Đánh giá HideMyAss – Cập nhật 2020

Đánh giá của HideMyAss

Dịch vụ có mạng lớn nhất trên thị trường, HideMyAss có giao diện tuyệt vời và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá HMA đầy đủ của chúng tôi, nó không thực hiện công việc tuyệt vời đó là che giấu mông của bạn vì nó giữ nhật ký.


đánh giá VPN tốt nhất

HideMyAss đã trốn tránh danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi trong một thời gian, cho thấy các vấn đề về giá cả, tính khả dụng và quyền riêng tư. Mặc dù một số trong những vấn đề đó vẫn còn tồn tại, nhưng nó gần với đỉnh hơn bao giờ hết. Giao diện được tân trang lại nhấn mạnh khả năng tiếp cận, một kỳ công mà Vượt qua tất cả ấn tượng hơn bởi một danh sách dài các tính năng.

Trong bài đánh giá HideMyAss này, chúng tôi sẽ xem xét phiên bản thứ năm được thiết kế mới, nói về các tính năng mới mà nó mang lại cũng như thiết kế tổng thể của giao diện được cập nhật. Trên đường đi, chúng tôi cũng sẽ kiểm tra bảo mật, quyền riêng tư, hiệu suất phát trực tuyến, tốc độ và vị trí máy chủ, tất cả trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. 

Dịch vụ này đã được cải thiện rất nhiều, nhưng ngay cả khi đó, nó cũng là một sản phẩm khó bán với giá yêu cầu. Quyền riêng tư vẫn không phù hợp với HMA, mặc dù thực tế là chính sách quyền riêng tư dễ tiêu hóa hơn trước. Tương tự như vậy, giá cả cao, mặc dù thực tế là bạn nhận được giảm giá hào phóng khi đăng ký.

hidemyass-slide1

hidemyass-slide2

hidemyass-slide3

hidemyass-slide4

hidemyass-slide5

Trước

Kế tiếp

Đánh giá video HideMyAss

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho HideMyAss

Đặc trưng

HideMyAss có một danh sách dài các tính năng, bao gồm tất cả các cơ sở mà chúng tôi muốn xem. Điều đó bắt đầu với một khóa chuyển đổi, sẽ cắt kết nối internet của bạn nếu bạn rơi từ máy chủ từ xa. Mặc dù nó hoạt động theo mặc định trên toàn bộ kết nối của bạn, bạn cũng có thể thiết lập nó trên cơ sở từng ứng dụng. 

Tính năng này, thường được gọi là tiêu diệt ứng dụng, nhưng khá phổ biến, mặc dù rất hữu ích. Với nó, ví dụ, bạn có thể đảm bảo rằng máy khách torrent của bạn không rò rỉ thông tin cá nhân mà không làm gián đoạn phiên duyệt web của bạn. 

Tương tự như giết ứng dụng là chia đường hầm, mà HideMyAss cũng bao gồm. Tính năng này cũng rất hiếm – đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi để biết ví dụ về nó – cho phép bạn gửi một số lưu lượng truy cập qua đường hầm VPN trong khi lưu lượng khác vẫn ở trên kết nối không được bảo vệ của bạn. Nó đặc biệt hữu ích cho việc sao lưu trực tuyến, khi bạn muốn có đủ lượng băng thông có sẵn (đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi nếu bạn có trên thị trường cho điều đó). 

Các tính năng khác bao gồm DNS, WebRTC và bảo vệ rò rỉ IP, cũng như xáo trộn IP. Tính năng này ngẫu nhiên địa chỉ IP của bạn sau một khoảng thời gian được chỉ định, từ 10 phút đến một lần một ngày. Bằng cách làm như vậy, bất kỳ trình theo dõi trực tuyến nào bạn có thể đã thu thập bằng cùng một IP sẽ biến mất sau khi thay đổi. 

Khi chúng tôi sẽ tham gia vào các vị trí máy chủ của khu vực Phần dưới đây, HideMyAss nằm trong một liên minh của riêng mình khi nói đến các địa điểm. Mặc dù vậy, nhiều máy chủ rất dễ chọn. Ngoài việc cung cấp máy chủ P2P và phát trực tuyến, HMA còn có một bài kiểm tra tốc độ được tích hợp trong ứng dụng, vì vậy bạn thấy máy chủ nào phù hợp nhất với mình. 

hidemyass-review-speed-test

Mặc dù các yếu tố cần thiết được tính đến, HideMyAss vẫn thiếu ở một số lĩnh vực. Chúng tôi đã thấy các trình chặn quảng cáo và bảo vệ phần mềm độc hại khỏi các VPN khác – đọc ví dụ về đăng ký Windscribe của chúng tôi – điều mà HMA không may không bao gồm. Đây không phải là một công cụ thỏa thuận, nhưng vẫn còn một cái gì đó để xem xét.

