Đánh giá KeepSolid VPN Lite – Cập nhật 2020

Đánh giá KeepSolid VPN Lite

KeepSolid VPN Lite là người anh em nhỏ hơn của VPN Unlimited và có một số vấn đề tương tự như anh chị em của nó. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn có một VPN miễn phí dễ sử dụng trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều. Xem liệu bạn có thể làm tốt hơn không bằng cách xem bài đánh giá KeepSolid VPN Lite đầy đủ của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

KeepSolid không phải là mạng mới đối với các mạng riêng ảo. Chúng tôi đã xem xét một trong những công ty khác về các sản phẩm khác – VPN Unlimited (đọc bài đánh giá VPN Unlimited của chúng tôi). KeepSolid VPN Lite là em trai VPN Unlimited Unlimited, một VPN VPN miễn phí, chỉ cần một cú nhấp chuột cho điện thoại thông minh của bạn mà bạn không phải đăng ký. VPN miễn phí rất hiếm, đó là điều khiến KeepSolid VPN Lite trở nên thú vị.

Để đánh giá đúng, chúng tôi sẽ xem xét nó hoạt động tốt như thế nào. Chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ máy chủ, hiệu suất phát trực tuyến, tính năng, dịch vụ khách hàng, chính sách bảo mật và quyền riêng tư trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Mặc dù bài đánh giá KeepSolid VPN Lite này sẽ bao gồm tất cả những điều đó, nhưng thực tế là dịch vụ này miễn phí và các vấn đề đi kèm với điều đó, khiến việc đưa vào hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi trở nên khó khăn.

KeepSolid VPN Lite, đúng như tên gọi của nó, một VPN VPN lite mà không có nhiều tính năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí, dễ sử dụng cho điện thoại thông minh của mình, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với việc dùng thử. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn trả tiền, bạn sẽ tìm thấy giá trị tốt hơn từ một đối thủ cạnh tranh như ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

VPNLite-Website-Splash

VPNLite-Website-Vật giá

VPNLite-Website-Tính năng

VPNLite-Menu-Hỗ trợ

VPNLite-Menu-Giới thiệu

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho KeepSolid VPN Lite

Đặc trưng

Bạn hãy tải xuống KeepSolid VPN Lite và mong đợi một bộ tính năng phong phú vì bạn sẽ thất vọng nếu bạn làm vậy. Nó, tốt, ánh sáng trên các tính năng, ánh sáng tùy biến và ánh sáng trên hầu hết mọi thứ khác.

Nó có ý định sử dụng trên các thiết bị di động, vì vậy bạn có thể tải xuống ứng dụng trên Android và iOS, nhưng không có hỗ trợ nào cho Linux. Mặc dù vậy, có một máy khách macOS và một cho Windows.

Máy chủ VPNLite-Free

Máy khách Android có lẽ là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng nhất mà chúng tôi từng thấy. Bạn chỉ cần chọn một máy chủ và nhấp vào nút bắt đầu lớn của Wikipedia để kết nối. Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng KeepSolid VPN Lite. Dịch vụ miễn phí sẽ cố gắng bán cho bạn các gói trả phí KeepSolid, nhưng bạn không bị buộc phải mua chúng và đó không phải là một thứ khó bán.

Nếu bạn không quyết định trả tiền cho KeepSolid VPN Lite, bạn sẽ bị giới hạn ở mã hóa AES 128 bit và giao thức IKEv2 cho các kết nối. Bạn chỉ có thể kết nối với một máy chủ và nó có trụ sở tại California, trái ngược với hơn 400 nếu bạn nâng cấp lên gói Turbo.

Turbo cũng cho phép bạn truy cập vào các máy chủ thân thiện với torrent. Gói Turbo Stream cung cấp cho bạn những thứ đó, cũng như các máy chủ để phát trực tuyến BBC iPlayer, Netflix và các nền tảng phát trực tuyến lớn khác.

Trang web gợi ý rằng người dùng trả phí có được giao thức KeepSolid Wise để giúp vượt qua các mạng bị hạn chế, điều này có thể hữu ích cho những người muốn vượt qua kiểm duyệt internet ở các quốc gia như Trung Quốc.

