Đánh giá Ivacy – Cập nhật 2020

Đánh giá Ivacy

Ivacy là một dịch vụ tương đối mới đã xuất hiện trên mạng VPN nhằm tạo ấn tượng. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, chúng tôi tìm thấy một dịch vụ không tệ, nhưng cũng không có các chương trình được gọi là tốt. Đọc đánh giá Ivacy đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao.


Ivacy-Slider1

Ivacy-Slider2

Ivacy-Slider3

Ivacy-Slider4

Ivacy-Slider5

Trước

Kế tiếp

Thông thường, khi chúng tôi xem xét một dịch vụ VPN, mọi thứ đều có màu đen và trắng. Chúng tôi có thể nhìn vào một VPN tốt, như ExpressVPN hoặc NordVPN, hoặc một dịch vụ không tốt (chúng tôi đã giành được tên của bất kỳ tên nào, giống như chúng tôi làm trong Trạng thái đám mây). 

Lâu nay, Ivacy đã rơi vào vùng đất trung bình hiếm có. Mỗi lần chúng tôi đăng ký để xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào với Ivacy, có vẻ như họ đang cố gắng hết sức để tìm đường vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng nó luôn chỉ vì lý do này hay lý do khác.

Hôm nay đánh giá VPN Ivacy VPN không khác. Với đường hầm phân chia được tìm kiếm sau đó, giao diện độc đáo và giá cả vượt trội, Ivacy – một lần nữa – đã sẵn sàng để bắn vào các tiếng vang trên. Tuy nhiên, các vấn đề về tốc độ còn sót lại và hiệu suất phát trực tuyến kém trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi khiến Ivacy không thể tiếp cận được gọi là VPN VPN tốt trong một năm nữa.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho Ivacy

Đặc trưng

Ivacy VPN thực sự có một số tính năng ấn tượng với giá của nó và thậm chí quản lý để trình bày một số trong số chúng theo một cách khá độc đáo. Đối với người mới bắt đầu, có một khóa chuyển đổi, cũng như một số cách để làm cho VPN kết nối tự động khi khởi động. 

Chúng tôi coi cả hai tính năng này là bắt buộc đối với bất kỳ VPN tốt nào vì chúng ảnh hưởng đến bảo mật. Chúng tôi sẽ xem xét các tính năng chuyển đổi và tự động kết nối của Ivacy, sâu hơn trong phần bảo mật, nhưng bây giờ, nó đủ để nói rằng cả hai đều hoàn toàn đủ. 

Ivacy cũng cung cấp một số loại máy chủ chuyên dụng khác nhau được thiết kế cho các tác vụ chuyên biệt. Danh mục đầu tiên của các máy chủ chuyên dụng này là dành cho phát trực tuyến. Tab chứa các máy chủ phát trực tuyến cho phép bạn duyệt các tùy chọn máy chủ theo nội dung quốc gia mà bạn đang cố gắng xem hoặc dịch vụ phát trực tuyến, là duy nhất và sẽ rất tuyệt nếu nó hoạt động đáng tin cậy.

Truyền trực tuyến

Bên cạnh các máy chủ phát trực tuyến, còn có các máy chủ IP chuyên dụng có sẵn (có tính thêm chi phí), cũng như các máy chủ được cho là tải xuống an toàn cho các trò chơi Làm thế nào việc bỏ chặn khác với các máy chủ phát trực tuyến là không rõ ràng, nhưng các máy chủ tải xuống an toàn sẽ thêm một lớp quét phần mềm độc hại và vi rút vào quá trình tải xuống. 

Có một số vấn đề mà chúng tôi gặp phải với vấn đề này, chẳng hạn như người dùng chỉ cần quên sử dụng máy chủ tải xuống an toàn trong khi tải xuống tệp. Một trong những lựa chọn trong bài viết phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi sẽ là đặt cược đáng tin cậy hơn nhiều và sẽ cung cấp hiệu suất và phát hiện tốt hơn. 

