Đánh giá không giới hạn VPN – Cập nhật 2020

Đánh giá VPN không giới hạn

VPN Unlimited là một dịch vụ có bảo mật tốt, nhưng thiếu tính năng. Ấn tượng chung của chúng tôi là một trong những tiềm năng bị lãng phí, đặc biệt là trong bộ phận tốc độ. Tuy nhiên, kế hoạch trọn đời của nó là hấp dẫn. Đọc toàn bộ VPN của chúng tôi Đánh giá không giới hạn để biết tất cả các chi tiết.


VPN-Unlimited-slide-image- # 1

VPN-Unlimited-slide-image- # 2

VPN-Unlimited-slide-image- # 3

VPN-Unlimited-slide-image- # 4

Trước

Kế tiếp

VPN Unlimited là một mạng riêng ảo mà chúng tôi muốn. Thuộc sở hữu của KeepSolid Inc, một công ty có trụ sở ở cả Hoa Kỳ và Ukraine, nó là một phần của một loạt các sản phẩm. VPN có một số tính năng thú vị, đặc biệt là các máy chủ dành riêng cho phát trực tuyến (mặc dù nó không phải là một mình với điều đó – hãy đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi để biết một VPN khác có hoạt động tương tự).

Mặc dù có một vài điều thích, KeepSolid VPN Unlimited cam kết số lượng lỗi không đáng có. Ví dụ: nó có thể vượt qua khóa địa lý và vượt qua lệnh cấm Netflix VPN, nhưng tốc độ tải xuống quốc tế giảm mạnh đến mức bạn không thể làm bất cứ điều gì một khi bạn ở đó.

Trong bài đánh giá VPN Unlimited này, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý nhiều mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng, giá cả, giao diện người dùng, bảo mật, dịch vụ khách hàng và các điểm khác trước khi đưa ra kết luận về việc liệu nó có xứng đáng với số tiền của bạn hay không. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế, chúng tôi cũng sẽ đưa ra một danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho VPN không giới hạn

Đặc trưng

VPN Unlimited thực hiện những gì nó được cho là. Nó đạt được một vài điểm cho tường lửa, các tùy chọn giao thức và một số ý tưởng hay giúp phân biệt danh sách máy chủ của nó, nhưng có một chút khác để đặt nó tách biệt khỏi trường VPN đông đúc. Nếu bạn muốn một dịch vụ cung cấp một bộ tính năng được sắp xếp hợp lý mà không bị mất chức năng, hãy thử xem lại ExpressVPN của chúng tôi.

Bạn có thể tải xuống VPN Unlimited từ trang web của nó. Nó có sẵn trên các máy tính macOS, Windows và Linux, cũng như trên các thiết bị di động iOS và Android. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm tiện ích mở rộng trình duyệt trên Chrome, Firefox hoặc Opera.

Công việc quan trọng nhất của VPN Unlimited là kết nối bạn với các máy chủ khác nhau và nó cung cấp cho bạn một vài cách khác nhau để thực hiện việc này. Bạn có thể để ứng dụng tự động kết nối với máy chủ khả dụng tốt nhất hoặc chọn từ danh sách máy chủ thường trực, bao gồm một số được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P và các ứng dụng khác hướng đến các dịch vụ truyền phát cụ thể.

Kết nối VPN không giới hạn

Nhiều VPN có danh sách này ở một số dạng, nhưng danh sách VPN Unlimited Unlimited nổi bật theo một số cách. Ứng dụng cho bạn biết tải lưu lượng hiện tại gần đúng mà mỗi máy chủ hiện đang xử lý và cung cấp cho bạn tùy chọn để chạy thử nghiệm ping trên toàn bộ danh sách cùng một lúc. Bạn cũng có thể tự động kết nối với máy chủ phát trực tuyến hoặc torrent tốt nhất.

Các tính năng tiên tiến

Ngoài kết nối, VPN Unlimited cho phép bạn quản lý tài khoản của mình và chuyển đổi giữa các giao thức trong ứng dụng. Nó bao gồm một tường lửa DNS giúp các trang web bị xâm nhập không lấy cắp thông tin của bạn hoặc tải xuống phần mềm độc hại.

VPN-Unlimited-my-account

Bạn có thể quyết định liệu VPN có khởi chạy khi khởi động thiết bị hay không, chọn có gửi báo cáo lỗi tới KeepSolid và tiếp cận hỗ trợ khách hàng từ trong ứng dụng.