Vấn đề duy nhất là máy khách không có tùy chỉnh, vì vậy không rõ bạn có thể sử dụng tùy chọn này như thế nào. Với ý nghĩ đó, một VPN như NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi) sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm các dịch vụ VPN tốt nhất cho Trung Quốc.

Đó là một phần mềm dành cho KeepSolid VPN Lite. Không có killswitch, chia đường hầm hoặc bất kỳ tính năng nào khác mà bạn thấy trong dịch vụ VPN hàng đầu và mặc dù có vẻ như là do thiết kế, bạn có thể muốn xem qua kho lưu trữ VPN của chúng tôi để biết các sự thay thế nếu nó gặp sự cố.

Tổng quan về tính năng

Logo KeepSolid VPN Litevpnlite.net

Bắt đầu từ $ 208per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, tín dụng Google Play, SMS

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
1

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
3 ngày

Thời gian hoàn tiền
3 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
Hơn 400 máy chủ tại hơn 70 địa điểm

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES

Giao thức VPN có sẵn
IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

KeepSolid VPN Lite đi kèm với ba loại gói và ba thời hạn thanh toán. Với bộ tính năng hạn chế, nó rất tốt khi các gói cao cấp của nó có giá tốt, với một trong những mức giá trung bình hàng tháng rẻ nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong danh sách đánh giá VPN của chúng tôi.

Bạn có thể lấy KeepSolid VPN Lite trong các gói hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Đăng ký hàng tháng và hàng năm đi kèm với chính sách hoàn tiền trong bảy ngày và gói bảy ngày đi kèm với cửa sổ hoàn tiền trong ba ngày.

Bạn cũng có ba loại gói để lựa chọn. Rõ ràng miễn phí không tốn bất cứ thứ gì, nhưng nó có giới hạn. Như đã đề cập, bạn chỉ có thể kết nối với một máy chủ dựa trên Hoa Kỳ.

Hai gói còn lại thú vị hơn. Turbo đi kèm với nhiều máy chủ hơn, bao gồm một số máy chủ được liệt kê là máy chủ torrent. KeepSolidTHER VPN Lite won won làm cho nó trở thành VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách rút gọn, nhưng thật tốt khi thấy nó có máy chủ đặc biệt.

Nếu bạn nâng cấp lên Turbo Stream, bạn sẽ có được các tính năng của Turbo, cộng với quyền truy cập vào các máy chủ phát trực tuyến trên mạng Cameron cho Netflix, BBC iPlayer, Hulu và các nền tảng phát trực tuyến khác. Chúng tôi sẽ kiểm tra chúng sau này trong bài đánh giá này. Bạn chỉ có thể thanh toán cho Turbo Stream hàng tháng và chi phí 6,99 đô la một tháng.

Như đã đề cập, KeepSolid VPN Lite có giá tốt, nhưng bộ tính năng giới hạn có thể đóng một phần trong đó. Các gói rẻ hơn so với người anh em VPN Unlimited của nó, nhưng KeepSolid VPN Lite có ít tính năng hơn.

Với mức giá trung bình 4,99 đô la một tháng hoặc trung bình 2,08 đô la mỗi tháng nếu bạn trả tiền hàng năm, KeepSolid VPN Lite có khả năng cạnh tranh ở cấp độ tài chính với các tên tuổi lớn hơn, như CyberGhost (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Với tốc độ hàng năm cho Turbo là 24,99 đô la trong năm, VPN là một kẻ đánh cắp nếu bạn đang tìm kiếm một VPN di động có thể torrent. Các bộ truyền phát có thể thấy rằng họ nhận được một dịch vụ tốt hơn khi đăng ký một tên lớn hơn, chẳng hạn như ExpressVPN, mặc dù.

Không có tùy chọn thanh toán đặc biệt nào với KeepSolid VPN Lite. Nếu bạn chọn mua đăng ký, bạn có thể thực hiện thông qua cửa hàng ứng dụng của mình và với các chi tiết thanh toán được đính kèm với tài khoản đó. Chẳng hạn, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ được đính kèm với tài khoản Google Play Store của bạn.

