Đánh giá đường hầm – Cập nhật 2020

Đánh giá đường hầm

TunnelBear có lẽ là VPN miễn phí tốt nhất hiện có, nhưng điều đó không nói lên nhiều điều: nó sẽ không đưa bạn vào Netflix và tốc độ rất tầm thường. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá này của TunnelBear, nó miễn phí và an toàn, do đó, nó có thể đáng để thử.


đánh giá VPN tốt nhất

TunnelBear được thành lập bởi hai người Canada vào năm 2011 và được bán cho gã khổng lồ bảo mật McAfee vào năm 2018. Hiện tại họ sản xuất hai sản phẩm: TunnelBear, VPN và RememBear, một trình quản lý mật khẩu. Chúng tôi sẽ xem xét VPN ngày hôm nay; kiểm tra đánh giá RememBear của chúng tôi nếu bạn trên thị trường tìm mật khẩu.

Đối với bài đánh giá TunnelBear được cập nhật này, chúng tôi đã đưa phiên bản mới nhất qua các bước của nó và xem qua các tính năng, bảo mật, tính khả dụng, giá cả và nhiều hơn nữa. Mức độ cho VPN đường hầm phụ thuộc rất nhiều vào khả năng truy cập và khả năng sử dụng, được hỗ trợ bởi linh vật gấu đào của nó. Nó đã thừa nhận đáng yêu và một sự thay đổi tốt đẹp từ các chiến thuật dựa trên nỗi sợ hãi thường được sử dụng bởi thương hiệu VPN.

Tuy nhiên, đằng sau các bộ phim hoạt hình, TunnelBear lại thiếu chất, khiến nó không nằm trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi trong năm nay. Nó có thể truy cập Netflix và chỉ có một vài máy chủ, hầu hết trong số đó được phân cụm ở châu Âu. 

Nó không phải là tất cả xấu. Bảo mật của nó – thử nghiệm cốt lõi của bất kỳ VPN nào – rất mạnh và giá cả hợp lý, mặc dù gói miễn phí có một chút hạn chế. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về TunnelBear VPN của chúng tôi dưới đây.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho TunnelBear

Đặc trưng

VPN TunnelBear khả dụng trên các thiết bị Mac, Windows, Android và iOS. Nó cũng là một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera. Nó được sử dụng để duyệt web riêng tư, an toàn và bảo vệ bạn khỏi các bên thứ ba truy cập vị trí của bạn hoặc dữ liệu khác.

Đường hầm tập trung vào trải nghiệm người dùng thân thiện có nghĩa là bộ tính năng của nó bị hạn chế, mặc dù không phải lúc nào cũng gây bất lợi. Nếu bạn đã từng thấy dịch vụ VPN đi kèm với các gói chống vi-rút chìm trong nhà bếp bao gồm tất cả, thì có vẻ như tất cả những gì bạn có thể làm với chức năng của TunnelBear là bật và tắt, nhưng có một chút năng lượng dưới bề mặt đây.

Bạn có thể thiết lập VPN để kích hoạt khi thiết bị của bạn khởi động và ngay lập tức cắt quyền truy cập internet thông qua công tắc tắt bất cứ khi nào kết nối an toàn của bạn bị gián đoạn, đảm bảo bạn không vô tình để lộ dữ liệu của mình trên một trang web mờ ám. Bạn cũng có thể chuyển đổi khi TunnelBear gửi cho bạn thông báo và đặt mạng WiFi nào VPN sẽ tự động tin tưởng. 

TunnelBear-General-controls

Chỉ có hai chức năng ngay lập tức rõ ràng: TCP TCP ghi đè lên ED và GhostBear. TCP và UDP là hai giao thức được công nhận rộng rãi để truyền dữ liệu. TunnelBear thường truyền dữ liệu qua UDP, nhanh hơn. Tuy nhiên, một số ISP điều tiết lưu lượng UDP. Nếu kết nối UDP của bạn chậm lại một cách đột ngột, thì TCP TCP ghi đè Cho phép bạn chuyển TunnelBear sang TCP, đây là một giao thức ổn định hơn.