Proxy miễn phí HideMyAss

HideMyAss cũng có sẵn một proxy miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong trình duyệt của mình. Nó có giới hạn ở một tab – bạn nhập URL bạn muốn truy cập – nhưng nó vẫn là proxy miễn phí tốt nhất hiện có. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó. Về lý thuyết, proxy thực hiện một chức năng tương tự như VPN, nhưng trên thực tế, bạn không được bảo đảm. 

Bạn đọc thêm về điều đó trong VPN của chúng tôi so với proxy so với hướng dẫn Tor, nhưng tóm lại, một proxy không mã hóa kết nối của bạn giống như VPN. Trong hầu hết các trường hợp, proxy là một proxy, chuyển bất kỳ mã hóa nào bạn có thể có trên kết nối của mình. Mặc dù nó sẽ thay thế địa chỉ IP của bạn, nhưng bạn không an toàn hơn việc duyệt trên một kết nối tiêu chuẩn.

Tổng quan về tính năng của HideMyAss

Logo HideMyAsswww.hidemyass.com

Bắt đầu từ $ 429 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
Hơn 1000 ở 290 địa điểm

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, PPTP, L2TP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

HideMyAss có giá cổ phiếu, và mặc dù điều đó vốn không phải là một điều xấu, việc thiếu đăng ký hàng tháng. Bạn sẽ phải trả ít nhất 80 đô la khi đăng ký và thậm chí nhiều hơn khi gia hạn, làm cho HideMyAssiến có giá phù hợp hơn với một dịch vụ như Astrill trong thời gian dài (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi).

Không giống như các dịch vụ thiết lập giá cơ bản hàng tháng, chẳng hạn như ExpressVPN – như bạn có thể thấy trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi – HideMyAss bắt đầu sau một năm. Phá vỡ tỷ lệ gia hạn theo tháng, HideMyAss tính phí $ 11,99 mỗi tháng. Tuy nhiên, mức giá đó không thay đổi dựa trên thời gian bạn mua. 

Bạn sẽ tiết kiệm tiền theo thời hạn ban đầu, vì HideMyAss cung cấp giảm giá 42, 50 và 64 phần trăm cho các gói 12, 24 và 36 tháng tương ứng. Tuy nhiên, khi đến lúc phải gia hạn, bạn sẽ trả 11,99 đô la mỗi tháng cho bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn. 

Điều đó làm tăng giá gia hạn của thuê bao ba năm lên $ 430,64, mặc dù nó chỉ có giá 154,39 đô la khi thanh toán với mức chiết khấu 64% ban đầu. 

HideMyAss là một mình trong việc cung cấp giảm giá cho đăng ký nhiều năm, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, không giống như NordVPN, HideMyAss tăng giá khi gia hạn. Mặt khác, NordVPN tiếp tục tính phí bất cứ thứ gì bạn đã trả khi đăng ký. 

Việc thiếu một kế hoạch hàng tháng có ý nghĩa, sau đó, theo đánh giá của HideMyAss, hơi lừa đảo. Nó dễ dàng được đưa vào kế hoạch ba năm – cuối cùng nó mang lại giá trị lớn nhất – chỉ bị tính phí hơn 400 đô la khi hết thời gian. HideMyAss cũng nói rằng nó sẽ tính phí cho bất kỳ tỷ lệ gia hạn nào tại thời điểm gia hạn, mà sau ba năm, có khả năng cao hơn.

Bản dùng thử miễn phí HideMyAss

Rất may, HideMyAss cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày và không giống như TorGuard (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Điều đó nói rằng, bản dùng thử miễn phí rất khó tìm. Chúng tôi đã tìm thấy một liên kết trên trang Giới thiệu về chúng tôi, nhưng bản dùng thử miễn phí không được đề cập đến. Giống như hầu hết các thử nghiệm, HideMyAss sẽ tự động bắt đầu thanh toán cho bạn sau khi nó vượt qua.  