Dễ sử dụng

Mọi thứ về KeepSolid VPN Lite đã được thiết kế để đơn giản và làm cho dịch vụ này dễ sử dụng nhất có thể. Nó có thể là ứng dụng VPN đơn giản nhất mà chúng tôi đã xem xét.

Cài đặt dễ dàng. Đi đến cửa hàng ứng dụng của bạn, tìm kiếm cho VPN VPN lite và tải xuống ứng dụng. Khi bạn lần đầu tiên mở nó, nó sẽ hỏi bạn những gì bạn muốn sử dụng nó và giới thiệu cho bạn bốn tùy chọn.

Tùy chọn VPNLite-Splash

Ba trong số bốn tùy chọn – Truyền phát trực tuyến, quyền riêng tư & bảo mật – danh sách máy chủ mở rộng, xếp hạng – đưa bạn đến màn hình bán hàng giải thích các lợi ích của các gói trả phí. Bạn có thể sử dụng turbo đi turbo và trả tiền cho một thuê bao hoặc nhấp lại và chọn quyền riêng tư & bảo mật để sử dụng dịch vụ miễn phí.

Không cần đăng ký. Bạn sẽ đi thẳng đến màn hình chọn máy chủ, nơi bạn sẽ thấy một bản đồ thế giới hiển thị vị trí của bạn, vị trí của máy chủ bạn đã chọn, menu thả xuống có máy chủ và nút dừng hoặc nút bắt đầu lớn.

VPNLite-Free-Servers

Bạn sẽ thấy địa chỉ IP của mình ở trên cùng, địa chỉ này sẽ thay đổi sau khi bạn kết nối với máy chủ. Không có cài đặt nào để tùy chỉnh ngoài lựa chọn máy chủ và gói thuê bao của bạn.

Nó dễ dàng thay đổi hoặc hủy đăng ký của bạn. Chỉ cần nhấn nút menu nằm ở trên cùng bên trái trong ứng dụng khách Android và chọn các gói VPN VPN.

Bạn sẽ thấy các tùy chọn thanh toán cho các đăng ký khác nhau, cùng với giá cả và tính năng hiện tại. Bạn cũng sẽ thấy các điều khoản và điều kiện, cũng như các liên kết đến chính sách quyền riêng tư và các quy định sử dụng dữ liệu trên mạng, mô tả cách KeepSolid sẽ sử dụng dữ liệu của bạn.

Menu VPNLite

Phần menu cũng cung cấp các tùy chọn để xếp hạng ứng dụng, xem các ứng dụng KeepSolid khác và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua hệ thống nhắn tin tích hợp. Nó tuyên bố sẽ có thời gian quay vòng một giờ cho các câu hỏi hỗ trợ khách hàng, mà chúng tôi sẽ kiểm tra sau trong bài đánh giá này.

KeepSolid VPN Lite không được thiết kế để sử dụng. Nó hướng đến thị trường VPN dành cho người mới bắt đầu như một cách để tạo sự quan tâm đến công ty, các ứng dụng khác và nó dễ sử dụng hơn các VPN tập trung vào thiết bị di động khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, như Speedify (đọc bài đánh giá Speedify của chúng tôi).

Tốc độ

Chúng tôi thử nghiệm tốc độ KeepSolid VPN Lite Lite, so sánh tốc độ tải xuống và tải lên, cũng như độ trễ, với kết nối không được bảo vệ của chúng tôi ở Vương quốc Anh.

KeepSolid VPN Lite không phải là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó giữ vững so với các đối thủ cạnh tranh. Nhược điểm là bạn sẽ phải trả tiền để có tốc độ hợp lý, vì kết quả của chúng tôi dưới đây cho thấy.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Anh)1421,675,94
Brussels2620,955,72
Viên4016,695.21
Sê-ri20113,635,31
Kuala Lumpur, Malaysia1894,585,01
California (Máy chủ miễn phí)1601,835.17
California (máy chủ trả phí)1585,505,30

Vì KeepSolid VPN Lite được bán trên thị trường dưới dạng VPN miễn phí, chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ California miễn phí với máy chủ trả phí ở cùng địa điểm. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm lựa chọn các máy chủ trả phí khác trên toàn cầu.