Tách đường hầm

Chúng tôi đã lưu lại tính năng tốt nhất của Ivacy, cuối cùng: chia đường hầm. Điều này cho phép bạn thiết lập VPN của mình để một số chương trình sử dụng kết nối có đường hầm của nó trong khi các chương trình khác không có giá trị. Bây giờ chúng tôi đã nói chuyện về việc tính năng này khó nắm bắt như thế nào trong thế giới VPN và chúng tôi bắt đầu thấy nó ngày càng nhiều hơn.

Ivacy-SplitTunneling

Phải thừa nhận rằng, đường hầm phân chia Ivacy xông hơi là phiên bản mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã thấy. Ivacy chỉ cho phép bạn xác định danh sách các chương trình sử dụng VPN đó trong khi mọi thứ khác sẽ sử dụng kết nối không được bảo vệ bình thường. 

Nếu bạn xem các VPN khác cung cấp tính năng này, chẳng hạn như ExpressVPN, bạn sẽ thấy nó cho phép bạn thiết lập danh sách miễn trừ hoặc danh sách các ứng dụng luôn phải sử dụng VPN. Một số VPN thậm chí cho phép bạn chọn URL nào sẽ có kết nối VPN và URL nào sử dụng kết nối bình thường. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để xem xét phiên bản đường hầm tách rời hơn. 

Mặc dù không phải là phiên bản tốt nhất của đường hầm phân chia mà chúng tôi đã thấy, nhưng thật tuyệt khi thấy nhiều VPN đang siết chặt nó ở một mức giá thấp hơn. Nó có một tính năng tuyệt vời để có, và đây là một trong những lần đầu tiên chúng tôi thấy nó được cung cấp với mức giá thấp như vậy.

Tổng quan về tính năng của Ivacy

Logo Ivacywww.ivacy.com

Bắt đầu từ $ 225 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, BitPay, AliPay, tường thanh toán

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí
1 ngày

Thời gian hoàn tiền
30

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
Hơn 1000 máy chủ tại 100 địa điểm

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, L2TP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Định giá Ivacy không bắt đầu giống như bất cứ điều gì đặc biệt, với mức giá hàng tháng khá bình thường là 9,95 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, ba tùy chọn khác khiến giá giảm đáng kể và khiến Ivacy trở thành lựa chọn ngân sách hấp dẫn.

Kế hoạch sáu tháng của Ivacy xông lên tới $ 5 mỗi tháng, trong khi giá một năm của nó là $ 3,50 mỗi tháng; điều này khiến nó có cùng chi phí mỗi tháng với mức giá ba năm của NordVPN, mà chúng tôi đã ca ngợi trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi là khá thấp. Điều mà nhiều hơn nữa là Ivacy cũng cung cấp một kế hoạch hai năm ít hơn 1,50 đô la cho chi phí mỗi tháng, lên tới 1,99 đô la mỗi tháng.

Ngoài bản thân kế hoạch, bạn cũng cung cấp tùy chọn thanh toán để trả tiền cho một tiện ích bổ sung IP hoặc chuyển tiếp cổng chuyên dụng. Nhìn chung đây là những thứ khá nhỏ mà bạn sẽ biết nếu bạn cần, vì vậy chúng tôi thường khuyên rằng hầu hết mọi người không nên dùng những thứ này để mua hàng của họ như là những nâng cấp chung. 

Tuy nhiên, trước khi bạn mua một tài khoản, có tùy chọn để tận dụng bản dùng thử miễn phí 24 giờ của Ivacy. Điều này mang đến cho người dùng một cách tuyệt vời để dùng thử dịch vụ và xem liệu nó có phù hợp với họ không. 

Tuy nhiên, nó không hào phóng như một số gói VPN miễn phí, chẳng hạn như ProtonVPN. Nếu bạn xem xét đánh giá ProtonVPN của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng VPN này cung cấp cho người dùng một tài khoản miễn phí miễn là họ muốn mà không bị giới hạn dữ liệu.

May mắn thay, nếu bản dùng thử miễn phí một ngày của Ivacy không đủ cho bạn, thì VPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Điều này mang lại cho người dùng mới tiềm năng một cái gì đó để quay trở lại nếu dịch vụ không phù hợp với nhu cầu của họ.

Cuối cùng, Ivacy chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm cả Alipay, PayPal, BitPay, khoảng một chục loại tiền điện tử khác nhau cũng như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tiêu chuẩn. 