Nếu bạn bỏ lỡ bản dùng thử miễn phí – bạn sẽ được tha thứ vì đã làm như vậy – HideMyAss có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Mặc dù, đó là tiêu chuẩn cho hầu hết các VPN, nhưng sẽ rất hợp lý khi cung cấp một cửa sổ hoàn tiền dài hơn, khi thấy rằng bạn đã buộc phải đăng ký ít nhất một năm. CyberGhost, ví dụ, cung cấp 45 ngày (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Người dùng thân thiện

Bắt đầu với HideMyAss giống như bắt đầu với bất kỳ VPN nào khác. Sau khi nhấp vào nút, hãy tải ngay nút Nút trên trang chủ, bạn sẽ chọn gói, sau đó nhập thông tin thanh toán và thanh toán. Sau khi xác nhận thanh toán, HideMyAss sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản, mặc dù quá trình chuyển đổi không liên tục như chúng tôi thích. 

hidemyass-xem xét-kiểm tra

HideMyAss đã mở một cửa sổ nhỏ để tạo tài khoản của chúng tôi, đây rõ ràng là bước ba trong quy trình thanh toán bốn bước. HMA không bao gồm tất cả bốn bước trên một trang, bất kể bạn có đang mua một kế hoạch hoàn toàn hoặc sử dụng bản dùng thử miễn phí. Nó không phải là một trở ngại khó vượt qua, nhưng nó vẫn là một thứ lạ. 

Cuối cùng, bạn sẽ cần xác minh email của mình. HideMyAss gửi cho bạn hai email khi bạn đăng ký, một email yêu cầu bạn xác minh và email còn lại chứa số đơn đặt hàng và mã cấp phép của bạn. 

Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai email này đều không chứa thông tin tải xuống. HMA sẽ đưa bạn đến một trang tải xuống sau khi bạn tạo một tài khoản – đó là bước bốn – nhưng với cửa sổ bật lên nhỏ, chúng tôi đã bỏ qua nó. 

Tìm trang tải xuống là rắc rối hơn giá trị của nó. Ngay cả khi bạn đã đăng nhập trên trang web, nhấp vào tab Tải xuống của Wap sẽ đưa bạn đến trang sản phẩm. Thậm chí còn lạ, HideMyAss hỏi bạn có muốn mua đăng ký khi ứng dụng khởi động hay không, nhưng không cung cấp tải xuống cho mọi người. 

hidemyass-review-start-up

Sẽ rất có ý nghĩa khi có các lượt tải xuống trên trang Tải xuống, hướng dẫn tải xuống. Thay vào đó, HideMyAss bảo lưu các tệp cài đặt của bạn cho trang tài khoản của bạn. Bạn có thể đăng nhập, nhấp vào tài khoản của tôi, và sau đó nhấp vào tên người dùng của bạn để tìm họ. Mặc dù đơn giản để điều hướng đến, trang tải xuống rất dễ bỏ lỡ. 

hidemyass-review-tài khoản-bảng điều khiển

HideMyAss Đăng nhập

Khi bạn tải xuống ứng dụng, HideMyAss sẽ yêu cầu bạn đăng nhập, nhưng chỉ lần đầu tiên. Như ứng dụng đã chỉ ra, bạn đã giành chiến thắng cần phải đăng nhập mỗi khi bạn muốn sử dụng ứng dụng. Phiên bản thứ năm được thiết kế mới là một niềm vui để sử dụng, hiển thị địa chỉ IP ban đầu của bạn, vị trí kết nối sét Lightning và kết nối bật / tắt.

hidemyass-review-windows

Bạn muốn làm một vài điều trước khi kết nối, mặc dù, quan trọng nhất là bật công tắc kill. Bạn có thể tìm thấy cài đặt khóa chuyển đổi, tắt ứng dụng và tự động kết nối trong tab nhiều hơn nữa ở trên góc phải. Khu vực mở rộng này sẽ hiển thị tùy chọn của bạn cho ba cài đặt này và nhấp vào một sẽ mở màn hình có liên quan trong cài đặt. 