Các máy chủ châu Âu cho thấy tốc độ tốt và chỉ tăng độ trễ một chút. Máy chủ ở New Zealand có độ trễ kém, có thể hiểu được về vị trí và khoảng cách, nhưng tốc độ tải xuống và tải lên tốt.

Các máy chủ tồi tệ nhất là các máy chủ của Hoa Kỳ. Với khoảng cách giữa Vương quốc Anh và California, tốc độ tải xuống thấp hơn sẽ được dự kiến, vì độ trễ cao hơn. Nó rõ ràng rằng bạn sẽ phải trả tiền để truy cập vào mạng rộng hơn để có được tốc độ tốt nhất, mặc dù.

Chúng tôi không biết có bao nhiêu người dùng miễn phí KeepSolid VPN Lite. Với một máy chủ phục vụ toàn bộ ứng dụng, có khả năng công ty giới hạn tốc độ quản lý lưu lượng hoặc có quá nhiều người dùng sử dụng nó.

Tuy nhiên, nó vẫn miễn phí, vì vậy chúng tôi sẽ cắt giảm một chút. Ngoài ra, do dịch vụ này cung cấp băng thông không giới hạn, nó tốt hơn một số VPN miễn phí hàng đầu khác của chúng tôi, chẳng hạn như Windscribe (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi).

Bảo vệ

Đối với hầu hết các phần, chúng tôi không có khiếu nại khi nói đến bảo mật KeepSolid VPN Lite Lite. Gói miễn phí kết nối với mã hóa AES 128 bit, trong khi các gói Turbo và Turbo Stream cho phép AES 256 bit, hoặc ít nhất, đó là những gì mà dịch vụ nói.

Không có tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy mức độ mã hóa không phải là thứ gì đó mà người dùng có thể chọn. Mặc dù KeepSolid gợi ý bạn có thể sử dụng giao thức KeepSolid Wise VPN độc quyền của mình trên các gói trả phí, nhưng không có tùy chọn nào cho nó.

Các kết nối tiêu chuẩn sử dụng IKEv2, theo như bảo mật VPN, là một lựa chọn tốt cho bảo mật. Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ IP và DNS trong khi kết nối với máy chủ miễn phí và máy chủ trả phí và cả hai đều không có rò rỉ.

KeepSolid VPN Lite được thiết kế đơn giản và giống như mọi thứ khác, bảo mật của nó dường như tuân theo triết lý đó. Nó đầy đủ, nhưng nếu bạn lo lắng và muốn truy cập vào các giao thức an toàn hơn, chẳng hạn như OpenVPN hoặc bạn theo sau các tính năng như killswitch, bạn sẽ cần tìm một giải pháp thay thế từ danh sách VPN an toàn nhất của chúng tôi.

Riêng tư

Chúng tôi có một nhóm thận trọng ở đây tại Cloudwards.net, điều đó có nghĩa là khi nhà cung cấp VPN nói rằng họ không ghi dữ liệu nhật ký trên người dùng, chúng tôi sẽ nghiên cứu xem liệu yêu cầu này có đứng lên xem xét không.

VPNLite-Website-Quyền riêng tư

Chúng tôi đã đề cập đến mối quan tâm của mình về chính sách quyền riêng tư của KeepSolid, trong bài đánh giá về VPN Unlimited. Mối quan tâm và phản hồi của chúng tôi giống nhau đối với KeepSolid VPN Lite vì chính sách này giống nhau.

Điều thú vị ở đây là KeepSolid VPN Lite cũng bao gồm một liên kết đến các quy định sử dụng dữ liệu, giải thích cách sử dụng dữ liệu. Ví dụ: nó xác nhận rằng dữ liệu trên thiết bị, địa chỉ IP và vị trí của bạn được xử lý.