Dễ sử dụng

Ivacy đã hoàn thành tốt công việc giúp cho việc bắt đầu trải nghiệm của bạn diễn ra suôn sẻ. Mặc dù một số nhà cung cấp VPN khiến bạn nhảy qua vòng và thậm chí gửi hóa đơn để nhận bất kỳ loại thử nghiệm nào, Ivacy giúp bạn dễ dàng tìm và đăng ký dùng thử miễn phí 24 giờ. 

Chúng tôi đã nhận được một thông báo cảnh báo trong quá trình cài đặt phần mềm, nhưng nó dường như không có bất kỳ tác động nào đến việc thiết lập, vì chúng tôi đã nhấp vào OK OK và mọi thứ đã chạy tốt sau đó. 

Các máy khách windows được bố trí tốt trong khi vẫn tránh một thiết kế copycat. Một cột các tab được giấu ở lề trái và khi bạn di chuyển chuột qua chúng, chúng sẽ mở rộng ra một chút để hiển thị một số văn bản cho biết mỗi tab chứa gì.

Thiết kế Ivacy sắp xếp hợp lý và sạch sẽ trong khi vẫn làm cho mọi thứ dễ dàng truy cập. Các cài đặt tiếp tục giúp cảm giác dễ dàng này, với nhiều tùy chọn có giải thích nhỏ bên cạnh chúng giải thích chính xác từng hộp kiểm và tính năng làm gì.

Nhìn chung, giao diện của khách hàng Ivacy, có tiềm năng đáng kể, đó là điều chúng tôi cũng đã nêu trong bài đánh giá Ivacy cuối cùng của chúng tôi. Có một vài chi tiết vẫn cảm thấy lạc lõng, khó khăn và một vài điều cần tinh chỉnh thêm. Cụ thể, danh sách máy chủ chính là một chút rắc rối để cuộn qua. 

Máy chủ Ivacy

Cửa sổ máy chủ chính có thể chỉ phù hợp với năm quốc gia trong chế độ xem tại một thời điểm và không có thanh tìm kiếm. Cuộn xuống phía dưới để tìm máy chủ bạn cần có thể là một việc vặt và trình đơn thả xuống hẹp giúp bạn dễ dàng cuộn qua. Để xem VPN với máy khách Windows gần như hoàn hảo, hãy nhớ xem bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi.

Tốc độ

Địa điểm: PingDoadUpload
Không được bảo vệ429,20341,36
chúng ta.18143,0087,48
Anh80119,6453,43
Hồng Kông22312,8437.10
Thụy sĩ9911.8213,25
Nhật Bản2479,2812,24

Kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi với Ivacy cho thấy sự tương phản rõ rệt giữa các máy chủ bị buôn bán nhiều hơn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh so với các máy chủ ở vùng xa hơn một chút và ít đi đến thế giới ảo, như Nhật Bản và Thụy Sĩ. 

Tại Hoa Kỳ – cũng như bên kia ao nước Anh – chúng tôi đã có thể lấy lại khoảng một nửa tốc độ tải xuống trong khi sử dụng Ivacy VPN. Đây là quá đủ băng thông để truyền phát nội dung hoặc thậm chí tải xuống các tệp lớn một cách nhanh chóng, nhưng những con số này không đủ để đưa Ivacy vào danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi. 

Trong ba địa điểm khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, mọi thứ đã diễn ra không mấy suôn sẻ. Ở Hồng Kông, Thụy Sĩ và Nhật Bản, chúng tôi đã thấy tốc độ rơi vào thanh thiếu niên hoặc thấp hơn, thậm chí chìm vào các chữ số duy nhất ở Nhật Bản. 

Mặc dù những con số này rất tệ trên giấy tờ, hiệu năng thực tế của Ivacy VPN vẫn có thể sử dụng được. Nó không bao giờ có thời gian tải quay số và ngay cả ở Nhật Bản, chúng tôi đã có thể xem nội dung phát trực tuyến trên Twitch và YouTube trong 720p.

Các video thường sẽ mất một lượng thời gian đáng chú ý để bắt đầu tải, nhưng một khi mọi thứ đang diễn ra, nó không có vấn đề gì. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN nhanh, thì bài viết NordVPN vs PIA của chúng tôi là một nơi tốt hơn để tìm kiếm. Tốc độ của Ivacy, có thể sử dụng được, nhưng chúng vẫn là một trong những điểm yếu lớn nhất của dịch vụ.