Menu cài đặt là cơ bản, cung cấp cho bạn các điều khiển cơ bản đối với khóa chuyển đổi, tắt ứng dụng và xáo trộn IP. Mặc dù chúng tôi thích cách tiếp cận đơn giản – hãy đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi để biết điều ngược lại – một vài cài đặt nữa sẽ rất hay. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập DNS tùy chỉnh hoặc chuyển tiếp cổng trong ứng dụng. 

hidemyass-review-settings

Mặc dù vậy, bạn không cần phải đi sâu vào cài đặt. Các vị trí rất dễ tìm, được phân chia theo vùng và có thể tìm kiếm và bạn có thể xoay vòng IP của mình trên màn hình chính. HideMyAss là chất lỏng khi bạn tải xuống. Chúng tôi chỉ muốn có thêm một vài nút để tinker. 

Tốc độ

HideMyAss là một chút lẻ tẻ về kết quả tốc độ, nhưng điều đó không có nghĩa là nó chậm. Mặc dù nó chỉ thiếu danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi, nhưng nó đưa ra một số kết quả ấn tượng. Ở gần nhà, chúng tôi giữ hầu hết tốc độ tải xuống không được bảo vệ, giảm khoảng 30 phần trăm với vị trí được đề xuất.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)772,7520.8
Kết nối sét (Chicago)1747,217,96
Brazil15558,9116,5
Vương quốc Anh12215.0411,14
Vương quốc Anh qua New York10367,8421,71
Nhật Bản15840,6818,63

Tất cả các thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện bằng OpenVPN với UDP, như bạn có thể thấy trong phân tích giao thức VPN của chúng tôi, là yếu tố lớn nhất cho tốc độ. Ngoài ra, chúng tôi đã chạy tất cả các thử nghiệm của mình trên các máy chủ vật lý, với một ngoại lệ. Chúng tôi sẽ nhận được điều đó trong một phút. 

Các tùy chọn kết nối sét, liên kết hay được đề xuất, chậm đáng ngạc nhiên so với một số tùy chọn khác. Brazil, ví dụ, nhanh hơn khoảng 10 Mbps và Nhật Bản chỉ chậm hơn một vài megabits. Mặc dù thống nhất ở ba địa điểm đó, HMA đã nhúng xuống Vương quốc Anh, giảm tốc độ tải xuống của chúng tôi xuống chỉ còn 15 Mbps. 

Độ trễ cũng là một vấn đề. Mặc dù nó ở mức thấp khi đào đường hầm ở khoảng cách xa, nhưng bước nhảy giữa đường hầm gần địa điểm thử nghiệm của chúng tôi sang đường hầm ở nước ngoài là rất nghiêm trọng. Nó có thể sử dụng, mặc dù, đặc biệt là cho các nhiệm vụ trực tuyến bình thường. Nếu bạn đang tìm kiếm các tác vụ chuyên sâu về độ trễ, chẳng hạn như chơi game, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tùy chọn từ VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn chơi trò chơi. 

Vương quốc Anh cho đến nay là địa điểm hoạt động tồi tệ nhất, nhưng chúng tôi cũng đã thử nghiệm Vương quốc Anh thông qua thành phố New York. Khi chúng tôi sẽ vào trong các vị trí máy chủ của Google, phần bên dưới, HideMyAss có các máy chủ vật lý và ảo. Các máy chủ ảo đi kèm với nhược điểm về bảo mật, nhưng tăng tốc về tốc độ. Về cơ bản, chúng tôi có thể có được địa chỉ IP của Vương quốc Anh mà không cần kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh. 

Thay vào đó, chúng tôi kết nối với một máy chủ ở New York gần như xuất hiện như thể nó ở Anh. Bằng cách này, bạn có thể nhận được các lợi ích tốc độ của việc đào hầm gần nhà trong khi vẫn nhận được địa chỉ IP bạn cần.

Bảo vệ

Khi nói đến bảo mật VPN, HideMyAss gắn bó với hiện trạng. Kết nối của bạn được bảo mật bằng AES-256 – mà bạn có thể tìm hiểu về mô tả mã hóa của chúng tôi – với OpenVPN. Theo mặc định, OpenVPN sử dụng UDP, phù hợp với hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xác nhận gói, bạn cũng có thể chuyển sang TCP. 

Công cụ kill và kill kill cũng giúp bảo mật, cắt internet trong trường hợp bạn mất kết nối với máy chủ từ xa. HideMyAss cũng có các cài đặt để tự động kết nối trên các mạng công cộng, nhưng đó là thứ mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. 