Nhìn sâu hơn vào chính sách quyền riêng tư cho thấy dữ liệu được ghi lại và lưu trữ, bao gồm thông tin về thời điểm bạn kết nối với máy chủ và lượng lưu lượng được sử dụng. Chính sách này cho biết một số dữ liệu, chẳng hạn như địa chỉ IP, thông tin thiết bị và loại kết nối của bạn, được lưu trữ, mặc dù nó đã đăng nhập. Sự khác biệt đủ mơ hồ để liên quan.

Điều mà chính sách quyền riêng tư thể hiện rõ ràng là KeepSolid rất vui khi chia sẻ dữ liệu của bạn nếu nó thực hiện theo yêu cầu hợp pháp của Chính phủ hoặc các tổ chức tư nhân.

Có quá nhiều điều không chắc chắn để đề xuất KeepSolid VPN Lite là một lựa chọn tốt cho người dùng ở các quốc gia hạn chế, vì vậy, nó sẽ giành được sự lựa chọn của chúng tôi, ví dụ, VPN tốt nhất cho Iran bất cứ lúc nào.

KeepSolid Inc. có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy bất kỳ ai lo lắng về Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ và giám sát của chính phủ cũng có thể cung cấp cho VPN Lite một bến rộng.

Hiệu suất phát trực tuyến

KeepSolid VPN Lite có thể nhẹ về các tính năng, nhưng một trong số ít lĩnh vực mà nó phục vụ là trình phát trực tuyến thông thường, người có thể tự hỏi làm thế nào để xem Black Mirror và các loại trừ phát trực tuyến khác. Chúng tôi rất muốn đưa máy chủ phát trực tuyến của mình vào thử nghiệm, vì vậy chúng tôi đã làm như vậy bằng cách xem cách họ thực hiện khi sử dụng các dịch vụ như Netflix và BBC iPlayer.

Một lời nhắc nhanh: các máy chủ phát trực tuyến chỉ khả dụng trên gói trả phí Turbo Stream. Chúng tôi đã thử nghiệm máy chủ miễn phí và gặp lỗi proxy, vì vậy người dùng miễn phí không gặp may ở đây.

Turbo Stream có máy chủ cho Hulu, BBC iPlayer, Netflix, ESPN + và HBO Bây giờ, vì vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn nếu bạn muốn truyền phát nội dung từ Hoa Kỳ Hãy chắc chắn đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho HBO Now nếu bạn ‘ quan tâm đến nền tảng đó.

Máy chủ Netflix, dựa trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ đánh giá bằng bản đồ, đã hoạt động tốt. Nội dung chúng tôi đã thử tải tốt, với chất lượng tốt và không có bộ đệm. Chúng tôi đã thử các máy chủ không phát trực tuyến, nhưng chúng đã trả về lỗi, giống như máy chủ miễn phí đã làm.

Vì nó có quá ít tùy chọn và tập trung vào Hoa Kỳ, KeepSolid VPN Lite có thể không tạo ra VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Netflix, nhưng nó hoạt động, vì vậy chúng tôi có thể lỗi..

VPNLite-Iplayer-Phát lại

Một thử nghiệm tương tự cho BBC iPlayer đã hoạt động tốt, không có vấn đề, bộ đệm hoặc lỗi. BBC iPlayer cũng đã làm việc với các máy chủ của Vương quốc Anh mà weren xếp hạng để phát trực tuyến, đó là một bất ngờ thú vị.

Chúng tôi rất vui khi thấy hiệu suất phát trực tuyến mạnh mẽ từ KeepSolid VPN Lite. Nó có thể không cung cấp nhiều, nhưng cho rằng nó có một gói để phát trực tuyến, thật tốt khi thấy các máy chủ đó hoạt động như dự định.

Vị trí máy chủ

Theo trang web KeepSolid VPN Lite, dịch vụ này cung cấp hơn 400 máy chủ trên hơn 70 địa điểm. Mặc dù vậy, thiếu thông tin chi tiết khá nhiều và một số quốc gia trong ứng dụng được đánh số chỉ hơn 50.