Bảo vệ

Đo lường bảo mật VPN là khó khăn, nhưng hai trong số các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là các tùy chọn giao thức và mức mã hóa có sẵn. Đối với giao thức, Ivacy cung cấp OpenVPN, L2TP và IKEv2. 

Bạn có thể đọc thêm về ý nghĩa của những điều này trong phân tích giao thức VPN của chúng tôi, nhưng hiện tại OpenVPN được coi là giao thức tiêu chuẩn vàng, nhờ vào bản ghi theo dõi sạch và bản chất nguồn mở của nó. 

Giao thức Ivacy

Mã hóa cũng là đỉnh cao, với Ivacy sử dụng AES-256, được quảng cáo là mã hóa cấp độ quân sự của nhà cung cấp trên trang web của Ivacy. Nếu bạn đọc về AES-256 trong phần mô tả về bài viết mã hóa của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng nó không phải là một yêu cầu không công bằng để thực hiện. 

Ngoài giao thức cơ bản và thiết lập mã hóa, như chúng tôi đã đề cập trước đó trong phần tính năng của Wap, còn có một số điều nữa được xây dựng trong hỗ trợ bảo mật VPN VPN. Các cài đặt chứa bảo vệ rò rỉ IP và DNS hoạt động, do chúng tôi tự kiểm tra, cũng như các tùy chọn tắt và tự động kết nối. 

Ivacy có một thiết lập chắc chắn để bảo mật nếu bạn thay đổi giao thức trong các cài đặt từ chế độ tự động của chế độ tự động sang chế độ OpenVPN. Ivacy hiện không có VPN hoặc Tor gấp đôi so với VPN, như bạn có thể thấy trong bài viết NordVPN vs TorGuard của chúng tôi, nhưng nó cung cấp sự bảo vệ đầy đủ cho hầu hết người dùng. 

Riêng tư

Chính sách bảo mật của Ivacy, khá dễ đọc đối với chính bạn, chỉ có năm trang với phông chữ khá lớn. Chính sách này sử dụng rất nhiều gạch đầu dòng và danh sách để làm cho nó rất rõ ràng chính xác loại thông tin là gì và được thu thập trong suốt quá trình đăng ký, trong quá trình bạn sử dụng VPN và khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng. 

Ivacy cần thu thập tên, địa chỉ email và phương thức thanh toán để cung cấp cho bạn dịch vụ VPN. Điều này có nghĩa là bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn duy trì quyền riêng tư, vì nó có thể sử dụng tên và email giả.

Trong chính sách bảo mật của mình, Ivacy tuyên bố rõ ràng rằng nó không ghi nhật ký hoặc giám sát hoạt động duyệt web, địa chỉ IP, thời gian kết nối hoặc bất kỳ thông tin nhận dạng nào khác liên quan đến việc bạn sử dụng VPN. Nó thậm chí còn nói sau đó rằng nó sẽ không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào cho chính quyền nếu được hỏi vì nó không lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn. 

Hiệu suất phát trực tuyến

Hiệu suất phát trực tuyến của Ivacy, có ở khắp mọi nơi, tùy thuộc vào trang web mà bạn đang cố truy cập. Để bắt đầu, chúng tôi đã thử các máy chủ tiêu chuẩn chỉ để xem cách chúng hoạt động và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên kết nối với các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng.

Sử dụng các máy chủ bình thường, chúng tôi có thể khiến cả Netflix và Hulu hoạt động. Hulu hoạt động hoàn toàn tốt, nhưng Netflix đã cư xử rất kỳ lạ. Mất khoảng 45 giây để bắt đầu phát video, nhưng một khi đã làm, mọi thứ dường như ổn. Cả Amazon Prime Video và BBC iPlayer đều bị chặn trên các máy chủ bình thường.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, các máy chủ phát trực tuyến được thiết lập theo một cách độc đáo. Họ được cung cấp tab riêng của họ, được tổ chức bởi dịch vụ phát trực tuyến chứ không phải quốc gia, theo mặc định. Chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng này với tùy chọn Netflix, hoàn toàn không hoạt động..