Đó là câu nói về nó. VPN Unlimited là một trong những dịch vụ nghèo tính năng hơn mà chúng tôi đã thấy gần đây. Nó từng có một khóa chuyển đổi, nhưng tính năng đó dường như đã bị xóa vì hiệu suất kém. Điều tương tự cũng xảy ra với đường hầm phân chia (nếu đó là một công cụ giải quyết cho bạn, StrongVPN cung cấp một tính năng đường hầm phân chia tuyệt vời miễn phí).

Extras trả phí

Trong một trong các tab VPN Unlimited, bạn sẽ tìm thấy một menu các tính năng bổ sung để duyệt cao cấp. Ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, bạn có thể mua máy chủ riêng của mình với giá trung bình 25 đô la mỗi tháng hoặc IP cá nhân với giá 15 đô la. Lưu ý rằng các máy chủ riêng có giới hạn dữ liệu từ 1TB đến 3TB.

Tổng quan về tính năng không giới hạn của VPN

Logo không giới hạn VPNwww.vpnunlrictapp.com

Bắt đầu từ $ 278per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, Thẻ tín dụng, Amazon Pay, Mint, WebMoney, Yandex.Money, Alipay, Qiwi Wallet

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
10

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
7 ngày

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
Hơn 400 máy chủ tại 56 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox, Opera

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, L2TP, IKEv2, KeepSolid Wise, WireGuard

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo
Tường lửa DNS

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Không có gói miễn phí cho VPN Unlimited, nhưng bạn có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Để làm điều này, bạn không cần nhấp vào liên kết; chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu mà không cần nhập phương thức thanh toán. Sau bảy ngày, bạn sẽ được yêu cầu hủy hoặc thanh toán.

Giá cho KeepSolid VPN Unlimited ngồi ngay xung quanh mức trung bình của ngành. Bất kỳ thuê bao nào cũng có tất cả các tính năng có sẵn, cùng với băng thông không giới hạn. Kế hoạch đi kèm với giảm giá lớn cho mua hàng một năm và ba năm. Điểm mấu chốt duy nhất là mỗi chiều dài gói có các mức giá riêng cho số lượng thiết bị khác nhau, như chi tiết trong bảng dưới đây.

Thỏa thuận trọn đời là một trong những đặc quyền đáng hoan nghênh nhất của VPN Unlimited, nhưng nếu bạn bắt đầu từ trang định giá trên trang web của nó, bạn có thể bỏ lỡ hoàn toàn giao dịch. 

Để xem thỏa thuận trọn đời trên trình duyệt của bạn, bạn sẽ phải truy cập trang định giá trong cửa sổ ẩn danh – ngay cả khi bạn hiện đang kết nối với VPN Unlimited, điều này hết sức kỳ quái. Tuy nhiên, nó có thể thấy rõ trong ứng dụng. Hầu hết các VPN khác giới hạn các giao dịch trọn đời của họ cho các cửa sổ dễ bị bỏ lỡ, vì vậy VPN Unlimited vẫn xuất hiện ở đây.

Chúng tôi rất vui khi thấy sự đa dạng của các phương thức thanh toán mà VPN Unlimited chấp nhận, là giải đấu vượt trội so với dịch vụ VPN trung bình. Cùng với thẻ tín dụng và PayPal, bạn có thể sử dụng bitcoin, Amazon Pay, Mint, WebMoney, Yandex.Money, Alipay hoặc Qiwi Wallet.

Trang định giá thực tế liệt kê tất cả những điều này dưới dạng các phương thức khác không xác định, khác, khiến bạn khó có thể biết chính xác có bao nhiêu cách bạn có thể trả. Phương thức thanh toán đa dạng này là một điểm bán hàng lớn khác và chúng tôi không chắc tại sao VPN Unlimited lại che giấu nó.

Dễ sử dụng

Một dịch vụ VPN không có nhiều tính năng không phải là một điều xấu. Chúng tôi không nghĩ rằng VPN Unlimited không làm mất tập trung vào các chức năng cốt lõi của nó với các kiểu rườm rà không cần thiết. Tuy nhiên, sự thiếu kiểm soát kết hợp với việc bán hàng không thể khắc phục được. 

Đối với các dịch vụ VPN thú vị khi sử dụng và giữ mức bán hàng ở mức tối thiểu, thay vào đó hãy xem đánh giá của TunnelBear hoặc đánh giá Hide.me.

