Đánh giá Hotspot Shield – Cập nhật 2020

Đánh giá Hotspot Shield

Hotspot Shield là một VPN đang đi trên một con đường chưa được khám phá với giao thức Catapult Hydra mang tính cách mạng của nó. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi không thể xác định liệu nó có tốt như yêu cầu dịch vụ hay không, nhưng chúng tôi không quá thoải mái khi giới thiệu nó. Đọc toàn bộ đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi để xem tại sao.


đánh giá VPN tốt nhất

Hotspot Shield là một nhà cung cấp dịch vụ VPN mà cố gắng trở thành một kẻ phá rối trong ngành, ganh đua mạnh mẽ cho một vị trí trên bàn với các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Nó sử dụng một giao thức độc quyền, được gọi là Catapult Hydra, cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc trên giấy, nhưng khiến chúng tôi phải vò đầu bứt tai.

Trong một ngành công nghiệp mà một tay nghề là một thái độ hàng ngày, Hotspot Shield sẽ là người đầu tiên cắt giảm các góc để vượt lên. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã buộc phải tiết lộ cho công ty rằng chúng tôi là những người đánh giá để có được một số câu trả lời mà chúng tôi cần cho đánh giá này bởi vì nó là một hoạt động chặt chẽ liên quan đến giao thức độc quyền và được cấp bằng sáng chế của nó.

Mặc dù các câu trả lời chúng tôi có thể nhận được đang được chiếu sáng, nhưng tình hình với công nghệ độc quyền vẫn còn phức tạp, vì vậy chúng tôi mời bạn gắn bó với chúng tôi và xem điều gì có thể là một bước đột phá VPN trong quá trình thực hiện.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Hotspot Shield

Đặc trưng

Hotspot Shield cung cấp ứng dụng khách VPN cho iOS, Android, Windows và macOS, cũng như tiện ích mở rộng cho Google Chrome.

Máy khách để bàn bao gồm hầu hết các tính năng VPN chính. Trong menu cài đặt, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để chạy ứng dụng khách khi khởi động và định cấu hình nó để tự động kết nối với WiFi không an toàn, WiFi an toàn và các mạng khác. Ngoài ra còn có một killswitch và tùy chọn bảo vệ rò rỉ DNS, rất tốt để đảm bảo an ninh.

Hotspot-Cài đặt

Điều quan trọng mà mà thiếu trong các cài đặt là chia đường hầm. Nó cho phép bạn chọn chương trình nào sử dụng kết nối VPN được bảo vệ và chương trình nào sử dụng kết nối internet tiêu chuẩn nhanh hơn nhưng không được bảo vệ. Nếu điều đó nổi bật với bạn, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để đọc về đường hầm phân chia tuyệt vời của nó.

Đối với tiện ích mở rộng Google Chrome, nó thiếu tất cả các tính năng mà chúng tôi vừa đề cập, nhưng nó có nhiều tính năng thú vị mà máy khách để bàn không có. Đối với người mới bắt đầu, có một công cụ chặn phần mềm độc hại, rất tốt để có nhưng có khả năng won có thể cạnh tranh với phần mềm chống vi-rút tốt nhất.

Điểm mở rộng

Ngoài ra, còn có một trình chặn quảng cáo, trình chặn cookie và trình theo dõi, cùng nhau tiến một bước dài để cải thiện tính ẩn danh trực tuyến và ngăn chặn mọi người theo dõi bạn trên web. Cũng có một trình chặn WebRTC, điều này làm che khuất thêm địa chỉ IP và danh tính trực tuyến của bạn.

Hotspot Shield Sword

Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất của phần mở rộng được gọi là thanh kiếm. Nó cung cấp thông tin giả cho các trình theo dõi mà aren đã bị chặn như một cái đinh cuối cùng trong quan tài cho bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì đang cố gắng theo dõi bạn hoặc thu thập thông tin về bạn trực tuyến.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các tính năng trong tiện ích mở rộng của Chrome đều ở giai đoạn thử nghiệm, vì vậy hiệu quả của các trình chặn có thể không rõ ràng.

Mặc dù có nhiều tính năng, chúng tôi đã cho Hotspot Shield điểm số tương đối thấp trong danh mục này vì nó không cho phép bạn thay đổi giao thức VPN hoặc mã hóa. Đó là một thứ gì đó mà chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá trong các phần bảo mật và tốc độ của Google vì nó là một vấn đề phức tạp.