Kiểm soát đường hầm-bảo mật

Tính năng GhostBear dành cho khi bạn duyệt trên mạng hạn chế hoặc giám sát cao, chẳng hạn như trong trường học hoặc văn phòng. Trong những môi trường đó, đôi khi, nó không đủ để mã hóa dữ liệu của bạn – nó cũng không rõ ràng trông giống như nó được mã hóa. Tuy nhiên, GhostBear làm chậm các kết nối, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng nó trong các tình huống khắc nghiệt.

Điều lớn nhất còn thiếu trong TunnelBear là phân chia đường hầm, một chức năng cho phép bạn gửi một số lưu lượng truy cập qua VPN trong khi gửi phần còn lại bình thường, có thể tăng mạnh băng thông trong khi chạy VPN. Nó không phải là một tính năng phổ biến, nhưng một vài VPN có nó (đặc biệt là ExpressVPN) khiến chúng tôi vô cùng nhớ nó khi nó đã biến mất.

Tổng quan về tính năng của TunnelBear

Logo đường hầmwww.tunnelbear.com

Bắt đầu từ $ 333per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
Thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
7 ngày cho kế hoạch Đội

Thời gian hoàn tiền
Tùy từng trường hợp

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
23 địa điểm

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox, Opera

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, L2TP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Gói miễn phí của TunnelBear, bao gồm 500MB băng thông mỗi tháng và hoạt động trên năm thiết bị. Bằng cách nhập học riêng của TunnelBear, kế hoạch này không tốt cho lắm, ngoài việc thử nghiệm và sử dụng ánh sáng. Mặc dù bạn có thể tăng giới hạn của mình lên 1GB bằng cách tweet về TunnelBear mỗi tháng một lần, nhưng nó vẫn mờ nhạt so với gói miễn phí Windscribe Hồi (xem bài đánh giá Windscribe của chúng tôi để biết thêm) hoặc của Hide.me.

Bạn có thể mua Không giới hạn, gói trả phí cá nhân duy nhất, trong ba khoảng thời gian khác nhau: hàng tháng với giá 9,99 đô la, một năm ở mức 4,99 đô la mỗi tháng (tổng cộng 59,88 đô la) và ba năm ở mức 3,33 đô la mỗi tháng (tổng cộng là 120 đô la). Gói không giới hạn sẽ xóa tất cả các giới hạn truyền dữ liệu và giúp bạn truy cập vào dịch vụ khách hàng tốt hơn, mặc dù bạn vẫn giới hạn ở năm thiết bị.

TunnelBear-Vật giá

Tùy chọn cuối cùng, Nhóm, được thiết lập cho các doanh nghiệp và cung cấp các lợi ích của gói Không giới hạn với chi phí 5,75 đô la mỗi người dùng mỗi tháng (69 đô la mỗi năm). Số tiền thêm giúp bạn có một người quản lý tài khoản chuyên dụng, thanh toán tập trung cho doanh nghiệp của bạn và khả năng quản lý tất cả VPN công ty của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn có thể dùng thử kế hoạch Đội miễn phí trong bảy ngày.

Chúng tôi rất vui khi thấy rằng TunnelBear đã thêm tùy chọn nhiều năm và nó đi kèm với khoản tiết kiệm đáng kể. Nó cũng rất hay khi bạn có thể thanh toán bằng bitcoin. Nếu bạn muốn lấy lại tiền của mình, TunnelBear không có chính sách chính thức, mặc dù nhân viên hỗ trợ của họ cung cấp tiền hoàn lại trên cơ sở từng trường hợp.

Giá của TunnelBear, ở ngay giữa gói. Nó đạt được điểm khi đã thêm tùy chọn nhiều năm kể từ lần cuối chúng tôi xem xét, nhưng nó mất chúng vì dịch vụ miễn phí hạn chế và thực tế là kế hoạch của Đội không đáng để bỏ thêm tiền. Để có một thỏa thuận tốt hơn, hãy xem NordVPN hoặc CyberGhost.

Dễ sử dụng

Tải xuống đường hầm nhanh chóng. Khi bạn giải nén và mở nó, bạn sẽ được nhắc tạo một tài khoản với địa chỉ email của bạn. Điều này cũng xảy ra tốt đẹp và nhanh chóng. Xác nhận email cũng nhanh chóng.