Tải xuống VPN Unlimited rất nhanh. Sau khi xác nhận thanh toán của chúng tôi trên trang web, chúng tôi đã tải xuống ứng dụng khách và tạo ID người dùng. Mở ứng dụng đã nhắc nhở một công cụ trợ giúp để tải xuống, nhưng điều này cũng xảy ra rất nhanh.

Tải xuống VPN không giới hạn

Bảng điều khiển chính và danh sách máy chủ VPN Unlimited Unlimited dễ dàng điều hướng. Bạn có thể cuộn qua danh sách, tìm kiếm nó hoặc chỉ kết nối với máy chủ tối ưu. Danh sách hiển thị mỗi khối lượng công việc của máy chủ, nó sẽ có màu vàng nếu nó quét trên 50 phần trăm và màu đỏ nếu nó có hơn 80 phần trăm.

VPN-Unlimited-server-list

Mỗi máy chủ có thể được ưa thích chỉ với một cú nhấp chuột. Các máy chủ dành riêng cho phát trực tuyến bao gồm một nút khác, đưa bạn trực tiếp đến trang chủ của dịch vụ phát trực tuyến đó. Về mặt lý thuyết, bạn có thể kết nối với máy chủ Disney +, sau đó nhảy đến trang web Disney + và bắt đầu xem Moana chỉ 30 giây sau khi mở bảng điều khiển VPN Unlimited (xem bài viết của chúng tôi về cách xem Disney + để tìm hiểu thêm).

Có một vài nhược điểm đối với giao diện người dùng chính, giống như bản đồ đó không làm gì cả. Chúng tôi hy vọng nó sẽ là một cách khác để chọn một máy chủ, nhưng nó chỉ là cơ hội để VPN khoe khoang về số lượng máy chủ mà nó có. Chúng tôi cũng mong muốn không gian biểu ngữ ở trên cùng của cửa sổ đã được dành cho việc bán hàng.

Sở thích

Mọi thứ khác nằm trong cửa sổ tùy chọn ở phía trên bên phải của bảng điều khiển chính. Menu đầu tiên, tài khoản của tôi, trực tiếp cho phép bạn kiểm soát tài khoản của mình mà không cần mở cửa sổ trình duyệt. Bạn có thể đăng nhập và đăng xuất, thay đổi mật khẩu và quyết định xem ứng dụng VPN có yêu cầu mật khẩu khi mở không.

Bạn cũng có thể mua hàng. Có thể thêm thời gian để đăng ký VPN Unlimited của bạn từ ứng dụng; để mua các sản phẩm KeepSolid khác mà trang này quảng cáo, bạn sẽ cần vào trình duyệt của mình. Một số trong số chúng – như Trình duyệt riêng, SmartDNS và Dấu hiệu KeepSolid – có ý nghĩa, nhưng mục tiêu và công việc tổ chức chore don don phù hợp với chủ đề bảo mật.

VPN-Unlimited-settings-tab

Trên tab Cài đặt trên mạng, bạn có thể thay đổi giao thức theo cách thủ công hoặc yêu cầu VPN Unlimited chọn giao thức tốt nhất cho tình huống hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt tường lửa DNS, chọn gửi báo cáo lỗi, đặt VPN để khởi chạy khi khởi động hệ thống hoặc gỡ cài đặt VPN Unlimited.

Tab thông tin trên máy tính cho phép bạn gửi phản hồi tới KeepSolid, nhưng nó sẽ mở ứng dụng thư của bạn để làm như vậy, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn sử dụng thư của trình duyệt. Tab này cũng cho bạn biết phiên bản VPN không giới hạn mà bạn sử dụng và cho phép bạn kiểm tra các bản cập nhật.

Tab hỗ trợ của Mtv cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi xem bạn có thích chuyển đổi VPN hay không để hỏi phản hồi về kết nối của bạn; Thật tuyệt vời khi có thể gửi thông tin đó, nhưng bạn không muốn đối phó với nó. Từ đây, bạn có thể gửi một vé hỗ trợ trong ứng dụng hoặc truy cập Câu hỏi thường gặp trong trình duyệt mặc định của bạn.

Tốc độ

Chúng tôi đã thử nghiệm VPN Unlimited bằng cách kết nối với một loạt các máy chủ ngày càng xa và sử dụng speedtest.net để kiểm tra tốc độ tải xuống và tải lên và ping cho từng máy chủ. Kết quả của chúng tôi thật tuyệt vời. Các xét nghiệm này được thực hiện từ một IP ở Hoa Kỳ.

