu Âu, chẳng hạn như máy chủ ở Paris, với kết quả tương tự.

Để đi đến tận cùng của nó, chúng tôi cũng đã thử nghiệm một máy chủ ở Canada. Chúng tôi muốn tìm hiểu xem tất cả các máy chủ Bắc Mỹ có nhanh hơn các máy chủ ở châu Âu không. Như bạn có thể thấy từ các kết quả ở trên, có khả năng các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ đã được tối ưu hóa bởi Speedify.

Tốc độ tải lên cũng chậm lại. Tại thời điểm này, chúng tôi phải khen ngợi sự ổn định của các máy chủ châu Âu. Ở hầu hết các quốc gia ở Châu Âu, hầu như không có thay đổi về tốc độ tải lên khi sử dụng Speedify.

Đối với phát trực tuyến, Speedify có thể gây khó khăn (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến). Với một đường hầm VPN đến đầu kia của thế giới, tốc độ tải xuống giảm gần 90 phần trăm. Tuy nhiên, miễn là bạn đang đi du lịch ở châu Âu và Bắc Mỹ, phát trực tuyến không phải là vấn đề.

Speedify là một VPN mà bạn có thể phát trực tuyến phim vì tốc độ tải xuống trong hầu hết các trường hợp là khá. Mặt khác, ping rất tệ, vì vậy chúng tôi sẽ khuyên bạn nên chơi nó.

Bảo vệ & Riêng tư

Speedify sử dụng các phương thức mã hóa khác nhau so với các nhà cung cấp khác. Theo quy định, AES, một tiêu chuẩn thực tế trong mật mã học, là mật mã mà LỚP đã sử dụng trên kênh TLS / SSL. Nếu phần cứng không tương thích với AES, thường xảy ra với các điện thoại thông minh cũ, ChaCha được sử dụng.

Đó là phương thức mã hóa được Google sử dụng, trong số những phương pháp khác và là một tiêu chuẩn bảo mật phổ biến trong thế giới công nghệ. Cả AES và ChaCha đều được coi là an toàn, nhưng ChaCha nhanh hơn AES rất nhiều.

Để bảo mật giao thức, Speedify dựa vào DTLS, một tiêu chuẩn mã hóa khác. DTLS về cơ bản là TLS trên UDP. Nếu đó là tất cả tiếng Hy Lạp đối với bạn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về bảo mật VPN.

Bạn có thể cài đặt hoặc thay đổi giao thức bảo mật mà bạn muốn Speedify sử dụng. Điều duy nhất bạn có thể thay đổi là giao thức truyền tải, nghĩa là bạn muốn sử dụng UDP hay TCP. Điều đó nói rằng, giao thức vận chuyển không giúp cải thiện bảo mật.

Giao thức vận chuyển chỉ xác định chuỗi các gói dữ liệu, giao diện của chúng và cách chúng được vận chuyển để được tập hợp thành một yêu cầu (hoặc phản hồi) trong lớp giao thức tiếp theo.

Các lớp trên lớp vận chuyển có ảnh hưởng lớn hơn đến bảo mật của hệ thống so với nó. Sử dụng TCP không làm cho ứng dụng an toàn hơn, nhưng nó có thể giúp bạn vượt qua kiểm tra gói sâu.

Chúng tôi đã kiểm tra Speedify để kiểm tra rò rỉ IP và có kết quả tốt. Không chỉ trang web không thể phát hiện ra rằng chúng tôi đang sử dụng VPN, mà địa chỉ IP thực của chúng tôi cũng bị ẩn. Dịch vụ này cũng đã vượt qua các thử nghiệm rò rỉ WebRTC và DNS mà không gặp sự cố nào.

Quyền riêng tư là xúc xắc. Mặc dù Speedify tuyên bố không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên máy chủ của mình (trang web đã truy cập, địa chỉ IP, v.v.), thông tin sau được lưu trên máy chủ của nó:

  • Thời gian và vị trí mạng mà từ đó kết nối Speedify ban đầu được tạo
  • Lượng dữ liệu được truyền
  • Vị trí gần đúng
  • Thời lượng của kết nối Speedify

Hầu hết trong số đó là thức ăn gia súc tiêu chuẩn cho VPN, nhưng vị trí gần đúng có liên quan. Speedify tuyên bố rằng dữ liệu chỉ được sử dụng để khắc phục sự cố và cung cấp hỗ trợ tốt hơn, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng vị trí gần đúng là một khu vực màu xám.

Dịch vụ khách hàng

Speedify kiến ​​thức kiến ​​thức rất đơn giản. Phần FAQ được chia thành hai phần lớn: máy tính để bàn và thiết bị di động.

Speedify-Service-Landing-Page

Cấu trúc rõ ràng trong khu vực máy tính để bàn và di động. Các câu hỏi được phân loại theo một cách có ý nghĩa và chúng tôi có thể tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm ngay lập tức.

Tăng tốc-Dịch vụ-FAQ

Dịch vụ này cung cấp hỗ trợ email tuyệt vời. Bạn có thể gửi một hình thức liên lạc trên trang web hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tiếp qua email. Khi chúng tôi tiếp cận, Speedify nhanh chóng quay lại và trả lời câu hỏi của chúng tôi trực tiếp.

Thời gian trả lời chưa đến một giờ và chúng tôi hài lòng với chất lượng của câu trả lời. Đó là một câu hỏi đơn giản, liên quan đến Bitcoin, có thể dễ dàng được trả lời trong phần kiến ​​thức.

Tăng tốc nhắc nhở và phản ứng thân thiện với nó là một dấu hiệu tốt.

Lời phán quyết

Speedify là một VPN trung bình nổi bật so với đối thủ vì cách liên kết đầu tiên trên kênh và di động. Tuy nhiên, tốc độ của nó là tiếp thị nhiều hơn thực tế.

Tuy nhiên, nó có một danh sách các tính năng đẹp, giao diện tuyệt vời và mức giá hợp lý để khởi động. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có nhiều tùy chọn hơn trong bảo mật, thì tốt nhất là bạn nên đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi.

Bạn đã sử dụng Speedify trước đây? Làm thế nào bạn thích nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​và cảm ơn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me