Tổng quan về các tính năng của Hotspot Shield VPN

Logo Hotspot Shieldwww.hotspotshield.com

Bắt đầu từ $ 299 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
25

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Trình duyệt Chrome

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
Máy bắn đá Hydra

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
giờ hành chính

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Nhìn bề ngoài, Hotspot Shield có một mô hình định giá tiêu chuẩn phổ biến trong thị trường VPN. Bạn có thể trả theo tháng cho đăng ký của mình, nhưng khoản tiết kiệm đáng kể được cung cấp nếu bạn đăng ký hàng năm hoặc trong ba năm.

Giá hàng tháng là ở phía cao. Các tùy chọn hàng năm và ba năm làm giảm giá nhưng không đến mức ấn tượng. Ví dụ, nếu bạn xem xét đánh giá Windscribe của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng Windscribe cung cấp mức giá hàng tháng phải chăng hơn, cũng như đăng ký hàng năm gần một nửa chi phí mỗi năm của Hotspot Shield.

Gói Hotspot Shield miễn phí

Hotspot Shield cũng cung cấp gói miễn phí giúp bạn bảo vệ cho một thiết bị duy nhất và chỉ 500MB băng thông hàng ngày. Mặc dù 500 MB mỗi ngày không có gì để hắt hơi, nhưng gói miễn phí chỉ giới hạn ở một số ít máy chủ ở Hoa Kỳ, không nhận được hỗ trợ khách hàng và Hotspot Shield chạy quảng cáo trong trình duyệt của bạn trong khi bạn sử dụng nó, cách xa nó miễn phí Danh sách VPN.

Ngoài giá cơ bản đã cao, cũng có nhiều tiện ích bổ sung mà Hotspot Shield ẩn cho đến khi bạn trải qua thanh toán hoặc đăng nhập lần đầu tiên. Khi chúng tôi hỏi về giá cả cho các tiện ích bổ sung đó, chúng tôi được cho biết rằng chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời. Chỉ sau khi chúng tôi hoàn thành báo chí của chúng tôi vượt qua và tiết lộ rằng chúng tôi là người đánh giá, chúng tôi đã đưa ra một mức giá.

Các tiện ích bổ sung bao gồm nâng cấp từ gói cơ sở 5 thiết bị lên 10 thiết bị và tăng tốc độ tốc độ cao cho phép bạn truy cập vào các máy chủ VPN ít dân cư hơn. Mỗi trong số đó là thêm 8,99 đô la mỗi tháng, hoặc 70 phần trăm giá khi thanh toán nếu bạn chọn một khoảng thời gian dài hơn.

Dễ sử dụng

Ứng dụng khách máy tính để bàn và tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome khá đẹp và cung cấp cho bạn một cách hợp lý để nhảy vào kết nối được bảo vệ. Khi bạn mở ứng dụng khách hoặc tiện ích mở rộng, bạn đã hiển thị một màn hình sạch có một nút lớn duy nhất mà bạn có thể nhấn để kết nối VPN.

Hotspot-Client

Hạn chế của thiết kế cực kỳ hợp lý là nó đòi hỏi một bước bổ sung khi bạn muốn kết nối với một vị trí cụ thể. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập địa chỉ IP của Anh, thay vì chọn máy chủ và kết nối như bạn làm với hầu hết các VPN, trước tiên bạn phải kết nối, sau đó chọn máy chủ bạn muốn, sau đó kết nối lại.

Sự bất tiện nhỏ đó được kết hợp bởi thực tế là VPN thường xuyên gặp sự cố khi kết nối và thường cần thử lần thứ hai hoặc thậm chí thứ ba để kết nối với vị trí bạn chọn.

Bên cạnh đó, giao diện và bố cục tổng thể của khách hàng là tốt. Các menu cài đặt dễ dàng điều hướng và tất cả các tùy chọn trong cài đặt được diễn đạt rõ ràng, giúp dễ dàng cấu hình máy khách theo ý thích của bạn.

Tốc độ

Tốc độ là nơi câu chuyện thú vị của Hotspot Shield xông bắt đầu mở ra. Nhà cung cấp sử dụng công nghệ độc đáo để chạy dịch vụ của mình, cụ thể là giao thức độc quyền có tên Catapult Hydra.

Mặc dù điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó gây ra sự trầy xước nghiêm trọng xung quanh nơi làm việc của chúng tôi. Thử nghiệm tốc độ của chúng tôi đã trả về kết quả, khá thẳng thắn, không thể.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia)1472,165,77
Thành phố New York2071,324,35
Anh9974,25,02
Thụy sĩ11769,783,30
Nhật Bản10870,995,68
Argentina16571,484,41

Mỗi vị trí chúng tôi đã kiểm tra có hiệu quả giữ lại tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi. Máy chủ Vương quốc Anh cho chúng tôi kết nối nhanh hơn chúng tôi có trong khi không được bảo vệ.