Một cái gì đó chúng ta hiếm khi nhìn thấy là đi xe đạp IP. HideMyAss cho phép bạn liên tục thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể thiết lập nó để tự động xảy ra trong cài đặt hoặc bạn có thể thực hiện thủ công bằng cách nhấn nút chính xác trên màn hình chính. Mặc dù nó chủ yếu là một cách để truy cập các trang web có danh sách đen IP, nhưng việc đạp xe IP của bạn cũng hữu ích cho bảo mật.

Nó khiến bạn khó theo dõi trên các trang web hơn, trên đầu kết nối được mã hóa AES-256. Đi xe đạp IP của bạn cũng có nghĩa là các trang web có thể cấm bạn sử dụng VPN. 

Tất cả điều đó nên được cân nhắc với việc sử dụng các máy chủ ảo. Các máy chủ ảo đi kèm với các vấn đề bảo mật, nhưng HideMyAss không buộc bạn phải sử dụng chúng, rất may. Mỗi vị trí ảo được ghi chú trong ứng dụng, vì vậy nếu bạn chỉ thoải mái sử dụng các vị trí thực tế, bạn có thể làm như vậy. 

Trò chơi ẩn của tôi

Một trong những lý do lớn để sử dụng VPN là vì torrent, vì torrent là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Rất may, trò chơi này công bằng với HideMyAss. Nó có một bộ các máy chủ ngang hàng trên khắp thế giới sẵn sàng để sử dụng. Ngoài ra, với công tắc tiêu diệt và tiêu diệt ứng dụng, bạn sẽ thắng lộ nếu kết nối của bạn bị rớt. 

Để đảm bảo torrent của bạn an toàn, chúng tôi đã chạy các kiểm tra rò rỉ DNS, cũng như các kiểm tra rò rỉ IP và WebRTC và HideMyAss đã được dọn sạch.

Riêng tư

HideMyAss cho thấy rõ trên trang tính năng rằng nó không ghi nhật ký địa chỉ IP của bạn, và mặc dù điều đó đúng, nhưng phần này phức tạp hơn thế một chút. Hãy để bắt đầu với proxy miễn phí. Nếu bạn sử dụng proxy web hoặc phần mở rộng trình duyệt HMA, thì địa chỉ IP, lịch sử duyệt web và các bản tải xuống của bạn sẽ được lưu trữ. Nói tóm lại, don lồng sử dụng proxy. 

Đối với VPN, một số dữ liệu được thu thập, mặc dù nó không tệ như địa chỉ IP và URL mà bạn đã truy cập. Trong khi sử dụng VPN, HideMyAss thu thập dấu thời gian của kết nối của bạn, mạng con của địa chỉ IP ban đầu của bạn (có thể nhận dạng được), địa chỉ IP của máy chủ mà bạn sử dụng và lượng dữ liệu được truyền. 

Trong chân không, lưu trữ thông tin này là tốt, ngay cả khi nó không lý tưởng. Tuy nhiên, kết hợp với thông tin bạn đăng ký, nó có thể nguy hiểm. Khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải nhập tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ email. Không giống như Mullvad, cung cấp cho bạn khóa người dùng, địa chỉ email của bạn được gắn với tên người dùng của bạn (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi).  

Giả sử HideMyAss đang sử dụng FreeRadius, đây là một giả định hợp lý để thực hiện, điều đó có nghĩa là tên người dùng của bạn được gắn với thông tin mà HideMyAss thu thập, sau đó có thể được gắn với thông tin cá nhân của bạn trong hồ sơ. Các máy chủ được cấu hình để kết xuất tên người dùng của bạn ngay lập tức sau khi phiên của bạn kết thúc, ít nhất là theo chính sách bảo mật của HMA,. 

Súng hút thuốc ở đây không phải là Hide mà HideMyAss thu thập thông tin này, nhưng đúng hơn là nó giữ nó trong hồ sơ trong 30 ngày. 

Việc thu thập dấu thời gian và mạng con của một địa chỉ IP ban đầu là phổ biến, nhưng dữ liệu này thường được thu thập vào bộ nhớ máy chủ, nơi nó bị loại bỏ ngay sau khi ngắt kết nối. HideMyAss, bởi tất cả các tài khoản, ghi nhật ký dữ liệu này, ngay cả khi nó chỉ trong 30 ngày. 