Vị trí máy chủ: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Hoa Kỳ (không được bảo vệ)2514,012,23
Hoa Kỳ (được bảo vệ)2812,402,24
Canada1735.112,20
Mexico1614,332,19
Chile3680,270,35
Síp4242,382,25
Nam Triều Tiên3000,431,27

Kết quả của chúng tôi cho mọi nơi bên ngoài Hoa Kỳ rất tệ, chúng tôi cho rằng vấn đề phải nằm ở phía chúng tôi. Nhận được một vài ý kiến ​​thứ hai cho thấy kết quả hỗn hợp, với một số người đánh giá có tốc độ tốt và những người khác nhận được sự chậm lại như chúng tôi quan sát thấy.

Thử nghiệm ping nội bộ cho thấy tốc độ tốt hơn chúng tôi nhận được, với độ trễ tăng không giới hạn VPN không giới hạn trong khoảng 80 đến 400 phần trăm, điều này thực sự không tệ khi so sánh với toàn bộ trường VPN. Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng tốc độ ở Hoa Kỳ là đặc biệt, với một trong những cắt giảm nhỏ nhất để tải xuống tốc độ mà chúng tôi đã từng thấy.

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm một vài máy chủ P2P. Như bạn có thể thấy trong bảng, họ đã cho chúng tôi kết quả khá giống với các máy chủ chung, với tốc độ khá lớn ở Hoa Kỳ và hiệu suất dốc giảm ở mọi nơi khác.

Máy chủ P2P: Tải xuống Ping (ms) (Mbps) (Mbps)
Hoa Kỳ (không được bảo vệ)2514,012,23
Hoa Kỳ (P2P)549,792,22
Canada1605,452,11
Pháp3430,340,14
Rumani4172.062,23

Cuối cùng, chúng tôi đã thử nghiệm một số máy chủ phát trực tuyến KeepSolid VPN Unlimited Unlimited. Đây là những thứ cần tốc độ tải xuống nhanh nhất và may mắn thay, chúng đã được phân phối. Netflix khuyến nghị tối thiểu 5 Mbps để phát trực tuyến và tất cả những cú đánh này giới hạn ra khỏi nước.

Máy chủ phát trực tuyến: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Hoa Kỳ (không được bảo vệ)2514,012,23
Netflix6311,342,14
Hulu569,662,00
Disney+6110,162.08

Chúng tôi đã cẩn thận về việc đánh dấu VPN Không giới hạn tốc độ vì có rất nhiều yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến các kết nối. Chúng tôi chỉ nói một cách tạm thời rằng nó là một VPN tuyệt vời để giả mạo các máy chủ trong quốc gia của bạn nhưng là một lựa chọn kém cho công việc quốc tế.

Nếu tốc độ là ưu tiên lớn nhất của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn từ danh sách các VPN nhanh nhất thay vì an toàn.

Bảo vệ

KeepSolid VPN Không giới hạn bảo mật dữ liệu của người dùng bằng mã hóa AES-256, mà nó khăng khăng gọi là cấp quân đội. Trang web này nói đúng rằng mã hóa này được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng để bảo vệ bí mật nhà nước, nhưng nó cũng được sử dụng bởi hầu hết mọi người khác vào thời điểm này. AES-256 về cơ bản là không thể bẻ khóa, vì vậy chúng tôi có thể lỗi lỗi VPN Unlimited vì đã dựa vào nó.

VPN cho phép bạn lựa chọn một số giao thức. Mặc dù vậy, nó không làm tốt công việc phân biệt giữa chúng. Cả OpenVPN và IKEv2 đều được mô tả là hiệu suất cao & bảo vệ dữ liệu, và các vệt mờ bên dưới menu don don giúp phân biệt chúng (xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm).

Bạn cũng có thể sử dụng các giao thức UDP hoặc TCP riêng của KeepSolid, hoặc sử dụng WireGuard, một giao thức nguồn mở mới mà vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm. Mặc dù vậy, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng WireGuard. Điểm bán hàng chính của nó là nó có một cơ sở mã nhỏ hơn OpenVPN và các cơ sở mã nhỏ, có thể quản lý được don có xu hướng tồn tại lâu trong các dự án nguồn mở với hàng ngàn người đóng góp.