Từ những gì chúng tôi có thể thu thập được khi nói chuyện với Hotspot Shield, hiệu suất là trọng tâm chính của giao thức Catapult Hydra. Nó sử dụng các thuật toán duy nhất để tìm và thiết lập kết nối với máy chủ, trong khi hầu hết các khía cạnh bảo mật của giao thức được xử lý theo tiêu chuẩn có nghĩa là chúng tôi sẽ xem xét trong phần tiếp theo.

Mặc dù thời gian ping thấp và tốc độ duy trì là điên rồ, nhưng số trên giấy lại đại diện cho cách sử dụng VPN cảm thấy. Khi cao su gặp đường, Hotspot Shield không nhất quán.

Đôi khi, chúng tôi kết nối với một máy chủ nhanh đến mức chúng tôi thậm chí không nhận thấy. Tuy nhiên, khoảng một nửa thời gian, phải mất hai hoặc ba lần thử, mỗi lần kéo dài 20 giây hoặc lâu hơn trước khi kết nối.

Hotspot Shield Netflix làm chậm

Mặc dù việc lướt web rất nhanh và phản hồi đôi khi, đôi khi phải mất các trang web, chẳng hạn như Hulu và Netflix, khoảng 30 giây để tải. Ngoài ra, đôi khi các yếu tố nhất định của trang web, chẳng hạn như các nút đăng nhập, sẽ bị hỏng hoặc mất tích sau khi trang web cuối cùng được tải.

Các bản tải xuống được duy trì đã giúp giá vé tốt hơn rất nhiều với torrent và tải xuống Steam với tốc độ bằng khoảng một phần tư tốc độ mà chúng tôi đã sử dụng và thường dao động đáng kể trong quá trình tải xuống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN mà không chỉ nhanh trên giấy mà còn phản hồi nhanh và nhanh khi sử dụng, hãy đọc phần kết nối VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Điều quan trọng nhất trong hầu hết mọi người Tâm trí khi nói đến VPN mà họ chọn là bảo mật. Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn và đảm bảo rằng VPN có thể bảo vệ bạn là trách nhiệm mà chúng tôi không nên xem nhẹ khi đánh giá VPN, đó là lý do tại sao chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Hotspot Shield cho phần này.

Nhóm phát triển rất quan trọng trong việc giúp chúng tôi nhận ra những gì đang diễn ra dưới vỏ bọc của Catapult Hydra. Nếu họ không cung cấp cho chúng tôi thông tin đó, chúng tôi sẽ chụp ảnh trong bóng tối.

Chúng tôi đã nói rằng mặc dù hiệu suất của VPN đang được tăng tốc với các thuật toán độc đáo, mã bảo mật là tiêu chuẩn cho hầu hết các phần và thậm chí có thể được thay đổi trong tương lai để hoạt động với các giao thức khác.

Tuy nhiên, hiện tại, Catapult Hydra sử dụng TLS v1.2 để thiết lập kết nối với chứng chỉ RSA để xác thực, cũng như ECDHE, giúp đảm bảo bí mật về phía trước. Điều đó gần như giống hệt với OpenVPN và cung cấp bảo mật mạnh mẽ.

Giao thức được ghép nối với AES 256-bit, cung cấp mã hóa hiệu quả không thể phá vỡ trên dữ liệu khi nó được chuyển. Dù sao thì đó cũng là những gì chúng ta đã nói, nhưng chúng ta sẽ quay lại ngay lập tức. Mã bảo mật được đánh giá bởi nhiều công ty bảo mật bên thứ ba quan tâm đến việc sử dụng giao thức Catapult Hydra.

Catapult Hydra nghi ngờ

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi không thể tìm thấy rò rỉ DNS hoặc bất kỳ lỗ hổng rõ ràng nào khác. Điều đó nói rằng, mặc dù mọi thứ đều tuyệt vời trên giấy tờ, có một số điều khiến chúng tôi nghi ngờ một số tuyên bố của Hotspot Shield tựa.

Chúng tôi có sự bảo lưu của chúng tôi về giao thức vì nó bất chấp logic về cách mã hóa và VPN hoạt động. Bất kể ai làm gì với thuật toán và mã, ít nhất, quá trình mã hóa sẽ mất thời gian để máy tính của bạn thực hiện.