Nếu thông tin đang được lưu trữ, bước tiếp theo là tìm ra nơi mà nó được lưu trữ. Đối với HideMyAss, câu trả lời là lộn xộn. Mặc dù HMA có trụ sở ở Anh, công ty mẹ của nó, Avast, có trụ sở ở Cộng hòa Séc. Cộng hòa Séc có luật riêng tư tốt hơn Vương quốc Anh – bạn có thể đọc về các thực tiễn của Vương quốc Anh trong hướng dẫn vượt qua khiêu dâm ở Vương quốc Anh của chúng tôi – nhưng không lý tưởng.

Như bạn có thể thấy trong hướng dẫn kiểm duyệt khổng lồ của chúng tôi, Vương quốc Anh và Cộng hòa Séc tham gia giám sát trực tuyến. Mặc dù phạm vi và sự xâm nhập có thể không cực đoan như, nói, Hoa Kỳ, nó vẫn hiện diện. 

HideMyAss không nói dối khi tuyên bố không đăng nhập IP của bạn, nhưng điều quan trọng là phải biết rằng một số thông tin được ghi lại. Tính minh bạch của nó trong chính sách quyền riêng tư là rất tốt để xem, vì vậy chúng tôi không tin rằng có bất kỳ bộ sưu tập dữ liệu độc hại nào xảy ra đằng sau hậu trường. Mặc dù vậy, rất có thể những gì được thu thập có thể được liên kết lại với bạn.

Hiệu suất phát trực tuyến

Mặc dù chúng tôi có hy vọng cao cho HideMyAss về hiệu suất phát trực tuyến, chúng tôi đã thất vọng. Nó đã có thể xâm nhập vào Netflix và mặc dù nó có thể giành được một vị trí trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi, nhưng nó đã giành được danh sách trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Nó đã bị chặn bởi Hulu và Amazon Prime Video, bất kể địa điểm nào chúng tôi đã thử nghiệm. 

Chúng tôi cũng đã cho nó một cảnh quay công bằng, thử nghiệm nhiều địa điểm và đạp địa chỉ IP khoảng 10 lần với mỗi địa điểm. Mặc dù vậy, chúng tôi đã gặp một lỗi proxy trên Hulu và Amazon Prime Video. Nếu những nền tảng đó quan trọng đối với bạn, hãy chắc chắn đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Video của Amazon Prime. 

Ngoài Netflix, BBC iPlayer đã hoạt động, nhưng do HideMyAss có chu kỳ IP và nhiều địa điểm phát trực tuyến, chúng tôi mong đợi nhiều hơn.

Vị trí máy chủ

Nếu có bất kỳ khu vực nào HideMyAss vượt trội, thì đó là vị trí máy chủ. Có một địa điểm đáng kinh ngạc là 290 địa điểm trải rộng trên 190 quốc gia. Mặc dù vậy, mạng không lớn. Hơn 1.000 máy chủ không có gì đáng ngại, nhưng các dịch vụ khác, chẳng hạn như NordVPN, có số lượng máy chủ gấp ba đến bốn lần. 

HideMyAss có thể đạt được rất nhiều điểm hiện diện với một vài máy chủ tương đối bằng cách cung cấp các vị trí ảo. Về cơ bản, các vị trí ảo cung cấp địa chỉ IP của vị trí được liệt kê trong khi không có máy chủ vật lý ở vị trí đó. Ví dụ: bạn có thể đang kết nối với máy chủ của Hoa Kỳ, nhưng bạn sẽ xuất hiện địa chỉ IP của Síp. 

Có những ưu và nhược điểm đối với máy chủ ảo. Một mặt, họ rất tuyệt vời về tốc độ, cho phép kết nối của bạn di chuyển một khoảng cách vật lý ngắn trong khi vẫn nhận được địa chỉ IP ở vị trí bạn muốn. Mặt khác, nó rất khó để biết máy chủ vật lý được đặt ở đâu và cách thức hoạt động của nó, điều này gây ra một số rủi ro bảo mật.

Dịch vụ khách hàng

Trên trang web HideMyAss, bạn sẽ tìm thấy một nút nhỏ màu vàng ở góc dưới bên phải. Nút đó mở một cửa sổ trò chuyện trực tiếp, có sẵn xung quanh đồng hồ. Bạn sẽ phải nhảy qua vài vòng để nói chuyện với ai đó. 