TunnelBear-Tạo-một tài khoản

Giao diện người dùng đường hầm

Dù tốt hay xấu, đây là về giao diện người dùng đơn giản nhất mà chúng tôi đã thấy trên một dịch vụ VPN. Từ bảng điều khiển ban đầu, bạn chỉ có thể thực hiện ba điều: kết nối với VPN, chọn một quốc gia khác để kết nối và mở menu tùy chọn.

Bảng điều khiển TunnelBear-Main-UI

Bạn có thể chọn một quốc gia có menu thả xuống, nhưng bạn cũng có thể sử dụng màn hình bản đồ có linh vật gấu đường hầm. Mặc dù màn hình này rất dễ thương, nhưng cách thực hiện của nó để lại một điều mong muốn: cách duy nhất để di chuyển là nhấp và kéo, điều mà bạn sẽ phải làm nhiều lần để đi đến bất cứ đâu.

Menu đường hầm-thả xuống

Menu thả xuống dễ dàng hơn, mặc dù không hoàn hảo. Với TunnelBear, bạn có thể kết nối với 23 quốc gia khác nhau mà menu không tổ chức theo bất kỳ số liệu rõ ràng nào.  

Tuy nhiên, nó lấy lại điểm để cung cấp tùy chọn dễ sử dụng và thuận tiện để chọn bất kỳ kết nối nào hiện đang nhanh nhất. Chúng tôi đã thử kết nối với một số quốc gia khác nhau, mỗi lần mất VPN khoảng 15 giây.

TunnelBear-Connect-to-Canada

Bảng điều khiển

Tất cả phần còn lại của giao diện TunnelBear, được chứa trong menu tùy chọn, được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng. Nó được tổ chức thành bốn tab, không có tab nào có bất kỳ điều khiển nào sâu hơn một nút hoặc hộp kiểm. Tab General General cho phép bạn chọn khi nào khởi động TunnelBear, khi nào nhận thông báo và khi nào thực hiện ghi đè TCP.

Thẻ bảo mật của người dùng cho phép bạn kích hoạt hai cài đặt. VigiliantBear là công cụ tiêu diệt tiêu chuẩn công nghiệp dừng tất cả lưu lượng nếu kết nối của bạn với VPN bị hỏng. GhostBear làm cho việc phát hiện dữ liệu của bạn được mã hóa trở nên khó khăn hơn, cho phép bạn sử dụng TunnelBear trên các mạng hạn chế có thể chặn dữ liệu khác. 

Thẻ mạng tin cậy của Wikipedia Thẻ tab bao gồm tùy chọn tự động kết nối với VPN trên tất cả các mạng, với tùy chọn mạng mà bạn biết là an toàn. Cuối cùng, tab Tài khoản trên mạng liên kết trực tiếp với tài khoản trên trình duyệt của bạn.

TunnelBear-Trusted-Networks

Họ nói rằng một sản phẩm là hoàn hảo khi không còn gì để lấy đi. Theo tiêu chuẩn đó, TunnelBear là một VPN gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, nó đã hy sinh rất nhiều về sức mạnh để đạt được điều đó. Bạn có thể tự do thay đổi giao thức của mình, ở đó, không có đường hầm phân chia và bạn có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt từ trong ứng dụng máy tính để bàn.

Chúng tôi đã đánh giá TunnelBear rất cao về khả năng truy cập, nhưng chúng tôi đã cập nhật một vài điểm vì thiếu kiểm soát (chưa kể những lựa chọn khó hiểu đó trong giao diện chọn máy chủ).

Tốc độ

Do việc phân cụm đường hầm của tất cả các máy chủ của một quốc gia thành một, chúng tôi không thể phân biệt giữa các địa điểm trong bất kỳ quốc gia nào trong số các quốc gia này. Lấy tất cả những con số này bằng một hạt muối, vì nó luôn có khả năng cho một máy chủ riêng lẻ là một ngoại lệ. 

Thử nghiệm này được thực hiện từ Portland, Oregon. Chúng tôi đã sử dụng cùng một máy chủ cho cả các bài kiểm tra được bảo vệ và không được bảo vệ ở Hoa Kỳ, gần Wichita, Kansas, nơi xuất hiện nút đường hầm của đường hầm Hoa Kỳ..