Điều đó có nghĩa là có thể sẽ hoạt động trên không và mất tốc độ sau đó khi máy tính của bạn mã hóa dữ liệu trước khi gửi, nhưng đó không phải là những gì chúng ta thấy với Hotspot Shield, mặc dù tuyên bố rằng nó sử dụng mã hóa AES 256-bit.

Nếu Hotspot Shield thực hiện một số bước đột phá mạnh mẽ, nó sẽ thay đổi mọi thứ chúng ta biết về mã hóa và truyền dữ liệu. Tuy nhiên, vì điều đó đã xảy ra, nhưng điều đó không thể xảy ra..

Chúng tôi cũng tìm thấy một số trường hợp thông tin mâu thuẫn, chẳng hạn như được thông báo rằng mã hóa AES 256 bit được sử dụng trong khi bài đăng này trên cơ sở kiến ​​thức Hotspot Shield cho biết mã hóa SSL là. Điều đó khiến chúng tôi tin rằng có thông tin về chúng tôi, chúng tôi không được nói và treo nhiều cờ đỏ.

Riêng tư

Chính sách quyền riêng tư của Hotspot Shield khác xa với chính sách ngắn gọn nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó được viết theo cách mà dễ hiểu nếu bạn đọc cẩn thận.

Địa chỉ IP của bạn được ghi lại khi bạn kết nối với VPN để có ý tưởng cấp thành phố về vị trí của bạn. Rằng đã sử dụng để tự động tìm một máy chủ gần đó cho bạn. Hotspot Shield loại bỏ địa chỉ IP của bạn sau khi phiên VPN của bạn kết thúc.

Ngoài ra, khi bạn khởi chạy ứng dụng, ngay cả khi bạn không kết nối, thông tin sẽ được thu thập và lưu trữ liên quan đến phần cứng, hệ điều hành và cài đặt ngôn ngữ và mạng mà bạn sử dụng, cũng như ID di động duy nhất của bạn.

Hotspot Shield sử dụng cookie để theo dõi cách mọi người sử dụng trang web của mình. Rằng thực tế là không thể truy cập trực tuyến, như bạn có thể đọc trong hướng dẫn duyệt ẩn danh của chúng tôi. Ngoài ra, hầu như tất cả thông tin chúng tôi vừa đề cập đến việc thu thập ứng dụng cũng được thu thập khi bạn truy cập trang web.

Mặc dù không có thông tin nào được lưu trữ trên mạng là có thể nhận dạng cá nhân, nhưng nó vẫn còn nhiều hơn mức cần thiết để cung cấp dịch vụ VPN. Chúng tôi muốn chỉ ra NordVPN như một ví dụ về dịch vụ có chính sách bảo mật nguyên sơ, bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Hiệu suất phát trực tuyến

Như chúng tôi đã lưu ý trong phần tốc độ trên mạng, hiệu suất của Hotspot Shield, rất khác nhau, không chỉ về thời gian tải và hiệu suất duyệt mà còn cả khi kết nối với nội dung có khả năng bị chặn.

Khi chúng tôi thử nghiệm Netflix, ban đầu nó hoạt động, nhưng chúng tôi đã bị cắt khi chúng tôi kiểm tra lại để xác nhận kết quả của chúng tôi khoảng một giờ sau đó. Hulu chặn chúng tôi liên tục, thông báo cho chúng tôi rằng họ biết chúng tôi đang sử dụng proxy và chúng tôi cần phải tắt nó để xem mọi thứ.

Chúng tôi đã có thể đánh lừa BBC iPlayer nghĩ rằng chúng tôi đã ở Vương quốc Anh mỗi lần chúng tôi thử nó (kiểm tra một số VPN khác tốt nhất cho BBC iPlayer). Amazon Prime Video giống như Netflix, tuy nhiên, ở chỗ nó chỉ hoạt động được một thời gian. Không cần phải nói, Hotspot Shield đã chiến thắng được tham gia VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix hoặc VPN tốt nhất cho danh sách Amazon Prime bất cứ lúc nào sớm.

Chúng tôi đã được thông báo rằng, một vấn đề đã biết không có ETA khi khắc phục và giải pháp là ngắt kết nối và kết nối lại để có được địa chỉ IP được gán ngẫu nhiên tốt hơn.

Hiệu suất phát trực tuyến không nhất quán. Đôi khi video sẽ tải ngay lập tức và trông tuyệt vời. Tại một thời điểm, chúng tôi đã bật VPN khi xem YouTube mà không hề nhận ra.