Sau khi mở cửa sổ trò chuyện, HideMyAss sẽ yêu cầu bạn mô tả vấn đề của mình. Nó sẽ tìm kiếm vấn đề của bạn trong phần kiến ​​thức trước khi bắt đầu trò chuyện. Mặc dù chúng tôi không có vấn đề gì với hệ thống này, HideMyAss mở bài viết trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp, có thể tạo một số định dạng lạ. 

hidemyass-review-live-chat-article

Một khi bạn vào cuộc trò chuyện trực tiếp, mọi thứ sẽ tìm kiếm. Đại diện là hữu ích và đáp ứng, mặc dù chỉ có thể trả lời các câu hỏi cơ bản. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kiến ​​thức trước khi bạn gặp sự cố. HideMyAss bao gồm mọi thứ, từ hướng dẫn bắt đầu đến hướng dẫn xử lý sự cố, bao gồm nhiều phiên bản phần mềm và các hệ điều hành khác nhau. 

hidemyass-review-kiến thức

Bạn cũng có thể tìm thấy diễn đàn cộng đồng trên trang kiến ​​thức. Nó không siêu hoạt động – chủ đề tích cực nhất chỉ có ba bài đăng từ tuần trước tại thời điểm viết bài – nhưng nó ở đó nếu bạn cần nó. HideMyAss trả lời các câu hỏi bằng nhiều ngôn ngữ trên diễn đàn nhưng trộn lẫn mọi thứ lại với nhau, điều này khiến việc điều hướng trở nên khó khăn. 

Mặc dù chúng tôi thích xem một diễn đàn, nhưng chất lượng của nó là về cộng đồng, điều mà dường như HideMyAss còn thiếu. Có một cuộc thảo luận về hầu hết các bài viết. Thay vào đó, diễn đàn hoạt động như một cách để đặt câu hỏi công khai cho nhóm hỗ trợ. 

Nếu bạn thích đặt câu hỏi riêng tư, HideMyAss cũng cung cấp hỗ trợ qua email thông qua biểu mẫu liên hệ. Chúng tôi đã nghe lại sau vài giờ, nhưng trò chuyện trực tiếp vẫn là phương thức liên lạc ưa thích. Đối với các vấn đề kỹ thuật, mặc dù, hỗ trợ email có sẵn. 

Lời phán quyết

HideMyAss tốt hơn nhiều so với trước đây, với giao diện được đại tu, nhấn mạnh khả năng sử dụng và một danh sách dài các tính năng hữu ích. Tuy nhiên, một số khu vực quan trọng mà nó còn thiếu trước đây đã bị mắc kẹt xung quanh. Quyền riêng tư rất tuyệt vời, hiệu suất phát trực tuyến sẽ tốt hơn và giá cả không phù hợp với phần còn lại của thị trường VPN. 

Mặc dù vậy, tốc độ là tuyệt vời, cũng như các vị trí máy chủ. HideMyAss là hoàn hảo, nhưng nó tốt hơn so với trước đây. Điều đó nói rằng, ở mức giá yêu cầu, hy sinh trong một số lĩnh vực vẫn còn quá nhiều. Nếu bạn muốn mua sắm nhiều hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi. 

Bạn nghĩ gì về HideMyAss? Bạn có kế hoạch tận dụng thử nghiệm miễn phí của nó? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Câu hỏi thường gặp về HideMyAss

 • Cách sử dụng HideMyAss

  HideMyAss rất đơn giản để sử dụng. Sau khi đăng ký tài khoản và tải xuống ứng dụng, tất cả những gì bạn cần làm để kết nối là đánh dấu vào công tắc trên trên. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí của mình, bạn có thể tìm kiếm hoặc duyệt bằng cách nhấp vào vị trí hiện được chọn.

 • HideMyAss VPN là gì?

  HideMyAss là một mạng riêng ảo thuộc sở hữu của Avast, một công ty phần mềm an ninh mạng của Séc. Mặc dù được Avast mua vào năm 2016, HideMyAss vẫn hoạt động bên ngoài trụ sở chính tại Anh. Điểm bán hàng lớn nhất của nó là một mạng máy chủ lớn.

 • HideMyAss an toàn đến mức nào?

  HideMyAss an toàn để sử dụng, che giấu địa chỉ IP và yêu cầu DNS của bạn bằng mã hóa AES-256. Tuy nhiên, nó không phải là VPN riêng tư nhất. Mặc dù HideMyAss không thu thập địa chỉ IP của bạn, nhưng nó vẫn lưu trữ một số thông tin kết nối cơ bản.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map