Vị trí máy chủ: Ping (ms) Tốc độ tải xuống (Mbps) Tốc độ tải lên (Mbps)
Hoa Kỳ (không được bảo vệ)759,642,40
Hoa Kỳ (được bảo vệ)868,152,27
Mexico1614,762,24
Canada824,852,24
Brazil2075,312,27
Đan mạch1845,002,32
Ấn Độ3073,941,98

Chúng tôi hầu như không thấy độ trễ tăng lên với VPN, ở Hoa Kỳ hoặc Canada, điều đã gây ấn tượng với chúng tôi. Đáng chú ý hơn là ảnh hưởng nhỏ đến tốc độ tải xuống, chỉ chậm khoảng 15 phần trăm; để tham khảo, VPN trung bình hạ gục khoảng 30 phần trăm.

 Ở Hoa Kỳ, điều này là đủ để đưa TunnelBear vào cuộc tranh cãi với danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi. Độ trễ thấp của nó làm cho nó có thể chấp nhận để chơi trò chơi và hiệu ứng không đáng kể khi tải xuống có nghĩa là nó cũng hoạt động tốt để phát trực tuyến (làm cho tất cả buồn hơn khi nó có thể truy cập Netflix hoặc Hulu). 

Bên ngoài Hoa Kỳ, nó có một câu chuyện khác. TunnelBear vẫn đủ nhanh để chơi game ở Canada, nhưng tốc độ tải xuống của nó đã giảm mạnh, khiến việc phát trực tuyến trở thành một lựa chọn tồi. Độ trễ thay đổi một chút, nhưng tải xuống liên tục bị chậm lại khoảng 50 phần trăm. Tuy nhiên, chúng tôi thực sự thích rằng mọi thứ tăng tốc một chút trong lịch sử Brazil bị đánh giá thấp.

Tuy nhiên, đây chỉ là một kết nối web và những người khác có thể có trải nghiệm khác. Về phần chúng tôi, chúng tôi đã cho điểm số cao về hiệu suất của TunnelBear ở Hoa Kỳ và điểm thấp hơn cho hiệu suất ở hầu hết mọi nơi khác.

Bảo vệ

Trên tất cả các nền tảng ngoại trừ iOS, TunnelBear không bao gồm tùy chọn thay đổi giao thức VPN, mặc dù điều này không nhất thiết là một điều xấu. Nhiều giao thức don don làm cho bảo mật trở nên mạnh mẽ hơn, giống như cách sáu loại khóa khác nhau don khiến cho việc hạ cánh cửa của bạn trở nên khó khăn hơn. 

Trên Windows, macOS và Android, TunnelBear triển khai OpenVPN. Đây là một giao thức sử dụng miễn phí, mã nguồn mở mà chúng tôi thấy đặc biệt đáng tin cậy vì cộng đồng nhà phát triển chuyên dụng của nó đã dành gần 20 năm để chọc và chọc cho nó cho tất cả các điểm yếu có thể. 

Trên iOS, TunnelBear sử dụng L2TP thay thế, được ghép nối với IPSec. L2TP là một giao thức để truyền dữ liệu giữa các mạng, còn được gọi là đường hầm. Không giống như OpenVPN, nó không bao gồm một thuật toán mã hóa, do đó, nó thường được tìm thấy kết hợp với IPSec để mã hóa dữ liệu của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các giao thức này bằng cách đọc phân tích của chúng tôi. 

Để mã hóa trên các nền tảng khác ngoài iOS, TunnelBear sử dụng AES-256, mà – không cần quá kỹ thuật – về cơ bản là không thể bẻ khóa với công nghệ điện toán hiện tại. Tất cả các giao thức và thuật toán này đã được tổ chức dưới nhiều năm thử nghiệm trong thế giới thực. Mặc dù TunnelBear không cho phép bạn thay đổi chúng, nhưng dù sao chúng tôi cũng muốn.

Phát hiện định vị đường hầm

Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ IP, DNS và WebRTC bằng ipleak.net và thấy rằng TunnelBear không bị rò rỉ bất kỳ thông tin nào về vị trí hoặc IP của chúng tôi. Tất cả trong tất cả, nó rõ ràng có an ninh nghiêm trọng. Chúng tôi không có khiếu nại về chức năng cốt lõi của VPN.

Riêng tư

TunnelBear tuyên bố rằng nó có chính sách bảo mật mà bạn thực sự có thể hiểu được. Nó rất dài nhưng được viết bằng ngôn ngữ mà từ đó dễ hiểu đối với giáo dân. 