Kiểm tra rò rỉ VPN không giới hạn

Chúng tôi đã sử dụng ipleak.net để kiểm tra rò rỉ IP, DNS và WebRTC và chúng tôi không tìm thấy lỗ hổng nào. VPN Unlimited đạt điểm cao về mã hóa và giao thức tốt, nhưng nó mất điểm vì thiếu thông tin trong ứng dụng rõ ràng về ý nghĩa của các giao thức đó. Nó không thể chấp nhận được rằng việc chọn tối ưu hóa, không giới thiệu cho bạn biết VPN đã chọn giao thức nào.

Đối với các VPN có bảo mật mà chúng tôi chắc chắn hơn, hãy xem đánh giá NordVPN hoặc đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Riêng tư

Chính sách bảo mật cho VPN Unlimited giống như chính sách của công ty mẹ KeepSolid. Nó đánh vần trên trang web KeepSolid, trong một trang mà chắc chắn là rộng rãi, nhưng khá khó tiếp cận với người đọc hàng ngày. Ví dụ, ở đó, không có gì giống như phần tóm tắt phần hữu ích mà bạn có được với chính sách quyền riêng tư của Surfshark, (xem bài đánh giá Surfshark của chúng tôi để biết thêm chi tiết).

VPN-Unlimited-Privacy-chính sách

KeepSolid lưu dữ liệu cá nhân mà bạn sẵn sàng cung cấp, như tên và địa chỉ email của bạn. Nó tự động theo dõi địa chỉ IP, quốc gia và múi giờ của bạn, cùng với lượng lưu lượng truy cập web trong một phiên nhất định và hành động của bạn trên trang web riêng của KeepSolid. Nó thu thập dữ liệu cá nhân của bạn từ các công ty tiếp thị để quảng cáo sản phẩm của mình.

Đối với tín dụng KeepSolid, chính sách không đăng nhập của nó được nêu rõ ràng. Nó thề sẽ không giám sát hoặc lưu thói quen duyệt web của bạn trong khi bạn sử dụng VPN Unlimited. Nó cũng hứa sẽ xóa dữ liệu cá nhân mà nó lưu trong các phiên của bạn, chẳng hạn như IP và loại trình duyệt của bạn. KeepSolid đã không thông báo về bất kỳ rò rỉ lớn nào.

Tuy nhiên, chúng tôi không tự tin ở đây vì một vài lý do. Thông tin KeepSolid thừa nhận chia sẻ với các bên thứ ba – trên mạng toàn cầu, không kém – có liên quan đủ. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn là nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, nơi có luật riêng tư và tư cách thành viên lỏng lẻo trong mạng lưới tình báo Five Eyes có nghĩa là bất kỳ dữ liệu nào mà nó tiết kiệm được là an toàn từ trát đòi hầu tòa.

Để biết thêm chi tiết về lý do tại sao vấn đề đó, hãy xem người giải thích của chúng tôi về các thỏa thuận tình báo Năm mắt, Chín mắt và Mười bốn mắt.

Hiệu suất phát trực tuyến

Truyền trực tuyến các con số rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu VPN Unlimited, đến mức mà nó giống như một dịch vụ phát trực tuyến giống như một ứng dụng riêng tư. Vì nó có các máy chủ tập trung vào phát trực tuyến, chúng tôi đã sử dụng chúng để kiểm tra hiệu suất phát trực tuyến. Mỗi người được cho là hoàn hảo để xem một dịch vụ khác nhau. Ngoài ra còn có một thứ mà chỉ cần gắn nhãn là streaming streaming, mà làm cho mọi thứ hơi khó hiểu.

VPN-Unlimited-streaming-server

Các thử nghiệm tốc độ của chúng tôi cho thấy rằng các máy chủ phát trực tuyến thường có tốc độ lớn, đủ nhanh để quay video. Máy chủ Netflix đã đưa chúng tôi vào Netflix trong lần thử đầu tiên. Máy chủ Hulu cũng hoạt động tuyệt vời, cũng như BBC iPlayer và Amazon Prime.

Máy chủ Disney + trở nên tồi tệ hơn. Chính xác là nó đã bị chặn, nhưng mặc dù đã kiểm tra tốc độ mạnh mẽ, nhưng trang web đã chậm lại đến mức trang video chính mất vài phút để tải (chúng tôi thoát sau sáu giờ). Tuy nhiên, chúng tôi đã chuẩn bị để gọi đó là một ngoại lệ.