Tuy nhiên, vào thời điểm khác, video mất 15 giây để tải và trông đẹp và retro ở 480p. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhất quán và đáng tin cậy để truyền phát nội dung nước ngoài, hãy chắc chắn kiểm tra bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Vị trí máy chủ

Hotspot Shield có danh sách 25 quốc gia có máy chủ. Trong danh sách các vị trí trong máy khách, mỗi tùy chọn được hiển thị dưới dạng quốc gia, ngoại trừ Hoa Kỳ, là menu thả xuống hiển thị danh sách đầy đủ các thành phố.

Điểm truy cập

Các địa điểm bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Đại Dương. Đó là phạm vi bảo hiểm tốt với số lượng máy chủ, nhưng số lượng vị trí bị thiếu máu.

Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi, một số chú chó hàng đầu trong ngành về vị trí cung cấp lên tới 280, và thậm chí các nhà cung cấp trung cấp cung cấp ít nhất 40 tùy chọn hoặc hơn.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một túi hỗn hợp với Hotspot Shield. Có một tính năng trò chuyện trực tiếp được giấu ở phía dưới bên phải của màn hình trên trang web. Bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi bạn không đăng nhập, nhưng nếu email của bạn không có tài khoản cao cấp được liên kết với nó, bạn có thể không nhận được câu trả lời. Đó là vì Hotspot Shield bán dịch vụ khách hàng như một tính năng cao cấp.

Nếu bạn gửi email, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi tự động. Có một hệ thống tự động tại chỗ dường như quét email của bạn để tìm từ khóa để đưa ra phản hồi có liên quan với các liên kết đến các bài viết thích hợp. Các bài viết được chọn từ kho kiến ​​thức sâu rộng trên trang web Hotspot Shield tựa.

Thật tuyệt vời, nhưng khi chúng tôi liên hệ với dịch vụ khách hàng từ một email không liên quan đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi đã ngay lập tức nhận được câu trả lời tự động thứ hai nói rằng không ai sẽ đọc email của chúng tôi vì địa chỉ chúng tôi đã gửi từ đó là trên hồ sơ.

Đó là một chính sách nực cười mà chúng tôi kêu gọi Hotspot Shield xem xét lại. Có một người phối ngẫu hoặc anh chị em trên cùng một tài khoản là phổ biến và nếu họ cần giúp đỡ về một cái gì đó nhưng email của họ không phải là trên tài khoản, họ đã hết may mắn ở đây.

Mặc dù các đại diện trò chuyện trực tiếp rất thân thiện và hữu ích, và kiến ​​thức rộng rãi, nhưng thật khó để có được câu trả lời chi tiết, cụ thể khi bạn cần. Ví dụ, như chúng tôi đã đề cập trong phần Định giá của Wap, chúng tôi thậm chí không thể nhận được báo giá cho gói dịch vụ và thiết bị tăng tốc.

Đó không phải là lỗi của đại diện dịch vụ khách hàng, vì họ rất thân mật và hữu ích. Từ quan điểm của chúng tôi, có vẻ rõ ràng rằng các chính sách nội bộ của công ty ngăn họ đưa ra một số thông tin nhất định và giới hạn mức độ hữu ích của chúng. Đó là một sửa chữa dễ dàng và sẽ có được sự hỗ trợ khách hàng từ tầm thường và thậm chí đôi khi làm nản lòng đến gần như hoàn hảo.

Lời phán quyết

Mặc dù chúng tôi tôn trọng ngay cả những nỗ lực đổi mới đột phá, nhưng đó phải là một sự đổi mới đáng giá và hiệu quả để nhận được đề xuất chính hãng của chúng tôi và tiền kiếm được của bạn.

Hotspot Shield mang đến lời hứa về tốc độ nhanh hơn, trên giấy, nhưng trên thực tế, phần lớn đã bị mất. Ngoài ra, còn có các hành vi kéo dài, gần như chống người tiêu dùng, như che giấu giá cả và tính sẵn có của bán hàng bổ sung và làm cho dịch vụ khách hàng trở thành một tính năng cao cấp.

Các công nghệ độc đáo của Hotspot Shield, là những bí mật được bảo vệ chặt chẽ và thông tin chúng tôi cung cấp khiến chúng tôi phải đau đầu. Chúng tôi nghi ngờ nghiêm trọng về cách thức hoạt động của các giao thức, vì vậy chúng tôi không sẵn sàng giới thiệu nó.

Chúng tôi rất quan tâm để xem mọi thứ diễn ra như thế nào với Catapult Hydra bởi vì nó là loại công nghệ mà nếu hợp pháp, có thể thay đổi thế giới mật mã.

Bạn nghĩ gì về Hotspot Shield? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map