Mất khoảng 40 đến 50 giây để kết nối và sau khi kết nối, internet của chúng tôi không còn hoạt động. Khi chúng tôi dùng thử máy chủ Amazon Prime, chúng tôi gặp một vấn đề tương tự. Tuy nhiên, sau khi chờ đợi, VPN hoàn toàn không kết nối và thay vào đó, chúng tôi đã thông báo lỗi cho chúng tôi thử lại sau, điều mà chúng tôi đã làm và không bao giờ có kết nối hoạt động.

Lỗi-Ivacy

Phần mềm Ivacy của BBC thực sự đã hoạt động để bỏ chặn nội dung của trang web, nhưng vì một số lý do, chính máy chủ này đã ở Singapore, theo phần mềm Ivacy. Đây là một hiệu suất khá mờ nhạt từ phần mềm có các máy chủ phát trực tuyến bị phá vỡ bởi dịch vụ với hơn một chục tùy chọn. 

Không cần phải nói, Ivacy còn một chặng đường dài trước khi hiển thị trên bất kỳ VPN tốt nhất nào của chúng tôi cho Netflix hoặc VPN tốt nhất cho danh sách Hulu.

Vị trí máy chủ

Mạng Ivacy, đã mở rộng đáng kể kể từ lần đánh giá cuối cùng của chúng tôi và hiện tại nó bao gồm hơn 1.000 máy chủ chỉ trong hơn 100 địa điểm. Mặc dù số lượng vị trí không thay đổi đáng kể kể từ lần cuối chúng tôi đăng ký, nhưng tổng số máy chủ đã tăng hơn gấp đôi. 

Mạng này không có gì để hắt hơi, nhưng nó vẫn mờ nhạt so với mạng VPN lớn nhất mà chúng ta biết: HideMyAss. Trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi, chúng tôi xem xét mạng máy chủ khổng lồ của nó, có tới 290 địa điểm có sẵn. 

Dịch vụ khách hàng

Giống như nhiều trang web hiện nay, Ivacy có một bong bóng ở góc dưới bên phải của trang web mà bạn có thể nhấp vào để kết nối với trò chuyện trực tiếp 24/7. Đây có lẽ là cách nhanh nhất để nghe lại từ bộ phận hỗ trợ khách hàng, nhưng cũng có tùy chọn để gửi một vé hỗ trợ.

Vé hỗ trợ cũng được cho là có người điều khiển suốt ngày đêm, giống như trò chuyện trực tiếp, nhưng cả hai tùy chọn đều có đại diện hỗ trợ có thể nhanh chóng đưa ra câu trả lời chi tiết cho bất kỳ câu hỏi nào chúng tôi có thể đưa ra theo cách của họ. 

Mặc dù vậy, điều tốt hơn cả là phải tiếp cận để hỗ trợ, tuy nhiên, có thông tin để tự sửa những thứ dễ dàng có sẵn. Kiến thức về Ivacy sườn đáp ứng tốt nhu cầu này, với số lượng bài viết chi tiết phong phú để giúp bạn giải quyết phần lớn các vấn đề phổ biến nhất phát sinh với VPN. 

Lời phán quyết

Ivacy dường như tiếp xúc tốt với những gì người dùng VPN thực sự muốn. Nó đã làm rất tốt khi đặt một số nền tảng vững chắc với giao diện và tính năng của nó, đặc biệt là bao gồm các đường hầm phân chia. 

Giá cả của nó làm cho Ivacy trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn đối với một số người, nhưng tốc độ vẫn giữ nó lại đáng kể. Mặc dù Ivacy đã tăng gấp đôi số lượng máy chủ tổng thể của mình, nhưng nó vẫn cần rất nhiều công việc ở mặt trận đó – cũng như khắc phục những khúc mắc trong phát trực tuyến – trước khi chúng tôi có thể coi nó xứng đáng với vị trí hàng đầu trên trang web của mình.

Nếu bạn đã sử dụng VPN Ivacy trước đây, chúng tôi rất thích nghe những bình luận bên dưới về cách hiển thị của bạn so với chúng tôi trong bài đánh giá Ivacy này. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map