Không rõ ràng về việc các địa điểm của thành phố có nghĩa là một quốc gia hay một thành phố. Dù bằng cách nào, 50 quốc gia là một sự lây lan nhỏ và nhiều máy chủ có trụ sở tại Châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

Ngoài ra còn có ít hơn 400 máy chủ được liệt kê để kết nối. Nó có thể bị ẩn và một số bạn được hướng dẫn để kết nối với một vị trí trên một máy chủ cụ thể, nhưng cho rằng một số vị trí có số, chẳng hạn như California 1 và California 2, dường như không thể.

Nếu bạn không có trụ sở ở Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, hãy xem bài viết ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi vì cả hai nhà cung cấp đều cung cấp hàng ngàn máy chủ trải rộng trên hàng trăm quốc gia giữa họ.

Dịch vụ khách hàng

KeepSolid VPN Lite có ít tính năng, nhưng dịch vụ khách hàng của nó rất tuyệt. Bạn có thể liên lạc với các câu hỏi hỗ trợ qua email hoặc biểu mẫu liên hệ trên trang web, nhưng phương pháp đơn giản nhất là thông qua hệ thống trò chuyện trong ứng dụng.

Khu vực hỗ trợ khách hàng, bạn có thể tìm thấy trong phần menu KeepSolid VPN Lite Lite, cho phép bạn gửi câu hỏi trực tiếp đến nhóm. KeepSolid VPN Lite cho biết nó sẽ phản hồi trong vòng một giờ và mặc dù chúng tôi không có tem thời gian chính xác, nhưng nó đã trả lời chúng tôi trong khung thời gian đó.

VPNLite-Hỗ trợ-Tin nhắn

Câu hỏi kỹ thuật của chúng tôi về các giao thức và mã hóa đã không được trả lời ngay lập tức, nhưng sau một tin nhắn tiếp theo, nhóm hỗ trợ khách hàng KeepSolid VPN Lite Lite đã có thể giải quyết vấn đề. Mỗi phản hồi đều nhanh chóng, được viết riêng và lịch sự.

Điều đó rất ấn tượng, đặc biệt đối với một ứng dụng được thiết kế xung quanh một dịch vụ miễn phí. Nếu bạn gặp phải sự cố khi sử dụng KeepSolid VPN Lite, nó sẽ có thể giúp bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần. Không, câu hỏi thường gặp cơ bản trên trang web của nó sẽ bao gồm các câu hỏi hỗ trợ cơ bản hơn.

Lời phán quyết

Có rất nhiều VPN miễn phí cung cấp băng thông không giới hạn và cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt (đọc hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi để xem hầu hết các VPN miễn phí rung chuyển như thế nào). KeepSolid VPN Lite làm như vậy trong một ứng dụng thực hiện mọi thứ có thể đơn giản và nó hoạt động.

Nó không cố gắng tỏ ra hào nhoáng, nhưng nó không có nhiều tính năng và nó không có tùy chỉnh ngoài việc mua một thuê bao. Mức độ đơn giản đó làm cho KeepSolid VPN Lite trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ được đưa vào danh sách các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi và một trong những dịch vụ VPN dễ sử dụng nhất.

Tuy nhiên, sự đơn giản đó là cả một điều tốt và một điều xấu. Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng nâng cao hoặc muốn tùy chỉnh kết nối của mình, bạn đã có thể làm điều đó với KeepSolid VPN Lite. Các tùy chọn chỉ cần don tồn tại.

Các máy chủ phát trực tuyến của nó có thể truyền phát Netflix và BBC iPlayer, nhưng với chính sách quyền riêng tư có phần mơ hồ, chúng tôi sẽ thận trọng hơn về việc torrent. Nó nhanh chóng, giá rẻ và máy chủ miễn phí có thể xử lý trình duyệt nhẹ.

Nếu bạn muốn VPN tốt nhất cho Android hoặc VPN tốt nhất cho iPhone, các lựa chọn thay thế như ExpressVPN sẽ tốt hơn, ngay cả khi giá cao hơn.

Ý kiến ​​của bạn về KeepSolid VPN Lite là gì? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me