Bộ sưu tập dữ liệu đường hầm

Phần đầu tiên của chính sách quyền riêng tư liên quan đến việc thu thập dữ liệu cá nhân. Nó liệt kê mọi phần dữ liệu mà TunnelBear thu thập từ người dùng của mình và trung thực về các phần được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Nó nói rõ rằng VPN không ghi lại bất kỳ thông tin nào về người dùng Thói quen duyệt web hoặc địa chỉ IP.

Phần thứ hai đưa ra các quy tắc cơ bản cho những gì TunnelBear làm với thông tin mà nó thu thập được. Nó hứa sẽ chỉ tiết lộ dữ liệu cá nhân cho các bên thứ ba cung cấp cơ sở hạ tầng cho chính TunnelBear hoặc cho bất kỳ ai phục vụ công ty một trát đòi hầu tòa hợp lệ.

Chính sách quyền riêng tư đạt được tất cả các ghi chú phù hợp, nhưng cho biết có bao nhiêu VPN đã bị bắt theo dõi người dùng của họ gần đây, chúng tôi đã áp dụng thái độ tin cậy nhưng xác minh. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy bất kỳ sự cố nào của TunnelBear khi bị bắt bằng móng chân trong honeypot. Nó cũng đã được kiểm toán bởi một bên thứ ba hai lần bây giờ, không có dấu hiệu thực hành dữ liệu mờ ám.

Mối quan tâm về McAfee

Nhiều người hâm mộ lâu năm của TunnelBear thích rằng nó không thu thập dữ liệu duyệt web khi McAfee mua nó vào năm 2018. Nói một cách nhẹ nhàng, McAfee không có tiếng tăm gì trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Mặc dù nó chắc chắn là một lý do để để mắt đến TunnelBear, nhưng dường như không có bằng chứng nào mà bạn nên từ bỏ nó vì lý do riêng tư. Công ty vẫn có trụ sở tại Canada, nơi có quan điểm tiến bộ hơn về quyền riêng tư dữ liệu so với Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất cho Canada để tìm hiểu thêm.

Lần đầu tiên, có vẻ như dữ liệu mà nó nói nó ghi lại thực sự là dữ liệu duy nhất mà nó ghi lại. Chúng tôi hoan nghênh thực tế rằng TunnelBear chỉ kiếm tiền từ đăng ký, không phải quảng cáo và chúng tôi chỉ mất một vài điểm vì nó không thể chạy VPN công ty với quyền riêng tư hoàn toàn hoàn hảo.

Hiệu suất phát trực tuyến

Đây là nơi mà TunnelBear chịu đòn. Các dịch vụ phát trực tuyến chính thống nhất chặn đường hầm, bao gồm Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Có thể tinker với TunnelBear cho đến khi nó có cơ hội truy cập Netflix, nhưng với rất nhiều VPN khác thực hiện được ngay lập tức, không có lý do gì để vượt qua rắc rối.

Đường hầmBear-Amazon-Prime bị chặn

Vị trí máy chủ

Nó khó có thể nói chính xác có bao nhiêu máy chủ mà TunnelBear truy cập. Mỗi quốc gia có một nút đại diện cho toàn bộ quốc gia, mà không làm rõ có bao nhiêu máy chủ mà nút đó đại diện hoặc nơi trong quốc gia mà họ đặt. Trên bản đồ, nút Hoa Kỳ trông giống như nó ở đâu đó ở Kansas, nhưng chúng tôi không thể biết liệu định vị đó có ý nghĩa gì không.

Nút hầm-Bắc-Mỹ

TunnelBear cung cấp máy chủ tại 23 quốc gia. Năm người ở Châu Á (mặc dù không phải Nga hay Trung Quốc), ba người ở Bắc Mỹ, hai người ở Châu Đại Dương và 12 người nữa ở Tây Âu. TunnelBear không có máy chủ ở Châu Phi, chỉ có một ở Nam Mỹ (Brazil), một ở Đông Âu (Romania) và không có ở Đông Nam Á hoặc Trung Đông.

Nút hầm-Tây-Âu-Châu Âu

Hai cụm máy chủ ở các vị trí không được bảo vệ giữ cho TunnelBear ngay trên mặt nước trong danh mục này. Chúng tôi muốn xem sự đa dạng về địa lý và sự rõ ràng hơn ở mỗi quốc gia. Nếu một mạng lớn quan trọng đối với bạn, thay vào đó hãy xem đánh giá của chúng tôi về HideMyAss.