Hiện tại, VPN Unlimited có vẻ như là một lựa chọn vững chắc để phát trực tuyến. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng vì các máy chủ này được đặt tại Hoa Kỳ và tốc độ có thể giảm mạnh khi vượt qua biên giới quốc tế. Nếu bạn thích một số lựa chọn thay thế, việc chúng tôi tìm kiếm VPN tốt nhất cho Netflix và Hulu có thể giúp bạn.

Vị trí máy chủ

Chúng tôi đã đề cập ở trên rằng VPN Unlimited làm cho bản đồ vị trí máy chủ của nó là một phần của cửa sổ UI chính. Hãy cùng xem xét kỹ hơn về điều đó.

VPN-Unlimited-server-location

Số lượng cụ thể sắp tới, nhưng KeepSolid tuyên bố rằng VPN Unlimited có hơn 400 máy chủ tại 56 quốc gia. Số quốc gia này tăng vọt lên đến hơn 70 nếu bạn bao gồm P2P và máy chủ phát trực tuyến.

Chúng tôi muốn tìm kiếm sự đa dạng về số lượng. KeepSolid VPN Unlimited có máy chủ ở một số địa điểm không được đại diện điển hình: một ở Trung Mỹ, hai ở Nam Mỹ, rất nhiều trên khắp Nam Á và một vài điều ngạc nhiên, như Libya. Thật kỳ lạ, bản đồ cho thấy ít nhất một máy chủ không xuất hiện trong danh sách, ở đâu đó ở Tây Phi gần Ghana.

Tại thời điểm này trong cuộc đua vũ trang VPN, 400 máy chủ là một khởi đầu tuyệt vời và không có gì hơn thế. So sánh, NordVPN và ExpressVPN đã phá vỡ 1.000 máy chủ. Tuy nhiên, chúng tôi thích nhìn thấy Đông Âu và Đông Nam Á.

Dịch vụ khách hàng

VPN Unlimited giúp bạn dễ dàng tiếp cận hỗ trợ khách hàng từ ứng dụng máy tính để bàn. Trên tab hỗ trợ tự giải thích, bạn có thể truy cập Câu hỏi thường gặp trong trình duyệt của mình hoặc gửi vé trực tiếp.

VPN-Không giới hạn-vé hỗ trợ

Vé có thông tin quan trọng được điền sẵn, rất thuận tiện. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ hứa hẹn sẽ quay lại với bạn trong vòng một giờ, nhưng nó thường giống như 20 phút, khiến dịch vụ khách hàng trở thành một trong những điểm bán hàng tốt nhất của VPN Unlimited. Các câu trả lời cho cả yêu cầu kỹ thuật và thanh toán đều được cân nhắc kỹ lưỡng và rõ ràng không được sao chép.

VPN-Unlimited-kiến thức

Kiến thức cũng được viết rõ ràng và rộng rãi, đặc biệt là phần khắc phục sự cố, thực hiện công việc tuyệt vời trong việc giữ người dùng tay thông qua các lỗi đã biết. Mặc dù có rất nhiều diễn đàn người dùng, nhưng đối với thể loại này, chúng tôi không gặp vấn đề gì khi cho VPN Unlimited một số điểm cao.

Lời phán quyết

Bây giờ, rõ ràng trong bài đánh giá VPN không giới hạn này mà chúng tôi đã tìm thấy nhiều thứ để giới thiệu ở đây. VPN Unlimited không phải là một trong những VPN tồi tệ nhất; một dịch vụ phải tích cực thù địch để có tên trong danh sách đó, thay vì chỉ sơ suất. Nó có những kiến ​​thức về một công cụ hỗ trợ phát trực tuyến tốt, nhưng nó vẫn tiếp tục theo cách riêng của nó.

Một số điểm bán hàng lớn nhất của nó – như kế hoạch trọn đời và nhiều lựa chọn thanh toán khổng lồ – dường như đang bị che giấu có chủ đích, trong khi các tính năng được quảng cáo khác hoàn toàn không có (nhìn vào bạn, tiêu diệt công tắc và chia đường hầm). Vẫn còn những người khác – đặc biệt là các máy chủ tập trung vào phát trực tuyến – rất dễ tìm nhưng don don thực hiện.

Trong khi các VPN khác đang học hỏi và phát triển, KeepSolid VPN Unlimited đang tự sụp đổ. Chặn một sự điều chỉnh khóa học lớn, công khai, bạn nên tránh xa.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me