Dịch vụ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng trên TunnelBear, không có gì đáng ngạc nhiên, có chủ đề khá nặng nề. Bạn có thể truy cập trang trợ giúp từ VPN máy tính để bàn. Nó bao gồm một thanh tìm kiếm kết nối với mọi bài viết trong kho kiến ​​thức và sáu nút chia các bài viết đó thành các mục. Nó trực quan dễ chịu, dễ đọc và dễ thương xót.

Đường hầm-kiến thức

Cách duy nhất để liên lạc với bộ phận hỗ trợ trực tiếp là gửi một vé email thông qua nút liên hệ với chúng tôi. Hệ thống vé rất dễ sử dụng và bộ phận hỗ trợ thường liên lạc lại với bạn bằng email trong khoảng 24 giờ. Câu hỏi kiểm tra của chúng tôi mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng sự thấu đáo trong câu trả lời của Bear hỗ trợ Bear khiến chúng tôi biết ơn vì đã mất thời gian để làm cho đúng.

TunnelBear-Gửi-một vé

TunnelBear không có diễn đàn hoặc đường dây điện thoại hỗ trợ công nghệ. Gói Unlimited cho biết họ cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp, nhưng không rõ điều này có nghĩa là gì, ngoài việc đẩy vé email của bạn lên hàng đầu. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ khách hàng của TunnelBear, vì tính kỹ lưỡng, thân thiện và thiết kế, nhưng thấp hơn vì thiếu các tùy chọn.

Lời phán quyết

Chúng tôi không có ý định bán đường hầm ngắn bằng cách gọi nó là những thứ giống như đáng yêu. Chúng tôi có tất cả các VPN tập trung ít hơn vào các chiến thuật sợ hãi. Tính thẩm mỹ của TunnelBear sườn và giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý của nó làm cho nó trở thành điểm khởi đầu tự nhiên cho VPN. Hơn nữa, hầu như không có bất kỳ vết nứt nào trong bộ giáp của nó khi nói đến bảo mật và dường như nó thực hành những gì nó giảng bằng cách không đăng nhập và bán dữ liệu người dùng.

Tất cả điều này làm cho chúng tôi muốn giới thiệu nó cao hơn, nhưng có quá nhiều việc kéo xuống đường hầm xuống. Bên cạnh việc không thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, người dùng phải đấu tranh với các tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế và tốc độ không nhất quán. Chúng tôi muốn có nhiều băng thông hơn trong tầng miễn phí và phạm vi vị trí máy chủ đa dạng hơn nhiều.

Tất cả những gì đã nói, kết quả kiểm toán hàng năm cho thấy công ty được thúc đẩy thường xuyên cải tiến sản phẩm của mình, vì vậy chúng tôi mong muốn TunnelBear trở thành VPN để xem trong những năm tới.  

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá VPN TunnelBear của chúng tôi. Nếu bạn đã có một trải nghiệm sử dụng TunnelBear mà bạn nghĩ chúng ta nên biết, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp về đường hầm

 • TunnelBear dùng để làm gì?

  TunnelBear là một VPN, hoặc mạng riêng ảo. VPN cho phép bạn duyệt internet bằng một kết nối máy chủ khác chứ không phải của riêng bạn. Điều này mang lại cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn, vì những gì bạn làm trực tuyến có thể được truy nguyên trực tiếp cho bạn.

 • Đường hầm có an toàn không?

  TunnelBear hiện không thể hiện bất kỳ rò rỉ nào trong các thử nghiệm. Có một số lo ngại về công ty mẹ của nó, McAfee, can thiệp vào chính sách không đăng nhập của nó, nhưng vẫn chưa có bằng chứng nào xảy ra. TunnelBear có trụ sở tại Canada, nơi có lập trường bảo mật dữ liệu tiến bộ hơn so với Hoa Kỳ.

 • Liệu TunnelBear có hoạt động với Netflix không?

  Đáng buồn thay, TunnelBear bị chặn bởi tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn, bao gồm Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

 • Liệu TunnelBear có cho phép torrent không?

  Đúng. Tuy nhiên, tốc độ tải xuống có thể chậm.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map